Tình ở không thể tỉnh 37 => hết

 

37

37, Chương 37: …

tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cất chứa tác giả, cất chứa tác giả, , , cất chứa tác giả, , , cất chứa tác giả, , ,

Mạnh Dĩ Điệp buộc chặt trên đầu tả hữu đột đột nhảy lên thần kinh, xem hướng giữa sân hai nam nhân. Lâm Thiên Tường vừa vặn cũng hướng nàng xem đến; Tề Khải cũng là ôm bụng ngồi dưới đất, khóe miệng đỏ thẫm sấm tơ máu.

đầu, càng đau!

” các ngươi đây là muốn làm cái gì?” nàng cố nén thái dương huyệt thượng đột đột chùy đánh, hỏi thê thảm.

Lâm Thiên Tường cũng là vòng quá bị chàng sai lệch quý phi tháp, lôi kéo khiếp sợ trung nhanh cau mày nữ nhân, tiêu sái ngồi xuống bên cạnh ba tòa vị trên sô pha mặt. thản nhiên tự đắc nhếch lên nhị lang chân, màu trắng áo sơmi cổ tay áo cúc áo chậm rãi một lần nữa khấu đứng lên.

” ngươi trong phòng vào cái lấm la lấm lét tên, xem ra là muốn trộm máy tính; ngươi xem chúng ta muốn hay không báo nguy?”

lúc này, ngã té trên mặt đất nam nhân cũng đứng lên; tay phải lau miệng giác, nhìn mu bàn tay thượng vết máu nhíu nhíu mày. khả kỳ quái là, này nam nhân bộ dáng tuy rằng chật vật thật sự, khí thế thượng nhưng phi thua đi.

Tề Khải như là nghe xong thật tình yêu thích chê cười giống nhau, khóe miệng đãng ra một cái hiểu ý độ cong, vẫn chưa nói tiếp; ngược lại đối với Mạnh Dĩ Điệp nhíu nhíu đuôi mắt, ” ngủ ngon sao? của ta độc môn mát xa tay nghề có phải hay không không sai?”

nguyên bản sẽ không rất thông minh nữ nhân, ở trên đầu đột đột nổ vang đau đớn trung chưa phản ứng lại đây hắn nói đến tột cùng là cái gì, Lâm Thiên Tường đã là đằng một chút đứng lên.

hành động trước qua ý thức; Mạnh Dĩ Điệp trực giác chỉ biết hắn bước tiếp theo lại muốn làm cái gì. nhân gắt gao che ở của hắn trước ngực, dắt của hắn cánh tay.

” ngươi muốn làm gì a……” lại đánh tiếp, không riêng nhà nàng nếu sửa chữa một lần, nhưng lại muốn thực bi thương cấp Tề Khải ra tiền thuốc men!

bị này ôn nhu trói buộc trói gắt gao nam nhân, đi tới không thể; đành phải duỗi thẳng một cánh tay, thẳng chỉ đứng ở nàng phía sau cách đó không xa kia trương càng phát ra đáng đánh đòn mặt.

” tưởng theo ta ngoạn là đi? trước suy nghĩ suy nghĩ chính mình mấy cân mấy lượng.”

đối mặt nam nhân khiêu khích, Tề Khải cũng là chỉ làm nhìn không thấy. nâng thủ phủi phủi cổ áo thượng bụi, kéo qua bị ném đi ở máy tính y, lại đoan đoan chính chính ngồi ở trước máy tính.

” bản thảo mau làm xong; để cho ta giúp ngươi nấu cơm, hôm nay làm ngô nùng canh cho ngươi uống.” hắn một bàn tay chi ở máy tính trên bàn, tay kia thì quay người lại đặt tại ghế dựa phía sau lưng, mặt lộ vẻ xuân phong nói được như là chuyện nhà giống nhau tự nhiên sướng ý.

Mạnh Dĩ Điệp nhanh kéo ở Lâm Thiên Tường quần áo thượng thủ cũng không cấm run lên run lên, nàng thế này mới phản ứng lại đây vừa mới người nọ nói cái gì’ độc môn mát xa tay nghề’ là có ý tứ gì; đau đầu, lại liên hồi!

gặp như vậy một người nam nhân, đã muốn đủ nàng bị; hiện tại là cái gì tình huống, như vậy khó chơi nam nhân, còn muốn lại đến một cái sao?

Lâm Thiên Tường giúp đỡ nữ nhân bả vai, đem nàng đặt tại trên sô pha; rớt ra tay nàng, sẽ hướng ngồi ở trước máy tính kia mỉm cười khiêu khích nam nhân đi đến. mắt thấy lần thứ hai tranh đấu vừa muốn bùng nổ, Mạnh Dĩ Điệp rốt cuộc bất chấp nhiều như vậy.

” không cần hồ nháo!” nữ nhân ở bị đau đau cùng hai nam nhân liên thủ tra tấn sắp nổi điên hoàn cảnh, rốt cục bạo phát ra rồi.

luôn luôn ôn nhu tế khí thanh âm đột ngột biến thành sắc bén cùng ngẩng cao, hai nam nhân cũng không cấm sửng sốt một chút.

Mạnh Dĩ Điệp tả hữu nhìn, theo thượng tìm được Lâm Thiên Tường túi du lịch, linh đứng lên nhét vào nam nhân trong lòng; một bàn tay dắt Lâm Thiên Tường cổ tay áo, một bàn tay giữ chặt ngồi ở ghế trên Tề Khải lĩnh biên, ” hai người các ngươi đều cho ta đi ra ngoài!”

suy yếu vô lực nữ nhân, thật sao sử không ra nhiều khí lực. khả mấu chốt là nàng bướng bỉnh ra lực lượng lớn nhất, hai nam nhân ai cũng không nghĩ liền như vậy đừng tay nàng, làm đại môn rốt cục đem này tranh đấu song phương nhốt tại bên ngoài, Mạnh Dĩ Điệp cả người đều phải hư thoát xuống dưới.

ngoài cửa lại truyền đến thật lớn tạp âm, Mạnh Dĩ Điệp bất đắc dĩ theo dựa lưng vào trên cửa thẳng thắn thân thể, mở ra môn, lại đem Lâm Thiên Tường xả tiến vào.

” ngươi đừng náo loạn, hắn chính là lại đây giúp một chút việc; ngươi đây là muốn làm cái gì nha.” nàng chống đầu, một chút hạ hướng phòng ngủ đi đến; trấn đau viên thuốc xem ra còn phải lại ăn một lần.

Lâm Thiên Tường hiển nhiên đối như vậy lí do thoái thác cũng không hài lòng, ” hỗ trợ? ngươi không biết kia nam nhân đối với ngươi rắp tâm bất lương? ngươi muốn hắn đến hỗ trợ?!”

chính đi đến nửa đường nữ nhân, lại vừa quay đầu lại đôi mắt liền đỏ.

nàng không biết! ở vừa mới Tề Khải nói kia nói mấy câu trước kia, nàng thật sự không biết! tuy rằng sớm nhất gặp qua vài lần, kia nam nhân là đối nàng biểu hiện một ít chú ý, nhưng là một khi giải thích nói hai người nguyên lai là từ trước có quen biết. nàng cũng cũng chỉ có thể cho rằng chính mình là tự mình đa tình.

hôm nay nếu không phải đau đến không có biện pháp, hơn nữa vị kia hàng xóm lại là nhiệt tình không tha cự tuyệt, nàng làm sao có thể làm cho một cái không quá quen thuộc nam nhân đến giúp nàng làm bài viết!

nhưng là hiện tại, xét đến cùng này trong lòng nàng nóng nhất yêu nam nhân, trợn tròn mắt không đi để ý nàng rốt cuộc làm sao không thoải mái, ở nàng đau đầu ngay cả mệnh cũng không muốn thời điểm, cùng nàng liều chết dây dưa ở ai câu dẫn ai nhàm chán vấn đề mặt trên!

” đúng vậy, kia thì thế nào? hắn so với ngươi cẩn thận so với ngươi săn sóc……” nữ nhân đẩu môi, mặt sau một câu’ sẽ không giống ngươi giống nhau xem người ta không thoải mái còn cãi nhau’ cứ như vậy ngạnh sinh sinh nghẹn ở tại trong bụng.

Lâm Thiên Tường cũng là mặt nhăn nhanh lông mi, không nói được một lời nhìn nàng. lạnh lùng ánh mắt chính là làm cho nàng cảm thấy càng thêm ủy khuất.

” cho nên đâu? ngươi có phải hay không muốn nói sở dĩ theo ta cùng một chỗ, là vì ta mặt dày mày dạn quấn quít lấy ngươi thật sự không có biện pháp? nếu đổi cái nam nhân, cũng là giống nhau đúng hay không?”

nam nhân trong lời nói giống một cây băng thứ đem nàng chặt chẽ đinh ở tại trên tường, hiện tại không riêng gì đầu, tựa hồ toàn thân đều đau lên, hơn nữa rét lạnh.

” đúng vậy, ta liền là như vậy nhân!” nói xong, nhân vọt tới cạnh cửa, đại môn một tá, lạnh lùng nói, ” ngươi hiện tại có thể đi rồi!”

thân thể thượng chu kỳ tính đau đau, rất nhanh gặp qua đi; tâm lý bóng ma, nhưng vẫn bao phủ ở nơi nào.

đau đầu sau khi đi qua ngày hôm sau; nàng vội vàng buổi chiều sẽ giao bài viết, thật vất vả ở lục điểm tiền phát ra bưu kiện, nhân cuối cùng có thể trầm tĩnh lại lẳng lặng, an tâm nghỉ ngơi một chút.

ngày thứ ba, nàng nghĩ cái kia căn bản không hiểu đau tích nhân, săn sóc nhân nam nhân, chính là điện báo nói nàng cũng tuyệt đối không cần tiếp. vì sao ngay cả một cái người ngoài cuộc đều có thể nhìn ra đến mặt nàng sắc không tốt, mà làm người yêu hắn, lại chính là hội đánh nhau, phát giận, hắn cũng không biết nữ nhân ở phía sau cần nhất chính là quan tâm sao?

ngày thứ tư, điện thoại của hắn vẫn là chưa có tới. Mạnh Dĩ Điệp chờ nóng lòng, theo thủ trong bao nhảy ra di động, mới phát hiện thế nhưng không điện tự động đóng cơ. nàng hoảng, vội vàng sung thượng điện. gọi điện thoại đến 10086 hỏi tắt máy trạng thái xuống dưới điện ghi lại có phải hay không có thể tra được đến, được đến trả lời thuyết phục là nàng không có khai thông di động thư ký công năng, cho nên không có biện pháp tuần tra.

ngày thứ năm, nàng đối với di động phát ra một ngày ngốc. nếu lúc này hắn điện báo nói, nàng liền nói cho tha sự tình không phải hắn tưởng như vậy. không nói đến kia mạc danh kỳ diệu hàng xóm đối nàng là cái gì ý tưởng, lòng của nàng lý chỉ có hắn, chẳng lẽ hắn không biết sao?

thứ sáu thiên, điện thoại của hắn vẫn không có tới. Mạnh Dĩ Điệp cảm thấy đã biết một lần thật sự là sai ngoan. nàng liều mạng hồi tưởng hôm đó đều nói với hắn chút nói cái gì, tại kia nôn nóng bất an đau đầu lý, nàng đến tột cùng đều nói chút nói cái gì.

bởi vì hắn dây dưa được ngay, cho nên nàng mới thích hắn; đổi một người nam nhân cũng là như vậy chấp nhất, nàng cũng có thể đầu hướng người khác ôm ấp. là này đó sao? trên thế giới, còn có so với này càng đả thương người trong lời nói sao? những lời này là nàng nói ra sao?

vô lực xoa cái trán, nên làm cái gì bây giờ? vì sao yêu đối phương hai người luôn ở bất tri bất giác trung lẫn nhau thương tổn đối phương? bởi vì ngươi yêu hắn, cho nên hết thảy hắn đối với ngươi hảo đều là theo lý thường phải làm? hết thảy của hắn sơ sẩy đều là không thể tha thứ?

đoan đoan chính chính nằm ở mặt bàn thượng di động bỗng nhiên vang lên, nàng nháy mắt ấn hạ tiếp nghe kiện, thậm chí chưa kịp nhận dãy số biểu hiện.

” Mạnh tiểu thư, có nhất đan y dược chuyên nghiệp bài viết ngũ vạn tự, ngài có thể hay không tiếp một chút?”

toàn bộ hy vọng rơi vào khoảng không, không hề do dự, luôn luôn chuyên nghiệp lồng tiếng lần đầu tiên xả dối, ” ngượng ngùng; ta này hai ngày thân thể không thoải mái, chỉ sợ không có biện pháp tiếp.”

liền nàng hiện tại lung tung cảm xúc, căn bản không thích hợp công tác; huống chi, nàng suy nghĩ, chỉ có một nhân mà thôi.

làm ngày thứ bảy thái dương rốt cục dâng lên, Mạnh Dĩ Điệp tưởng, nàng không thể lại chờ đợi. là nàng phạm vào sai, nói sai nói, nàng không thể vĩnh viễn chờ mỗi một lần đều là hắn trước hướng nàng vươn tay.

nhưng là bát thông người nọ số điện thoại di động một khắc, nàng nghe được chính là lạnh như băng tự động trả lời.

” thực xin lỗi, ngài bát đánh người sử dụng tạm thời không thể chuyển được, thỉnh sau đó lại bát.”

nàng muốn vươn tay, hướng hắn; mặc kệ như thế nào, lúc này đây, nàng chỉ điểm hắn trước vươn tay.

đi trước B thị máy bay phủ vừa rơi xuống đất, Mạnh Dĩ Điệp cơ hồ là chạy chậm chạy vội tới xe taxi nói, dọc theo đường đi nữ nhân vẫn nghĩ như vậy. nàng không thể làm cho này không hề ý nghĩa hiểu lầm hủy diệt hắn cùng của nàng tình yêu, tuyệt đối không thể.

cuối tuần thành thị, phồn hoa chật chội, đám đông bắt đầu khởi động. nàng không biết hôm nay là cái cái gì ngày lành, một đường sử quá thế nhưng nhìn đến ba cái đón dâu đoàn xe. làm xe taxi đi ngang qua toàn thị cao nhất đương tửu lâu phỉ thúy các, nàng bị kia nhất dài xuyến lộ vẻ hoa tươi Cadillac rung động đến. cái thứ tư hôn lễ! lại không biết chú rể là nhà ai trùm, thế nhưng khí phái đến tận đây?

theo bản năng tò mò dường như giương mắt hướng nghênh đón khách tân hôn vợ chồng chỗ nhìn lại, bay nhanh tốc độ xe hạ, kia mạt cao ngất quen thuộc thân hình vẫn là chuẩn xác rơi vào rồi của nàng đáy mắt.

cách sau một lúc lâu, không hề hay biết nữ nhân mới dùng căn bản không giống chính mình thanh âm hướng lái xe nói một câu, ” dừng xe, ta muốn xuống xe.”

càng chạy càng gần, thẳng đến tửu lâu trước cửa một cái cực đại hồng để biển chữ vàng rơi vào mi mắt, nàng mới ngừng lại được.

” lâm ngô đám hỏi”

cách mấy chục thước khoảng cách ở ngoài, màu đen tây trang, ngực xứng hồng lễ hoa nam nhân, ý cười dạt dào đứng ở tửu lâu cửa đồng một đám khách đánh tiếp đón; của hắn bên người, là một cái dáng người kiều nhỏ thấy không rõ diện mạo nữ nhân, bao vây lấy màu trắng áo cưới, chính là cười đến sáng lạn.

bọn họ đứng chung một chỗ; đứng ở kia mặc trắng noãn áo cưới hạnh phúc tân nương bên cạnh, cái kia nam nhân, không phải Lâm Thiên Tường, vẫn là ai?

chết lặng đứng ở lối đi bộ thượng nữ nhân, nháy mắt bị trừu không sở hữu hô hấp cùng thể lực, như là rốt cuộc chống đỡ không được thân thể của chính mình, chậm rãi ngồi đi xuống.

” tiểu thư, ngươi làm sao vậy? muốn hay không kêu xe cứu thương?”

Mạnh Dĩ Điệp bừng tỉnh không nghe thấy, không hề sinh cơ hai mắt, xuyên thấu qua tầng tầng ẩm ướt vụ, nhanh nhìn chằm chằm tửu lâu cửa cái kia chính mỉm cười cùng đi tân bắt tay nam nhân……

38

38, Chương 38: …

tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ngày nghỉ ngày, , , cất chứa một chút tác giả đi, , , đến của ta chuyên mục lý, , , nhiều động động thủ hữu ích cho dáng người thon thả thân thể khỏe mạnh a, ,

tiểu vây cá này bìa mặt càng xem càng thuận mắt nha, , ,

không hề dự triệu, trong nháy mắt này liền có rất nhiều nhân trong lời nói ở của nàng bên tai vang lên, rất nhiều, thực ồn ào.

mẹ nói, ‘ ta biết các ngươi hiện tại yêu thâm, khả ngươi có hay không nghĩ tới này không bị thế tục nhận yêu, có lẽ có một ngày Lâm Thiên Tường hắn hội mệt, rời đi ngươi, đến lúc đó ngươi muốn như thế nào quá đi xuống?’

quá đi xuống sao? còn có cái gì ý nghĩa?

của hắn mẫu thân nói, ‘ con ta ta biết, tam hai ngày mới mẻ; hắn muốn không được bao lâu có thể đem tâm thu hồi đến.’

thu đi trở về sao? như vậy mau, sẽ thu hồi đi sao?

của hắn phụ thân nói, ‘ Tiểu Điệp, ngươi cùng Thiên Tường bất đồng; hắn từ nhỏ tứ túng quán, tùy ý vô độ……’

là như thế này sao? nói buông tay, để lại như vậy rõ ràng……

trước mắt nhân cùng bên tai ồn ào đều dần dần đi xa, thế giới trong nháy mắt này chỉ còn lại có một mảnh mơ hồ.

Ngô Hải theo tửu lâu lý đi ra, biên động thủ sửa sang lại tân lang lễ hoa, biên đứng ở tân nương bên cạnh.

Lâm Thiên Tường trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, ” đi toilet cũng có thể đi lâu như vậy.”

chú rể nhếch miệng cười, ” huynh đệ chính là kéo dài hình!” dẫn tới bên cạnh tân nương mang theo thẹn thùng chủy thượng hắn hậu tâm.

” được rồi, khách nhân đến không sai biệt lắm;” Lâm Thiên Tường nhìn nhìn biểu, ” thời gian cũng đến, các ngươi vào đi thôi, ta trước hết triệt.” biên xả hạ trước ngực lễ hoa, hướng ven đường đi đến.

Ngô Hải cũng là đuổi theo, ” anh em, rất không có suy nghĩ đi; huynh đệ mừng rỡ ngày, ngươi cũng không xuyến cái chỉnh tràng.”

vội vã người đi đường nam nhân bất đắc dĩ quay đầu, ” ta buông này nhất sạp sự, chạy đến kia thâm sơn rừng già với ngươi chuẩn bị ba ngày, ngươi còn không biết chừng?” nói xong, chiếu tân lang bả vai vỗ một chút, ” ta nói ngươi tiểu tử này, sủng lão bà không mang theo như vậy sủng a; ngươi hưởng tuần trăng mật thế nào độ không tốt, Hawaii, Pa-ri…… ngươi thế nào cũng phải y nàng chạy cái đại trên đỉnh núi chi lều trại, ngay cả cái di động tín hiệu đều không có địa phương quỷ quái; không phải, hai ngươi muốn quá người nguyên thủy cuộc sống có phải hay không?”

Ngô Hải ngượng ngùng cười, ” kia không phải không giống người thường sao, đến nước ngoài du lịch khi nào thì không thể đi.”

” hảo, hảo, ” Lâm Thiên Tường không thể nề hà chỉ phải gật đầu, tiếp theo thân thủ nhất chỉ khách sạn tiền biển chữ vàng, ” kia cũng không dùng đem của nàng họ thả ngươi phía trước đi…… cái gì lâm ngô đám hỏi, ngươi không bằng trực tiếp viết đổ sáp Lâm phủ quên đi.”

” chính là đổ sáp a, ” Ngô Hải nói được theo lý thường phải làm, ” ta cưới phúc bố tư phú hào bảng thượng phải tính đến Hoa nhân lâm gia hữu nữ nhi, kia không phải đổ sáp là cái gì. hơn nữa hiệp nghị đều ký, hôn sau cái thứ nhất tiểu hài tử muốn quan Lâm gia họ.”

” ta mặc kệ ngươi, ” Lâm Thiên Tường quán thẳng hai tay, ” ngươi yêu động ép buộc động ép buộc đi; tiếp khách việc ta cũng cho ngươi làm xong rồi, ca ca ta hiện tại muốn đuổi máy bay, không rảnh với ngươi nói chuyện tào lao.”

trở lại ngăn cản nhất xe taxi, nam nhân tiến vào bên trong xe, ” sân bay.”

lối đi bộ thượng, vài người trát đôi không biết vây xem cái gì cảnh vật; xe đi ngang qua thời điểm, Lâm Thiên Tường đang cúi đầu bát đánh bắt tay vào làm cơ, ” nghiêm trữ, lần trước nói gì đó theo nước Mỹ mang về đến không có?”

điện thoại kia một đầu, một người tuổi còn trẻ nam nhân theo đặt ở mặt bàn thượng đóng gói túi lý xuất ra một cái che kín tiếng Anh màu trắng dược hộp cầu ý cười thưởng thức ở trong tay.

” tường tử, ngươi hiện tại nói thêm nữa đủ có cấp bậc; nội trí thức đau bụng kinh dược xuyên, ha ha ha ha……”

” thiếu mẹ ngươi dong dài, ta mười phút sau đến ngươi dưới lầu, ngươi ở cửa chờ ta.”

treo lên điện thoại Lâm Thiên Tường, nghĩ nghĩ lại thông qua một cái khác dãy số, khả chậm chạp, chỉ có máy móc khô khan quay số điện thoại âm chấn động màng tai; thẳng đến điện thoại kia đầu truyền đến’ ngài bát đánh điện thoại tạm thời không người tiếp nghe, thỉnh sau đó lại bát’ thời điểm, nam nhân buông điện thoại, vẫn là không chịu tiếp điện thoại của hắn sao? khí còn không có tiêu?

Mạnh Dĩ Điệp di động, ở tay nàng trong bao xướng mỏng manh êm tai ca; nhưng là không có người chú ý tới.

” này cô nương làm sao vậy?” một cái thượng tuổi phụ nhân loan hạ thắt lưng, ” ai a, đây là phát ra cái gì bệnh cấp tính?”

” mỹ nữ ai, ngươi đưa nàng thượng bệnh viện đi, anh hùng cứu mỹ nhân, không chuẩn nàng lấy thân báo đáp……” một cái đứng xa hơn một chút trẻ tuổi nam nhân dùng bả vai đụng phải chàng hắn bên cạnh cao gầy nam tử.

” mau gọi điện thoại a, chạy nhanh kêu xe cứu thương a……”

bên này tửu lâu cửa một đôi người mới, lúc này đã bị nhắc nhở nghi thức sắp bắt đầu, đang muốn đi vào lễ đường.

” bên kia vây một đám người làm sao đâu?” xoay người phía trước, tân nương lắc lắc đầu hỏi một câu.

” không biết a, quá đi xem?” chú rể vẫn là khó nén lòng hiếu kỳ, mặc dù là chính mình mừng rỡ canh giờ.

lại bị tân nương ở cánh tay thượng hung hăng ninh một chút, ” ngươi không có chuyện gì là đi, đi vào!”

B thị người thứ ba dân bệnh viện, khám gấp trung tâm.

đứng ở giường bệnh tiền tiểu y tá theo hôn mê chưa tỉnh bệnh nhân thủ bao trung xuất ra điện thoại của nàng, liên lạc người nhà công tác cấp bách, ; điều ra bán giờ tiền nhất dài xuyến chưa kế đó điện bát trở về, nghe được cũng là tắt máy tự động giọng nói.

chính một cái điều theo thông tin lục trung tìm kiếm cùng loại thân thuộc dãy số, trong tay di động chính phùng lúc này xướng lên.

” uy ?”

Tề Khải phía sau, trang sức nhất thúc hoa tươi trên bàn cơm, bãi làm ra vẻ phong phú bữa tối; một lọ cao gáy hồng rượu giữ còn có hai cái đồng chế nến. cầm điện thoại nam nhân hơi hơi có chút giật mình, không khỏi bắt tay cơ bắt đến lại nhìn thoáng qua đi điện thoại hào, không có sai.

” này không phải Mạnh Dĩ Điệp điện thoại sao?”

” vị tiểu thư này té xỉu ở trên đường, hiện tại nhân đang ở chúng ta trong bệnh viện, ngài là nàng người nào, có thể thông tri một chút của nàng người nhà sao?”

Tề Khải sửng sốt sửng sốt, mày cũng là gắt gao ninh ở tại cùng nhau.

” choáng váng ở trên đường? nàng hiện tại thế nào?”

” chúng ta đã muốn cấp nàng áp dụng cấp cứu thi thố, bệnh nhân bây giờ còn không tỉnh; ngài thông tri nhà nàng nhân chạy nhanh đến làm nhập viện thủ tục đi.”

lược hơi trầm ngâm, Tề Khải nâng thủ nhìn nhìn thời gian. hoả tốc theo mặt bàn thượng nhặt lên ví tiền cùng giấy chứng nhận, một mặt hướng ra ngoài đi đến.

” ta hiện tại chạy tới; đại khái hai mấy giờ về sau đến.”

đi tới cửa, dừng một chút.

” phiền toái ngươi đem điện thoại của nàng tắt đi; làm cho nàng im lặng nghỉ ngơi một chút, hết thảy chờ ta đến nói sau.”

tỉnh lại cái thứ nhất cảm giác, chính là tay phải thượng lạnh như băng xúc cảm. Mạnh Dĩ Điệp mở mắt ra, trát ở tĩnh mạch mạch máu lý kim tiêm cùng bốn phía trắng noãn phòng bệnh, làm cho nàng không khỏi lâm vào mê mang.

giật mình ức khởi kia tửu lâu cửa nghênh đón tân khách chú rể, cười như xuân phong. ánh mắt, lại ẩm ướt.

đã muốn đã xong sao? tâm lý của ta còn giữ lại của ngươi vị trí, khả ngươi vẫn đứng ở người khác bên cạnh.

như là nhiều năm trước, đứng ở sân thể dục bên cạnh nhìn hắn đá cầu, giúp hắn lấy giáo phục cô gái, cuối cùng lại lạc một cái dẫn nhân cười nhạo kết cục; giống tại kia sau, lôi kéo khác cô gái theo chính mình bạn gái trước mặt tránh ra giống nhau, bị thương tâm lại bị thương thể diện hoa hậu giảng đường triệu đồng đồng; như là nói chuyện ba năm nói tuyệt tình bỏ ra liền không chút nào lưu luyến nữ chủ bá lam 竛……

hiện tại nàng, cũng cùng các nàng giống nhau sao? chẳng lẽ hắn, thật sự giống mẫu thân của nàng, cha mẹ hắn nói như vậy, chính là tùy tâm sở dục yêu mê, lại cũng không biết tình yêu trách nhiệm cùng đạo nghĩa, là như thế này sao?

nhưng là rõ ràng không đồng dạng như vậy không phải sao? hắn đối nàng, không đồng dạng như vậy. đây là từng cái luyến ái trung nữ nhân đều hội sinh ra ảo giác; vẫn là nàng đối hắn như cũ vẫn là khuyết thiếu tin tưởng cùng hiểu biết?!

khi hắn lần đầu tiên đi vào nhà nàng lý, đối mặt nàng cha mẹ cái kia buổi tối, lời hắn nói nàng đến bây giờ còn có thể lưng ra đến.

” ta này cả đời, chỉ yêu nàng một người; ta đã muốn bỏ qua nàng năm năm, về sau bất luận phát sinh chuyện gì, ta cũng không có thể buông ra nàng……”

khi hắn lần đầu tiên muốn nàng sau cái kia sáng sớm, hắn hôn của nàng hai tay nói cho nàng.

” cho dù là một cái mẹ sinh, cũng ngăn cản không được hai chúng ta cùng một chỗ.”

Mạnh Dĩ Điệp đột nhiên tọa thẳng thân mình, nàng không thể cứ như vậy buông tha cho. nàng nhất định phải giáp mặt hỏi rõ ràng, cả đời hứa hẹn vì sao chỉ dùng ngắn ngủn một tuần cứ như vậy đánh vỡ? lại chẳng biết xấu hổ cũng tốt, chết lại triền lạn đánh cũng bãi, cho dù là hạ lưu, liền lúc này đây, đời này liền lúc này đây da mặt dày, cũng muốn làm cho hắn giáp mặt nói cái hiểu được.

phòng bệnh môn bị nhỏ giọng mở ra, Tề Khải cầm nhất điệp thu phí biên lai đi đến. nhìn đến trên giường bệnh nữ nhân đã tự ngồi ngay ngắn, bước nhanh đi đến trước giường.

” ngươi tốt nhất nhiều nằm một hồi đi, bác sĩ nói ngươi mệt nhọc quá độ, cần hảo hảo nghỉ ngơi, bổ sung dinh dưỡng. ngươi có phải hay không mấy ngày nay lại không hảo hảo ăn cơm?”

trên giường bệnh nữ nhân lại hiển nhiên đối người khác quan tâm cũng không cảm kích, ở lúc ban đầu kinh ngạc cho’ hắn như thế nào lại ở chỗ này’ ý niệm trong đầu sau, thế nhưng trong lòng ẩn ẩn sinh ra một loại cùng loại cho thầm oán cùng chán ghét tâm lý.

nếu không phải hắn, không phải này nam nhân loạn hay nói giỡn, cố ý nói một ít thái quá ái muội trong lời nói, nàng cùng Lâm Thiên Tường gì về phần này? nguyên bản đối này nam nhân, còn có một phần quen biết cũ rất quen tình cảm, hơn nữa này nam nhân hảo tâm hỗ trợ bị Lâm Thiên Tường đánh cho không nhẹ, nàng bao nhiêu trong lòng cũng có chút áy náy, nhưng là lúc này, đều không có biện pháp ức chế trụ đem này bi thảm gặp được chuyển hóa thành oán hận lung tung thêm ở tại trước mắt này nam nhân trên đầu.

trành hắn sau một lúc lâu, nàng một câu cũng chưa nói; hướng ở ngoài cửa đi qua y tá thân ảnh kêu một câu, ” y tá tiểu thư, phiền toái ngươi giúp ta bát một chút kim tiêm.”

Tề Khải nhìn nhìn như cũ chỉ giọt bán bình châm thủy, ấn thượng của nàng bả vai.

” ngươi muốn làm gì? ngươi điên rồi?”

Mạnh Dĩ Điệp cũng là chợt lóe thân, hai người trừng ở tại một chỗ.

ngoài cửa y tá hiển nhiên là vẫn chưa nghe thấy này mỏng manh giọng nữ, ngồi ở trên giường bệnh nữ nhân rốt cuộc chờ không kịp nhiều như vậy, nàng nhếch môi ngăn trên tay y dùng băng dính, một chút đem kim tiêm bát đi ra; mạch máu lý màu đỏ chất lỏng nháy mắt chảy ra, nàng lung tung theo chân tường y dùng đẩy xe thượng cầm lấy một chi miên ký đặt tại mu bàn tay thượng, nắm lên chính mình thủ bao chạy đi ra ngoài.

” Mạnh Dĩ Điệp, ngươi muốn làm gì?!”

bị nam nhân hạ khí lực bắt lấy cánh tay, không thể động đậy; Tề Khải nguyên Bổn Nhất trương thoải mái thích ý mặt lúc này cũng bao trùm không hờn giận lãnh khốc.

” ta không cần ngươi lo!” nàng đại lực bỏ ra tay hắn, thanh âm tuy rằng suy yếu, nhưng lạnh như băng ra kỳ;” chuyện của ta, cầu xin ngươi về sau không cần lo cho! ta và ngươi không như vậy thục!”

sắc trời đã đen; phỉ thúy các tửu lâu chỉ dư kế tiếp trên đỉnh đầu chiêu bài còn lượng chói mắt. này gian toàn thị số một số hai xa hoa tửu lâu, tại đây trong bóng đêm cũng dần dần trở nên im lặng, khách nhân sớm tan cuộc, xem ra sợ là muốn đánh dương.

Mạnh Dĩ Điệp mã bất đình đề đuổi đến nơi đây thời điểm, ngay cả hội trường bố trí đều đã muốn bị hủy đi hơn phân nửa; chỉ có cô linh linh hai cái nhân viên công tác đang ở tháo xuống bắt tại vũ đài phía trên một cái tranh thư ——” Lâm phủ chí hi”

một cái cô gái giúp đỡ cây thang, đồng một cái khác đứng ở cây thang thượng hái tranh thư cô gái nhàn lôi kéo bát quái.

” này họ Lâm thật đúng là có tiền a, ta tại đây công tác bốn năm vẫn là lần đầu nhìn đến như vậy xa hoa tiệc cưới; ngươi có biết bọn họ này một bàn là cái gì tiêu chuẩn sao?”

một cái khác trong tay vội vàng, vẫn chưa quay đầu, ” không rõ ràng lắm nga, là định chế; chúng ta thượng thế nào hỏi thăm giá đi. bất quá kia tôm hùm, thịt bò cái gì, rất nhiều nguyên liệu nấu ăn đều là theo nước ngoài không vận trở về a, chúng ta tửu lâu chính là gia công đâu……”

hai cái người bán hàng hiển nhiên ai đều không có chú ý tới phía sau im ắng đi vào thân ảnh, kia mạt thân ảnh loạng choạng, lại đi rồi đi ra ngoài.

làm nàng tái nhợt hé ra hào không có chút máu mặt, hiện lên xe taxi thời điểm, lái xe cũng không cấm nhìn nhiều nàng hai mắt.

” sướng viên” Mạnh Dĩ Điệp không khí lực nói thêm nữa gì một chữ đi ra.

” tiểu thư, ngươi muốn hay không đi trước hạ bệnh viện? ta xem ngươi lộ đều đi không xong.” đâu chỉ, nàng đóng hai lần cửa xe dám quan không nhanh; không có biện pháp còn phải chính hắn giúp nàng quan cửa xe.

Mạnh Dĩ Điệp không nói gì, nhiệt tâm lái xe cũng đành phải thôi.

sướng viên, đông giao.

ở cửa nam giá trị đồi bảo an đêm nay cũng gặp không nhỏ khiêu chiến. này năm sao cấp vật nghiệp quản lý sa hoa tiểu khu, ở đi làm ngày đầu tiên, sở hữu bảo an đã bị nghiêm khắc yêu cầu nói bất luận kẻ nào chờ, như vô hộ gia đình cho phép hoặc tùy tùng không thể đi vào.

khả trước mắt này nữ nhân, tuy nói bộ dạng thiên tiên bình thường bất nhiễm trần yên, thanh lệ tuyệt luân, nhưng là luận khuôn mặt mặc kệ lại như thế nào đẹp mặt, luận thân hình bất luận lại như thế nào không có khả năng đối hộ gia đình nhóm cấu thành an toàn uy hiếp, quy định chính là quy định, hắn vẫn là không thể phóng nàng đi vào.

xấu hổ bảo an, tránh trái tránh phải đỗ lại nàng; hai người triền đấu ước chừng 10 phút, đều là một thân hãn.

” tiểu thư, ngươi muốn tìm thế nào nhất hộ, ngươi đánh cái điện thoại cho hắn; chúng ta tiểu khu muốn nghiệp chủ đồng ý mới có thể tiến.”

hắn không dám thôi nàng, nữ nhân này sợ là không đợi hắn thôi chính mình cũng đứng không vững bộ dáng, hắn tiền lương không cao, không nghĩ gặp phải bồi phó tiền thuốc men phiền toái.

Mạnh Dĩ Điệp nhưng không đáp lời. có thể đánh ** di động tìm được của hắn nói, còn cần tự mình đã chạy tới sao?!

có thể không luận nàng như thế nào chấp nhất, lại thủy chung cũng càng bất quá kia cao lớn nam nhân ngăn trở, cũng may này sa hoa trong tiểu khu hộ gia đình thật sự là không nhiều lắm, tại đây cái hẻo lánh thời gian đoạn không có gì nhân lui tới, bằng không này đùa giỡn xiếc khỉ bàn biểu diễn muốn đưa tới bao nhiêu người xem.

Mạnh Dĩ Điệp một thân mồ hôi, tại đây hơi lạnh thu ban đêm cũng không cấm đánh cái rùng mình.

nàng nắm bao, chậm rãi ngồi xuống dưới; trong miệng rầm rì làm như vừa muốn ngất xỉu đi.

đối diện tuổi trẻ bảo an cũng không khỏi hoảng thần, vội vàng phóng thấp thân hình tưởng thân thủ phù một chút, lại do dự lên.

” tiểu thư, ngươi mộc sự đi……”

nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, chỉ thấy này suy yếu bệnh nhân không sai biệt lắm là nhảy dựng lên, hướng tới bảo an phía sau lộ ra không liền chạy vội đi qua. đợi cho này tiểu tử kinh thấy, phía trước này nhuyễn tháp tháp mỹ nhân đã ở mười thước có hơn.

cửa không thể không có người thủ, tiểu tử theo bảo an đình lý xuất ra bộ đàm, ” lớp trưởng, có cái nữ chạy đi vào…… là, là, ta không tưởng phóng nàng đi vào…… là, hướng kỳ lân các đi; là, ta lần sau nhất định chú ý.”

dọc theo đường đi đều là đều toái toái màu tiết, nàng cường chống một hơi, đạp tại kia chút đại biểu vui mừng mảnh vụn thượng cơ hồ là nghiêng ngả lảo đảo chạy tới của hắn đơn nguyên.

đơn nguyên lâu cửa, một đôi rõ ràng đập vào mắt hỉ tự, cuối cùng tựa như lưỡng đạo chói mắt tên dài chích bị thương của nàng hai mắt.

tiền một giây sở hữu tiến lên kình lực, tại đây một đôi hồng mặt chữ tiền, nháy mắt biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi. Mạnh Dĩ Điệp chậm rãi nhắm mắt lại, cả người than ngồi ở thượng.

ở sự thật trước mặt, còn giãy dụa không chịu cúi đầu nhận thua chính mình, ngươi còn muốn theo miệng hắn lý hỏi ra cái gì đến đâu?! sở hữu hứa hẹn cùng lời thề, xa để bất quá một cái quyết định, một chuyện thực. ở phía sau, mặc dù hắn nói ra yêu ngươi tam sinh tam thế trong lời nói đi ra, còn có thể tin sao?!

” tiểu thư, thực xin lỗi, chúng ta là tư gia hoa viên, chưa mời không thể đi vào.”

nghe thấy tấn tới rồi bảo an lời tuy nói được khách khí, ngữ khí lại lộ ra sơ chậm cùng hèn mọn. lúc này đây, Mạnh Dĩ Điệp không lại dây dưa, cuối cùng một tia tôn nghiêm, vẫn là lưu cho chính mình đi.

làm nàng đi lại không xong đi ra sướng viên thời điểm, trên bầu trời vẫy vẫy nhiều hạ nổi lên vũ.

kỳ lân các điện tử khóa lâu môn bị mở ra, bên trong đi ra mười mấy cái cả trai lẫn gái.

” triệu tổng phu nhân còn rất tuổi trẻ.” nhất béo nhất gầy hai nữ nhân đi ở đội ngũ mặt sau, lẫn nhau bắt chuyện.

” nhị hôn a, ” béo nữ nhân thấp giọng không được tự nhiên giống như xem kia gầy nữ nhân liếc mắt một cái, ” triệu luôn nhị hôn, ngươi không biết sao, kẻ có tiền cái dạng gì nữ nhân tìm không thấy……”

đáng tiếc, đã muốn đi xa Mạnh Dĩ Điệp, cũng không có nghe đến mấy cái này.

trên bầu trời, bay vũ.

mang theo lạnh như băng hàn ý mùa thu trận đầu vũ, gõ ở thân thể của nàng thượng, nhưng chưa so với lòng của nàng lạnh hơn.

sự cho tới bây giờ, nàng đều không muốn thừa nhận Lâm Thiên Tường tại đây ngắn ngủn một tuần lý liền sửa lại quyết định, đồng người khác khi kết hôn.

nếu buổi chiều kia một màn, nàng không có té xỉu, nên có bao nhiêu hảo! nàng hẳn là thẳng thắn sống lưng đi qua đi, đi đến kia một đôi người mới trước mặt, bệnh tâm thần bàn chất vấn hắn vì sao từ trước nói qua trong lời nói nhanh như vậy liền quên không còn một mảnh? hoặc là, nếu chuyện này nàng làm không được, ít nhất, nàng có thể mỉm cười đi qua đi, đi đến kia một đôi người mới trước mặt, cung chúc bọn họ tân hôn hảo hợp sinh ra sớm quý tử.

tóm lại, mặc kệ nói cái gì cũng tốt, chẳng sợ một câu đều nói không nên lời cũng thế; nàng phải làm đường đường chính chính đi qua đi. làm cho hắn thấy nàng, thấy bị hắn từ bỏ nàng.

nàng này cả đời, chưa từng với ai tranh quá cái gì. đến trường học được khắc khổ, công tác làm được còn thật sự, yêu đương yêu thật cẩn thận, liền lúc này đây, lòng của nàng không cam lòng, thật sự, không cam lòng thế nào……

mặc kệ nàng nói nhiều đả thương người trong lời nói, hắn như thế nào có thể như vậy? ít nhất, trước cùng nàng đề hạ chia tay; ít nhất, đừng cho nàng ngốc đắc tượng người điên giống nhau, mãn thế giới tìm hắn.

cái kia đối hết thảy đều hào không thèm để ý nam nhân, nàng vẫn nghĩ đến hắn chỉ tại hồ nàng; nguyên lai, hắn thật là đối hết thảy đều hồn không thèm để ý, bao gồm, nàng!

