tinh ko the tinh

Đệ 15 chương Chương 15:

 

Xe khai tiến Giang Nam Lệ Thuỷ loan thời điểm, vừa vặn là cơm chiều thời gian. Lâm Thiên Tường đạp vào trong nhà, nhà ăn mặt bàn thượng đã muốn bố tốt lắm bát đũa; dĩ nhiên ngồi xuống Lương Tuyết Văn có vẻ có chút ngoài ý muốn, lập tức trên mặt nhộn nhạo ra nhu hòa ý cười, “Thiên Tường, như thế nào trở về cũng không đánh trước cái điện thoại?”

 

“Không có, sẽ trở lại nhìn xem.” Lâm Thiên Tường thuận tay đem xe cái chìa khóa phóng tới trên bàn trà mặt.

 

“Nhanh đi trở lại đường ngay, đến ăn cơm .” Lương Tuyết Văn quay đầu hướng phòng bếp, “Trương tẩu, lại lấy một bộ bát đũa.”

 

Năm gần năm mươi phụ nhân, vẫn là bảo dưỡng thoả đáng, tràn ngập mị lực; tinh xảo đồ trang sức trang nhã cùng quần áo, giơ tay nhấc chân nói không nên lời giỏi giang tinh chỉnh. Tuy rằng là nữ lưu, khả ở làm việc hiệu suất cùng lời nói phong độ thượng chút không tốn nam tử Lương Tuyết Văn, hiện cư thụy lâm tổng bộ thị trường tổng giám chức vụ, rất nhiều trọng yếu quyết sách cùng đối ngoại sự vụ, của nàng phân lượng hết sức quan trọng. Có thể nói Lâm Nam Phong có thể đem sự nghiệp làm được như vậy đại, cũng có này hiền vợ một nửa công lao.

 

“Ta nói ngươi đứa nhỏ này phi chính mình chuyển đi ra ngoài trụ làm sao? Trụ ở nhà có nhân chiếu cố ngươi ăn, mặc ở, đi lại, tỉnh đi rất nhiều hậu cố chi ưu.” Lương Tuyết Văn cũng chỉ có ở lúc này, mới rút đi nhất quán khéo léo áo khoác; giống một cái bình thường mẫu thân giống nhau, minh biết rõ những lời này căn bản vô dụng, vẫn là nhịn không được lải nhải.

 

“Không quan hệ, ” Lâm Thiên Tường nói được có chút không yên lòng, “Cũng có điểm thời gian công quét tước; một người trụ thói quen .”

 

“Ta xem, nhưng thật ra thời điểm lo lắng một chút hôn nhân vấn đề .” Ngồi ở chủ vị thượng Lâm Nam Phong khó được như thế hòa ái, xem ra nhưng thật ra hôm nay tâm tình không sai, “Thiên Tường, ngươi cũng không nhỏ ; không sai biệt lắm nên định ra đến đây, lam 竛 là cái hảo hài tử, nói chuyện mau ba năm đi…”

 

Tuy rằng đã muốn thượng tuổi, bởi vì trường kỳ kiên trì vận động duyên cớ, nam nhân dáng người bảo trì rất khá; ngũ quan chưa nói tới tuấn mỹ, cũng là cương nghị đoan chính, thực tự nhiên tản mát ra uy nghiêm cùng phong độ.

 

Có lẽ là tuổi dần dần già đi, có lẽ là Lâm Thiên Tường mấy năm nay quả thật biểu hiện không sai, Lâm Nam Phong đổ đối này con trai dần dần vừa lòng đứng lên. Nghĩ sớm đi năm, tiểu tử này bởi vì thường xuyên đánh nhau, gây chuyện mà không thiếu ai bản tử, nhìn nhìn lại hiện tại hắn đem toàn bộ khách sạn tập đoàn để ý tỉnh tỉnh có tự, Lâm Nam Phong ở vui mừng rất nhiều thậm chí còn mang có một chút kiêu ngạo.

 

Không ngờ Lâm Thiên Tường không chút nào chưa lĩnh hội phụ thân hảo ý cùng quan tâm, cơ hồ là có chút thô lỗ , thẳng tắp nhìn ngồi ngay ngắn ở chủ vị thượng nam nhân, lạnh lùng nói một câu, “Kết hôn làm gì? Khi kết hôn, sau đó hảo muốn làm ngoài giá thú tình sao?”

 

Vô lý mà đông cứng một câu, làm cho trên bàn cơm mặt khác hai người đồng thời trầm tĩnh xuống dưới. Lương Tuyết Văn cơ hồ là trong nháy mắt sắc mặt liền thay đổi, chiến môi, lạnh giọng quát bảo ngưng lại, “Thiên Tường, ngươi đang nói cái gì?”

 

Lâm Nam Phong lại không nói gì, hơi nhíu mi tâm, ánh mắt sáng ngời, nhìn mang chút mạc danh kỳ diệu, không biết cái gọi là cảm xúc theo trước bàn cơm đứng lên trẻ tuổi nhân, thâm trầm không nói được một lời.

 

Vô vị kích động căn bản không phải giải quyết vấn đề cách, oán giận đã muốn phát sinh sự thật càng thêm vu sự vô bổ; Lâm Thiên Tường cảm thấy chính mình thật sự cần yên lặng một chút, tâm, toàn rối loạn!

 

Đẩy ra ghế dựa, nói một câu, “Thực xin lỗi, ta có việc, đi về trước ; các ngươi từ từ ăn đi”, cửa trước ngoại đi đến.

 

Cửa kính xe bị chậm rãi hạ xuống, thẳng đến mặt đường thượng bí mật mang theo cảm lạnh ý gió nhẹ chậm rãi bay vào bên trong xe, táo bạo hỗn loạn nội tâm, mới vừa rồi chậm rãi tỉnh táo lại.

 

Từ nhỏ, mặc kệ hành vi thượng lại như thế nào phản nghịch cũng tốt, trong nội tâm, cái kia có đảm có thức, nghiêm cẩn rộng lượng nam nhân, vẫn là Lâm Thiên Tường nhìn lên, hoặc là nói là sùng bái đối tượng. Chính mình phụ thân, hắn cơ hồ là từ hai bàn tay trắng khốn cảnh, dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng; cha mẹ hai người lẫn nhau đến đỡ mới có thể  phát triển cho tới hôm nay. Cái gọi là này nhà giàu mới nổi tài đại khí thô sau phiêu nhiên thô tục, thanh danh hiển hách sau tùy theo phát ra tham lam dục vọng, có thể nói hắn cũng không có.

 

Một lần, Lâm Thiên Tường từng âm thầm ôm khó có thể lý giải, thậm chí có một chút khâm phục tâm lý, đem phụ thân cuộc sống quy nạp vì “Khổ hạnh tăng” bàn ngày; ở coi trọng vật chất xã hội trung, giống hắn cái loại này tọa ủng khổng lồ tài sản, lại mỗi ngày bận rộn cho sự nghiệp, cơ hồ so với trong công ty gì một cái tối chăm chỉ viên công đều còn bán mạng lão bản, thật sự là không nhiều lắm gặp.

 

Còn trẻ phản nghịch thời đại, giống mỗi một cái sinh hoạt tại phụ thân chói mắt quang hoàn hạ, bị hạn định vô số khuôn sáo nam đứa nhỏ giống nhau, không muốn nghe lệnh cho nhân, dám phải làm ra chút không hợp với lẽ thường hành động; Lâm Thiên Tường khi đó căn bản chính là vì đánh vỡ cường túi chữ nhật ở chính mình trên người các hạng quy định mà cố ý làm ra một ít hoang đường sự.

 

Dần dần , nhân thành thục , mới biết được này cái gọi là ăn chơi đàng điếm, sính ngoan so dũng khí kỳ thật cũng không thể thể hiện sinh tồn ý nghĩa; chậm rãi, cũng bắt đầu giải trách nhiệm cùng theo đuổi hàm nghĩa. Mặc dù là như vậy, Lâm Thiên Tường như cũ khó hiểu, giống phụ thân như vậy cẩn trọng một lòng nhào vào sự nghiệp thượng, rốt cuộc nhân sinh còn có cái gì lạc thú đáng nói.

 

Lâm Thiên Tường chưa từng nghĩ tới, nhiều như vậy năm qua giống nhau vẫn xa không thể thành nhân, thế nhưng hội làm ra loại chuyện này! Trên thế giới luôn luôn như vậy một người, ngươi khâm phục của hắn thành tựu, cũng bội phục của hắn nghị lực, có lẽ ngươi chưa từng có, về sau cũng sẽ không nói ra những lời này, nhưng là trong tiềm thức, ngươi tôn kính hắn người kia. Nhưng là có một ngày, ngươi bỗng nhiên phát hiện, này vẫn cao cao tại thượng nhân, nguyên lai hắn cũng có hoang đường thời điểm, hắn phạm hạ dĩ nhiên là ngươi tưởng đô tưởng không đến sai lầm; này quả thực, so với chính mình phạm vào sai lầm còn làm cho người ta khó có thể nhận.

 

Lại hoảng quá thần đến thời điểm, Lâm Thiên Tường phát hiện thế nhưng lại chạy đến đạt di cảnh uyển. Lẳng lặng nhìn cách đó không xa, của nàng phòng thắp sáng ngọn đèn, rất nặng đạm màu tím rèm cửa sổ, hắn nhìn không tới có người trong nhà ảnh.

 

“Mẹ, ” Mạnh Dĩ Điệp nhìn mẫu thân đông giống nhau tây giống nhau nhét vào túi tiền gì đó, thật sự có chút bất đắc dĩ, “Khăn mặt kem đánh răng này đó cũng đừng trang ; ta cũng không phải đi nam cực! Bên kia tiểu khu phụ cận cũng có siêu thị, đến lúc đó mua là tốt rồi .”

 

“Chuyển đi qua mệt chết đi , nào có tinh lực dạo siêu thị ; nói sau vừa vặn trong nhà có, mang đi qua cũng phương tiện.” Trữ Nhã Bội không chút phật lòng, tiếp tục trên tay công tác.

 

Mạnh Dĩ Điệp nhìn xem không khỏi hơi hơi bật cười, “Ta như thế nào lại nghĩ tới vừa học đại học lúc ấy , ngươi cũng là hận không thể đem toàn bộ gia đều chuyển ta ký túc xá đi! Ta liền trụ các ngươi đơn vị tiểu khu, tọa một giờ xe taxi có thể đã trở lại, nhìn ngươi…”

 

“Di, ngày mai Cố Thần nghỉ ngơi sao?” Trữ Nhã Bội ngừng tay trung công tác, quay đầu nhìn liếc mắt một cái ngồi ở đầu giường nữ nhi.

 

“Ân… Hắn… Không nghỉ ngơi.” Do dự mà đáp ra lời nói, ấp a ấp úng.

 

“Kia vì sao kế hoạch ngày mai chuyển a? Ta và ngươi ba ba đều đi làm, ngươi một người như thế nào chuyển đi qua?” Cẩn thận mẫu thân ngồi ở nữ nhi bên cạnh, đoan trang của nàng mặt.

 

“Mẹ…” Ngẩng đầu nháy mắt, Mạnh Dĩ Điệp nhìn đến mẫu thân hơi hơi khơi mào đôi mi thanh tú, dừng một chút, vẫn là thản nhiên nói ra, “Ta cùng Cố Thần chia tay .”

 

Khơi mào đôi mi thanh tú lại biến thành vi toàn, “Tiểu Điệp, đây là có chuyện gì? Nói như thế nào chia tay liền chia tay ? Giận nhau ?”

 

Buông xuống đầu, Mạnh Dĩ Điệp nhấp hé miệng, “Không phải cãi nhau; chia tay . Mẹ, ngươi cũng đừng hỏi.”

 

Đặt ở đầu gối mặt trên thủ, bị ôn nhu bao vây lên, trữ Nhã Bội lẳng lặng nhìn nàng, “Tiểu Điệp, Cố Thần là cái không sai đứa nhỏ; ngươi phải biết rằng ở đối thời gian gặp được đối nhân, là cỡ nào không dễ dàng chuyện, nhân… Muốn quý trọng duyên phận, không cần… Làm ra làm cho chính mình hối hận quyết định…”

 

“Ta biết, mẹ, ta cũng biết Cố Thần hắn tốt lắm;” ngẩng đầu trong nháy mắt, nàng thấy được mẫu thân trong mắt thân thiết cùng lo lắng, “Hắn tốt lắm… Nhưng là…” Nhưng là hắn không phải ngươi yêu kia một cái!

 

“Là ngươi có mặt khác người trong lòng ? Hay là hắn có mặt khác người trong lòng?” Trữ Nhã Bội nói xong, chính mình ngược lại trước lắc lắc đầu, “Ta nhìn ra được đến, Cố Thần cái kia đứa nhỏ, hắn là thật sự thích ngươi.”

 

“Ta không có, ” cơ hồ không chút do dự thốt ra, “Ta không có thai hoan ai, hắn cũng không có; chính là, không thích, ta cảm thấy ta không thích hắn, còn cột vào hắn bên người, như vậy đối hắn không công bằng.”

 

Cảm tình, là có thể chậm rãi bồi dưỡng a… Trữ Nhã Bội rất muốn đối chính mình nữ nhi nói như vậy một câu; nhưng là môi giật giật, thủy chung cũng không nói gì xuất khẩu. Năm năm, nàng biết chính mình nữ nhi cùng Cố Thần tiếp xúc năm năm, nếu ở năm năm lý đều không có bồi dưỡng ra làm người ta tâm động ngọt ngào tình yêu, kia nàng còn có thể nói cái gì đâu…

 

Nói thực ra, trữ Nhã Bội cảm thấy Cố Thần này nhân thật sự không sai; ổn định, cẩn thận, có trách nhiệm cảm, ở nàng xem đến đem nữ nhi giao cho như vậy một người nam nhân trong tay, là có thể yên tâm chuyện tình. Nhưng là, ở tình yêu này nhất đường nhân sinh môn bắt buộc thượng, gì người bên ngoài đề nghị đều là không làm sổ ; chỉ có ngươi tự mình thể hội , đã trải qua hỉ cùng bi, bị thương, khép lại … Ngươi mới có thể chậm rãi hiểu được.

 

Nàng nghĩ nhiều nói cho của nàng nữ nhi, tình yêu là đem kiếm 2 lưỡi, ngươi yêu càng nhiều, càng dày đặc, thường thường đã bị thương tổn cũng càng sâu, càng lớn; hưởng thụ bị che chở, bị yêu thương tư vị, muốn so với phấn đấu quên mình trả giá thật tình tới thoải mái nhiều lắm! Bị yêu, vĩnh viễn so với trả giá yêu càng dễ dàng làm cho người ta cảm nhận được hạnh phúc.

 

Nhưng là, nàng có cái gì lập trường đến giáo nàng này đó đâu? Nàng, là của nàng nữ nhi đúng vậy; nhưng là, của nàng nhân sinh, hẳn là từ chính nàng làm chủ. Huống chi, chính mình tuổi trẻ khi từng trăm chiết dứt khoát phạm quá lỗi, đạo nghĩa không thể chùn bước nghe không tiến khuyên bảo, chính nàng, cũng từng tuổi trẻ quá a…

 

“Tiểu Điệp, ” vuốt ve nữ nhi mềm mại thủ, trữ Nhã Bội chỉ nói một câu, “Quý trọng ngươi bên cạnh nhân, không cần miễn cưỡng chính mình; mẹ hy vọng ngươi hạnh phúc, mặc kệ thế nào, trước bảo vệ tốt chính mình không cần đã bị thương tổn…”

 

Làm Mạnh Dĩ Điệp tay trái tha một cái da tương, tay phải mang theo một bộ đệm chăn, đứng ở tiểu khu cửa đợi 20 phút cũng ngăn đón không đến nhất xe taxi thời điểm, nàng mới chính thức ảo não đứng lên.

 

Nghĩ sớm một chút xuất môn, cũng may giữa trưa phía trước đem phòng ở quét tước sạch sẽ, thế nhưng đã quên đem đi làm cao phong lo lắng tiến vào; liên tiếp đi qua tất cả đều là tái khách xe, tha gia mang khẩu ôm một đống này nọ, chỉ ngây ngốc đứng ở ven đường, nghênh đón qua lại người đi đường kinh ngạc ánh mắt, thật sự là quẫn bách có thể!

 

Ngàn kỳ vạn phán trung, rốt cục một chiếc đèn sáng xe taxi mở lại đây; Mạnh Dĩ Điệp quả thực là mang theo cảm kích tâm tình vẫy vẫy thủ. Ngay tại nàng vừa muốn đem hành lý chuyển lên xe thời điểm, phía sau bỗng nhiên truyền đến quen thuộc thanh âm.

 

“Mạnh Dĩ Điệp…”

 

Đệ 16 chương Chương 16:

 

Mấy thước ở ngoài, Cố Thần đem xe ngừng ở tại ven đường, mở cửa xe đi rồi xuống dưới.

 

“Tiểu thư, ngươi còn có đi hay không?” Xe taxi lái xe sườn tham thân mình không kiên nhẫn hỏi một câu.

 

“Ngượng ngùng.” Cố Thần đi lên đến, đem cửa xe thuận tay quan thượng, xe taxi tuyệt trần mà đi.

 

“Ngươi như thế nào tới nơi này ?” Mạnh Dĩ Điệp có chút ngoài ý muốn, này quá khéo .

 

“Vừa đi tổng cục giao điểm tài liệu, đi ngang qua. Ngươi này là muốn đi thế nào?” Cố Thần xem xem nàng ôm ở trên tay phi tử.

 

“Ta điều đã trở lại, về sau muốn chuyển đến mẹ ta các nàng đơn vị phân phòng ở đi trụ, cách công ty gần.” Mạnh Dĩ Điệp có điểm ngượng ngùng, bế giường chăn bị nhân xem lâu như vậy, mặc cho ai đều đã có chút mất tự nhiên .

 

“Đi thôi, ta đưa ngươi.” Nói xong nam nhân đem thượng da tương tha lên, Mạnh Dĩ Điệp lại chậm chạp không chịu giao ra trong tay đệm chăn.

 

“Không cần…” Đã muốn chia tay sao, không nghĩa vụ .

 

“Mạnh Dĩ Điệp…” Cố Thần nhìn nữ nhân không được tự nhiên chậm chạp đứng ở tại chỗ, thở dài, “Ít nhất, cũng là bằng hữu a; ngươi chẳng lẽ tưởng về sau đều theo ta phân rõ giới hạn sao?”

 

Đơn vị phúc lợi phòng, bởi vì quy hoạch hạn chế, toàn bộ là nhiều tầng kết cấu. Mạnh Dĩ Điệp nhìn một tay mang theo nặng trịch thùng, một tay ôm chăn đi lên lầu 5 cũng không cấm hơi hơi thở hổn hển Cố Thần, bất giác âm thầm may mắn cũng may gặp gỡ này miễn phí lao động.

 

Trong phòng mặt các thức gia cụ đều là đầy đủ hết, trừ bỏ mặt trên lạc mãn tro bụi ở ngoài cơ hồ có thể nói là hoàn mỹ. Bốn phía tìm một vòng, phát hiện ngay cả cái có thể ngồi xuống sạch sẽ địa phương đều không có, Mạnh Dĩ Điệp có chút thật có lỗi cười cười.

 

“Ngượng ngùng a, mệt mỏi nửa ngày ngay cả chén nước đều không có chiêu đãi ngươi .”

 

Tưởng chờ này nhân cáo biệt xuất môn, nam nhân lại lập tức đi vào phòng khách.”Ngươi đi tìm cái chậu tiếp điểm nước ấm, này đó gia cụ đều cần lau một chút; còn có khăn mặt.”

 

Nói xong, màu lam nhạt áo sơmi tay áo đã là bị cuốn lên; nhìn chằm chằm cái kia chậm chạp bất động nữ nhân, mặt mang nghi vấn.

 

“Ngươi… Không phải đi đi làm sao?” Mạnh Dĩ Điệp hỏi xấu hổ, chẳng lẽ hắn còn muốn lưu lại giúp nàng làm vệ sinh?

 

Cố Thần lại nâng nâng lông mi, “Nếu đều đến đây, như thế nào ngươi cũng phải mời ta ăn đốn cơm trưa đi?” Nói xong, nâng thủ nhìn nhìn biểu, “Này phòng ở không cần như thế nào thu thập, lau cũng rất sạch sẽ ; ta xem chúng ta nắm chặt một chút, còn kịp mua đồ ăn.”

 

Hắn nói được tự nhiên hơn nữa theo lý thường phải làm, Mạnh Dĩ Điệp có chút dở khóc dở cười; ở nam nhân thong dong bình tĩnh ánh mắt dưới, nàng tìm ra hai điều khăn mặt, theo buồng vệ sinh đánh bồn nước ấm.

 

Thẳng đến chân chính bắt đầu quét tước đứng lên, Mạnh Dĩ Điệp mới phát hiện hắn theo như lời “Tới kịp mua đồ ăn” thực không phải xuy ngưu . Nguyên bản kế hoạch toàn bộ nửa ngày lượng công việc, tại kia nam nhân lưu loát mà đâu vào đấy tảo tảo lau trung, thế nhưng chỉ dùng một cái nhiều giờ, toàn bộ phòng ở liền toả sáng ra vừa trang hoàng hoàn khi trạng thái.

 

Mạnh Dĩ Điệp nhìn xem có chút choáng váng đầu; nàng không rõ ràng lắm này quen chỉ huy người khác làm việc nam nhân, kỳ thật làm lập nghiệp vụ đến cũng là đem hảo thủ. So sánh với dưới, nàng đổ cảm thấy chính mình thật sự là nâng không ngẩng đầu lên; tuy nói là cái nữ hài tử, nhưng là từ nhỏ nuông chiều từ bé, không học đại học phía trước nàng ngay cả chính mình tất cũng không tẩy quá một đôi. Tuy rằng một mình sinh hoạt ba năm, nhưng là y của nàng tính chậm chạp, quả thực chính là đạt tới tha một lần sàn cũng cần phân hai lần hoàn thành cảnh giới.

 

Là ai nói làm gia vụ nam nhân đều mang theo nương khang? Tại đây cái anh tuấn cao ngất trên thân nam nhân, nàng chỉ có thấy ôn nhuận thận trọng mị lực. Hơn nữa ở nàng cũng chuẩn bị động thủ thời điểm, Cố Thần xem liếc mắt một cái tay nàng, chỉ đệ một cái rửa khăn mặt lại đây, “Ngươi lau thủy tinh đi, tha hội bắt tay tâm ma ra cái kén.”

 

Bình thản , không dễ phát hiện ấm áp, làm cho nàng tại kia trong nháy mắt thế nhưng có chút thất thần. Mạnh Dĩ Điệp bỗng nhiên nhớ tới tiền một đêm mẫu thân cùng nàng nói qua trong lời nói, “Ở đối thời gian, tìm đối nhân… Bị che chở là nữ nhân hạnh phúc”, nàng đến tột cùng là làm sao có thể ngốc đến ở hắn bên người suốt năm năm đều không có chân chính hảo hảo đi thể hội của hắn che chở đâu?

 

Làm Mạnh Dĩ Điệp vừa mới đem cửa sổ thượng thủy tinh lau hoàn một nửa thời điểm, Cố Thần cũng là đem chỉnh gian phòng gia cụ cùng sàn tất cả đều sửa sang lại sạch sẽ. Bỗng dưng ngẩng đầu, nhìn cái kia cố sức nâng thủ chà lau trên đỉnh đầu mặt thủy tinh cửa sổ nữ nhân, ở thấy rõ ràng nàng trên tay mang bạc kim dây xích tay sau, Cố Thần kinh ngạc nói không ra lời.

 

Bóng loáng non mịn trên cổ tay, đội hắn ba năm trước đây đưa cho tay nàng liên; ngoài cửa sổ bắn vào ánh sáng mặt trời chiếu ở mặt trên, chớp động mê người quang mang. Này liên tử, nàng vẫn không khẳng mang đi ra; tựa như ở đưa của nàng thời điểm, nàng chối từ thật lâu vẫn không chịu nhận giống nhau, hắn biết nàng sở dĩ nói “Rất quý trọng ” kỳ thật là ở nói cho hắn, nàng còn không có nhận hắn.

 

Suốt ba năm cũng chưa khẳng mang một chút gì đó, hiện tại bỗng nhiên lấy ra nữa vòng ở trên cổ tay, này ý nghĩa cái gì đâu…

 

Trong kế hoạch đồ ăn, cũng không có mua trở về; xe tái hai người đi tới khu phố tâm một nhà nhà ăn. Thói quen tính , nam nhân săn sóc điểm ra đồ ăn, tất cả đều là của nàng khẩu vị.

 

“Mạnh Dĩ Điệp…”

 

“Ân?” Nâng lên vô tội mắt, nhìn xem Cố Thần có chút do dự; chính là vẫn như vậy, không chút nào che giấu vô tình, lại cho ngươi quái cũng lạ không đứng dậy. Chẳng lẽ, còn muốn lại trả giá một cái khác năm năm, đến nhồi vào này vô tội trung tịch mịch sao? Nam nhân như vậy hỏi chính mình.

 

“Ta… Lần trước nói , không thành công.” Không kịp nghĩ lại, Cố Thần trong lòng âm thầm ủ rũ, chưa nghĩ ra, làm sao liền nói ra ! Hắn nguyên vốn không phải như vậy khẩu vô ngăn cản nhân, không phải sao?

 

Mạnh Dĩ Điệp sửng sốt một hồi lâu, mới hiểu rõ sở hắn đang nói cái gì; mặt đằng lập tức đỏ lên.

 

Hắn như vậy, là muốn nói gì đâu? Còn có thể sao? Còn có cơ hội sao? Nghĩ tối hôm qua mẫu thân nói qua trong lời nói; nghĩ chính mình cùng Lâm Thiên Tường trong lúc đó căn Bổn Nhất điểm đều không có khả năng; nghĩ này nam nhân cho tới nay tri kỷ thân thiết; trong lòng tựa như xao nhịp trống, “Đốc đốc đốc” —— đi về phía hắn thổ lộ! Ngươi không nhỏ , bỏ qua này nam nhân, ngươi đi đâu tìm một như vậy thích hợp nhân?

 

“Chúc mừng…” Trong lòng tưởng là một chuyện, ở bối rối cùng giãy dụa trung phun ra khẩu cũng là một khác hồi sự; Mạnh Dĩ Điệp khổ khổ mặt, thiếu chút nữa cắn thượng chính mình đầu lưỡi.

 

Cố Thần nhìn trước mặt nữ nhân mặt nhăn thành một đoàn mặt mày, lại cân nhắc kia râu ông nọ cắm cằm bà kia trả lời, không khỏi cũng vui vẻ .

 

“Tiểu Điệp… Chúng ta, lại một lần nữa thử một lần, được không?” Có lẽ là của nàng biểu tình quá mức đáng yêu, thế nhưng lại một lần nữa, hộc ra khả năng làm cho chính mình một cái khác năm năm nước chảy về biển đông hứa hẹn; ở tình yêu trước mặt, lại lý trí nhân, chung quy cũng sẽ có mê hoặc thời điểm. Hắn, là thật thực thích nàng a…

 

Đáp ứng hắn! Đâu có! Mạnh Dĩ Điệp, không thể bỏ qua, đây là cuối cùng cơ hội !

 

“Không có khả năng!” Lạnh lùng thanh âm, không biết khi nào thì tiếp cận bên cạnh bàn; hai người cả kinh vừa nhấc đầu, cũng là lẫn nhau đều quen thuộc hé ra khuôn mặt tuấn tú, tráo một tầng hàn sương , khuôn mặt tuấn tú.

 

“Chia tay , còn xả cái gì, ngươi không có chuyện gì là đi Cố Thần? !” Lâm Thiên Tường đứng cao, vẻ mặt dũ phát có vẻ cao ngạo bất tuân. Từ vừa vừa vào cửa liền thấy hai người kia, một đám biểu tình ái muội không có nhận thức, tâm tình của hắn liền không xong xuyên thấu. Sở hữu lý trí nhận định “Không có khả năng”, làm lọt vào không thể dễ dàng tha thứ dò xét du là lúc, đều bị phao đến sau đầu. Nói cái gì một lần nữa thử một lần, một lần nữa thử một lần cũng không tới phiên ngươi!