 

39, Chương 39: …

tác giả nói ra suy nghĩ của mình: hôm nay huynh đệ không làm quảng cáo, ,

cảm tạ phì đô đô huynh cùng ánh nắng huynh đánh thưởng tiểu phí, , riguangzhuoyan ném một viên lôi wf0409042008 ném một viên lôi

các ngươi đã muốn lộ để, , đợi cho huynh đệ ta trọng xuất giang hồ, , muốn cướp của người giàu chia cho người nghèo trong lời nói đầu tiên hội lo lắng nãi nhóm giọt, , nga rống rống, ,

còn có đại yêu chương hoa vương, bổ phân đế, , , các ngươi đã muốn bị ta đăng ký trong danh sách, , cũng là chạy không thoát giọt, , , nga rống rống

còn có ngươi ngươi ngươi, , , 【 xem ta ngón tay phương hướng 】, , , mặc kệ ngươi nói hay không nói tát không tát hoa, , , ngươi mua huynh đệ V chính là các loại cảm kích, ,

cuối cùng, , hố chủ tiểu sí cùng tiểu mạch, , , hai căn V hình ngón tay xoa hai ngươi ánh mắt, , ,

Lâm Thiên Tường ngồi ở đường về chuyến bay thượng, trong lòng nói không nên lời bất an.

ngày hôm qua buổi chiều bị kích động bay đến S thị, nghênh đón của hắn lại chỉ có lạnh như băng nhắm chặt đại môn. di động trung lúc ban đầu tắt máy trả lời, ở hắn một lần lần chấp nhất bát đánh hạ, sau lại nhưng lại đột nhiên chuyển thành tự động giọng nói hộp thư. sự có kỳ quái, này trung gian khẳng định từng khai quá cơ; hơn nữa thiết trí cự kế đó thay đổi thật nhanh nhập giọng nói hộp thư.

trước nay chưa có kích động cùng sợ hãi tràn đầy đầy nam nhân nguyên bản nhảy nhót tâm, có thể hay không ra vấn đề gì? nàng không phải hội thường xuyên tắt máy nhân, càng không thể có thể đem điện báo hết thảy thiết trí chuyển hướng giọng nói hộp thư. lo âu trung thậm chí lo lắng muốn hay không báo nguy nam nhân, đợi đến nhận được ủy thác bằng hữu tuần tra ra Mạnh Dĩ Điệp ở hôm đó buổi sáng cũng đã theo B thị bay đi S thị xuất cảng ghi lại, một lòng thế này mới thoáng có thể bình phục.

ngồi ở máy bay thượng, lặp lại suy nghĩ quyết định này chính xác tính. hắn không nên dung chính nàng ở S thị sống; từ trước ngày đi qua cũng liền thôi, hiện tại nói không rõ làm sao bất đồng, nếu cùng một chỗ, hắn sẽ không tự chủ được lo lắng nàng.

thoát ly của hắn tầm mắt, làm cho hắn tìm không thấy nàng, hắn chịu không nổi.

vô luận như thế nào, lần này không thể làm cho nàng lại trở về. hắn giúp nàng đằng một chỗ phòng ở đi ra, nàng ở lại hắn có thể được đến địa phương; của hắn công tác việc, không có khả năng ba ngày hai đầu phi S thị. cho nên mặc kệ là nhõng nhẽo vẫn là cứng rắn phao, hắn muốn cho nàng đồng ý ở lại B thị. đương nhiên, nếu nàng có thể chuyển đến hắn trong nhà đi, vậy càng viên mãn!

ra sân bay nam nhân cũng không chần chờ, mã bất đình đề chạy tới mạnh trạch. điện thoại của nàng vẫn là giọng nói hộp thư, nhà nàng đại môn cũng là nhắm chặt không có người trả lời; Lâm Thiên Tường vừa mới hơi phóng một lòng lại bị đề lên.

” ngươi tìm ai a?”

chính gõ cửa công phu, phía sau hàng xóm gia đại môn bỗng nhiên mở ra. một cái tuổi không nhẹ nữ nhân tìm hiểu trên thân, hỏi một câu.

Lâm Thiên Tường quay đầu, ” trữ a di không ở nhà sao?”

nữ nhân nghe này xưng hô là người quen; biểu tình đi theo lại ngưng trọng đứng lên.

” a, nhà bọn họ khuê nữ sinh bệnh; hôm nay sáng sớm 120 tới đón đi bệnh viện.”

trên tay, đề nhắc tới ra xuyến hai cái thành thị dược gói to” ba” một tiếng dừng ở mạnh gia ngoài cửa, Lâm Thiên Tường không lại hỏi nhiều, lập tức xoay người đi trở về thang máy gian. ngón tay rối ren đặt tại xuống lầu ấn phím mặt trên, làm sao có thể…… như vậy?

B thị người thứ ba dân bệnh viện, 120 xác định địa điểm cấp cứu trung tâm.

người bệnh rất nhiều, đại lâu lý tràn ngập các thức lo lắng cùng áp lực cảm xúc. chờ thang máy bệnh nhân cập người nhà, đã muốn đem này sở bệnh viện duy nhất nhất bộ cửa thang máy khẩu tễ cái chật như nêm cối. Lâm Thiên Tường ba bước làm hai bước, suy sụp lên lầu thê, hướng nằm viện phòng bệnh chạy tới.

” Mạnh Dĩ Điệp người nhà là vị ấy?” ủng hộ hành lang lý, một gã mặc đồ trắng áo dài nam tử cao giọng kêu một câu. bởi vì đội khẩu trang, thanh âm có chút mơ hồ; Mạnh Viêm Chi cùng Trữ Nhã Bội vẫn là trước tiên chạy vội tới.

” nữ nhi của ta thế nào, bác sĩ.”

” viêm phổi xác nhập đã lớn hô hấp quẫn bách biến chứng, người nhà trước ký một chút 《 bệnh tình nguy kịch thông tri thư đi 》” nam bác sĩ cầm cái mang theo vài tờ bảng cứng rắn bản giáp đưa tới.

từ phía sau cùng tới được Trữ Nhã Bội một tay đem đứng ở phía trước Mạnh Viêm Chi đổ lên một bên, trừng đỏ ánh mắt hướng này bác sĩ cao giọng chất vấn một câu.

” ngươi nói cái gì? cái gì quẫn bách? này có ý tứ gì? nữ nhi của ta năm nay mới hai mươi sáu tuổi, ngươi nói cái gì thông tri thư?” nàng nói được kích động, Mạnh Viêm Chi lúc này cũng quên muốn đi trấn an, chính là lăng lăng, lại có chứa một tia khó có thể tin bàn ánh mắt nhanh nhìn chằm chằm kia bạch áo dài.

” đây là dựa theo quy định hướng người nhà tiến hành báo cho biết, mời các ngươi phối hợp một chút.” nam tính bác sĩ ngữ khí vững vàng, hiển nhiên loại này phản ứng cũng không ở của hắn đoán trước ở ngoài.

Mạnh Viêm Chi đang định tiến thêm một bước hỏi thời điểm, bỗng nhiên Trữ Nhã Bội một phản thủ đem nam nhân đưa qua cứng rắn bản giáp” ba” một tiếng phất đến thượng.

” các ngươi hiện tại hẳn là đi giao cho nữ nhi của ta xem bệnh, mà không phải lấy này đó phá giấy đến làm cho ta ký. các ngươi như thế nào làm bác sĩ?!”

nhìn thê tử kích động môi đều bắt đầu phát tử, Mạnh Viêm Chi thân thủ đỡ dục muốn lên tiền thôi táng bác sĩ nữ nhân;

” bác sĩ, nữ nhi của ta tình huống hiện tại rốt cuộc thế nào? làm sao có thể như vậy nghiêm trọng?”

nam bác sĩ oán hận trừng mắt nhìn này bệnh tâm thần niên kỉ dài phụ nhân liếc mắt một cái, không tình nguyện theo thượng nhặt lên chính mình cái cặp;” các ngươi muốn phối hợp của chúng ta công tác; không ký trong lời nói chậm trễ trị liệu, các ngươi chính mình gánh vác trách nhiệm!”

Trữ Nhã Bội đã muốn đỏ mắt, run run nói không ra lời, giãy dụa sẽ theo trượng phu trong lòng đứng lên, lại bị mạnh viêm tử tử đè lại; cưỡng chế trong lòng bốc lên cảm giác, trấn định chính mình ngữ khí.

” bác sĩ, ngươi ít nhất muốn cùng chúng ta giải thích rõ ràng; làm người bệnh người nhà chúng ta có nguyên vẹn cảm kích quyền. nữ nhi của ta ngày hôm qua bất quá là lâm chút vũ, như thế nào đi ra phát 《 bệnh tình nguy kịch thông tri thư 》 tình huống? hiện tại rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? các ngươi muốn áp dụng cái gì trị liệu phương thức? hạ loại này 《 bệnh tình nguy kịch thông tri thư 》 là cái gì mục đích?”

” bất quá là lâm chút vũ?” nam bác sĩ khinh thường trừng mắt nhìn Mạnh Viêm Chi liếc mắt một cái, ” chúng ta bệnh viện nơi này có ghi lại, ngày hôm qua giữa trưa thời điểm nàng liền nhập viện cấp cứu quá một lần; trị liệu không chấm dứt liền một mình chạy đi ra ngoài. các ngươi bệnh nhân không xứng hợp trị liệu, người nhà cũng không phối hợp, hết thảy hậu quả các ngươi tự hành gánh vác!”

Lâm Thiên Tường chạy lên lầu, đầu tiên mắt liền thấy được đứng ở bác sĩ trước mặt mạnh thị vợ chồng hai người. vội vã đuổi tới trước mặt, vừa vặn một câu” bệnh tình nguy kịch thông tri thư” chui vào lỗ tai.

một khối cự thạch đầu nhập vào tâm hồ, sở hữu trái tim trung màu đỏ máu đều bị bắn tung tóe khởi đến đỉnh đầu. Lâm Thiên Tường duỗi ra thủ đem này nam bác sĩ bả vai phiên lại đây, lập tức nhấc lên hắn trắng noãn đại khuê áo.

” ngươi ngu ngốc đi, ngươi nói ai cấp phát bệnh nguy thông tri thư?”

tiền một giây đối mặt hai vị lão nhân khi còn trấn định tự nhiên phần tử trí thức, tại đây không hề dấu hiệu lưu manh cách hạ cũng xấu hổ tức giận đứng lên.

” ngươi buông tay! nơi này là bệnh viện!”

Lâm Thiên Tường lại bừng tỉnh không nghe thấy, này cùng người nói chuyện còn đội khẩu trang nam nhân sắc mặt thật sự càng phát ra đáng giận đứng lên; đang định dương tay thực thi càng tiến thêm một bước lưu manh hành vi nam nhân, nâng lên cánh tay lại bị Mạnh Viêm Chi lại gắt gao cầm.

” ngươi bình tĩnh một chút, đây là ở bệnh viện!” nhìn cấp đỏ mắt trẻ tuổi nhân, hắn này làm phụ thân nội tâm tuy là lại lo lắng vạn phần, cũng vẫn là vẫn duy trì cuối cùng một tia lý trí.

Trữ Nhã Bội lúc này đang lo nhất khang oán hận không chỗ phát tiết, thấy này ngang trời xuất thế thanh niên, một cái bước xa đoạt lại đây; đổ ập xuống chính là một cái miệng phiến đi qua.

” ngươi cút cho ta! nếu không ngươi, nữ nhi của ta làm sao có thể nằm ở trong bệnh viện!”

ngày hôm qua nửa đêm bị lâm cả vật thể ướt đẫm nữ nhi về nhà lý, nàng chỉ biết sự tình không đúng; ban đêm lặng lẽ rời giường đứng ở của nàng cửa, còn nghe được đến trong phòng thấp nuốt tiếng khóc. ai biết, nhất sáng sớm đứng lên nữ nhi liền hôn mê không mở ra được mắt.

của nàng thanh âm cũng đẩu, thủ kính cũng là không nhỏ; trực tiếp đem người trẻ tuổi xả ở bác sĩ cổ áo thủ cũng chấn đắc lỏng rồi rời ra, Lâm Thiên Tường bị ngơ ngác.

trên hành lang xem náo nhiệt quần chúng đã muốn đem này ở đây bốn người gắt gao vây lên, nghị luận quả thực so với đương sự còn kịch liệt.

Mạnh Viêm Chi giờ phút này thật sự là cố được bên này, cố không đến bên kia. cầm Lâm Thiên Tường thủ lại đành phải bắt đến, phản quá thân ôm chặt lấy thê tử của chính mình, ” Nhã Bội, ngươi đừng như vậy……”

” ngươi cổn!” sảm tạp khóc nức nở sắc bén âm điệu, nữ nhân ở trượng phu trong lòng vẫn là không chịu đình chỉ giãy dụa, một cước đặng đến tuổi trẻ nam nhân trên đùi, ” lão công, ngươi làm cho hắn cổn! ngươi làm cho hắn cổn! đều là hắn làm hại……”

thâm màu lam thẳng tây khố mặt trên trống rỗng nhiều ra một cái dấu chân, người bên cạnh chỉ trỏ; kinh hồn chưa định bác sĩ sớm lần thứ hai nhặt lên chính mình cứng rắn bản giáp quay trở về văn phòng, nhà này nhân một cái so với một cái không phân rõ phải trái, căn bản không có biện pháp câu thông. người bệnh là bọn hắn thân thuộc, bọn họ muốn lãng phí thời gian, hắn này làm bác sĩ tự nhiên cũng là bất lực, đúng hay không?

bị ngơ ngác nam nhân, cũng không có trì hoãn bao nhiêu thời gian. ở tranh cãi ầm ĩ hoàn cảnh trung, đánh quá vài cái điện thoại sau hai mươi mấy phút, chờ đến đây mặc dưỡng cùng bệnh viện công tác đồng phục vài tên y hộ nhân viên cùng một cái cấp cứu cáng xe.

” mạnh thúc thúc, chúng ta chuyển viện; phòng bệnh liên hệ tốt lắm, thỉnh hô hấp nội khoa chuyên gia hiện tại chạy tới hội chẩn.” Lâm Thiên Tường buông tha cho cùng trữ nữ sĩ câu thông khả năng tính, trực tiếp đồng lý trí còn có vẻ rõ ràng Mạnh Viêm Chi giải thích nói.

Mạnh Viêm Chi cơ hồ không làm cái gì tạm dừng sẽ cùng ý này không được hoan nghênh nam nhân không tha cự tuyệt an bài; ai đều biết nói thế nào điều phương án là có lợi nhất, ở nàng nữ nhi sinh mệnh cùng khỏe mạnh trước mặt, cái khác hết thảy cũng không lại trọng yếu.

dưỡng cùng bệnh viện trọng chứng thêm hộ phòng bệnh; Mạnh Viêm Chi ngồi ở người nhà chờ khu an ủi như trước thấp giọng khóc tố ở chính mình trong lòng thê tử. Lâm Thiên Tường đứng ở phòng bệnh cửa, vẫn không có ngồi xuống quá.

phòng bệnh môn mở ra, bên trong đi ra ba gã bác sĩ trung một gã ước chừng năm mươi đến tuổi nam tính bác sĩ ngừng trú cước bộ; Lâm Thiên Tường tiếp đón một tiếng” lý viện trưởng” nghênh đón, ngồi ở ghế trên mạnh thị vợ chồng cũng vội vàng đứng lên.

” lý học kiểm tra cùng máu kiểm tra tình huống cũng không dung lạc quan, hơn nữa người bệnh xác nhập có nghiêm trọng bệnh biến chứng; sinh hóa kiểm tra cùng bồi dưỡng chính đang tiến hành, hiện tại cấp nàng thượng hô hấp cơ, ứng dụng hai loại nhị tuyến kiểu mới chất kháng sinh, căn cứ giám sát cùng bồi dưỡng kết quả lại thảo luận.” lớn tuổi bác sĩ mang theo chức nghiệp hóa nghiêm túc ôn hòa biểu tình, mặc dù chưa nói tới nhiệt tình, khá vậy tính bất thành lãnh đạm; có lẽ là hắn biết rõ ai đều nghe không hiểu lắm, còn là như trước giải thích rõ ràng, như vậy thái độ làm cho ở đây người nhà cũng chưa lý do sinh ra tín nhiệm.

Lâm Thiên Tường vô lực chống đỡ thượng chính mình cái trán, hắn nhưng thật ra rất muốn hỏi một ít như là’ đến tột cùng khi nào thì có thể tỉnh lại’ , ‘ sẽ không thật sự có sinh mệnh nguy hiểm đi’ như vậy gọn gàng dứt khoát vấn đề, khả hắn mở không nổi miệng. hắn sợ hãi nghe thế cả nước nổi danh hô hấp khoa chuyên gia nói ra’ muốn xem tình huống’ , ‘ nói không chính xác’ linh tinh trong lời nói; hắn lần đầu tiên cảm thấy chính mình ở đối mặt một người thời điểm, đầy bụng khát vọng cùng nghi vấn lại không có can đảm tử nói ra khẩu.

Trữ Nhã Bội lại không chịu nổi này tra tấn, hỏi gọn gàng dứt khoát, ” lý viện trưởng, nữ nhi của ta có thể hay không có sinh mệnh nguy hiểm?”

tất cả mọi người trầm mặc; im lặng hành lang thượng mỗi người đều chỉ nghe thấy chính mình tiếng tim đập.

thẳng đến kia viện trưởng lược nhất suy tư cấp ra’ đã lớn viêm phổi chí tử phần trăm là tương đương thấp’ như vậy cũng không ngay mặt trả lời thuyết phục, gắt gao chăm chú vào viện trưởng trên mặt ba người mới thoáng thả lỏng thần kinh.

chính phùng lúc này, hành lang góc chỗ vang lên một trận dồn dập tiếng bước chân. Lâm Nam Phong phía sau theo hai trung niên nam nhân, hướng phòng bệnh đã đi tới.

Lâm Nam Phong cũng không có nhìn về phía con hắn; chính là thẳng tắp hướng bác sĩ đi tới, đầu tiên là nắm lý viện trưởng thủ nói câu’ cảm tạ’ , ước định theo sau đi hắn văn phòng lại cùng hắn một mình nói chuyện sau, về phía trước vài bước đồng Mạnh Viêm Chi nắm tay.

” Viêm Chi, vất vả!”

hắn nói được thành khẩn, Trữ Nhã Bội lúc này lại sớm xoay trở về đầu, chính mình một người ngồi xuống người nhà chờ khu, nàng mặc dù không nghĩ nhìn thấy này nam nhân; nhưng lúc này loại tình huống này, một mặt dính người khác quang, một mặt vô tình xé rách da mặt chuyện tình, nàng cũng làm không được.

Mạnh Viêm Chi lễ phép tính cười, cường ức lo lắng biểu tình lược hiển đông cứng, ” làm sao nói, chính là còn cho ngươi đi một chuyến, băn khoăn.”

Lâm Nam Phong cũng là vẻ mặt cứng đờ, dư quang đảo qua cách đó không xa như cũ cũng không thèm nhìn tới hướng hắn bên này liếc mắt một cái nữ nhân, nói một câu” hẳn là.”

bao nhiêu năm rồi, vẫn thong dong uy nghiêm nam nhân, buông xuống quanh thân khí độ, niếp bắt tay vào làm chân đi thong thả đến người nhà chờ khu nữ nhân trước người.

vi cung kính thân mình, về phía trước khuynh; hai thủ mang chút xấu hổ nắm ở một chỗ.

” Nhã Bội, ngươi đừng lo lắng; không có việc gì.” hắn nói ra lời nói điều như trước trầm ổn hữu lực, nhưng là nhất quán bất cẩu ngôn tiếu mặt, ở ngưng trọng biểu tình dưới, dám bài trừ nhất lũ gần như thật cẩn thận mỉm cười, thật sự có chút quái dị.

Trữ Nhã Bội nhưng không cảm kích, tà nghễ trừng mắt nhìn liếc mắt một cái; đầu xoay xa hơn.

đứng ở phòng bệnh cửa Lâm Thiên Tường trùng hợp giương mắt nhìn qua, khi hắn nhìn đến chính mình phụ thân trên mặt một chút lấy lòng thức xấu hổ tươi cười, không khỏi ngây dại. như vậy phụ thân, hắn thực xa lạ. nhưng này dạng tươi cười, hắn rất quen thuộc.

khi hắn đối mặt nay nằm ở phòng bệnh trung cái kia nữ nhân, làm nàng chẳng sợ có một tia chưa đủ cùng ủy khuất, hắn cũng là gần như như vậy trơ mặt ra cười ở của nàng trước mặt.

thế giới này thượng, cho dù là cao nhất ngạo nhân, cũng sẽ có như vậy một cái có thể làm cho hắn buông sở hữu tự tôn, chỉ vì bác nàng nhất người cười.

của hắn mẫu thân, năm đó, đến tột cùng, làm cái gì?!

bị phụ thân gọi vào một bên Lâm Thiên Tường, dựa lưng vào tường; phụ tử lưỡng trầm mặc thật lâu sau.

” là chuyện gì xảy ra?” Lâm Nam Phong nhìn Lâm Thiên Tường thật sâu cúi đầu, nếu không là như thế này, hắn hận không thể một cái bàn tay phiến đến của hắn trên mặt.

tựa vào trên tường thanh niên chậm rãi lắc lắc đầu, ” ta không rõ ràng lắm . ta hiện tại không nghĩ quản này đó, chỉ cần nàng hảo đứng lên, ta cái gì cũng không quản.”

đúng vậy, này bị chuyển tới giọng nói hộp thư lý điện thoại, bao gồm sở mới có thể nhân tố bên ngoài, hắn tất cả đều có thể quên mất, không đi truy cứu, không đi so đo. này từ nhỏ đến lớn vẫn tấc đất không cho nam nhân, lần đầu tiên ở vận mệnh trước mặt thấp đầu. hiện tại chỉ cần nàng hảo đứng lên, hắn nguyện ý làm hết thảy sự, hắn nguyện ý không làm một chuyện gì!

trọng chứng thêm hộ phòng bệnh, người nhà không thể đi vào. mặc dù viện phương đã muốn cố ý an bài chuyên môn hai mươi tư giờ quản lý nhân viên, vẫn là ai đều không có rời đi.

ban đêm thời điểm, bệnh nhân đã muốn thoáng giảm xuống nhiệt độ cơ thể lại một lần nữa tăng trở lại đến gần bốn mươi độ.

yên tĩnh thêm hộ tầng trệt, chỉ có chờ khu một đôi vợ chồng, cùng đứng ở phòng bệnh cửa chỗ thanh niên nam tử.

ước chừng rạng sáng tả hữu bộ dáng, Trữ Nhã Bội bị y tá mở cửa thanh bừng tỉnh, theo trượng phu trên vai tỉnh lại trong nháy mắt, nàng xem đến đứng ở phòng bệnh cửa nam nhân, theo bị y tá mở ra một cái môn khâu hướng lý nhìn xung quanh một đôi ánh mắt, thảng hạ nước mắt.

hắn vọng nhập thần, chính là nhất mở cửa nháy mắt, không có lâu lắm; cho nên gần như tham lam bàn chăm chú nhìn chỉ giằng co trong nháy mắt. kia trong nháy mắt, nước mắt liền mới hạ xuống.

Trữ Nhã Bội đối Lâm Thiên Tường sở hữu hiểu biết, bất luận là thông qua cái gì con đường, hoàn toàn không bao gồm như vậy yếu ớt hành vi.

hắn có hay không đảm đương, nàng còn không rõ ràng lắm ; nhưng là hắn ít nhất, thực dũng cảm. có thể ở cũng không đồng ý cha mẹ trước mặt, thản nhiên ưng thuận hứa hẹn nói thương hắn nhóm nữ nhi cả đời nhất thế nam nhân, bất luận tại đây dài dòng trong cuộc đời hay không thật sự có thể làm được, ít nhất, tại kia một khắc, hắn là dũng cảm, chân thành.

từ nhỏ cơ hồ là chúng tinh phủng nguyệt bàn lớn lên đứa nhỏ, thấp kém, gần như không mặt mũi không da ở của nàng đơn vị cùng trong nhà dây dưa hơn một tháng; cười nghênh mặt lạnh, bất khuất, nàng này đồng dạng cũng là làm mẫu thân nhân, như thế nào có thể không động dung?

trước mắt bao người, cứng rắn đã trúng chính mình một cái miệng không chút phật lòng, quyết đoán an bài nữ nhi chuyển viện, làm cho nàng lại như thế nào không ủng hộ.

nhưng là của hắn hết thảy dũng cảm, chấp nhất cùng quyết đoán, hết thảy không kịp này trong lúc vô ý lặng lẽ nhỏ nước mắt, làm cho nàng khó chịu tâm cũng phạm toan.

nhất toàn bộ buổi chiều cùng buổi tối, hắn cơ hồ chưa nói quá nói mấy câu. thậm chí tọa cũng không tọa một chút, mặc dù, bực này hậu khu liền thiết trí ở phòng bệnh đối diện mặt.

hắn chính là thừa dịp y tá ra vào lỗ hổng, tà ỷ ở cửa nhìn trên giường bệnh nhân. nhân ánh mắt, tát không được dối.

Trữ Nhã Bội hô một ngụm dài khí, vỗ vỗ khép hờ ánh mắt tiểu khế trượng phu, ” Viêm Chi, chúng ta về nhà nghỉ ngơi.”

bị đánh thức nam nhân hiển nhiên có chút ngoài ý muốn, vừa mới kêu thê tử về nhà trước nghỉ ngơi, là chính nàng cứng rắn phải ở lại chỗ này.

Trữ Nhã Bội cứng ngắc cười, ” ta muốn xem ta nữ nhi hảo đứng lên; chúng ta không thể trước mệt ngã.”

lại gian nan đêm, chung quy cũng sẽ đi qua. làm sáng sớm ánh rạng đông dần dần sáng lên, dưỡng cùng bệnh viện thêm hộ phòng bệnh, cũng nghênh đón tân một ngày.

” uy , ” một cái dáng người kiều nhỏ trẻ tuổi y tá từ bên ngoài đi vào y tá đứng, hưng phấn trên mặt hoàn toàn không thấy một đêm công tác mỏi mệt, hướng một cái khác vóc người góc cao y tá kêu một tiếng.

” hắn vừa rồi thiếu chút nữa đem ta ôm lấy đến!”

cao cái y tá giật mình giống như mở to hai mắt nhìn, lập tức trầm tĩnh lại.

” làm sao có thể! ngươi hưng phấn sinh ra ảo giác sao?”

” không có, là thật!” ải cái y tá chút không cho là đúng, tiếp tục cao hứng phấn chấn giải thích nói, ” vừa rồi lượng nhiệt độ cơ thể sao, 38.8 độ, ta vừa ra tới không đợi hắn hỏi liền nói với hắn; sau đó hắn liền hai thủ như vậy……” nói xong, tựa hồ là ý do chưa hết bắt chước kia anh tuấn nam nhân động tác, hai thủ đáp thượng đồng bạn bả vai, ” cứ như vậy, trảo hảo nhanh! hắn hảo hữu lực nha! hơn nữa lần đầu tiên nhìn đến hắn cười, thật sự hảo suất a!”

” được rồi ngươi, ” bị nàng nắm chặt bả vai đồng bạn thực không hài lòng vuốt ve của nàng cánh tay, ” dài điểm tiền đồ đi; bất quá nhiệt độ cơ thể hạ nhưng thật ra chuyện tốt.” nói xong đè thấp thanh âm, ” ta ngày hôm qua tới đón ban thời điểm không phải bị gọi vào viện trưởng văn phòng sao? đi vào phía trước nghe được bên trong đang nói cái gì giống như muốn kế hoạch giúp chúng ta bệnh viện cái nhất đống lâu đâu……”

” ai nói?”

” không phải hắn! nhìn ngươi điểm ấy tiền đồ, là một cái tuổi đại, Thụy Lâm chủ tịch đi.” nói xong, cô gái hướng phòng bệnh phương hướng giơ giơ lên cằm, ” bằng không ngươi cho là bên trong vị kia đãi ngộ như thế nào tốt như vậy? Khưu chủ nhiệm chưa bao giờ trực đêm ban, tối hôm qua nhưng là tại đây suốt đợi một đêm mệnh, phòng bệnh đan hắn phải đi tra xét sáu lần; liền ngay cả chúng ta cũng đều ai cái bị viện trưởng làm phát biểu……”

trùng hợp đi ngang qua mạnh thị vợ chồng, cho nhau nhìn nhau liếc mắt một cái; thực ăn ý không có lại xao y tá đứng môn. nguyên vốn định trước hiểu biết một chút này một đêm nữ nhi bệnh tình tuân phóng, thoạt nhìn cũng không phải như vậy tất yếu.

Lâm Thiên Tường, vẫn là đứng ở cửa. một đêm đi qua, phủ vừa nhấc đầu nháy mắt, đáy mắt cũng bố thượng tơ máu.

Trữ Nhã Bội mọi cách không tình nguyện dường như, đối với vách tường nói một câu, ” ngươi cũng trở về nghỉ ngơi một chút đi.”

” ta không quan hệ, a di.” Lâm Thiên Tường thanh âm có chút khàn khàn, ” các ngươi ăn qua điểm tâm không có? ta đi rửa mặt một chút, sau đó đi xuống mua sớm một chút.”

mạnh viêm tài tính thốt ra’ đã muốn ăn qua’ dám bị thê tử một ánh mắt ngăn cản trở về.

đợi cho trẻ tuổi nhân đi xa, trong lòng khó hiểu mới bị Trữ Nhã Bội một câu phóng ra mở ra.

” làm cho hắn đi đi; hắn tổng đứng ở này người xem phiền lòng.”

Mạnh Viêm Chi cười cười, là phiền lòng vẫn là đau lòng; thê tử của chính mình mạnh miệng mềm lòng tính cách, hắn như thế nào không biết.

một ngày dài dòng chờ đợi, ở viện trưởng cùng chủ trị y sư không ngừng đến phóng trung thoáng có vẻ chẳng phải trầm trọng.

đêm đó mạc lại buông xuống, Trữ Nhã Bội rốt cục nhịn không được.

” Lâm Thiên Tường!”

bị gọi vào nam nhân theo phòng bệnh cửa quay đầu lại, ngoài ý muốn nhìn cách đó không xa sắc mặt không hờn giận mẫu thân.

” ngươi về nhà! đêm nay ta cùng Tiểu Điệp ba ba ở trong này.”

nhưng là bất luận, nàng nói được lại như thế nào trảm đinh tiệt thiết, cuối cùng, về nhà nhân, vẫn là này một đôi thiện lương cha mẹ.

Mạnh Dĩ Điệp ở trọng chứng thêm hộ phòng bệnh, suốt nằm năm ngày. Lâm Thiên Tường ở ngoài cửa, cũng đứng năm ngày. một câu, cũng không có nhiều lời, đứng năm ngày.

thẳng đến thứ sáu thiên, người nhà bị cho phép tiến vào giường bệnh thăm hỏi; hắn như là đột nhiên nhớ tới cái gì, vội vàng bỏ lại một câu” ta lập tức quay lại” bỏ chạy ra bệnh viện.

lại vào thời điểm, trên mặt tiều tụy cùng dài ra hồ tra đều đã không thấy bóng dáng; nam nhân, lại là anh tuấn cao ngất một cái.

Mạnh Dĩ Điệp còn nằm ở trên giường, làm nàng thanh âm khàn khàn kêu một tiếng” mẹ” sau, đã bị mệnh lệnh không cho nói nói. trát kim tiêm thủ, bị Trữ Nhã Bội chặt chẽ nắm ở lòng bàn tay.

mẫu thân nhẹ nhàng vuốt ve cái trán của nàng, mãn hàm xuân phong nói liên miên cằn nhằn nói xong một ít râu ria thoải mái đề tài. đa số dưới tình huống, Mạnh Dĩ Điệp căn bản không có đang nghe; nàng không tinh lực nghe, càng không tinh lực đi suy tư việc này.

phòng bệnh môn bị nhẹ nhàng mà mở ra, rực rỡ hẳn lên nam nhân nhỏ giọng đi đến.

Trữ Nhã Bội cửa trước khẩu nhìn liếc mắt một cái, môi giật giật, rốt cục không nói một câu nói.

nằm ở trên giường bệnh nữ nhân, hiển nhiên đã ở dư quang lý thấy được một chút không đồng dạng như vậy thân ảnh; chính là nàng cũng không có mở miệng, thậm chí, ánh mắt cũng không có chuyển động một chút.

Lâm Thiên Tường chậm rãi đến gần, đi lại có chút gian nan. khi hắn đi đến của nàng bên giường, Trữ Nhã Bội tựa hồ lại một lần nữa mọi cách không tình nguyện dường như, theo ghế trên đứng lên, đằng ra gần nhất vị trí.

” ngươi tỉnh?” hắn nói được cũng không thuận lợi, thậm chí là một chữ một chữ có chút khó khăn, ngay cả chính mình đều cảm thấy xa lạ.

Mạnh Dĩ Điệp lại vươn trát kim tiêm thủ, hướng xoay người sang chỗ khác mẫu thân hoán một câu.

” mẹ, ngươi đừng đi. này nhân…… hắn là ai vậy……”

bệnh viện, tổng cộng ở mười lăm ngày.

xem nhẹ điệu này trong lúc mỗi một lần Mạnh Dĩ Điệp lạnh như băng mà xa lạ ánh mắt, cự tuyệt đồng trừ bỏ cha mẹ ở ngoài bất luận kẻ nào câu thông ý nguyện; xem nhẹ điệu Lâm Thiên Tường sảm tạp ảm đạm cùng vui sướng ánh mắt, mỗi lần muốn nói lại thôi mâu thuẫn, cuối cùng nhịn không được nhân, lại là Trữ Nhã Bội.

làm hết thảy thủ tục làm tốt, Mạnh Dĩ Điệp đã muốn đồng phụ thân ngồi xuống trên xe, Trữ Nhã Bội xoay người, hướng tới phía sau người thanh niên không biết là cảm kích vẫn là xin lỗi cười.

” ngươi…… đừng lo lắng.” nàng nói được ngắn gọn, nhưng không có lại tiến thêm một bước giải thích tính.

” sẽ không, a di. chậm rãi hội tốt; hơn nữa, ta không tưởng khác. nàng có thể khang phục, ta chỉ có cao hứng.” hắn cúi đầu, thấy không rõ trên mặt biểu tình.

” còn có, cám ơn ngươi!”

” ngài đừng nói như vậy; là ta nên làm. hơn nữa…… cha ta hắn cũng phải làm như vậy.” hắn ngẩng đầu, lại mỉm cười xấu hổ.

” thay ta…… cám ơn ba ngươi.”

kế tiếp ngày, tựa hồ lại nhớ tới cuộc sống nguyên lai bộ dáng.

bọn họ nguyên bản liền nhu thuận nữ nhi, càng thêm nghe lời; thay lời khác nói, này nguyên bản lời nói không nhiều lắm đứa nhỏ, càng thêm trầm mặc.

này gia, trên cơ bản trừ bỏ Mạnh Dĩ Điệp cự không tiếp nghe mấy mở điện nói, cùng đem chính mình nhốt tại trong phòng cự không tiếp gặp khách nhân đến phóng ở ngoài, cái khác hết thảy tựa hồ đều không có biến. đương nhiên, nếu mỗi ngày bế quan canh giữ ở chính mình trong phòng đồng dạng cự tuyệt ra ngoài cũng không tính khác thường trong lời nói, như vậy quả thực là có thể đem cuộc sống trật tự đưa về bình thường hàng ngũ.

bình thường cuộc sống, không biết giằng co bao nhiêu thời gian; trước hết nhịn không được, vẫn là tính cách như hỏa Trữ Nhã Bội.

” Tiểu Điệp, ” nàng chấp nhất nữ nhi thủ, nhưng là nữ nhi ánh mắt lại đầu hướng về phía ngoài cửa sổ, Trữ Nhã Bội thở dài một hơi, ” ngươi nếu thực thích hắn, mẹ không phản đối.”

nàng nhận thấy được bàn tay bàn tay mềm có như vậy trong nháy mắt cứng ngắc, Mạnh Dĩ Điệp chậm rãi quay đầu, ” mẹ, ngươi nói ai?”

Trữ Nhã Bội không có trả lời, chính là từ từ nói xong, ” Tiểu Điệp, mẹ chính là hy vọng ngươi hạnh phúc; tìm được một cái thật tình yêu thương của ngươi nam nhân, bị che chở cuộc sống. nếu của ngươi hạnh phúc, chỉ có thể là hệ ở Lâm Thiên Tường trên người, mẹ sẽ không cứng rắn buộc ngươi buông tha cho hắn. hắn là cái hảo hài tử, mặc kệ về sau phát sinh cái gì, hắn hiện tại là thật tâm đối với ngươi, mẹ nhìn ra được đến.”

” mẹ, ta không biết các ngươi luôn phản lặp lại phục theo ta nói này nhân làm cái gì;” Mạnh Dĩ Điệp xoay quá, lại đem ánh mắt đầu hướng về phía ngoài cửa sổ, ” ta nhớ rõ ngươi lần trước không phải nói các ngươi đồng sự có cái a di tưởng cho ta giới thiệu đối tượng sao? thích hợp trong lời nói, ta nghĩ trông thấy.”

40

40, Chương 40: …

tác giả nói ra suy nghĩ của mình: sở hữu huynh đệ đi ta chuyên mục cất chứa tác giả, , , chỉ cần hai bước hoàn thành, , , ta muốn khai hố mới, , , tốc độ đến cất chứa hảo trước tiên được đến tin tức a,
nhất, điểm văn danh nghĩa tác giả danh 【 mười bảy lang 】, liền tiến nhập chuyên mục
nhị, mười bảy đảo đảo chủ bên cạnh 【 cất chứa này tác giả 】, điểm một chút, liền OK điểu, , , không cần đại ý đến đây đi, , huynh đệ

cảm tạ các vị huynh đệ đánh thưởng tiểu phí a,
ngơ ngác tặc ném một viên lôi riguangzhuoyan ném một viên lựu đạn riguangzhuoyan ném một viên lôi wf0409042008 ném một viên lôi

a ngốc là cái tân huynh đệ, , , ngẫu còn không biết, , ,
ánh nắng huynh, , vừa ra tay chính là ngũ khối a, , , kinh tủng, , đại mặt trán a, , , huynh đệ, , , ngươi xác định ngươi không phải điểm thời điểm thủ run lên điểm sai lầm rồi sao, , , ách, , cảm tạ a

vẫn là câu nói kia, , sở hữu huynh đệ, , , mặc kệ ngươi tát không tát hoa nói hay không nói, , , ngươi mua của ta V, , huynh đệ chính là các loại cảm kích a

Mạnh Dĩ Điệp ngồi ở trên giường, quay đầu nhìn nhìn bên cạnh bình phô nhất bộ quần áo; do dự mà, vẫn đang không có muốn thay ý tứ.

Trữ Nhã Bội đi tới cửa, hướng trong phòng nhìn thoáng qua, lại xem một chút trên tường đồng hồ treo tường.

” Tiểu Điệp, không phải chính ngươi nói muốn đi sao? hiện tại thời gian nhanh đến, ngươi còn cọ xát cái gì?”

đúng vậy, là chính nàng nói muốn đi xem mắt; nhưng này, chính là lại một lần lợi dụng người khác thôi.

” mẹ……” Mạnh Dĩ Điệp ngẩng đầu, mang chút khó xử hỏi một câu, ” hiện tại gọi điện thoại nói không đi, biết không?”

kiên nhẫn mẫu thân cũng là đi vào phòng lý, theo trên giường đem quần áo đề lên.

” mau đổi đi! người ta phỏng chừng đều đến!”

” nhưng là…… ta, có chút khẩn trương, hơn nữa ta sợ làm cho người ta một chuyến tay không!”

” Tiểu Điệp, ngươi coi như đi ra ngoài nhận thức cái tân bằng hữu! mẹ với ngươi tiếu a di, cũng là nói cho các ngươi nhận thức một chút thôi. ngươi cả ngày buồn ở trong phòng, hội buồn ra bệnh đến!”

mãi cho đến đem mặc chỉnh tề nữ nhi tống xuất đại môn, Trữ Nhã Bội thế này mới thở ra một hơi đến.

đã muốn suốt một tháng, đối mặt mỗi ngày đem chính mình nhốt tại trong phòng đứa nhỏ, trên đời này có người nào mẫu thân có thể không nóng lòng? hơn nữa, điểm chết người, nàng công tác cũng là ở nhà. đối với máy tính thu phát bưu kiện là có thể, ngay cả tiền nhuận bút đều là trực tiếp đánh tới của nàng ngân hàng trong tài khoản!

Trữ Nhã Bội gần nhất thường thường suy nghĩ, có lẽ đối đãi tình yêu, một ngàn cá nhân sẽ có một ngàn loại thái độ.

tựa như nàng năm đó, mặc dù là bị bị đâm cho đầu rơi máu chảy, cũng vẫn là đạo nghĩa không thể chùn bước truy tìm cái kia nam nhân; nhưng là của nàng nữ nhi, lại thà rằng chính mình sinh sôi bị nghẹn tử, cũng không nguyện về phía trước bước ra từng bước.

từ trước vẫn cảm thấy tối không cần nàng quan tâm nữ nhi, hiện tại lại trái lại thành nàng lo lắng nhất nhân.

đang nghĩ tới, ngoài cửa lại vang lên tiếng đập cửa.

Lâm Thiên Tường hai tay linh đầy này nọ, đang đứng ở cửa.

” Tiểu Điệp, không ở nhà.” Trữ Nhã Bội không biết vì sao, hiện tại mỗi nhiều gặp đứa nhỏ này một lần, ngay cả chính nàng thế nhưng đều phải trào ra một tia thật có lỗi đến.

Lâm Thiên Tường nhíu mày, hiển nhiên đã ở của hắn ngoài ý liệu. nhưng là lập tức, vẫn là bị làm cho vào phòng lý.

hắn bắt tay nâng lên hai cái bảo vệ môi trường túi đặt ở mặt bàn thượng, ” a di, đây là bằng hữu theo Quý Châu mang về đến thiên ma, còn có nước ngoài mang về đến dương tham hàm phiến cùng biển sâu ngư du.”

nhìn lại đôi một bàn tử gì đó, Trữ Nhã Bội có điểm phát sầu.

” ngươi lần trước mang đến đều chính ở chỗ này, ngươi đứa nhỏ này mỗi lần đề nhiều như vậy này nọ, trong nhà cũng muốn biến thành siêu thị.”

Lâm Thiên Tường cười đến có chút vô lực, ” kia ngài việc đi, a di, ta đi về trước.”

nhân ở nhà nhưng vẫn không chịu thấy hắn, cùng căn bản không ở nhà, này hai loại tình huống, hắn cũng là có khuynh hướng người sau nhiều chút. ít nhất, nàng có thể đi ra ngoài, tán giải sầu, cũng là tốt.

” Lâm Thiên Tường!”

đang chuẩn bị xoay người đi thong thả ra đại môn nam nhân, nghe vậy không khỏi hơi hơi kinh ngạc trở về đầu.

” ngươi lại đây, ngồi xuống. ta có lời muốn cùng ngươi nói.” Trữ Nhã Bội chỉ chỉ đối diện sô pha.

” ngươi cách tam xóa ngũ như vậy đã chạy tới, nàng lại không biết ngươi, ngươi không biết là mệt sao?” Trữ Nhã Bội thở dài, chính nàng nữ nhi, nàng thật sự ngoan không dưới tâm nói cái gì; nhưng là người ta đứa nhỏ cũng là cha sinh mẹ dưỡng, nàng rốt cục nhìn không được.