 

Nữ nhân còn chưa phục hồi tinh thần lại xấu hổ nháy mắt, Cố Thần lại trước một bước đoạt lại lý trí. Nam nhân theo ghế trên đứng lên, nhìn thẳng kia trương lai giả bất thiện mặt, xuất hồ ý liêu , thế nhưng mỉm cười đánh thanh tiếp đón.

 

“Khéo như vậy, muốn hay không cùng nhau ăn một bữa cơm?” Tao nhã mà nhã ân cần thăm hỏi, hắn nói được thoải mái hơn nữa tự nhiên; Lâm Thiên Tường không khỏi hơi hơi nheo lại mắt.

 

Nói xong, nhưng thật ra đằng ra chính mình bên cạnh chỗ ngồi, Cố Thần lắc mình mại đến còn ở hồn du trạng thái nữ nhân bên người, kham kham tọa ổn; cơ hồ được cho nhiệt tình , hướng tới như cũ sắc mặt âm trầm nam nhân nói một câu, “Tọa a!”

 

Lâm Thiên Tường nhìn nhìn nhanh lần lượt ngồi ở bên người nàng nam nhân, lại nhìn nhìn hắn làm cho đi ra đặt ở hai người đối diện ghế dựa, lạnh nhạt cười; hắn cơ hồ đều phải vì cái này nam nhân quát một tiếng màu!

 

Lâm Thiên Tường trên mặt âm lãnh nhưng lại cũng nháy mắt đảo qua mà quang, gần như nhộn nhạo khẽ cười một tiếng, lễ phép mà khách khí nói câu, “Không cần, chúng ta đổi cái địa phương ăn.”

 

Biên nói xong, nhoáng lên một cái tay cầm khởi nữ nhân bao, đi theo theo ghế trên đem Mạnh Dĩ Điệp kéo lên, xoay người bước đi; hai bước có hơn, bỗng dưng quay đầu, hướng Cố Thần nhíu mày, “Nhớ rõ thanh toán…”

 

“Lâm Thiên Tường…” Trước mắt bao người, bị cường đại kình lực đâu ra nhà ăn mà lại không dám lớn tiếng tiếng động lớn xôn xao nữ nhân, thẳng đến bị túm đến của hắn cỏ xa tiền, rốt cục nhịn không được cao giọng quát bảo ngưng lại, người qua đường không nhiều lắm, nhưng cũng đều hướng hai người kia đi tới chú mục lễ.

 

“Lên xe.” Nam nhân phong khinh vân đạm nói một câu, chính mình đã vòng đến phòng điều khiển một bên.

 

Thấy nữ nhân như cũ cổ nghiêm mặt vẫn không nhúc nhích, Lâm Thiên Tường phất phất tay trung của nàng bao da, “Lên xe.”

 

Thượng xe nữ nhân, chuyện thứ nhất chính là đem chính mình bao bao gắt gao ôm vào trong ngực, cảnh giác nhìn cái kia chuyên môn niết nhân uy hiếp vô lại, “Ngươi làm cái gì vậy, ngươi đến tột cùng muốn làm sao a, Lâm Thiên Tường!”

 

Thuần thục đem xe khai thượng lộ, Lâm Thiên Tường cũng không có quay đầu, “Đi ăn cơm a; không phải đã nói rồi sao.”

 

“Ta đang ở cùng Cố Thần ăn cơm a… Ngươi như vậy thực không lễ phép, ngươi biết không? Người ta giúp ta thu thập vừa lên ngọ phòng ở, ngươi người này…” Tận tình khuyên bảo , tưởng cùng này nam nhân giảng đạo lý căn bản là ở làm vô dụng công; khó thở dưới, Mạnh Dĩ Điệp thế nhưng xem nhẹ điểm này.

 

Cái này Lâm Thiên Tường nhưng thật ra thực hợp tác xoay qua đầu, nhíu nhíu mày, “Ngươi có cái gì phòng ở cần hắn tới thu thập? !”

 

“Ngươi xem phía trước… Có xe… Ngươi ở lái xe a!” Mạnh Dĩ Điệp có chút hoảng, như vậy không chuyên nghiệp lái xe thật sự làm cho người ta không lớn yên tâm.

 

Quên đi; mọi người đi ra , còn nói này đó có ích lợi gì đâu. Nghĩ, theo bao trong bao mặt lấy điện thoại cầm tay ra, bạt thông Cố Thần điện thoại.

 

“Thực xin lỗi a, Cố Thần…” Nói còn chưa nói hoàn, lại bị nam nhân chộp đoạt đi qua, điện thoại hợp nhau đến, cũng là bị ném tới sau tòa thượng.

 

Mạnh Dĩ Điệp thẳng muốn chọc giận kết!”Lâm Thiên Tường! Ngươi đến tột cùng là ở làm sao a? !” Đối mặt này nam nhân liên tiếp bá đạo, lại dịu ngoan tính tình nhưng cũng là nhịn không nổi nữa, “Chúng ta chia tay năm năm ! Năm năm … Ngươi rốt cuộc là muốn như thế nào a? Ta có của ta cuộc sống, ngươi cũng có của ngươi bạn gái , ngươi đến tột cùng muốn ta làm như thế nào a? !”

 

Xe mạnh đứng ở ven đường, Lâm Thiên Tường cơ hồ là lạnh thấu xương đem trên thân dò xét lại đây, hắn kháo đắc cận, bị kinh ngạc nhảy dựng nữ nhân bản năng dựa vào hướng về phía lưng y, nháy mắt không nháy mắt nhìn kia lạnh như băng trên mặt sắc bén ánh mắt, làm cho người ta khiếp đảm.

 

“Không có khả năng! Trừ bỏ ta, ai đều không có khả năng!” Hắn một chữ một chút, nói được leng keng.

 

Đệ 17 chương Chương 17:

 

Hắn cách gần; đem nàng xem kích động.

 

Cơ hồ cho tới bây giờ chưa thấy qua này nam nhân ánh mắt như thế còn thật sự, không hề che mũi nhọn; chính là vẫn không nhúc nhích nhìn chăm chú vào nàng, tựa hồ hiểu rõ hết thảy.

 

Mạnh Dĩ Điệp hoảng hốt bên trong, thậm chí có một loại ảo giác; theo hắn lợi hại thanh minh trong ánh mắt giải đọc ra lỗi thấy, có phải hay không hắn đã muốn đã biết kia sự kiện? Có phải hay không hắn đã muốn đã biết của hắn phụ thân cũng đang là của nàng sinh phụ? Khả không thể tin được; càng thêm không dám hỏi xuất khẩu.

 

Thử thăm dò hỏi của hắn ánh mắt, kia ánh mắt tựa hồ đọc đã hiểu nàng trong lòng nghi vấn, thế nhưng dần dần thu liễm nổi lên sắc bén, trở nên bằng phẳng mà khoan dung. Mạnh Dĩ Điệp cảm thấy cả kinh, không biết vì sao, nàng loáng thoáng cảm thấy, hắn đã biết; hắn biết nàng là hắn cùng cha khác mẹ muội muội, là ai nói cho hắn? !

 

Mang theo không thể tin kinh cụ, sảm tạp yếu ớt toàn bộ mạnh xuất hiện ở của nàng đáy mắt; Lâm Thiên Tường chỉ cảm thấy càng thêm thương tiếc đứng lên. Hai người, cách một cái chóp mũi khoảng cách, ai đều không nói gì; khả lại giống như tại đây trong nháy mắt trao đổi thiên ngôn vạn ngữ.

 

Nam nhân trong mắt quang mang trở nên kiệt ngạo mà kiên định, chỉ nhìn Mạnh Dĩ Điệp yên lặng kinh hãi; yên tĩnh hẹp hòi trong không gian, nàng biết hắn hạ quyết tâm, hắn kiên cố ánh mắt tựa hồ chỉ tại nhắn dùm một cái ý tứ —— ngươi trốn không xong; chúng ta, đều trốn không xong! Mang theo một ít bất đắc dĩ, cùng tại đây bất đắc dĩ trung dám không chịu nhận thua quật cường.

 

Mạnh Dĩ Điệp quả thực không đành lòng lại nhìn; làm sao có thể đâu? Lâm Thiên Tường, này làm sao có thể đâu? Của chúng ta trên người chảy đồng một người nam nhân huyết, làm không được, tại đây cái sự thật xã hội lý chúng ta thật sự không có biện pháp cùng một chỗ! Không có biện pháp kết hôn, không có biện pháp sinh dục, sẽ không bị bất luận kẻ nào chúc phúc , ngươi không biết sao? Tình yêu, khiến cho chúng ta phóng dưới đáy lòng, được không? Ngươi quá của ngươi ngày, ta nguyện ý thủ tại chỗ này…

 

Lâm Thiên Tường nhìn kia nữ nhân như cầu xin, như nhận thua, lại bao hàm đau lòng cùng tình yêu ánh mắt, tâm đều nát; hắn sẽ không thừa nhận, vô luận như thế nào, chỉ cần không thừa nhận này gặp quỷ huynh muội quan hệ, chúng ta là có thể cùng một chỗ.

 

Bị hắn trong mắt đạo nghĩa không thể chùn bước nhiếp cả kinh, vừa mới theo bản năng muốn né tránh nữ nhân, lại bị càng thêm mạnh mẽ vang dội nam nhân cầm ở tại khuỷu tay; trong nháy mắt của hắn trong mắt tất cả nhu tình, chỉ nhìn thấy nàng tựa hồ đều quên mất hô hấp.

 

Đừng sợ, có ta ở đây…

 

Nhẹ nhàng hôn, ẩn chứa nồng đậm thương tiếc cùng rất nặng hứa hẹn, khắc ở của nàng môi thượng; giống như mút vào, giống như khinh nam, chính là thản nhiên , mềm mại triền miên ở của nàng môi thượng, kể ra không nói gì yêu thương cùng tín niệm. Một lần, Mạnh Dĩ Điệp thậm chí lấy vì cái này nam nhân, ở dùng hôn đối nàng nói chuyện; cụ thể là cái gì nội dung nàng nói không nên lời, lại hiểu được hắn vĩnh viễn sánh cùng thiên địa bàn ý tứ, ngôn vô cùng tâm an cùng ỷ lại.

 

Nguyên bản không hề tình / dục sắc thái khẽ hôn, lại ở trằn trọc trung dần dần chậm bộ dáng; nam nhân không thể kiềm chế dục / vọng cùng đối trước người nữ nhân này vô tận khát vọng chậm rãi chiếm thượng phong, sôi trào nhiệt tình đưa hắn kia bá đạo mà hữu lực lưỡi đẩy mạnh nữ nhân môi nội. Trận bão lập tức tới, thực tâm đoạt phách bàn hấp khỏa cùng dây dưa thẳng muốn đem nàng sở hữu mềm mại nuốt nhu nhập phúc.

 

Của hắn lưỡi, tựa hồ mang theo ma lực, mạnh mẽ mà linh hoạt chiếm lấy nàng sở hữu không gian. Đỉnh nại trụ của nàng mềm mại, đánh sâu vào nàng mẫn cảm nội vách tường, khiêu khích ở của nàng gắn bó trong lúc đó… Kích động trung, nam nhân hai tay sớm buông tha cho của nàng hai vai, phàn đến nàng kịch liệt phập phồng mềm mại trái tim; sáp đến quần áo hạ, thế nhưng tiến vào bó chặt thân thể mềm mại văn ngực bên trong.

 

Đẫy đà mượt mà xúc cảm, cùng kia ngón tay nhất chạm vào liền đứng lên đỉnh, làm cho Lâm Thiên Tường trong lòng chấn động; tự nhiên mà vậy, lại khẩn cấp nhẹ nhàng khơi mào kia hai điểm khẽ run phấn nộn, vuốt ve nhẹ nhàng dùng tới lực. Ở hắn ôn nhu mà bá đạo vuốt ve dưới, Mạnh Dĩ Điệp quả thực muốn ngâm kêu ra tiếng; không thể thừa nhận mau / cảm, trí mạng bàn khát cầu muốn càng nhiều, cùng thật lớn tâm lý áp lực trong lúc đó, bị buộc khiến cho gần như nổi điên nữ nhân…

 

Nàng thật sự không chịu nổi! Nàng muốn hắn, bị hắn làm cho sắp điên mất; nàng không thể muốn hắn, liều mạng ở còn sót lại lý trí trung tìm kiếm áp lực dũng khí… Gần như chịu chết bàn đau hạ quyết tâm, Mạnh Dĩ Điệp mạnh đẩy ra trên người nam nhân, “Như vậy không được!” Không kịp lau đi lời lẽ thượng của hắn dấu vết, mở cửa xe vô cùng chật vật chạy đi ra ngoài.

 

Namthành tân kiến một cái tên là màu vàng gia viên tiểu khu, hai cái sắp đi vào lễ đường người mới tỉ mỉ chuẩn bị hôn phòng liền ở trong này. Tam phòng hai thính vận mệnh, rộng mở thoải mái, khắp nơi lộ ra ấm áp vui mừng. Tường trên mặt trên diện rộng hải cảnh áo cưới chiếu lý, đáng yêu, tinh linh tân nương ở trắng noãn thần thánh áo cưới lý tràn đầy nói không nên lời ôn nhu quyến rũ; nho nhã tuấn dật tân lang nhẹ vỗ về của nàng thắt lưng, trước mắt sủng ngấy.

 

Đồng dao đang ngồi ở trước máy tính, hết sức chăm chú nhìn chằm chằm màn hình thượng giương nanh múa vuốt, miệng đầy điệu canh khủng bố quái thú, hai thủ bận tối mày tối mặt.

 

“Lão công, khát.”

 

Một ly trà thủy đặt tới máy tính trên bàn.

 

5 phút trôi qua, đồng dao vừa động không nhúc nhích quá, thậm chí tư thế cũng chưa biến một chút.

 

“Lão công, khoai điều.”

 

Một bao nhạc sĩ đặt tới máy tính trên bàn.

 

10 phút trôi qua, đồng dao nhéo xoay mông, thủ vẫn là nắm chặt thử tiêu.

 

“Lão công, tưởng đi tiểu.”

 

“…”

 

Lưu chí lớn bất đắc dĩ lắc lắc đầu, chỉ phải buông quyển sách trên tay, chậm rãi bước tới.

 

“Ai, mau tránh ra, ngươi ngăn trở của ta huyết điều .” Đồng dao không chút khách khí bát bát trước mặt nho nhã nam nhân.

 

“Ngươi trò chơi này có như vậy hấp dẫn nhân sao? Ngay cả toilet cũng chưa công phu thượng ?” Lưu chí lớn đẩy thôi kính mắt, xoay người xem xem màn hình, thật sự không nghĩ ra kia chỉ khổng lồ , bộ mặt xấu xí , không biết tên giống đến tột cùng đẹp mặt ở nơi nào.

 

“Ta ở tổ đội đi không ra, không được, không nín được … Ngươi tới giúp ta đánh.” Đồng dao không khỏi phân trần, đem cái kia người mới ấn đến ghế trên.

 

“Ta sẽ không.” Không biết làm sao nam nhân vô tội nhìn thoáng qua kiều thê, hy vọng được đến cứu thục.

 

“Ngươi đốt thử tiêu mãn màn hình chạy loạn là đến nơi.” Đồng dao biên nói, biên vọt vào toilet.

 

Trở ra thời điểm, màn hình thượng khiêng đại đao nhân vật đã muốn hôi mông mông một mảnh ngã xuống thượng.”Bổn đã chết!”

 

Lưu chí lớn bỗng nhiên tâm sinh cảm khái, vận mệnh thật sự là cái ly kỳ tồn tại, có phải hay không lúc trước nàng khi hắn đệ tử thời điểm bị hắn mắng nhiều lắm, mới có hôm nay loại này điên đảo cục diện xuất hiện?

 

“Di? Này không nên ?” Đồng dao này mới phát hiện trên bàn mặt nằm một cái tinh xảo hòm, mở ra vừa thấy, dĩ nhiên là một đôi tình lữ biểu.”Cartier a!” Thanh âm thế nhưng nháy mắt đề cao vài cái đề-xi-ben.

 

“Ta vừa rồi liền theo như ngươi nói, ngươi không có nghe đến sao?” Lưu chí lớn cũng đã đi tới, theo phía sau hoàn trụ tân hôn thê tử thắt lưng, thật không dễ dàng a, cùng máy tính thưởng lão bà nhân bi ai có thể!

 

“Ai đưa ?” Đồng dao một mặt cầm lấy nữ khoản, hướng trên tay khoa tay múa chân , trong mắt tràn đầy quý.

 

“Lâm Thiên Tường, hôm nay đưa tới.” Lưu chí lớn cũng rất kỳ quái, người kia, hắn không dạy qua hắn; như thế nào thế nhưng nghĩ đến khởi đưa bọn họ tân hôn lễ vật.

 

“Lâm Thiên Tường?” Đồng dao cũng là cả kinh.

 

“Hắn đến thời điểm, ta mời hắn tham gia ngày kia của chúng ta hôn lễ ; nếu người ta đều tặng này nọ lại đây, đến lúc đó không thỉnh hắn đi chỉ sợ không hợp cấp bậc lễ nghĩa đi.” Lưu chí lớn nhìn nhìn đồng dao trên mặt phức tạp thần sắc, vội vàng giải thích nói.

 

“Nga…” Đồng dao như cũ đem này nọ đặt ở trên bàn, lại một mình khởi xướng ngốc đến. Này, là có ý tứ gì đâu…

 

Xảy ra trước mắt sự thật là không có biện pháp lảng tránh , khả năng một đôi Cartier tình lữ đối biểu với hắn mà nói không tính cái gì, nhưng là nếu đưa tới , của ngươi hôn lễ mời nhân danh sách thượng sẽ không có thể không có hắn! Đây là không nói cũng hiểu …

 

Đồng dao đương nhiên sẽ không cho rằng nói Lâm Thiên Tường hội chỉ cần vì chúc mừng một đôi bình thường căn bản sẽ không liên hệ tân hôn vợ chồng mà cố ý đưa tới lễ vật, duy nhất khả năng tính chỉ có thể là rối rắm ở chính mình tốt nhất bằng hữu Mạnh Dĩ Điệp trên người; như vậy, Lâm Thiên Tường, ngươi này lại là ý muốn như thế nào đâu? !

 

Mấy ngày qua, ngô thuận kinh mãnh liệt cảm giác được có một sự tình đang ở lén lút biến hóa. Trước tuần lễ, của hắn người lãnh đạo trực tiếp —— thụy lâm kỳ hạ Hằng Thịnh khách sạn tập đoàn đổng sự tổng giám đốc Lâm Thiên Tường từng ở trong vòng 3 ngày cùng hắn một mình mà chính thức dài nói chuyện hai lần.

 

Hắn không rõ ràng lắm này làm cho người ta nhìn không thấu trẻ tuổi nhân đến tột cùng có tính toán gì không; nhưng là lời nói bên trong, hắn nhưng thật ra quy nạp tổng kết ra một sự kiện; thì phải là Lâm Thiên Tường ở tiến thêm một bước xác định của hắn trung thành độ.

 

Có chút khó hiểu, từ ở Wharton cùng Lâm Thiên Tường kết bạn, đã muốn suốt năm năm; hơn nữa tại đây cái xí nghiệp, cũng có thể nói là ở Lâm Thiên Tường bên người công tác suốt hai năm, vô luận là đối công ty, vẫn là đối vị này tổng giám đốc bản nhân, hắn cơ hồ đều có thể nói xưng được với là hết hy vọng đạp tận trung tẫn trách; nếu nói vị này từng học đệ, hiện tại thủ trưởng, đối chính mình còn có chẳng sợ một tia không xác định nhân tố trong lời nói, đều không có khả năng làm cho hắn đảm nhiệm này cơ hồ tham dự công ty sở hữu trọng đại hạng mục công việc chức vụ; như vậy hiện tại, làm vị này tuổi trẻ lão tổng lại đem cái này sớm nên bị xác nhận chuyện tình lại lấy đến xác nhận, lại là cái gì nguyên nhân đâu?

 

Giỏi về tự hỏi trợ lý cũng không có quá nhiều lâu, đã bị công bố này trong đó mấu chốt chỗ —— khi hắn theo Lâm Thiên Tường nơi đó nhận được chuẩn bị ở anh chúc khai mạn quần đảo đăng kí công ty chỉ lệnh sau, hắn rốt cục suy nghĩ cẩn thận, tại đây phía trước hai lần hội đàm, Lâm Thiên Tường làm cho hắn biểu quyết tâm, không phải đối Hằng Thịnh, cũng không phải đối thụy lâm, mà là đối hắn bản nhân!

 

Hắn thậm chí đứng ở Lâm Thiên Tường lập trường thượng tiến hành rồi lo lắng; có vẻ cùng chính mình giống nhau chức vụ trợ lý trần gia bình, hắn suy nghĩ thật lâu, cảm thấy chính mình bị chọn thượng không thể nghi ngờ là tối thỏa thiếp bất quá chuyện tình.

 

Tương đối cho theo thụy lâm chuyển điệu đến Hằng Thịnh trần gia bình mà nói, chính mình cơ hồ khả được cho là Lâm Thiên Tường hệ; theo tính cách thượng giảng, chính mình cẩn thận có thừa, linh hoạt không đủ, nhưng là tướng góc cho khéo đưa đẩy xu lợi trần gia bình mà nói, càng có thể làm cho người ta yên tâm; là quan trọng nhất, hắn là Lâm Thiên Tường mang tới được. Từ ở Wharton kết bạn này học đệ sau, của hắn sở hữu công tác thành tựu cơ hồ đều cùng hắn có liên quan. Buông tha cho hắn, chẳng khác nào buông tha cho phía trước này rất nhiều năm hết thảy cố gắng!

 

Văn phòng trên tường đồng hồ báo thức đã muốn chỉ đến hai mươi mốt điểm, tổng giám đốc văn phòng nội như trước đèn sáng; Lâm Thiên Tường theo bên trong đi ra, vẻ mặt mỏi mệt lại lộ ra hưng phấn. Anh tuấn nam nhân đi đến trợ lý văn phòng, ngô thuận kinh theo một đống công tác trung ngẩng đầu, “Thuận kinh, tan tầm đi; đi đến ăn cơm.”

 

Đệ 18 chương Chương 18:

 

Tháng năm một ngày lao động tiết , đúng là Chủ nhật.

 

Mạnh Dĩ Điệp sớm mà bắt đầu trang điểm chuẩn bị đứng lên; khả gần đến giờ thay quần áo thời điểm, vẫn là phiền muộn sau một lúc lâu. Bị chỉ trích vì “Không thưởng thức” kia kiện lam màu xám tiểu lễ phục, vô luận như thế nào là không có dũng khí lại mua xuống dưới .

 

Cuối cùng chỉ phải khác tuyển ngày chọn nhất kiện vàng nhạt đoản khoản lễ phục; tuy rằng là ngắn tay, viên lĩnh bảo thủ thiết kế, nhan sắc cũng thực nhu hòa, nhưng thắng ở cắt hợp thể; kích thước lưng áo chỗ thiếp hợp xảo diệu mà không di động khoa, hoàn toàn phù hợp đồng dao “Không được thấy được, không được điệu giá trị con người” tiêu chuẩn.

 

Di sinh viên tửu lâu phòng nghỉ lý, Mạnh Dĩ Điệp bán nằm úp sấp bán cố định ngồi phịch ở trên sô pha mặt, nhìn tinh lực dư thừa, hơn nữa hưng phấn dị thường đồng dao đem trên người kia kiện kém một khối tiền hai vạn áo cưới cởi ra, đành phải nhận mệnh giống như lại đứng lên cẩn thận tiếp hảo. Sáng sớm kia nóng lòng muốn thử tuyệt vời tâm tình, sớm bị một ngày này mã bất đình đề mệt nhọc tiêu hao hầu như không còn.

 

Cùng tân nương hoá trang, làm tóc hay dùng điệu một cái buổi sáng. Ăn qua cơm trưa lại bắt đầu thu xếp đến khách sạn lý tiến hành bố trí; sau đó đi theo gần tam mấy giờ ở cửa tiếp đãi khách quý, thật vất vả phán đến muộn yến bắt đầu, lại bị kia khôi hài hài hước, cực am hiểu chỉnh nhân người chủ trì cứng rắn buộc cùng bạn lang tiến hành rồi siêu cấp bất đắc dĩ hỗ động…

 

Mạnh Dĩ Điệp khổ mặt, mắt nước mắt lưng tròng, không khỏi trong lòng hạ bàn tính “Không thể tưởng được làm phù dâu cũng là kiện đấu trí so dũng khí thể lực sống…”

 

Trên tay áo cưới đã muốn suốt tề điệp đặt ở nó nguyên lai hòm lý, vừa nhấc mắt lại thấy đồng dao kia đỏ thẫm sắc tiệc tối lễ phục vừa mới xuyên thủng một nửa, vội vàng tiến lên đem kia siêu trưởng khóa kéo giúp nàng hệ hảo.

 

“Muốn kính rượu , Mạnh Dĩ Điệp, ngươi chuẩn bị tâm lý thật tốt!” Đồng dao một mặt vội vàng ở gương lý xoay đến xoay đi thưởng thức chính mình, một mặt trịnh trọng chuyện lạ nhắc nhở bên cạnh này tinh thần khả gia, cũng là năng lực không đủ phù dâu.

 

“Uống rượu sao, sớm biết rằng ;” đã bị nhắc nhở nhân xem ra còn không có ý thức được chính mình trên vai trách nhiệm, “Ta sớm theo ta mẹ nói, đêm nay nếu túy đi không trở lại, làm cho bọn họ không cần cho ta để cửa .”

 

“Ngươi không riêng gì uống rượu, ” đồng dao đột nhiên xoay người, lời nói thấm thía nói, “Ngươi còn phải giúp ta uống! Lớn nhất khảo nghiệm đến đây, ngươi nhất định phải chống đỡ!”

 

Ở đồng dao tha thiết dưới ánh mắt, biểu tình nháy mắt chất phác phù dâu suy nghĩ thật lâu sau, đau hạ quyết tâm, “Được rồi…”

 

Trong nháy mắt đã thấy tân nương tử giảo hoạt cười, “Đậu ngươi đùa…” Nói xong vỗ vỗ trước mắt kia trương ý chí chiến đấu trào dâng khuôn mặt nhỏ nhắn, chỉ chỉ thượng mấy bình rượu, “Chúng ta kính rượu lý, có một nửa bên trong là bạch thủy, liền ngươi như vậy thực nội tâm; nếu thực rượu, một bàn bàn kính đi xuống, sớm nằm úp sấp !”

 

Mạnh Dĩ Điệp vội vàng ngồi xổm xuống cẩn thận nghiên cứu một phen, quả thực có một nửa cái chai thượng là có ký hiệu , không khỏi khâm phục chi cực.

 

“Ngươi nhớ hảo, đến người trẻ tuổi cái bàn bên cạnh, chúng ta phải uống thực rượu; đến nhà mình thân thích cùng tuổi đại nhân trên bàn, gục bạch thủy đến. Nhiệm vụ này thực gian khổ, ngươi không cần cho ta làm hỏng !” Đồng dao hai thủ các cầm một lọ, tả hữu có vẻ .

 

Ngay tại này đổi bình ra chiêu tạo giả hoạt động, đang ở cẩn thận mà lớn mật tiến hành thuận lợi thời điểm, Mạnh Dĩ Điệp chợt nghe nguyên bản hỗn loạn trong đại sảnh, có như vậy vài giây chung im lặng xuống dưới. Xoay quay đầu đi vừa thấy, trong lòng lại như là bị đánh nghiêng du muối tương dấm chua cái chai.

 

Lâm Thiên Tường còn chưa đi đến bên trong, đúng là thấm thoát có mấy cái nhân đứng lên đón đi ra ngoài.