” a di, ” Lâm Thiên Tường mỉm cười, ” ta cũng không phải ngốc tử, nàng làm sao là không biết ta; nàng là không nghĩ để ý ta!”

” ngươi, có hay không nghĩ tới cứ như vậy phân, khả năng đối ai đều hảo; dù sao, các ngươi hai cái, không nên cùng một chỗ.” Trữ Nhã Bội sâu kín vọng trước mặt người trẻ tuổi mặt, lại phát hiện một tia vô lực cười khổ.

” a di, ban đầu thời điểm, ta không phải không nghĩ tới; đối với ngươi làm không được! thích thượng, không có biện pháp.” hắn nói được thanh âm rất nhẹ, ánh mắt cũng là nhìn góc tường đấu cửa hàng mặt bãi phóng ảnh gia đình.

cái kia thời điểm, nàng còn tại thượng trung học đi; là hắn vừa nhận thức nàng thời điểm bộ dáng. cười đến hồn nhiên, hơn nữa sáng lạn, vô ưu vô lự.

” Tiểu Điệp, nàng là cái nội hướng đứa nhỏ.” Trữ Nhã Bội theo nam nhân tầm mắt, thấy được kia trước đây ảnh chụp.” nàng từ nhỏ thuận buồm xuôi gió lớn lên, không gặp được quá cái gì suy sụp; hơn nữa đứa nhỏ này, cho tới nay đối chính mình yêu cầu đều đặc biệt nghiêm khắc, mặc kệ là học tập, vẫn là công tác, nàng đều là còn thật sự nỗ lực, cho nên cũng mới có hôm nay thành tích.”

Lâm Thiên Tường theo ảnh chụp thượng thu hồi tầm mắt, chỉ nghe Trữ Nhã Bội nói tiếp.

” cũng liền là vì này đó, nàng mới không tiếp thụ được thất bại. nếu có chuyện gì tình, làm cho nàng cảm thấy, cho dù là chính mình mão chừng kính cũng không nhất định có thể đạt thành, nàng hơn phân nửa ở tranh thủ phía trước sẽ lựa chọn trốn tránh cùng buông tha cho.”

” Lâm Thiên Tường, ngươi lo lắng rõ ràng; các ngươi hai cái tính cách, thật sự thích hợp cùng một chỗ sao? Tiểu Điệp, nàng là rất bi quan chút, sự tình gì cũng không hiểu vì chính mình tranh thủ một chút; nàng cả đời cũng thành không được mẫu thân ngươi cái loại này mạnh mẽ vang dội nhân, thành không được xí nghiệp chưởng đà nhân hiền vợ.”

” a di, ” Lâm Thiên Tường gắt gao chăm chú vào đối diện này thiện lương nữ nhân trên mặt, ngữ khí nói không nên lời kiên định, ” ta không muốn tìm hiền vợ, ta nghĩ muốn, chính là cùng yêu nhân gần nhau cả đời. ta biết hai người ở chung, không phải dễ dàng như vậy chuyện; ta cũng không thể cùng ngài hứa hẹn, về sau cũng không hội sinh ra phân kỳ. nhưng là ngài yên tâm, vô luận khi nào thì, ta tuyệt đối sẽ không trơ mắt nhìn nàng buông tha cho!”

giống nhau trong lời nói, bất đồng thời điểm; tuổi trẻ nam nhân, khả năng vẫn không có đổi quá, thay đổi, là vị này mẫu thân tâm tình.

lớn tuổi phụ nhân nhẹ nhàng gật gật đầu, ” Tiểu Điệp, nàng đi Nam Kinh lộ kia gian ngả gia quán cà phê, gặp một cái bằng hữu, một cái nam tính bằng hữu.”

Lâm Thiên Tường chỉ sửng sốt một giây, lập tức phản ứng lại đây này ý nghĩa cái gì. khó nén vui sướng làm cho nam nhân trực tiếp theo trên sô pha đứng lên.

” a di, cám ơn ngươi!”

Trữ Nhã Bội cũng là bán hàm chứa cười, cực không tình nguyện dường như, ” ngươi đừng cám tạ ta, ta cũng vậy không có biện pháp; Tiểu Điệp nàng lại tiếp tục như vậy đem chính mình phong bế đứng lên, liền cách bệnh viện lại không xa!”

đúng là buổi chiều trà thời gian, quán cà phê lý hi thưa thớt lạc chỉ ngồi mấy bàn khách nhân.

” có một lần, ta vẫn nghe được cặp tài liệu lý có ong ong thanh âm; tưởng di động mở chấn động cái gì, kết quả lấy ra nữa vẫn là ong ong vang cái không ngừng.”

ngồi ở Mạnh Dĩ Điệp đối diện nam nhân, trên mặt lộ vẻ một bộ kính mắt, nói được còn thật sự hơn nữa nghiêm túc.

” kia là cái gì?”

nam nhân nhếch miệng cười, ” nguyên lai ta buổi sáng quát hoàn râu, thuận tay đem dao cạo râu để tại trong bao mặt.”

Mạnh Dĩ Điệp có chút dở khóc dở cười trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, ” ngươi có hay không như vậy hồ đồ?!”

phủ gặp mặt khi xấu hổ không khí, sớm bị này nam nhân nói lao bàn hài hước cùng thẳng thắn thành khẩn bị xua tan không còn thấy bóng dáng tăm hơi. một mặt quấy cà phê lòng của nữ nhân lý tưởng, kỳ thật liền giống như vậy thả lỏng cảm giác, thật sự cũng không sai.

” này không tính cái gì, ta đến trường thời điểm, từng có một lần xoát hoàn nha sau trực tiếp đem dính thủy bàn chải đánh răng sủy đến túi quần lý đưa trường học đi!”

” a, đều không có nhân phát hiện sao?” nam nhân thế giới, thật là không giống với đâu.

” có a!” đối diện nam nhân nâng tay vịn phù kính mắt, ” ngày đó vừa vặn thân trên dục khóa, thể dục lão sư nói làm cho ta đem bút mượn cho hắn dùng một chút; ta nói, ta cũng không mang bút đi ra a. sau đó hắn nhất chỉ của ta khố túi, kia không phải bút là cái gì? kết quả ta sờ mó, là đem bàn chải đánh răng, toàn ban đồng học đều cười điên rồi.”

đảm đương người nghe nữ nhân lúc này cũng là nhạc loan thắt lưng, một bàn tay thẳng tắp chỉ vào nghiêm trang trạng nam nhân, ” ngươi là cố ý đi?”

chính phùng lúc này, bên tai truyền đến phục vụ sinh lĩnh tòa tiếp đón, ” hai vị bên này thỉnh.”

lơ đãng gian một bên đầu, Mạnh Dĩ Điệp ngây ngẩn cả người; Lâm Thiên Tường nhẹ vỗ về một nữ nhân phía sau lưng đi rồi đi qua.

sở hữu tươi cười cứ như vậy ngưng kết ở tại trên mặt, thu không quay về, tán không được.

mới tới hai vị khách nhân đi đến cách bốn năm sắp xếp có hơn trên sô pha ngồi xuống, Lâm Thiên Tường chính đưa lưng về phía nàng.

cực đoan không muốn thừa nhận mất mát trung, Mạnh Dĩ Điệp cúi đầu tiếp tục hào vô ý thức quấy chén trung cà phê; khả kia thìa giống như là giảo ở chính mình ngực lý, như thế nào áp lực, cũng không là tư vị; ánh mắt luôn không tự chủ được sẽ hướng kia một chỗ thổi đi.

thính lực, trong nháy mắt này cũng trở nên phá lệ sâu sắc đứng lên.

” ngươi ăn từ từ, không có người với ngươi thưởng.” nàng nghe được kia một phen quen thuộc mà trầm thấp giọng nam, nói như vậy.

đang ở hưởng dụng mỹ vị cô gái theo bánh ngọt thượng ngẩng đầu, bướng bỉnh dường như cười, ” kia nào có chắc, vẫn là ăn vào chính mình trong bụng an toàn.”

” Mạnh Dĩ Điệp?”

” a?” thời gian dài không yên lòng thất thần, rốt cục khiến cho đối diện nam nhân chú ý, Mạnh Dĩ Điệp xấu hổ ngẩng đầu lên tiếng.

” ngươi làm sao vậy?”

” không có việc gì, ” trong tay bưng lên đã muốn hơi lạnh cà phê, đặt ở bên môi che lại nửa bên mặt. khóe mắt lại vẫn là không chịu khống chế hướng kia một chỗ ngắm đi.

” nhìn ngươi ăn, khóe miệng thượng đều là bơ.”

Lâm Thiên Tường nói xong, theo mặt bàn thượng hộp giấy trung rút ra hé ra khăn che mặt giấy; cánh tay đi ngang qua quá mặt bàn, nhẹ nhàng mạt thượng cô gái khóe miệng, hạnh phúc mỉm cười.

” phốc” đạm màu vàng cơm bố thượng tức khắc che kín ám màu rám nắng sao nhiều điểm.

” ngươi làm sao vậy?” đối diện nam nhân săn sóc ân cần thăm hỏi chưa nói xong, Mạnh Dĩ Điệp đã là đột nhiên một chút đứng lên.

” ta bỗng nhiên nhớ tới còn có việc, ta đi trước.” trốn cũng giống như chạy đi quán cà phê.

nàng đi được cấp, phương hướng cũng biện không rõ. vội vàng, chạy trối chết dường như gần như chạy vội đứng lên.

một hơi chạy ra rất xa, nàng không rõ ràng lắm ; thẳng đến dài nhỏ giày cao gót” băng” một tiếng tạp dừng ở cách lăng bất bình lối đi bộ thượng, nữ nhân nhuyễn tháp tháp tà tà ngã xuống.

theo thượng nhặt lên giày da cùng gót trong nháy mắt, nước mắt cứ như vậy thảng đi ra.

người khác tình yêu, đều là ngọt ngào mật, vì sao của nàng, muốn như vậy khổ?

bởi vì yêu thâm, cho nên sẽ hy vọng xa vời càng nhiều? bởi vì yêu nùng, cho nên chẳng sợ nhất đinh điểm tỳ vết nào đều không có biện pháp dễ dàng tha thứ? là như thế này sao?

phía sau, tiếng bước chân dần dần rõ ràng đứng lên; một đôi sáng ngời sạch sẽ giày da, đi vào của nàng tầm mắt.

Lâm Thiên Tường ngồi xổm xuống thân thể, hé ra khuôn mặt tuấn tú phóng đại ở của nàng trước mắt.

” ngươi chạy cái gì? không phải nói không biết ta sao?” nam nhân nói thoải mái, khóe miệng thậm chí còn lộ vẻ một chút nói không rõ mỉm cười.

” ta là không nghĩ nhận thức ngươi! ta nhiều hy vọng ta chưa từng có nhận thức ngươi!” việc đã đến nước này, lại rơi vào rồi của hắn bẫy; Mạnh Dĩ Điệp uốn éo mặt, né tránh nam nhân trong lòng bàn tay.

Lâm Thiên Tường cũng là bay lên vẻ mặt ý cười, ” không biết ta, ngươi thượng thế nào tìm như vậy yêu của ngươi nam nhân đi?”

nữ nhân lại ở bi phẫn trung lại quay lại đầu, ” ta không cần như vậy yêu; ta chỉ là một cái bình thường nhân, thầm nghĩ có một phần bình thường cảm tình, thường thường thản nhiên sống.”

nàng hàm chứa nước mắt, nói được chua sót, tay phải gắt gao xoay trụ chính mình ngực quần áo, ” ta nơi này đau quá, mỗi một lần, bất luận là bởi vì sao sự, mỗi một lần với ngươi cãi nhau của ta tâm đều đau quá. ta này đó thiên luôn luôn tại tưởng, chúng ta thiên tân vạn khổ chấp nhất này phân cảm tình, cuối cùng đến tột cùng mang đến cái gì? ngươi không biết là này tốt lắm cười sao, Lâm Thiên Tường?”

” tuyệt không buồn cười, ” nam nhân ban quá của nàng bả vai, thu liễm khởi toàn bộ ý cười, thẳng tắp nhìn của nàng ánh mắt, ” bởi vì ta yêu ngươi, ngươi cũng yêu ta; mặc kệ sự tình gì, tổng hội đi qua. ngươi muốn học hội tin tưởng ta, tin tưởng chính ngươi!”

” ta tình nguyện không cần như vậy yêu, ” Mạnh Dĩ Điệp tạo ra cánh tay hắn, đứng lên, ” ta tình nguyện tìm một chẳng phải yêu nam nhân, ít nhất, bất luận về sau phát sinh cái gì, của ta tâm sẽ không như vậy đau!”

” khả là của ta tâm hội đau.” nam nhân một tay giúp đỡ hai chân chiều cao không đồng nhất, lung lay sắp đổ nữ nhân, một mặt cầu cười, nói được tự nhiên; cúi đầu than nhẹ ở của nàng bên tai, một nửa còn thật sự, một nửa trêu chọc, ” ngươi dám tìm nam nhân khác, không phải bức ta phạm tội sao! ta muốn là nhìn đến ngươi kết hôn, cũng sẽ không giống ngươi như vậy không không chịu thua kém ngất xỉu đi. ta nhất định trước đem kia nam nhân giết chết nói sau……”

lời còn chưa dứt, nữ nhân đã là một cái bao da gõ lại đây;” đó là chuyện của ngươi, ai muốn quản ngươi!”

dứt lời, thân thủ ngăn cản chiếc xe đầu cũng không hồi một chút nhảy đi lên. một lát qua đi, chỉ lưu lại một cao ngất nam tính thân ảnh đứng ở tại chỗ, Lâm Thiên Tường nhìn xe chạy vội thoát đi phương hướng, hơi hơi mị hí mắt tình, khóe môi biên gợi lên một chút không dễ phát hiện ý cười.

nguyên lai nhậm chức phiên dịch công ty, lại gọi điện thoại đến hy vọng Mạnh Dĩ Điệp phục chức, tiếp tục đồng truyền công tác. ngày, giống nhau lại nhớ tới lúc ban đầu thời điểm.

Mạnh Dĩ Điệp một người lại bàn hồi tây thành phòng ở, nơi này tuy rằng địa điểm góc thiên, nhưng là thắng cách công ty gần; cùng đi làm đều thực phương tiện.

từng cái cuối tuần, Mạnh Dĩ Điệp đều về nhà ở đây hai cái buổi tối; Chủ nhật cơm chiều sau, lại phản hồi tây thành nơi chuẩn bị ngày hôm sau sớm ban.

nói không rõ vì sao, nàng gần nhất rất sợ một người ở tại cái kia trong phòng; hội cảm giác được cô độc.

ma cọ xát cọ, đi ra buổi tối tám giờ nhiều chung; mẫu thân luôn mãi thúc giục hạ, Mạnh Dĩ Điệp mới không tình nguyện bước trên phản hồi nơi đường xá.

nhân, là rất kỳ quái động vật, từ nàng tốt nghiệp đại học sau bắt đầu công tác, đều là một người ở trụ; ba năm lý, nàng chưa bao giờ quá loại cảm giác này. thói quen, thật sự là cái đáng sợ gì đó; nhất là, từng gây cho ngươi thật lớn khoái hoạt cùng hạnh phúc cảm thói quen.

một khi mất đi, ngươi hội phát hiện, từ trước quá quán ngày, như thế nào cũng thích ứng bất quá đến đây.

nàng trụ tiểu khu, theo bên đường muốn xuyên qua rất dài một đoạn đường nhỏ; ven đường hai sườn, đều là tiểu khu nhị kỳ công trình, trống trải công trường dùng hồng chuyên tường làm thành một cái hẹp hòi hành lang.

lộ, đi được có chút im ắng; Mạnh Dĩ Điệp không thể nói rõ đến không đúng chỗ nào, thẳng đến lúc này mới có chút hối hận. con đường này bình thường nhân cũng không nhiều, đều là một ít khu hộ gia đình, thực không nên trễ như vậy đi đêm lộ.

không chút do dự, nữ nhân ôm bao dưới chân đã là chạy lên. còn không chạy ra hai bước, phía sau đột nhiên vang lên một trận hỗn loạn tiếng bước chân đánh vỡ nàng sở hữu suy nghĩ.

” đừng ầm ỹ, đem nàng bao lấy lại đây!” nhanh hơn tốc độ hạ, một cây đao nháy mắt đặt tại của nàng trên cổ.

Mạnh Dĩ Điệp mộng! ý nghĩ có như vậy vài giây chung chỗ trống, mới phản ứng lại đây đây là gặp cái gì. làm sở hữu sợ hãi vượt qua cực hạn đã muốn ở trong đầu biến thành chết lặng chỗ trống, nàng không dám quay đầu, chính là cường tự trấn định nói một câu, ” tiền đều ở trong bao, ngươi muốn đều lấy đi tốt lắm.”

không ngờ lúc này lại có người theo phía sau vị trí đi tới trước mặt, không chút nào che lấp, đi tới của nàng trước mặt.

” a, này con nhóc bộ dạng rất chính a.” trong đó một người nam nhân a miệng nói một câu, hắn theo sau tả hữu nhìn nhìn, khi hắn đem ánh mắt như ngừng lại bên cạnh một bên công trường phế khí vật liệu xây dựng phụ cận khi, Mạnh Dĩ Điệp trực giác hiểu được ý tứ của hắn.

nàng đã hiểu, bọn họ cũng đã hiểu. nàng nghe đến đó mặt có bốn nam nhân thanh âm, đặt tại nàng trên cổ đao khiên duệ nàng hướng kia chỗ công trường đi thời điểm, Mạnh Dĩ Điệp rốt cuộc bất chấp kia rất nhiều.

cùng với bị kéo qua đi lăng trì, còn không bằng hiện tại một đao đâm đến trên người nàng!

giãy dụa trung, hung hăng một cước dẫm nát nàng phía sau nam nhân chân trên mặt, cho dù khí lực hữu hạn, kia dài nhỏ cao cùng vẫn là phát huy tác dụng.

nam nhân hơi buông lỏng thủ lỗ hổng, bị kiềm chế nữ nhân đã là động thân cọ đi ra ngoài. dao nhỏ, có hay không cắt qua của nàng cổ, nàng sớm bất chấp nhiều như vậy; chính là liều mạng biên hô to” cứu mạng” biên hướng ngã tư chạy.

sâu xa ngã tư đường, kia góc vì sao như vậy xa? đã muốn chết lặng hai chân, không hề cảm giác đạp ở thủy nê trên mặt, cường tự chống đỡ kinh cụ hạ gần như muốn than ngã xuống đất nữ nhân.

phía sau đuổi theo tiếng bước chân, càng lúc càng gần; lúc này nàng ngay cả khóc thời gian đều không có.

” uy , các ngươi làm gì!”

hít thở không thông bàn sợ hãi cùng bối rối trung, bỗng nhiên phát ra từ tiền phương một đạo thanh âm liền như trong bóng đêm một đạo ánh rạng đông; Mạnh Dĩ Điệp không kịp nhận, nam nhân đã là lướt qua nàng đồng phía sau bốn người đánh làm một đoàn.

khiếp sợ trung hoàn toàn sửng sốt nữ nhân, chỉ biết là người nọ là Lâm Thiên Tường; hắn vì sao sẽ xuất hiện ở trong này? hắn như thế nào tại đây? mấy vấn đề này hết thảy không kịp tự hỏi.

hoang mang rối loạn trương trương muốn báo nguy, phát hiện di động đã muốn tính cả bao bao đều bị đoạt đi rồi; nhìn Lâm Thiên Tường nhấc tay nâng chừng gian, đã muốn đem hai nam nhân ngã ở thượng, đang chuẩn bị chạy đến ngã tư kêu nhân Mạnh Dĩ Điệp đột nhiên nghe được” chạy mau, chạy mau……”

sở hữu biến chuyển, cũng bất quá vài giây chung công phu; đã muốn bị đánh ngã xuống đất ba người, nhanh chóng đứng lên, một người khác cầm trong tay một phen lấy máu dao nhỏ, Lâm Thiên Tường chậm rãi ngã xuống thượng.

” Lâm Thiên Tường!” nàng rốt cuộc bất chấp cái khác, chạy vội chạy đến của hắn bên người.

tay hắn phủ ở cái gì vị trí thượng, nàng nói không rõ ràng, chính là huyết càng không ngừng chảy ra, càng ngày càng nhiều…….

tại thân thể ngôn ngữ trước làm ra phản ứng phía trước, nước mắt liền sớm từng bước bừng lên. nàng sờ soạng điện thoại của hắn, mông lung gian, lại phát hiện nó sớm thất linh bát toái ngã xuống ở tại tường biên.

” ngươi nhẫn một chút, ta đi gọi người đến.” nàng cả người đều ở đẩu, nói, lại nói được đứt quãng; chỉ có nước mắt, lưu tùy ý.

đang định đứng dậy nữ nhân, lại bị nam nhân nắm chặt rảnh tay cánh tay.

” ngươi đừng đi.” hắn nói được vô lực, ánh mắt lại gắt gao nhìn chằm chằm nàng, giống nhau tham luyến cuối cùng một tia ôn nhu.

” ta không đi, ta gọi là xe cứu thương;” tay nàng, đóng băng, đẩu lợi hại; của nàng ánh mắt, khóc hắn lòng chua xót, ” ta lập tức sẽ trở lại.”

nam nhân lại chậm rãi lắc lắc đầu, ” ta chính mình, ta biết;” đang nói, miệng một búng máu phun tới.

Mạnh Dĩ Điệp cả kinh quát to một tiếng; một bàn tay lại không biết là lau nước mắt hảo, vẫn là che miệng mình rất tốt. lung tung xoa của hắn mặt, ” Lâm Thiên Tường…… ngươi đừng làm ta sợ……”

tại sao có thể như vậy? làm sao có thể càng lau càng nhiều?

” bảo bối nhi, ta yêu ngươi!”

” ta biết, ta biết, ” nước mắt một chuỗi xuyến rơi trên mặt đất, nam nhân mặt cũng dần dần mơ hồ đứng lên, ” ngươi đừng nói chuyện, ta đi kêu xe cứu thương.”

” không cần” , nam nhân thủ gắt gao nắm lấy của nàng, ” nói cho ta biết, ngươi yêu ta……”

” ta yêu ngươi, Lâm Thiên Tường, ngươi đừng làm ta sợ, ” nàng mạnh mạt một phen nước mắt, ” ngươi buông tay, ta hiện tại đi gọi xe cứu thương. ngươi không có việc gì, bằng không ngươi muốn ta như thế nào sống sót……”

” ta nghĩ, khụ khụ, ” lồng ngực kịch liệt chấn động, ở thủ hạ của nàng;

” ngươi đừng nói chuyện, Lâm Thiên Tường, ngươi……”

” ta nghĩ, với ngươi kết hôn……”

” hảo, ta nguyện ý, ta nguyện ý……” hứa hẹn, theo nước mắt, cùng nhau giọt đến của hắn trên mặt.

41

41, Chương 41: …

tác giả nói ra suy nghĩ của mình: này văn còn có viết đâu, , , các huynh đệ không cần sớm như vậy không tha a, , , cảm giác muốn đuổi ta xuống đài dường như, , thè lưỡi, , ,

mặt sau còn có thể có một sự tình, ,

cất chứa tác giả!!! điểm mười bảy lang!!! kiểm nhận tàng này tác giả!!! ta khai hố mới, , , ngươi mới xem tới được oa!!!!

phát hiện có huynh đệ ở ta chuyên mục ném bom a, , , 76 huynh đệ là vị ấy, , , còn không biết oa, , , đến đến mạo cái phao

a ngốc nguyên lai chính là 33, , , , , nói nói các ngươi đều thích này con số oa, , ta hố lý còn có 3, , còn có 333, , , ,

chenbin03051976 trở thành của ngươi tiểu manh vật ngơ ngác tặc trở thành của ngươi tiểu manh vật riguangzhuoyan trở thành của ngươi tiểu manh vật wf0409042008 trở thành của ngươi tiểu manh vật

” kia chúng ta đi thôi!” nói xong, nam nhân tại nữ nhân trợn mắt há hốc mồm trung theo thượng đứng lên; thuận tay theo quần trong túi tiền lấy ra một bàn tay khăn, khóe miệng thượng nhất lau.

Mạnh Dĩ Điệp ước chừng có 2 phút, trên mặt lộ vẻ nước mắt giương miệng nói không nên lời nói. thẳng đến Lâm Thiên Tường cũng đem khóe miệng” vết máu” lau cái sạch sẽ, cả người tinh thần chấn hưng đứng ở nàng trước mặt, lại là anh tuấn tiêu sái một cái!

” ngươi gạt ta?” nữ nhân không thể tin bàn mở to hai mắt nhìn, thủ còn ô ở miệng mặt trên, như là chỉ có như vậy mới có thể làm cho chính mình một viên kinh cụ quá độ tâm thoáng trấn định xuống dưới.

Lâm Thiên Tường cũng là phá hư ý cười, vươn hai tay xoa của nàng mặt, nhẹ nhàng lau chưa khô nước mắt.” ngươi nam nhân dễ dàng như vậy làm cho người ta phóng đổ sao?!”

hắn không nói này đó hoàn hảo, nhất nghe thế câu, Mạnh Dĩ Điệp chỉ cảm thấy oanh một tiếng, phẫn nộ quả thực muốn đem da đầu đều xốc lên. hai thủ không hề kết cấu chủy đánh vào trên thân nam nhân, như thế nào cũng không giải hận.

người này, hắn như thế nào có thể như vậy? hắn như thế nào thế nhưng có thể như vậy đâu?

lạc ở trên người quyền cước, nam nhân không chút nào không có để ý; hắn nắm chặt nàng hai cổ tay, đợi cho nữ nhân rốt cục phập phồng trong ngực ngừng lại, Lâm Thiên Tường thẳng tắp nhìn nàng, ” ngươi đáp ứng rồi, hiện tại phải gả cho ta! không cần chờ ta chết ngày nào đó, sau đó thừa ngươi một người hối hận!”

đêm nay, bóng đêm quá mức trầm ám; đêm nay, của hắn mặt mày quá mức dụ hoặc.

sáng ngời, có thể so với thiên thượng tối lượng tinh thần, mâu quang trung phiếm từng trận yên ba. hắn nhìn nàng, đọc nàng, quyến luyến cùng yêu ánh mắt, liền như vậy thẳng tắp đánh vào lòng của nàng để.

Mạnh Dĩ Điệp trước mắt, lúc này tựa như nhớ chuyện xưa giống nhau, không lý do đem từ trước nhớ lại một cỗ não tiết mục phát sóng một lần.

tại kia tối đen đông ban đêm, hắn đối nàng nói” ta thích ngươi” ; tại kia hôn ám dưới đèn đường, hắn đối nàng nói, ” ta biết ngươi không thích ta, ta thích ngươi là đủ rồi” ; tại kia yên lặng tiểu công viên lý, hắn đối nàng nói, ” ta sẽ tốt nghiệp, cho ta ôm một chút” ; tại kia nghĩ lại mà kinh ghế lô lý, hắn ôm chặt trụ nàng run run thân thể, đối nàng nói” đừng sợ, có ta ở đây” ; tại kia trắng noãn bãi biển thượng, hắn đối nàng nói, ” ta đem tự tôn đều đặt ở ngươi dưới chân, ngươi còn muốn ta thế nào” ; tại kia im lặng ngã tư đường thượng, hắn vòng trụ nàng, ” ta không hỏi ngươi, chúng ta lại một lần nữa bắt đầu” ; ở hắn cùng nàng lần đầu tiên sau buổi sáng, hắn đối nàng nói, ” ta yêu ngươi, cho dù là một cái mẹ sinh, cũng không quan hệ” ; ở hắn cùng nàng lần đầu tiên cãi nhau sau, hắn lại vội vã chạy về đến, ” về sau không bao giờ nữa như vậy, thực xin lỗi” ……

nữ nhân mắt, dần dần đã ươn ướt; nàng tổng cảm thấy chính mình là cái bình thường nhân, chỉ dự đoán được một phần bình thản lại ấm áp tình yêu.

cho nên mặc dù là ở trong bệnh viện tỉnh lại sau, lập tức đã biết hiểu Lâm Thiên Tường cũng không có kết hôn chân tướng, nàng vẫn là lựa chọn buông tha cho. nàng chính là một cái bình thường nữ nhân, không nghĩ ở khắc cốt minh tâm tình yêu lý, mạo hiểm mình đầy thương tích nguy hiểm đi yêu phấn đấu quên mình. như vậy yêu, oanh oanh liệt liệt, chết đi sống lại, hưởng qua ở sống hay chết trong lúc đó giãy dụa nữ nhân, chung quy cũng sẽ cảm thấy vất vả, cảm thấy mỏi mệt.

nhưng mà, tại đây cái buổi tối; này hết thảy, cũng không lại trọng yếu.

vừa mới một lát, chuyện đã xảy ra nhiều lắm, nàng không kịp suy tư; cho tới bây giờ, khi hắn nói như vậy một câu, nàng mới chậm rãi nghĩ lại khởi chính mình ngay lúc đó ý tưởng.

ở phủ vừa thấy đến của hắn cái kia nháy mắt, nàng trong nội tâm tự nhiên nhất ý niệm trong đầu chính là, vốn ngươi liền nên xuất hiện; đúng vậy, nàng sớm đem chính mình trở thành của hắn một nửa, từ lâu đem hắn dung vào chính mình sinh mệnh; hắn cùng nàng, phân không ra.

đang nhìn đến hắn đổ máu kia trong nháy mắt, nàng kỳ thật tưởng đúng là, ngươi cứ như vậy đã chết, ta cũng không cần sống. đúng vậy, đã không có hắn, nàng còn phải như thế nào sống được đi xuống?!

không cần chờ đến ta chết ngày nào đó, còn lại ngươi một người hối hận…… còn lại ngươi một người hối hận……

Mạnh Dĩ Điệp, của ngươi tình yêu, cả đời chỉ có một lần thôi! ngươi sớm cho trước mắt này nam nhân, chẳng lẽ, chính ngươi thế nhưng cũng không biết sao?

làm nam nhân, lại một lần nữa bất đắc dĩ mà đau tích vì nàng nhẹ nhàng lau đi trên mặt trào ra lệ giọt, Mạnh Dĩ Điệp kiễng chân, hai thủ chặt chẽ bắt tại nam nhân gáy loan.

” Lâm Thiên Tường……”

nàng khóc dũ phát buồn rầu, gắt gao tựa vào đầu vai hắn; mang theo khóc nức nở cùng âm rung khinh gọi, thẳng giáo nam nhân tâm đều đi theo run lên nhất hỗn độn.

nhưng là hắn nở nụ cười, ôn nhu vỗ về của nàng tóc dài, một chút một chút, trong lòng nói không nên lời sướng ý cùng thỏa mãn.

hắn bỗng nhiên liền liên tưởng đến rất nhiều năm trước kia, làm nàng còn không có nhận của hắn thời điểm, tại kia cái dơ bẩn thật giận ghế lô lý, nàng lần đầu tiên bổ nhào vào hắn trong lòng khi, trong lòng hắn cảm giác, đúng là cùng hiện tại giống nhau như đúc.

bất luận từ trước, phát sinh quá cái gì; cũng không luận sau này, sẽ lại có nhiều sóng gió, chỉ cần nàng giống như vậy, toàn thân toàn tâm tín nhiệm hắn, ỷ lại hắn, của hắn thế giới liền viên mãn!

trong lồng ngực là áp lực không được nhiệt lưu bốc lên, nam nhân lại vô cái khác ngôn ngữ, hai thủ bao quát, toàn bộ đem Mạnh Dĩ Điệp hoành ôm ở trước ngực, thoả thuê mãn nguyện về phía trước bước nhanh mà đi.

hắn ôm nàng, đi ra ngã tư; xe sớm đứng ở ven đường.

thẳng đến bị hắn khai ra rất xa, Mạnh Dĩ Điệp mới bỗng nhiên nghĩ đến muốn hỏi hắn, ” ngươi này là muốn đi thế nào?”

” dân chính cục, kết hôn!” nam nhân nhìn chằm chằm tiền phương, nói được dứt khoát mà kiên định.

nghe hắn nói như vậy, nàng quả thực có chút dở khóc dở cười, ” hiện tại ban đêm trễ a! người ta sớm tan tầm! hơn nữa, kết hôn người ta muốn hộ khẩu bản đi?”

sở hữu này hết thảy nghi vấn, làm xe nhanh chóng chạy vào dân chính cục đại viện, Mạnh Dĩ Điệp nhìn đến ký túc xá lý quả thực còn có một gian ở đèn sáng thời điểm, tất cả đều có đáp án.

” ta hôm nay đi nhà ngươi lý, đem hộ khẩu bản lấy ra nữa; mẹ ngươi cho ta.”

Mạnh Dĩ Điệp thế này mới suy nghĩ cẩn thận vì sao cả một ngày mẹ cảm xúc cũng không đại thích hợp; luôn cùng nàng nhắc tới cái gì’ về sau tốt hảo chiếu cố chính mình’ linh tinh trong lời nói.

nguyên lai hết thảy chân tướng, là ở chỗ này chờ nàng.

hắn đem xe ngừng ổn, nhân chuyển tới một khác sườn cấp nàng mở cửa xe; thẳng đến nàng cũng đứng dậy, hắn cầm thật chặt của nàng hai tay.

giờ khắc này, bốn phía hết thảy đều là như thế im lặng, chỉ dư tường viện hạ mãn chi lá cây ở trong gió sàn sạt rung động; trong trời đêm đầy sao lóng lánh, nhưng không có một viên có thể lượng quá của hắn ánh mắt.

” Mạnh Dĩ Điệp, đáp ứng ta, về sau mặc kệ phát sinh cái gì, tin tưởng ta, tin tưởng chính ngươi; chúng ta cả đời, cùng một chỗ, thẳng đến tử ngày nào đó.”

có lẽ, là nàng vừa mới Đại Bi kinh hãi sau tâm lý quá mức mềm mại cùng yếu ớt; lại có lẽ, là hắn kia một khắc chấp nhất quá mức dụ hoặc;

Mạnh Dĩ Điệp như là bị làm ma rủa, ở của hắn ánh mắt lý, nhẹ nhàng mà, lại rõ ràng nói một câu, ” hảo! cả đời, thẳng đến tử ngày đó!”

hai phiến môi, nhẹ nhàng mà đụng vào ở tại cùng nhau; lạc hạ tình yêu cùng hứa hẹn hôn, nhu nhuận giao hòa lẫn nhau tín niệm, tại đây dạng một cái ban đêm.

không có dừng lại lâu lắm, Lâm Thiên Tường như là khẩn cấp, lôi kéo nữ nhân thủ thập chạy bộ lên đài giai. văn phòng nội sớm có một vị trung niên đại tỷ chờ ở nơi nào; nhìn đến theo sát ở nam nhân mặt sau đi vào xấu hổ cô gái, không khỏi lộ ra hiểu ý mỉm cười.

mặt bàn thượng sớm đoan đoan chính chính bãi phóng tốt hai cái hồng da tập, bị lấy lên; lệ làm được trình tự cùng câu hỏi, giống nhau dạng làm từng bước tiến hành, cuối cùng, hai cái vở bị đưa tới hai người trước mặt, Mạnh Dĩ Điệp thủy chung như là ở trong mộng giống nhau.

thẳng đến bị Lâm Thiên Tường dẫn, lại theo dân chính cục bậc thang thượng nhất cấp cấp đạp xuống dưới; Mạnh Dĩ Điệp mới cảm thấy nhất thời cả người không được tự nhiên đứng lên.

theo giờ khắc này khởi, không giống với.

trong tay này màu đỏ sách nhỏ tử, hắn cùng nàng cả đời ràng buộc, cứ như vậy, cả đời ngay cả hệ đến cùng nhau?

” lão bà, lên xe!” Lâm Thiên Tường ngồi ở điều khiển vị thượng, tham quá thân hướng tới như cũ đứng ở xe ngoại nữ nhân nói một câu, khóe miệng tràn đầy ý cười.

này một tiếng, hoàn toàn làm cho nữ nhân đỏ mặt; cúi đầu thu hảo tập, ngoan ngoãn ngồi trên xe.

nam nhân lại trực tiếp bắt tay thân lại đây, lãm ở đầu nàng sau; chưa kịp phản ứng nháy mắt, hé ra khuôn mặt tuấn tú đã là thẳng tắp đè ép lại đây.

gắn bó tướng dung, vô tận triền miên…… để ở hắn trong ngực thượng thủ, mò đến của hắn tim đập……

đợi cho hai người đều đã là dồn dập không thở nổi, Lâm Thiên Tường như là hạ rất lớn quyết tâm bàn, phập phồng trong ngực ngồi thẳng trở về;

” tốt lắm, chúng ta xuất phát!”

dọc theo đường đi, hai người ai đều không nói thêm gì; lẳng lặng trong xe, tràn ngập đối phương hơi thở. cứ như vậy, ngồi ở của hắn bên người, đi đến làm sao, đều đã không hề trọng yếu.

xe, cũng là thay đổi quay đầu, hướng khu phố tâm phương hướng chạy như bay mà đi.

ban đêm mười điểm nhiều chung quang cảnh, quốc mậu này một mảnh hoàng kim đoạn giống nhau vừa mới nghênh đón một ngày trung hoàng kim khi đoạn; đèn đuốc sáng trưng, ngã tư đường phồn hoa.

Lâm Thiên Tường đem xe ngừng đến trung tâm khu nhất tòa nhà lớn tiền, Mạnh Dĩ Điệp hơi hơi tiền khuynh thân mình; xuyên thấu qua chắn phong thủy tinh, nàng xem đến này đại hạ ngay mặt chói lọi nghê hồng chiêu bài thượng rõ ràng chớp động hai chữ ——” điệp luyến” .

” Lâm Thiên Tường?” nữ nhân nghiêng đi mặt, nhìn hắn; nói không rõ là cái gì tâm tình.

” ngươi đừng như vậy nhìn ta;” Lâm Thiên Tường đắc ý cười, tiện đà tiến đến của nàng trước mắt, ” ta sẽ nhịn không được, bao lâu không chạm vào ngươi……”

một câu, thành công lại đem nữ nhân mặt đỏ bừng cái thông thấu; đúng vào lúc này, có nhân theo xe ngoại gõ xao cửa xe.

đánh xuống cửa kính xe, ngoài ý liệu dĩ nhiên là Đồng Dao hi cười hé ra mặt!

” ngươi như thế nào tại đây?” Mạnh Dĩ Điệp trong lòng giật mình trình độ hoàn toàn biểu hiện ở tại trên mặt.

Đồng Dao cười đến rất là sáng lạn, ” để cho ngươi sẽ biết, nhanh xuống xe!”

Lâm Thiên Tường lúc này cũng hướng Đồng Dao nói một câu, ” ta đem nàng giao cho ngươi!”

” học trưởng, yên tâm đi!” Đồng Dao nói xong, một tay mở cửa xe, một tay đem trong xe nữ nhân kéo đi ra;” chờ xem được rồi ngài!”

không kịp thưởng thức hội sở nội các nơi trang hoàng, Mạnh Dĩ Điệp đã là bị kéo vào một cái rộng mở phòng.

ước chừng bát, chín mươi thước vuông diện tích, bãi âu thức sô pha cùng các thức gia cụ ở ngoài không thượng, rõ ràng đúng là một bộ người mẫu giá áo khởi động thuần trắng sắc áo cưới. mạt ngực khoản nhân ngư vĩ thiết kế, thắt lưng mông dưới chuế lấy sổ đóa đồng sắc hoa mặt nhăn trang sức, cố ý bất quy tắc sắp hàng chợt hiện ra tiêu điểm thị giác hiệu quả; làn váy thượng cũng là cùng loại vảy trạng bao trùm trang sức, thật thật xa hoa, không thể phương vật.

áo cưới hạ nhất tề suốt bãi làm ra vẻ một đôi màu trắng giày cao gót, hài trên mặt lóng lánh thủy tinh, như là một giọt giọt vui mừng nước mắt.

Mạnh Dĩ Điệp trành thật lâu, thẳng đến tầm mắt dần dần mơ hồ; nàng đương nhiên rõ ràng đây là hắn cấp chính mình chuẩn bị áo cưới; chính là nàng tưởng không rõ là, hắn như thế nào đem mỗi dạng sự vật đều có thể làm được chính mình trong lòng cho rằng” vừa mới hảo” ?!

chính mình đến tột cùng là làm sao hảo? đáng giá hắn như vậy đối nàng, vẫn lâu như vậy?

theo ngay từ đầu, làm nàng còn đối hắn khinh thường nhất cố, cười nhạt thời điểm, hắn liền chấp nhất nhìn nàng; thẳng đến nàng thương thấu của hắn tâm, mặc kệ là bởi vì sao cũng tốt, thương thấu của hắn tâm làm cho hắn rời đi, lại lần nữa gặp mặt thời điểm, hắn còn có thể như vậy tư tư dứt khoát đối xử tử tế nàng, chờ đợi nàng, truy đuổi nàng……

Mạnh Dĩ Điệp ánh mắt, lặng lẽ, lại ẩm ướt; có phải hay không mỗi một cái tân hôn nữ nhân, đều đã cho rằng chính mình là trên thế giới hạnh phúc nhất tân nương, này, nàng không rõ ràng lắm .

nàng chỉ biết là, vô luận tương lai thế sự như thế nào, vô luận nàng có thể bồi hắn tới khi nào, nàng ở giờ khắc này, đã muốn thành trên thế giới hạnh phúc nhất nhân! chuyện này thực, vĩnh viễn thay đổi không được.

Đồng Dao lúc này đã là lôi kéo này ngẩn người nữ nhân, đi tới tắm vòi sen thất lối vào, ” ngươi trước hướng tắm rửa đi, lần này đến lượt ta hầu hạ ngài đại tiểu thư!”

làm Mạnh Dĩ Điệp một thân thuần trắng sắc áo cưới bị Đồng Dao lĩnh tiến lễ đường thời điểm, Lâm Thiên Tường từ lâu rực rỡ hẳn lên, tinh thần chấn hưng chờ ở nơi đó.

này một khu nhà tên là” điệp luyến” hội sở, còn không có chính thức khai trương; cũng đã bị bố trí kim bích huy hoàng, mãn ốc hương. thật lớn thủy tinh đèn treo theo rộng mở thức lầu 3 đỉnh chóp thẳng tắp cúi bỏ ra đến, đánh vào màu đỏ sậm thảm thượng lưu lại một xuyến xuyến mê người quang ảnh.