 

Thế giới này liền là như thế này sự thật! Nếu nói này muộn nhân, chính là cái giao du rộng khắp lưu manh, hơn phân nửa lúc này chỉ biết lọt vào bất mãn chất vấn cùng phạt rượu; nếu nói này muộn nhân, chính là cái anh tuấn tiêu sái soái ca, hơn phân nửa lúc này mọi người cũng chỉ hội so với thủ hoa chân cười nhìn mặt hắn; một khi này giao du rộng khắp, anh tuấn tiêu sái nam nhân nguyên lai đúng là cả nước mười đại địa sản tập đoàn thái tử gia, như vậy hết thảy đối hắn khoan thai đến chậm nghi ngờ liền đều không thành vấn đề . Thay lời khác nói, ngay cả muộn đều trở nên đáng yêu đứng lên, dù sao người ta có thể theo trăm việc bên trong rút ra điểm ấy thời gian đến, cũng đã là rất lớn mặt mũi .

 

Lâm Thiên Tường đã đến, làm cho này tạo giả hoạt động cũng tạm ngừng lại; bởi vì trừ ra Mạnh Dĩ Điệp thói quen tính nhìn chằm chằm trong tay bình rượu tử ở ngoài, cái khác kính rượu nhân, cùng với bị kính nhân không có ngoại lệ cũng đem tầm mắt đầu hướng về phía người tới. Lâm Thiên Tường thân thiện cùng quen biết cũ nhóm từng cái chào hỏi qua, lập tức đi tới một đôi người mới trước mặt.

 

Mạnh Dĩ Điệp cảm thấy mặt thực nóng; phỏng chừng đã muốn hồng thấu . Tuy rằng uống xong đi chỉ có nhất thiếu bán là thật rượu, nhưng đối cho này ký không thiên phú cũng không trải qua ngày kia lịch lãm nữ nhân tới nói, hiệu quả vẫn là dựng sào thấy bóng . Cảm giác trên mặt độ ấm rất cao, hoảng hốt nghe kia muộn khách quý cùng tân lang tân nương hàn huyên chúc phúc, lễ phép cũng không mới lạ, thỉnh thoảng mở ra không ảnh hưởng toàn cục vui đùa, mọi người cũng là cổ động, không khí nhất thời sinh động đứng lên.

 

Người bên cạnh càng là thân thiện, lại càng có vẻ nàng không được tự nhiên có chút nói thêm nữa; Mạnh Dĩ Điệp cảm thấy chính mình hẳn là ngẩng đầu đánh cái tiếp đón, hoặc là điểm một chút đầu cũng tốt, lấy dung nhập cái đó và hài không khí. Nghĩ đến đây, bị cồn nhuộm đẫm hai má phù dâu đảo mắt nhìn đi qua; Lâm Thiên Tường vừa vặn cũng hướng nàng xem lại đây.

 

Mang theo xấu hổ, lại cường tự thản nhiên lễ phép mỉm cười, mất rất lớn lực mới bị Mạnh Dĩ Điệp khẩu thị tâm phi bắt tại trên mặt; không ngờ kia nam nhân căn bản là lãnh nghiêm mặt, vô lý coi thường. Thậm chí, tựa hồ còn cau mày trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái.

 

Mạnh Dĩ Điệp lúc này quả thực tựa như ở trước mắt bao người, bỗng nhiên quăng ngã cái tứ ngã chỏng vó như vậy xấu hổ; tuy rằng không tình nguyện lại vẫn là vặn vẹo chính mình bổn ý biểu đạt đi ra lễ phép, lại bị người khác một cái hàn băng chưởng vỗ trở về —— thật sự là ngu xuẩn có thể!

 

“Này nam ai a, thực ni mã suất a!” Hẻo lánh , góc sáng sủa một bàn thượng, chỉ ngồi ba cái nhìn qua mười bảy, tám tuổi trẻ tuổi cô gái. Nói chuyện vị này, đúng là tân nương phụ thân tẩu tử nhị biểu cô tam nữ nhi con gái một.

 

“Kia đã muốn không thể dùng suất đến hình dung được không? Phong lưu phóng khoáng!” Nói tiếp này tiểu cô nương nguyên lai là tân lang phụ thân gia cửa đố diện hàng xóm gia con đại cữu tử biểu muội.

 

“Ta xem là tà mị yêu hoặc đi.” Một cái khác đưa ra phản đối ý kiến , thoạt nhìn cũng không sai biệt lắm tuổi nữ sinh, cũng là tân lang cậu anh em đồng hao biểu tỷ gia đứa nhỏ.

 

“Hôm nay này đối tân lang tân nương là điên rồi đi, tìm cái phù dâu như vậy xinh đẹp còn chưa tính, bạn lang cũng tìm một như vậy , có này hai người tại đây, ai còn xem tân lang tân nương a!” Cửa đố diện hàng xóm gia con đại cữu tử biểu muội nhỏ giọng nói thầm.

 

“Hố cha a! Mù, ngươi!” Tẩu tử nhị biểu cô tam nữ nhi con gái một không lưu tình chút nào niệm một câu, “Thấy rõ ràng, cái kia nam không phải bạn lang, âu phục thượng không cài hoa.”

 

Hàng xóm gia con đại cữu tử biểu muội không chút phật lòng, như cũ hết sức chăm chú nhìn chằm chằm tràng nội tiêu điểm, “Này soái ca chuyên môn tìm cái kia phù dâu phiền toái ai. Hắn nói kia phù dâu trong tay rượu sảm thủy!”

 

“Mù, hắn hay là coi trọng nàng đi.” Cậu anh em đồng hao biểu tỷ gia nữ nhi hoả tốc tiến hành rồi phán đoán.

 

“Không có khả năng a, dựa theo này đần độn ngôn tình tác giả viết , nếu thích nàng không phải liều mạng giúp nàng chắn rượu sao.” Tẩu tử nhị biểu cô tam nữ nhi con gái một thính lực không sai, cách thật sự xa hay là nghe thanh kịch tình.

 

“Ải du, hắn thế nhưng còn tự dẫn theo rượu thủy! Hắn nói phù dâu uống rượu không dựa vào phổ, đem chính mình mang đến kia rượu cấp nàng đổ đến cái chén lý !” Cậu anh em đồng hao biểu tỷ gia nữ nhi hô quát thiếu chút nữa bính đứng lên.

 

“Các ngươi xem, kia phù dâu đều nhanh khóc đi ra . Thiên lôi a, nàng này biểu tình quả thực có thể đem nhân toàn thân đều ma tô . Chúng ta này đó manh muội giấy thương không dậy nổi a!” Hàng xóm gia con đại cữu tử biểu muội chu miệng lên oán giận.

 

“Vẫn là cái kia thật sự bạn lang hiểu được thương hương tiếc ngọc! Chữa khỏi hệ pháp sư a, hắn nâng cốc tiếp nhận đến giúp phù dâu uống lên.” Cậu anh em đồng hao biểu tỷ gia nữ nhi thiếu chút nữa hoan hô ra tiếng.

 

“Nhưng là kia bạn lang uống hoàn rượu, lại nhìn phía cái kia yêu nghiệt soái ca ánh mắt như thế nào như vậy kỳ quái? Hắn coi trọng cái kia đế vương công sao?” Tẩu tử nhị biểu cô tam nữ nhi con gái một thị lực cũng là thần kỳ hảo.

 

“Thực ni mã phúc hắc a, kia yêu nghiệt trước khi đi còn không quên đem hắn trong tay kia bình thực rượu giao cho hắn phía sau kia người lùn nam , làm cho hắn đi theo kia phù dâu nhìn chằm chằm nàng uống!” Hàng xóm gia con đại cữu tử biểu muội đều không khỏi trong lòng tức giận bất bình đứng lên.

 

“Mau nhìn, kia mỹ mạo phù dâu cũng là thực hán giấy a, lăng là không uống hắn mang đến kia bình rượu, chính mình theo khách nhân trên bàn mở một lọ không khai phong rượu, suất a!” Cậu anh em đồng hao biểu tỷ gia nữ nhi tự đáy lòng cảm thán.

 

“Hắn tức giận! Khí tràng đi ra , mau nhìn!” Tẩu tử nhị biểu cô tam nữ nhi con gái một trạc trạc bên cạnh cô gái.

 

“Oa, thuần các ông a! Rất khốc !” Hàng xóm gia con đại cữu tử biểu muội hai tay hợp thành chữ thập, hai mắt sao trạng.

 

“Mù, kia phù dâu không điểu hắn! Đế vương công cư nhiên lui lại !” Cậu anh em đồng hao biểu tỷ gia nữ nhi xem thẳng mắt.

 

“Mau nghe một chút kia yêu nghiệt cùng đứng hắn bên cạnh kia ải cái nam nói là cái gì.” Tẩu tử nhị biểu cô tam nữ nhi con gái một nới rộng ra lỗ tai.

 

“Nghe không được a, kề tai nói nhỏ nói .” Hàng xóm gia con đại cữu tử biểu muội không thể nề hà.

 

“Xem khẩu hình dường như là ‘Nhìn nàng’ linh tinh …” Tẩu tử nhị biểu cô tam nữ nhi con gái một không biết có phải hay không học tập quá môi ngữ.

 

“Hắn đi rồi, đi ra ngoài! Các ngươi ai đi hướng hắn muốn QQ hào, mau, không cơ hội !” Cậu anh em đồng hao biểu tỷ gia nữ nhi nhìn nam nhân bóng dáng lo lắng suông.

 

Của nàng những lời này trùng hợp nhắc nhở bên người hai cái nữ hài tử, ai đều biết nói cùng kia nam muốn QQ hào không diễn; đành phải ba người cho nhau trao đổi QQ dãy số, cuối cùng thế nhưng quyết định đều không cần nói chuyện , nơi tay cơ QQ mặt trên tán gẫu, thuận tiện nhiều lần ai nơi tay cơ mặt trên đánh chữ đánh nhanh nhất.

 

Đồng dao nhất toàn bộ buổi tối đều ở cắn răng chủy ; cả đời một lần viên mãn hôn lễ dám bị một đôi tạp á / tình lữ đồng hồ cấp đảo loạn ! Một đôi Cartier, đưa tới Lâm Thiên Tường; một cái Lâm Thiên Tường, phá hủy chính mình phù dâu; thiên cổ không thay đổi thật giả kính rượu ảo thuật, cuối cùng toàn thành thực thương thực đạn khinh xuất; ngay cả nàng này thân kinh bách chiến, cồn khảo nghiệm cường hãn nhân sĩ hiện tại đều đã muốn đứng không vững chân .

 

Lại vừa nhấc mắt, kia phù dâu sớm đôi ở trên sô pha bất tỉnh nhân sự!

 

Bị ủy lấy trọng trách hồ tiểu bằng đứng ở sô pha bên cạnh, vỗ vỗ Mạnh Dĩ Điệp bả vai, không có phản ứng; “Đồng dao, ta đưa nàng hồi đi?”

 

Liều mạng ức chế đổ ở ngực nặng nề cảm, đồng dao phất phất tay, “Mau đưa nàng mang đi!” Cau mày, ngừng một hồi lâu, thực không dễ dàng thư thái một chút, chạy nhanh bổ sung một câu, “Trực tiếp đuổi về nhà nàng a! Ngươi dám chiếm nàng tiện nghi… Cách… Ta không tha cho ngươi!”

 

Cho dù lại khinh, nâng một cái hào vô ý thức đáng nói nhân đi ra khách sạn cũng không phải kiện thoải mái chuyện; vừa đem nữ nhân này phóng tới sau tòa mặt trên, trong túi tiền điện thoại xem nhẹ vang lên.

 

“Tường ca… Uống hơn, ta hiện tại đưa nàng về nhà… Ân? Chúng ta ngay tại khách sạn bãi đỗ xe; a? Ngươi muốn lại đây? Hảo, ta đây ngay tại bực này ngươi.”

 

Chương 19:

 

Bị điều bình phó điều khiển tọa ỷ thượng, nằm cái kia túy thành một bãi thủy nữ nhân, nhìn nàng đầy ngập phi hồng thậm chí lan tràn đến bột lĩnh

 

Chỗ, Lâm Thiên Tường mày mặt nhăn thật sự vô lực. Vì thế bắt đầu nghi ngờ khởi chính mình ngôn hành: kêu nàng không cần mặc kia kiện cổ áo sáp đến trước ngực tùng

 

Lai quần, vì thế nàng liền làm hồi nhất kiện bó chặt ở trên người lễ phục, ở chúng mục khuê ngủ hạ triển lãm mê người nhũ câu cùng bày biện ra rất tròn rất kiều

 

Cái mông, này hai loại tình huống đến tột cùng người nào càng tệ hơn chút?

 

Rõ ràng là tự tìm khổ ăn phù dâu chuyện gì, nàng cố tình nóng lòng muốn thử! Biết này tiệc cưới thượng rất nhiều lượng chuẩn bị rượu sẽ không hội là cái gì

 

Mềm mại giống, ba ba chính mình đằng hai bình rượu ngũ lương đi ra trang thượng bạch thủy, nàng không uống cũng liền thôi, còn đem chính nàng trong tay bạch thủy

 

Cái chai cũng đổi thành thực rượu!

 

Xe thong thả chạy , tựa như nam nhân do dự mà rối rắm nội tâm, tuy rằng đã sớm hạ quyết tâm, muốn đem gạo nấu thành cơm,

 

Một khi có trước sự thật nàng sẽ không lộ thối lui, như vậy đêm nay không thể nghi ngờ chính là tối tuyệt hảo cơ hội, nhưng là, gần đến giờ thực thi vẫn là do dự

 

Đứng lên. Hắn sợ không khóc, sợ nàng khổ sở. . . Nghĩ lại hoãn vừa chậm đi, đáy lòng lại biết bằng của nàng tính tình, lại hoãn cái mấy trăm năm nàng cũng còn

 

Là không tiếp thụ được! Hơn nữa, hôm nay thật sự mệt nàng , hẳn là hảo hảo nghỉ ngơi một chút.

 

Phía trước không đủ năm trăm thước địa phương chính là đạt di cảnh uyển đại môn khẩu, Lâm Thiên Tường nhấc chân tùng tùng chân ga, xe đi được càng mạn .

 

Mâu thuẫn cùng do dự trung, chợt nghe bên cạnh túy hồn nhiên bất giác xưa nay gì tịch nữ nhân nhẹ giọng thấp bộ một câu cái gì, Lâm Thiên Tường chuyển quá

 

Đầu đến, lại nhìn đến nữ nhân nhíu lại mi tùng tùng đô hạ miệng, còn nói một lần “Chán ghét… .”

 

Namnhân khóe miệng không bị phát hiện khinh chọn lên, kia hàm sân mang oán hai chữ nói là ai, hắn so với ai khác đều rõ ràng hơn. Này

 

Khi, giống như là bỗng nhiên bị nhà trẻ a di đồng ý nói có thể trước xem hoàn 《 hỉ dương dương cùng Bụi Thái Lang 》 sau đó lại giấc ngủ trưa giống nhau, nắm ở phương

 

Hướng bàn thượng thủ lưu loát đánh cái chuyển hướng, xe nháy mắt thay đổi phương hướng, muốn nghỉ ngơi, nhà của hắn cũng có thể cấp nàng nghỉ ngơi!

 

Này bịt tay trộm chuông bàn lừa mình dối người lấy cớ, thẳng đến Mạnh Dĩ Điệp mềm mại thân mình bị phóng tới chính hắn giường lớn thượng, mới bị thản

 

Thành nhìn thẳng vào lên.

 

Vàng nhạt lễ phục bên người thiết kế, tuy rằng đem nữ nhân này eo nhỏ kiều đồn vẽ bề ngoài tuân lệnh nhân càng thêm huyết mạch sôi sục, nhưng là mặc nó ở trên người

 

Thủy chung không có biện pháp hảo hảo nghỉ ngơi, Lâm Thiên Tường thuần thục bắt nó thốn xuống dưới.

 

Ấm áp thời tiết, lễ phục phía dưới cũng chỉ là một bộ đồng sắc hệ lôi trúc văn ngực cùng để khố, sấn trắng nõn thân thể dũ phát mềm mại khởi

 

Đến.Namnhân hầu kết không tự hiểu là chiến một chút, kia tinh xảo ren hàng dệt tuy rằng gợi cảm, lại gắt gao trói buộc nàng mượt mà no đủ ngực

 

Phòng, gây trở ngại hô hấp hơn nữa bất lợi cho phát ra mùi rượu… Không chút do dự cởi thuận tiện bên trong, kia loáng thoáng lộ ra mê người ám sắc

 

Bán trong suốt để khố cũng bị tùy tay ném xuống đất.

 

Lại hoảng quá thần đến công phu, nam nhân trước mắt sớm là nữ nhân phóng đại xương quai xanh, của hắn lời lẽ chính khiêu chiến ở nàng tô 朊 mà cực phú đạn

 

Tính ngực phòng. Lâm Thiên Tường đột nhiên cả kinh, chính mình là khi nào thì đi đến thân thể của nàng thượng?

 

Hắn thậm chí nhớ không nổi chính mình quần áo ngày là bị ai toàn bộ trừ quang, chỉ cảm thấy đến dưới thân kia trướng đau khổ khó nhịn lửa nóng cứng rắn chính mạo hiểm ướt sũng oánh quang

 

Để ở trơn mềm trên đùi, cọ quá một đạo ẩm ướt ngân.

 

Cồn gây tê nữ nhân ý thức, lại phóng ra nàng tối bản năng kích tình. Cảnh trong mơ trung, Mạnh Dĩ Điệp chỉ cảm thấy chính mình trước ngực tô ngứa

 

Cảm giác đòi mạng khó có thể chịu được. Bên phải là ôn nhu cấp khỏa, sóng nhiệt trung gian sảm tạp linh hoạt lưỡi thêm nông, bên trái tuy rằng lạnh rất nhiều,

 

Bất đắc dĩ hơi thô ráp xúc cảm, hoặc vuốt phẳng hoặc châm ngòi hoặc niết thập kính nói chút không tốn.

 

Chính là cảm thấy khổ sở rất khổ sở, muốn đẩy ra điều này làm cho nhân bất ổn nơi phát ra, trên thực tế động tác lại hoàn toàn tương phản. Gần như bản

 

Có thể theo trên giường cong thân thể, đem chính mình ngực phòng càng thêm chôn sâu đến kia xôn xao bên trong. Hận không thể bị hắn toàn bộ nuốt vào hận không thể bị nhu

 

Tạo thành dập nát.

 

Lâm Thiên Tường không nghĩ tới này bảo thủ ngượng ngùng nữ nhân ở trên giường thế nhưng yêu mỵ đến loại tình trạng này, trong đầu không lý do hiện ra một cái từ

 

—— vưu vật! Hơi đang phân thần nháy mắt, nữ nhân cung khởi tiêm chân cũng là cọ đến hắn khố gian ngẩng cao cự long /, nhẹ nhàng không cố ý

 

Thức dung chạm vào, lại dẫn tới hắn một trận khẽ run, không chút do dự , kề sát đi lên, đem kia thũng trướng cứng rắn / đè ép ở thân thể của chính mình cùng

 

Của nàng tiêm chân trong lúc đó vuốt phẳng, đại lực mà khoái cảm.

 

Muốn , xa xa không đủ, theo vuốt phẳng trung nâng lên cự long / nháy mắt đạn đến của nàng phương mặt cỏ, nơi này, mới là nó khát vọng nguyên

 

Đầu! Đỉnh nhất chạm vào nhất chạm vào thử thăm dò hoa tâm / trung dính trù sương sớm, võ mồm lại chuyển chiến đến nàng hé mở môi gian, bí mật mang theo mùi thơm ngát

 

Mùi rượu, chính là gây ra hắn càng dã man kình lực.

 

Lúc này đây, nàng không có né tránh cùng cự tuyệt, cơ hồ là đầu lưỡi phủ duỗi ra nhập của nàng khoang miệng, đã bị kia phát khéo đinh hương cuốn đi qua.

 

Namnhân hốt cả kinh, hắn không thể tưởng được nàng có thể như vậy chủ động, mong nhớ ngày đêm nhiều như vậy năm nữ nhân, đang nằm ở mục mình dưới thân một tia

 

Không quải dụ hoặc hắn hấp khỏa hắn… Thậm chí để cho còn có càng đòi mạng nhanh trệ / hấp khỏa của hắn nơi đó … Lâm Thiên Tường cơ hồ riêng là nghĩ đến

 

Này đó có thể xúc động tới đỉnh núi.

 

Dưới thân hơi dùng lực, rành mạch dùng chính mình để ở nàng cái động khẩu long đầu, đẩy ra kia non nớt hai phiến môn hộ, lưỡi gian cũng là bị

 

Nàng cấp khỏa thẳng nếu hồn xuất khiếu.

 

Cân nhắc gian, trên tay động tác lại không một tia chậm chạp, dọc theo nữ nhân non mịn bên cạnh người hoạt hạ, đi vào của nàng bên hông, vuốt ve ấn

 

Làm. Thẳng đến nữ nhân “A” một tiếng run run, hắn tìm được rồi nàng yếu ớt mẫn cảm mang. Của nàng đinh hương cái lưỡi ở bên hông kia làm khó người khác nổi điên

 

Đau khổ cảm giác hạ, đã sớm thôi công, bất chấp tiếp tục cấp khỏa / của hắn động tác, miệng ô nức nở nuốt phát ra “Không cần không được

 

” kháng nghị đều bị phản công nam nhân thấy được chính hắn khoang miệng.

 

Mạnh Dĩ Điệp bị hắn ấn thật sự chịu không nổi, run run giãy dụa, Lâm Thiên Tường lại bắt tay hoạt đến nàng u thảo bao trùm cái động khẩu. Ẩm ướt đáp

 

Đáp chọc người trìu mến, ngón cái ôn nhu mà bá đạo kìm nàng ngay trước khỏa lạp, chỉ dẫn tới nữ nhân càng thêm điên cuồng mà cung đứng dậy thể đánh

 

Chiến, môi anh đào trung rầm rì toái ngâm giống như thống khổ lại giống như áp lực, nam nhân ngón giữa lại chậm rãi sáp đến ấm áp sóng triều trong thông đạo, bị nhanh

 

Nhanh giáp khởi.

 

Thật chặt! Băn khoăn để cho thay đổi nhỏ xâm nhập có thể hay không kêu nàng không chịu nổi, hắn không khỏi rút ra ngón tay, cúi đầu xuống yêu say đắm xem

 

Hướng của nàng hạ thân. Phấn hồng sắc môn hộ hé mở, sàng đan thượng đã muốn bị ân ẩm ướt ra dấu vết, hắn bỗng nhiên hiểu được nàng kia đạm đặc sắc môi vì cái gì

 

Sao đối hắn sẽ có như thế trí mạng lực hấp dẫn, kia thản nhiên đặc sắc, mềm mại nhan sắc, nguyên lai nhưng lại cũng là ở trong này… .

 

“A… Ân… ” Mạnh Dĩ Điệp cho dù ở say mê trung cũng vô pháp thừa nhận này trí mạng yêu quý, khó có thể chịu được bài xích cùng khát cầu chi

 

Hạ, nữ nhân từ từ nửa mở hạnh mục, giống nhau xem tinh trước mắt khuôn mặt tuấn tú lại giống như xuất hiện trì trong mộng, vô hạn hờn dỗi thấp nam một câu,

 

“Chán ghét … Lâm Thiên Tường … Chán ghét ngươi … ”

 

Bị nàng bất thình lình yêu say đắm hờn dỗi hướng hôn ý nghĩ nam nhân, nguyên vốn định lại nhiều hơn một cây ngón tay kế hoạch cũng bị phao đến

 

Lên chín từng mây. Không có chút trì hoãn , đỡ lấy chính mình khẽ run mà sôi sục dài thô hung / khí trực tiếp để đến của nàng u , nhắm ngay động

 

Khẩu thẳng tắp đè ép đi vào.

 

Thật lớn nhanh / trất nháy mắt đem của hắn long đầu giáp sắp điên mất, đầu chưa tiến toàn, nam nhân đã là cường tự bắt đầu làm thâm hô

 

Hấp. Cơ hồ là ma , về phía trước một chút thử, thẳng đến gặp nàng chưa bị khai phá ngăn cản, Lâm Thiên Tường cơ hồ là mang theo cúng bái tâm

 

Để ý, lại một lần nữa huých chạm vào kia làm hắn hận không thể quỳ xuống thương tiếc lá mỏng.

 

Nàng thế nhưng… Thế nhưng…

 

Vui sướng cùng cảm kích trung ngạnh sinh sinh một chút, nữ nhân lại giống như tại đây ngắn ngủi một chút trung đọc đã hiểu của hắn yêu thương, cảnh trong mơ trung sưu tâm quát bụng

 

Phun ra một câu, “Lâm Thiên Tường … Ta rất nhớ ngươi… ” khóe mắt lại mình ẩn ẩn chảy ra lệ giọt.

 

Nàng này một tiếng kiều gọi thẳng đem Lâm Thiên Tường toàn thân đều niệp bạo , máu chạy chồm dũng xuống phía dưới thân, như thế nào đều khống chế không được, trong lòng tựa như

 

Có vô số con mèo ở run rẩy cuồng cong

 

“Bảo bối nhi … Ân… ” sỉ run run sách cường tự nại tính tình đốn ở giữa không trung, sợ không có một lưu ý liền toàn bộ đụng phải đi vào,

 

“Tê … Ngươi nhẫn … Ân … ”

 

“Đau … Ngô … Đau … ” ôn nhu nam nhân, lại mang theo thô mà trưởng hung / khí, trong cơ thể bộ truyền đến thật lớn cảm nhận sâu sắc, chụp tán

 

Sở hữu tiền một khắc chung nhu tình mật ý. Mạnh Dĩ Điệp bản năng về phía sau né tránh, ý đồ rời xa kia làm người ta đau đau cùng đảm chiến thẳng tắp đại vật.

 

Lại bị hắn cường mà hữu lực bàn tay to đè lại bên hông, nhẹ nhàng nhu ấn nàng bên hông mẫn cảm. Lâm Thiên Tường thoáng lập thẳng trên thân, một mặt dùng tay phải

 

Kiềm chế trụ của nàng lùi bước, một mặt dùng tay trái ở chính mình kham kham chỉ có tiến đoan đầu ngang long tiền nhu đè nặng của nàng viên hạch, phân tán của nàng đau đớn; săn sóc mà

 

Ôn nhu kìm, mẫn cảm nữ nhân cũng là nháy mắt chấn động rớt xuống nhất giường kinh hãi, chỉ cảm thấy kia ấm áp trắng mịn đường hầm không chịu khống chế một chút hạ co rút lại,

 

Lại kêu kia nguyên lai sẽ mệnh hẹp hòi không gian quả thực muốn đem hắn giáp tử ở bên trong.

 

Nước mắt trong suốt theo nhắm chặt hạnh mâu thảng ra, mũi gian hừ nhẹ hỗn đài thống khổ cùng mê say ngâm xướng, Lâm Thiên Tường tuy là trong lòng vạn

 

Bàn thương tiếc, hận không thể đương trường vì nàng đi tìm chết, nhưng là kia bị trí mạng đè ép hấp bọc hung / khí cũng rốt cuộc không có biện pháp tạm dừng xuống dưới.

 

Không chịu khống chế về phía tiền đỉnh đi, nháy mắt phá tan trở ngại, thẳng xâm nhập để.

 

“A … Đau… Không cần… Không cần … ”

 

Nghe được dưới thân nữ nhân bao hàm thống khổ cùng ủy khuất khóc hô lên thanh, Lâm Thiên Tường không khỏi âm thầm mắng, hắn cuống quít hướng ra phía ngoài thông qua nhất

 

Bán, hận không thể lại trọng đến một lần, liều mạng tánh mạng cũng có thể khống chế được chính mình.

 

“Cục cưng… Thực xin lỗi… Ân … ” tại đây vô cùng mất hồn nhanh / thất hấp khỏa trung, ảo não tâm lý nháy mắt đã bị thật lớn

 

Khoái cảm sở yêm đầu, kiềm chế lại không chịu chi phối nhẹ nhàng luật động đứng lên.