đèn đuốc sáng trưng đại sảnh, nhìn ra được sớm bị tỉ mỉ bố trí quá; cái thiển sắc cơm bố nhất lưu bàn trên đài, che kín các loại bó hoa cùng cơm ẩm thực phẩm; vô số chỉ khí cầu cùng các màu hoa hồng tung bay dương trang sức ở trong đại sảnh.

trình diện chỉ có Lâm Thiên Tường quen thuộc nhất vài cái bằng hữu, người bán hàng nhân sổ lại còn nhiều chút; nhìn thấy tân nương đi tới cửa hết thảy yên tĩnh cố lấy chưởng.

giữa sân ương tối rõ ràng vị trí, xiêm áo một cái sức mãn đóa hoa đồ án bốn tầng hôn lễ bánh ngọt.

đứng ở bên cạnh nam nhân một thân màu đen tây trang, phát sao tựa hồ còn mang theo ẩm ướt ý một cây căn không kềm chế được đứng thẳng ở trên đầu; giống là có chút không yên lòng dường như tùy ý cùng bên cạnh nhân nói chuyện, đợi cho ở vỗ tay trung quay đầu, dừng ở trên người nàng ánh mắt hơi hơi một chút, thế này mới chuyên chú đứng lên.

cách hơn mười thước khoảng cách, hai người đều thấy được đối phương.

này nam nhân, nàng yêu bao nhiêu năm? nàng không đếm được. căn bản tính toán không ra đến tột cùng là từ khi nào thì bắt đầu, bị hắn lặng lẽ chiếm cứ chỉnh trái tim; mặc dù là ở chia tay sau, đều vẫn chậm chạp, không thể quên được.

hắn thành thục, càng thêm vĩ ngạn, nhưng là giờ phút này, ở của nàng trong mắt, đứng ở bánh ngọt bên cạnh, chuyên chú dừng ở của nàng cái kia nam nhân, theo tiền một chút phân biệt cũng không có.

nghĩ vừa mới Đồng Dao cùng nàng nói trong lời nói, nửa tháng tiền bị Lâm Thiên Tường bỗng nhiên tìm được khi xấu hổ cùng kinh ngạc; cho nên mới có Đồng Dao đánh mua sắm danh nghĩa cứng rắn lôi kéo Mạnh Dĩ Điệp đi một nhà mạc danh kỳ diệu trong điếm thử quần áo, còn thuận tiện làm cho nàng cũng lượng nhỏ.

nghĩ đến Đồng Dao hỏi nàng mấy năm nay cùng cố thần vẫn không có phát triển hảo, có phải hay không luôn luôn tại chờ này nam nhân? Mạnh Dĩ Điệp chính là nhẹ nhàng lắc lắc đầu, rất nhiều chuyện, căn bản không có biện pháp đồng người khác giảng; cho dù là tốt nhất bằng hữu.

nghĩ vậy cả một ngày bị cha mẹ mạc danh kỳ diệu lải nhải cùng nhắc nhở nguyên nhân, thế nhưng đã là ngầm đồng ý chuyện như vậy. từ trước, như vậy kiên định phản đối chuyện này mẫu thân, như vậy chuyển biến thái độ; Lâm Thiên Tường, này nam nhân, hắn đến tột cùng hạ bao nhiêu công phu, tìm bao nhiêu cố gắng?

chính mình luôn luôn tại do dự thời điểm, này nam nhân đến tột cùng làm bao nhiêu sự tình?!

nghĩ như vậy, ánh mắt lại ẩm ướt.

nàng vẫn nghĩ đến bình thản mới có hạnh phúc; nhưng không biết hiểu, nguyên lai trải qua quá nhiều như vậy đau khổ tình yêu, mới nhất làm cho người ta khắc cốt minh tâm. mặc dù đau, cũng không hối……

Lâm Thiên Tường đã là đi nhanh hướng nàng đi tới; đứng ở môn thính cửa vào, thủ đang cầm thất sắc hoa cầu nữ nhân, kia trương lược thi phấn trang điểm mặt, là trên thế giới đẹp nhất dung nhan, thậm chí kia gần là bị quả thực thúc ở đầu sau đen thùi tóc dài, ở của hắn trong mắt đều tản ra vô hạn mị lực.

như không cốc u lan bàn, thanh diễm hàm kiều nữ nhân, cũng không có nhiều lắm trang sức; trên người trừ bỏ nhất kiện thuần trắng sắc mạt ngực thức áo cưới ở ngoài, không còn nó vật, thanh trang, tố phát. nhưng chỉ có như vậy một nữ nhân, lại tản ra tối khêu gợi hào quang, hấp dẫn trong đại sảnh ánh mắt mọi người.

từ hôm nay trở đi, hoàn hoàn chỉnh chỉnh, nàng, chính là nữ nhân của hắn.

hắn lôi kéo nàng, chậm rãi đi đến lễ đường trung ương; ai đều không nói gì, ngay cả ở đây thân hữu, phục vụ sinh đều đều im lặng xuống dưới. mãn trong phòng, chỉ có hai người hài hòa tiếng bước chân.

hắn theo trong túi tiền xuất ra sớm chuẩn bị tốt một cái màu đỏ nhung tơ hòm; mở ra sau, là một quả trong suốt trong sáng, chiết xạ thôi xán hào quang nhẫn kim cương; kiên định, chậm rãi mang đến của nàng ngón áp út thượng.

hắn cùng nàng, đều có chút khẩn trương, ngón tay hơi hơi phát run; rốt cục mang tề kia một khắc, hai người ôn nhu nhìn nhau, hiểu ý cười.

tịch liêu tiếng hoan hô vang lên, ” ba ba” tiếng vang trung, vô số thất thải băng dán theo trên bầu trời du dương hạ xuống thời khắc, hắn hôn lên cái trán của nàng.

hắn hôn khinh, lại bao hàm nhiệt độ; nàng từ từ nhắm hai mắt, toàn bộ ý niệm chỉ tại trên trán của hắn môi gian.

không tiếng động hôn, cũng là vĩnh hằng lời thề; chịu tải không nói gì tình yêu, cùng hứa hẹn lời thề!

như vậy một hồi đơn giản hôn lễ, không có cha mẹ chứng kiến, không có tuyên đọc lời thề, khách cũng chỉ có song phương thân cận nhất vài người mà thôi; một hồi thậm chí có thể xưng được với” đơn sơ” hôn lễ.

cũng là cả đời này, tối đáng giá ghi khắc nhớ lại.

hôn lễ cũng không có liên tục lâu lắm; tân lang tân nương hai người, ở trao đổi nhẫn, tượng trưng tính thiết tốt lắm bánh ngọt sau, liền phiết tiếp theo làm mọi người, thẳng về trước tân phòng.

tân phòng, hắn nơi; sướng viên, kỳ lân các cao nhất lâu, nhị tầng phục thức kết cấu rộng mở phòng, hiển nhiên cũng bị nạp lại sức quá; khắp nơi tản ra vui mừng hơi thở.

hai người trở lại hắn gia; từng xa lạ địa phương, về sau, cũng là của nàng gia.

” có thể hay không trách ta cũng chưa trước đó nói cho ngươi?” hắn ở sau người đem chính mình tây trang cởi ra, nhẹ nhàng cái ở của nàng trên vai. hai người đứng ở lầu hai lộ đài, đêm dài trời thu mát mẻ, nhưng là phía sau có của hắn ôm ấp, đã trọn đủ.

” làm sao có thể?! là ta vẫn cho ngươi mệt chết đi, ” nàng chậm rãi quay đầu lại, xoa của hắn mặt, ” muốn ngươi một người, làm nhiều như vậy; về sau sẽ không. tuyệt đối sẽ không còn như vậy!”

” thực xin lỗi, ta không thể đem hôn lễ khiến cho rất long trọng……” nam nhân nói có chút phun ra nuốt vào; không thể rất thấy được, chọc người nghị luận. nếu còn cần giữ lại một ít bí mật, tốt nhất xử lý biện pháp chính là tận lực không dẫn nhân chú mục.

nữ nhân một cái bàn tay trắng nõn lại ô thượng của hắn khóe môi, ” ngươi đừng nói như vậy; ta biết, như vậy tốt lắm, ta thích.”

nàng nói xong, đã là buông xuống mi mắt, nhẹ nhàng nghiêng đầu; mạt ngực thức áo cưới bao vây hạ, càng có vẻ gáy loan trắng nõn tuyệt đẹp, vô tận động lòng người.

chỉ nghe nàng trầm mặc một giây, lại há mồm từ từ nói, ” nhưng là, ta không có biện pháp…… cho ngươi sinh cục cưng.”

nam nhân lại ôn nhu nâng lên của nàng mặt, ” ngươi đừng tưởng này đó; chuyện này, tổng hội có biện pháp giải quyết.”

nữ nhân vừa mới khơi mào mi tiêm, nam nhân lại đem tay nàng thác đến bên miệng.

” hôm nay, không phải.” hắn nhẹ nhàng hôn ở tay nàng tâm; khơi mào một đôi mỉm cười ánh mắt, nhìn trước mặt nữ nhân.

” không là cái gì?” Mạnh Dĩ Điệp bị hắn nhìn thấy hốt hoảng, của hắn nói cũng làm cho người ta sờ không tới ý nghĩ.

” không phải nguy hiểm kỳ……”

 

42

42, Chương 42: …

tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cái kia, , vẫn là lão câu, , ,
đồ chay huynh đệ, , ngươi có thể giáo dục ta, phê bình ta, , nhưng xin đừng trách cứ ta, cử báo ta a
thịt để ăn huynh đệ, , ngươi muốn đầy đủ bản, , liền tát hoa lưu hòm thư, , , , còn có, , , lưu hòm thư phía trước thuận tay đến ta chuyên mục cất chứa một chút tác giả!

【 thỉnh chú ý: kỳ thật, này nhất chương hài hòa điệu không nhiều lắm, muốn ta nói, không cần đầy đủ bản, , liền như vậy xem cũng biết!】

còn có, tìm người gợi ý a!!!!

ở ta chuyên mục lý đầu lôi, chenbin03051976 trở thành của ngươi tiểu manh vật, ,

huynh đệ, , ngươi là vị ấy a??? mạo cái phao đến nhận thức một chút đi.

gọi ba ngày cũng không hiện ra, , , ngươi làm tốt sự bất lưu danh a, , , ,

” Lâm Thiên Tường!” Mạnh Dĩ Điệp dính sát vào nhau hắn, hai thủ chụp đến nam nhân thấu tới được trên mặt, ” người ta đang theo nói chuyện với ngươi đâu; ngươi cũng chỉ hội nghĩ đến kia sự kiện có phải hay không?”

nam nhân không quan tâm, tùy ý đem khuôn mặt làm cho nàng xoa nắn, thủ hạ đã muốn chậm rãi long qua của nàng kích thước lưng áo dựa vào hướng chính mình phía dưới, chậm rãi cọ xát.

” hôm nay là động phòng hoa chúc, cả đời liền như vậy một lần; đương nhiên muốn thống thống khoái khoái địa động một đêm……”

nữ nhân thính lực không sai, lý giải năng lực cũng không kém; nghe hắn nói” một đêm” mà không phải” một lần” cái gì, không khỏi cảm thấy run rẩy.

” ngày mai ta còn muốn đi làm đâu.” nàng nhíu lại mi, tận lực có vẻ đáng thương hề hề; dựa theo cận có vài lần tiền lệ, ngày hôm sau đều bị là ngủ thẳng mặt trời lên cao mới mở mắt ra, hơn nữa căn bản chính là thắt lưng chân đau nhức đi không được lộ.

” ta giúp ngươi xin phép, ” nam nhân giảo hoạt cười, lộ ra một ngụm bạch nha, ” trước thứ Sáu xin mời tốt lắm.”

ở nữ nhân kinh ngạc trong ánh mắt, Lâm Thiên Tường lại tiếp lời bổ sung đến, ” hơn nữa ta cũng đem công tác đều an bài tốt lắm; này tuần cũng không dùng đi.”

nói xong, dương khởi hạ ba hướng trong phòng kỳ hạ ý, ” ngăn kéo lý đã muốn cầm nhất điệp ngoại đưa danh thiếp trở về; cái gì phong vị đều có, chúng ta có thể kêu một tuần ngoại bán.”

miệng tiến đến của nàng bên tai, a ra ái muội hô hấp, ” nhất toàn bộ tuần lễ đều ở trong này, đem sở hữu tư thế đều thử một lần…… trong nhà từng cái góc đều làm lần, được không?”

càng nghe hắn nói thái quá, Mạnh Dĩ Điệp trong lòng sợ hãi cảm liền càng thêm mãnh liệt.

này nam nhân đối tính / yêu có chưa từng có vô cùng tăng vọt nhiệt tình, nàng không biết có phải hay không nam nhân đều như vậy; lại chỉ cảm thấy lo lắng. tuy rằng kia cảm giác thực kỳ diệu, nhưng là này phệ cốt vui thích cần trả giá đại giới cũng rất lớn. cả một ngày mạnh hơn chi hai điều đau nhức vô lực chân đi đường, đây là tị không thể tránh cho kết quả.

trước mắt việc cấp bách, vô luận như thế nào không thể đồng ý cùng hắn một tuần đều như vậy quá; nàng tuyệt đối ăn không tiêu. có hay không mệnh sống quá tuần trăng mật là cái vấn đề.

” nhưng là…… ta còn muốn nói với ngươi nói……” né tránh đánh lén đến gáy loan chỗ lời lẽ, nữ nhân hoang mang rối loạn trương trương nói.

” tốt, ” Lâm Thiên Tường nhộn nhạo trong mắt ánh sáng nhu hòa, ” chúng ta đây vào trong nhà nói; lộ đài thượng phong đại.”

nói xong, đổ lôi kéo nữ nhân ngồi xuống trên sô pha mặt. hắn trực tiếp đem nàng phóng tới chính hắn trên đùi sườn ngồi, nữ nhân ở bối rối bên trong thế nhưng nhất thời không thể tưởng được muốn nói gì.

sưu tràng quát bụng nhớ tới trên Internet cùng trên báo thường thường hội nhắc tới hôn tiền hiệp nghị, vội vàng hai tay đẩy ra đã muốn bồ nằm ở nàng trước ngực nam nhân đầu.

” ngươi trước đừng nháo; ta có yêu cầu.”

” ta thỏa mãn ngươi……” mơ hồ không rõ nói xong, lại đãi cúi đầu hàm trụ, lại bị nữ nhân cố chấp chống được đầu của hắn.

nàng sửa sang lại chính mình xiêm y, biểu tình nghiêm túc.

” cái kia……” ở nam nhân tinh tế chờ đợi lỗ hổng lý, Mạnh Dĩ Điệp ấp úng do dự lên.

muốn ước định cái gì đâu?

kinh tế? rất rõ ràng, này căn bản không có gì hay nói.

tử nữ? bọn họ căn bản là không thể muốn tiểu hài tử, đề này còn có cái gì dùng.

kia còn có cái gì đâu? công tác cùng tư nhân không gian? nghĩ đến đây, rốt cục vạn lũ ma đoàn hóa thành một trận linh cảm.

” về sau, không được ngươi nghi thần nghi quỷ!” nữ nhân giữ chặt hắn đã muốn chạy đến sau lưng khóa kéo chỗ thủ, nắm ở trong tay.” trong lòng ta chỉ có ngươi một cái, ngươi cũng không phải không biết; làm sao còn bởi vì nhàm chán nhân sinh khí.”

nàng khí trời hai mắt, nói được đáng thương lại làm cho người ta đau lòng; là quan trọng nhất, lời này nghe được trong lòng hắn thật sự là cao hứng.

” hảo; tuyệt đối sẽ không!” hắn nên được sảng khoái, thư sướng mỉm cười nhìn nàng, thủ cũng thuận thế khôi phục tự do, phàn đến của nàng trên lưng.

” còn có, ” nữ nhân nói có chút nóng vội, ” về sau ta muốn tiếp tục công tác.”

” không được!” nam nhân phe phẩy đầu, nhíu nhíu mày, nói được trảm đinh tiệt thiết, ” ngươi kia công tác tổng yếu đi công tác, không được tốt.”

của hắn phủ định hiển nhiên có chút ra ngoài của nàng đoán trước, nhưng là ngẫm lại quả thật đi công tác cơ hội có vẻ nhiều; nhất thời lòng của nữ nhân lý ủy khuất lại sảm tạp chút thật có lỗi.

” ta cuối cùng không thể buồn ở nhà, hội biến ngu ngốc.” nàng kéo tay hắn, làm nũng dường như nhéo xoay.

” ngươi cùng công ty xin điều dịch viết cũng không sai a, hoặc là ở B thị nội làm đồng truyền; thường xuyên xuất ngoại, hoặc là đến tỉnh ngoài, vừa đi liền mười ngày bán nguyệt, lâu lắm.” Lâm Thiên Tường nhíu nhíu mày, thái độ cũng là thực kiên định.

” không được, ” Mạnh Dĩ Điệp mở to hai mắt nhỏ giọng kinh hô một câu, ” ngươi cũng biết thị nội nghiệp vụ dù sao rất ít; hơn nữa thời gian dài không cần trong lời nói, ngôn ngữ hội hoang phế điệu.”

” ngươi thân thể lại không tốt, nhiều ở nhà nghỉ ngơi một chút thật tốt……” Lâm Thiên Tường biết nữ nhân này vẫn lý tưởng, nhưng là ngẫm lại nàng hàng năm đi công tác thời gian đều phải chiếm được tam, năm nguyệt, trong lòng liền thật sự không tiếp thụ được.

làm cho một đôi ân ái tân hôn vợ chồng, một tháng lý có nửa tháng thời gian đều cho nhau không thấy được đối phương, đây là vô nhân đạo chuyện tình!

Mạnh Dĩ Điệp không khỏi chân chính lo lắng đứng lên, ” làm đồng truyền khiêu chiến luôn luôn đều rất lớn, không đi cố gắng làm thật sự sẽ bị đào thải điệu.” nói xong, nhéo xoay thân mình, đáp thượng của hắn cổ, ” ta học nhiều như vậy năm, ngươi bỏ được làm cho ta cứ như vậy buông tha cho sao?”

ở nàng vặn vẹo thân thể, tát kiều nói chuyện đồng thời, phi trên vai thượng nam nhân tây trang áo khoác cũng là rơi xuống; bỗng nhiên xuất hiện ở trước mắt xích / lỏa bả vai cùng trắng nõn cánh tay, làm cho nam nhân không tự giác giật mình yết hầu, ánh mắt cũng theo bản năng nhanh căng thẳng.

nhưng là hiển nhiên lúc này ở thảo luận đúng là cùng sau này hôn nhân cuộc sống có trọng đại quan hệ chức nghiệp tiền cảnh vấn đề, Lâm Thiên Tường vẫn là áp lực bản năng tình động, có chút mất tự nhiên trật nghiêng đầu.

” ngươi luôn bay tới bay lui không tốt; mù mịt có phóng xạ, đối thân thể cũng không hảo.” hắn nuốt nuốt nước miếng, kỳ thật còn có một câu là’ phóng xạ lớn đối tương lai mang thai cũng không hảo’ , bất quá chưa nói xuất khẩu.” hơn nữa, đi công tác ở bên ngoài, thủy chung ta sẽ lo lắng.”

vừa mới nam nhân cường ức né tránh ánh mắt, hiển nhiên cũng bị Mạnh Dĩ Điệp chú ý tới. sức quan sát rất mạnh nữ nhân không khỏi trong lòng vui vẻ; đã muốn xuất từ bản năng phát hiện này nam nhân nhược điểm.

muốn cho hắn đồng ý của nàng công tác, chỉ cần lấy trụ hắn nóng nhất yêu kia hạng vận động làm uy hiếp, liền tuyệt đối có thể!

nữ nhân vừa mới nghĩ đến đây, lại sớm đỏ lên hai gò má; tâm như cổ lôi.

thật sự muốn như vậy làm chi? Mạnh Dĩ Điệp cảm thấy chính mình thật sự là có chút ti bỉ, nàng cũng biết thường thường đi công tác là làm khó hắn, nhưng là đồng truyền này chức nghiệp quả thật yêu cầu cực kỳ hà khắc, thời gian dài không cần trong lời nói, về sau cả đời sẽ rất khó lại thập đi lên.

nhất niệm đến tận đây, tuy rằng đáy lòng thượng tự mang theo xin lỗi, nhưng là trên tay cũng là đã muốn bắt đầu động tác; vô luận như thế nào, làm cho hắn đồng ý, bằng không nàng nhiều như vậy năm thượng học, cũng uổng phí khí lực.

nguyên bản sườn ngồi ở Lâm Thiên Tường hai chân thượng nữ nhân, lúc này hơi hơi xoay quá thân thể, hai thủ đặt lên hắn bán tùng caravat, bắt nó hoàn toàn giải xuống dưới; đi theo theo nguyên bản liền mở hai cúc áo áo sơmi thượng tiếp tục bắt đầu giải trừ còn lại cúc áo.

đỏ mặt, sỉ run run sách nữ nhân, này khác thường hành động, mới đầu Lâm Thiên Tường còn không có phản ứng lại đây.

đợi cho nàng chiến bắt tay vào làm, lại cởi bỏ một nút thắt, Lâm Thiên Tường nhìn nàng lại một lần hốt hoảng cắn chặt nàng miệng mình môi, mới bừng tỉnh đại ngộ.

nam nhân ung dung, nghễ mắt thưởng thức nữ nhân này hồn không tự giác ngượng ngùng. của nàng dụng ý vừa xem hiểu ngay, hắn đổ muốn nhìn một chút nàng đến tột cùng có thể làm tới trình độ nào.

đợi cho nữ nhân phục lại cởi bỏ hai lạp nút thắt, mới đột nhiên phát hiện chính mình bởi vì quá mức khẩn trương, cư nhiên quên nói chuyện!

chỉ lo hành động, mà xem nhẹ ngôn ngữ phối hợp nữ nhân, bi ai sổ sổ, nút thắt đã muốn giải khai hơn phân nửa, khả sự tình lại còn không có nửa điểm mặt mày.

nam nhân loã lồ ra trong ngực lúc này cũng là hơi hơi chiến lên; Lâm Thiên Tường nhìn này cúi đầu hối hận bàn sổ còn lại cúc áo nữ nhân liền nhịn không được ý cười.

Mạnh Dĩ Điệp đột nhiên ngẩng đầu, lại nhìn đến này nam nhân chính híp lại một đôi hoa đào mắt tà tà nhìn nàng; của hắn khóe môi chọn động lòng người, lại không nói lời nào. minh biết rõ là chính mình người yêu, yêu người của chính mình, nhưng là trước mắt này nam nhân, thấy thế nào đều vẫn là một bộ lưu manh dạng.

hắn hiểu rõ ánh mắt nhìn thấy nàng mặt đỏ tai hồng, miệng mũi cũng không biết như thế nào tự chỗ bàn thế khó xử; không có biện pháp đành phải buông tha cho tiếp tục đi xuống tính, chỉnh khuôn mặt trốn được của hắn lỗ tai mặt sau, hai tay cũng đặt lên của hắn cổ.

” chán ghét, ” ở nam nhân sang sảng trong tiếng cười, Mạnh Dĩ Điệp ở của hắn bên tai nũng nịu thầm oán, ” ngươi cười cái gì?!”

ai ngờ này vừa hỏi, nam nhân cười đến lợi hại hơn; giống nhau thật sự gặp cái gì vui vẻ sự giống nhau.

nữ nhân đơn giản không có một làm, nhị không ngớt, dù sao đều bị nhân nhìn thấy của nàng dụng ý, cũng liền không cần minh mục trương đảm nói ra.

ngồi ở nam nhân trên đùi thắt lưng mông còn rất phối hợp nhéo xoay; lấy chương hiển của nàng chấp niệm.” ta mặc kệ, dù sao ta phải đi làm!”

nam nhân lại dừng ý cười, ở nàng bên tai khát vọng mà mị hoặc a ra một ngụm nhiệt khí, ” ta muốn thượng ngươi!”

đi theo liền đem nữ nhân toàn bộ ôm lấy, theo trên sô pha mặt đứng lên; đi nhanh Lưu Tinh hướng phòng ngủ đi đến.

Mạnh Dĩ Điệp bị hắn này một câu hạ lưu nói thẳng chấn đắc cả người thất điên bát đảo; câu nói đầu tiên làm cho nàng xụi lơ nửa người!

mặc dù âm thầm thầm oán này nam nhân như thế nào như thế không trang trọng, nhưng này trong nháy mắt toàn thân giật mình một chút cảm giác nhưng cũng là thực kỳ diệu. đúng là vẫn còn không địch quá ngượng ngùng, chôn ở của hắn nhĩ sau nhẹ giọng mắng câu” hạ lưu!”

Lâm Thiên Tường lại như là đã bị ngợi khen giống nhau, hứng thú dạt dào đứng lên, ” quá một lát còn có càng hạ lưu……” đưa tới nữ nhân ở hắn trước ngực một chút loạn chủy.

Mạnh Dĩ Điệp trong lòng lại vẫn là mặc niệm nhất định phải làm cho này nam nhân đáp ứng của nàng công tác mới tốt; cảm thấy hạ quyết tâm, ở nam nhân phủ một tướng nàng phóng tới nhuyễn trên giường nháy mắt, nàng không đợi hắn áp chế đến, mà là một chút đứng lên bán đứng ở trên giường.

Lâm Thiên Tường đứng ở bên giường thoát quần áo, trắng noãn sắc miên chất áo sơmi, tuy là cực chính thống, bình thường khoản tiền thức, mặc ở hắn trên người thấy thế nào đều là’ bất chính thống, không bình thường’ hương vị.

chính hắn đem còn lại hai lạp nút thắt cởi bỏ, hai khâm trong lúc đó lập tức đem nam nhân bằng phẳng, tinh tráng màu mật ong trong ngực lộ đi ra.

Mạnh Dĩ Điệp ở trên giường quỳ lập thân thể chậm rãi hướng hắn cọ lại đây, ” Lâm Thiên Tường……” nàng nói được nhu thuận, ánh mắt cũng không dám xem hắn.

hắn chịu không nổi nhất nàng kêu tên của hắn; nhất là tại đây loại tình hình hạ, nàng cố ý tát kiều gọi hắn, chỉ dạy nam nhân từ trên xuống dưới đều cứng rắn lên. ngoan không thể lập tức tùy ý chà đạp một chút này xinh đẹp thiên hạ, phương giải trong lòng chi ngứa.

câu động thiên lôi địa hỏa đầu sỏ gây nên hiển nhiên cũng không có ý thức được chính mình đắc tội đi, tiếp tục đỏ mặt đản, cúi mi mắt thiếp đi lên, hai thủ đặt lên của hắn cổ, ” ta học nhiều như vậy năm tiếng Anh, cứ như vậy buông tha cho rất đáng tiếc……”

ở trắng noãn áo cưới bao vây trung, nữ nhân đứng ngạo nghễ song phong liền đụng vào ở của hắn trước ngực; quang / lỏa bả vai nữ nhân, sợ hãi, nâng lên mắt nhìn hắn, run rẩy lông mi cùng đô khởi môi, ký giống như oán hận lại giống như cầu xin; dám giáo Lâm Thiên Tường phát ra ngốc sửng sốt ước chừng hai giây.

loại trạng thái này Mạnh Dĩ Điệp hắn chưa thấy qua, nàng kia chọc người yêu thương biểu tình quả thực ma đến hắn ngón chân đầu đều tô. sớm biết rằng khi kết hôn có thể hưởng thụ đến loại này đãi ngộ, hắn thực không nên bạch chờ lâu như vậy mới đem nàng kéo vào lễ đường.

” cái kia, ” nam nhân bởi vì thật lớn ngoài ý muốn cùng vui sướng, cũng có vẻ có chút trì độn, ” không phải…… có thể tuyển tiếp sao, tuyển một ít gần địa phương tiếp.”

nữ nhân vừa nghe hấp dẫn, cảm thấy mừng thầm; nghĩ như thế nào rèn sắt khi còn nóng, cũng là phạm vào nan, không biết nên từ đâu xuống tay.

trong trí nhớ bỗng nhiên linh quang vừa hiện, tham chiếu đến Lâm Thiên Tường cùng nàng thân thiết chắc chắn tuyển hạng, trước nhắm vào nam nhân gáy loan!

nghĩ đến là làm, nữ nhân quyết đoán tìm hiểu cái lưỡi thơm tho liếm đi lên, gọn gàng dứt khoát, tuyệt nghiêm túc. chút không có tư tưởng chuẩn bị nam nhân, một chút bị đinh ở tại tại chỗ; tả hữu không dám chớp lên một phần.

Mạnh Dĩ Điệp thấy hắn văn ti chưa động, nghĩ đến này nhất chiêu hiệu quả không tốt; vì thế chuyển hoán phương hướng, muốn hướng nam nhân lỗ tai chạy đi, lại phát hiện độ cao không đủ, nàng quỳ gối trên giường, hắn đứng ở bên giường, vô luận như thế nào, là ai không đến.

một hồi thần, phát hiện phóng đại ở trước mắt vừa vặn là nam nhân thâm màu trà bằng phẳng nổi lên, nữ nhân không chút suy nghĩ, y theo chính mình từng bị đối đãi bộ dáng, hàm đi lên.

Lâm Thiên Tường chỉ cảm thấy oanh một tiếng, suýt nữa một cái lảo đảo té trên giường.

” ân hừ……” nam nhân kìm lòng không đậu khinh / ngâm một tiếng, nàng muốn mạng của hắn! của nàng lời lẽ có chút trúc trắc, lại giảo hắn toàn thân huyết đều phí!

vừa mới sở hữu chờ xem kịch vui nhàn nhã tâm lý, tại đây nhất liếm dưới, đã muốn tan thành mây khói; nam nhân lập tức đem hai tay vòng đến nữ nhân phía sau, cấp không kịp cần đem nàng sinh nuốt vào phúc.

thuần thục đem nữ nhân áo cưới thoát xuống dưới, nam nhân chính mình cũng là thoát cái sạch sẽ, cơ hồ là không chút nào cố sức liền đè ép đi lên.

của hắn tâm bị nàng tao cùng con kiến giống nhau tô / ngứa khó nhịn, cũng không liêu Mạnh Dĩ Điệp thân mình một bên, ngửa đầu nở nụ cười một tiếng, ” ta ở mặt trên.”

Lâm Thiên Tường phủ nghe này một câu, quả thực muốn nhạc phiên; chưa nhạc phiên, nhân trước kia phiên lại đây, thuận tay đem nữ nhân lãm đến chính mình trên người.

” đến đây đi, bảo bối nhi……” dứt lời, phủ đến nữ nhân trên người cận nội y tiểu khố thượng sẽ bái điệu, lại bị nàng bắt tay đẩy xuống dưới.

Mạnh Dĩ Điệp cự tuyệt của hắn hết thảy động tác, hoàn toàn chỉ chuyên chú ở của hắn lời lẽ; đáng thương này nam nhân mặt trên hôn mất hồn, phía dưới lại khát muốn nổ mạnh.

vài lần muốn cuốn lại đây, lại bị nữ nhân đè lại rảnh tay cánh tay; tuy rằng nàng bị hắn cũng hôn mê ly, nữ nhân lại thủy chung nhớ rõ kia kiện chưa đạt thành mục tiêu; nàng không kỹ xảo, lại còn nhiều mà nghị lực cùng nhẫn nại lực; thẳng đến nam nhân thật sự áp lực không được trong cơ thể bạo liệt huyết áp, một cái xoay người đem không chịu hợp tác nữ nhân đặt ở dưới thân.

” được rồi, ngươi muốn như thế nào đều có thể.” Lâm Thiên Tường nói được thở hồng hộc, ” bảo bối nhi, làm cho ta đi vào……”

trên thực tế từ lâu đầu óc choáng váng nữ nhân, thấp giọng tế khí ưm cười yếu ớt, ” hảo, ngươi muốn như thế nào đều có thể……”

thu dạ vị ương, ôn sa trong lều, là sảm tạp động tình Thiên Âm tế ngâm. ngoài cửa sổ ánh trăng, sớm bị ngăn ở rất nặng sa liêm ở ngoài, chỉ có thản nhiên ánh sáng gắn vào rộng thùng thình nhuyễn trên giường không ngừng phập phồng yên màu xanh nhung bị.

mềm mại nhung bị, từ phúc thượng này đối vén nam nữ, mà bắt đầu chấn động lợi hại; cái gọi là’ phi ngựa chậm chạp có độ’ , ở đêm nay toàn thành’ gió táp mưa sa’ .

ở nữ nhân trước nay chưa có cố ý khiêu khích trung, Lâm Thiên Tường sáng sớm cũng đã bị làm cho cứng rắn như thiết. nằm ở hắn trên người nữ nhân, tả hữu né tránh xoay đến xoay đi, lơ đãng trung ma sát càng thêm khơi dậy của hắn khát vọng cùng khoái cảm.

này một tiếng’ tùy ngươi như thế nào đều có thể’ , quả thực so với thiên vương lão tử đại xá chi lệnh còn làm cho người ta vui sướng; không chút nào tạm dừng, nam nhân nhấc tay gian nữ nhân trên người cuối cùng bình chướng lên tiếng trả lời mà rơi, nháy mắt công phu, nam nhân đã là đỉnh kia nóng vật cứng kiện chen vào kia ẩm ướt hoạt dũng đạo cửa vào.

” a…… chậm…… một chút……”

Lâm Thiên Tường cảm thấy kêu khổ không ngừng; hắn làm sao không nghĩ chậm một chút, khả kia một tầng tầng nộn / thịt hấp hồn đoạt phách bàn khỏa áp, thẳng đem mạng của hắn đều thu đi! dài lâu mà thống khổ áp lực sau, đột nhiên bị cho phép thống thống khoái khoái thuận lợi cắm vào, này hạnh phúc kích thích thật lớn biến chuyển làm cho hắn thiếu chút nữa không ở nữ nhân nhanh / trất đè xuống trực tiếp bắn ra đến.

nhưng là trong lòng càng là tưởng, từ từ sẽ đến; hành động thượng lại một chút ít khống chế không được chính mình kích thước lưng áo, phía trước phía sau như là khai chừng động lực mô-tơ, chính là dừng không được đến.

**【 ta là hài hòa sao mắt, muốn nhìn đầy đủ bản có thể tát hoa lưu hòm thư, trường kỳ hữu hiệu a! huynh đệ, trước cất chứa của ta chuyên mục a, điểm mười bảy lang, cất chứa tác giả trước!】

dưới thân mỹ nhân, bởi vì bị này chợt xâm nhập chống đỡ lớn thân thể, mà hơi hơi túc nổi lên đôi mi thanh tú hừ hừ tế ngâm; xem đến nơi đây, Lâm Thiên Tường quả thực nổi điên bàn không quan tâm đứng lên.

phía trước phía sau sẽ không hoãn quá mức, mỗi lần đều thẳng sáp rốt cuộc, uẩn chừng kình lực. ở của hắn cuồng oanh lạm tạc dưới, nữ nhân ngay cả nhỏ giọng toái ngâm đều giảm đi, trực tiếp theo hơi nhíu đôi mi thanh tú’ không khoẻ’ bị đưa chảy xiết toàn qua trung cao giọng chiến kêu.

Mạnh Dĩ Điệp hôm nay cũng là lưu luyến triền miên yếu nhân mệnh, càng có thể nói là dệt hoa trên gấm; hai điều đùi ngọc gắt gao triền ở nam nhân kính thắt lưng hết sức, theo này kịch liệt xung đột trước sau không tự hiểu là đón ý nói hùa cùng vặn vẹo; chỉ giảo nam nhân một viên điên cuồng tâm như lửa cháy đổ thêm dầu, thẳng muốn nổ tung mới thoải mái.

nam nhân sở hữu hoa chiêu cùng kỹ xảo ở đột phá cực hạn khoái cảm cùng dụ hoặc hạ, sớm bị phao đến lên chín từng mây; chỉ nghe ồ ồ nam tính thở dốc cùng trầm bổng kích động giọng nữ liên tiếp, cửa sổ thượng sa mạn đều phải run run đứng lên.

tối chỉ một động tác, lại ở nhanh nhất tốc tiết tấu trung, mang đến thẳng hướng đỉnh đầu khoái cảm.

Mạnh Dĩ Điệp sớm nói năng lộn xộn, ” tường…… a…… không……” lớn tiếng kêu cái không ngừng.

**

vô tội nhung bị ở vô hạn kịch liệt cùng siêu phụ hà tần suất cao thấp phập phồng trung, sớm chảy xuống đến nam nhân thắt lưng tế; chỉ thấy này màu xanh thêu chức chăn, không ngừng cố lấy, biết hạ…… ở lặp lại cấp tốc luật động trung, bỗng nhiên mạnh hạ xuống đỉnh nhập, sau đó chính là tăng lên run run, thật lâu sau, lưu luyến không rời.

hai mạt thân ảnh đều nằm bình sau, nghỉ ngơi nhiều lần, kia nam tính thân ảnh lại rất khởi trên thân, đánh úp về phía bên cạnh nữ nhân; chỉ nghe nữ nhân từ từ nói mê bàn khinh nam, ” mệt mỏi quá……”

nam nhân lại cố chấp cuồng nhiệt, ” vừa mới ta phía trước rất hưng phấn, bắn quá nhanh; ngươi còn không có hảo, chúng ta lại đến một lần.”

” không cần, ta cũng thực thoải mái a…… thật sự!” nàng từ từ nhắm hai mắt, thanh âm có chút khàn khàn; hướng tương phản phương hướng xê dịch.

” không được, ” nam nhân ngữ khí tựa hồ là nào đó không có khả năng nhận sỉ nhục, thủ đã đặt lên của nàng bên hông, ” tuyệt đối không được; ta sẽ có tâm lý bóng ma……”

nàng không để ý tới, tiếp tục đóng mắt, rùa giống nhau xoay người vừa muốn đi xa, ” ta vừa mới thật sự thực thoải mái…… hơn nữa vừa muốn lại tẩy một lần, mệt mỏi quá a……”

lại bị hắn xả hai chân lại kéo chính mình dưới thân, ” ngươi không phun, chính là ta thất bại…… lại đến, bảo bối nhi……”

nữ nhân trốn không ra, đành phải bay qua thân, sườn nằm đưa lưng về phía hắn, bỏ mặc; nam nhân không chút nào không có đã bị vắng vẻ tự giác.

đầu lướt qua của nàng bả vai, xuống phía dưới hàm ở nàng bên trái tiêu lôi; tay trái cũng là chậm rãi theo của nàng bụng hạ duyên, trực tiếp nắm đến của nàng nhụy hạch.

hai người đều là lỏa ngủ, lần này quả nhiên là ký đột nhiên lại trực tiếp; Mạnh Dĩ Điệp ở bán mộng bán tỉnh gian, cũng không khỏi” ai a” một tiếng, tuy là thân mình thiếu không được, nhưng cũng tham luyến này sướng ý tư vị luyến tiếc ngăn lại.

” còn nói không nghĩ, đều ẩm ướt thành như vậy……”

nam nhân tà nằm úp sấp quá bán cái thân mình, bồ nằm ở nàng trước ngực; Mạnh Dĩ Điệp bị hắn nhu ma nhuyễn , lại chính là từ từ nhắm hai mắt không để ý tới. hơi thở gian hừ nhẹ ra tiếng, nam nhân đầu lưỡi, đầu ngón tay càng thêm linh hoạt đứng lên.

tay kia thì, cũng chậm rãi theo sườn nằm nữ nhân dưới thân xuyên qua, nắm lấy nàng phía bên phải tiêu lôi; toàn thân cao thấp ba cái mẫn cảm điểm đều tại đây nam nhân khống chế dưới, nữ nhân chính là định lực cường thịnh trở lại, lúc này cũng không cấm bị dạng lên.

**

Mạnh Dĩ Điệp” a” một tiếng, toàn thân chiến kỳ cục.

Lâm Thiên Tường lại làm dấy lên khóe miệng một chút cười xấu xa; thủ hạ lại không do dự, hướng kia một chỗ khởi xướng tổng tiến công.

**

” tường……” cầu xin cùng khát vọng ai hô, Mạnh Dĩ Điệp chóp mũi đã là hơi hơi sấm hãn, nhất ba ba mau / cảm như thủy triều bàn đánh úp lại, toàn bộ thế giới đều thay đổi bộ dáng.

Lâm Thiên Tường nằm úp sấp thượng của nàng bả vai, hôn tại kia khóc hô run run môi thượng, đoạt mệnh dường như hấp / duyện ở của nàng đầu lưỡi.

ngón tay không chút nào chưa ngừng, chính là kính thế dũ phát mạnh mẽ; rốt cục, nữ nhân ở mất đi ý thức co rút trung, rung động quyền nhanh thân thể; nàng nhanh ôm chặt của hắn cánh tay, đẩu lợi hại, ngay cả ngón chân đều gắt gao quyền khúc đứng lên.

Lâm Thiên Tường ngón tay tiêm chỉ cảm thấy nóng lên, đi theo cảm giác được kia nhanh / trất thông đạo nội cự phúc co rút lại cùng co rút, vội vàng bắt tay chỉ thân đi ra; chỉ thấy cái động khẩu chỗ, một đạo đường cong theo sát sau đó bắn ra thẳng tắp chiếu vào sàng đan thượng.

Mạnh Dĩ Điệp lúc này mặt đã hồng thấu, hãn ẩm ướt hai gò má; nhắm chặt ánh mắt ô nức nở nuốt, trên mặt biểu tình lại không biết là thống khổ vẫn là mất hồn.

này thật lớn chấn động cùng mau / cảm chưa hoàn toàn bình tĩnh trở lại, Lâm Thiên Tường cũng là niêm lại đây.

nàng cảm giác một chân bị hắn nâng lên lên, run run cầu xin một câu, ” tường……”

**

vừa mới bị tay hắn chỉ cho tới cao / triều nữ nhân, như thế nào thừa nhận được này nhất ba tiếp nhất ba thế công; hơn nữa nằm nghiêng tư thế, làm cho này nam nhân kia chỗ toàn bộ đi vào, mỗi một hạ đều thẳng nhập rốt cuộc.

phiêu linh thân mình, như là mềm mại thành nhất than bùn; toàn thân lí lí ngoại ngoại trừ bỏ kia một chỗ rung động sắp xếp nó cường đại cảm giác ở ngoài, căn bản không hề có cái khác tri giác.

một cái chân bị hắn nâng cao, hai người đều nghiêng, càng thêm dễ dàng cho thi lực. nhất ba ba lan tràn đến đám mây phao động, giống như là một loạt sắp xếp thúc giục lệ dược tề, nước mắt hào vô ý thức trào ra đáy mắt.

nàng sớm sỉ run run sách nói không nên lời nói, miệng” a…… a” hô lớn quay về ở toàn bộ phòng.

nghe vào nam nhân trong lòng, càng thêm thỏa thiếp nhộn nhạo đứng lên; hắn sườn nằm, một tay thác cao của nàng đùi, dưới thân kình lực mười phần, theo cửu thiển nhất thâm tiệm tới nhị thử tìm tòi, lại đã trằn trọc niệp ma, vô hạn đa dạng rốt cục thi triển ra đến, Lâm Thiên Tường mão chừng một ngụm kính khớp hàm nhắm chặt.

sau một lát, một cỗ sóng nhiệt tự của nàng ở chỗ sâu trong phun lại đây, thẳng tắp nhào vào nam nhân đỉnh phía trên, nóng hắn một cái giật mình; nam nhân mãnh một chút, sinh sôi nhịn xuống.

nữ nhân rốt cục lại co rút nhanh chế trụ cánh tay hắn, móng tay cũng muốn khảm đi vào; thật lâu sau kịch liệt run run, sảm tạp khóc run run, đoan là thế giới này tối động lòng người, tối mất hồn cảnh tượng.

” không được, tường…… tha ta……” Mạnh Dĩ Điệp xuyên thấu qua sương mù hai mắt, lệ mục liên khất; Lâm Thiên Tường nhưng chưa ngôn ngữ, trực tiếp đem nữ nhân phiên đi qua.

nữ nhân ghé vào trên giường, thật sự là ngay cả thắt lưng cũng nâng không đứng dậy; cũng là bị nam nhân một chút lao nổi lên hạ nửa người.

” ngươi nằm úp sấp, không cần dùng sức.” **

hắn giáo nàng đầu gối sự cấy, hắn quỳ đứng ở thân thể của nàng sau; nữ nhân bán ghé vào giường trên mặt, dưới thân lại bị hắn nâng lên.

này tư thế ngay cả là khiến nàng thoải mái không ít, khả là nam nhân càng thiếp tiến khoảng cách, chỉ làm cho Mạnh Dĩ Điệp cảm thấy của nàng bụng giống như đều phải bị hắn chọc thủng.

dưới thân bị đan đã là ẩm ướt ngượng ngùng một mảnh phiến đồ án, tí tách đáp tự hai người liên tiếp chỗ phóng xuất ra chất lỏng, như cũ không dứt.

của nàng ý thức sớm bay ra, chỉ cảm thấy nam nhân tại thân thể của nàng sau tiến tiến xuất xuất, một chút mau quá một chút; đã muốn mẫn cảm tới tư nữ nhân thật sự kinh không dậy nổi như vậy kích thích, cơ hồ là vô dụng bao lâu, ý nghĩ trung lại một lần nữa kim quang hiện ra lâm vào chỗ trống, lần này cũng là chỉ có thể khẩn trương cự phúc co rút lại, ngay cả quát to đều kêu không ra tiếng.

quỳ gối trên giường chân đều chống đỡ không được, nhuyễn tháp tháp sẽ té ngã; lại bị nam nhân một tay lao nổi lên eo nhỏ, chống được của nàng sức nặng.

Lâm Thiên Tường hiển nhiên cũng biết nữ người tới cực hạn, lại không do dự;**

điên cuồng tiết tấu, nam nhân như dã thú bàn gầm nhẹ, rốt cục tại đây siêu việt cực hạn Nhất Phi Trùng Thiên lý phun ra chích nóng vô cùng chất lỏng.

tay hắn, vi đẩu gắt gao đặt tại của nàng kiều đồn thượng, bên hông theo trận bắn, trước sau rất trệ thật lâu sau.

chậm rãi buông ra nữ nhân, làm cho nàng nằm thẳng ở trên giường, nam nhân theo trong phòng tắm đi ra thời điểm, trên tay nói ra một cái nhuận thủy khăn mặt.

” bảo bối nhi, lau một chút.” hắn mở ra của nàng hai chân, nữ nhân từ từ nhắm hai mắt, phối hợp nâng một chút.

hơi hơi sưng đỏ địa phương, nhìn xem hắn có điểm thật có lỗi. ôn nhu nhẹ nhàng lau quá, nam nhân thế nhưng hâm mộ khởi chính mình trong tay cái kia khăn mặt đến.

nhất niệm đến tận đây, khởi không hề nếm thử một phen đạo lý? chưa kịp do dự, của hắn lời lẽ không ngờ thấu đi lên; vi phiên trên lãnh địa, nhẹ nhàng vừa hôn; nữ nhân ở buồn ngủ trung’ tốc’ cả kinh, rụt một chút.

Lâm Thiên Tường đầu lưỡi vòng quanh khóe môi cười, nhìn nhìn quả thật mệt muốn chết rồi nữ nhân, vậy…… lần sau tốt lắm.

hắn thả lại khăn mặt, nhân ở nàng đối diện cũng nằm nghiêng nằm xuống; nữ nhân làm như ở buồn ngủ trung cũng có tri giác, hướng hắn chậm rãi tiến đến gần.

Lâm Thiên Tường ở nàng trên trán nhẹ nhàng vừa hôn, ” ta yêu ngươi, bảo bối nhi……”

Mạnh Dĩ Điệp lại từ đầu đến cuối cũng chưa nói ra quá một câu, chính là lại hướng hắn trong lòng chui chui; nam nhân mị nhiên cười, hai người ôm nhau mà miên.

làm nữ nhân lại bị cứu tỉnh thời điểm, sắc trời đã muốn đánh bóng; rèm cửa sổ ở ngoài, ẩn ẩn thấu nhập nhè nhẹ từng đợt từng đợt bạch quang.

” ân, đừng, hảo toan……” nàng để ý thức trung phất điệu chạy ở chính mình trên người thủ.

” mới hai lần; đêm tân hôn bảo bối nhi……” kia bàn tay to như trước mò sảng khoái, từ trên xuống dưới, không cũng thảnh thơi.

” ân, không cần, cầu ngươi, ngày mai được không……” nàng tuy nói hai câu nói, cũng là ngay cả mí mắt cũng chưa lực mở một chút.

” không cần ngươi động, ta đến, cục cưng……” hắn liếm thượng của nàng phấn môi, a ra ái muội.

” thật sự không được…… ta sẽ ngất xỉu đi…… ngày mai được không” nàng nói được vô lực, đáng thương hề hề.

” kia ngày mai buổi sáng……” hắn niết ở của nàng trước ngực một bên.

” hảo…… đều nghe lời ngươi……” nàng bị hắn biến thành ngứa ma, lập tức đầu hàng.

” cùng công ty xin không cần đi công tác, về sau……” hắn lại nhéo vào một khác sườn.

” hảo…… đều nghe lời ngươi……” hoàn toàn bất giác chính mình hao hết tâm tư mới thu hoạch thắng lợi lại bị này giảo hoạt nam nhân trộm trở về!

nàng tưởng giao thân xác thụt lùi hắn, không ngờ bàn tay đang chuẩn bị chống được trên giường xoay người làm khẩu, hảo xảo bất xảo nắm ở tại hắn sớm đứng thẳng kiên nóng mặt trên.

tinh bì lực tẫn nữ nhân, phản ứng chung quy là chậm vỗ; làm nàng cảm giác được kia chích nóng thiết cứng rắn khi, sớm bị hắn chết tử đặt tại mặt trên.

” vậy ngươi lấy tay, giúp ta……”

Mạnh Dĩ Điệp căn bản không kịp cự tuyệt, nam nhân đã là trước sau luật động lên; tay nàng bị hắn kia chỗ chống đỡ trướng, lại bị tay hắn ấn tử, phía trước phía sau, thiển thâm không đồng nhất ma sát tựa hồ đều phải đem nàng thiêu cháy.

lại không biết này tra tấn lại giằng co bao lâu, thẳng đến nàng ngay cả cánh tay đều xụi lơ vô lực.

nam nhân giống như vô cùng hưng, phục lại nâng lên trên thân; phía dưới ma sát vẫn đang dùng sức, mặt trên cũng là hôn đến thân thể của nàng thượng, theo lời lẽ một đường đến gáy loan; nàng tùy vào hắn, hắn cũng là càng khỏa càng dùng sức, một đường lưu lại sâu cạn không đồng nhất ám tử.

” ân…… hừ……” nam nhân than nhẹ hơi thở ngay tại của nàng bên tai, đan này một tiếng gợi cảm mà trầm ám kêu rên, cũng kêu nàng phi đỏ mặt, tâm như lộc khiêu, tốc độ ẩm ướt lên.

Mạnh Dĩ Điệp ở hoảng hốt trung, hạ nhẫn tâm, định rồi thảnh thơi thần; lặp lại bàn niệm khởi’ sắc tức là không, không tức là sắc’ —— này nam nhân tuy rằng mất hồn, một mặt dung túng đi xuống cũng là hội yếu chính mình mệnh!

Lâm Thiên Tường lại nào biết đâu rằng này nhắm chặt hai mắt, vẻ mặt tiều tụy nữ nhân bảo an là này tâm tư; nếu nhưng phân biết nàng lúc này Khởi Lệ niệm tưởng, nam nhân vô luận như thế nào cũng không thể buông tha nàng!

không ngừng dùng như là’ còn nhiều thời gian’ , ‘ trăm ngàn đừng đem nàng mệt chết’ , không thể’ làm cho nàng mệt sinh ra nghịch phản sợ hãi’ đợi chút lý do thuyết phục nam nhân của chính mình, đành phải ở nàng một cái tiêm thủ hạ dưới sự trợ giúp tự hành giải quyết trong thân thể sự tăng vọt bắt đầu khởi động.

lại không biết qua hồi lâu, mới ở kịch liệt nhất ba ba run run trung dần dần bình ổn xuống dưới; lúc này đây lại theo trong phòng tắm đi ra nam nhân, không thể không lại linh ra một cái nhuận thủy khăn mặt, giúp nữ nhân chà lau trong lòng bàn tay cùng đùi……

Mạnh Dĩ Điệp thở ra một hơi; tuy rằng nhắm chặt mắt, lại làm sao ngủ được!

kia nam nhân từ thủy tới chung gầm nhẹ ở của nàng bên tai, riêng là thanh âm quả thực có thể làm cho nàng cao / triều!

nàng mặc dù tưởng chủ động hướng hắn đệ thượng vừa hôn, lại biết tuyệt đối không thể như vậy cổ vũ hắn; cho dù nàng không sợ sượng mặt giường, lại cũng không thể không lo lắng hắn tinh tẫn nhân vong. nữ nhân vụng trộm cười, khóe miệng một chút không dễ phát hiện độ cong.

lại không biết qua bao lâu, lại một lần nữa mơ mơ màng màng theo trong lúc ngủ mơ tự nhiên tỉnh lại nữ nhân, mở mắt ra thời điểm chính nghe được nam nhân giảng điện thoại thanh âm.

nắng mùa thu lý dương quang, xem độ sáng đã muốn nhanh đến giữa trưa. mặc dù là xuyên thấu qua rất nặng cửa sổ sát đất tịch, đều nhìn ra được bên ngoài sắc trời sớm đại lượng.

đi thông lộ đài môn, mở một cái tiểu khâu; có gió nhẹ chậm rãi gợi lên kia rèm cửa sổ, phập phồng gian truyền đến lộ đài thượng nam nhân quay lại tiếng bước chân.

Lâm Thiên Tường buông điện thoại, theo lộ đài đi đến; trên giường mỹ nhân còn buồn ngủ, mãn nhãn khí trời hướng vụ, hướng hắn mỉm cười, nói không nên lời tuyệt vời động lòng người.

” tỉnh?” hắn tà ngồi ở bên giường, mơn trớn đầu nàng phát hôn lên cái trán.

” ngươi như thế nào không nhiều lắm ngủ một hồi? không phiền lụy sao……” nàng hỏi vô tội, lại đưa tới nam nhân chấn hưng cười.

hắn cúi đầu xuống, đi vào của nàng bên tai, ” mới hai lần, làm sao có thể mệt……” nói xong, vành tai thượng nhất liếm, ” để cho chúng ta còn…… đến trên sô pha……”

Mạnh Dĩ Điệp bị hắn nói được lại’ đằng’ một chút; chăn ô đến trên đầu, mơ hồ không rõ thanh âm theo bên trong truyện tới, ” ta mặc kệ ngươi……”

ở nam nhân một trận sang sảng trong tiếng cười, nàng nghe được dần dần đi xa thanh âm.

” ta gọi là ngoại bán; hiện tại đi hướng cái lạnh. ngươi lại nằm một hồi, muốn lên nói bên cạnh tay phải phòng trong tủ quần áo đều là cho ngươi mua quần áo.” Lâm Thiên Tường nói xong, đi vào phòng tắm.

nữ nhân xốc lên góc chăn, tìm hiểu đầu; cách nhất đổ thủy tinh tường mạc trong phòng tắm, rất nhanh truyền ra ào ào tiếng nước; Mạnh Dĩ Điệp do dự một chút, vẫn là chống đau nhức thắt lưng chân theo trên giường cố sức đứng xuống dưới.

làm cái tân hôn thê tử phải làm chút cái gì, nàng không chuẩn bị bài quá; cũng không dùng tưởng cũng biết, tuyệt đối không bao gồm ở ngủ trên giường lười thấy này hạng nhất.

nàng tuy rằng còn không cụ bị cái gì hiền thê lương mẫu năng lực cùng gia chính bản lĩnh, nhưng là nàng yêu này nam nhân! bởi vì yêu, cho nên tổng nghĩ tài cán vì hắn làm điểm cái gì; mặc dù, bình thường dưới tình huống, nàng cái gì đều làm bất thành!

ngẫm lại ngày hôm qua một buổi tối, cơ hồ đem nàng này cả đời chuyện trọng yếu đều trình diễn cái lần. Đương Dương quang lại chiếu khắp đại địa hôm nay, nàng đã biến thành của hắn thê tử. giống mộng giống nhau, nhưng là thật sự, nàng cùng hắn cùng một chỗ!

Mạnh Dĩ Điệp tuy rằng như cũ có chút khó có thể tin bàn băn khoăn, lại vẫn là ngọt đến trong lòng; trên mặt lơ đãng, liền đãng ra một chút mỉm cười.

nàng đi vào cách vách phòng giữ quần áo, mở ra thức giá áo suốt một loạt đều treo đầy của nàng nhỏ. nàng đối mới không có gì đặc biệt xa xỉ ham, lại biết nơi này mỗi một bộ khẳng định đều là hắn cẩn thận chọn lựa quá.

giá áo bên cạnh rơi xuống đất mặc quần áo cảnh lý, sương mù hai mắt nữ nhân, đầy người đều là hắn yêu dấu vết; thật to nho nhỏ ám tử, xuất hiện ở theo cổ đến trước ngực các lĩnh vực. kính trung nữ nhân cụp xuống mi mắt, xấu hổ túy mà thỏa mãn vẻ mặt càng thêm động lòng người đứng lên.

bởi vì để cho còn muốn tắm rửa, Mạnh Dĩ Điệp chọn nhất kiện đạm trử sắc rộng thùng thình gia cư váy, tựa đầu phát tùng tùng vãn ở tại cùng nhau; đang chuẩn bị đi trở về phòng ngủ sửa sang lại một chút hỗn độn giường cùng thượng phân tán quần áo khi, nghe được chuông cửa vang lên.

” chờ, ” ngoại bán tới thật nhanh a, Mạnh Dĩ Điệp một mặt đáp lời, một mặt mở ra đại môn; lại đang nhìn thanh người tới sau, nháy mắt thạch hóa.

ngoài cửa nhân, cũng sửng sốt thật lâu sau; tuy là lại kiến thức rộng rãi, nhất thời cũng không tiêu hóa này đột ngột trạng huống.

” ngươi như thế nào ở trong này?” lương tuyết văn nhíu nhíu mày, thâm trầm nhìn chằm chằm Mạnh Dĩ Điệp trên người rộng thùng thình váy trang cùng rời rạc mép tóc, nhìn ra được, hiển nhiên nàng là ở trong này qua đêm.

” ta……” nàng có điểm hoảng, thật sự không thể tưởng được hiện tại sẽ nhìn thấy này bà bà; trên thực tế, bởi vì ngày hôm qua chuyện tình quá mức đột nhiên, nàng căn bản là không nhớ tới quá Lâm Thiên Tường cha mẹ chuyện tình.

về phần sau này như thế nào ở chung, như thế nào tiêu tan tiền ngại, này đó liền lại còn phập phềnh ở ngoài không gian vấn đề.

Mạnh Dĩ Điệp có chút thất thố, tay chân cũng không biết hướng thế nào phóng hảo; mặc kệ nói như thế nào, trước mắt này nữ nhân, nàng hiện tại là chính mình bà bà. nguyên bản, ‘ bà bà’ này từ liền có nhất định uy hiếp lực, huống chi, là như thế này’ khí tràng khổng lồ’ bà bà.

” ngài trước hết mời tiến đi……” này thật cẩn thận tân con dâu nói xong, đem cửa lại mở ra chút; thân mình một bên, cung kính hướng trong phòng xiêm áo một chút thủ.

” ta hỏi, ngươi như thế nào ở trong này?” lương tuyết văn cũng không có muốn vào ốc tính; một thân tinh xảo chức nghiệp sáo trang nữ nhân mặt nhăn nhanh mày, lợi hại ánh mắt quýnh quýnh dừng ở nữ nhân mang chút sợ hãi trên mặt; một chữ nhất tỏa, hỏi rõ ràng mà hữu lực!

43

43, Chương 43: …

tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cảm tạ các huynh đệ đánh thưởng tiểu phí,

cjm168000 ném một viên lôi ánh nắng chước mắt ném một viên lôi lee3102011 ném một viên

thuần khiết, ánh nắng cùng 310, , , , siêu sao,

phù ở trên cửa nữ nhân, xấu hổ trung cứng rắn xả ra một cái mỉm cười, lương tuyết văn nhìn ra được đến kia đông cứng tươi cười lý thậm chí còn có chứa một tia lấy lòng ý tứ hàm xúc; nhưng là không biết vì sao, trong lòng lại càng thêm phản cảm đứng lên.

nàng thân mình là cái sảng khoái lưu loát nhân, có chính mình một bộ xử sự nguyên tắc cùng quyết đoán tiêu chuẩn; nếu lúc này Mạnh Dĩ Điệp có thể đứng ra, cấp một câu vang vang dội lượng trả lời, mặc kệ kia trả lời là cái gì, nàng cũng hiểu được so với nàng như vậy buồn thanh, ra vẻ chịu nhục bàn cường xả ra một cái chột dạ mỉm cười muốn thuận mắt nhiều lắm!

nàng không biết nàng con như thế nào tuyển đến tuyển đi, tuyển đến như vậy một cái hũ nút; lập tức xã hội, chức nghiệp nữ tính sở gánh vác áp lực một chút không ít cho nam nhân, cái gọi là” thiện lương, mềm mại” có đôi khi chính là yếu đuối vô năng đại danh từ. mặc dù là đứng ở nam nhân phía sau” vợ” , nếu muốn làm đến” hiền” này tự, cũng phải là có năng lực nhân.

nghĩ đến đây, lương tuyết văn trên mặt thần sắc càng thêm không kiên nhẫn đứng lên.

” Lâm Thiên Tường đâu?” nàng lạnh như băng hỏi, xác định cùng này nguội tính tình nữ nhân thật sự không có biện pháp thuận lợi câu thông, lương tuyết văn cũng không lại chấp nhất.

” hắn ở……” Mạnh Dĩ Điệp xoay tay lại nhất chỉ, lời còn chưa dứt lại bị phía sau truyền đến vang dội giọng nam đánh gãy.

” mẹ, sao ngươi lại tới đây?” Lâm Thiên Tường khỏa một cái khăn tắm, biên sát tóc biên theo trên lầu đi rồi xuống dưới.

lương tuyết văn lại một lần nữa nhíu nhíu mày, rốt cục vẫn là đi vào đại môn.

” cho nên nói, ngươi vô duyên vô cớ theo trợ lý bỏ lại một câu, liền chuẩn bị một tuần giấu giếm mặt, thật không? Lâm Thiên Tường, ngươi không biết ngươi hiện tại lãnh đạo là hơn một ngàn viên công xí nghiệp sao?”

lương tuyết văn lập tức đi đến sô pha giữ ngồi xuống, nếu sáng nay không là vì tiếp theo niên độ thị trường kế hoạch gọi điện thoại cấp Lâm Thiên Tường văn phòng, nàng chỉ sợ đến bây giờ còn không biết con trai của nàng thế nhưng hoang đường đến nước này.

hiện tại là cái gì tình huống? chẳng lẽ muốn lên diễn” từ nay về sau quân vương không còn sớm hướng” tiết mục sao?

Lâm Thiên Tường lại khoan thai đi đến chân tay luống cuống Mạnh Dĩ Điệp bên người, xoa của nàng bả vai; tiến thối không được nữ nhân, dư quang miết đến nam nhân quang / lỏa trên thân, không khỏi cảm thấy âm thầm kêu khổ. này nam nhân, hắn còn ngại mẹ nó không đủ chán ghét nàng này con dâu có phải hay không?!

” chúng ta kết hôn, thỉnh một tuần thời gian nghỉ kết hôn này không tính lâu đi?”

hắn nói được rõ ràng, này câu nói đầu tiên đem lương tuyết văn cả kinh trực tiếp theo trên sô pha nhảy dựng lên.

” cái gì?”

” kết hôn. ngày hôm qua.” Lâm Thiên Tường nói được thoải mái hơn nữa tự nhiên, không giống như là đồng mẫu thân báo cáo của hắn hôn nhân đại sự, đổ như là hướng đồng sự nhắn dùm của hắn mừng rỡ ngày.

lương tuyết văn quả thực không thể tin được chính nàng lỗ tai; nàng hôm nay sở dĩ tự mình lại đây, nhất là vì công sự, nhị cũng là từ Lâm Thiên Tường biết của hắn thân thế sau, cơ hồ sẽ không đồng nàng chiếu quá cái gì mặt, nói qua nói cái gì.

nguyên kế hoạch tìm một cơ hội, cùng hắn hảo hảo đàm một lần, ai ngờ đến cũng là một cái kinh lôi đang chờ nàng.

nàng duy nhất con, nàng cả đời hy vọng; có thể vì hắn phó ra bản thân sinh mệnh nhân, hiện nay, thế nhưng liên kết hôn như vậy chuyện, đều không muốn đồng nàng đánh cái tiếp đón sao?

” Thiên Tường, ngươi như thế nào có thể như vậy?” vô cùng đau đớn nữ nhân, lần đầu tiên phát hiện đau kịch liệt dưới cũng sẽ mất đi tổ chức ngôn ngữ năng lực.” ngươi kết hôn thế nhưng cũng không cùng ba ngươi cùng ta nói một tiếng? ngươi trong mắt còn có hay không cha mẹ?”

Mạnh Dĩ Điệp có chút mộng, nàng không nghĩ tới Lâm Thiên Tường xử lý tốt sở hữu quan hệ, thế nhưng không có đem việc này nói cho hắn phụ mẫu của chính mình! nàng mang chút kinh ngạc nhìn bên cạnh nam nhân.

đã thấy hắn khinh thường bàn bĩu môi, ” các ngươi cùng giải quyết ý sao?”

” ngươi cho là ngươi hiện tại vụng trộm khi kết hôn, chúng ta liền không thể không đồng ý thật không?”

Lâm Thiên Tường nhíu mày, ” ta không hy vọng xa vời được đến của các ngươi đồng ý.”

” hảo, ” lương tuyết văn giận cấp mà cười, vươn tay phải thẳng tắp chỉ hướng hai người trẻ tuổi, ” làm tốt lắm! các ngươi, thật sự là hảo gia giáo! ân huệ nữ!”

nói xong, bi ai lỗi nặng thịnh nộ nữ nhân, bứt lên vừa mới mới đặt ở trên sô pha bao da, trước mắt oán khí trừng hướng Mạnh Dĩ Điệp liếc mắt một cái, căm giận đi rồi đi ra ngoài.

rộng mở đại môn bên trong, Mạnh Dĩ Điệp không công đứng yên thật lâu; thẳng đến Lâm Thiên Tường vỗ vỗ của nàng bả vai, ” đừng nhìn” .

này ngoài ý muốn đã đến khách không mời mà đến, làm cho hai người đều có ngắn ngủi trầm mặc.

Lâm Thiên Tường không phải không còn thật sự lo lắng quá hắn mẫu thân chuyện tình; nói thành thật nói, đối với phụ thân cùng Mạnh Dĩ Điệp mẫu thân trong lúc đó, bởi vì kia một người vì, có ý định lừa gạt mà chết non tình yêu, hắn không tinh lực đi ai điếu.

thậm chí, chỉ cần lên đường nghĩa thượng mà nói, hắn mẫu thân sở tác sở vi, đến tột cùng là đúng hay sai, vấn đề này, hắn cảm thấy chính mình thật sự là không có quyền lợi đi bình phán.

dù sao, ở trận này xưng là” lừa gạt” cũng tốt, ” âm mưu” cũng thế chuyện kiện lý, lớn nhất được lợi giả, hắn bản nhân!

thậm chí, có thể nói làm cho sự kiện này nguyên nhân, cũng vừa mới là chính hắn.

hắn đương nhiên có thể đi vạch trần này một chuyện thực chân tướng; hoặc là, nếu ngoan không dưới này tâm, cũng hoàn toàn có thể dùng chuyện này uy hiếp hắn mẫu thân làm cho chính nàng đi thẳng thắn.

nhưng là có một điều kiện tiên quyết —— nếu không có Mạnh Dĩ Điệp trong lời nói.

nếu không có Mạnh Dĩ Điệp nhân tố, hắn hoàn toàn có thể làm như vậy; làm cho của hắn mẫu thân còn phụ thân một cái công đạo!

khả hiện tại, chính là vì có Mạnh Dĩ Điệp nhân tố, hắn mới càng thêm do dự. càng nghĩ, thấy thế nào như thế nào đều là hắn vì hoàn thành chính mình tình yêu, không tiếc đem của hắn mẫu thân đẩy dời đi đi nhận tội.

làm như vậy hậu quả, chỉ có thể có một —— dựa vào hắn đối hắn cha mẹ hai người hiểu biết, chính là toàn bộ gia đình, mọi người cuộc sống đều phải bị đảo điên!

thực xin lỗi chính mình mẫu thân, cùng làm cho chính mình yêu nhân chịu tra tấn, này hai loại nếu phải muốn chọn thứ nhất trong lời nói, hắn thà rằng lựa chọn người sau.

bởi vì vận mệnh của hắn cùng Mạnh Dĩ Điệp là ngay cả cùng một chỗ; mà không phải cùng của hắn mẫu thân ngay cả cùng một chỗ.

là tốt rồi so với là một cái tối tục tằng mà không hề ý nghĩa giả thiết, nếu hắn mẫu thân cùng Mạnh Dĩ Điệp đồng thời rơi vào trong nước hắn hội cứu ai giống nhau.

hắn hội cứu hắn mẫu thân; sau đó lựa chọn cùng Mạnh Dĩ Điệp cùng nhau bị chết đuối.

cho nên hắn nguyên bản nghĩ, trước hết như vậy đi; mặc kệ nói như thế nào, Mạnh Dĩ Điệp đã muốn tiếp nhận rồi” huynh muội” như vậy một cái tệ nhất quan hệ, lại nhiều chờ cái nhất, hai năm, sự tình tất nhiên sẽ có chuyển cơ. hơn nữa, là quan trọng nhất, nàng ngay tại hắn bên người; hắn có thể thủ nàng, yêu thương nàng, bồi thường nàng!

nhưng là hôm nay, bọn họ tân hôn sau ngày đầu tiên, của hắn mẫu thân tới, lại đi rồi; của hắn nữ một người ngồi ở trên sô pha tích tụ mà vô cùng lo lắng sầu vẻ mặt đau khổ, Lâm Thiên Tường nhịn không được vẫn là đau lòng.

nàng là vô tội; bởi vì bọn họ yêu nhau, cho nên nàng nên cùng hắn cùng nhau đến gánh vác của hắn tội, loại này ý tưởng, thật là ích kỷ……

vô luận như thế nào, hắn hẳn là nói cho nàng chân tướng; nàng, có quyền lợi biết này hết thảy!

” kỳ thật…… mẹ ta nàng……”

” Lâm Thiên Tường!” hai người đồng thời đã mở miệng, cho nhau đoan trang đối phương; tựa hồ đều làm ra quyết định.

Mạnh Dĩ Điệp cũng là dẫn đầu đứng lên, đứng ở của hắn chỗ ngồi mặt sau, hai tay đáp thượng bờ vai của hắn.

” chúng ta, tìm cái thời gian hồi nhà ngươi một chút đi.”

nàng bạt làm hắn còn ẩm ướt tóc, ” kết hôn, không với ngươi ba mẹ nói, là chúng ta không đúng; mặc kệ thế nào, trở về nhận sai đi.”

” ba ngươi cũng là ba ta, ” Mạnh Dĩ Điệp có chút nghịch ngợm cười cười, ” ta liền không tin, hắn thật sao còn có thể đem ta đuổi ra nhà các ngươi……”

hắn kéo qua tay nàng, ” ngươi không biết, mẹ ta……”

” ngươi vừa rồi như vậy cùng nàng nói chuyện thật sự thực bất hiếu thuận, ngươi biết không?” Mạnh Dĩ Điệp có chút bất mãn vỗ một chút đầu của hắn, ” ngươi lén lút kết hôn còn trách người khác nói ngươi sao……”

” không là vì vậy, theo ta cùng một chỗ, ngươi chịu nhiều lắm ủy khuất……” Lâm Thiên Tường thở dài, có phải hay không, của hắn đáy lòng cũng còn có một tia ảo tưởng?

” mặc kệ là bởi vì sao, với ngươi cùng một chỗ, sẽ không sợ;” Mạnh Dĩ Điệp bả đầu gối lên của hắn bên gáy, ” ngươi về sau rất tốt với ta một ít là được?”

vừa mới nảy lên bên miệng trong lời nói, cứ như vậy lại bị nuốt về tới trong bụng. khả năng, lại hoãn vừa chậm, có lẽ tổng có thể tìm được một cái tốt nhất biện pháp giải quyết.

ở Lâm Thiên Tường kiên trì hạ, này một đôi người mới ở hôn sau cái thứ nhất song hưu ngày, vẫn là dẫn đầu bái phỏng nhà gái gia đình.

làm Lâm Thiên Tường đem một bộ quan Mạnh Dĩ Điệp tên bất động sản văn kiện cùng đại môn cái chìa khóa cung kính phóng tới mặt bàn thượng, này đánh vừa thấy mặt mà bắt đầu, mãn phòng ở tràn ngập, sơ gả ái nữ không tha cùng bởi vì này đặc thù hôn nhân sở mang đến thản nhiên bi thương mới xoay khí tràng.

” ba, mẹ, đây là D thị bờ biển nghỉ phép nhà trọ; ngài nhị lão về sau về hưu có thời gian có thể đến bên kia trụ một đoạn thời gian, cảnh sắc thực không sai, không khí cũng tốt.”

” Thiên Tường, cái này sao có thể được!” Mạnh Viêm Chi nghiêm mặt nói, ” bởi vì các ngươi hôn lễ trù bị vội vàng, ta cùng Tiểu Điệp mẹ đều không kịp tỉ mỉ cấp nữ nhi chuẩn bị đồ cưới, ngươi như vậy, làm cho chúng ta hơn khó khăn.”

Lâm Thiên Tường cũng là vẻ mặt đau khổ ra vẻ khó xử trạng, ” ba, ngài đem ngài trân quý mở lớn ngàn quốc hoạ đều lấy đến tiễn ta nhóm làm tân hôn lễ vật, còn ngại cấp Tiểu Điệp đồ cưới không đủ sao? ngài con rể là cái tục nhân, lấy không ra cái gì có cấp bậc sính lễ đến, ta này cũng chỉ có phòng ở cùng khách sạn, khách sạn ta còn phải lưu trữ dưỡng gia sống tạm, nghĩ tới nghĩ lui cũng cũng chỉ có phòng ở……”

Trữ Nhã Bội cùng Mạnh Dĩ Điệp nhìn này nam nhân ra vẻ sầu mi khổ kiểm, sớm đều” phốc” một tiếng bật cười, Mạnh Viêm Chi cũng chỉ hảo bất đắc dĩ lắc lắc đầu.

” được rồi, đứa nhỏ này, hắn giống như cái làm tổng giám đốc hình dáng!” Trữ Nhã Bội cười, hướng phòng bếp đi đến, ” cơm tốt lắm, đến ăn cơm đi.”

này lần đầu tiên tới cửa tân con rể, hiển nhiên là mão chừng khí lực muốn ở nhạc phụ, nhạc mẫu nơi này bác cái ấn tượng tốt; vừa mới cơm nước xong, liền xung phong nhận việc đến phòng bếp rửa chén.

trong phòng khách, Trữ Nhã Bội ngồi ở Mạnh Dĩ Điệp bên người, vỗ về tay nàng;

” mẹ đều còn không có đau đủ ngươi, liền trưởng thành; nhoáng lên một cái thành người khác con dâu.”

” mẹ……”

” phanh” một tiếng, trong phòng khách ba người cũng không cấm hướng phòng bếp nhìn lại; Lâm Thiên Tường tìm hiểu nửa thân mình, huy che kín rửa tề bọt biển thủ, ” ngượng ngùng a, xử lý một cái bàn tử.”

” Thiên Tường, ngươi đặt ở kia;” Trữ Nhã Bội làm thế sẽ đứng dậy, lại bị tại phòng bếp nam nhân kiên định ngăn lại;

” mẹ, ta đến, ta đến…… ngài nghỉ ngơi.” nói xong, phòng bếp môn phục lại khép lại.

Trữ Nhã Bội cười lắc lắc đầu, ” Tiểu Điệp, có chuyện gì đừng nghẹn ở trong lòng;”

” ân, hảo. mẹ, ngài yên tâm, hắn đối ta tốt lắm……”

lời còn chưa dứt, chỉ nghe tại phòng bếp mặt” binh lách cách bàng” một trận loạn hưởng, trong phòng khách ba người liếc nhau, trực tiếp đều đứng lên.

phòng bếp môn bị mở ra, Lâm Thiên Tường vẻ mặt xấu hổ đứng trên mặt đất gốm sứ mảnh nhỏ trung gian, ” mẹ, không cần giặt sạch; nhà chúng ta có thể đổi một bộ tân đồ ăn……”

” ngươi đừng động a, Tiểu Điệp mau lấy tảo đem đến, để cho đừng trát đến ai.” Trữ Nhã Bội chính chỉ huy, chỉ nghe Lâm Thiên Tường bên hông di động cũng là vang lên.

nam nhân biểu tình nhưng cũng chuyển biến mau, một giây tiền vẫn là một bộ đã làm sai chuyện, tội nghiệp bộ dáng, đãi nhìn đến điện báo dãy số trên mặt vui đùa cùng thoải mái toàn không thấy bóng dáng.

lại tiếp khởi điện thoại thời điểm, sớm đổi lại trầm ổn âm điệu.

” ba…… ân, đối, kết hôn;” Lâm Thiên Tường một câu một câu đáp lời.

điện thoại kia đầu cũng là không thuận theo không buông tha giận xích đứng lên; thanh âm đại ngay cả ở cửa Trữ Nhã Bội cũng nghe nhất thanh nhị sở.

Lâm Thiên Tường nhanh cau mày, bên tai thừa nhận phụ thân tức giận, chút không có hắn xen mồm phân; cũng không liêu trên tay đột nhiên nhất khinh, lại vừa thấy điện thoại đã muốn bị chính mình nhạc mẫu cướp được trong tay.

” Lâm Nam Phong! đối, là ta; ngươi ầm ỹ cái gì? đối, kết hôn, thế nào? ta đồng ý! là ta làm cho bọn họ kết hôn! ngươi có vấn đề gì? trực tiếp tới tìm ta nói!”

đứng ở một đống gốm sứ mảnh nhỏ trung Lâm Thiên Tường, đồng dạng đứng ở phòng bếp cửa Mạnh Viêm Chi, còn có vừa mới theo ban công trở về cầm trong tay tảo đem Mạnh Dĩ Điệp, ba người nhìn hùng hổ Trữ Nhã Bội, tất cả đều ngây ngẩn cả người.

” nhìn cái gì, tiếp điện thoại a!” Trữ Nhã Bội trừng mắt nhìn Lâm Thiên Tường liếc mắt một cái, một tay đem điện thoại lại đưa tới.

gần như không thể tin được cư nhiên còn có người dùng loại này khẩu khí đối phụ thân nói chuyện Lâm Thiên Tường, chết lặng tiếp nhận điện thoại phóng tới bên tai.

” nga, hảo, ta đã biết.”

buông điện thoại, Lâm Thiên Tường đối với Mạnh Viêm Chi cùng Trữ Nhã Bội nói một câu, ” ba, mẹ, ba ta nói, ngày mai có thể hay không thỉnh ngài nhị vị cùng nhau ăn một bữa cơm, thân gia gặp cái mặt……”

44

44, Chương 44: …

Mạnh Dĩ Điệp nguyên vốn tưởng rằng này hai nhà tụ hội địa điểm, nhất định là ở một gian sa hoa tửu lâu lý; không ngờ Lâm Nam Phong tuyển định cũng là một gian lược hiển hẻo lánh tư nhân hội sở.

này nghi hoặc, ở bước vào này gian tên là” nguyệt thịnh trai” vật kiến trúc khi, liền chiếm được giải thích.

Giang Nam đại viện dường như bố cục, thưa thớt rộng mở đình viện nội tiểu kiều lưu thủy; cuốn liêm cách khởi ghế lô, ở toàn bộ trong viện cũng mới chỉ có ba năm cái. hoàn cảnh thật sự là tao nhã yên tĩnh đến cực hạn!

tuy rằng hai người đã muốn trước thời gian xuất phát, nhưng là làm Lâm Thiên Tường cùng Mạnh Dĩ Điệp tới thời điểm, Lâm Nam Phong hòa lương tuyết văn vợ chồng vẫn là đã muốn chờ ở ghế lô lý.

cuốn liêm đả khởi, Mạnh Dĩ Điệp đi theo Lâm Thiên Tường phía sau đi đến; làm hai cái trưởng bối tầm mắt lạc ở trên người thời điểm, nàng vẫn là không khỏi hoảng hốt một chút.

thân phận, có chút xấu hổ; hơn nữa, lần đầu tiên chính thức mặt gặp cha mẹ chồng.

” ba, mẹ, sớm như vậy đến.” Lâm Thiên Tường tiếp đón đánh cho thật sự có chút tùy ý; Mạnh Dĩ Điệp lặng lẽ nhéo nhéo tay hắn chỉ.

hiển nhiên hai người sớm trước đó có câu thông, Lâm Thiên Tường khụ một tiếng; lập tức thay một bộ hiếm thấy, tất cung tất kính tư thái.

” kết hôn chuyện, thực xin lỗi; rất thương xúc, không có việc gì trước cùng ngài nói một tiếng.”

nam nhân vừa nói vừa cau mày, mặc cho ai đều nghe được ra những lời này tuyệt đối không có khả năng xuất từ của hắn khẩu; hắn từ nhỏ đến lớn sẽ không như vậy đối hắn cha mẹ nói chuyện nhiều. nhưng là Mạnh Dĩ Điệp kiên trì, nam nhân cũng sẽ không có biện pháp.

lương tuyết văn cũng không cảm kích mũi gian khẽ hừ một tiếng; xoay qua mặt.

Lâm Nam Phong nhưng không khó xử này vợ chồng son.” ngồi đi.”

Mạnh Dĩ Điệp thấy thế, vội vàng tìm cơ hội theo mặt bàn thượng mang trà lên hồ, nhất nhất vì cha mẹ chồng châm đến chén trung.

” ba, mẹ, uống trà;”

lương tuyết văn như trước là lãnh nghiêm mặt không hề tỏ vẻ, đúng là vẫn còn Lâm Nam Phong ấm tươi cười ứng câu, ” hảo, ngươi ngồi xuống đi.”

” Tiểu Điệp, ngươi chịu ủy khuất.” đối với Lâm Nam Phong mà nói, một người phân sức hai giác, mặc dù là vài thập niên sóng to gió lớn lý tới được nhân, cũng vẫn là pha cụ tính khiêu chiến.

nhưng chung quy, vẫn là huyết thống nhân tố chiếm thượng phong; tóm lại, vẫn là đứng ở đau lòng chính mình thân sinh nữ nhi bên này.

” Thiên Tường làm việc khiếm lo lắng, cho ngươi chịu ủy khuất.”

” không có, ” Mạnh Dĩ Điệp mang chút cảm kích, lại có chút lo lắng giống như nhìn lại liếc mắt một cái bên người như cũ hào không thèm để ý nam nhân;” là chúng ta không tốt, kết hôn phía trước rất nhiều chuyện khiếm lo lắng; ngài đừng trách hắn……”

lời còn chưa dứt, lương tuyết văn trên mặt không kiên nhẫn cũng là càng rõ ràng. chiếu nói như vậy đi xuống, một cái từ phụ, một cái ngoan nữ nhi, cho nên hiện tại sở hữu vấn đề đều là ra ở nàng con trên người?!

” cha mẹ ngươi như thế nào còn không đến? lần đầu tiên gặp mặt sẽ làm cho người ta chờ sao?!”

lương tuyết văn đang nói phủ lạc, chỉ thấy cuốn liêm đột nhiên mở ra, Trữ Nhã Bội tự dẫn đầu đi đến.

” không biết làm cho ai đợi lâu?” Trữ Nhã Bội đi ở trượng phu mạnh viêm thân tiền, nâng lên cổ tay nhìn một chút thời gian, ” a, còn kém 5 phút lục điểm; Viêm Chi, chúng ta mới đến 5 phút đâu.”

này còn không có bắt đầu gặp mặt cũng đã tràn ngập mùi thuốc súng, hiển nhiên toàn bộ trong phòng mọi người cảm giác được; Mạnh Dĩ Điệp bất lực giống như nhìn Lâm Thiên Tường liếc mắt một cái, cảm thấy tràn đầy mật vàng.

Mạnh Viêm Chi nhẹ giọng quát bảo ngưng lại, kêu một tiếng” Nhã Bội” , ánh mắt có chút không hờn giận, nữ nhân thế này mới không tình nguyện nhắm lại miệng.

Lâm Thiên Tường vội vàng đứng lên, tiếp đón nhạc phụ, nhạc mẫu; hé ra bàn tròn, Lâm Nam Phong hòa Mạnh Viêm Chi liền nhau ngồi vào chỗ của mình, hai vị phu nhân phân biệt ngồi ở đều tự trượng phu bên cạnh người.

kỳ quái là, hôm nay như vậy vận mệnh, nói nhiều ngược lại là hai vị nam tính tộc trưởng; so sánh với khởi bình thường dưới tình huống nữ nhân càng am hiểu nhàn thoại việc nhà định luật, không thể không cảm thán này người một nhà kỳ dị chỗ.

lương tuyết văn đối hai cái hài tử ở nhà sống nhàn tình việc nhỏ cũng không có quá lớn quan tâm, nhất mở miệng chính là nói tới công tác.” Thiên Tường, ngươi tính khi nào thì trở về đi làm?”