 

“Ân … Không cần … Đau… ” si mê trung nhiễu loạn lòng người hờn dỗi bối rối né tránh, thôi ở nam nhân trước ngực bàn tay mềm lại chỉ

 

Là làm cho của hắn dục vọng càng thêm tăng vọt.

 

“Bảo bối nhi… Ngươi muốn đem ta giáp tử… ”

 

Hắn không có biện pháp lại cố của nàng thấp giọng nức nở, như là nhân cần hô hấp, lý trí hoàn toàn hỏng mất trung không tự tự chủ lặp lại đưa. Nàng

 

Giáp thật chặt khỏa rất nghiêm, linh hồn đã sớm ra khiếu, toàn bộ tinh lực đều phát ra trong người hạ kia thẳng tắp lửa nóng bên trong.

 

Một chút một chút ra vào hoặc tả hoặc hữu trừu đệ, Lâm Thiên Tường hận không thể đương trường chết ở nàng bên trong mới có thể  hơi giải trong lồng ngực tình yêu. Hai tay

 

Xanh tại thân thể của nàng hai sườn, tinh tráng thắt lưng hoặc thâm hoặc thiển tiến dần lên, nam nhân đã sớm điên cuồng tâm một lần lần ôn thường này làm người ta sợ run kích

 

Đãng.

 

Bằng phẳng trước ngực, hình như có giống như vô vuốt phẳng quá nàng kiều lập ngực phòng, nữ nhân phấn hồng sắc đứng thẳng nụ hoa theo hắn kịch liệt tiến thối nhất

 

Hạ hạ phập phồng, kích thích nam nhân đã sớm hỏng mất thần kinh. Không biết khi nào, nàng thống khổ thấp giọng khóc cũng là biến thành toái ngâm khinh

 

Hừ, tiện đà tại kia thô / bổng giảo làm hạ lại biến thành càng thêm nhộn nhạo khóc kêu.

 

Cho đến lúc này, Lâm Thiên Tường mới buông một thân buộc chặt thần kinh, chỉ dám cắm vào nửa thanh khí quan cũng dần dần không kiêng nể gì bắt đầu giục ngựa

 

Rong ruổi.

 

“Bảo bối nhi … Ta đến đây… ”

 

Namnhân tại nàng giống như thống khổ lại giống như mất hồn nhíu lại mi gian, nhẹ nhàng vừa hôn, khẩn cấp bắt đầu không hề tiết chế xâm lược.

 

Sự cho tới bây giờ, mới dám yên tâm sử xuất hắn cao ngất không kềm chế được thủ đoạn, sâu cạn sảm tạp nặng nhẹ cũng thi trằn trọc xoay chàng cọ hoạt ninh đỉnh, chỉ dạy

 

Dưới thân nữ nhân cửu tử một tiếng thở gấp liên tục phá tan này nhất thất mỹ dâm.

 

Lâm Thiên Tường tại đây đòi mạng mà vô độ tác cầu trung, tràn đầy mãn ái mộ thương tiếc tình cảm hạ, lần đầu tiên khát thường đến tình dục điên phong.

 

Chưa bao giờ thể nghiệm quá làm cho toàn thân máu giọt giọt bạo liệt khoái cảm.

 

Cồn ma túy xa xa không bằng trong cơ thể này hung / khí ngoan mãnh, Mạnh Dĩ Điệp cũng là đã sớm hơi hơi trương khải hai mâu mang lộ, bán mộng bán tỉnh

 

Trong lúc đó, chính là cảm thấy thân mình nhuyễn  có thể! Bị thao / làm hào vô ý thức đáng nói thật lớn khoái cảm, từ kia chôn sâu ở trong thân thể mặt thô /

 

Đại giảo biến thành tràn ngập đến mỗi một căn thần kinh.

 

“Đau … ” bị hắn kìm lòng không đậu thật sâu đỉnh đầu, cũng là va chạm vào tử / trong cung, quá trưởng cự / khí thẳng giáo nàng thừa nhận không

 

Trụ, thâm trình đỉnh nhập lại làm cho nàng kinh hô ra tiếng.

 

Dù là dục vọng giống chạy chồm tuấn mã bàn khó có thể khống chế, nghe của nàng đau hô, kiện mỹ nam nhân vẫn là nhẹ nhàng ngắn lại tiến lên lộ

 

Trình, cuồng loạn mà tình cảm chân thành luật động.

 

“Bảo bối nhi … Nhĩ hảo nhanh… ” khẽ run thấp giọng tán thưởng, Lâm Thiên Tường nhìn nàng lê hoa mang vũ mềm mại, sảm tạp trìu mến

 

Sảng khoái không nữa hơi làm tạm dừng.

 

Mạnh Dĩ Điệp giật mình không nghe thấy, môi anh đào trung tế tự nhiên vẫn là theo của hắn chống đối chợt cao chợt thấp ngâm kêu, ở hắn càng phát ra kịch liệt luật động hạ

 

Dần dần mất đi khống chế, làm càn lớn tiếng thân / ngâm.

 

Lại không biết tại đây khi thì cuồng phong khi thì sóng to khi thì mềm mại lời nói nhỏ nhẹ thao làm trung lay động bao lâu, chỉ cảm thấy thân thể của chính mình

 

Giống như là phập phềnh ở biển mai dương thượng nhất diệp khinh thuyền, vô biên vô hạn không ngừng không nghỉ chấn chiến cùng hoan dụ, dài dòng kích tình cùng luật động tìm

 

Không đến cuối, toàn thân không có một lỗ chân lông không phải kham kham mở ra, sở hữu ý thức cùng khí lực đều bị tung bên ngoài cơ thể, thân thể đã sớm không phải

 

Chính mình , nhuyễn  tháp tháp mặc cho trên người nam nhân muốn làm gì thì làm.

 

“Ừ… A” khinh mỹ lãng ngâm, hào vô ý thức chuồn ra kia phiến đạm đặc sắc tế môi, run rẩy châm ngòi nam nhân sắp bạo

 

Tạc thần kinh.

 

Mất hồn thật lâu sau, cự trướng cuồng long cũng là đỉnh ở tại một cái trí mạng nổi lên chỗ, dưới thân nữ nhân bỗng dưng một trận kinh 鲕, Lâm Thiên Tường

 

Như là rốt cục tìm được rồi tha thiết ước mơ bảo tàng, lại không một tia do dự, sôi trào tinh lực toàn bộ tập trung ở chính mình đoan đầu, bất cố thân hạ

 

Nữ nhân co rút, một chút hạ thật sâu mai nhập chống đối tại kia đòi mạng nổi lên phía trên.

 

“Ân … A… A… ” bỗng dưng, nữ nhân hào vô ý thức đứt quãng khinh bộ, biến thành tăng vọt ngâm hô kêu to ra

 

Thanh, thỏa mãn mà vui vẻ cao nhất vang vọng toàn bộ phòng, nghe vào nam nhân trong tai có thể so với tối êm tai tình nói càng thứ tản của hắn thũng trướng. E.

 

Điên cuồng mà không có một tia tạm dừng vừa ngoan ngoan trừu đệ mấy chục hạ, bị này kề cận tử vong khoái cảm tra tấn Mạnh Dĩ Điệp cũng là lại

 

Cũng không chịu nổi, ở nam nhân hữu lực chống đối hạ, não mai trung đột nhiên phanh bắn ra nhiều đóa không gì sánh kịp sáng lạn yên hoa, cực hạn khoái hoạt

 

Cùng thỏa mãn hạ nước mắt không thể ức chế bừng lên.

 

“Tường! ” rầm rì kiều kêu, thế nhưng thỉnh thoảng sảm tạp như vậy một cái chỉ một tên, thân thể của nàng kịch liệt run run đứng lên,

 

Cường đại biển nhiệt lưu nhất ba ba phun dũng mà ra phúc chiếu vào của hắn cự / long phía trên, Lâm Thiên Tường tại đây một tiếng duyên dáng gọi to cùng nhiệt lực phun song

 

Trọng giáp công dưới, toàn bộ linh hồn đều bị nhiếp đi.

 

Dưới thân hung / khí phát điên giống như cuồng sáp, vô cùng bá đạo tiến lên, nam nhân toàn bộ tinh lực đều kêu gào vội vàng tập tại kia một chỗ thượng

 

Mặt, liều mạng ma sát cùng va chạm, cuồng dã mà rất nhanh lặp lại thẳng tiến thông qua … Muốn nàng … Yêu nàng…

 

Toàn tâm toàn ý nhớ kỹ muốn chết tại đây nữ nhân trong thân thể muốn chết tại đây cực hạn khoái cảm luật động trung phải chết ở nàng co rút cao / triều

 

Lý… Đang run đẩu nữ nhân kia trí mạng hẹp hòi không gian một chút một chút điên cuồng co rút lại cùng hấp khỏa trung, hắn rốt cuộc không có biện pháp khống chế được tự

 

Mình, biên cuồng dã trừu đệ biên hưởng thụ dòng nước xiết dọc theo toàn thân các nơi dũng hướng chính mình bổng tiêm, tại kia nhất ba ba kẹp chặt trung đã đánh mất đi ra ngoài phun

 

Sái đến nàng toàn bộ đường hầm lý.

 

Lâm Thiên Tường gầm nhẹ ra tiếng, trong óc một mảnh không tự cùng ma túy, hạ thân cũng là không thể ức chế co rút chấn chiến ở nàng bên trong, tinh tráng

 

Lưng đường cong đều buộc chặt khẽ run đứng lên, trong nháy mắt này, hắn cảm giác chính mình sinh sôi bị chết chìm ở tại này hai hạ lẫn nhau giao tạp co rút

 

Trung … Cứ như vậy đã chết, hắn cam tâm tình nguyện.

 

Ở tam vạn thước Anh trời cao trung, nam nhân mất đi toàn bộ ý thức, không hề kết cấu kích hôn ở nữ nhân trên người, hắn phân không rõ khinh

 

Có thai hạ không tự tự chủ run rẩy tiết tấu làm cho hắn căn bản không rảnh phân tâm, cực lạc đỉnh phun ra giằng co thật lâu sau, khuynh tẫn toàn bộ nhiệt tình hôn

 

Lần nữ nhân trắng noãn cổ.

 

Một hồi lâu, Mạnh Dĩ Điệp mới tại kia nam nhân điên cuồng va chạm sở mang đến trí mạng co rút cùng run run trung bình tĩnh xuống dưới, chính là hào vô ý thức

 

Thấp giọng nghẹn ngào khóc, Lâm Thiên Tường vẫn ngày từ từ nhắm hai mắt, hôn nhẹ lưu luyến ở của nàng gáy loan, chậm chạp không muốn hút ra. Cho đến vài phần chung quá

 

Đi, lý trí mới giật mình trở lại não mai lý, lại giương mắt nhìn dưới thân hai người liên tiếp chỗ chảy ra hồng chơi giao chất lỏng, trong lòng hắn nói

 

Không ra trìu mến cùng đau tích.

 

Lần chịu tra tấn nữ nhân, cũng là mang theo một thân mỏi mệt nặng nề ngủ, khóe mắt còn phiếm vừa mới phàn đến đỉnh phong khi sái ra lệ giọt, lâm

 

Thiên Tường vẫn không tha, chưa rút ra cự / khí cũng đã là không lưu tình chút nào lại cứng rắn lên. Hắn nghĩ nhiều lại làm nàng một lần, hắn phát ra

 

Điên giống nhau tưởng lại làm nàng một lần hai lần… Vô số lần, thao / làm nàng, thẳng đến chết ở nàng trong thân thể nhưng là nhìn nữ nhân trên mặt

 

Yếu ớt, chỉ phải liều mạng đem kia cứng rắn thuận rút ra, một mặt nhẹ nhàng mà yêu say đắm hôn cái trán của nàng cùng khóe môi, một mặt giống bỏ qua

 

Sinh mệnh bàn quyến luyến , thiết tâm địa đem kia nóng / long bát đi ra.

 

Cố chấp đem nữ nhân ủng vào trong ngực, làm cho đầu nàng gối lên chính mình khuỷu tay, hai người xích / lỏa không có một tia khe hở dán tại nhất

 

Khởi đi vào giấc ngủ. Giống nhau chỉ có như vậy, mới có thể  hơi giải hắn tương tư khổ ý. Khố gian lại sung / huyết cự / vật kêu gào bắn ra, kham kham đỉnh ở

 

Của nàng hai chân trong lúc đó, thật lâu không có biện pháp làm cho nó lui về, như vậy một cái ban đêm, nhất định là gian nan ban đêm.

 

Hắn dùng cằm khinh để này ngủ say nữ nhân đen thùi mái tóc, trong lòng du nhiên nhi sinh thật lớn hạnh phúc cảm giác tựa như vừa mới cao / triều

 

Giống nhau, trước đó chưa từng có thực lòng người phách không thể kháng cự

 

Nàng, là nữ nhân của hắn, vô luận là cái gì đều không thể thay đổi chuyện thực hắn nhất tưởng đến nàng ở hắn dưới thân khóc hô cao / triều dạng

 

Tử, dưới thân ngẩng cao sẽ rống giận đâm vào của nàng u kính, đem hết toàn lực định rồi thảnh thơi thần, miễn cưỡng dời đi chính mình lực chú ý không

 

Như ngẫm lại này cố chấp mà ngượng ngùng nữ nhân, sáng mai tỉnh lại lại xá là cái gì biểu tình…

 

Chương 20:

 

Tháng đầu hạ sáng sớm, ánh nắng tươi sáng. Ngoài cửa sổ lượn lờ thanh vụ cùng từng đợt từng đợt ánh mặt trời, bên trong cũng là lưu lại một đêm qua đi mây mưa cam lộ dư ôn.

 

Mềm mại rộng thùng thình trên giường, một đôi bích nhân ôm nhau mà miên, đạm màu xám ti bị kham kham cái đến điềm tĩnh tuyệt lệ nữ nhân đầu vai, kiện mỹ hiên ngang

 

Namnhân, đưa tay khoát lên của nàng kích thước lưng áo thượng, phong lưu không kềm chế được khuôn mặt lúc này cũng tràn đầy thỏa mãn cùng an tường.

 

Đêm qua lần đầu hoan hợp qua đi, Lâm Thiên Tường cường tự kiềm chế chính mình đố đố muốn động, cơ hồ là bán túc trợn mắt chưa ngủ, lúc này, rất dung

 

Dịch tiệm ngủ an ổn. Sáng bạch, trong lòng nữ nhân trước tự thản nhiên chuyển tỉnh.

 

Từ đầu đến chân, toàn thân không có một chỗ không phải toan thiếu, đầu giống như là đảo một vò tương hồ, như thế nào cũng lũ không rõ cái giống dạng ý nghĩ,

 

Thân thể tức thì bị bánh xe nghiền quá, tan khung xương bàn vô lực lại tùng trì. Nhưng này hết thảy cảm quan dị thường, xa xa không kịp Mạnh Dĩ Điệp mở mắt ra liêm

 

Một cái chớp mắt thị giác thượng đánh sâu vào càng có thể phá hủy lòng người.

 

Sương mù hai tròng mắt bán khải, trước mắt đúng là một khối phóng đại nam nhân quang / lỏa trong ngực, có như vậy ngạc nhiên thần công phu, nàng thậm chí một chút

 

Tử phản ứng bất quá đến. Thẳng đến theo bản năng thân thủ đẩy đi lên, mới phát hiện người nọ nhiệt độ cơ thể cùng này rõ ràng sự thật. Mặc dù là ở mộng

 

Lý cũng không từng xuất hiện tình cảnh, say rượu sau loạn tính thế nhưng một ngày kia thật thật nhất thiết phát sinh ở tại thân thể của nàng thượng, này quả thực so với khảo

 

Niên cấp đếm ngược thứ nhất danh càng không thể làm cho người ta nhận.

 

Lại ngẩng đầu nháy mắt, kia trương quen thuộc mà mị hoặc tuấn nhan ánh vào mi mắt, đãi thấy rõ ràng người này đúng là Lâm Thiên Tường, nhất khang kinh cụ ở tối

 

Sơ nhất sát thế nhưng chiếm được an ủi, ẩn ẩn có loại cùng loại cho “Hoàn hảo, là hắn” may mắn, nhưng là lại nhất miệt mài theo đuổi, này may mắn lại

 

Biến thành chua sót. Trực giác chặt lại thân thể hướng phía sau na đi, não mai lý liều mạng tìm tòi đêm qua ghi lại, đầy bụng oán niệm hối hận không ngừng.

 

Bị nàng chạm vào tỉnh nam nhân, lúc này cũng là vi lặng lẽ tinh mục, mông lung trung mang chút mờ mịt ánh mắt, thẳng tắp đánh vào thân thể của nàng thượng.

 

Không chịu khống chế , nước mắt liền phiếm ra đáy mắt. Hiện tại là chuyện gì xảy ra? Vì sao hội như vậy? Như thế nào có thể như vậy đâu?

 

Sỉ run run sách , Mạnh Dĩ Điệp hướng lui về phía sau , muốn cách này bất khả tư nghị nam nhân xa một ít, xa hơn một ít, niệm niệm toái toái chỉ

 

Có một câu, “Lâm Thiên Tường… Ngươi như thế nào có thể như vậy đâu? ”

 

Đợi cho Mạnh Dĩ Điệp cọ tới bên giường thẳng tắp ngồi dậy, thế này mới nhớ tới trên người chưa sợi nhỏ, thân thủ lao quá hai người cái chăn, kham

 

Kham chắn trước ngực, này nhất xả, làm cho như cũ sườn nằm ở trên giường nam nhân, bỗng dưng mất đi bao trùm vật, nam nhân khố gian như vậy mạc danh kỳ diệu

 

Vật cứ như vậy đứng thẳng đạn vào đáy mắt, nhìn xem Mạnh Dĩ Điệp thầm nghĩ đương trường hôn mê.

 

Thân thể mềm mại nhất ngưỡng, thiếu chút nữa theo bên giường thượng ngã nhào đi xuống, ít nhiều nam nhân phản ứng thần tốc, mạnh đứng dậy nửa quỳ ở trên giường, giữ nàng lại

 

Cổ tay.

 

Hắn này khởi thân đừng lo, bỗng tới gần khoảng cách cùng thân thể dâng lên độ cao, làm cho như vậy vật càng thêm minh mục trương đảm chỉ hướng về phía

 

Chính mình. Mạnh Dĩ Điệp vừa mới trào ra đáy lòng một tia cảm kích, cứ như vậy lại biến mất ở tại vô hạn xấu hổ lý.

 

Trong tay chăn tưởng cái thượng như vậy này nọ, khả cái thượng nó trong lời nói chính mình sẽ lõa lồ bên ngoài, càng khả khí là, nam nhân mình nhiên thanh

 

Tỉnh, lại chính là vi chọn một đôi tà phong mưa phùn diệu mục mỉm cười nhìn nàng, chút không có ở rõ như ban ngày dưới người trần truồng khi nên

 

Có văn minh tự giác.

 

Run rẩy nói một câu, “Cái kia… Ngươi có thể trước đem quần áo mặc vào sao… ”

 

“Ta còn chưa ngủ tỉnh, ” Lâm Thiên Tường trong mắt hàm chứa cười, nói được tự nhiên hơn nữa thoải mái, đúng là ngông nghênh tà tà tựa vào giường

 

Đầu, “Động thiên buổi tối ép buộc hơn phân nửa đêm mới ngủ … ” giống như hiện tại cần đã bị khiển trách nhân không phải chính hắn, mà là nàng nhất

 

Dạng.

 

Nhắc tới tối hôm qua, Mạnh Dĩ Điệp không tự đắc liều mạng ở hỗn độn ý nghĩ tìm tòi này mơ hồ không rõ nhớ lại, tiệc cưới thượng không để ý tánh mạng

 

Uống rượu không kiên trì rốt cuộc liền ý thức toàn vô lại tìm tòi đi xuống, duy nhất có ấn tượng thế nhưng chính là bán mộng bán tỉnh gian kia mới nếm thử tính / sự khi

 

Cảm quan rung động thậm chí cao / triều khi mãn nhãn yên hoa sáng lạn thế nhưng cũng loáng thoáng hiện lên ở trước mắt.

 

Nghĩ đến đây, không tự không kiên trì nhìn thẳng vào thu hút tiền này tàn khốc sự thật.

 

“Lâm Thiên Tường ngươi như thế nào có thể như vậy? ” phát ra từ phế phủ lên án, tuy là tự tự hàm oan, lại hiển nhiên thiếu chút khí thế,

 

Nàng không phải sắc bén ương ngạnh nhân vật, học không đến bệnh tâm thần bàn vì mất đi trinh tiết giận dữ.

 

Tuy rằng Lâm Thiên Tường khẳng định là đùa giỡn rảnh tay đoạn, đây là không cần nghi ngờ , nhưng là chính nàng rất không cẩn thận cũng là tạo thành hoang đường sự nguyên nhân chính chi nhất. Đương nhiên,

 

Còn có việc trước hứa hẹn nói mặc kệ lại như thế nào túy cũng tốt, nhất định hội đem chính mình phù dâu dàn xếp tốt đồng dao, cũng cần gánh vác liên quan trách nhiệm.

 

Vẻ mặt đau khổ phát sầu khả thiên hạ, tiếu sinh sinh dắt chăn che ở trước ngực, áp lực đầy bụng ủy khuất dục nói còn hưu, dũ phát có vẻ sở sở

 

Động lòng người, chỉ nhìn Lâm Thiên Tường đáy lòng nói không nên lời nhộn nhạo thỏa thiếp.

 

“Còn khó chịu sao? Ngày hôm qua làm sao uống nhiều như vậy rượu? ” nam nhân đối của nàng chất vấn giật mình không nghe thấy, như là lại bình thường bất quá , cùng

 

Ái thân thiết quan tâm miệng, đương nhiên, nếu hắn có thể đem khố gian ngạo nghễ đứng thẳng như vậy sự vật che lấp đứng lên, liền càng hoàn mỹ .

 

Mạnh Dĩ Điệp nghe vào trong tai, lại chính là mất mát ủy khuất. Tựa như ách khẩu sống nuốt hoàng liên, khổ trong lòng gian cũng là nói không nên lời.

 

Cần đi oán hắn, nhưng cũng không thể nào oán khởi, chính nàng biết hai người đồng phụ quan hệ, nhưng không nói cho hắn. Mơ hồ cũng từng cảm thấy

 

Hắn khả năng biết, nhưng dù sao chính là chính mình đơn phương đoán. Nhưng là nghĩ lại nhất tưởng, hắn không biết, liền có lý do như vậy làm chi? Làm

 

Nhiên không được hắn có bạn gái a! Người này, này nam nhân…

 

Lâm Thiên Tường nhìn nàng oán hận trương vài lần miệng, lại hiển nhiên lại bị chính mình nói ăn xong chính mình, cuối cùng cũng không mắng đi ra, cảm thấy cũng không

 

Cấm vì nàng bối rối.

 

“Ta có bạn gái, không nên với ngươi làm việc này?” Không có biện pháp, đành phải thay nàng mở miệng nói.

 

Mạnh Dĩ Điệp mang chút cảm kích phụ họa, “Chính ngươi biết, chính ngươi biết, ngươi như thế nào còn có thể như vậy đâu? ” sâu kín oán oán

 

Oán trách, quả thực là nửa điểm lực sát thương cũng không có.

 

“Ta chia tay  !” Lâm Thiên Tường tự hỏi tự đáp có chút thông thuận, “Đã muốn chia tay .”

 

Không có lường trước trung thoải mái, nữ nhân này nghe xong như vậy tin tức ngược lại càng thêm trầm trọng đứng lên. Tuy rằng không quan tâm cái gì tin tình cảm,

 

Nhưng là này nam nhân cùng hắn cái kia chủ bá bạn gái kết giao ba năm, đây là ai ai cũng biết chuyện tình. Thậm chí có chút tiểu báo còn tại đều ngắt lời

 

Này trai tài gái sắc hai người không lâu sẽ đi vào hôn nhân điện phủ, loại này không hề dấu hiệu thoải mái chia tay, không phù hợp của nàng đạo đức tiêu chuẩn.

 

Mạnh Dĩ Điệp vô lực nhíu nhíu mày, bị đoạt đi trinh tiết sau không vì chính mình minh oan, ngược lại đi lo lắng kia đầu sỏ gây nên mỹ mãn nhân

 

Duyên, tư duy như thế thoát tuyến nữ nhân. Này địa cầu thượng trừ bỏ chính mình chỉ sợ lại tìm không ra cái thứ hai .

 

“Vậy ngươi cũng không thể như vậy a !” Cho dù một đêm tình, ít nhất cũng muốn trước trưng cầu người khác thanh tỉnh đồng ý đi.

 

“Ngươi đêm qua nói muốn ta, ” nam nhân vô tội chớp chớp hàm lộ hai tròng mắt, phóng xạ ra vô hạn nhu tình, “Hơn nữa ngươi cao trào

 

Thời điểm còn kêu tên của ta.”

 

Nghe xong câu này, Mạnh Dĩ Điệp thực hối hận vừa rồi vì sao không trực tiếp cổn đến dưới giường đi. Hắn nói được lời thề son sắt hơn nữa bằng phẳng tự nhiên, làm cho

 

Nhân nghe xong cũng không tự đắc tin là thật. Nhưng là ai oán nữ nhân nghĩ lại nhất tưởng, vô số lần đêm khuya mộng hồi, khóc tỉnh lại khi, tâm tâm niệm

 

Niệm tất cả đều là hắn, này quả thật là phát sinh quá nhiều lắm thứ chuyện tình.

 

Nhưng là, nói không nên lời không đúng chỗ nào kính, trăm chuyển ngàn hồi trung, chính là cảm thấy ủy khuất có thể mặc dù là như vậy, hắn cũng không nên

 

A. Hắn cùng nàng, cũng không phải chỉ cần lưỡng tình tương duyệt có thể cùng một chỗ a!

 

“Ngươi … Chúng ta… Chúng ta không được ngươi không biết sao? ” bao hàm khổ sở chất vấn, ánh mắt đều phải bất đắc dĩ nhỏ

 

“Biết, ” thiên quăng tường nói được phong khinh vân đạm, vi chọn mi sáng ngời nhìn nàng, “Ngươi là ba ta sinh  … ”

 

Hắn này một câu nhanh hơn một câu sắc bén thẳng thắn trả lời, quả thực giống như là khiêng kho đạn không ngừng nghỉ chút nào ở khiêu chiến Mạnh Dĩ Điệp thúy

 

Nhược ý chí lực. Chính mình tân tân khổ khổ cứng rắn chống đỡ năm năm bí mật, ở miệng hắn lý nói ra, lại giống nhau là ở giảng thời tiết không sai giống nhau khinh

 

Tùng, đã biết, còn đỉnh loạn luân đắc tội quá làm ra loại sự tình này, người này, hắn là điên rồi sao?

 

“Ngươi có biết? ” Mạnh Dĩ Điệp khó có thể tin bàn mở to hai mắt, “Ngươi có biết còn như vậy? ”

 

Lâm Thiên Tường lại thu hồi trên mặt thoải mái, đi vào bên giường, hai tay đặt lên nàng ôm chặt ti bị hộ ở trước ngực hai vai, liễm nổi lên cười

 

Ý hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm của nàng, một chữ một chút, “Ngươi năm năm trước, theo ta chia tay, liền là vì vậy, đúng hay không?”

 

Mạnh Dĩ Điệp không biết vì sao, đáy lòng nhưng lại trào ra nhất trúc xin lỗi, vận mệnh rất vô tình, chúng ta không có biện pháp kháng cự.

 

“Đối, ” hơi hơi cúi đầu, nàng nói được có chút vô lực, “Thực xin lỗi, ta … Thật sự không có biện pháp nói cho ngươi.”

 

Xuất hồ ý liêu , nam nhân trên mặt nghiêm túc nháy mắt lại biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, cơ hồ là chọn khóe miệng, cường cố nén cười, bay lên

 

Ương ngạnh nói một câu

 

“Ngươi không nói cho ta biết, là vì biết ta sợ hãi có một người đến theo ta chia đều lão dây lưng gia sản, lo lắng ta tìm người đến xử lý ngươi

 

Sao?”