” vốn tính tuần sau hồi công ty; bất quá, ” nói xong, Lâm Thiên Tường nắm nổi lên Mạnh Dĩ Điệp thủ, mỉm cười, ” ta cảm thấy trước đi ra ngoài độ cái tuần trăng mật cũng không sai.”

lương tuyết văn sắc mặt trầm xuống, còn chưa kịp nói cái gì, Lâm Nam Phong nhưng thật ra đã mở miệng.

” tốt, ” này một đôi người mới cộng đồng phụ thân lập tức tỏ vẻ đồng ý, ” hôn lễ làm được rất qua loa, tuần trăng mật tốt hảo kế hoạch một chút; chuẩn bị đi đâu?”

Lâm Nam Phong dù có hứng thú hỏi, này đề tài lập tức đưa tới trừ lương tuyết văn ở ngoài cơ hồ toàn bàn nhân nhiệt liệt thảo luận. sở dĩ nói cơ hồ, hoàn toàn là vì Mạnh Dĩ Điệp bản nhân không nhiều mở miệng; giống sở hữu tân con dâu giống nhau, nàng chỉnh tràng đều ở vụng trộm ngắm bà bà sắc mặt; lo được lo mất.

cũng không có tham gia tiến thảo luận nhà trai mẫu thân, tối nhưng vẫn còn phát biểu chính mình quan điểm.

” ngươi công ty hiện tại ngay mặt lâm tiếp theo niên độ công tác kế hoạch, hơn nữa dẫn tư hạng mục cũng tiến nhập thực chất tính giai đoạn, tuần trăng mật có thể trễ một chút lo lắng nữa; nam nhân hay là muốn lấy sự nghiệp làm trọng.”

trên bàn cơm có ngắn ngủi trầm mặc; Mạnh Dĩ Điệp nhìn nhìn chính mình mẫu thân trên mặt nghe vậy sau rõ ràng không hờn giận thần sắc, vội vàng phụ họa biểu thái. mềm mại ứng một câu, ” đúng vậy, tuần trăng mật về sau lại lần nữa cũng là giống nhau; ngươi tuần sau vẫn là đi làm đi.”

không ngờ, Trữ Nhã Bội cũng không có bởi vì nữ nhi không sao cả thái độ mà được an bình an ủi, gần như trào phúng bàn cười lạnh một tiếng, thẳng tắp nói, ” nga, nguyên lai tiền đều là như thế này kiếm đi ra. muốn làm phú hào thật đúng là không dễ dàng, kết hôn đều sợ chậm trễ tiến trướng, sao còn muốn hôn nhân cuộc sống làm cái gì? trực tiếp trụ đến công ty, ôm tiền mặt ngủ tốt lắm.”

nàng nói được Mạnh Dĩ Điệp đỏ mặt lên; Lâm Thiên Tường cũng là trầm đầu trộm cười rộ lên.

Lâm Nam Phong trong lòng cũng hơi hơi nhất quẫn, san cười nói một câu, ” Thiên Tường, công ty chuyện ngươi không cần quan tâm; mang Tiểu Điệp đi ra ngoài hảo hảo ngoạn một thời gian rồi trở về không thành vấn đề.

” hảo, ba.” Lâm Thiên Tường đáp sảng khoái mà rõ ràng, không để ý Mạnh Dĩ Điệp niết ở hắn cánh tay thượng thủ, lãng cười một tiếng.

lương tuyết văn vừa mới còn muốn nói nữa chút cái gì, môi vừa động, đã thấy Lâm Nam Phong lạnh lùng đã đánh mất cái ánh mắt lại đây; rốt cục vẫn là không nói nữa.

trong lòng càng tưởng càng không cam lòng; một cỗ tử buồn bực như là xoay ma hoa giống nhau khoanh ở trong lòng. việc này nghiệp tâm rất mạnh nữ nhân, ở trượng phu sắc bén ánh mắt hạ không tốt lại nói cái gì phản đối ý kiến, cũng là nhẫn không chịu nổi bán khải môi, thấp giọng nói thầm một câu, ” không tiền đồ.”

này một tiếng tiểu ra kỳ, nguyên bản ngồi ở bên người nàng Lâm Nam Phong cũng không có nghe rõ ràng; nhưng là lại nhỏ (tiểu nhân) thanh âm, cũng tránh không khỏi chuyên môn chú ý của nàng nhân.

” ai không tiền đồ?” Trữ Nhã Bội giống như là riêng tìm đến tra giống nhau, trận này bữa ăn xuống dưới, nói được nói không nhiều lắm; khả những câu nhằm vào lương tuyết văn đến.

lương tuyết văn cũng đối nàng nhịn thật lâu; ngày thường lý ở công ty ra lệnh quán nữ nhân, chưa từng chịu quá loại này khí. nếu không phải ngại cho trượng phu tôn nghiêm cùng mặt mũi, sao lại nhẫn đến bây giờ?

không ngờ Trữ Nhã Bội cũng không y không buông tha, trực tiếp đem Lâm Nam Phong cũng kéo xuống dưới.

” lâm chủ tịch, ngươi cũng nói nói xem, là kiếm tiền trọng yếu đâu, vẫn là nữ nhân cuộc sống hạnh phúc trọng yếu……”

của nàng trên mặt lộ vẻ vô hại tươi cười, nhìn xem Lâm Nam Phong trong lòng có chút không yên. là kiếm tiền trọng yếu? vẫn là cuộc sống hạnh phúc trọng yếu?

vấn đề này, đổi lại là lương tuyết văn hỏi hắn trong lời nói, hắn khẳng định không chút do dự trả lời là người trước. nhưng là theo này nữ nhân miệng nhổ ra, này nam nhân ngừng lại một chút; nếu tiền tài có thể đổi lấy cùng yêu nhau nhân sớm chiều làm bạn, mật ý cả đời, như vậy cho dù tay không bạch gia lại có ngại gì đâu?!

” Lâm Nam Phong!” không thoải mái bữa ăn rốt cục chấm dứt, làm hai người về nhà lý, lương tuyết văn thế này mới rốt cục tìm được rồi phóng thích không gian.” ngươi hơi quá đáng! lại nói như thế nào, ta cũng vậy lão bà ngươi! của ngươi lão bà là ta!”

nếu có thể sớm đoán được đến bữa tiệc này cơm lý, tựa hồ chỉ có nàng một cái” ngoại nhân” tồn tại, lương tuyết văn nói cái gì cũng sẽ không đi thảo cái kia mất mặt.

con, hoàn toàn đứng ở hắn con dâu bên kia còn chưa tính; vài thập niên vợ chồng, nói lên nói đến cũng hướng tới bên ngoài. hiện tại, là muốn cũ tình phục nhiên sao?

” ngươi không cần cố tình gây sự!” Lâm Nam Phong mặt trình không hờn giận, nói xong hướng trên lầu đi đến.

lương tuyết văn vội vã tiến lên, đưa hắn giữ chặt;” ta nói còn chưa dứt lời, ngươi đi cái gì? chột dạ sao?”

ở nam nhân nhíu chặt mày hạ, nữ nhân vẻ mặt châm chọc.” người ta là có lão công, ngươi như vậy che chở hắn, hữu dụng sao? vẫn là nói, ngươi không ngại nàng có lão công, cũng tưởng cắm vào đi một cước?”

” ba” một tiếng, trong không gian sở hữu nhân tố toàn bộ ngưng trệ ở tại cùng nhau.

lương tuyết văn không thể tin bàn trừng mắt to, chăm chú vào nam nhân trên mặt, ” ngươi…… đánh ta?”

” không cần đem tất cả mọi người tưởng tượng như vậy không chịu nổi!” Lâm Nam Phong hiển nhiên có chút kích động, sắc mặt xanh mét.

nữ nhân nước mắt cũng là trượt xuống dưới, ” ta với ngươi tân tân khổ khổ phấn đấu vài thập niên, mới có hôm nay; ngươi thế nhưng vì nàng đánh ta?”

” ngươi đủ! lương tuyết văn!” Lâm Nam Phong chỉ vào của nàng mặt, ” ngươi đừng nói này vài thập niên, ngươi ở công ty có cổ phân, công tác của ngươi hoàn toàn chiếm được hồi báo! nếu ngươi cảm thấy có thể bằng vào này, đến ô nhục người khác nhân cách, vậy ngươi liền mười phần sai!”

lương tuyết văn tại đây thật lớn khiếp sợ hạ, ngược lại nở nụ cười; chua sót trong lòng lạnh cả người.

” nói đến nói đi, còn không phải là vì cái kia nữ nhân! bởi vì ta gây trở ngại các ngươi cùng một chỗ, phá hủy của các ngươi tốt đẹp cuộc sống, cho nên, này bút trái, đều là ta thiếu của các ngươi.”

” là ta nợ nàng!” Lâm Nam Phong chậm rãi nói, ” ta bản nhân, cùng với chúng ta vợ chồng cùng sở hữu tài sản trung ta sở giữ lấy bộ phận, ta đã muốn lập di chúc, duy nhất người thừa kế là Mạnh Dĩ Điệp!”

nhìn nam nhân bình tĩnh, thong dong xoay người lên lầu, lương tuyết văn nắm ở thang lầu tay vịn thượng ngón tay đã gần đến tái nhợt.

” ngươi đây là cái gì ý tứ?!” điên cuồng bàn gầm rú, cũng không có đưa tới nam nhân ngoái đầu nhìn lại; sở hữu bộ phận, Mạnh Dĩ Điệp!

trượng phu của nàng, nàng vài thập niên đến toàn tâm toàn ý ngưỡng mộ nam nhân, kết quả là suy nghĩ đến, nhớ, chỉ có của hắn nữ nhi…… ai có thể nói cho nàng, đến tột cùng, nhiều như vậy năm qua, chính nàng rốt cuộc đang làm những gì?

thứ Sáu buổi chiều, Mạnh Dĩ Điệp trước thời gian theo trong công ty đi ra. bởi vì công ty đang ở chuẩn bị mở đầy năm lễ mừng, đồng truyền bộ nghỉ ngơi nửa ngày.

nghĩ từ hai người quen biết tới nay, Lâm Thiên Tường đều còn không có ăn đến quá một lần nàng tự tay nấu cơm, Mạnh Dĩ Điệp riêng chạy đến siêu thị nói ra một đống nguyên liệu nấu ăn trở về, chuẩn bị buổi tối cho hắn một kinh hỉ.

hai thủ, mang theo trầm trọng đóng gói túi, mở ra trong nhà đại môn, nàng liền trực tiếp phải nguyên liệu nấu ăn phóng tới phòng bếp; môn cũng không cập quan thượng, lại ở vào trong nháy mắt nghe được phòng tiếp khách lý truyền đến kịch liệt khắc khẩu thanh.

” ba ngươi hiện tại đã muốn đem di chúc đổi thành Mạnh Dĩ Điệp! ngươi vẫn chưa hay biết gì!” là lương tuyết văn thanh âm, Mạnh Dĩ Điệp nghe được trong lòng cả kinh.

” kia thực bình thường đi, cấp nàng không phải vừa vặn sao?” Lâm Thiên Tường nói được phong khinh vân đạm, lại thản nhiên bất quá ngữ khí.

” bình thường? ngươi có biết này ý nghĩa cái gì? đây là bao nhiêu mức ngươi tính quá không có?”

” ha, ” không nhìn hắn mẫu thân vội vàng xao động, Lâm Thiên Tường thế nhưng cười lên tiếng, ” Mạnh Dĩ Điệp mới là ba ta nữ nhi! ngài đừng quên điểm này, đối với ba ta, ta hiện tại chỉ có cảm kích cùng áy náy! chẳng lẽ bây giờ còn muốn ta đánh hắn tài sản chủ ý sao? mẹ, ngươi tỉnh tỉnh đi, ta không phải của hắn thân sinh con! điểm này, ngươi không phải tối rõ ràng bất quá sao?!”

” ba” một tiếng, trên tay gói to không hề báo động trước toàn bộ ngã nhào ở tại thượng; Mạnh Dĩ Điệp chỉ cảm thấy ý nghĩ trống rỗng, thế nhưng sau một lúc lâu di không ra cước bộ.

trong khách phòng hai người vội vã chạy đi ra; lương tuyết văn đang nhìn đến Mạnh Dĩ Điệp trong nháy mắt, tinh xảo trên mặt, hoàn toàn mất đi huyết sắc!

tác giả nói ra suy nghĩ của mình: này kỳ đánh thưởng tiểu phí huynh đệ, , , MP00012407436WPQ.sdo ném một viên lôi 849971 ném một viên lôi

là ai a là ai a, , , hiện tại đều lưu hành làm tốt sự bất lưu danh sao, , , ,

đến đến mạo cái phao nhận thức một chút a, ,

 

45, Chương 45: …

trên tường đồng hồ báo thức, tí tách đi tới; tại đây im lặng trong không gian, nghe được phá lệ rõ ràng.

Lâm Thiên Tường nửa quỳ ở sô pha tiền, nắm Mạnh Dĩ Điệp hai tay; hắn nắm được ngay, như là sợ nàng hư không tiêu thất điệu giống nhau, trong lòng nói không nên lời không yên cùng bất an.

” nói chuyện với ngươi, bảo bối nhi…… đừng như vậy, là ta sai lầm rồi……” nam nhân nói ăn nói khép nép, chính mình lại hồn không tự giác.

sợ lão bà đến tột cùng có thể sợ tới trình độ nào? vấn đề này Lâm Thiên Tường chưa từng nghĩ tới. chính là hoài như vậy áy náy tâm lý, sau đó đối mặt Mạnh Dĩ Điệp vô thanh vô tức kháng nghị lúc này, cho dù nàng nói làm cho hắn quỳ gối nàng trước mặt nhận sai xin lỗi, hắn đều thập phần vui!

thao thao bất tuyệt giải thích hơn phân nửa cái giờ, hai mươi mấy năm trước chuyện cũ, sở hữu hắn biết đến chi tiết, toàn bộ chi tiết chiêu thuật đi ra; nữ nhân, lại chậm chạp không nói được một lời, thậm chí, không lại nhìn hắn.

gần như ti bỉ giấu diếm, hắn muốn như thế nào mới có thể làm cho nàng tha thứ hắn?

” ngươi nói câu, ” Lâm Thiên Tường chấp khởi tay nàng dán tại trên mặt hắn, ” mắng ta cũng biết; đánh ta hai hạ cũng có thể, nói chuyện với ngươi, cục cưng.”

Mạnh Dĩ Điệp lại chậm rãi rút về đầu, ở nam nhân cầu xin bàn ánh mắt hạ, phù thượng bờ vai của hắn đem hắn ôm chặt ở tại chính mình trong lòng.

” rất khó quá đi?” ở của hắn nhĩ sau, Mạnh Dĩ Điệp nhẹ nhàng mà hỏi.

Lâm Thiên Tường có trong nháy mắt thất thần, bởi vì bất thình lình một câu; nhưng là kinh ngạc, hắn không biết như thế nào làm đáp, thậm chí, nghĩ như thế nào tiếp một câu khẩu, thế nhưng đều tìm không thấy thích hợp từ ngữ.

” ta có một chút tức giận , ” nữ nhân từ từ nói xong, ” hại ta không công thống khổ lâu như vậy……”

” nhưng là nếu đổi lại ta, khả năng…… ta cũng sẽ không nói ra…… nếu ba ba đã biết, bọn họ vài thập niên hôn nhân khả năng liền xong rồi……”

” của ta tâm tính thiện lương loạn, Lâm Thiên Tường, chúng ta nên làm cái gì bây giờ? mẹ ta, cùng ba ngươi, bọn họ năm đó nên nhiều yêu nhau, nhưng là…… như thế nào có thể lấy chuyện này gạt người đâu? loại sự tình này, như thế nào có thể lấy lừa gạt nhân đâu?!”

” mẹ ta nàng, bây giờ còn có ba ta; nhưng là ba ngươi, hắn muốn làm sao bây giờ? hắn vẫn đem ngươi làm thân sinh con, hiện tại muốn cho hắn đối mặt này hết thảy chân tướng, nên nhiều tàn khốc chuyện tình?! như thế nào có thể như vậy đâu…… như thế nào có thể lấy loại sự tình này gạt người đâu……”

” ta vốn, là có một chút oán mẹ ngươi; nhưng là, ta lại cảm thấy nàng thật đáng thương…… nàng như thế nào liền gặp gỡ chuyện như vậy đâu? cái kia nam nhân, hắn vì sao như vậy phá hư đâu?!”

” nhưng là ta lại hảo mâu thuẫn, nếu không là như thế này, ta lại làm sao có thể gặp ngươi……”

” Lâm Thiên Tường, ngươi nói cho ta biết, chúng ta nên làm cái gì bây giờ? vì sao, của ta tâm, thế nhưng còn có thể có một chút cao hứng? chúng ta không phải huynh muội, chúng ta có thể kết hôn, có thể sinh tiểu hài tử, nhưng là, về sau, muốn như thế nào đối mặt mẹ ta, cùng ba ngươi? vì sao, ta cũng sẽ cảm thấy thực xin lỗi bọn họ……”

đêm, dần dần tràn ngập toàn bộ phòng; thời gian trôi qua, tổng hội mang đến kế tiếp sáng sớm, nhưng là tâm hồn gánh nặng, lại phải như thế nào tá xuống dưới?

nhất toàn bộ ban ngày, Lâm Thiên Tường đều ở hoảng hốt trung vượt qua; lần đầu tiên, hắn cảm thấy chính mình vô năng lợi hại! một đêm tương đối không nói gì, hắn không biết nên như thế nào an ủi chính mình người yêu.

mọi người, tựa hồ đều trên lưng giá chữ thập; trầm trọng, lại tá không dưới; này, đến tột cùng là như thế nào đắc tội?

” lâm tổng?” phòng họp nội, chính đang tiến hành quý tổng kết ngừng lại; trần gia bình ngay cả hô vài tiếng, Lâm Thiên Tường mới trọng đem lực chú ý tập trung đến hội trường thượng.

thống khổ niết thượng mi gian, hắn thật sự tiến vào không được trạng thái, ” trước đến nơi đây đi, tìm cái thời gian lại nghiên cứu.”

nói xong, nam nhân nhưng thật ra đi trước đứng lên. lưu lại một phòng ở kinh ngạc ánh mắt, dẫn đầu đi ra phòng họp.

di động trung truyền đến, là dài dòng quay số điện thoại âm; không người tiếp nghe! bỗng nhiên, trong lòng có một loại mãnh liệt dự cảm, Lâm Thiên Tường cơ hồ là hào chưa tạm dừng, theo gara lấy xe chạy vội trở về nhà lý.

lãnh Thanh Thanh phòng ở, không có thân ảnh của nàng……

” Lâm Thiên Tường, thực xin lỗi;
của ta tâm thật sự hảo loạn, làm cho ta yên lặng một chút, được chứ?
ngươi, đừng tới tìm ta; đừng tới, ta thật sự tưởng một người yên lặng một chút.
ta sẽ trở về, nhưng là tại đây phía trước, mời ngươi, đừng tới tìm ta.”

từ từ dương dương tự đắc một trang giấy, cứ như vậy theo trên tay phiêu rơi xuống; nam nhân làm như bị trừu đi rồi toàn thân tinh lực, suy sút ngồi ở trên sô pha.

lương tuyết văn này đó thiên, quá thật sự có chút không yên.

giống như là một viên bom hẹn giờ, bị thiết trí thời gian; khả nàng không rõ ràng lắm là thế nào 1 phút hội dẫn bạo!

Mạnh Dĩ Điệp, đã muốn đã biết sự tình chân tướng, rất nhanh, bí mật này, sẽ thấy cũng xưng không hơn bí mật. nàng đến tột cùng khi nào thì hội bắt nó nói ra?

nhân, khó nhất chịu, không phải chân chính đi gánh vác; mà là ở không thể không gánh vác phía trước, biết rõ kết cục lại sợ hãi nó phát sinh sợ hãi!

có đôi khi, nàng thật sự tưởng không bằng trực tiếp cùng Lâm Nam Phong ngả bài; đã muốn sai lầm rồi nhiều như vậy năm, như thế nào, còn có thể nhắm mắt lại lại sai đi xuống? huống chi, việc này tình, đã muốn không có biện pháp tiếp tục giấu diếm.

khả nghĩ lại gian, ngẫm lại sắp mất đi này hết thảy, của nàng cuộc sống, trượng phu của nàng…… này đến tột cùng muốn như thế nào mới có thể ngoan quyết tâm buông ra?!

lo âu cùng bất an trung, tựa hồ mỗi ngày đều đang chờ đợi tuyên án; nhưng này tuyên án, lại chậm chạp không có đã đến.

” tiểu hồ, Thiên Tường điện thoại chuyển được không có?” văn phòng nội, nữ nhân ngữ khí dấu không được lo lắng.

” lương tổng, lâm tổng hắn đã muốn một cái nhiều sao kỳ không tới công ty; ta đánh hắn di động, vẫn không có người tiếp nghe.” gian ngoài thư ký như thế nói, lương tuyết văn đột nhiên một chút, theo ghế trên đứng lên.

sướng viên, làm lương tuyết văn lại một lần nữa đi vào này tiểu khu, trong lòng cũng là trăm vị trần tạp. nàng, nên như thế nào đối mặt con trai của nàng, của nàng con dâu? đã muốn biết chân tướng hai cái hài tử, nàng muốn như thế nào đi đối mặt bọn họ?

môn, gõ thật lâu sau; gần như chuẩn bị buông tha cho thời điểm, mới từ bên trong chậm rãi mở ra.

” Thiên Tường?” lương tuyết văn quả thực không thể tin được hai mắt của mình, đây là con trai của nàng? nguyên bản anh tuấn tuấn lãng một người nam nhân, hiện tại lại thành cái gì bộ dáng?

” bị bệnh?” thủ thân thiết ý đồ xoa của hắn cái trán, không ngờ Lâm Thiên Tường cau mày, kham kham tránh đi qua.

” có việc sao?” của hắn thanh âm có chút khàn khàn, tuấn tú trên mặt lúc này cũng là lộ ra không bình thường ửng hồng; tóc hỗn độn lợi hại, nam nhân cũng là một bộ hồn không thèm để ý biểu tình.

rộng mở tinh xảo phòng, tràn ngập dày đặc yên thảo hơi thở; lương tuyết văn vội vàng rớt ra rèm cửa sổ đem cửa sổ mở ra, xem nhẹ mặt bàn thượng thành phiến đầu mẩu thuốc lá, nàng không dám nhìn; kia một cây căn tựa hồ đều ở kể ra của nàng hành vi phạm tội.

” Tiểu Điệp đâu?”

nam nhân, đi đến sô pha tiền ngồi xuống; dày tư thái, thuận tay lại điểm khởi một chi yên. hắn cười khổ thật lâu sau, nhưng không có trả lời.

” là bảo ta hồi công ty sao?” Lâm Thiên Tường đột nhiên hỏi một câu, tiện đà lại cấp ra đáp án, ” không cần sốt ruột, ta quá hai ngày trở về đi đi làm.”

lương tuyết văn chỉ nghe cảm thấy trầm xuống, ở nàng con trong lòng, đối của nàng định vị, nguyên lai đúng là thị trường tổng giám quá nặng cho của hắn mẫu thân!

đối với một nữ nhân, một cái mẫu thân, này đến tột cùng là nhiều bi ai……

” Thiên Tường, ” lương tuyết văn nói được do dự, nhưng chung quy, vẫn là hỏi đi ra, ” Tiểu Điệp nàng, đi rồi?”

Lâm Thiên Tường cũng là trào phúng bàn cười, ” mẹ, ngươi có chuyện gì cứ nói thẳng ra đi. ngươi quan tâm, thật là nàng đi không đi sao? không bằng hỏi ta, chuyện của ngươi, nàng có hay không cùng người khác nói, như vậy không phải càng trực tiếp?!”

” Thiên Tường……” nhìn con suy sút mặt, lương tuyết văn đúng là ngay cả phẫn nộ khí lực đều ngưng tụ không đứng dậy.

Lâm Thiên Tường lại chờ không kịp hắn mẫu thân đáp lại, tự cố tự làm ra hiểu biết thích.

” ngươi đừng lo lắng, Mạnh Dĩ Điệp nàng với ngươi không giống với! nàng là cái thà rằng chính mình vụng trộm khóc thượng một đêm, cũng không chịu đi thương tổn người khác nữ nhân!”

nói xong, nam nhân thế nhưng lộ ra một cái tươi cười; chính là kia tươi cười lý, tràn đầy tuyệt vọng cùng vô lực.

” còn muốn biết cái gì? nga, đúng rồi; ba ta tài sản, ta là vô luận như thế nào sẽ không đi tranh. nếu ngài là muốn nói chuyện này, ta chỉ có thể thật có lỗi!”

” về phần ngài chính mình, đại cũng không tất lo lắng; ngươi ở Thụy Lâm công ty cổ phần, cũng đủ tiền trả mấy bối tử chi tiêu. điểm ấy, ngài hẳn là so với ta rõ ràng……”

nói xong, chưa nhiên tẫn tàn thuốc bị đặt tại trong gạt tàn; Lâm Thiên Tường nâng lên mắt, không hề độ ấm nói một câu, ” còn có khác sự sao? mẫu thân của ta……”

lương tuyết văn không biết chính mình là như thế nào bước ra sướng viên; ở ngồi vào trong xe phía trước, nàng ngẩng đầu nhìn xa xa tà lạc tịch dương, mỏng, kết sắc quang mang, chiếu vào này một mảnh đại địa thượng, ngày đêm luân phiên, vĩnh viễn sẽ không bởi vì mọi người lưu luyến, mà có chút chậm chạp.

nhân vận mệnh, từ lúc nguyên bản lúc ban đầu, cũng đã nhất định.

” trần luật sư, thỉnh giúp ta chuẩn bị một phần 《 ly hôn hiệp nghị thư 》; đối, ngày mai đưa đến ta văn phòng. cám ơn!”

làm xe chậm rãi mở ra thời điểm, lương tuyết văn ở điện thoại lý, như thế nói.

46

46, Chương 46: …

tác giả nói ra suy nghĩ của mình: nhanh chút cất chứa tác giả!, , không phải cất chứa văn vẻ, , , là cất chứa tác giả a, , , điểm mười bảy lang đến ta chuyên mục lý cất chứa tác giả a, , nhanh đến 200 cái ta liền khai hố mới các huynh đệ a, , các ngươi không nghĩ xem tân văn sao, , ta viết rất nhiều oa, , ,

này một năm mùa đông, tới đặc biệt sớm; vừa mới tiến vào tháng Mười Một, trên đường người đi đường đều đã muốn đều ăn mặc rất nặng.

rét lạnh mùa, cô độc cảm giác liền càng thêm mãnh liệt. lại là một cái lạnh lùng đêm, Lâm Thiên Tường theo trong phòng tắm đi ra, biên sát chưa khô tóc, biên đi xuống thang lầu.

phòng ở rất lớn, lại chỉ có hắn một người! nhiều như vậy năm qua, nguyên bản sớm thành thói quen; nhưng là một khi từng có được ấm áp, lại trở lại trong trẻo nhưng lạnh lùng, lại chỉ cảm thấy thời gian như thế gian nan.

thói quen tính đi đến quầy bar, mở ra quỹ môn trong nháy mắt, nam nhân không khỏi lại một lần nữa mặt nhăn nhanh mày.

bãi phóng thuốc lá thủy tinh quỹ trung, trống không một vật; Lâm Thiên Tường thầm mắng một câu’ ngu xuẩn’ , quỹ môn’嘭’ một tiếng bị hung hăng quan thượng.

quét tước phòng từ a di, gần nhất là được lão niên si ngốc sao?

một tháng trước, lấy lòng gửi ở nhà, mới tinh mấy cái thuốc lá, nhất tịch trong lúc đó không cánh mà bay; nàng thế nhưng còn giả ngu sung lăng! ngay tại Lâm Thiên Tường nghi ngờ này bảo mẫu thành tín phẩm chất, lo lắng muốn hay không đổi cá nhân thời điểm, qua mấy ngày nàng mới thản ngôn thừa nhận là trở thành rác đã đánh mất đi ra ngoài.

này không tính hoàn! không quá nhiều lâu, một lần nữa mua thêm thuốc lá lại một lần nữa không thấy bóng dáng! tìm thật lâu, cuối cùng ở phòng bếp thủy tào phía dưới phát hiện này giá xa xỉ một đống thương phẩm —— tuy rằng còn không có biến thành rác, nhưng hiển nhiên cũng là không dùng được.

kia bán lão phụ nhân tựa như niết chuẩn Lâm Thiên Tường tính tình, đối mặt của hắn trách cứ, không sai biệt lắm là rưng rưng lưu nước mắt vừa thông suốt hối hận nảy ra thật có lỗi hơn nữa tự trách, nam nhân cũng chỉ hảo như vậy từ bỏ.

qua đi vài ngày, thuốc lá nhưng thật ra bình yên vô sự; chính là Lâm Thiên Tường phát hiện trong nhà thế nhưng một cái cái bật lửa đều tìm không thấy! hắn mỗi ngày đi làm làm lụng vất vả cả một ngày, về nhà lý tâm tình buồn bực tưởng trừu điếu thuốc hiện tại đều thành việc khó.

từ a di tựa hồ dưỡng thành nhưng cái bật lửa thói quen; bất luận thoạt nhìn nhiều quý trọng bật lửa, đến nàng trong mắt cơ hồ đều thành rác!

trừu điếu thuốc đều phải chạy đến dưới lầu phòng bếp dùng gas táo đánh lửa, này đối một cái mỏi mệt nam nhân đến nói là nhiều khiêu chiến?!

được rồi; Lâm Thiên Tường biết này a di trong nhà đang ở cung nữ nhi học đại học, cần hắn cung cấp này phân người vệ sinh làm; cho nên chỉ có thể nại quyết tâm đến tam làm ngũ thân không được lại nhưng của hắn cái bật lửa!

hiệu quả là khả quan; hiện ở nhà cái bật lửa tùy ý có thể thấy được, vì thế bắt đầu mất tích, lại biến thành thuốc lá!

này họ Từ a di đã vì hắn công tác suốt hai năm; vì thế, hiện tại là nàng rốt cục đi vào lão niên kỳ hoạn thượng dễ quên chứng sao?

thể xác và tinh thần câu bì nam nhân, vô lực nắm bắt mi gian; đột nhiên, hắn ngẩng đầu, nhìn kia rỗng tuếch ngăn tủ, một cái thình lình xảy ra ý tưởng nháy mắt chiếm cứ của hắn chỉnh trái tim.

‘ ngu xuẩn!’ này một câu, cũng là kham kham mắng đến chính hắn trên đầu.

đến tột cùng là cái gì nguyên nhân? là mấy ngày liền đến không yên lòng thần thương, vẫn là chuyện đã xảy ra nhiều lắm chiếm cứ của hắn tư duy, hắn như thế nào có thể xuẩn đến bây giờ mới ý thức được này đó’ không chớp mắt’ việc nhỏ?!

Lâm Thiên Tường, ngươi đã muốn xuẩn đến cái tình trạng gì?!

nam nhân, cũng là hiểu ý nở nụ cười; trong lòng nhộn nhạo, là không thể ức chế mừng như điên. mùa đông, còn không có chính thức tiến đến; nhưng là của hắn mùa xuân, có lẽ đã muốn đến!

Mạnh Dĩ Điệp tới sướng viên thời điểm, đúng là buổi sáng 10 giờ rưỡi chung; bởi vì một ít nguyên nhân, của nàng công tác lại bị vô hạn kỳ từ rớt.

tuy rằng biết rõ kia nam nhân không có khả năng mỗi ngày đều muốn đến muốn đi mua thuốc lá về nhà, còn là nhịn không được nếu đi coi một chút. nghĩ một tháng trước, nàng rời đi sau không lâu ngày nào đó, làm nàng bước vào bọn họ gia, nhìn đến quét tước vệ sinh a di chính chiến đấu hăng hái ở một đống hỗn độn đầu mẩu thuốc lá trung, lòng của nàng đã bị thu sinh đau.

hắn hút thuốc nguyên bản không như vậy hung; nàng rõ ràng. làm cho hắn như vậy ngược đãi hắn chính mình nguyên nhân, đúng là nàng bản nhân!

nhưng là lòng của nàng lý thật sự không có chuẩn bị sẵn sàng; nói không rõ vì sao, mỗi khi nghĩ đến Lâm Thiên Tường ba ba, đương nhiên cũng là ba nàng, còn có mẹ nàng trong lúc đó bị quên đi điệu tình yêu, lòng của nàng lý còn có một loại tội ác cảm.

biết rõ, này không phải của nàng sai; đương nhiên, cũng không phải Lâm Thiên Tường lỗi. nhưng là nghĩ kia hai cái từng như vậy yêu nhau nhân, lại không thể không nhận như vậy tàn khốc vận mệnh, mà này tàn khốc vận mệnh đúng là tạo nên nàng cùng Lâm Thiên Tường hạnh phúc nguyên nhân, nàng liền cảm thấy tựa hồ bọn họ hai người hạnh phúc cũng thành ti bỉ vô tình đồng lõa.

đương nhiên hưởng thụ người khác thống khổ mà chú liền khoái hoạt, loại sự tình này, muốn như thế nào mới có thể thản nhiên mà bình tĩnh nhận?

khóa cửa, bị lặng yên mở ra; Mạnh Dĩ Điệp đi đến.

minh biết rõ lúc này, từ a di khẳng định còn không có đến quét tước, nhưng là phòng cũng là sạch sẽ ra kỳ. trì độn nữ nhân cũng không có phát giác này bất bình thường nhân tố, như cũ lần lượt ngăn tủ thị sát một phen; cuối cùng đi vào hai người phòng ngủ, hắn có đôi khi, hội đem yên đặt ở đầu giường cái thứ hai ngăn kéo lý —— nàng không thể không cẩn thận xác nhận một chút.

phòng ngủ môn, hờ khép. nữ nhân giống thường lui tới giống nhau tự nhiên đi rồi đi vào, lại ở chưa hoàn toàn bước vào phòng một khắc, đã bị nhân theo phía sau bay lên không ôm lên!

” a……” Mạnh Dĩ Điệp cả kinh gần như thét chói tai ra tiếng, phía sau quen thuộc thanh âm cùng cảm giác lại lập tức đánh mất lòng của nữ nhân trung kinh cụ.

” trộm này nọ sao?” Lâm Thiên Tường cơ hồ là cường tự chịu đựng thật lớn vui sướng cùng hưng phấn, cố ý nói được trầm thấp.

Mạnh Dĩ Điệp đằng một chút, mặt lại bị hồng thấu bên; nha nha nói không ra lời, hiện tại loại tình huống này muốn như thế nào giải thích? nàng chưa từng nghĩ tới sẽ có bị nắm bao một ngày. hắn ban ngày thời điểm, không có khả năng không phải đứng ở trong công ty; này rất không hợp tình lý!

” mau buông ta xuống;” nữ nhân xoay nật gõ xao cánh tay hắn.

” không để!” Lâm Thiên Tường vô lại giống như than thở một câu, trên tay cũng là ôm chặt hơn nữa.” ngươi đem ta tra tấn muốn chết, ngươi biết không?”

nam nhân nói nghiến răng nghiến lợi, ” lần này là chính ngươi đưa lên môn; xem ta như thế nào thu thập ngươi!”

nói xong, gặp may nữ nhân bên hông, nhưng thật ra một tay đem của nàng quần cởi ra bên.

” muốn đánh bao nhiêu hạ hảo đâu? làm cho ta sổ sổ có bao nhiêu thiên, liền đánh bao nhiêu hạ.”

khi nói chuyện, Mạnh Dĩ Điệp chỉ cảm thấy phía sau chợt lạnh, đi theo nam nhân lửa nóng bàn tay đã là ai thượng của nàng cái mông.

trắng nõn, non nớt làn da, bại lộ ở trong không khí, ” ba” một tiếng, thế nhưng thật sự vỗ đi lên!

lần này chụp vang dội, tuy rằng không có gì cảm giác đau, lại thật sự là vang dội hoàn toàn; Mạnh Dĩ Điệp cuộc đời tới nay mỗi một lần bị nhân thi lấy như vậy trừng phạt, thật sự là vừa sợ vừa thẹn ngay cả miệng đều hợp không hơn.

lại không biết này thực thi trừng phạt nam nhân, lại càng chụp càng thượng nghiện, cũng không biết tổng cộng vỗ vài cái, nữ nhân thế này mới phản ứng lại đây; đỉnh hé ra hỏa lạt lạt hồng thấu mặt, kiên quyết mà nghiêm khắc kêu một tiếng, ” dừng tay a, phóng ta xuống dưới.”

Lâm Thiên Tường bị nàng lúc đó, lại không biết là thật tức giận vẫn là như thế nào, cũng hù không nhẹ; đợi cho nữ nhân đứng vững ở tại thượng, xoay người, nhìn đến nàng ửng đỏ hai gò má cùng bán cúi đôi mắt, thế này mới buông một lòng.

long quá nàng bên tai tế tự nhiên tóc, như là vài thập niên không gặp mặt bàn lưu luyến nói một câu, ” làm cho ta xem nhìn ngươi……”

Mạnh Dĩ Điệp cũng là đô nổi lên miệng, ” không được đánh……”

” hảo, không đánh;” nam nhân cũng là nghe lời, nhưng trên tay cũng là tuyệt không thành thật, nói xong liền muốn cởi bỏ nữ nhân y khấu, ” làm cho ta yêu ngươi……”

nàng lại đột nhiên chợt lóe, sắc mặt càng thêm hồng nhuận đứng lên, ” cũng không cho…… cái kia……”

” ngươi sờ ta, ” nam nhân vô cùng lo lắng bàn toản tay nàng kề sát đến chính mình thắt lưng hạ, ” nhớ ngươi nghĩ đến không được…… ta muốn ngươi……”

Mạnh Dĩ Điệp cắn cắn môi, nhất dậm chân, không chút nào thương tiếc kiên quyết cho phủ định, ” kia cũng không được!”

” cục cưng…… cầu ngươi…… ta tối hôm qua nhớ ngươi nhất cả đêm cũng chưa ngủ…… theo buổi sáng cứng rắn đến bây giờ……”

” đừng động ta gọi là cục cưng, ” Mạnh Dĩ Điệp nói xong, chính mình cũng mỉm cười, ” cục cưng là một cái nhân……”

vừa mới tưởng thốt ra phản đối ý kiến nam nhân, như là minh minh trung bỗng nhiên bắt lấy một chút tối ẩn nấp manh mối; trong nháy mắt, ở nàng xấu hổ mang hỉ biểu tình dưới, thế nhưng sửng sốt.

không thể tin bàn hoài nghi chính mình trực giác cùng đoán, không khỏi lại hỏi một câu, ” ngươi nói cái gì?”

của hắn thanh âm có chút run run, nói được chính mình đều xa lạ đứng lên.

Mạnh Dĩ Điệp cũng là Điềm Điềm cười, sáng lạn vẻ mặt đỏ ửng, thẳng nhìn đến hắn mắt cũng tìm, ” nơi này, ” nàng trái lại nắm lên tay hắn ấn thượng chính mình bụng, ” nơi này mới là của ngươi cục cưng.”

” ngươi nói cái gì?” nam nhân thanh âm cũng không cấm cao rất nhiều, kinh cùng hỉ lúc này đã muốn phân không rõ ràng lắm , chính là điên nhất cuồng, không thể tin được ý niệm trong đầu, ” làm sao có thể? ngươi lặp lại lần nữa?”

” có cái gì đâu có!” Mạnh Dĩ Điệp lại như là chân chính có chút oán trách đứng lên, ” còn không phải ngươi kia không dựa vào phổ nguy hiểm kỳ! ngươi đến tột cùng là như thế nào tính?! làm sao có thể có ngươi như vậy không phụ trách nhiệm phép tính?!”

” a…… phóng ta xuống dưới a…… choáng váng đầu, đừng vòng vo…… phóng ta xuống dưới…… ngươi điên rồi sao…… Lâm Thiên Tường!”

47

47, Chương 47: …

” uy , ” Mạnh Dĩ Điệp bất mãn hoán một tiếng, ” không phải nói không được sao…… ngươi muốn ta lấy tay giúp ngươi……” nàng nói được mặt cũng ửng đỏ bên, lại bị nam nhân chiếu phấn nộn khuôn mặt nhéo đi xuống.

” tưởng cái gì đâu ngươi, ” Lâm Thiên Tường trêu tức bàn cười, ” ta muốn nghe một chút này vật nhỏ nói chuyện.”

nói xong, nữ nhân bụng thượng quần áo nhưng thật ra bị hiên lên, chỉ lộ ra bằng phẳng bóng loáng da thịt.

” ba” một tiếng, Mạnh Dĩ Điệp một bàn tay chụp ở nam nhân tiến đến nàng trước người đầu thượng, ” ngu ngốc, mới hơn một tháng, nói cái gì nói a!”

” mặc kệ, làm cho ta thân ái cũng biết.” nói xong, hắn thế nhưng liền nàng lộ ở bên ngoài bụng, một tấc tấc hôn lên đi; của hắn hôn, triền miên mà tinh tế, thẳng đem tả tả hữu hữu, từ trên xuống dưới đều đi một lần, còn không có đủ.

” ngươi, gần nhất nhìn mẹ không có?” Mạnh Dĩ Điệp một mặt thuận vỗ về đầu của hắn phát, một mặt nhẹ giọng hỏi.

” ngô, ” nam nhân rõ ràng có chút không yên lòng, ” tiền cái tuần vừa đi qua; khuyên nàng về nhà nàng không chịu, chính mình quá xem ra cũng không sai.”

” ba đâu?”

” ai, ” Lâm Thiên Tường bỗng nhiên đạn lên, ngón tay nhẹ nhàng đáp thượng của nàng bụng, ” nhảy một chút!”

hắn nói được trịnh trọng chuyện lạ, nhân cũng không cấm kích động đứng lên.

” khiêu cái gì a? là ngươi chạm vào……” Mạnh Dĩ Điệp thật sự cảm thấy bất đắc dĩ, nhưng nam nhân rõ ràng vẫn là không cho nàng đem quần áo sửa sang lại hảo, thủ lại phúc đi lên.

” kia sờ nữa sờ……”

” thực ngứa ai……” nữ nhân mất tự nhiên nhéo xoay thân mình, ” hỏi ngươi đâu, ba thế nào?”

” hắn vẫn là cùng nguyên lai giống nhau, mấy ngày hôm trước nhìn qua; Lâm Nam Phong là không thể chinh phục chưởng môn nhân, có cái gì tâm sự hắn làm sao có thể cùng ta nói……”

” ngươi làm ta nhất cái bụng nước miếng! Lâm Thiên Tường!”