 

Những lời này, giống như là uy lực vô cùng , căn bản tưởng đô tưởng không đến một viên chân không bom, đem nữ nhân này từ trong ra ngoài phá hủy khéo

 

Vô hoàn phu, đau lòng run lên. Cho tới bây giờ, toàn tâm toàn ý yêu hắn, thậm chí, ở chia tay sau năm năm lý còn ngây ngốc nhớ kỹ hắn, thế nhưng…

 

Như vậy chính mình, thế nhưng, chỉ bị hắn làm như kế thừa tài sản trên đường chướng ngại vật.

 

Thủy triều bàn mãnh liệt ủy khuất nháy mắt nuốt sống nữ nhân trong đầu mỗi một chỗ tư duy, nước mắt liền như vậy bừng lên, cơ hồ không chút nào suy tư

 

, cúi đầu lớn tiếng nói một câu, “Ngươi yên tâm… ”

 

Gần như tuyệt vọng ánh mắt phủ vừa nhấc khởi, lại thấy kia nam nhân cười xấu xa vô cùng sáng lạn hé ra mặt, hắn a miệng, cường tự chịu đựng không

 

Cười ra tiếng, hoa đào loạn chiến ánh mắt, giảo hoạt ý cười đáng giận không có thiên lý, càng xem càng thật giận quả thực không thể tha thứ…

 

Mạnh Dĩ Điệp thế này mới phản ứng lại đây, này căn bản là hào vô nhân đạo trêu đùa

 

Tuy là lại dịu ngoan tính tình cũng không có biện pháp nhịn xuống không đi bộc phát, trong nháy mắt đầy bụng ủy khuất lập tức biến thành vô cùng hận ý. Này

 

Khi, cái gì trinh tiết cái gì huyết thống quan hệ cái gì bạn gái tất cả đều thấy quỷ, nghiến răng nghiến lợi nữ nhân ngay cả che ở trước ngực ti bị đều

 

Đành phải vậy, đẩy ra kia đáng giận nam nhân, nâng lên bên cạnh người gối đầu đánh tiếp, chẳng phân biệt được thanh hồng tạo tự chiếu đầu của hắn mãnh chụp.

 

“Ngươi hỗn đản  hỗn đản  hỗn đản … ” không hề kết cấu dùng gối đầu tiết phẫn, ánh mắt giống như là ninh không nhanh rồng nước đầu, đại giọt

 

Đại giọt phiếm ra nước mắt, này nam nhân, như thế nào có thể như vậy đáng giận.

 

Đệ 21 đồng

 

Lung tung phát, cũng bất chấp trên người chưa sợi nhỏ, không đầu không đuôi đem gối đầu tiếp đón ở nam nhân ám muội hi cười trên mặt, thẳng đến

 

Nước mắt cũng đã có lưu không được , hô hấp cũng đã có không xong , oán giận cũng đã có không thấy , nhân sinh giữa lần đầu tiên như thế bưu hãn, chính

 

Phát sầu như thế nào xong việc nữ nhân, lại bị dưới thân vẫn đắc ý nam nhân đem gối đầu tiếp đi qua.

 

Quang lỏa cánh tay bị hắn bộ vừa vặn, lại một hồi thần công phu, đúng là bị Lâm Thiên Tường xoay tròn lại đây, bình đặt ở trên giường.

 

“Ngươi xem, ” hắn nằm ở trên người nàng, đem của nàng hai tay bộ đến của hắn bên môi, trong mắt mâu quang lưu chuyển, sáng ngời càng thậm chí còn trong trời đêm tối

 

Sáng lạn tinh thần, “Này căn bản không có gì, cho dù là một cái mẹ sinh cũng không quan hệ, chúng ta cùng một chỗ, cùng những người khác tí xíu quan

 

Hệ đều không có ”

 

“Ngươi thắng ? ” nàng quả thực không làm Pháp Tướng tín chính mình lỗ tai, làm sao có thể không quan hệ? Làm sao có thể nói được như vậy thoải mái?

 

“Là điên rồi… ” hắn tinh tế hôn tay nàng, đặt ở của hắn khuôn mặt mặt trên vuốt phẳng, “Cho ngươi thắng… ”

 

Bị hắn lĩnh hạ nhợt nhạt hồ tra trát tô ngứa, muốn bắt tay rút về đến, lại bị hắn cầm thật chặt…

 

“Bọn họ không sẽ đồng ý mẹ ta, cùng ba ngươi, bọn họ nhanh chóng sẽ biết , không ai sẽ đồng ý ” nàng nói được vô

 

Nại, đáy lòng cũng là từng đợt chua xót.

 

“Không sợ, có ta ở đây, biết cũng không sợ.”Namnhân ngón tay, nhẹ nhàng mơn trớn đêm qua hắn ở nàng gáy loan thượng lưu lại đạm màu tím hôn

 

Ngân, ôn nhu thong thả phủ xúc, hắn nói được vững vàng, như nước ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm của nàng ánh mắt, “Ngươi chỉ cần ở ta bên người là tốt rồi

 

, cái gì đều đừng đi tưởng.”

 

“Lâm Thiên Tường… ” nhìn hắn kiên nghị chấp nhất mà lại nhu tình bốn phía ánh mắt, có như vậy trong nháy mắt, Mạnh Dĩ Điệp cơ hồ sẽ thoát

 

Khẩu mà ra một cái “Hảo” tự, nhưng là, thật sự có thể đi sao?

 

Nếu, tình yêu, chính là hai người chuyện tình, kia… Nên có bao nhiêu hảo!

 

Màn đêm trung, theo Pa-ri đến B thị chuyến bay thuận lợi rớt xuống, xuất cảng trong đại sảnh đi ra một gã quần áo mới hắc siêu che mặt nữ

 

Lang. . Gần như là khẩn cấp , lam linh xuất ra di động, bát đánh cái kia quen thuộc dãy số, không yên mấy ngày tích tụ toàn bộ hóa thành tối

 

Êm tai thanh âm, lại chính là đổi hồi nam nhân bình tĩnh gần như vô tình trả lời.

 

“Chia tay , lam linh.” Lâm Thiên Tường cau mày, ngừng lại một chút, “Là, ngươi tốt lắm, cũng từng thật sâu hấp dẫn ta, khả

 

Ta yêu vẫn đều chỉ có nàng. Ta không có biện pháp, chỉ có thể với ngươi nói thật có lỗi! ”

 

Mở ra gia môn một khắc, nguyên bản rất quen phòng lại có vẻ như vậy xa lạ. Lam linh cơ hồ là đầu tiên mắt, liền thấy được trên bàn trà mặt

 

Cô đơn bãi làm ra vẻ một bộ nhà nàng đại môn đã dùng cái chìa khóa cùng nhất điệp giấy chứng nhận.

 

“Thật đúng là đoạn lập tác! ” lam linh mang chút tự giễu cười, kia lượng hoa sen Elise sang tên thủ tục mặt trên, đã muốn rành mạch

 

In lại của nàng tên.

 

Như vậy liền xong rồi sao? Nguyên đến chính mình một viên thật tình, ở hắn nơi đó, chỉ để được với một chiếc hoa sen kiêu xe thôi!

 

“Ai, ngươi nghe nói không có ‘? Nguy nga đứng sừng sững, tạo hình kỳ lạ đài truyền hình đại lâu trung, mỗ một tầng im lặng toilet lý,

 

Một cái thân chức nghiệp sáo trang cao gầy nữ lang, biên theo mặt hộp giấy trung rút ra hé ra mặt giấy sát thủ, biên đối bên người đối với gương sửa sang lại nghi

 

Dung bạn gái nói, “Chúng ta lam đại chủ bá bị nàng cái kia phú hào bạn trai quăng.”

 

“Ha… ” một tiếng cười khẽ, “Đài lý ai chẳng biết nói a. Này đó thiên đều lãnh nghiêm mặt, rất giống người khác đều khiếm nàng tiền.”

 

“Đương nhiên là tiền , ” cao cái nữ lang ánh mắt lộ ra hiểu ý ý cười, “Tổn thất không phải một chút hai điểm đâu.”

 

“Ai kêu nàng bình thường túm nhị ngũ bát vạn dường như… ”

 

Bỗng nhiên, toilet môn “Oành” một tiếng, bị mở ra, hai nữ nhân cũng không cấm cúi đầu ngừng thanh.

 

Lam linh nhẹ nhàng đi đến kính tiền, đối với gương rút bạt trên trán tóc, “Vừa mới hình tổng theo ta nói hắn chuẩn bị ở ngày hàn tuyến đề bạt

 

Một tân nhân… ” nói xong, nhưng thật ra chuyển qua thân, thẳng tắp nhìn kia hai cái trực tiếp phóng viên, nàng không nghĩ bỏ qua các nàng trên mặt gì biểu

 

Tình, “Các ngươi nói, loại sự tình này hắn làm biên đạo không quyết định, chạy tới hỏi ta làm sao?”

 

Ở hai nữ nhân kinh ngạc rồi sau đó hối không chọn biểu tình trung, lam linh tao nhã đi thong thả ra toilet. Đi ra phía sau cửa, một đôi tinh xảo thủ

 

Cũng là nắm thành quyền đầu.

 

Đi đến thang lầu tường kép, trên tay nắm di động, chậm chạp tạm dừng có vài phần chung lâu.

 

Một cái không có gì bối cảnh nữ nhân, có thể đi cho tới hôm nay vị trí này cũng không phải kiện dễ dàng chuyện, có năng lực đương nhiên, cũng có vận

 

Khí. Băn khoăn công chúng nhân vật thân phận, rất nhiều chuyện đều phải hạn chế chính mình, khả toilet lý kia hai trương xấu xa sắc mặt, càng thêm làm cho nàng

 

Khó có thể áp lực trong lòng đối cái kia nữ nhân hận ý.

 

Huống chi, chuyện này, sớm hay muộn đều đã bị này tiểu báo giũ ra đến, tị tránh không được, vấn đề thời gian. Khoanh tay chịu chết thức chờ đợi bị

 

Miêu tả thành hạ đường bi thảm bạn gái trước, mà bị nhân ở trà dư tửu hậu luật luật nhạc nói, loại này vận mệnh, nàng không tiếp thụ được.

 

Nghĩ đến đây, quyết đoán rút ra dãy số, “Uy , tiểu tả, ta là lam linh. Cái này đừng nói ta không chiếu cố ngươi, hôm nay buổi chiều lục

 

Điểm bán, hối đều đại hạ cửa có tin tức, nhớ rõ mang hảo của ngươi máy chụp ảnh… ”

 

Mạnh Dĩ Điệp nhậm chức phiên dịch công ty tổng bộ, đặt cho B thị tây thành nổi danh  CBD, tuy rằng đối chiếu khu phố tâm thương vụ quảng trường kém

 

Cái cấp bậc, nhưng vẫn là ký túc xá lâm lập, lui tới đều là bận rộn thân ảnh.

 

Tân thủ trưởng là một vị bốn mươi đến tuổi chức nghiệp con gái, nghe nói cũng là đồng truyền ra thân, thoạt nhìn hòa ái nhưng là hợp làm chất lượng yêu cầu phi

 

Thường nghiêm khắc. Vài ngày xuống dưới, Mạnh Dĩ Điệp nhưng thật ra cảm giác không sai, ít nhất có vẻ khởi cái kia chỉ lấy hộ khách lời bình nói sự tình, căn bản không đi nghiên quĩ

 

Phiên dịch chất lượng rốt cuộc có không có vấn đề tiền lãnh đạo Lý Bân mà nói, nàng cảm thấy ít nhất công tác thượng có hi vọng.

 

Nghĩ đến đây, não mai trung không khỏi lại hiện ra cái kia cấp nàng kém bình bất lương nam nhân đáng giận mặt, nhưng là khóe miệng cũng là hơi hơi kiều

 

Lên, hắn giống như e sợ cho người khác không biết giống nhau, mỗi ngày không biết theo thế nào tìm ra nhiều như vậy đa dạng, làm cho thế này mới đến đây một cái nhiều

 

Tuần lễ tân đơn vị, cơ hồ nhập vào không biết nàng có một ân cần bạn trai.

 

Trên tường đồng hồ báo thức chỉ hướng về phía tan tầm thời gian, đi theo đồng sự nhóm tam câu hai câu nháo trò chuyện đi ra đại hạ. Cơ hồ là vừa nhấc mắt

 

Nháy mắt, lòng của nàng hốt trầm một chút.

 

Đối diện lâu cửa ngã tư đường giữ, ngừng một chiếc màu bạc xe thể thao, đoan trang đứng ở thân xe bên cạnh nữ nhân, trên mặt tràn đầy vô

 

Khả chọn khác tao nhã biểu tình, tựa như nàng mỗi một lần xuất hiện ở tivi màn hình thượng giống nhau, vĩnh viễn là biết tính tuệ dĩnh mị lực.

 

Tan tầm thời gian, đi ở phố người trên càng ngày càng nhiều, qua lại gian đều hướng cái kia nổi tiếng công chúng nhân vật đầu đi tìm tòi nghiên cứu ánh mắt.

 

Cơ hồ là theo bản năng , Mạnh Dĩ Điệp nhanh hơn cước bộ, hướng tới cùng cái kia nữ nhân tương phản phương hướng vội vàng bước vào. Nàng không xác định, nhưng

 

Là trực giác sử dụng nàng phải làm như vậy.

 

Cho dù là nhanh muốn chạy chậm đứng lên, chung quy tránh không khỏi phía sau tật chạy tới có mục tiêu đuổi theo, mạc danh kỳ diệu liền cảm giác được khiếp đảm

 

Nữ nhân, vẫn là bị chắn trên đường. Lúc này, chung quanh đã muốn có một chút không phải quá mau cho chạy đi về nhà nhân dừng cước bộ ở nhìn xung quanh.

 

“Ngươi cùng Lâm Thiên Tường thượng quá giường ?” Lam linh nhanh nắm lấy Mạnh Dĩ Điệp cánh tay, trầm thấp chỉ có hai người có thể nghe được thanh âm, hàm

 

Mỉm cười hỏi nàng.

 

Mạnh Dĩ Điệp quả thực khó mà tin được chính mình thính lực, nàng làm sao có thể đem những lời này phối hợp như vậy biểu tình cấp nói ra?

 

Không cách một giây, lam linh cũng là khôi phục bình thường âm lượng, cũng đủ bên cạnh quần chúng có thể nghe rõ , có chứa nàng độc đáo thanh thúy uyển

 

Chuyển thanh âm, “Ngươi không biết hắn có bạn gái sao? Hoặc là minh biết rõ, vẫn là đến phá hư ta cùng của hắn quan hệ?”

 

Nàng nói được rõ ràng, biểu tình lại thành khẩn mà u buồn, Mạnh Dĩ Điệp rành mạch minh tự, nàng không bản sự cùng nàng dây dưa đi xuống.

 

“Ngượng ngùng, ” nàng dùng sức bỏ ra triền ở chính mình cánh tay thượng thủ, “Ta không biết ngươi.” Lời còn chưa dứt, xoay người bước đi.

 

Nhưng vào lúc này, bên cạnh bỗng nhiên lòe ra ánh sáng kinh động sở hữu người xem, ở nàng bỏ ra lam linh cánh tay trong nháy mắt, chỉ nghe ”

 

Ca ca” vài tiếng, Mạnh Dĩ Điệp thẳng bị hoảng ánh mắt cũng không mở ra được. Theo bản năng thân thủ che, lại đưa tới mấy tiếng loang loáng đăng thúy vang.

 

Bình tĩnh chủ bá lại thừa dịp này công phu, lại một lần nữa kéo chặt trước mắt kinh hoảng nữ nhân.

 

“Ta chỉ tưởng hỏi rõ thôi, có cái gì không thể nói đâu?” Cho dù là đáy lòng ẩn chứa nhiều lắm kích động, nàng vẫn là biểu hiện để ý

 

Trí mà tao nhã, “Lâm Thiên Tường là có bạn gái nhân, ngươi sẽ không không biết đi?”

 

Là khóc lóc om sòm đánh nhau bàn sử xuất cậy mạnh bỏ ra nàng, vẫn là đáp lễ nàng một câu ‘Hắn đã muốn với ngươi chia tay , ngươi chẳng lẽ không biết nói sao’ nhiên

 

Sau hai nữ nhân ở chật chội trên đường cái bắt đầu vĩnh viễn biện luận? Mạnh Dĩ Điệp thật sự nghĩ không ra thế nào loại phương pháp rất tốt chút. Đúng tại đây tả hữu

 

Khó xử trong nháy mắt, một bàn tay theo phía sau vươn lại đây, cường mà hữu lực vuốt ve lam linh nhanh bắt lấy Mạnh Dĩ Điệp không để thủ.

 

“Ngươi có lầm hay không? Vẫn là đài truyền hình người chủ trì đâu, liền loại này hình tượng! Kia nam nhân là ngươi lão công sao? Các ngươi kết hôn

 

Sao? Thế nào điều pháp luật quy định hắn phải muốn cùng ngươi yêu đương a? ”

 

Nói xong, người nọ đẩy Mạnh Dĩ Điệp bả vai một chút, “Này nữ nhân là Lâm Thiên Tường mối tình đầu bạn gái, ngươi muốn làm rõ ràng trạng huống, ai quy định

 

Không thể cùng mối tình đầu hợp lại ? Ta đề nghị ngươi hồi đài truyền hình tiền đi trước làm một chút tâm lý kiểm tra, biến thái! ”

 

Ở sau người người này đại lực đẩy hạ, Mạnh Dĩ Điệp suýt nữa một cái lảo đảo hướng đánh tới. Chuyển nhìn lại, cảm thấy kinh ngạc trình độ giản

 

Thẳng so với nàng xem đến lam linh khi càng thêm chỉ có hơn chớ không kém, người này … Nữ nhân này, dĩ nhiên là giang liên chỉ.

 

Bị này hai trọng đánh sâu vào rung động sững sờ ở đương trường, Mạnh Dĩ Điệp chậm chạp không có phản ứng lại đây hiện tại quĩ đúng là cái cái gì trạng huống. Thẳng đến bị giang

 

Liên chỉ dắt tay kéo đến một gian quán cà phê lý ngồi xuống, thần trí mới chậm rãi khôi phục bình thường.

 

Ngồi ở đối thân nữ nhân, giống nhau cũng là cho rằng gặp thời thượng hơn nữa tinh xảo, cùng không có lúc nào là không phải toả sáng chói mắt hào quang lam linh so với

 

Góc, giang liên chỉ cũng là thiếu chút hào quang, hơn chút xa hoa thưởng thức. Mạnh Dĩ Điệp cảnh giác nhìn kia trương mang chút cao tựu thậm chí có thể

 

Nói thành là gia cảnh hậu đãi sở tạo nên tràn ngập cảm giác về sự ưu việt mặt, cảm thấy không tự đắc âm thầm cân nhắc.

 

Đối với giang liên chỉ này nhân, Mạnh Dĩ Điệp thật sự là không có gì hay ấn tượng, nàng cùng nàng thậm chí chưa nói quá một câu giống dạng trong lời nói. Duy nhất nhất

 

Thứ thâm mặt gần giao, chính là giang liên chỉ cầm Lâm Thiên Tường phụ thân cùng chính mình mẫu thân nhiều năm trước chụp ảnh chung đến uy hiếp làm cho nàng cùng Lâm Thiên Tường phân

 

Thủ. Như vậy hôm nay nàng không thể tưởng tượng đem chính mình theo kia xấu hổ hoàn cảnh đáp cứu ra, sau đó lại vừa cứng xả vào quán cà phê, quĩ không ngờ là

 

Vì thế nào bàn?

 

Này nữ nhân, nàng cũng là lợi hại nhân vật, Mạnh Dĩ Điệp bỗng nhiên tâm sinh cảm khái, lúc này nàng thậm chí liên tưởng nổi lên đồng dao, vì sao tự

 

Mình bên người tiếp xúc quá mỗi một nữ nhân, đều là lợi hại nhân vật ‘?

 

Một người có thể sống đến đã biết loại ngụ túi bộ, quả thực cũng được cho là loại cảnh giới!

 

Đệ hai mươi hai đồng

 

“Ta hiện tại rốt cục tưởng minh tự , ” giang liên chỉ bỗng dưng mở miệng, thần sắc có chút chế nhạo, “Lâm Thiên Tường vì sao hội coi trọng ngươi.”

 

Mạnh Dĩ Điệp không khỏi khó hiểu nâng nâng mi.

 

Giang liên chỉ lại chính là giảo giảo chén trung cà phê, “Liền ngươi này đần độn nhậm nhân khi dễ ngốc dạng, ” nói xong, chính mình nhưng lại cũng

 

Không khỏi nở nụ cười, “Được rồi, kỳ thật là điềm đạm đáng yêu, liền ngay cả ta xem cũng nhịn không được muốn phát bưu.”

 

Lúc này Mạnh Dĩ Điệp quả thực không biết là nên cảm kích của nàng thưởng thức vẫn là phản kích của nàng chửi bới, có thể đem thưởng thức cùng hèn mọn hai loại mâu thuẫn

 

Cảm xúc nhu cùng đến một câu lý, hơn nữa nói được như vậy tự nhiên, ngay cả nàng này ngôn ngữ công tác giả đều theo không kịp.

 

“Cái kia… ” cuối cùng, trầm mặc nữ nhân vẫn là đã mở miệng, “Hôm nay cám ơn ngươi.”

 

“Ngươi không cần cảm tạ ta, ” giang liên chỉ điểm khởi một chi thuốc lá, khoát tay áo, “Ngươi muốn tạ liền tạ Lâm Thiên Tường, ta cùng hắn nhận thức như vậy

 

Nhiều năm , thật sự nhìn không được nữ nhân của hắn bên đường chịu khi dễ.”

 

Nói xong, có chút cô đơn cười, giang liên chỉ đem ánh mắt đầu hướng về phía ngoài cửa sổ, “Tuy rằng hắn làm tuyệt, ta nhưng là nhớ tình bạn cũ nhân.”

 

Cái kia nam nhân, cùng hắn mới trước đây giống nhau, quả thật ngoan tuyệt có thể. Bởi vì năm đó kia sự kiện, tuy nói là chính mình có sai trước đây,

 

Bị ghen tị hướng xích thần kinh thác loạn, tưởng cầm hai nhà tộc trưởng từng có quá ám muội quan hệ, chia rẽ này một đôi tình đầu ý hợp nam nữ, khả

 

Dù sao cũng bay lên không đến cái gì gia cừu quốc hận linh tinh trình tự.

 

Hơn nữa hai người kia chia tay cũng cũng không phải bởi vì chính mình muốn làm ra kia sự kiện, kia nam nhân, liền vẫn nhớ kỹ cừu. Cùng nhau lớn lên

 

Mười mấy năm giao tình, nói trở mặt liền trở mặt. Cái này cũng chưa tính, này vài năm, chính mình phải làm chuyện không cho hắn biết cũng liền thôi, một khi làm cho

 

Hắn đã biết, chỉ cần hắn có nhàn có tâm tình, sẽ phá hư này ai chịu nổi?

 

Này năm năm ngày, nàng cũng không quá bắt đầu cũng là một mạch dưới tưởng muốn cùng hắn tử đụng rốt cuộc, sau lại ngẫm lại hình nam nhân cái

 

Tính, từ nhỏ đến lớn cũng không gặp hắn với ai phục quá nhuyễn , hắn nhìn thẳng để ý nhi, vốn không có tùng miệng thời điểm. Không quan tâm dùng bao lâu thời gian, dùng nhiều

 

Thiếu tinh lực, hắn tuyệt không làm cho người ta ở hắn kia bạch chiếm tiện nghi. Nghĩ vậy chút, cũng liền đánh lui trống lớn. Này nam nhân, cứng rắn khiêng hắn ai đều

 

Không ngày lành quá

 

Như vậy để ý tự không có gì thuyết phục lực, Mạnh Dĩ Điệp không khỏi có chút do dự. Giống giang liên chỉ người như thế, lo lắng thân thể của nàng phân cùng theo

 

Tiền phát sinh quá đủ loại sự tình, nàng có thể ở đại sảnh đám đông dưới hướng chính mình vươn viện thủ, tuyệt đối không thể có thể gần là vì nhớ kỹ nhi khi

 

Bạn cũ.

 

“Ta có thể hỏi một chút sao?” Tuy rằng không lớn lễ phép, khả Mạnh Dĩ Điệp vẫn là do dự mà đã mở miệng, “Ngươi vì sao làm như vậy?”

 

Xuất hồ ý liêu , giang liên chỉ thế nhưng hơi thưởng thức nở nụ cười, nàng thích thẳng thắn nhân, nhất là thông minh lệ thẳng thắn nhân. Đối diện

 

Nữ nhân này, nhu nhược bề ngoài hạ xem ra nhưng lại cũng là một viên linh lung tâm, lúc ban đầu nhận thức nàng khi, cũng thật không thấy ra điểm này. Cảm thấy cũng không

 

Cấm vì Lâm Thiên Tường hảo ánh mắt quát một tiếng màu.

 

“Ngươi muốn thực cảm kích ta, liền giúp ta truyền cái nói. Nói với hắn từ trước chuyện, mặc kệ ai đúng ai sai, mấy năm nay hắn cũng không thiếu trở về tìm

 

Bổ, đi qua liền coi như hết, hơn nữa, hắn tiểu tử cũng không lớn như vậy mị lực, làm cho ta hơn mười năm như một ngày thích hắn. Liền này đó…

 

Nói xong, giang liên chỉ ngã trước tự đứng lên, kêu đến phục vụ sinh kết hết nợ, tiêu sái cáo biệt xuất môn.

 

Bên ngoài là tốt thời tiết, tuy rằng thiên mình lau hắc, nhưng khẳng định là ngày mai nhất định là diễm dương cao chiếu. Chính mình công ty cái kia lần chịu trở

 

Cong vận mệnh nhiều suyễn ba trăm ngàn trả giá án, trải qua này nắng ban đêm sau, tiền cảnh tựa hồ cũng rộng mở trong sáng

 

Bận rộn sân bay, chật chội xuất cảng đại sảnh, đón máy bay đám người bồi ở xuất khẩu dặm ngoài ba tầng vây kỹ càng. Mạnh Dĩ Điệp đứng ở đại sảnh

 

Cái không chớp mắt góc sáng sủa, lẳng lặng nhìn xuất khẩu.

 

Ngẫm lại hắn lần này đi công tác mục đích , thế nhưng vẫn là New York, lòng của nàng sẽ không tự giác nhộn nhạo. Đoàn đại biểu thành viên vẫn là lần trước

 

Bốn người, chính là thiếu phiên dịch, đệ nhất hiệp ý đồ đàm phán còn chuyên môn thỉnh lồng tiếng, lúc này đây tiến giai bàn bạc ngược lại là không mang theo phiên

 

Dịch . Lại trì độn mọi người không có khả năng tiếp tục giả ngu đi xuống, không tự giác nheo lại cười mắt xa xa nhìn lại, cao ngất nam nhân mình nhiên đi ra

 

Miệng cống.

 

Từ trước tới đón cơ lái xe cầm trong tay quá xe cái chìa khóa, Lâm Thiên Tường chỉ lỗ mãng một câu “Các ngươi chính mình hồi đi, hôm nay cũng không dùng đến công ty

 

.” Liền một người vội vàng hướng nàng đứng góc bước đi đi qua.

 

Người đến người đi trong đại sảnh, hắn giật mình lại nhìn đến nhiều năm trước mặc quần áo tự sắc quần lụa mỏng tiếu sinh sinh đứng ở sân bay cửa cái kia nữ

 

Hài, run rẩy nói xong “Lâm Thiên Tường… Đi không được lộ… Ta cái kia đến đây… ”

 

Nghĩ đến đây, dưới chân bộ pháp không sai biệt lắm cũng muốn chạy vội đứng lên, nàng, chính ở chỗ này, vẫn là ở chỗ này.

 

“Thực vất vả đi … ” Mạnh Dĩ Điệp lời còn chưa dứt, đã là bị nam nhân nắm cả thắt lưng ôm ở trong lòng, kế tiếp nam nhân thói quen tính phủ

 

Hạ mặt, khẩn cấp tìm kiếm nàng kia hai phiến mê người đạm phấn, lại bị một cái bàn tay trắng nõn ngạnh sinh sinh chắn ở giữa không trung.

 

Trong lòng nữ nhân bĩu môi, nhíu lại đôi mi thanh tú, “Ngươi muốn làm hiện trường biểu diễn sao… ”

 

Nam nhân bị chất vấn không có tính tình, “Tưởng ta không có?”

 

Mạnh Dĩ Điệp lại chính là mỉm cười, nâng thủ sờ sờ nam nhân khuôn mặt, “Vất vả sao? Có mệt hay không?”

 

Lại bị nam nhân bỗng nhiên nghiêng đi mặt, suýt nữa đem tay nàng chỉ hàm trụ. Bị hoảng sợ, Lâm Thiên Tường lại cười chấp khởi tay nàng, hai cái

 

Nhân cửa trước ngoại đi đến.

 

“Tân công tác còn thuận lợi sao?”

 

“Ân, tốt lắm.”

 

“Có không gặp được cái gì không vui chuyện?”

 

“Ân, không có. Đều tốt lắm.”

 

Nói xong, nam nhân bỗng nhiên ngừng lại, ngừng lại một chút, lầm bầm lầu bầu thấp giọng niệm một câu, “Chờ không kịp .”

 

Nói xong, kéo Mạnh Dĩ Điệp thủ hướng xuất khẩu chạy tới. Một đôi ở sân bay lý bôn chạy nam nữ, lập tức đưa tới đồng tao vô số đạo không hiểu

 

Kỳ diệu tầm mắt, nghĩ đến đã xảy ra cái gì khủng bố sự kiện, bất đắc dĩ nữ nhân đành phải mặt đỏ lên cúi đầu, theo sát sau của hắn cước bộ.

 

Đi đến cỏ xa tiền, Lâm Thiên Tường cũng là mở ra sau tòa cửa xe, “Ngươi tọa mặt sau.”

 

Nghi hoặc nhìn nam nhân khí định thần nhàn mặt, tuy rằng không rõ cho nên, mạnh hà điệp vẫn là ngồi vào rộng mở xếp sau.

 

Lâm Thiên Tường lại vòng quá thân xe, mở ra điều khiển tòa cửa xe đem cặp tài liệu quăng đến hàng, đi theo, cũng đánh thương lượng cửa sau ngồi tiến vào.

 

“Ai lái xe a?” Kinh ngạc hỏi ra vấn đề, lại đang nhìn đến nam nhân hoàn toàn bị tình dục nhuộm đẫm khuôn mặt tuấn tú, mà nháy mắt được đến

 

Đáp án.

 

“Quản nó đâu.” Lâm Thiên Tường lời còn chưa dứt, đã là vươn tay cánh tay đem bên cạnh nữ nhân câu đến chính mình trong lòng.

 

“Lâm Thiên Tường… Ngô… ” ở kín không kẽ hở hôn lý, thật vất vả tìm được khoảng cách, Mạnh Dĩ Điệp chủy của hắn trong ngực, ”

 

Nơi này là sân bay a… ”

 

Nam nhân không chút nào chưa dư để ý tới, hắc ám cửa kính xe căn bản không cần lo lắng bị bên ngoài nhìn đến.

 

Ban quá nữ nhân thân thể phóng bình ở tại tọa ỷ thượng, rất dưới thân quật / khởi tập thân đè ép đi lên, “Liền một chút, cứng rắn khó chịu… ,

 

Cứng rắn khó chịu nam nhân, tối nhưng vẫn còn bị một cái bàn tay trắng nõn đem của hắn khuôn mặt tuấn tú ấn đến tọa ỷ chỗ tựa lưng thượng, bị mệnh lệnh ngoan ngoãn ngồi xuống tiền tòa,

 

Bỗng nhiên Mạnh Dĩ Điệp điện thoại, đứng lên.

 

“Mẹ… Ân, ta hiện ở bên ngoài, không trở lại ăn cơm… A? Ân, hảo, ta đây hiện tại trở về.”

 

Buông điện thoại hồi lâu, chinh chinh không nói gì. Bài này thủ phát tấn giang văn học thành

 

Lâm Thiên Tường nắm lấy tay nàng, vi lạnh.

 

“Ta với ngươi cùng nhau về nhà.” Nam nhân nói bình thản lại kiên định, hắn biết chuyện này sớm hay muộn muốn đi đối mặt, chẳng qua không nghĩ tới hội

 

Tới như vậy mau. Bất luận là cùng không phải, hắn không có khả năng quăng nàng một người ở nơi nào, hắn muốn đứng ở nàng trước người.

 

Mạnh Dĩ Điệp lại lắc lắc đầu, “Ngươi quá nhạy cảm, có lẽ… ” nghĩ đến nhất quán ôn nhu mẫu thân ở điện thoại lý khó nén lo lắng

 

Cảm thấy cũng hơi hơi không xác định đứng lên, “Có lẽ, không phải chúng ta chuyện. Bọn họ … Hẳn là không có như vậy du biết đến.”

 

Đúng vậy, hẳn là không có nhanh như vậy biết đến, hẳn là có một đoạn thời gian cho bọn hắn vô ưu vô lự ở chung, đau khổ đợi năm năm, chỉ

 

Cầu xin ở bão táp tiến đến phía trước được đến một cái ngắn ngủi, như vậy, cũng không có khả năng sao?

 

Hai người trầm mặc nháy mắt, Lâm Thiên Tường điện thoại cũng vang lên.

 

“Thiên Tường, hôm nay trở về ăn một bữa cơm, ba ngươi có chuyện muốn tìm ngươi đàm một chút.”

 

Chương 23:

 

Vừa mới đi vào gia môn Lâm Thiên Tường, xe cái chìa khóa còn đưa lên hảo, chỉ nghe “Ba” một tiếng, nhất điệp báo chí bị phóng tới trước mặt.

 

Lâm Nam Phong ngồi ngay ngắn ở trên sô pha, chỉ chỉ báo chí, mặt mang không hờn giận, “Thiên Tường, ngươi cũng không nhỏ , như thế nào còn như vậy hoang đường!”

 

Lâm Thiên Tường nhìn đến mẫu thân Lương Tuyết Văn hướng hắn sử cái ánh mắt, theo trên bàn trà cầm lấy báo chí, không tự đắc mặt nhăn nhanh mày.

 

Giải trí bản thượng một cái bắt mắt vị trí, thiếp một bức ảnh chụp, mặt trên rõ ràng đúng là hắn sở quen thuộc ba nữ nhân.

 

Ảnh chụp là ở Mạnh Dĩ Điệp phủi nháy mắt chụp hình màn ảnh, mặt bộ hình ảnh bị che lên, lại làm cho kia giơ lên cánh tay càng có vẻ

 

Hùng hổ dẫn vào phỏng đoán, lam linh đứng ở đối diện, vô tội trung mang theo trầm tĩnh, liền ngay cả giang liên chỉ cũng làm phối hợp diễn đăng tràng.

 

Phải nói này chụp ảnh phóng viên quả thật thực chuyên nghiệp, hắn lười xem phía dưới văn tự, cũng đoán dược ra viết là cái gì nội dung.

 

“Thiên Tường, ngươi phải biết rằng, làm một cái xí nghiệp người phụ trách, tư sinh quát mặt trên gì chỗ bẩn sở ảnh hưởng không đơn giản là ngươi tự

 

Mình, mà là của ngươi xí nghiệp ”

 

Lâm Nam Phong lời nói thấm thía lời còn chưa dứt, Lâm Thiên Tường đột nhiên nhớ tới Mạnh Dĩ Điệp bị vội vã kêu về nhà lý nguyên nhân, mạnh đứng lên

 

Thân, báo chí quăng đến trên bàn trà.

 

“Lâm Thiên Tường ta sẽ nói với ngươi nói ” nhìn không nói được một lời quay đầu bước đi con, nguyên bản đè nặng hỏa muốn bình tĩnh nói chuyện

 

Phụ thân cũng không cấm động khí, lớn tiếng quát lớn.

 

Lâm Nam Phong cũng không phải cái táo bạo nhân, loại này ngay cả danh mang họ nghiêm khắc ngữ khí chính là từng xuất hiện tại đây con trai còn trẻ phản nghịch tuổi

 

Nguyệt.

 

Từ này chung quanh gây chuyện thiếu niên không biết là cái gì đến nguyên nhân lập tức sửa lại phá hư tập tính, mặc dù là vi phạm của hắn ý nguyện trung học sau không

 

Có trực tiếp xuất ngoại, mà là chính mình bằng năng lực khảo thượng bản thị đại học, hắn khi đó cũng là bất đắc dĩ trung thậm chí còn dẫn theo chút tự hào, năm gần đây

 

Này người trẻ tuổi nâng cốc điếm tập đoàn để ý gọn gàng ngăn nắp phát triển không ngừng, lại làm hắn này làm phụ thân vui mừng dị thường.

 

Kỳ thật, hiện tại trẻ tuổi nhân có ai không nói qua vài lần luyến ái, làm tộc trưởng, hắn cũng có thể lý giải. Cũng không biết là cái gì nguyên nhân,

 

Hắn nhìn đến này trương ảnh chụp trong lòng liền mạc danh kỳ diệu dâng lên tức giận.

 

Lâm Thiên Tường nguyên bản áp lực ở trong lòng đủ loại cảm xúc đã ở này một tiếng giận xích hạ dũng đi lên.

 

“Muốn nói đến tư sinh quát, ta không tiếp thu cho ngươi có này quyền lợi giáo huấn ta ” gần như đại nghịch bất đạo nói một câu, cao ngất nam nhân

 

Lãnh mắt chuyển qua thân.

 

Lương Tuyết Văn kinh ngạc đuổi theo đi ra ngoài, Lâm Nam Phong lại nhìn con mang chút dỗi bối cảnh lâm vào trầm tư.

 

Trên bàn báo chí bị lại một lần nữa lấy lên, không nói được một lời nhìn thật lâu sau. Thẳng đến Lương Tuyết Văn một lần nữa phản hồi trong phòng, ngã

 

Chén trà đoan đến hắn trước mặt, mới giật mình gian bừng tỉnh, chấp khởi báo chí, Lâm Nam Phong một người lên lầu đi vào thư phòng, suốt ngồi một buổi tối.

 

Lương Tuyết Văn cảm thấy trăm chuyển ngàn hồi, loại này phụ giận tử ngỗ chuyện tình ở nhiều năm trước không phải không có phát sinh quá, nhưng là hai người đều như thế quái

 

Dị, trong lòng ẩn ẩn có chút điềm xấu dự cảm.

 

Một người cô linh linh ngồi ở xa hoa âu thức trên sô pha, nếu nói lần đầu tiên Lâm Thiên Tường ở trên bàn cơm nha một câu “Khi kết hôn hảo muốn làm hôn

 

Ngoại luyến sao” chất vấn còn có thể tâm tồn may mắn xem nhẹ đi qua, lúc này đây càng thêm hàm khí mang oán lời nói lại vô luận như thế nào không thể không coi trọng

 

Đứng lên.

 

Mạnh gợi lên lắng đọng lại hai mươi mấy năm nhớ lại, cơ hồ là trong nháy mắt thật lớn sợ hãi lập tức tới. Lương Tuyết Văn một đôi bảo dưỡng thích đáng

 

Hai tay đã muốn thật sâu lâm vào sô pha vải dệt lý, hồn nhiên không tự biết. Môi nhưng lại cũng khó lấy phát hiện đẩu lên, này ở thương trường

 

Thượng có thể nói là hô phong hoán vũ xinh đẹp nữ nhân, cho dù gặp được quá càng khủng bố phố sự tình, trong lòng đều không có như thế thật lớn sợ hãi.

 

Không ngờ, lúc này một cái khác cơ hồ không thể tin được ý niệm trong đầu lại một lần nữa không hề báo động trước tập kích lại đây, “Nàng sẽ không là… ” thủ

 

Trung vừa mới bưng lên chén trà “Phanh” một tiếng, rơi trên mặt đất, quăng ngã dập nát.

 

Cùng lúc đó, đạt di cảnh uyển nhất hộ người ta cũng đang bao phủ bất thường khẩn trương không khí. Bài này thủ phát tấn giang văn học thành

 

Mạnh Dĩ Điệp trước mặt, đoan đoan chính chính cũng thả cùng phân báo chí, mẫu thân trữ Nhã Bội đảo qua ngày thường ôn nhu ôn hòa, vẻ mặt nghiêm túc

 

Nhìn nàng. Mạnh Viêm Chi cũng là một người ngồi ở trong thư phòng, cấp mẹ con lưỡng đằng ra lén đối thoại không gian, như phi tất yếu, hắn không nghĩ cấp

 

Nữ nhi quá lớn áp lực.

 

Đang ở giằng co lỗ hổng, chỉ nghe chuông cửa vang lên.

 

Trữ Nhã Bội đứng dậy mở cửa, Mạnh Dĩ Điệp lại đang nghe đến kia nói quen thuộc mà thuần hậu nam tiếng vang lên trong nháy mắt hoàn toàn thạch hóa.

 

“A di nhĩ hảo! Mạo muội quấy rầy, ta là Lâm Thiên Tường, ta nghĩ có một số việc ta cần cùng ngài giải thích một chút.”

 

Xong rồi! Cái này toàn xong rồi! Nhất toàn bộ buổi tối phí đem hết toàn lực ai giãy dụa, chính là không thừa nhận kia ảnh chụp người trên là chính mình, kết

 

Quả tại đây nam nhân chủ động thế công hạ, của nàng bị động đà điểu chiến thuật toàn bộ cáo bại!

 

Trong lòng so với ai khác đều rõ ràng, kia cái trụ mặt ảnh chụp, lừa quá người khác, cũng lừa bất quá chính mình thân nhất cha mẹ, nhưng là chẳng sợ có

 

Một tia hy vọng, dùng chính mình từ nhỏ đến lớn nhu thuận lúc còn nhỏ vì tiền đặt cược cũng muốn tâm tồn may mắn bác một chút. Kiên trì không thừa nhận tử cũng không

 

Thừa nhận.

 

Ở tình yêu trong thế giới, tuổi không là vấn đề địa vị không là vấn đề, thậm chí, ngươi có thể yêu thượng một thân cây, nhưng là, ngươi muốn sao

 

Dạng hướng thân nhân thừa nhận, ngươi yêu thượng , là ngươi thân ca ca? Hơn nữa, mặc dù ở tách ra năm năm lý, cũng chưa bao giờ đình chỉ quá!

 

Mạnh Viêm Chi rốt cục cũng theo trong thư phòng đi ra, Mạnh Dĩ Điệp biết, mặc dù là lại không tình nguyện, phụ mẫu nàng cũng đều biểu hiện ra tối

 

Hòa bình lễ phép, lòng của nàng, trừ bỏ áy náy, ẩn ẩn nhưng lại thăng ra một chút cảm kích.

 

Có chút kỳ quái, đối với Lâm Thiên Tường, tuy rằng hắn vì nàng làm rất nhiều sự, nhưng là chưa từng sinh ra quá cùng loại loại này cảm kích tâm lý. Phản

 

Nhưng thật ra đối của nàng song thân, bởi vì bọn họ mặc dù không tình nguyện lại vẫn là hòa bình đối đãi chính mình bên người này nam nhân, bởi vì bọn họ đối xử tử tế

 

Hắn, cho nên thực tự nhiên tâm tồn cảm kích.

 

Trong nháy mắt này, Mạnh Dĩ Điệp mạnh tưởng uông rồi chứ, nguyên đến chính mình mặc dù là đối mặt cha mẹ, ở trong tiềm thức cũng đã sớm hoa tình sở

 

Giới hạn. Nàng yêu phụ mẫu nàng, nguyện ý vì bọn họ làm hết thảy, nhưng là chân chính cùng nàng ngồi ở cùng chiếc thuyền thượng cộng hứa sinh tử cái kia

 

Nhân, chỉ có … Lâm Thiên Tường.

 

Hắn, ngồi ở chính mình bên cạnh, ở hai người khoảng cách lý, chặt chẽ nắm tay nàng. Mạnh hà điệp chỉ nghe thấy bên cạnh nam nhân nói

 

Một câu, cả người sẽ thấy cũng không có biện pháp tập trung tinh thần nghe hắn nói đi xuống.

 

Mười năm trước cái kia đàng hoàng ương ngạnh thiếu niên, năm năm trước nóng cháy cùng nàng yêu nhau mối tình đầu, cùng trước mắt nguyên bản lãnh tình cao cao tại thượng

 

Gương mặt lúc này lại tất cung tất kính đối với phụ mẫu nàng thản thuật hai người cảm tình nam nhân, trọng điệp ở tại cùng nhau;

 

“Ta này cả đời, chỉ yêu nàng một người, ta đã muốn bỏ qua nàng năm năm , về sau bất luận phát sinh chuyện gì, ta cũng không có thể buông ra nàng… ,

 

Nước mắt, liền như vậy giọt nhạ giọt nhạ ngã xuống ở chính mình váy giác, bên tai cũng là ầm vang long tiếng sấm, làm cho nàng cái gì đều không có biện pháp nghe rõ.

 

Tưởng này năm năm lý, vô số lần đêm khuya mộng hồi, chảy lệ theo trong mộng tỉnh lại, trong lòng tựa như sinh sôi bị cứ rớt một góc, không trọn vẹn

 

Đau đớn, ảo tưởng chẳng sợ chỉ có hai tháng cũng tốt… Không, một tháng nửa tháng cũng có thể, làm cho nàng cùng hắn có thể theo chính mình tâm

 

Ý ở chung làm cho nàng hảo hảo mà thương hắn một hồi.

 

Nàng tưởng cùng hắn, lại đi một lần bọn họ tiểu công viên, giống nhiều năm trước giống nhau, hai người ngồi ở thạch đắng thượng, xem hồ nước lý cá chép,

 

Lúc này đây, nàng cần nhờ hắn rất gần rất gần, đối hắn nói ra từ trước vẫn không dám nói ra trong lời nói, nói cho hắn những năm gần đây, nàng vẫn nghĩ

 

Hắn vẫn nghĩ… Tâm đều là đau .

 

Nàng tưởng cùng hắn, lại đi xem một hồi điện ảnh, bất luận là hài kịch cũng tốt bi kịch cũng tốt, lúc này đây nàng cũng không hội khóc, nói cho hắn như vậy

 

Lâu tới nay, nàng vẫn không dám một mình đi rạp chiếu phim, đơn giản là nơi đó, là nàng lần đầu tiên cứng rắn tâm địa nói với hắn ra chia tay địa điểm.

 

Nàng tưởng cùng hắn, lại đi xem một lần đại mai, đem nàng nhiều năm trước chỉ nói một nửa nói cho hết lời… Tuy rằng khi đó bị ngươi phiền muốn

 

Mệnh, khả là của ta tâm nhưng cũng vui mừng được ngay. Cả đời này, nếu không có gặp được ngươi, ta không có nhiều như vậy đau đớn, như vậy dài dòng chờ

 

Đãi … Nhưng là, nếu không có gặp được ngươi, ta vĩnh viễn sẽ không biết tình yêu có thể cho nhân như vậy khoái hoạt cùng hoài niệm.

 

Nàng thầm nghĩ đem việc này làm xong, đem trong lòng tiếc nuối tu bổ đầy đủ, cấp nàng một chút thời gian, chỉ cần một chút, thật sự không cần nhiều lắm

 

Như vậy yêu cầu, là hy vọng xa vời sao?

 

Lâm Thiên Tường không có xoay người xem nàng, chính là nhanh nắm chặt tay nàng, hắn rất muốn giúp nàng lau một chút nước mắt đem của nàng mặt dán tại chính mình

 

Ngực, nói cho nàng ‘Không sợ, có ta ở đây’ …  nói cho nàng ‘Lúc này đây, bất luận là ai cũng đừng tưởng chia rẽ hai chúng ta’ …  nhưng là hắn

 

Không thể…

 

Hắn hiện tại sở đối mặt , là duy nhất biết chân tướng phụ mẫu nàng, hắn có thể không cần cùng phụ mẫu của chính mình trở mặt, khả hắn không

 

Biện pháp yêu cầu nàng không đi để ý nàng cha mẹ cảm thụ! Kia đối nàng mà nói quá mức tàn nhẫn, hắn làm không được.

 

Nghĩ nàng, bởi vì không chiếm được cha mẹ chúc phúc, mà ở đêm dài nhập tĩnh buổi tối lén lút thảng nước mắt, mặc dù, là hai người bỏ trốn

 

Đến hoàn toàn xa lạ địa phương, cũng bởi vì tưởng niệm cha mẹ mà cõng hắn khóc, của hắn tâm liền vừa kéo vừa kéo đau.

 

Còn có càng tệ hơn , nghĩ nàng, có lẽ sẽ ở thống khổ lựa chọn trung lại một lần nữa buông tha cho hắn, đối hắn nói Lâm Thiên Tường, ta không thể với ngươi

 

Cùng một chỗ, ngươi hảo hảo quá của ngươi ngày ta liền ở trong này vẫn nhìn ngươi… ‘ loại này nói, nàng không phải nói không nên lời, sau đó, lại

 

Một người ngồi trên 34 lộ xe taxi đi đến cái kia công viên đối với hồ nước yên lặng điệu nước mắt… Hắn sẽ bị bức điên .

 

Ngoan tâm, liều mạng xem nhẹ bên cạnh nữ nhân nước mắt, mặc kệ trả giá bao nhiêu đại giới, hắn nhất định phải thuyết phục trước mắt này một đôi cha mẹ

 

Ít nhất, đánh mất bọn họ mãnh liệt phản đối.

 

Đần độn trung, nam nhân đã muốn không biết nói bao lâu, ở của nàng trong trí nhớ, Lâm Thiên Tường tuy rằng ngọt ngào nói không ít, khả hắn

 

Cũng không phải cái nói nhiều nam nhân. Thậm chí, có một loại ảo giác, nàng thế nhưng cảm thấy lúc này của hắn thao thao tài ăn nói, quả thực so với ở New York thuyết phục kia

 

Đàn ngoài nghề khi sở làm trần thuật càng thêm lưu loát mà phiến tình.

 

Hắn nói gì đó, nàng một câu cũng không nhớ kỹ, chính là theo hắn trầm ổn mà hữu lực ngữ điệu, nước mắt vẫn thảng cái không ngừng, càng ngày càng

 

Mãnh liệt… Trong lòng đau muốn chết, có một ngàn cái thanh âm tưởng nói cho hắn ‘Ngươi đừng nói nữa, ta chịu không nổi’, nhưng là lại hoài thật lớn khát

 

Vọng tưởng tiếp tục nghe đi xuống … Chẳng sợ, chỉ vì những lời này, làm cho nàng vì hắn đã chết cũng là cam tâm .

 

Thương tiếc cùng thống khổ hoảng hốt trung, trữ Nhã Bội một chút theo trên sô pha đứng lên.

 

“Ngươi đừng nói nữa !” Mang theo chút nghiêm khắc ngăn lại, đem Mạnh Dĩ Điệp cả kinh ngẩng đầu lên.

 

Trữ Nhã Bội theo trượng phu trong tay tiếp nhận mặt giấy, xoa xoa khóe mắt tràn ra chất lỏng, mở lại khẩu đã là nhẫn nại đến cực hạn trấn định.

 

“Bất luận ngươi nói cái gì cũng vô dụng! Tóm lại, ta chính là không đồng ý đem nữ nhi cho ngươi !” Nói xong, xinh đẹp nữ nhân lại xoa xoa tự

 

Mình mũi.”Các ngươi hai cái không có khả năng, chính ngươi biết ta hiện tại cự tuyệt nghe ngươi nói gì nói, ngươi đi nhanh đi!”

 

Lâm Thiên Tường không chút nào không bị đả kích, há miệng thở dốc cần bắt đầu tiếp theo luân tiến công, trữ nữ sĩ cảnh giác đi trước khoát tay áo, tự

 

Mình thượng tuổi trái tim cũng thực yếu ớt, kinh không dậy nổi tiểu tử này thay nhau oanh tạc.

 

“Ngươi không cần nói  nói, ta không nghe . Ngươi về nhà, hiện tại trở về gia! ” nói xong, lại theo trượng phu trong tay tiếp nhận hé ra sạch sẽ

 

Mặt giấy, niêm khóe mắt nhẹ nhàng xoa xoa.

 

Rơi vào đường cùng, Lâm Thiên Tường chỉ phải đứng lên, vỗ vỗ Mạnh Dĩ Điệp thủ, hướng đối diện vẻ mặt cảnh giác trạng trưởng bối, “Ta lại

 

Nói cuối cùng một câu, có thể sao?”

 

Trữ Nhã Bội trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, lại rốt cục không có nói ra phản đối.

 

Lâm Thiên Tường hô một hơi, “Ba ta hắn, hiện tại còn không biết chuyện này.” Nói xong, hướng hai người gật đầu trí hạ ý,

 

Nói một câu quấy rầy cùng đa tạ, đi ra Mạnh Dĩ Điệp gia môn.

 

Mạnh Viêm Chi nhìn này cao ngất trẻ tuổi nhân, nghĩ hắn đêm nay thượng nhu tình oanh tạc cùng cuối cùng bỏ xuống có chứa uy hiếp tính chất ngư

 

Lôi, cười thầm khụ một tiếng. Mặc kệ, hắn là ai vậy con, cho dù lại không tình nguyện, cũng vẫn là không có biện pháp không thiết tự thưởng thức đứng lên.

 

Chương 24:

 

“Mạnh Dĩ Điệp, ngươi từ hôm nay trở đi bàn hồi trong nhà đến trụ!” Thâm ban đêm, mẹ con lưỡng đã muốn chuyển chiến đến Mạnh Dĩ Điệp phòng, trải qua

 

Lâm Thiên Tường một buổi tối ôn nhu oanh tạc, hai người cảm xúc đều có chút hạ, “Về sau tan tầm trực tiếp về nhà! ”

 

“Mẹ … ” Mạnh Dĩ Điệp ngồi ở trên giường, ánh mắt đã sớm khóc sưng đỏ, run rẩy một câu mang theo gần như cầu xin khinh gọi, thẳng kêu trữ

 

Nhã Bội cũng khó chịu đứng lên.

 

Mẫu thân nhẹ nhàng ngồi ở thân thể của nàng biên, xoa kia một đôi lạnh như băng thủ, như vậy tình cảnh đúng là như thế quen thuộc, hai mươi mấy năm trước, của nàng

 

Mẫu thân cũng từng như vậy vỗ về tay nàng, tận tình khuyên bảo khuyên nhủ.

 

“Tiểu bội a, Viêm Chi là cái hảo hài tử, hơn nữa chúng ta hai nhà đều hiểu biết, hiểu rõ , tương lai ngươi gả đến hắn trong nhà, mẹ cũng

 

Yên tâm a! Ngươi nói, bất luận gia đình điều kiện nhân phẩm tướng mạo … Người ta thế nào giống nhau không xứng với ngươi? Các ngươi nói chuyện hai năm , đều hảo hảo

 

, làm sao không nên la hét chia tay đâu? ”

 

Đúng vậy, làm sao không nên chia tay đâu? Chỉ vì thế giới này thượng luôn luôn như vậy một người, nếu ngươi chưa từng có gặp được hắn, cũng liền bãi

 

, một khi gặp, ngươi mới hợp biết thế giới này thượng trừ bỏ hắn ở ngoài, mọi người tình yêu đối với ngươi mà nói đều là giống nhau .