” liếm một chút, ngô……”

” đáng ghét, ” Mạnh Dĩ Điệp tránh hai tay nâng lên nam nhân bướng bỉnh thấu đi lên đầu, ” ai, ngươi không để yên…… ngươi liếm ta rốn làm sao…… rất ngứa…… Lâm Thiên Tường! dừng lại nha……”

mãn phòng ở, quanh quẩn nữ nhân cười duyên né tránh thanh âm; nam nhân đương nhiên không công phu nói chuyện, cái miệng của hắn ba đang ở việc……

ba tháng sau……

” ngày mai vừa muốn đi làm sản kiểm, bảo bối nhi.” nam nhân tựa vào trên sô pha, một mặt thuần thục tước quả táo, một mặt đối bên cạnh hắn lật xem dục nhi tạp chí nữ nhân nói nói.

” nga, ” Mạnh Dĩ Điệp tiếp nhận tước tốt quả táo, ” không cần ngươi theo giúp ta. ta hôm nay gọi điện thoại cấp mẹ, ngày mai nàng tới đón ta.”

Lâm Thiên Tường bất đắc dĩ bàn hơi nhíu hạ mi, ” ngươi cũng đừng thao này tâm đi; ba ta cùng mẹ ta đều là cá tính rất mạnh nhân, chính bọn họ không suy nghĩ cẩn thận chuyện, ngươi lại sảm cùng cũng vô dụng.”

cắn quả táo nữ nhân lại không chút phật lòng, khóe miệng nhịn không được đãng ra ý cười, ” ngươi không biết hôm nay ta gọi điện thoại cấp nàng, hỏi nàng ngày mai có hay không thời gian theo giúp ta đi sản kiểm, nàng ngay từ đầu còn làm bộ thực không kiên nhẫn bộ dáng, kết quả không qua 2 phút liền nhịn không được, vội vàng đáp ứng sợ ta thay đổi chủ ý…… các ngươi thật đúng là thân sinh mẫu tử ai, ngay cả nói chuyện phương thức đều giống nhau như đúc!”

” lại đem ta xả tiến vào làm sao……” Lâm Thiên Tường nháy mắt, nói được thực vô tội.

Mạnh Dĩ Điệp cũng là cố lấy quai hàm, làm bộ như nghiêm trang, ” Mạnh Dĩ Điệp, tiếp theo tràng hội nghị ngươi không cần tọa ta bên cạnh; tọa ta trợ lý bên cạnh đi…… ha ha”

nói đến nửa đường, nhân sớm mừng rỡ ngửa tới ngửa lui;

” này có cái gì buồn cười, ” Lâm Thiên Tường trên mặt cứng đờ, ngượng ngùng nói một câu, ” đừng cười, cẩn thận động thai khí; ta xem thư thượng viết mang thai nữ nhân tính cách hội trở nên táo bạo, như thế nào ngươi lại càng ngày càng thích nở nụ cười? khắp nơi cùng người khác không giống với!”

nói xong, nam nhân sát có chuyện lạ còn sờ thượng nữ nhân mặt, ” ngươi xác định không cần thường xuyên phát phát giận cái gì sao? có việc đừng nghẹn ở trong lòng.”

” ta xem ngươi mới có tiền sản u buồn chứng!” nói xong, Mạnh Dĩ Điệp vuốt ve trên mặt nam nhân thủ, trạc một chút của hắn cái trán, ” ta mới bốn nhiều tháng, bốn nhiều tháng a, ai giống ngươi không có việc gì an vị trước máy tính mặt tìm tòi cái gì sinh nở bộ sậu, cả ngày không phải nghiên cứu phẩu cung sản chính là thuận sản, đến lúc đó tự nhiên liền sinh hạ đến đây, ngươi nhưng là theo hiện tại mà bắt đầu gấp cái gì đâu?!”

” là, đúng vậy, là sớm điểm, ” Lâm Thiên Tường cũng là tỏ vẻ đồng ý, quyết đoán hạ định luận, nhưng là vài giây chung sau, nam nhân nhịn không được lại quay đầu hỏi một câu, ” kia đến lúc đó là phẩu vẫn là sinh? thuận sản đối thân thể hảo, nhưng là ta xem thư thượng viết muốn đau mười mấy cái giờ đều có……”

” phốc” một tiếng, nữ nhân cũng là nở nụ cười, ” Lâm Thiên Tường, ngươi là Lâm Thiên Tường sao? ngươi là ngoại tinh nhân giả trang đi?”

nói xong, không chút khách khí nhấc lên nam nhân hai giáp, ” ta thượng trung học thời điểm, còn nghe nói ngươi là cái gì thánh đằng truyền kỳ đâu; không phải nói khốc không có thiên lý, mê đảo đông khu mười hai gian trường cao đẳng sao?” Mạnh Dĩ Điệp càng nói, càng là vui, ” ngươi xác định trước kia người kia là ngươi sao?”

nam nhân bị nàng nói được thần sắc nhất san, lập tức thay một bộ khí định thần nhàn, ” hiện tại ngươi lão công đứng đi ra ngoài, mê đảo khởi chỉ là đông khu……” nói xong, như là bỗng nhiên cảm nhận được nào đó không cam lòng mà mang đến bất mãn, ” ngươi phải làm tâm một chút; Mạnh Dĩ Điệp!”

hắn nói được trịnh trọng chuyện lạ, nữ nhân không khỏi hơi hơi sửng sốt, ” lo lắng cái gì?”

Lâm Thiên Tường thản nhiên cười, nói không nên lời tự đắc này ý, ” ngươi không biết minh lý ngầm bao nhiêu nữ nhân đều tưởng cọ đến ta bên người đến sao?” nói xong, nam nhân dùng chân chính phát sầu ngữ khí nói được lời nói thấm thía, ” ngươi phải có nguy cơ ý thức, tiểu mạnh.”

Mạnh Dĩ Điệp lại không biết nói vì sao tâm tình càng thêm sung sướng đứng lên, hoàn toàn không có làm một cái phụ nữ có thai tự giác, cười đến quả thực được cho cười run rẩy hết cả người, ” muốn như thế nào nguy cơ, lâm tổng?” ngữ tất, nhưng thật ra thay một khác phó ra vẻ hung ác biểu tình, ” ngươi dám làm cho ta nguy cơ một chút thử xem, thiến ngươi! ha ha……”

nàng này một câu, quả thực đem Lâm Thiên Tường chấn cái trợn mắt há hốc mồm; người ta nói nữ nhân đã có thai, tính tình hội đại biến, xem ra, thực không phải cái!

ngay tại nam nhân nha nha bất thành ngôn lỗ hổng lý, nữ nhân lại lại lần nữa bình tĩnh xuống dưới; bán cúi mi mắt không biết là đối sô pha vẫn là không khí nói một câu, ” hiện tại, có thể đâu……”

” có thể cái gì?” Lâm Thiên Tường bị nữ nhân này biến thành có chút thần kinh yếu ớt, tư duy cũng trở nên trì độn đứng lên.

” có thể cái kia……” Mạnh Dĩ Điệp xoay nật nhìn hắn liếc mắt một cái, ” bốn nguyệt về sau, có thể……”

vì thế, lại nháy mắt công phu, cảnh tượng đã muốn đổi lại phòng ngủ trên giường.

” a…… tường, mau, nơi này……”

nam nhân cũng là cắn chặt răng, liều mạng nhịn xuống, ” không được, bảo bối nhi…… không thể…… quá nhanh……”

” ân……” theo nữ nhân thất xoay bát quải giọng mũi bất mãn dường như phát ra đến, nam nhân thiếu chút nữa lập tức banh không được bổ nhào vào trên giường.

” đừng nóng vội…… ngoan, như vậy…… ta cũng…… có thể cho ngươi…… cao…… ân……”

năm tháng sau, cùng gia bệnh viện.

một môn chi cách trong phòng bệnh, đứt quãng truyền đến không lắm rõ ràng cổ vũ thanh; Lâm Thiên Tường cùng hai nhà cha mẹ đều chờ ở ngoài cửa.

tương đối cho hai vị lớn tuổi nữ nhân bình tĩnh, ba nam nhân càng có vẻ bất an cùng nôn nóng.

Lâm Thiên Tường không thắng này ghét một lần lần nâng thủ xem biểu, này đơn điệu mà lặp lại động tác thẳng hoảng người mắt cũng hoa điệu;

” bốn nhiều giờ!” nam nhân rốt cục không thể nhịn được nữa, nhất ngữ tất, chỉ nghe trong phòng bệnh” oa” truyền ra mỏng manh lại rõ ràng trẻ con tiếng khóc, ngoài cửa tất cả mọi người không khỏi mở to hai mắt an tĩnh lại.

chợt, y tá bế một cái nho nhỏ trẻ con theo bên trong đi ra.

” là cái cô gái;4020 khắc.”

vừa mới vinh thăng vì” tổ” tự bối bốn người, đều xông tới; Lâm Thiên Tường lại chỉ nhìn thoáng qua, lập tức hỏi, ” có thể đi vào không có?”

phía sau theo sát đi ra bác sĩ nói một câu nói, làm cho mọi người tiền một giây nhảy nhót tâm tình đều đóng băng xuống dưới.

” sản phụ có cung lui mệt mỏi bệnh trạng, hơn nữa dựng màn cuối có cường độ thấp ngưng huyết công năng chướng ngại……”

” ngươi nói cái gì?” Lâm Thiên Tường từng bước tiến lên, thanh âm cũng cao vài cái đề-xi-ben.

” hậu sản xuất huyết! chúng ta đang ở áp dụng thi thố!”

tác giả nói ra suy nghĩ của mình: MP00012407436WPQ.sdo ném một viên

đại hoa huynh lại ném một viên, , tên quá dài một viên mặt sau sẽ không nội dung, , oa ha ha ha

849971, chenbin03051976 này lưỡng huynh đệ rốt cuộc là ai, , , ngàn hô vạn gọi bất lưu danh

 

48

48, Chương 48: …

một tháng sau.

Lâm Thiên Tường thật cẩn thận nhìn chằm chằm đang ở thay quần áo nữ nhân, thần sắc lại là có chút không hờn giận.

” ngươi thế nào cũng phải thao này phân tâm làm cái gì? làm cho bọn họ hai cái ép buộc đi, cuối cùng mẹ ta khẳng định vẫn là không lay chuyển được ba ta, nhiều như vậy năm, vẫn là như thế này.”

Mạnh Dĩ Điệp quay đầu cười, ” bọn họ hai cái, đều là cực sĩ diện nhân a! chờ bọn hắn nhất phương trước giảng nhuyễn nói, ta xem muốn tới vĩnh viễn sánh cùng thiên địa. nói sau cũng không phải cái gì khó làm chuyện; hiện tại thời tiết tốt như vậy, hồi lão gia tử gia cấp cục cưng làm trăng tròn rượu, không phải cũng thực thích hợp sao?”

” ngươi hẳn là nghỉ ngơi nhiều a!” nam nhân hiển nhiên vẫn là không thể bị thuyết phục, Mạnh Dĩ Điệp sinh nở khi hậu sản xuất huyết, tuy rằng tình huống không phải thực nghiêm trọng, nhưng là nhất cho tới bây giờ còn ở trong lòng hắn lưu trữ bóng ma.

” ta đều ở trên giường nằm một tháng!” Mạnh Dĩ Điệp để ý để ý mặc chỉnh tề quần áo, đi đến hắn bên người ngồi xuống, ” nghẹn đều nghẹn chết người; đi ra ngoài đi vừa đi, ân?”

nhìn nàng lấy lòng dường như biểu tình, nam nhân cũng không có triệt.

làm xe chậm rãi khai tiến Lệ Thuỷ loan, vợ chồng hai người mang theo đứa nhỏ cùng nguyệt tẩu khóa tiến đại môn thời điểm, lương tuyết văn cùng Lâm Nam Phong đã muốn một người chiếm một bên sô pha đối mặt không nói gì ngồi thật lâu sau.

nàng tự nhiên hiểu được con cùng con dâu đem tôn tử trăng tròn lễ mừng an bài ở trong này tổ chức dụng ý; chính là trong lòng dù có nhất vạn cái nguyện ý, này chuyển đi ra ngoài nhân lại như thế nào có thể chính mình lại một mình bàn hồi đến?!

hôm đó, lưu cho Lâm Nam Phong trừ bỏ một phần ly hôn hiệp nghị thư, còn có một phong thơ, viết rõ năm đó đã phát sinh hết thảy; nhưng là Lâm Nam Phong, mặc dù là cũng không có chính thức ký tên kia phân ly hôn hiệp nghị, nhưng chung quy cũng không có một chút ít tỏ vẻ nói có thể nhận cùng tha thứ.

lương tuyết văn cố ý tới sớm; vài thứ, muốn chính mồm đối này nàng nhìn lên cả đời nam nhân nói một câu” thực xin lỗi” , nhưng là nhìn đến nam nhân trên mặt mãi mãi không thay đổi nghiêm túc biểu tình, liền vẫn là trương không mở miệng.

nàng sờ không rõ này nam nhân, trong lòng đến tột cùng là làm loại nào tính; liền giống như trước giống nhau, của hắn tâm sự, mặc dù là làm nàng còn ngủ ở hắn bên gối thời điểm, cũng chưa từng thăm dò quá.

bị ôm vào trong ngực tiểu thiên sứ, rốt cục thành công đánh vỡ này nhất thất khẩn trương cùng xấu hổ; hai cái lão nhân đều hưng trí dạt dào đùa này vừa trăng tròn tiểu bảo bảo khi, Mạnh Viêm Chi cùng Trữ Nhã Bội vợ chồng cũng đến.

phong phú bàn ăn giữ, vẫn ở giấc ngủ trạng huống cục cưng cũng là bị đặt ở Lâm Nam Phong hòa lương tuyết văn trung gian; hai người đều nhịn không được lúc nào cũng quay đầu đến vọng liếc mắt một cái, đều nói cách bối nhân càng thêm bàng yêu, những lời này đoan là tuyệt không sai.

” nổi lên tên không có?” Lâm Nam Phong khó khăn nói một câu nói, tại đây cái nam nhân nơi này, hết thảy việc nhà dường như hỏi han ân cần tựa hồ đều là không hề ý nghĩa chuyện tình, phủ vừa ra khỏi miệng đó là thực chất tính vấn đề.

Mạnh Dĩ Điệp đang định mở miệng nói một câu’ ba ngài cấp khởi đi’ thời điểm, Lâm Thiên Tường lại trước đã mở miệng.

” lâm y điệp.” hắn nói được tự nhiên, hơn nữa hào không thèm để ý; như là lại bình thường bất quá chuyện tình.

Lâm Nam Phong trên mặt hơi có trong nháy mắt thất vọng; hiển nhiên này lão gia tử cũng là tưởng tự mình cấp này cũng là cháu gái, lại là ngoại tôn nữ đứa nhỏ khởi cái tên, nhưng là nghĩ lại nghĩ nghĩ, y điệp tên này nhưng cũng không sai, lập tức vẫn là mỉm cười tỏ vẻ đồng ý.

” cùng Dĩ Điệp nghe qua không sai biệt lắm a, ” lương tuyết văn cũng là nói một câu, ” người ta không biết hội tưởng tỷ muội.”

giương mắt gian, ngắm đến bên cạnh nam nhân nhíu nhíu mày, này làm tổ mẫu nữ nhân lại nhìn nhìn đối diện con cùng con dâu, tả hữu ngẫm lại, vẫn là thu hồi chính mình phản đối ý kiến, ” bất quá cũng rất êm tai.”

đang nói, trẻ con giường lý tiểu bảo bảo cũng là vừa cảm giác tỉnh ngủ, chậm rãi mở to hai mắt tả trương hữu vọng; tựa hồ cũng kỳ quái nhiều người như vậy đều là từ đâu đến.

bảo mẫu thấy thế, lập tức đem đứa nhỏ theo trên giường ôm lên.

” về sau, thường mang Tiểu Điệp trở về; công ty chuyện tình, ta chuẩn bị chậm rãi đều giao cho Thiên Tường, nhiều ôm đứa nhỏ hồi đến xem.” nói xong, Lâm Nam Phong vươn tay theo bảo mẫu trong tay đem đứa nhỏ tiếp nhận đến, trước mắt ôn nhu; lương tuyết văn cũng là nhìn xem có chút ngẩn người, Lâm Thiên Tường nhỏ (tiểu nhân) thời điểm khả chưa từng có loại này đãi ngộ.

Lâm Thiên Tường cũng nhìn xem ngây người công phu, lại bị nhân theo cái bàn dưới đạp một cước. nam nhân lập tức nhớ tới chính mình nhiệm vụ, cố ý nói được phong khinh vân đạm bàn lưu sướng tự nhiên.

” thường trở về xem không thành vấn đề a; nhưng là muốn bên này cùng mẹ bên kia hai đầu chạy, đã có thể vất vả của chúng ta Tiểu Điệp.”

lương tuyết văn vụng trộm nhìn lướt qua Lâm Nam Phong, nhất thời không có phản ứng.

Mạnh Dĩ Điệp theo sát sau mỉm cười nói, ” đúng vậy, mẹ, ngài liền bàn hồi gia đến đây đi; về sau cục cưng trở về đều có thể nhìn đến.”

nói xong, lại hướng Lâm Nam Phong hỏi một câu, ” ba, ngài nói đi?”

Lâm Nam Phong bị nàng này một câu, ngẩng đầu lên; này nữ nhi, tự tướng nhận thức tới nay cũng không đối hắn đưa ra quá cái gì yêu cầu, như vậy một cái gần như khẩn cầu dường như vấn đề, lại muốn cho hắn như thế nào làm đáp?

ánh mắt, theo Mạnh Dĩ Điệp ngắm hướng Trữ Nhã Bội ánh mắt, nhìn đến kia trầm tĩnh thật lâu sau nữ nhân cũng vi cười rộ lên.

Trữ Nhã Bội nghĩ Mạnh Dĩ Điệp trước đó cùng nàng đánh điện thoại, tuy rằng không lắm tình nguyện, nhưng vẫn là tâm bình khí hòa nói một câu, ” lão phu lão thê, các ngươi muốn ồn ào tới khi nào. lâm chủ tịch, chính ngươi một người trụ, thực tiêu dao sao?”

đến tận đây, cơ hồ toàn bàn mọi người đang chờ của hắn tỏ thái độ; Lâm Nam Phong rốt cục chậm rãi nói một câu, ” đúng vậy, ngươi còn muốn nháo tới khi nào?”

đối với này nam nhân đến nói, này cả đời nhào vào sự nghiệp thượng thời gian cùng tinh lực tuyệt đối chiếm sinh mệnh hơn phân nửa; cái gì nhu tình mật ý trong lời nói, hắn nói không nên lời; nhưng là từ lương tuyết văn buông kia nhất giấy ly hôn hiệp nghị mà chuyển sau khi ra ngoài, về hai người cuộc sống cảm tình, hắn vẫn là yên lặng suy tư thật lâu sau.

bình thường nhân, gặp được loại tình huống này hội như thế nào phản ứng, hắn không rõ ràng lắm ; chính là vô luận theo cuộc sống vẫn là trải qua lo lắng, lương tuyết văn thật là vĩ đại bạn lữ, đây là không thể soi mói chuyện thực.

của hắn Thụy Lâm, hôm nay có thể lấy được như vậy huy hoàng thành tựu, cùng của hắn bạn lữ là lương tuyết văn này một chuyện thực là phân không ra; thay lời khác nói, nếu năm đó hắn thú là Trữ Nhã Bội, quyết định không có hôm nay hắn.

đứng ở nam nhân bên cạnh cái kia nữ nhân, đối này nam nhân cả đời chuyện nghiệp cùng thành tựu, không thể nghi ngờ là ảnh hưởng pha đại.

hơn nữa liền sự thật tình huống mà nói, của hắn nữ nhi, nữ nhi duy nhất, chiếm được hạnh phúc; này rất trọng yếu.

nếu nói, hắn sở chấp nhất là qua lại hết thảy sở tạo thành hậu quả, chẳng nói hắn chấp nhất là chuyện này thân mình, chuyện này phương pháp giải quyết.

lương tuyết văn nghe xong nam nhân này cứng nhắc vô lan một câu, cái thứ nhất xúc động chính là bắt nó trực tiếp phản bác trở về; cả đời giữa, khó được một lần nàng hiển lộ nữ nhân nguyên thủy nhất bản tính, yên lặng cùng đợi bị chính mình sở yêu nam nhân tha thứ, bị hắn khẳng định, nhưng là, lại chậm chạp không chiếm được đáp lại. nàng cơ hồ buông tha cho chính mình sở có được hết thảy, lại chờ không đến của hắn trả lời.

sau đó, quán tính lý tính vẫn là nháy mắt về tới nữ nhân tư duy. nàng nhìn nhìn trước mắt hi vọng xem hướng của nàng Mạnh Dĩ Điệp, nhìn nhìn tuy rằng không lớn tình nguyện, nhưng như cũ là tràn ngập thiện ý Trữ Nhã Bội, đột nhiên, cảm thấy cảm khái ngàn vạn.

năm đó chuyện tình, nàng xin lỗi Lâm Nam Phong; nhưng là này vài thập niên đến, không có lúc nào là không phải săn sóc, toàn tâm toàn ý vì hắn lo lắng, lại đại tình oán, nàng đã muốn kiệt đem hết toàn lực ở bù lại. nhưng mà, đối với Trữ Nhã Bội mẹ con, nàng khiếm hạ, nhưng không có chút hoàn lại! thậm chí, còn không tích điên cuồng mà thương tổn để mà che lấp.

mà nay thiên, hỗ trợ nàng dọn sạch lai lịch, trùng hợp là này mẹ con hai người.

” hảo, ” lần đầu tiên, nữ nhân này buông sở hữu so đo cùng bức người, nói được mềm mại hơn nữa không hề khúc mắc, ” bàn hồi đến.”

mặt bàn thượng, sở có người, đều đã tâm lộ ra thoải mái biểu tình. ân ân oán oán, rối rắm bao nhiêu năm, đã muốn không hề trọng yếu; sau này ngày, mới là tối đáng giá quý trọng sinh mệnh.

một người, nếu thường thường học sẽ không quên đi, liền tổng hội nhịn không được quay đầu; nhưng là ai lại muốn quá, một cái luôn hồi đầu nhân, hắn muốn như thế nào, mới có thể đi phía trước đi?

ba năm sau.

Mạnh Dĩ Điệp kéo một cái tiểu cô nương thủ, đi ở Lâm Thiên Tường bên người.

hắn, nắm tay nàng; nàng, lại nắm nho nhỏ tay nàng.

tươi mát buổi sáng, ấm áp ánh sáng mặt trời; ba người thân ảnh, so với ý thơ ấm áp hình ảnh càng thêm động lòng người.

theo thứ tự ngồi xuống xếp sau, Lâm Thiên Tường đồng lái xe nói một tiếng” lái xe.”

lại nghe nho nhỏ non nớt thanh âm, tiếp lời hỏi, ” vì sao lái xe?”

Lâm Thiên Tường ở trong lòng phủ phủ cái trán, này mỗi ngày lệ làm được đối thoại lại tới nữa.

” bởi vì Tiểu Điệp muốn lên nhà trẻ a……” kiên nhẫn mẹ, vẫn là ôn nhu trả lời.

” vì sao muốn lên nhà trẻ?” nữ hài tử hiển nhiên đến tò mò phi thường mãnh liệt niên kỉ kỷ, khắp nơi đều là của nàng hứng thú.

” bởi vì Tiểu Điệp muốn học văn hóa a……”

” vì sao muốn học văn hóa?” tiểu cô nương khẩu âm còn có chút mơ hồ không rõ, nói đến’ vì sao’ ba chữ thời điểm, luôn tăng thêm ngữ khí.

” bởi vì học văn hóa tương lai Tiểu Điệp mới càng hiểu được đạo lý a……”

” vì sao tương lai?”

được rồi, Mạnh Dĩ Điệp cảm thấy, rốt cục đã hỏi tới nàng cũng không biết lĩnh vực; nàng hiện tại muốn như thế nào cùng này ba tuổi tiểu đồng thoại giải thích’ tương lai’ là cái danh từ, dùng’ vì sao’ dẫn đường câu nghi vấn là nói không thông……

bất lực, nhìn bên người nam nhân; Lâm Thiên Tường nhéo nhéo của nàng cái mũi;” ngu ngốc, ” sủng ngấy dường như, nam nhân nở nụ cười một câu, đem nho nhỏ nữ đồng ôm đến chính mình trên đùi.

” Tiểu Điệp, ngươi hôm nay vẽ họa, cầm lại vội tới ba ba nhìn xem được không?”

” hảo!” tiểu cô nương đáp thống khoái, hơn nữa mang theo kiêu ngạo.

” vậy ngươi muốn họa cái gì cấp ba ba xem?”

tiểu cô nương tưởng a tưởng, nói đâu đâu lẩm bẩm một người bắt đầu suy tư, từ nhỏ cẩu, đến ếch vẫn giảng đến nhà trẻ, đều còn không có cuối cùng xác định xuống dưới muốn họa đối tượng.

nam nhân tà liếc ánh mắt, tràn đầy đắc ý; xem, cho dù đối tiểu hài tử cũng tốt, đúng là vẫn còn phải có chút thủ đoạn. nhân, rất thật sự, luôn nhất kiện vất vả chuyện.

Mạnh Dĩ Điệp bế tiểu cô nương theo trên xe đi xuống đến, đưa đến lão sư trong tay; theo thường lệ ấm áp hàn 喧 sau, lão sư rất nhanh đem nho nhỏ điệp mang hướng về phía phòng học.

đang ở quay đầu chuẩn bị đi trở về xe trong nháy mắt, bỗng nhiên nhà trẻ lâu giác hiện lên một thân ảnh.

Mạnh Dĩ Điệp dừng một chút, giống như đã từng quen biết thân ảnh, lại nhớ không nổi ở nơi nào từng có ấn tượng. chính là kia thân ảnh tránh quá nhanh, ở nàng còn không kịp suy tư nháy mắt……

đi lên xe Mạnh Dĩ Điệp, trọng lại ngồi trở lại Lâm Thiên Tường bên người; kế tiếp lộ trình, cũng là đưa hắn đi làm, sau đó lái xe cho nữa nàng về nhà.

” Thiên Tường, ” nhẹ nhàng, nữ nhân hoán một tiếng, ” ta chờ hạ muốn đi bệnh viện.”

” làm sao vậy? làm sao không thoải mái?” nam nhân thủ lập tức đặt lên cái trán của nàng, Mạnh Dĩ Điệp lại mỉm cười đem tay hắn nắm xuống dưới.

” không có, ” nàng nói được nhỏ giọng, tựa hồ cố ý sợ làm cho phía trước lái xe nghe được, tiến đến của hắn bên tai, ” ta nghĩ làm hạ kiểm tra…… thật lâu, đều không có muốn mang thai dấu hiệu……”

nói xong, như là khó hiểu bàn lầm bầm lầu bầu, ” như vậy thường xuyên, làm sao có thể không có đâu? sinh Tiểu Điệp thời điểm, ngươi nhưng là trúng mục tiêu dẫn rất cao đâu…… có thể hay không là ta có vấn đề gì?”

nàng chân chính lo lắng nâng mắt nhìn hướng hắn.

nam nhân, lại thản nhiên cười, dùng tối bình tĩnh khẩu khí nói một câu nói, ” không cần làm kiểm tra rồi; ta buộc garô.”

” a?” nữ nhân cơ hồ là cố không hơn phía trước lái xe kêu sợ hãi lên tiếng, ” ngươi nói cái gì?” nàng mở to hai mắt nhìn, không thể lý giải bàn kinh nghi.

hắn xoa tay nàng, một chút hạ sờ soạng, ” ngươi không biết ngươi sinh Tiểu Điệp thời điểm đem ta sợ tới mức thiếu chút nữa tử điệu; chúng ta không sinh, có Tiểu Điệp đủ.”

Mạnh Dĩ Điệp kinh ngạc, thật lâu sau mới hoãn hoàn hồn;” không có quan hệ, ” nàng không biết là mang chút ưu sầu vẫn là thật có lỗi, cũng hoặc là hứa hẹn cùng cam đoan, ” kỳ thật không có gì, không có việc gì, ta lúc ấy cũng không cảm thấy thế nào…… ta còn tưởng, lại cho ngươi sinh cái nam hài……”

đúng vậy, sinh cái nam hài; như vậy gia đình, như vậy chuyện nghiệp, nếu không có một nam hài đến kế thừa, này đến tột cùng nếu bao nhiêu nhân trong lòng khuyết điểm?!

Lâm Thiên Tường lại mơn trớn của nàng mặt, khinh khẽ hôn một cái;” không cần; ta có ngươi là đủ rồi……”

này nam nhân a……

về nhà lý Mạnh Dĩ Điệp, còn có chút không yên lòng; một người ngồi ở trên sô pha suy tư về Lâm Thiên Tường này mang chút tùy hứng, lại làm cho người ta đau lòng quyết định, điện thoại, đột nhiên vang lên.

” lâm phu nhân, lâm y điệp…… nàng không thấy, ” nhà trẻ lão sư mang theo khóc nức nở thanh âm theo điện thoại kia đầu truyền đến, ” chúng ta đi tìm, còn có trường học một cái vừa tới lão sư cũng không thấy……”

này một tiếng trung, Mạnh Dĩ Điệp trái tim cũng đình chỉ nhảy lên, ầm vang long bên tai, cái gì đều nghe không được…… kia lâu giác biên hiện lên thân ảnh…… cái kia thân ảnh……

tác giả nói ra suy nghĩ của mình: trọng yếu thông tri:

1, ta hố mới thứ Hai hoặc là thứ Ba khai hố, hiện tại không bìa mặt, tiểu vây cá mau đưa ngươi lưng tựa lưng bìa mặt cho ta đổi thành tân văn bìa mặt, , vì yêu” thục” thân, , , thời gian cấp bách, , tốc độ a, , về sau chậm rãi tìm bìa mặt lại đổi tân, , , hội làm bìa mặt đồng học mau tới hỗ trợ, , tìm khác đồ cũng biết!! cấp a cấp

2, ta tác giả cất chứa hiện tại là 192 cái, , mau tới 8 cái huynh đệ cho ta cất chứa tác giả, , mười bảy lang chuyên mục lý a, , , ta muốn đến 200 nha, , ,

3, hỏa diễm huynh cùng đại hoa bình bá bá vương phiếu chuyện trước hết không cảm kích, , , mặt trên hai kiện sự hảo cấp a, , ,

49

49, đại kết cục …

lam 竛, mặc dù từng nàng trung thành nhất người xem, hôm nay nhìn đến nàng, có thể nhận ra tỷ lệ, khẳng định cũng là thấp đủ cho đáng thương.

vãng tích, như vậy phong cảnh vô hạn một nữ nhân, gần như cả nước nổi danh người dẫn chương trình, một khi bị áp đến giá chữ thập mặt trên, thân thể của nàng biên hi thưa thớt lạc, lại thừa không dưới vài cái quen biết thục hữu.

thế giới này, cùng cái kia nam nhân, nguyên lai, là giống nhau vô tình.

tố nhan nữ nhân, như trước ngũ quan thanh tú; chính là không có sáng rọi. một thân bình thường đến cực điểm cho rằng, liên phát hình, cũng là tối bớt lo dùng ít sức đơn giản thúc cùng một chỗ. nàng, hiện tại nàng, cùng trên đường hành tẩu giáp ất bính đinh, còn có cái gì phân biệt?!

Lâm gia, thật sự đủ ngoan; du lịch kênh chủ trì công tác, nói triệt điệu liền triệt điệu! phân phối nàng, thế nhưng đến hậu cần đi đánh tạp!

tâm cao khí ngạo nữ nhân, phải như thế nào đối mặt từ trước chính nàng lấy các loại phương thức hèn mọn, chèn ép đồng sự nhóm phóng ra đến các thức nhuyễn , cứng rắn đạn pháo?

này không tính hoàn! của nàng ác mộng, xa xa không có chấm dứt!

tẫn hồ đập nồi dìm thuyền bàn, hiện lên bán cảm tạ đỉnh chủ nhiệm giường; thật vất vả, lại hầm đến ở một cái hẻo lánh tiết mục lý ra kính dẫn. chẳng qua, bởi vì một lần liều lĩnh, ở tiết mục trung hàm phúng mang thứ phê bình một câu Thụy Lâm khi đi lũng đoạn thị trường, vì thế, này thật vất vả hỗn đến chức nghiệp, lại một lần nữa theo trong tay lưu đi ra ngoài.

lúc này đây, cũng là ngay cả đài truyền hình chức vị, cũng không bảo.

nghĩ, muốn tới địa phương đài thử hạ vận khí; dù sao, nàng từng huy hoàng trải qua cùng năng lực, nàng có tuyệt đối tin tưởng.

nhưng là vô luận như thế nào cố gắng cũng tốt; không có một nhà địa phương đài, dung hạ nàng!

vì thế, của nàng nhân sinh, nguyên lai có thể muôn màu muôn vẻ, vô hạn quang huy khi còn sống, cứ như vậy bị hủy sao?

thất vọng, cùng phẫn nộ, nguyên có thể tạo nên lòng người trung không thể ức chế ngoan tuyệt; những lời này, một chút đều không có sai.

nguyên bản, nàng cũng có thể thử giống người thường giống nhau, cố gắng mà vất vả còn sống; nếu, nàng chưa từng có từng sáng lạn, kia nàng hoàn toàn có thể làm như vậy!

nhưng là một khi, ngươi bị phao đến thiên thượng; lại rơi xuống, này muốn cho nhân, như thế nào nhận?

vô cùng không cam lòng, muốn như thế nào mới có thể nói được thanh? hơn nữa, kia tạo thành này hết thảy hậu quả xấu nhân, hạnh phúc, làm cho người ta thầm nghĩ hung hăng phá hủy!

lam 竛 nhìn bên cạnh hãy còn thấp giọng khóc tiểu tiểu cô nương, không biết là nên đắc ý, hay là muốn bối rối. nàng hận, nhưng là lại đại hận ý, nhìn đến này cô gái kia mỏng manh, hoàn toàn kế thừa của hắn đường cong môi, đúng là cũng kinh ngạc ngây ngốc.

khóc hô’ muốn ba ba, muốn mẹ’ cô gái, cũng luôn luôn khóc mệt thời điểm; làm nàng nặng nề đã ngủ, lam 竛 nhìn kia nho nhỏ mặt, mang chút thống khổ cùng mâu thuẫn hỏi chính mình, đây là muốn làm cái gì?

nhưng là lập tức, sở hữu oán niệm đều phác đi ra; cắn này vô tội cùng tinh thuần khuôn mặt nhỏ nhắn sở cái búng sở hữu đồng tình.

vô luận là làm cái gì cũng tốt! nàng muốn làm cho bọn họ thường đến thống khổ! khi dễ nhân, cũng không có bọn họ như vậy đuổi tận giết tuyệt đạo lý. hủy diệt người khác cả đời nhân, nên lọt vào báo ứng!

xe, chậm rãi khai vào một cái hẻo lánh thôn trang nhỏ; hoang vắng địa phương, chạy đến cuối cùng đều thành thổ lộ. trống trải bình thượng, chỉ thưa thớt lạc mấy chỗ phòng ốc.

” lam người chủ trì, ngươi đã đến rồi?” nhất hộ tứ gian phòng nông trong viện, nghe ô tô động cơ thanh đi ra một cái ước chừng ngũ, sáu mươi tuổi nam nhân.

” lưu đại gia, lần này thật sự là cho ngài thêm phiền toái!” lam 竛 bế đã muốn ngủ say cô gái xuống xe, đi theo đi vào phòng lý.

đây là nàng năm đó làm tin tức thời điểm, thu hoạch một phần cảm kích; này lão nhân con, ở trong thành làm công thời điểm chết vào một hồi sự cố. tất cả truy thảo không có kết quả tình hình hạ, mất hết can đảm lão nhân gặp lúc ấy còn tại bá tin tức lam 竛. ở của nàng dưới sự trợ giúp, dư luận giúp hắn đòi lại công đạo.

chất phác nhân, càng thêm hiểu được có ơn lo đáp; cho nên, làm cho lam lãnh gọi điện thoại mà nói, bởi vì mỗ ta sự tình muốn tới nơi này trụ đoạn ngày thời điểm, lão nhân cơ hồ là nhảy nhót đáp ứng rồi xuống dưới, rốt cục, có có thể báo đáp lúc trước ân tình cơ hội.

vào phòng nữ nhân, hai lời không nói, nhưng thật ra trước đem nhất điệp nhân dân tệ phóng tới Nhị bá trong tay.

” ta tại đây ở vài ngày; này đó tiền coi như hỏa thực phí đi lưu đại gia.”

thành thật nam nhân kiên trì từ chối, lao lải nhải lẩm bẩm nói xong’ điều này sao có thể thu’ linh tinh trong lời nói; thẳng đến lam 竛 ra vẻ giận dữ, ôm lấy đứa nhỏ nói’ kia chỉ có thể đi rồi’ thời điểm, lão nhân mới đem tiền phóng tới nhà mình kháng thượng.

trong nháy mắt, nữ nhân mặt, cũng là biến thành thê thảm cùng tang thương.

” lưu đại gia, ta không dối gạt ngài nói; ta đây là bị buộc cùng đường, mới đến làm ơn ngài.”

lão nhân làm sao liêu dự đoán được như vậy biến hóa, nhất thời giật mình không biết như thế nào làm đáp; lại nghe nữ nhân dùng gần như khóc đi ra ngữ khí, thuyết minh sự tình ngọn nguồn.

” lưu đại gia, ta bị cái nam nhân cấp cho; ta cùng hắn yêu đương, đã có thai, ta không biết làm sao bây giờ hảo, kết quả kia nam nhân nói chờ đứa nhỏ sinh hạ đến, liền thú ta vào cửa, ai ngờ đến, đứa nhỏ sinh xuống dưới, mới biết được nguyên lai hắn sớm đã có lão bà! hắn từ bỏ ta không nói, còn đem hài tử của ta cũng đoạt đi. ta này thật vất vả mới đem nàng cướp về, tuyệt đối sẽ không trả lại cho hắn!”

của nàng biểu tình, tuyệt vọng đáng sợ; lớn tuổi nam nhân, cả đời chưa từng nghe qua như vậy ly kỳ chuyện tình, vạn vạn liêu không thể tưởng được này lúc trước giải cứu chính mình cho bất lực trung thần tiên bình thường nhân, thế nhưng cũng sẽ gặp được chuyện như vậy.

” lam người chủ trì, chúng ta đi cáo hắn kia vương bát dê con! đại gia duy trì ngươi!”

lam 竛 cũng là vô lực lắc lắc đầu, ” vô dụng, đại gia, người nọ gia có tiền có thế; đừng nói tố cáo, chính là làm cho bọn họ biết của ta rơi xuống, đứa nhỏ này đều phải bị cướp đi. ta hiện tại không nghĩ khác, chỉ cần đem đứa nhỏ giữ ở bên người là đủ rồi.”

bất đắc dĩ cùng thổn thức dưới, lão nhân nhưng lại cũng nghĩ không ra an ủi từ ngữ, ” đừng nói nữa, ngươi cứ yên tâm ở đại gia gia trụ hạ đi, trụ bao lâu thời gian đều được!”

” lưu gia gia, ta đến đây!” theo một tiếng hơi hiển non nớt giọng nam, một cái nhìn qua thất, tám tuổi nam hài đi đến.

nhìn đến trong phòng xa lạ một lớn một nhỏ hai nữ nhân, tiểu nam hài không khỏi sửng sốt. trầm tĩnh ánh mắt, không dấu vết đánh giá, ký không tiếp đón, cũng không đưa ra nghi vấn.

lam 竛 lại bị này nam hài không hợp tuổi trầm ổn ánh mắt nhìn xem cả kinh; trực giác thượng bài xích nhíu nhíu mày. nông thôn, liền là như thế này không tốt, tiến người khác gia, theo vào chính mình gia giống nhau!

” lỗi tử, đến, trước tọa hội đi.” lớn tuổi nam nhân, tiếp đón nam hài, lập tức quay lại đầu đối với lam 竛 giải thích nói.

” đây là ngươi lục đại gia tôn tử;”

lam 竛 nhắm chặt miệng, không trả lời. lục đại gia là ai, đó là cái gì đại gia? nàng căn bản không rõ ràng lắm , cũng không có hứng thú biết.

lưu đại gia lại tiếp theo nói, ” cũng đáng thương, năm tuổi thời điểm cha mẹ liền đều ra tai nạn xe cộ, sau liền đi theo hắn gia gia tại đây sống; nhưng là ngươi lục đại gia, tiền mấy tháng cũng đã qua đời! thôn ủy hội nghiên cứu quyết định, mỗi ngày một nhà cung hắn ăn cơm.”

” lỗi tử, đây là ngươi……竛 tử di cùng nàng khuê nữ; lại đây trụ mấy ngày nay tử.” nói xong, lão nhân mang chút khiếm ý hướng lam 竛 cười cười, tựa hồ là đối’竛 tử di’ bất kính xưng hô nói khiểm; lam 竛 hiểu rõ gật gật đầu.

nam hài lại cũng không có tỏ vẻ ra nồng hậu hứng thú; mặt không chút thay đổi chuyển qua mặt.

lam 竛 không biết vì sao, liền cảm thấy cảm thấy có chút không ổn; này nam hài, tuy rằng tuổi còn nhỏ, lại sinh trưởng ở nông thôn, nhưng là không biết là làm sao chính là lộ ra cùng chỗ này không hợp nhau tính chất đặc biệt.

nam đứa nhỏ từ đầu đến cuối mân miệng không ra tiếng; lưu đại gia đành phải cười, ” đứa nhỏ này, chưa thấy qua quen mặt, ngay cả cái tiếp đón cũng sẽ không đánh.” nói xong, lão nhân thẳng đi hướng gian ngoài táo phòng đồng bạn già cùng nhau thu xếp đồ ăn.

lam 竛 quan sát thật lâu sau; này nam hài, cũng không phải cái gì cả đời mặt không chào hỏi, của hắn ánh mắt, khắc sâu giải đọc đi xuống, căn bản chính là đối người khác chuyện tình hào không quan tâm. hiện tại, đừng nói là đến đây hai cái người xa lạ, cho dù là này thôn thiêu đốt ở của hắn trước mặt, sợ hãi hắn cũng sẽ không nhiều xem liếc mắt một cái.

dù sao, đi nam dạo bắc nhiều như vậy năm; lam 竛 đối với chính mình xem nhân phán đoán, còn là có thêm tuyệt đối tin tưởng. nghĩ đến đây, nữ nhân cũng là thở dài nhẹ nhõm một hơi.

mặc kệ hắn là loại người nào cũng tốt; chỉ cần hắn bất loạn nói chuyện, không uy hiếp đến chính mình chuyện tình, kia đến tột cùng cũng không quan chuyện của nàng.

lúc này, ở Lệ Thuỷ loan trong biệt thự, lại mãn thất đều bao phủ ở tồi lòng người phế lo lắng cùng sầu lo giữa.

trừ bỏ Lâm Thiên Tường ở ngoài, tất cả mọi người đoan đoan chính chính ngồi ở trong phòng khách. cảnh sát đã muốn ở sở hữu điện thoại hoá trang trí truy tung thiết bị; nhưng là mười mấy cái giờ trôi qua, không có một chiếc điện thoại đánh tiến vào.