 

Chỉ có hắn, cho ngươi xem tới được ngươi ở sâu trong nội tâm chính mình, bất luận là đám đông mãnh liệt ngã tư đường thượng, vẫn là tiếng động lớn xôn xao tranh cãi ầm ĩ lớp học

 

Lý, chỉ cần có hắn ở, của ngươi trong mắt cho tới bây giờ không bỏ xuống được đừng gì đó, hắn nói qua mỗi một câu, lơ đãng đi ra ở tại của ngươi tâm

 

Lý, hắn giương mắt nhìn ngươi, cho dù cách trăm ngàn lý, ngươi cũng có thể xem biết kia trong ánh mắt hàm nghĩa.

 

“Mẹ… Ta thương hắn a!” Mạnh Dĩ Điệp cơ hồ là nghẹn ngào , thấp giọng nói xong, nàng chưa từng nghĩ tới chính mình có thể đem những lời này như vậy thản

 

Không đi ra, nhưng là lúc này toàn thân ngượng ngùng vườn, ở mãnh liệt cầu xin mẫu thân lượng giải cùng đồng ý khát vọng hạ, đều có vẻ như thế vi không

 

Chừng nói.

 

Đúng vậy, thương hắn a nàng cũng tuổi trẻ quá, nàng cũng từng như vậy phấn đấu quên mình có yêu, nàng, làm sao có thể không biết đâu ‘?

 

“Mẹ, ta thích là một người khác! Ta muốn cùng hắn cùng một chỗ.” Ở mẫu thân mang chút đau lòng thất vọng trung, trữ Nhã Bội nói được để ý

 

Thẳng khí tráng.

 

“Chính là lần trước ngươi lĩnh về nhà đến cái kia người trẻ tuổi là đi! Tiểu bội a, các ngươi không thích hợp. Trước không nói hắn so với ngươi suốt lớn lục

 

Tuổi, đã nói hắn không phụ không mẫu , theo cô độc trong viện lớn lên, ngay cả cái gia đều không có, ngươi nói ngươi theo hắn về sau ngày khả như thế nào quá?

 

“Mẹ! Cô nhi viện làm sao vậy? Ngươi không biết hắn có bao nhiêu thông minh nhiều có tài hoa! Hắn bây giờ còn không tốt nghiệp, cũng đã có rất nhiều đan

 

Vị tranh nhau muốn hắn , chúng ta trường học lãnh đạo cũng cùng hắn nhắc tới quá, nếu hắn nguyện ý có thể lựa chọn trực tiếp lưu giáo ! Ngươi như thế nào cũng như vậy thị

 

Quái, chẳng lẽ không nên nhìn chằm chằm người khác có tiền không có tiền sao? ”

 

Thượng chút tuổi khuôn mặt thượng, là như vậy bất đắc dĩ lo lắng biểu tình, thẳng cho tới hôm nay, trữ Nhã Bội đều nhớ rõ rành mạch. Khi đó

 

Nàng, không biết, hôm nay nàng, mới minh tự nàng mẫu thân theo như lời trong lời nói.

 

“Tiểu bội, mẹ không phải thấy tiền sáng mắt nhân, cũng không phải đối trong cô nhi viện đứa nhỏ có cái gì thành kiến. Mẹ chính là hy vọng ngươi có thể tìm được

 

Tốt quy túc, cả đời vô ưu vô lự sống. Viêm Chi đứa nhỏ này, ta xem hắn lớn lên, hắn cẩn thận săn sóc, đối đãi ngươi tốt không

 

Nói, tìm trượng phu sẽ tìm người như vậy a! Lâm Nam Phong cái kia người trẻ tuổi, mẹ không phải nói hắn không tốt, mẹ cũng biết hắn là thật tâm đối

 

Ngươi, khả kia đứa nhỏ mạnh hơn hiếu thắng, làm gì sự đều có nề nếp như vậy còn thật sự, hắn đối chính mình đều phải cầu được như vậy nghiêm khắc, về sau

 

Ngươi đi theo hắn, thiếu chịu không nổi mệt a ”

 

Thiếu kiếm vất vả… Ở tình yêu lý, ai hội lo lắng sau này có thể hay không chịu khổ kiếm vất vả. Ở tuổi trẻ trong lòng, chỉ cần có được tình yêu, liền

 

Có được hết thảy, chẳng sợ toàn bộ thế giới cũng chưa , đã ở sở không cam lòng.

 

“Tiểu Điệp, mẹ thực xin lỗi ngươi, tuy rằng minh biết rõ, là ta chú hạ lỗi, khả ta còn là không có biện pháp đồng ý các ngươi hai cái. Ngươi

 

Nhóm là huynh muội a, ba hắn cũng là của ngươi sinh phụ, ngươi nghĩ tới không có, các ngươi hai cái cho dù khi kết hôn cả đời cũng sẽ không có đứa nhỏ,

 

Làm chuyện này sớm hay muộn có một ngày bị người khác đã biết, ngươi muốn như thế nào ở xã hội này thượng sinh tồn đi xuống? Người ta trạc của các ngươi cột sống đều đã

 

Đem ngươi trạc không thở nổi… ”

 

“Mẹ, ta không sợ… ” Mạnh Dĩ Điệp cuộc đời lần đầu tiên gần như cố chấp cường ngạnh, không sợ, chỉ cần ở hắn bên người, cái gì còn không sợ.

 

Nhìn nữ nhi luôn luôn mềm mại trên mặt bướng bỉnh biểu tình, giống như là vọng đến năm đó chính mình. Vẫn cảm thấy, này đứa nhỏ ở tính

 

Cách thượng không lớn dựa vào hướng chính mình, so với lúc trước chính mình tính tình nóng nảy, Mạnh Dĩ Điệp quả thực có thể được cho là nguội nhu thuận đến cực điểm. Lại

 

Không biết, nguyên lai không phải không giống, chính là không cho đến lúc này.

 

“Ta mặc kệ ta chính là thích hắn, mặc kệ các ngươi có đồng ý hay không! ” đem sở hữu khuyên can cùng báo cho toàn bộ phao đến sau đầu, trữ

 

Nhã Bội cơ hồ là đạp ở mẫu thân thất vọng cùng nước mắt thượng lựa chọn chính mình tình yêu.

 

Ở Lâm Nam Phong tốt nghiệp tiền một đêm, nàng dâng ra chính mình, hai người ở im lặng bầu trời đêm hạ, cộng đồng quy hoạch tương lai. Lâm Nam Phong

 

Tuyển định kinh tế vừa mới khởi bước  H thị, đi trước nam hạ ở nơi nào vì hai người cuộc sống tiến hành chuẩn bị, chờ trữ Nhã Bội nhất tốt nghiệp, cũng sẽ

 

Đi tới đó, thậm chí ngay cả hôn sau hy vọng muốn hai cái tiểu hài tử đều ở đêm nay định ra kế hoạch.

 

Tách ra sau, thật lâu chờ đợi, bao hàm ngọt ngào cùng tưởng niệm dài lâu tra tấn, thẳng đến mở ra Lâm Nam Phong gởi thư, rành mạch

 

Nhìn đến mặt trên rõ ràng viết “Chúng ta chia tay đi” những lời này trong nháy mắt, trữ Nhã Bội cũng chưa đầu biện pháp nhận này tàn khốc mà bất khả tư nghị

 

Sự thật.

 

Nàng dứt bỏ hết thảy sở truy đuổi tình yêu, còn không đến một tháng cứ như vậy tan biến? Kia nam nhân lâm thượng hoả xe phía trước, xé rách chính hắn nhất

 

Quán kiên cường thân thể cường tráng bề ngoài, chấp nhất tay nàng hai mắt đẫm lệ mông lung lưu luyến không rời, thẳng đến giờ phút này còn rõ ràng hiện lên ở trước mắt,

 

Nàng không thể nhận, nàng không làm Pháp Tướng tín.

 

Tránh mệnh theo trong nhà trộm tiền đi ra mua được đi hướng H thị vé xe, theo tín thượng địa chỉ tìm được của hắn nơi, nhìn đến cũng là

 

Cả đời ác mộng —— hắn, một nữ nhân, còn có một đứa nhỏ, bất mãn hai tuổi tiểu nam hài, mơ hồ không rõ hướng hắn gọi “Ba

 

Ba… ”

 

Trữ Nhã Bội không biết chính mình là như thế nào hồi gia, nàng thậm chí nhớ không rõ theo đuôi nàng tới H thị Mạnh Viêm Chi đến tột cùng là ở khi nào thì

 

Tìm được rồi nàng! Là ở nàng khóc hô chất vấn Lâm Nam Phong nữ nhân này cùng đứa nhỏ là ai thời điểm? Vẫn là Lâm Nam Phong vẻ mặt thống khổ đối nàng lặp lại

 

Thực xin lỗi thời điểm? Thậm chí là nàng một người chạy đến biện không tình phương hướng thời điểm?

 

Sở hữu giấc mộng ở ngày nào đó tiêu tan, toàn bộ thế giới đều sụp xuống một mảnh bừa bãi. Nhưng tệ nhất xa xa không chỉ này đó, một cái tốt đẹp

 

Cảnh trong mơ biến mất, theo nhau mà đến là một cái khác ác mộng sợ hãi. Nàng, mang thai !

 

Một cái nàng từ bỏ mọi người cũng muốn đi theo nam nhân, một cái không lưu tình chút nào giây lát gian từ bỏ nam nhân của nàng, gây cho của nàng đứa nhỏ.

 

Ở của nàng cái kia thời đại, chưa hôn trước dựng ý nghĩa cái gì, trữ Nhã Bội không rõ ràng lắm, bởi vì thân thể của nàng biên không có một như vậy trước

 

Lệ, thậm chí nghe cũng chưa nghe nói qua. Nàng không dám nói cho người nhà, nàng tìm không thấy bệnh viện đem này đứa nhỏ lấy điệu, nàng thậm chí nghĩ không ra chính mình cứu

 

Nhưng lại muốn như thế nào mới có thể  tiếp tục sống sót!

 

Lúc này, đúng là cái kia nàng mắt cũng chưa trát một chút liền từ bỏ nam nhân —— Mạnh Viêm Chi lại một lần nữa cứu vớt nàng. Hắn, phát hiện

 

Của nàng dị trạng, hắn đối nàng nói,  ‘Chúng ta kết hôn đi!’

 

Hắn toàn tâm toàn ý yêu nàng, biết rõ nàng đã muốn đều không phải là hoàn bích thân, biết rõ nàng trong bụng hoài người khác đứa nhỏ, hắn đối

 

Nàng nói ‘Chúng ta kết hôn đi’ !

 

Sảm tạp các màu khổ lạt tư vị nhớ lại, đem trữ Nhã Bội tra tấn có chút vô lực. Nàng nhìn trước mắt kia trương thanh lệ tuyệt sắc khuôn mặt nhỏ nhắn

 

Nhẹ nhàng nói một câu.

 

“Tiểu Điệp, ngươi có hay không nghĩ tới? Nếu có một ngày, Lâm Thiên Tường từ bỏ ngươi, ngươi muốn như thế nào sống sót? Bị khắc thượng cùng thân ca

 

Ca loạn luân khắc, ngươi muốn như thế nào ở xã hội này thượng sinh tồn đi xuống? ! ”

 

“Xã hội này, nam nhân cùng nữ nhân vĩnh viễn không có khả năng chân chính ngang hàng, nếu có một ngày các ngươi chia tay , ở hắn nơi đó, có lẽ chỉ

 

Hội cười chi, nhưng là ở ngươi nơi này, chẳng khác nào bị đánh thượng cả đời nhãn. Không ai hội nhéo của hắn lịch sử không để, nhưng là

 

Làm nữ nhân, tất cả mọi người hội nhớ rõ ngươi từng phạm hạ lỗi.”

 

“Cả đời hứa hẹn, cũng không phải gần dựa vào giờ phút này yêu thâm, có thể đạt thành . Có lẽ có một ngày, các ngươi đều đã muốn nhất

 

Cái đứa nhỏ, gia đình của hắn ngươi không phải không rõ ràng lắm, lớn như vậy sản nghiệp làm sao có thể nhận không có người thừa kế? Nếu có một ngày, mặc kệ là

 

Bách cho áp lực cũng tốt, là hắn tuổi lớn tưởng đùa giỡn một cái chính mình sinh mệnh kéo dài cũng thế, như điếu thật sự có như vậy một ngày, ngươi nên làm cái gì bây giờ?

 

“Mẹ… Hắn hội xá, hắn không có khả năng như vậy… Cho dù về sau thật sự đã xảy ra cái gì, ta cũng cam nguyện, ta không hối hận! ” mạnh

 

Dĩ Điệp phản qua tay đến, nhanh cầm chặt mẫu thân thủ, giống nhau như vậy mới có thể  làm cho nàng minh tự chính mình quyết tâm, kiên định trong ánh mắt, lại lộ ra

 

Làm người ta không đành lòng cự tuyệt cầu xin.

 

“Tiểu Điệp, ba mẹ không có khả năng cùng ngươi cả đời, chính là ngươi đệ đệ, hắn tương lai cũng sẽ có chính mình sinh quát. Đem ngươi phóng tới này

 

Dạng một phần thế tục không tha tình yêu lý, mẹ lo lắng! Nếu tương lai thật sự xuất hiện vấn đề gì, ngươi muốn cho mẹ như thế nào sống sót?”

 

“Này lấy nhiều năm, trừ bỏ đối ba ngươi áy náy, kỳ thật mẹ vẫn cũng hiểu được thua thiệt ngươi. Ngươi từ nhỏ đến lớn đều hiểu lắm sự nghe

 

Nói, lúc này đây, nghe mẹ nó, được không?”

 

“Mẹ … ” Mạnh Dĩ Điệp đang định lại nói cái gì đó, trữ Nhã Bội trước đứng lên.

 

“Ngươi đừng nói nữa, chính mình đem ta vừa mới nói trong lời nói lo lắng rõ ràng. Từ hôm nay trở đi ngươi bàn hồi đến trụ, cùng đi làm làm cho ba ngươi tiếp đưa

 

Thế nào cũng không cho đi ”

 

Cứng rắn tâm địa không lại đi xem nữ nhi liếc mắt một cái, trữ Nhã Bội đi ra phòng. Có lẽ, nữ nhi ở rất dài một đoạn thời gian hội oán nàng, thậm chí

 

Hận nàng, khả nàng chính là tưởng vì tốt cho nàng, nàng không đành lòng trơ mắt nhìn chính mình nữ nhi lâm vào đến cái loại này không bị thế tục sở dung tình yêu lý,

 

Không có khả năng mặc cho bị tình yêu hướng hôn đầu trẻ tuổi nhân phấn đấu quên mình thiêu đốt chính mình, dẫm vào của nàng vết xe đổ.

 

Thế giới này thượng không có gì hứa hẹn có thể dài đạt cả đời, oanh oanh liệt liệt tình yêu cũng sẽ không liên tục ba năm mười năm không hạ nhiệt độ, chỉ có thường thường

 

Thản nhiên tương cứu trong lúc hoạn nạn mới là hai người ở chung chân lý. Có phải hay không, nhân chỉ có ở đã trải qua bị thương sau, mới có thể  thể hội này nhất

 

Điểm?

 

Mạnh Dĩ Điệp ngồi ở bàn công tác tiền, thủ hạ là mở ra tiếng Anh tư liệu, thật lâu dừng lại ở một cái trang trên mặt. Nàng không nghĩ đem cá nhân

 

Cảm xúc đưa công tác trung đến, nhưng này hiển nhiên không dễ dàng làm được.

 

Cơ hồ là giam giữ thức sinh quát quỹ tích, bởi vì không thấy được hoặc là xa xa nhìn thấy lại ngay cả nói cũng không thể nói rõ một câu mãnh liệt tưởng niệm, mẫu thân

 

Kiên quyết phản đối, còn có sau này đem phân đạp tới đủ loại lực cản … Chiếm cứ của nàng toàn bộ tư duy.

 

Nàng cũng rất muốn gần như mãnh liệt vô lý tuyên bố ‘Tình yêu chính là hai người chuyện những người khác đừng tới tham dự’, khả nàng biết không

 

Đi, bởi vì nàng lựa chọn tình yêu, nguyên lai chính là bình thường ý nghĩa thượng cấm kỵ chi luyến. Tưởng bế khởi lỗ tai đóng ánh mắt đến thản nhiên nhộn nhạo ở

 

Chính mình trong thế giới, rốt cuộc cần nhiều dũng khí.

 

“Di, du lịch kênh đổi người chủ trì , ngươi tối hôm qua thượng xem tivi không có?” Cách hé ra bàn công tác vị trí thượng, hai cái ba mươi

 

Tuổi cao thấp nữ đồng sự bưng nước trà đang làm việc khoảng cách nói chuyện phiếm.

 

“Đúng vậy, ta có một biểu muội ở đài truyền hình làm trợ lý , nghe nói là lam linh bị tạm thời cách chức dò xét. Muốn làm không tốt liền cùng ngày đó chuyện

 

Tình có liên quan.”

 

Đối phương không có trả lời người này vấn đề, ngược lại là trở lại hướng Mạnh Dĩ Điệp, mang chút không xác định mà lại có chút đường đột thử.

 

“Tiểu Mạnh, ngày đó tan tầm, kia họ lam người chủ trì tới tìm ngươi rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Thật sự là giống trên báo viết như vậy sao?

 

Tuy rằng biết rõ là riêng tư, còn tiến hành này đó nhàm chán đào móc, Mạnh Dĩ Điệp thật sự là hoài nghi này đó cao tố chất nhân tài tố chất đều chạy

 

Đến thế nào đi? Nếu là bình thường, nàng khả năng sẽ không để ý đồng sự gian ngẫu nhiên đề cập cá nhân sinh quát lẫn nhau hiểu biết, nữ nhân trong lúc đó cho nhau tuân

 

Hỏi lẫn nhau bạn trai là cái gì chức nghiệp, thậm chí thân cao thể trọng đều là thực bình thường chuyện tình, nhưng là ở lập tức như vậy gian nan sóng gió khẩu

 

Thượng, nguyên bản liền ủy khuất vội vàng xao động tâm tình dưới, nàng thầm nghĩ lớn tiếng chất vấn đối phương ‘Này quan ngươi chuyện gì? Rốt cuộc quan các ngươi chuyện gì?

 

Nhiều năm qua dưỡng thành hảo tính cách cùng tu dưỡng không cho phép nàng như vậy phóng túng chính mình tùy hứng, áp lực không chỗ có thể trốn nữ nhân đành phải vội vàng

 

Đứng lên, dùng chính mình đều không tin ngữ khí có lệ.

 

“Không lúc này sự, kia báo chí nói bừa .” Dứt lời, cầm lấy nước trà chén hướng ngoài cửa đi đến.

 

Nhấc lên đề tài hai vị nữ sĩ hiển nhiên sẽ không bị dễ dàng thuyết phục, làm kia mạt mảnh khảnh bóng dáng đi thong thả xuất môn khẩu, bởi vì hôm đó ra ngoài việc chung

 

Mà bỏ lỡ một hồi trò hay đầy bụng nghi vấn vị nào lại xê dịch thân hình cọ đến vị kia hiểu biết nội tình hiện trường người xem bên người,

 

Nhỏ giọng hỏi, “Quĩ nhưng lại ngày đó đã xảy ra cái gì?”

 

“Còn không chính là nhị nữ tranh nhất nam tiết mục, đối phương là Hằng Thịnh khách sạn tập đoàn tổng giám đốc … ”

 

Mạnh Dĩ Điệp chuyển tới yên lặng thang lầu gian, trong tay bưng rỗng tuếch chén trà, kia nhàm chán đối thoại còn đang tiếp tục, nàng dùng ngón chân đầu

 

Cũng có thể đoán dược đi ra. Hiện tại, tại đây đã muốn lung tung không xong tình huống lý lại nhiều một cái đồng sự tin đồn, Mạnh Dĩ Điệp có chút tự giễu

 

Khinh bật cười, như vậy, về sau còn có thể có cái gì đâu?

 

Hiện tại, bởi vì này điểm râu ria việc nhỏ, liền đủ các nàng buông công tác đến tiến hành chú ý , nếu các nàng biết, nguyên lai kia

 

Nam nhân đúng là cùng chính mình có huyết thống quan hệ cùng cha khác mẹ ca ca, có phải hay không phiên dịch công ty muốn đổi nghề làm tòa soạn báo ?

 

Chinh chinh , đối với sàn ngẩn người, di động vang lên.

 

“Bảo bối nhi, ta vừa mới khai hoàn hội, tưởng ta không có?”

 

“Lâm Thiên Tường … ” Mạnh Dĩ Điệp giơ điện thoại, lại không biết nói sao trả lời.

 

“Làm sao vậy?” Hắn rõ ràng là làm sao vậy, hắn làm sao có thể không tình sở, thật có chút sự, mặc dù là thượng đế cũng không có biện pháp đi tránh cho,

 

“Ngươi cùng công ty thỉnh cái giả, ta hiện tại lại đây tiếp ngươi, được không?”

 

Lâm Thiên Tường… Ta mệt mỏi quá!”Ta biết, ngươi đáp ứng ta, cái gì đều đừng đi tưởng, ngươi cho ta điểm thời gian, hết thảy đều đã biến … ” nam nhân chuyện vừa chuyển,

 

Cũng là từ thâm trầm biến thành trêu chọc, “Ngươi không phải giỏi nhất trang đà điểu sao? Ngẫm lại ngươi đến trường thời điểm như thế nào đối đãi của ta, năm lần bảy lượt

 

Đem ta đánh quỳ rạp trên mặt đất, này ngươi đều có thể có thể, bây giờ còn có cái gì nan .”

 

Hắn này ra vẻ thoải mái ngày sự nhắc lại, Mạnh Dĩ Điệp cũng không cấm thật tình nở nụ cười, chỉ cần này nam nhân một câu một ánh mắt

 

Một phần an ủi… Nguyên lai sở hữu buồn bực đều có thể tùy theo tản ra, nàng có thể thừa nhận xa so với nàng sở liệu tưởng muốn nhiều.

 

“Ngươi còn không biết xấu hổ nói, trên thế giới còn có so với ngươi càng vô lại nhân sao… ” mượt mà khóe miệng câu ra duyên dáng độ cong, Mạnh Dĩ

 

Điệp nhẹ nhàng mà dùng trà chén xao thang lầu lan can, nếu thời gian vẫn dừng lại tại kia cái thời điểm, nên có bao nhiêu hảo!

 

“Rất không khéo , này vô lại cố tình trành thượng ngươi , ” Lâm Thiên Tường trên mặt cũng không tự đắc đãng ra ý cười, “Bảo bối nhi, ngươi chỉ

 

Nghĩ ta là đến nơi, thầm nghĩ ta … ”

 

“Nga, đúng rồi, kia sự kiện là ngươi làm ?” Mạnh Dĩ Điệp đột nhiên nhớ tới vừa mới mới bị đàm luận lên cái kia nữ nhân.

 

“Chuyện gì?”

 

“Lam linh, không phải bị tạm thời cách chức sao… ”

 

Chương 25:

 

Lam linh bị tạm thời cách chức ?

 

Buông điện thoại, Lâm Thiên Tường nhẹ nhàng dùng ngón giữa khấu mặt bàn. Tiền hai ngày ở xử lý khan phát cái kia tin tức tòa soạn báo khi, liền ngoài ý muốn phát hiện

 

Thế nhưng có nhân sớm hắn từng bước xử lý tốt toàn bộ sự tình, chậm chạp do dự mà đoán, cũng không khẳng ở trong lòng khẳng định.

 

Hiện tại lam linh lại là này tình cảnh, tuy rằng Lâm Thiên Tường quả thật là hẹn đài truyền hình lý lập sâm ăn cơm đúng vậy, vấn đề là hắn cùng hắn ước

 

Định gặp mặt thời gian đúng là tối hôm nay! Đều còn chưa kịp gặp mặt, cư nhiên chuyện này lại bị nhân trước tiên thu phục ?

 

Này tuyệt đối không có khả năng là cái gì trùng hợp Lâm Thiên Tường cầm lấy điện thoại, “Ta là Lâm Thiên Tường, giúp ta tiếp chủ tịch văn phòng.”

 

“Thực xin lỗi, tổng giám đốc, chủ tịch hắn xuất môn .” Điện thoại bên kia rõ ràng trả lời.

 

Bát đánh cái kia quen thuộc số điện thoại di động, lại ngoài ý muốn nghe được “Ngươi sở bát kêu người sử dụng tạm thời không thể chuyển được” thanh âm.

 

Lâm Nam Phong là cái không thích lấy tay cơ nghe điện thoại nhân, tựa như đại đa số thân cư yêu cầu người lãnh đạo đều khả năng hoặc nhiều hoặc ít có được

 

Một ít mạc danh kỳ diệu thói quen, ở điểm này thượng, Lâm Nam Phong quả thật chấp nhất có thể. Nhưng là ngay cả như vậy, điện thoại của hắn cũng là mỗi ngày nhị

 

Mười bốn giờ chờ thời , trên cơ bản chỉ có người khác không dám đả thủ cơ kỵ nhiễu tình huống của hắn, lại chưa bao giờ xuất hiện quá đánh không thông thời điểm.

 

Lâm quăng tường điểm khởi một chi yên, sự tình tiến triển xem ra so với hắn dự đoán nhanh hơn . Ấn hạ mặt bàn thượng nội tuyến điện thoại, Lâm Thiên Tường đối

 

Trả lời thư ký  nói một câu, “Kêu ngô thuận kinh tiến vào một chút.”

 

Lúc này Lâm Nam Phong, chính đứng lặng ở Đông Đô một gian cao cấp tư nhân hội sở thuê chung phòng lý, tựa vào phía trước cửa sổ nhìn thướt tha nữ nhân chậm rãi mặc

 

Quá quảng trường đi vào đại đường. Bao nhiêu năm rồi ở sóng to gió lớn trung vẫn gợn sóng không sợ hãi nam nhân, phát hiện chính mình trái tim thế nhưng khiêu có chút làm cho

 

Nhân không chịu nổi, nhiều như vậy năm trôi qua, như thế nào còn là như thế này.

 

“Lâm Nam Phong, ngươi tinh thần không bình thường có phải hay không? Ngươi rốt cuộc là có ý tứ gì?” Phía sau mang theo tức giận nữ tiếng vang lên, hắn hoãn

 

Hoãn hồi qua thân.

 

“Nhã Bội, ” cực lực kiềm chế chính mình cảm xúc, khống chế được tối trầm ổn ngữ điệu, “Nhiều như vậy năm không gặp , như thế nào tính tình còn

 

Là như vậy cấp?”

 

“Ngươi có việc nói mau, ta không có hứng thú với ngươi xà cũ.” Trữ Nhã Bội mang chút dỗi dường như trừng mắt nhìn đối diện nam nhân liếc mắt một cái, Lâm Nam Phong không

 

Từ cười, ở bên cạnh bàn ngồi xuống, nóng qua trà cụ nhưng thật ra làm cho này sắc mặt không bồ nữ nhân ngã nhất chung trà.

 

“Ngồi xuống, chúng ta nói chuyện.” Nam nhân nhìn chính mình thủ, hơi hơi có chút đẩu.”Nói chuyện Tiểu Điệp… ”

 

Nguyên bản ảo tính tình căn bản không nghĩ ngồi xuống nữ nhân, nghe được nữ nhi tên, cũng không cấm ngẩn người thần, “Tiểu Điệp với ngươi không quan

 

Hệ không cần phải ngươi tới đàm. !”

 

Lâm Nam Phong theo trà cụ trung ngẩng đầu, nhìn trữ Nhã Bội hướng bên cạnh vị trí kỳ hạ ý, tại kia ôn nhu cũng không tự giác tản ra uy nghiêm

 

Nhìn chăm chú hạ, không tình nguyện nữ nhân vẫn là thỏa hiệp ngồi xuống.

 

“Nhã Bội, ngươi năm đó vì sao không nói cho ta biết đâu… Nếu lúc ấy đã biết, về sau hết thảy đều đã không giống với.”

 

Năm tháng, tại đây nam nhân trên người trước mắt thâm ngân, ma rớt hắn còn trẻ khi góc cạnh cùng thanh xuân lại mang đến càng thêm trầm ổn rộng rãi

 

Khí chất.

 

Hắn gần như tham lam nhìn đối diện nữ nhân, lúc này tâm tình dĩ nhiên là nói không nên lời phức tạp.