” là lam 竛!” Mạnh Dĩ Điệp tái nhợt hé ra mặt, từ đầu tới cuối, những lời này cũng không biết bị nàng lập lại bao nhiêu lần.

” lâm phu nhân, chúng ta đang toàn lực truy tra lam 竛 rơi xuống, hơn nữa đã muốn phát ra trên mạng thông tập làm;” người nói chuyện là một cái tam, bốn mươi tuổi tả hữu tuổi cảnh sát, theo trên vai cảnh huy xem ra, chức giai nhưng thật ra không thấp

” là lam 竛!” Mạnh Dĩ Điệp mục vô tiêu cự, lại lập lại một lần.

nói xong, đổ tự đứng lên.

” Tiểu Điệp, ” Trữ Nhã Bội theo khăn tay trung nâng lên hai mắt, đồng lương tuyết văn một tả một hữu vội vàng bắt lấy nàng, ” ngươi làm gì đi?”

” ta muốn đi tìm nàng.”

” ngươi đi đâu tìm……” sớm khóc đỏ hai mắt ngoại tổ mẫu lại một lần nữa hạ xuống lệ giọt, ” Thiên Tường đã muốn ở bên ngoài an bài, ngươi ở nhà chờ đi!”

” không được! mẹ……” Mạnh Dĩ Điệp rốt cục khóc hô đi ra, ” ta chịu không nổi, ta thật sự chịu không nổi…… làm cho ta đi tìm nàng……”

thấy thế, lương tuyết văn nhưng cũng là khóc đi ra; ba nữ nhân cũng không biết là ai dắt ai, ô nức nở nuốt đều chảy lệ.

bỗng nhiên, môn bị mở ra; Lâm Thiên Tường đi đến. nam nhân, nhưng cũng là hỗn độn tóc, anh tuấn trên mặt, tràn đầy mỏi mệt cùng lo lắng.

hắn đi đến Mạnh Dĩ Điệp bên cạnh, một tay lấy nữ nhân ôm vào trong ngực.

” Lâm Thiên Tường…… Tiểu Điệp đâu? Tiểu Điệp đâu?”

nam nhân môi giật giật, lại không biết nói như thế nào trả lời.

” tại sao có thể như vậy? nàng ở đâu?” nữ nhân gắt gao thu của hắn quần áo, hỏi thê lương mà tuyệt vọng, nàng hoảng hắn hoảng hốt, ” ngươi nói a, Thiên Tường, lão công…… là lam 竛, là lam 竛! nàng làm sao muốn như vậy? nàng vì sao phải làm như vậy?”

nam nhân lại chính là ôm càng nhanh, tay phải chậm rãi xoa nữ nhân tóc;” không có việc gì, đừng khóc; không có việc gì, tin tưởng ta!”

đường cao tốc lục tượng đã muốn chứng thật lam 竛 lái xe đến cùng B thị giáp giới J tỉnh mỗ thị, địa phương cảnh sát cũng đã áp dụng tìm tòi; khả là vì nên địa khu ở vùng núi, phân tán huyện, khu, thôn trấn có vẻ phân tán, quả thật cũng không phải nhất thời bán hội có thể tra được. nhưng là chỉ cần nàng ở nơi nào, liền tuyệt kế chạy không ra được.

hơn nữa, là trọng yếu hơn; nàng nếu không tiếc chạy xa như vậy, như vậy đứa nhỏ sinh mệnh an toàn tạm thời là không cần lo lắng.

Lâm Thiên Tường lúc này, lại không biết nói nên như thế nào hối hận; chính mình trong lòng này, toàn tâm toàn ý, ỷ lại chính mình nữ nhân, nàng càng là một lời không trách, hắn lại càng là áy náy lòng chua xót.

nàng càng tín nhiệm hắn tín nhiệm hoàn toàn, ỷ lại hắn ỷ lại cho hết toàn, hắn liền càng hổ thẹn.

lam 竛! lam 竛!

hẻo lánh ở nông thôn địa phương, bế tắc thôn trang; hiện nay còn giữ lại phương bắc thổ kháng.

lưu đại gia cùng bạn già sau khi ăn xong tự nhiên là dựa theo thói quen nhìn trong thôn tuồng; lam 竛 thừa dịp trong nhà không có người, Tiểu Điệp còn chưa ngủ tỉnh công phu, chạy nhanh tiếp hai dũng ấm thủy đi hướng tắm.

lục lỗi ngồi ở kháng thượng xem tivi công phu, Tiểu Điệp cũng là tỉnh lại.

phủ nhất mở mắt ra, nữ hài tử suy tư một hồi, mới nhớ tới này xa lạ địa phương;’ oa’ một tiếng khóc lên, tận lực bồi tiếp’ muốn mẹ, muốn ba ba’ lung tung khóc kêu.

lục lỗi nhìn chằm chằm bên cạnh này bé, kỳ quái là nữ hài tử tiếng khóc đổ dần dần ngừng lại.

Tiểu Điệp hiển nhiên nhìn thấy bên cạnh này choai choai ca ca, có lẽ là phát ra từ bản năng, đối hắn biển miệng nói một câu, ” ca ca, muốn mẹ, muốn ba ba.”

này một câu hiển nhiên cùng vừa mới lung tung khóc kêu ý nghĩa hoàn toàn bất đồng; nàng là đối với hắn nói, trong suốt, nước mắt lưng tròng hai mắt, nhìn xem nam đứa nhỏ trong lòng hốt hoảng.

đang ở đánh TV thượng chính truyền phát tin địa phương đài bọt biển kịch, bỗng nhiên cắm vào một cái tin tức.

lục lỗi không biết chữ; hắn tám tuổi, nhưng là còn không có đến trường. nhưng mà, nam đứa nhỏ lại biết nghe.

đang ở hắn tả hữu đối xem tivi so với đối thời điểm, chợt nghe gian ngoài truyền đến tiếng bước chân; lam 竛 dẫn theo không thủy dũng đã trở lại.

cơ hồ là không chút do dự, nam hài lập tức đem TV quan thượng; dường như không có việc gì bàn ngồi trở lại kháng thượng.

nho nhỏ nữ đồng như cũ’ muốn mẹ, muốn ba ba’ khóc nháo cái không ngớt; lục lỗi mặt không chút thay đổi, nói câu, ” mẹ ngươi đã trở lại, ta về nhà ngủ.” đi theo, đi rồi đi ra ngoài.

chính là này nam hài, nhưng chưa về nhà.

hắn đi rồi ước chừng hơn mười phần chung lộ trình, đến thôn lý đông đầu tiểu bán điếm; nơi đó, có trong thôn duy nhất nhất bộ điện thoại.

” trương thúc, ngươi giúp ta đánh cái điện thoại……”

đang ở đường cao tốc thượng bay nhanh mấy chiếc xe lý, ngồi Lâm gia cùng mạnh gia toàn thể thành viên.

nếu xác định lam 竛 đặt chân là người nào địa khu, bọn họ trước hết đi chạy đi qua.

đồng xe cảnh viên bên hông điện thoại vang lên; Lâm Thiên Tường hoài ôm lấy thê tử, hai người đều không nói một tiếng, tập trung tinh thần nghe.

buông di động cảnh viên mặt lộ vẻ không khí vui mừng, quay đầu hướng hai người nói một câu, ” tiểu tảo trang, có cái đứa nhỏ báo án!”

này một câu, Mạnh Dĩ Điệp nắm chặt lao Lâm Thiên Tường quần áo, cả người đều đẩu không biết muốn nói cái gì đó.

xe, ước nửa giờ, đứng ở Lưu gia ngoài cửa.

phòng trong, xem diễn lưu đại gia cùng bạn già, còn không có trở về; kỳ quái là, lục lỗi thế nhưng lại quay lại nơi này.

nửa giờ sau, làm này nói về nhà đứa nhỏ lại quay lại đến thời điểm, lam 竛 trong lòng cũng là có một loại nói không nên lời quái dị; nam đứa nhỏ nói một câu, ” tưởng xem tivi” liền lại đi đến kháng thượng xem khởi trung ương nhi đồng kênh.

ba tuổi tiểu cô nương đúng là yêu xem phim hoạt hình niên kỉ kỷ, nhưng thật ra cũng đi theo yên ổn xuống dưới; có lẽ là xuất phát từ tiểu hài tử càng dễ dàng câu thông đạo lý, hoặc là nhân loại yêu thích bản năng, nho nhỏ thân mình y ở nam hài bên cạnh, hai người nhưng thật ra nhìn xem tân luật có vị.

trong bóng đêm, yên tĩnh thôn trang; nối đuôi nhau sử nhập ô tô tuy rằng vẫn chưa minh địch, lại vẫn là phát ra không nhỏ động tĩnh.

lam 竛 cũng như là lập tức ý thức được cái gì, theo kháng thượng đem Tiểu Điệp lao lên, liền triều đình ốc cửa sau chạy tới; lục lỗi thấy thế, đần độn cùng ở sau người.

hỗn loạn tiếng bước chân càng lúc càng gần, lam 竛 nhưng cũng quản không được nhiều như vậy; cùng xem muốn đi ra sân, ở lắc mình quá môn trong nháy mắt, mạnh, nam đứa nhỏ hướng tới nữ nhân kéo lấy Tiểu Điệp cánh tay cắn đi lên.

” a……” hét thảm một tiếng, lần này kham kham là cắn không nhẹ.

trên tay buông lỏng, cô gái đã bị nam hài xả trở về trong phòng; hướng đại môn khẩu cước bộ phương hướng chạy đi qua.

lam 竛 lại không do dự, đi nhanh đuổi theo; hai cái tiểu bằng hữu làm sao có nàng chạy trốn mau, mắt thấy viện ngoài cửa tiếng bước chân đã muốn sắp sửa đi thong thả vào trong nhà, lam 竛 tả hữu lại không có biện pháp, cũng là theo trên người lấy ra một phen sớm chuẩn bị tốt lò xo đao.

ngoài phòng nhân, hiển nhiên cũng nghe đến trong phòng tiếng bước chân cùng khóc tiếng la; một cước đá văng cửa phòng.

này liếc mắt một cái, đứng ở phía sau Mạnh Dĩ Điệp cơ hồ muốn than trên mặt đất. chính mình đứa nhỏ bị một cái tiểu nam hài kéo hướng nàng chạy tới, lam 竛 cử đao lại chỉ cách hai bước khoảng cách!

đứng ở phía trước cảnh sát hét lớn một tiếng, lấy ra thương; đỏ mắt nữ nhân lúc này làm sao còn nghĩ vậy chút, một lòng nhớ kỹ chính là vô luận như thế nào muốn bắt trụ đứa nhỏ này làm cho này không có lương tri nhân thống khổ cả đời!

nói đến chính là giây lát gian, nàng trong tay dao nhỏ hướng tới đứa nhỏ liền rơi xuống; ngay tại thương tiếng vang lên đồng thời, lục lỗi nhìn đến kia chói lọi ánh sáng, trực tiếp bổ nhào vào Tiểu Điệp phía sau, hướng tới mặt thẳng tắp ngã xuống……

X khu phố tâm bệnh viện.

trên giường bệnh, là cái tám tuổi nam hài; Mạnh Dĩ Điệp mang theo Tiểu Điệp, đứng ở giường bệnh tiền.

nho nhỏ nữ đồng nhìn nam hài trên người màu trắng y dùng băng vải, cũng là bả đầu thấu đi qua.

” lỗi ca ca, ta cho ngươi thổi thổi.” nói xong, cái miệng nhỏ nhắn nhưng thật ra đối với băng vải hô khởi khí đến. nam đứa nhỏ có chút mất tự nhiên, lại thủy chung không nói gì.

” thùng thùng” tiếng đập cửa vang lên, trần gia bình đi đến, đối với Lâm Thiên Tường nói một ít nói, nhìn thoáng qua trên giường nam hài, lại đi rồi đi ra ngoài.

Lâm Thiên Tường cũng đi đến trước giường, phù thượng Mạnh Dĩ Điệp bả vai, nói một câu, ” hắn là cô nhi.”

nữ nhân ngẩng đầu nhìn lại liếc mắt một cái, nhìn nhìn nam nhân ánh mắt, là cô nhi chuyện, đã sớm biết không phải sao? lúc này, lòng của nàng lý nhưng cũng có một cái tính.

” tường, chúng ta thu dưỡng hắn, được không?”

Lâm Thiên Tường không trả lời, cũng là nhìn phía trên giường nam hài;” ngươi nguyện ý sao?”

nam đứa nhỏ không có rất mau đáp lại, suy tư thật lâu sau, nhìn phía Lâm Thiên Tường, ” ta muốn làm cái gì?”

Mạnh Dĩ Điệp cũng là nở nụ cười, ” không muốn làm cái gì a! ngươi cứu Tiểu Điệp, chúng ta cả nhà đều cảm kích ngươi, cũng thật tình thích ngươi; chúng ta thu dưỡng ngươi, về sau là ngươi cha mẹ, chúng ta cùng nhau cuộc sống.”

nam hài nhìn nàng nói xong, lại như cũ là đem ánh mắt đầu hướng về phía Lâm Thiên Tường, chờ hắn trả lời.

Lâm Thiên Tường cảm thấy âm thầm hám thủ, không hổ là tạ gia hậu đại đâu! vừa mới trần trợ lý tra rõ đến nam đứa nhỏ thân thế, tạ gia con gái riêng cùng người bỏ trốn hậu sinh đứa nhỏ, tuy rằng không bị cái kia nghiêm khắc gia tộc thừa nhận, nhưng dù sao vẫn là di truyền tạ gia gien! tám tuổi đứa nhỏ, thế nhưng khôn khéo đến nước này!

” giúp chúng ta chiếu cố Tiểu Điệp; bảo hộ nàng, thủ hộ nàng; chúng ta cho ngươi tốt nhất, bồi dưỡng ngươi lớn lên.”

” ta gọi là lục lỗi.”

nam đứa nhỏ, đưa ra chính mình kiên trì; Lâm Thiên Tường gật gật đầu, ” chúng ta chính là của ngươi dưỡng phụ mẫu, ngươi đương nhiên kêu lục lỗi!”

vì thế, theo một ngày này khởi, này tam khẩu nhà lại nhiều một cái thành viên mới —— lục lỗi.

sáu năm sau……

B thị vùng ngoại thành ven biển bể bơi.

cực đại, màu lam bể bơi, tản ra trong suốt lưu quang; cùng cách đó không xa mênh mông màu lam hải dương cùng chân trời tà lạc tịch dương lẫn nhau chiếu rọi, cảnh sắc ngôn vô cùng yên tĩnh thản nhiên.

bỗng nhiên, một trận cùng với cười vui tiếng nước, đánh vỡ này yên tĩnh hình ảnh; nguyên lai, cũng là bể bơi lý truyền đến chơi đùa.

” Tiểu Điệp, chính mình bơi nga.” nói xong, Lâm Thiên Tường nhưng thật ra triệt mở thác ở nữ nhi trên người hai tay, thối lui đến ba bước có hơn.

tiểu cô nương khẩn trương kháng nghị cũng không kịp, chỉ phải kiệt lực hướng phụ thân bơi đi; khả là nam nhân mỉm cười, chính là không cho nàng tới gần, luôn bảo trì ba bước khoảng cách.

liên tục vài lần sau, nữ hài tử lại là có chút hoảng thần, vừa mới chuẩn bị há mồm cầu xin tha thứ, cũng là bị kết rắn chắc thực quán một ngụm thủy. lần này lại hoảng thần, tay chân cũng không nghe sai sử đứng lên.

Lâm Thiên Tường như cũ mỉm cười, cao giọng nói một câu, ” đừng hoảng hốt, Tiểu Điệp, chú ý động tác!”

lời còn chưa dứt, lại có một cao gầy thiếu niên nhanh chóng bơi lại đây; nâng lên cô gái thân thể.

hơi nhất bình tĩnh trở lại, lâm y điệp trước tiên liền trừng hướng về phía nàng’ tàn nhẫn vô tình’ phụ thân, ” ba! nhĩ hảo phá hư a!” nói xong, cổ khuôn mặt nhỏ nhắn, cũng là đem bên cạnh thiếu niên trảo càng nhanh.

thiếu niên, từ đầu tới cuối, trầm mặc; nhìn không ra hỉ giận.

” tiểu lỗi, làm cho Tiểu Điệp rèn luyện một chút; không dọa dọa nàng, vĩnh viễn học không biết bơi.” Lâm Thiên Tường lúc này vẫn là thoải mái thích ý.

lục lỗi cũng là ngẩng đầu, nhìn cách đó không xa theo ghế nằm thượng sớm đứng ở bên cạnh ao nữ nhân.

Mạnh Dĩ Điệp vẻ mặt lo lắng, nhìn Lâm Thiên Tường này’ không trâu bắt chó đi cày’ dường như phương thức huấn luyện, tuy rằng không có ra tiếng quát bảo ngưng lại, lại thật sự là lo lắng vô cùng.

nam nhân tại thiếu niên ánh mắt ý bảo dưới, mới nhìn đến nữ nhân trên mặt sầu lo; bất đắc dĩ thở dài một hơi.

có như vậy một cái’ trông coi’ ở bên, sợ là Tiểu Điệp muốn học biết bơi là rất khó đạt thành.

chính bất đắc dĩ cười, cũng không liêu phía sau tiểu bằng hữu không hề báo động trước về phía hắn phát động thế công; lâm y điệp một tay phàn ở thiếu niên trên người, tay kia thì cũng là kích khởi trong ao bọt nước, ném phụ thân.

nam nhân chỉ cảm thấy sau lưng nhất ẩm ướt, xoay người lãng cười, một mảnh phiến lớn hơn nữa nước gợn kích động đứng lên bôn hướng về phía cô gái cùng thiếu niên.” vật nhỏ, đánh lén ngươi lão cha!”

” ha, ba, tha mạng;” nữ hài tử rất nhanh phát hiện thực lực không địch lại, cười duyên cầu khởi dù đến; Lâm Thiên Tường lại làm sao khẳng y, một mảnh phiến bọt nước thẳng đem né tránh cô gái cùng trầm mặc thiếu niên đánh cái toàn ẩm ướt.

thẳng nhìn xem trên bờ Mạnh Dĩ Điệp cũng không khỏi vui sướng nở nụ cười. này một đôi cha và con gái, thật sự là……

đang cười, cũng không liêu Lâm Thiên Tường đột nhiên quay người lại, không chút nào bận tâm chính mình trên người đã bị công kích, ngược lại hướng đứng ở bên cạnh ao Mạnh Dĩ Điệp liêu khởi thủy đến. nữ nhân cười duyên, đã ở bên cạnh ao ngồi xuống dưới, một tay kéo váy, một tay liêu trì lý thủy; nhưng này chống cự thật sự là không có vài phần uy lực.

rất nhanh, thiếu niên giống như cũng phát hiện này trong đó lạc thú, ôm lấy cô gái bơi tới kém cỏi địa phương; đem cô gái kham kham buông, hai người cũng đều gia nhập chiến đấu.

trong ao, trì thượng, bốn người hết thảy không quan tâm liêu khởi thủy đến, cũng không có mục tiêu, chính là loạn chụp một mạch; một loạt sắp xếp văng khắp nơi bọt nước, mạn không bay lả tả……

trong nháy mắt, bể bơi lý rầm một mảnh, tiếng nước, tiếng hô, cười vui thanh, nhưng cũng phân không rõ thế nào bàn là thế nào bàn; tóm lại, nhộn nhạo nhất trì vui thích, tại đây nhẹ nhàng khoan khoái mở mang đại hải phía trước, thật lâu tiếng vọng, thẳng đãng tiến nhân trong lòng, sướng vang duyên xướng……

【 các huynh đệ: chính văn kết thúc! cảm kích các ngươi theo giúp ta một đường đi tới!】
【 bài này còn có một phiên ngoại, nhu cường đại hơn tâm lý thừa nhận năng lực! e ngại mua!!!】
【 đã khai hố mới! chuẩn bị tiếp tục NC của ta nhanh đi khiêu hố cất chứa! đi cấp huynh đệ tân điếm khai trương đưa lẵng hoa!】

 

50

50, phiên ngoại _ e ngại mua! …

hai mươi năm sau, một cái ngày mùa thu lý sau giữa trưa.

” đốc đốc……”

che đậy môn phi thượng, truyền đến hai hạ tượng trưng dường như tiếng đập cửa; không nhẹ không nặng, không hoãn không vội.

” tìm ta?”

đẩy cửa mà vào, là một người nam nhân.

ba mươi tuổi cao thấp niên kỉ kỷ, cao lớn cao ngất; trên mặt mặt mày gian góc cạnh rõ ràng, cương nghị tuấn lãng, không vui không giận lại đều có trầm ổn khí độ.

hắn chậm rãi đến gần nhìn phía cửa sổ nữ nhân, ở nàng phía sau ba bước xa địa phương kham kham ngừng lại. trong giọng nói nghe không ra thân cận, cũng không mới lạ; này liên tiếp lấy” Thụy Lâm tập đoàn người nối nghiệp” xuất hiện ở tivi cùng tài chính và kinh tế trên báo nam nhân, trên thực tế, không có cổ phân, hắn chính là —— chấp hành tổng giám đốc.

Mạnh Dĩ Điệp quay đầu lại, trên mặt lộ vẻ không hề độ ấm mỉm cười; nắm trăm ngàn lũ sầu tư cùng sầu lo mỉm cười, mặc dù bao hàm thản nhiên cùng tín nhiệm, lại không hề độ ấm.

này nữ nhân, năm mươi tả hữu niên kỉ kỷ; lại như trước mỹ làm cho người ta hít thở không thông. năm tháng, ở của nàng trên mặt trước mắt, là hạnh phúc dấu vết, bình thản mà điềm tĩnh ôn nhu; thản nhiên cười, như nhau nhiều năm trước, dạy học lâu tiền hoa quế dưới tàng cây, lẳng lặng đứng lặng cô gái.

” tiểu lỗi……”

nam nhân không dấu vết nhíu nhíu mày, hình như có bất đắc dĩ, vô lý ngoan cố.” lục lỗi!”

Mạnh Dĩ Điệp thế này mới không thể nề hà lắc lắc đầu, lại vô tình tranh cãi nữa biện.

thẳng đến hai người, đều đi đến trong sảnh sô pha ngồi xuống; Mạnh Dĩ Điệp vẫn chậm chạp không nói gì.

” lâm tiên sinh ở thủ thuật.” chung quy là nam nhân, trước đã mở miệng.

nàng chậm rãi gật gật đầu; tuy là báo cho chính mình trăm ngàn lần, khóe mắt lại vẫn là phiếm ra trong suốt.

” ta vừa mới theo bệnh viện trở về, đưa hắn tiến phòng giải phẫu.”

lục lỗi cảm thấy trầm xuống, ra lại khẩu lại vẫn là trầm ổn làm cho người ta an tâm ngữ khí.” đừng lo lắng, nhất định không có việc gì; bác sĩ đều là theo nước Mỹ thỉnh trở về tốt nhất chuyên gia, giải phẫu phương án ta nhìn kỹ quá; lâm tiên sinh nhất định không có việc gì.”

Mạnh Dĩ Điệp lúc này cũng là ngay cả cảm thấy cười khổ, cũng chưa khí lực; còn sót lại thể lực, chỉ duy trì một giọt nước mắt sự trượt khoảng cách.

” ta vừa mới cùng Anderson tiến sĩ nói qua;”

đúng vậy, nói qua. nguyên bản tuyến dịch lim-pha nham liền hiện tại chữa bệnh trình độ mà nói, cũng không phải trí mạng tật bệnh, nhưng là nguyên phát bệnh táo vị trí rất nguy hiểm; làm vị kia tại đây cái trong lĩnh vực số một số hai y học tiến sĩ phun ra giải phẫu thành công tỷ lệ chỉ có 20% tả hữu tỉ lệ, nàng thế nhưng còn có thể đi trở về phòng bệnh, này, đối nàng mà nói, quả thực chính là cái kỳ tích.

ở thủ thuật thất cửa, trượng phu của nàng, giống này hai mươi dư năm qua từng cái sáng sớm giống nhau, tinh tế hôn của nàng mặt; đối nàng nói, ” chờ ta trở lại.”

nàng, nói một tiếng” hảo” ; dùng nàng đẹp nhất tươi cười.

nhất niệm điểm, Mạnh Dĩ Điệp cũng là rốt cuộc chống đỡ không được thân thể sức nặng; tái nhợt ngón tay, phù ở sô pha tọa ỷ thượng, khớp xương cũng đẩu lên.

lục lỗi theo bản năng sẽ đứng lên; lại sinh sôi nhịn xuống, đoan nhìn trước mắt nữ nhân —— của hắn dưỡng mẫu.

nàng còn nói ra suy nghĩ của mình, phải muốn nói hoàn; nàng không thể cứ như vậy, mặc cho khí lực bị toàn bộ hút ra!

” lục lỗi, ” nàng ngẩng đầu, nhìn phía hắn, lần đầu tiên, kêu như vậy trịnh trọng mà thân thiết, ” y điệp, ta đem nàng giao cho ngươi, được chứ?”

của nàng trong mắt, là ướt át sương mù; lại như trước, nói được tự tự rõ ràng vô cùng.

ngồi ở đối diện nam nhân, khiếp sợ giống như ngóng nhìn nàng; chậm rãi mặt nhăn nhanh mày, có như vậy trong nháy mắt, ý nghĩ chỗ trống, lại rốt cục hiểu được lời của nàng. nam nhân kiên định lắc lắc đầu.

” ngươi không thể như vậy…… lâm tiên sinh, hắn không có việc gì!”

hắn dùng cuộc đời tối khẳng định ngữ khí, không biết là muốn cho ai toàn tâm toàn ý tín nhiệm. hai mươi cái điểm phần trăm, hắn không phải không rõ ràng lắm ; nhưng này không là vấn đề, bởi vì hắn là Lâm Thiên Tường, cho nên hai mươi cái, vậy là đủ rồi, không phải sao?!

Mạnh Dĩ Điệp cũng là nhẹ nhàng nở nụ cười, chính là nàng không rõ ràng lắm , như vậy cười, đủ để cho nhân hít thở không thông.

” ta đem nàng, giao cho ngươi, được chứ?” lời của nàng, nói được khinh; của nàng mắt, là hắn chưa từng được đến quá nhu tình.

” không được!” nam nhân đột nhiên theo trên sô pha đứng lên, thẳng tắp nhìn phía kia trương đầy cõi lòng hi vọng xinh đẹp khuôn mặt; lạnh như băng, không lưu tình chút nào.” ta làm không được!”

” lục lỗi……” làm nước mắt rốt cục mãnh liệt ngã xuống ở thảm thượng; nàng cũng tự cường chống chính mình đứng lên, ” ta biết dùng chuyện này yêu cầu ngươi thật sự thực ti bỉ; nhưng là hơn hai mươi năm, Thiên Tường cùng ta, khả có một ngày không đem ngươi trở thành thân sinh con bàn đối đãi? cho dù xem tại đây cái tình phân thượng, đáp ứng ta; được chứ? ta…… thật sự không được, ta không có biện pháp……”

nàng, chính là nhẹ nhàng mà nhìn hắn; nam nhân trong ngực, cũng là kịch liệt phập phồng không thể hô hấp.

” ta sẽ nuốt điệu Thụy Lâm! y điệp nàng, cái gì cũng đừng dự đoán được. của ngươi nữ nhi, ngươi không lo lắng nàng sau này sinh kế đều thành vấn đề sao? ta cam đoan, của nàng ngày tuyệt đối sẽ không quá!”

sớm mất đi tổ chức ngôn ngữ năng lực; nam nhân nói thỉnh thoảng, hơn nữa không chút nào thông thuận. hắn tưởng ác hơn quyết, lại nghĩ không ra càng hợp lý từ ngữ! khi nào, chính mình thế nhưng trở nên như vậy uất ức?!

Mạnh Dĩ Điệp, như thích trọng bàn, thở ra một hơi; lại một lần nữa ngồi trở lại trên sô pha.

” Thiên Tường hắn, sớm cấp y điệp thành lập một cái quỹ; mặc kệ cái gì tình huống, của nàng sinh kế, không có vấn đề. ngươi, hẳn là biết. tiểu lỗi, ngươi về sau, cũng muốn chiếu cố dường như mình.”

hắn đáp ứng rồi; nàng biết.

chậm rãi nhìn phía cách đó không xa ngoài cửa sổ, màu lam trên bầu trời, phập phềnh mềm nhẹ, màu trắng đám mây.

bỗng nhiên, nhớ tới kia một năm, làm nàng lần đầu tiên hạ quyết định quyết tâm cùng Lâm Thiên Tường cùng một chỗ cái kia mùa; của hắn sinh nhật, nàng đưa cho hắn lễ vật, là chính mình thêu tự khăn tay ——” ở đám mây” .

hắn tế hôn kia màu lam nhạt khăn tử, chọn một đôi hoa đào đàm thủy bàn quấn quýt si mê con mắt sáng; hỏi nàng” ở đám mây” là có ý tứ gì; nàng cười không có trả lời.

ở đám mây, nhìn ngươi; vĩnh viễn, ở thiên không trong ngực……

phiêu xa suy nghĩ, lại lại một lần nữa bị vô tình xả trở về sự thật.

lục lỗi không có biện pháp áp lực chính mình kích động; đoạt tiền vài bước, phát cuồng bàn hai thủ nắm chặt của nàng hai vai.

” ta nói cái gì ngươi có nghe thấy không? ta không đáp ứng! tuyệt đối không đáp ứng! lâm tiên sinh hắn không có việc gì! ngươi rốt cuộc có hiểu hay không?! hắn không bỏ xuống được ngươi, hắn tuyệt đối không có khả năng bỏ lại ngươi!”

ở đầu nàng đỉnh, là hắn gần như cứng ngắc biểu tình; sớm tràn ngập bi phẫn đỏ sẫm trong hai mắt, là này nam nhân tám tuổi về sau sẽ thấy không giọt quá nước mắt.

Mạnh Dĩ Điệp lại bình tĩnh vỗ vỗ tay hắn, ” tiểu lỗi, ta chỉ là đi ra ngoài đi một chút; nếu Thiên Tường tỉnh, ta tự nhiên hội trở về. ngươi không cần như vậy……”

nếu, tỉnh; tự nhiên hội trở về. ai đều nghe được ra, khác một loại khả năng tiềm tại.

Mạnh Dĩ Điệp nhẹ giọng ai thán; đúng vậy, nàng là cái yếu đuối nhân, yếu đuối bất trị! làm cho nàng ở thủ thuật cửa phòng ngoại chính tai lắng nghe thẩm phán, loại này lỗi, nàng thừa nhận không đến……

quật cường mà cường ngạnh nam nhân, rốt cục thừa nhận chính mình thất bại. gần như cầu xin bàn, hắn hai đầu gối khuất hạ, quỳ gối của nàng trước mặt.

mặc dù là ở hắn tám tuổi năm ấy, làm một cái không cha không mẹ cô nhi lập tức có được làm vô số người hâm mộ dưỡng phụ mẫu, mặc dù là tại kia cái thời điểm, hắn đều không có hô qua một cái xưng hô, nhiều như vậy năm qua, vẫn không có đều tiếp nhận một cái xưng hô; lúc này, lần đầu tiên, hắn run run, cầu xin hộc ra khẩu.

” mẹ……” của hắn lòng đang đau, này một tiếng, kêu chính hắn tâm đều ở lấy máu;” hắn không sẽ đồng ý! hắn cũng không nguyện ngươi làm như vậy……”

nữ nhân mỉm cười, không có trả lời; chính là khinh nam một câu, ” hài tử ngốc……” , chậm rãi tế long của hắn tóc ngắn.

ở nàng trước mắt, không hề là này ba năm đến phụ trách toàn bộ Thụy Lâm tập đoàn toàn bộ trung tâm quản lý quyết sách người lãnh đạo; mà chính là một cái bình thường nhất, cần nhất yêu thương đứa nhỏ.

” thay ta cùng Thiên Tường hảo hảo yêu y điệp;” nói xong, nàng phủ khởi của hắn mặt; anh khí bức người khuôn mặt tuấn tú, lần đầu tiên, ở của nàng trước mặt lộ vẻ yếu ớt; nàng vì hắn lau đi ướt át, nhẹ nhàng mà, hôn lên của hắn cái trán.

nam nhân, đột nhiên sửng sốt; bên tai nhẹ nhàng vang lên một câu, ” mặc kệ là bởi vì sao cũng tốt…… hảo hảo yêu nàng……”

ở nam nhân cứng ngắc trung, nàng chậm rãi đứng lên. sau lưng, là tuyệt vọng bàn cầu xin kêu gọi, nàng nghe không được; nàng còn có càng chuyện trọng yếu, muốn đi làm xong.

sướng viên, là hắn cùng nàng tân hôn vài năm vẫn ở lại địa phương; ngày xưa cao nhất thượng tiểu khu, sớm bịt kín năm tháng dấu vết. nhưng là duy nhất không có đổi quá, là bọn hắn trong phòng bố cục.

nàng mơn trớn kia rộng thùng thình mềm mại sô pha; vô số ban đêm, hắn ôm lấy nàng, ở trong này kể ra nói vô cùng, ngôn không rõ tình nghĩa……

nàng ngồi vào lộ đài thượng đằng chất xích đu; vô số sau giữa trưa, hắn cùng nàng, ở trong này nhìn xa xa xa mê người xanh biếc cảm thụ lẫn nhau độ ấm……

nàng đi vào hắn cùng của nàng phòng ngủ, kia cái chiếu gian, hay không, còn lưu có của hắn hơi thở……

làm xe, chậm rãi chạy đến tây thành; quen thuộc lộ khẩu, chính nàng đi một mình xuống dưới.

nàng mẫu thân đơn vị ký túc xá, sớm bị sách kiến thành buôn bán nơi ở; nhưng là cái kia đường nhỏ, như cũ lạnh lùng mà chỉnh tề.

mang theo nhớ lại, ngọt ngào mà thê lương ý cười, cứ như vậy hiện lên ở tại của nàng trên mặt.

cái kia yên tĩnh ban đêm, bối rối, chấp mê ban đêm; hắn ô ở trước ngực trong lòng bàn tay, chảy ra màu đỏ chất lỏng.

” ta yêu ngươi, nói cho ta biết, ngươi cũng yêu ta……”

nàng khóc tâm thần câu toái, hắn lại cố chấp thần kỳ.

ta yêu ngươi, Lâm Thiên Tường; theo lúc ban đầu đến cuối cùng…… nàng chậm rãi ngồi xổm xuống, là lúc trước cái kia vị trí.

khinh nhẹ vỗ về trong trẻo nhưng lạnh lùng mặt đường, lại giống phủ ở của hắn trên người. yêu ngươi a…… theo hiện tại, đến vĩnh viễn; không có một khắc, không ở yêu ngươi……

dân chính cục đại viện, là duy nhất không có biến hóa địa phương; hai mươi năm trước cũ lâu, như cũ đứng lặng ở nơi nào, Thanh Thanh vắng vẻ.

đêm hôm đó, trên bầu trời vô số khỏa lóng lánh đầy sao, không có một viên lượng quá của hắn ánh mắt.

” Mạnh Dĩ Điệp, đáp ứng ta, chúng ta vĩnh viễn cùng một chỗ, mãi cho đến tử ngày nào đó.”

” hảo, cả đời; mãi cho đến tử ngày đó.”

nhắm mắt lại, tường biên lá cây vẫn là ở sàn sạt làm vang; liền giống như cái kia buổi tối, đồng loạt ở tố nói đến đây cả đời nhất thế tình nghĩa.

chúng ta, thật sự làm được; Lâm Thiên Tường, không có, một ngày, chia lìa!

ta, đến tột cùng là như thế nào may mắn? cả đời này, có được ngươi……

thánh đằng trường học, sớm nghênh đón đưa hướng vô số phê học sinh; nhưng là kia đại môn, như cũ nguy nga đứng thẳng, vẫn duy trì, hai mươi năm trước bộ dáng.

trước cửa, rộn ràng nhốn nháo, là đang ở hạ học thiếu niên; đó là hắn, từng đứng lặng quá địa phương.

tại kia cái rét lạnh ban đêm, hắn nắm chặt ở nàng ống tay áo thượng thủ; sáng ngời một đôi thâm thúy ánh mắt, thẳng tắp nhìn nàng.

” ta thích ngươi, làm ta bạn gái……”

lúc này đây, làm những lời này lại lần nữa bên tai biên vang lên; nàng cười đến ngọt ngào.

này rõ đầu rõ đuôi vô lại, cái kia thời điểm, có hay không đoán được, này một câu, dĩ nhiên là cả đời ràng buộc……

sân thể dục thượng, mười mấy cái thiếu niên hô quát đồng bóng đá tiêu xài chính mình thể lực; thanh xuân cùng bay lên hơi thở, như thế, quen thuộc.

nơi đó mặt, có thể có ngươi?

hảo tưởng, nhìn nhìn lại ngươi……

ngươi xem, hoa quế nhi, lại mở; thơm quá, tựa như, khi đó, giống nhau……

ta đứng ở này hoa quế dưới tàng cây, chờ ngươi, lại hướng ta chạy tới, được không? lúc này đây, ta, nhất định phải, mỉm cười nhìn phía ngươi……

34 lộ xe chung điểm đứng, sớm thay đổi bộ dáng; khả tựa hồ, là kỳ tích, cái kia hẻo lánh tiểu công viên, như cũ, vẫn là ở nơi nào.

đây là hắn cùng nàng, từng tọa quá thạch đắng; sớm loang lổ không chịu nổi, nàng lại vuốt ve, như là trên thế giới tối trân quý bảo tàng.

” ta, sẽ tốt nghiệp; cho ta ôm một chút.”

lòng của nàng khiêu, cũng lậu vỗ. kinh ngạc, có chút thở không nổi.

vô lực, ngồi xổm thạch đắng bên cạnh; nàng vươn hai tay, như là ôm, tựa đầu trên gối kia lạnh như băng, lại ấm áp mặt bằng.

một chút hạ, vuốt ve; là hắn cùng của nàng nhớ lại.

ta, lại đi tới nơi này; làm sao bây giờ đâu, Lâm Thiên Tường?

lại không có nghe của ngươi nói; luôn thích nơi này. lại nói với ta một lần, được chứ? lại nói với ta một câu, làm cho ta ôm ngươi một cái……

làm cho ta, ở của ngươi trong lòng héo rũ…… ngươi đáp ứng rồi, ngươi rõ ràng đáp ứng quá của ta, làm cho ta trước rời đi; thực hiện của ngươi lời hứa, được chứ? không cần, xá ta mà đi……

làm xe, rốt cục chạy đến bờ biển; Mạnh Dĩ Điệp đối lái xe nói một câu, ” ngươi đi về trước đi.” một người, chậm rãi đi hướng bờ cát.

mỏng manh lạc ngày sau, này một mảnh bãi biển vẫn là tĩnh ra kỳ.

trắng noãn, tế nhuyễn sắc lẹm, tựa như hai mươi năm trước, giống nhau như đúc. nơi này, là thời gian duy nhất không có khắc thượng dấu vết địa phương.

” ngươi còn nhớ rõ chỗ này sao?”

” nhớ rõ; lần đầu tiên hôn ngươi……”

” đứa ngốc, làm sao có thể không nhớ rõ; ngươi ở trong này, thích ta……”

lại đi phía trước, cũng là hắn càng thêm tuổi trẻ mặt; mang chút thống khổ, mà rung động mặt.

” ngươi là vô tâm sao? ta vì ngươi, ngay cả tự tôn đều không cần; một lần lần bị ngươi dẫm nát dưới chân, một lần lần đứng lên lại cho ngươi thải……”

” Mạnh Dĩ Điệp, ngươi đến tột cùng làm cho ta làm như thế nào? ta đến tột cùng muốn làm như thế nào? ngươi nói cho ta biết……”

nàng, đối với đào thanh phập phồng nước biển, cười đến sáng lạn mà ngọt ngào.

ta, muốn ngươi thế nào đâu? Lâm Thiên Tường……

mỗi lần gặp ngươi, liền nhịn không được khí chính mình; khí chính mình vì sao, hội nhịn không được một lần lần nhớ ngươi, khí chính mình vì sao, không thể gặp qua sau liền quên ngươi……

từ cái kia thời điểm bắt đầu, ta cũng đã đã không có yêu cầu ngươi như thế nào quyền lợi……

tay nàng thượng, là một viên khỏa bị năm tháng ma viên sắc lẹm; tinh tế mơn trớn, như là, hắn cùng của nàng nhớ lại.

Mạnh Dĩ Điệp đóng mắt, mặc cho gió biển thổi hướng nhĩ tế; gây cho nàng một tiếng thanh nói nhỏ.

rất quen thuộc tất, giống như là cái kia thời điểm giống nhau; này thanh âm, rất quen thuộc tất.

” ta yêu ngươi…… bảo bối nhi……”

ta cũng yêu ngươi, Lâm Thiên Tường; thực yêu, thực yêu……

theo ngày đó khởi, trong lòng, tràn đầy, đều là ngươi……

rất đau, nơi này; nhớ ngươi nghĩ đến, thật sự rất đau……

ngươi, tỉnh lại, được không? không cần, bỏ lại ta…… mặc kệ đi nơi nào, không cần, bỏ lại ta, một người, ở trong này……

lạc ngày, dần dần chìm vào đại hải; im ắng bãi biển thượng, nàng như cũ, ở kiên nhẫn chờ đợi.

tay nàng thượng, nhanh cầm chặt, là nhất bộ di động.

ta ở trong này, luôn luôn tại nơi này, chờ ngươi; chờ ngươi tỉnh lại điện thoại, hoặc là, chờ ngươi đến, chúng ta cùng nhau……

gió biển, hỗn loạn đào thanh, tràn ngập ở của nàng chung quanh; ẩn ẩn truyền đến, là vĩnh hằng, ấm áp hơi thở.

” đứa ngốc, như thế nào lại chạy đến nơi đây đến đây……”

di động, vô thanh vô tức dừng ở mềm mại trên bờ cát; Mạnh Dĩ Điệp khóe mắt ướt át, mỉm cười quay lại thân……

【 này thiên văn mặt sau có chút kéo dài, thật sự thật có lỗi; tân văn nhất định ở ý nghĩ thượng tránh cho loại tình huống này!!】

 

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s