 

Nàng già đi, còn trẻ khi kia tràn ngập quát lực nhiệt tình cùng kích động lòng người ngượng ngùng tất cả đều không thấy , nhưng là mặc dù, của nàng khóe mắt đã muốn

 

Hiện lên nếp nhăn trong ánh mắt cũng không lại có cái loại này có thể đem nhân thiêu cháy nhu tình, hắn như cũ cảm thấy, nàng là đẹp nhất nữ nhân,

 

Đây là hắn cả đời giữa, từng yêu nhất nữ nhân.

 

Kỳ thật tại đây hai mươi dư năm lý, Lâm Nam Phong cũng không có vẫn nhớ kỹ nàng, thậm chí có thể nói, hắn đều không có thường xuyên nhớ tới nàng. Hắn không

 

Là ướt át bẩn thỉu nhân, nếu làm ra lựa chọn, muốn đi gánh vác trách nhiệm, sẽ không hội lại quay đầu do dự. Mặc kệ, lại như thế nào khó khăn, hắn

 

Này nhân, tối không thiếu chính là ý chí lực cùng tự chủ.

 

Tựa như này hai mươi dư tái, hắn mỗi ngày sáng sớm 5 giờ rời giường thần chạy thói quen, chưa bao giờ gián đoạn quá kiên trì. Có một số việc, không

 

Có thể gián đoạn, chẳng sợ một lần, cũng không thể phóng túng chính mình, bởi vì có một lần, sẽ có lần thứ hai lần thứ ba.

 

Chính như chi cho trữ Nhã Bội, từ hai người chia tay sau, Lâm Nam Phong một lần đều không có đi tìm nàng gặp qua nàng hỏi thăm quá nàng…

 

Gì cùng nàng có liên quan liên chuyện cùng nhân, đều bị hắn ngăn cách lên. Làm loại này một số gần như tự mình hại mình thức mình áp lực dần dần cũng diễn biến thành

 

Loại thói quen, hắn biết, càng thêm không thể đi đánh vỡ nó… Thẳng đến, hôm nay.

 

“Vì sao muốn nói cho ngươi? Lâm Nam Phong, ngươi cho là mỗi người đều phải thưởng ngươi kia lâm phu nhân ngai vàng sao? Đúng vậy, lúc trước là ta trước

 

Thích ngươi là ta mặt dày mày dạn truy ngươi, nhưng này cũng không có nghĩa là ta có thể vô sỉ đến muốn dùng một cái đứa nhỏ đến lưu lại một người nam nhân! ”

 

Trữ Nhã Bội không có làm dư thừa giãy dụa, cơ hồ tương đương nháy mắt cam chịu Mạnh Dĩ Điệp cùng của hắn quan hệ, nhiều năm trước sâu đến hiểu biết, nàng

 

Tinh tường biết, này nam nhân hôm nay nếu có thể đem nàng tìm tới nơi này đến, khẳng định cũng đã kiểm chứng xong việc thực, sở hữu nói sạo cùng lừa gạt

 

Đều là lãng phí thời gian thôi.

 

Nàng nói được cảm xúc trào dâng, ký chưa nói tới tôn trọng càng chưa nói tới lễ phép, thậm chí còn giống như trước giống nhau, cho tới bây giờ ngoài miệng không ăn mệt, hàm

 

Châm mang thứ đem Lương Tuyết Văn cũng mắng. Lâm Nam Phong lại không tiếng động nở nụ cười, sáng ngời trong ánh mắt, mang chút không chút nào chú ý khoan dung cùng si mê.

 

Bất luận năm tháng ở nữ nhân này trên người lưu lại bao nhiêu dấu vết, làm nàng đối mặt hắn khi, hôm nay thực gần như mãnh liệt căn bản sẽ không che giấu chính mình

 

Tính tình, đều vẫn là giống nhau.

 

“Ngươi nói sai rồi một sự kiện, ” nam nhân cúi đầu phủ nhìn trong tay trà cụ, xuyên thấu qua thanh lưu chất lỏng trông thấy xanh trắng sắc chén để,

 

“Không phải ngươi trước thích ta, là ta trước thích thượng ngươi.”

 

Là hắn, trước thích thượng nàng. Một cái thân vô xu không cha không mẹ cùng tiểu tử, thích thượng gia cảnh giàu có ngạo thế độc lập

 

Hoa hậu giảng đường, chuyện này, mặc dù là ở hai người xác định luyến ái quan hệ làm năm, hắn đều không có đảm lượng nói ra.

 

Một cái học phí toàn bằng học bổng, sinh hoạt phí cũng muốn trên đường công việc tạm nghỉ học thủ tục dựa vào chính mình làm công kiếm thủ cùng sinh viên, quĩ lại có cái gì

 

Sao tư cách đạt được kia lửa cháy bình thường chói mắt mỹ nhân phấn đấu quên mình lọt mắt xanh? Điểm này, cho tới bây giờ, hắn cũng tưởng không rõ tự.

 

Hắn không rõ tự phương diện này đạo lý, nhưng hắn cũng hiểu được chính mình.

 

Hắn tinh tường nhớ rõ. Ở hắn tới gần tốt nghiệp năm ấy, sở hữu hết thảy đều thay đổi, đơn giản là một người tên là trữ Nhã Bội nữ hài tử. Theo

 

Nhận thức của nàng ngày đầu tiên, không, phải nói là nhìn đến của nàng ngày đầu tiên, nhân sinh của hắn xem cùng giá trị xem khẩn trương .

 

Từ nhỏ cơ khổ cuộc sống trải qua, quá độ trưởng thành sớm, cho tới nay, gần như bác mệnh phấn đấu, chỉ là vì tương lai ra nhân đầu

 

Không hề làm cho còn trẻ khi thê thảm trải qua kéo dài đi xuống. Nhưng là từ nàng đi vào của hắn sinh mệnh, của hắn hết thảy động lực, không hề là vì tự

 

Mình, mà là vì làm cho chính mình có một ngày có thể xứng đôi nàng, làm cho nàng xem tới được chính mình, thậm chí đến sau lại vì hai cái sở quy hoạch tốt đẹp chưa

 

Đến.

 

“Ngươi… Nói cái gì?” Nhiều năm nhận tri nháy mắt bị đánh vỡ, trữ Nhã Bội có chút không thể tin do dự.

 

“Ngươi cho là, một đệ tử hội chủ tịch vì sao hội mỗi ngày sáng sớm cô đơn kiểm tra các ngươi ban thể dục buổi sáng nhân sổ đánh dấu ghi lại?” Lâm Nam

 

Phong cười khổ lắc lắc đầu.

 

Thành tích lại nổi trội xuất sắc cũng tốt, ý nghĩ lại linh hoạt cũng thế, hắn, thủy chung cảm thấy chính mình không xứng với nàng. Chẳng những không xứng với, liền ngay cả minh mục trương

 

Đảm nhìn nàng đều là một loại không biết tự lượng sức mình đắc tội quá. Nương cấp các nàng ban thần chạy đánh dấu cơ hội, ở từng cái sáng sớm vụng trộm coi trọng nhất

 

Mắt, chỉ cần có thể coi trọng liếc mắt một cái, toàn bộ một ngày sẽ cảm thấy thực viên mãn. Cho nên thẳng đến nhiều năm về sau, cho tới bây giờ, hắn đều còn giữ lại

 

Thần chạy thói quen.

 

“Ngươi đừng theo ta nói này đó !” Bị chuyện cũ mông hai mắt nữ nhân, đột nhiên đem suy nghĩ xả trở về sự thật, cường ngạnh miệng cắt đứt

 

Hết thảy đi qua, “Ngươi tìm ta đi vào để có chuyện gì? ”

 

Lâm Nam Phong thần kỳ nhu hòa, kia không tự giác để lộ ra nghiêm túc cùng sắc bén cũng bị dần dần thu liễm lên, “Ta nghĩ với ngươi nói đúng không

 

Khởi, Nhã Bội, ta cả đời này, tối thực xin lỗi nhân chính là ngươi, còn có… Con của chúng ta… ”

 

Không thể nề hà thở dài một hơi, bản tính ôn nhu nữ nhân rốt cục rốt cuộc phát không ra cơn tức, “Những lời này, hai mươi năm trước ngươi đã

 

Kinh nói qua rất nhiều lần, đã qua đi lâu như vậy , còn đề nó làm gì đâu, ta tuy rằng oán ngươi, nhưng là … Lại chưa từng hận quá ngươi.

 

Từng như vậy tha thiết có yêu nam nhân, cho dù, hắn phụ chính mình, nhưng là chung quĩ, là hận không đứng dậy a! Thậm chí, nhìn nữ nhi

 

Trên người mang theo của hắn nhất bộ phân tính cách, có phải hay không còn có một tia vui sướng? Giống hắn gần như hà khắc yêu cầu chính mình, học tập thành tích ưu

 

Dị thông minh lúc còn nhỏ… Có phải hay không, thế nhưng còn có một tia vui sướng?

 

Tiếng nói vừa dứt, Lâm Nam Phong chấp nhất chung trà thủ cũng là không chịu khống nhoáng lên một cái, nước trà kham kham sái đi ra —— chưa từng hận quá… Theo

 

Không hận quá… Đến tột cùng là như thế nào thâm tình, ở gặp đến chính mình vô tình vứt bỏ, còn có thể đủ chưa từng hận quá…

 

“Ta cùng Tuyết Văn từ nhỏ ở cô nhi viện cùng nhau lớn lên … ” nam nhân, trước đó, cũng không có chuẩn bị muốn nói ra trong lời nói, lúc này

 

Cũng không chịu áp lực thâm trầm phun ra.

 

Ta biết, mới trước đây ngươi ăn không đủ no, nàng còn thường thường chính mình đói bụng lưu cơm cho ngươi ăn.

 

“Lớn lên về sau, tự nhiên mà vậy, liền nói chuyện luyến ái.”

 

Ta biết, nếu không phải nàng vẫn khích lệ ngươi cổ vũ ngươi, ngươi cũng khảo không học đại học.

 

“Ta thượng hoàn đại nhị, trường học đồng ý ta tạm nghỉ học hai năm, tìm phân công tác, muốn tồn hạ hai năm học tập sinh hoạt phí.”

 

Ta biết, khi đó ngươi cùng Lương Tuyết Văn cùng một chỗ, cùng nhau cuộc sống cùng nhau chịu khổ.

 

“Tuyết Văn người kia, rất mạnh hơn, quá mau tiến, quá mức… Hư vinh… , ở chung xuống dưới, tính cách càng ngày càng không thích hợp, cho nên

 

Liền chia tay .”

 

Ta biết, nghèo hèn vợ chồng trăm sự ai. , dù cho cảm tình, ở cùng khổ trung cũng biến thành đối tài phú, tiền tài, địa vị vô hạn khát vọng

 

Hạ vĩnh viễn khắc khẩu.

 

“Khi ta lại trở lại trường học, gặp được của ngươi thời điểm, chúng ta đã muốn chia tay đã hơn một năm .”

 

Ta biết, này đó mối tình đầu chuyện xưa, ở chúng ta kết giao ngày đầu tiên ngươi liền tất cả đều nói cho ta biết , nếu trên thế giới còn có một tối

 

Ngốc nam nhân, người khác cái gì cũng chưa hỏi liền chủ động đem chính mình cảm tình lịch sử nhất kiện kiện giao cho đi ra cấp tiếp theo nhậm bạn gái nghe, thì phải là ngươi!

 

“Tốt nghiệp về sau, ta đến H thị, ta không biết Tuyết Văn cũng đi  H thị. Lơ đãng gian gặp được của nàng thời điểm, mới biết được của nàng ngày

 

Tử, quá thật sự khổ còn mang theo đứa nhỏ… Cõng đứa nhỏ, ở nhà ăn mặt sau bang nhân rửa chén… ”

 

Nước mắt, cứ như vậy lén lút theo trữ Nhã Bội trên mặt chảy xuống, đã muốn đã bao lâu, tâm đã sớm bị thương thấu héo rũ , như thế nào nhưng lại

 

Nhiên còn có thể lưu ra nước mắt?

 

“Hài tử của ta, đã muốn một tuổi hơn, hắn họ Lâm, kêu Lâm Thiên Tường, nàng, chưa từng có nói cho quá ta… Nhưng là nếu biết

 

, ta sẽ thấy cũng không có biện pháp giống như trước giống nhau rời đi… ”

 

“Nếu lúc ấy ta biết ngươi cũng hoài hài tử của ta… Nếu lúc ấy, ta biết … ”

 

Cho nên ngươi sẽ lựa chọn thực xin lỗi khác một nữ nhân cùng một cái khác đứa nhỏ sao ‘?

 

“Đủ !” Trữ Nhã Bội mạnh theo bên cạnh bàn đứng lên, “Ta vô tâm tình nghe ngươi giảng này đó… Có cái gì nói ngươi nói thẳng đi.”

 

Lâm Nam Phong mặt lộ vẻ thống khổ, nói được thong thả, “Nhã Bội, làm cho ta bồi thường ngươi cùng Tiểu Điệp, ta biết hiện tại nói này đó quá muộn , nhưng là

 

Cho ta nhất một cơ hội tẫn một chút làm phụ thân trách nhiệm! ”

 

“Mạnh Dĩ Điệp họ mạnh, nàng vĩnh viễn đều họ mạnh! Của nàng phụ thân là Mạnh Viêm Chi! Ngươi muốn lấy cái gì bồi thường? Tiền sao? Ta trượng phu cũng có

 

Tiền, không cần phải của ngươi Lâm Nam Phong, ngươi quản hảo con của ngươi! Không cần gọi hắn đến quấy rầy Tiểu Điệp, không cần gọi hắn lại đến quấy rầy nhà chúng ta,

 

Ta liền cám ơn ngươi ”

 

Nói xong, dùng phẫn nộ che giấu bi thống nữ nhân, cầm lấy chính mình thủ bao, cũng không quay đầu lại đi ra đại môn. Chỉ lưu lại một cô đơn

 

Mà lược hiển lão thái nam nhân, mang theo chưa bao giờ từng có suy sút cùng áy náy, chậm chạp , ngồi ở trước bàn…

 

Tan tầm cao phong khi đoạn, ngã tư đường thượng ngựa xe như nước, phủ ra đại hạ lâu môn, đầu tiên mắt liền trông thấy đứng ở ven đường xe, cửa kính xe

 

Diêu xuống dưới, hé ra lộ vẻ ý cười khuôn mặt tuấn tú lộ đi ra.

 

Nhiều ngày đến khắc cốt tưởng niệm, rốt cục ở giờ khắc này hoa thượng câu điểm, gần như nhảy nhót , Mạnh Dĩ Điệp sẽ chạy vội đi qua. Lại ở phủ

 

Nhất mại khai cước bộ nháy mắt, bên tai nghe được một tiếng quen thuộc kêu gọi.

 

Cước bộ sinh sôi dừng lại, trong mắt bay lên vui sướng nháy mắt biến thành mất mát. Mạnh Viêm Chi theo bên cạnh đã đi tới.

 

“Về nhà đi … ” tao nhã mà nhã nam nhân quay đầu nhìn cách đó không xa mở cửa xe đi ra trẻ tuổi nhân, thở dài.”

 

Tiểu Điệp, về nhà đi.”

 

Mạnh Dĩ Điệp gần như tuyệt vọng nhìn Lâm Thiên Tường đến gần cước bộ, lại nhìn vẻ mặt nghiêm túc phụ thân, lưỡng nan trung cúi đầu. Thân

 

Thể, hình như có ngàn cân trọng, như thế nào cũng di động không được. Nàng tưởng hắn a, muốn gặp hắn, chẳng sợ chỉ thấy một chút.

 

“Mạnh thúc thúc, nhĩ hảo” Lâm Thiên Tường nhẹ nhàng đến gần, chút không có làm không được hoan nghênh nhân sĩ tự giác, nhưng thật ra thân thiện đánh

 

Nổi lên tiếp đón. Luôn luôn tuấn tú trên mặt, nhưng lại cũng lộ vẻ vô cùng sáng lạn cười diếu.

 

Ở hắn này vượt quá dị thường thục lạc dưới, Mạnh Viêm Chi nhưng lại cũng kéo không dưới mặt đến không nhìn, chỉ phải mang theo một chút bất đắc dĩ gật gật đầu làm

 

Đáp lại.

 

“A di hôm nay không có tới?” Lâm Thiên Tường hiển nhiên không cho phép bị cứ như vậy chấm dứt này 々 nhân phiền não trong lời nói đề, ba người trung, chỉ có hắn xem

 

Không đến người khác trên mặt thần sắc, hãy còn tiếp tục không hề ý nghĩa bắt chuyện.

 

“Ân.” Bất đắc dĩ phụ thân đã có không giống tầm thường tu dưỡng, không muốn nói chuyện với nhau nhưng cũng vẫn là xuất phát từ cơ bản nhất lễ phép ứng .

 

Lâm Thiên Tường lại giống nhau căn bản không có nhận thấy được đối phương trên mặt không hờn giận sắc, thẳng cung kính đi tới Mạnh Viêm Chi trước mặt, ”

 

Mạnh thúc thúc, không biết ngài có chịu hay không hãnh diện ăn cái cơm chiều? Cả nước thư pháp hiệp hội phó hội trưởng Khưu lễ đình lão sư gần nhất vừa vặn đến B thị ra

 

Kém, nghe nói các ngươi cũng là có quen biết, ngài biết, ta đối thư pháp không biết gì cả, ngươi khẳng hãnh diện trong lời nói, chúng ta cùng nhau ăn đốn cơm rau dưa, các ngươi

 

Cũng tốt tụ tụ. . . . . ”

 

Mạnh Viêm Chi thẳng đến lúc này mới đả khởi tinh thần đến nghe thế đối diện người trẻ tuổi , này ti bỉ thanh niên như thế nào có thể lấy loại chuyện này dụ hoặc

 

Hắn? Mạnh Viêm Chi này cả đời không khác ham, cũng chỉ ham thích cho thư pháp! Không thể nề hà trung thậm chí dẫn theo chút thầm oán, thật sự là lựa chọn lưỡng nan!

 

Nói cái gì có quen biết, có quen biết định nghĩa là hắn nhận được đương đại thư pháp gia Khưu lão sư, mà Khưu lão sư cũng không nhận biết làm nghiệp dư thư pháp ham

 

Giả hắn a!

 

Này người trẻ tuổi, quĩ đúng là như thế nào biết được hắn ở đương đại mà nói, tối tôn sùng chính là Khưu lễ đình cuồng thảo? Lại là như thế nào đem này bát gậy tre

 

Đánh không danh nhân thỉnh đến trên bàn cơm?

 

Do dự mà kiên quyết không thể buông tha cho lập trường, chuẩn bị kéo nữ nhi rời xa này khủng bố thanh niên, đang định xoay người gian, lại không biết Lâm Thiên Tường lại

 

Theo thế nào lấy ra một thanh quyển trục.

 

“Mạnh thúc thúc, thật sự là mạo muội… Ta hôm kia trong lúc vô ý được đến một bức ngài thư pháp tác phẩm, Khưu lão sư nhìn sau phi thường thưởng thức

 

Hơn nữa lần nữa yêu cầu ta cần phải đem ngài giới thiệu cho hắn, hy vọng với ngươi càng tiến thêm một bước trao đổi một chút.”

 

Nếu nói tiền một khắc Mạnh Viêm Chi còn có thể bình tĩnh tự nhiên chính là cảm thán, giờ phút này hắn không sai biệt lắm kinh ngạc ngay cả miệng cũng đài không hơn . Này

 

Tiểu tử, lại là từ đâu làm ra hắn số lượng không nhiều lắm ngoại truyện tác phẩm? Trong trí nhớ, trừ bỏ thân bằng bạn tốt ở ngoài, hắn căn bản không có đem chính mình

 

Tác phẩm đưa cho quá không thể làm chung nhân sĩ.

 

“Người xem, mạnh thúc thúc, chúng ta cùng nhau ăn một bữa cơm, sau đó ngài lại mang Tiểu Điệp về nhà, Khưu lão sư hiện tại đã muốn chờ ở vui sướng cư

 

” nói xong, Lâm Thiên Tường còn sát có chuyện lạ nhìn hạ biểu, “Đừng làm cho khách nhân chờ lâu mới tốt… ”

 

Chương 26:

 

Một lát sau, làm ba người đi vào vui sướng cư ghế lô, Mạnh Viêm Chi đô còn chậm chạp không muốn tin tưởng chính mình sở làm ra quyết định. Cho dù mọi cách

 

Không muốn, cũng vẫn là tự cam sa đọa đến này người trẻ tuổi hãm tỉnh, nhưng lại ở của hắn nhắc nhở dưới, cấp nhiều năm qua yêu thương có thêm thê

 

Tử gọi điện thoại, từ trước tới nay lần đầu tiên xả dối. Hiện tại, cả đời này quang minh nam nhân, thế nhưng sinh ra một loại cùng phạm tội phần tử đồng

 

Lưu hợp ô đắc tội ác cảm!

 

Nhưng rất nhanh, này tội ác cảm đã bị sơ ngộ thần tượng vui sướng loại tình cảm cọ rửa yên tán tản mác, Khưu lễ đình năm mươi đến tuổi tuổi, đoan trang nghiêm

 

Cẩn quốc tự trên mặt, tràn đầy nhiệt tình mà bằng phẳng tươi cười. Giống sở hữu say mê cho quốc học tư tư học giả giống nhau, mang theo khiêm tốn cùng lạnh nhạt

 

Khí chất.

 

Lâm Thiên Tường vì hai người tiến hành rồi giới thiệu, rất nhanh, Mạnh Viêm Chi ngay tại ảo não cùng vui sướng nảy ra cảm xúc lần tới phục ngày xưa văn nhã rộng rãi

 

Phong độ. Mặt bàn thượng mấy nam nhân chuyện trò vui vẻ, đoan là nhất phái tường hòa thân thiện trường hợp, hơn nữa Khưu mạnh hai người tuổi xấp xỉ, đều có

 

Giống nhau ham, song phương lại đều là hơi có chút ngông nghênh phần tử trí thức, lời nói trung đổ có loại gặp lại hận trễ cảm giác.

 

Nguyên lai Khưu lễ đình con đang cùng Lâm Thiên Tường là đại học đồng học, mà thụy lâm tập đoàn lại ham thích cho quốc học phát huy mạnh, từng nhiều lần giúp đỡ

 

Thư pháp gia hiệp hội tổ chức một ít học thuật hoạt động. Mạnh Viêm Chi cũng không khỏi đối Lâm Thiên Tường càng thêm vài phần kính trọng đứng lên, làm một cái xí nghiệp gia,

 

Có thể ý thức được chính mình trên vai xã hội ý thức trách nhiệm, ở điểm này thượng, quả thật đáng giá xưng là.

 

Làm thảo luận đến quốc học phát triển, Khưu lễ đình không tự đắc cảm thán khởi các hạng tài nguyên thiếu thốn, ở lập tức này vật chất xã hội lý, vô luận

 

Theo điều kiện vẫn là nhân tài, đều là trở ngại thật mạnh.

 

“Liền ngay cả ta chính mình con, từ nhỏ liền hun đúc tại đây cái trong hoàn cảnh, sau khi lớn lên vẫn là lựa chọn đọc kinh tế, hiện tại xã hội này

 

Lý, có thể thủ được nghèo khó say mê học thuật nghiên quĩ nhân quá ít  ” Khưu lễ đình đến nay còn vì con trai độc nhất không có kế thừa chính mình y bát mà cảm giác sâu sắc

 

Tiếc hận.

 

“Khưu huynh, người trẻ tuổi có lý tưởng của chính mình khát vọng, này cũng là chuyện tốt, nói vậy tương lai tự nhiên cũng sẽ có một phen làm.” Mạnh Viêm Chi

 

Bưng lên chén rượu, hai người đối ẩm một ngụm.

 

Khưu lễ đình buông chén rượu, khiêm cười khoát tay áo, “Khen trật rồi, muốn nói ta người này tử, cho dù mười cái hắn cũng so ra kém ngươi này bán

 

Con trai a… ”

 

Mạnh Viêm Chi làm tễ cười ứng vài tiếng, không tự giác quay đầu nhìn nhìn kia cái gọi là “Bán con trai”, cảm thấy một trận phát khổ, hôm nay

 

Chuyện này nếu là bị chính mình phu nhân biết được, muốn làm không tốt muốn một phen hỏa muốn đem của hắn thư phòng cấp thiêu hủy.

 

Mà lúc này, kia đỉnh “Bán con trai” danh hiệu trẻ tuổi nhân, chính nhộn nhạo ngọt ngào cùng bên cạnh tố nhan mỹ nhân ai ai nói nhỏ, nhiều

 

Ngày không thấy, hai người đều là nói vô cùng hoan dụ, chính là có thể giống như vậy tọa cùng một chỗ ăn bữa cơm, đều có vẻ di chừng trân quý.

 

“Mạnh lão đệ, ngươi thực hiện luật này ngành sản xuất, áp lực cũng là không nhỏ đi? Không biết là chuyên tấn công người nào lĩnh vực đâu?”

 

“Chúng ta sự vụ sở bình thường làm dân sự án kiện có vẻ nhiều một ít.”

 

Khưu lễ đình trầm ngâm nửa ngày, đột nhiên nâng thủ nhất chỉ, “Tiền hai năm cả nước nổi tiếng kia tông vì bát hơn trăm danh nông dân công thảo lương án kiện

 

Có phải hay không ngươi đại lý ?”

 

Mạnh Viêm Chi lạnh nhạt cười, “Là có như vậy nhất tông án tử.”

 

Khưu lễ đình kích động thiếu chút nữa vỗ án dựng lên, thích cười ra tiếng.”Ta nói hôm nay thấy ngươi liền cảm thấy quen mặt, nguyên lai chính là ngươi a! ”

 

Nói xong, thế nhưng lại đứng lên đồng Mạnh Viêm Chi nắm tay, “Làm hảo a! Ngươi cái này án tử có thể nói là vì đạo nghĩa mở khơi dòng

 

Điển phạm a … ”

 

Ngoài ý muốn chưa thức một thân trước nghe thấy kỳ danh rất quen làm cho hai người kia càng thêm trò chuyện với nhau thật vui đứng lên, đề tài một đường bay lên, thế nhưng cho tới

 

Lẫn nhau nghiệp dư ham, nguyên lai hai người đều vẫn là bảo linh cầu vận động ham giả.

 

Lúc này, nguyên bản xem ra hết sức chăm chú cùng Mạnh Dĩ Điệp khe khẽ nói nhỏ Lâm Thiên Tường đột nhiên trọng quay trở về mặt bàn, mặt hàm xuân phong du dương nói

 

Nói, “Nếu hai vị thúc bá nhất kiến như cố, không bằng sau khi ăn xong chúng ta đi đánh hai cục bảo linh cầu đi… ”

 

Bảo linh cầu quán, đã ở khu phố tâm, cách xa nhau không xa, rộng mở đủ nơi sân mặt trên, khách nhân vừa vặn không nhiều không ít.

 

Lâm Thiên Tường tuyển góc chỗ một cái chuyên vì sơ học giả cung cấp luyện tập cầu nói, chuyên môn giáo sư vẻ mặt mê võng trạng Mạnh Dĩ Điệp. Cách mấy

 

Điều cầu nói khoảng cách ở ngoài, mới là Khưu mạnh hai người thi đấu thể thao nơi.

 

Mạnh Dĩ Điệp trong tay cầm lấy nặng trịch viên cầu, không khỏi mặt lộ vẻ khó xử, “Lâm Thiên Tường, ta vừa không hội đánh, cũng không muốn học, vẫn là tọa

 

Ở phía sau xem bọn hắn đánh đi.”

 

Cố chấp nam nhân lại theo phía sau long ở thân thể của nàng hình, hai tay nắm lấy nàng chấp cầu hai tay, dán bên tai nhẹ giọng nói, “Ta tài

 

Ngươi, bảo bối nhi… ”

 

Muốn dạy quặc học đồ nam nhân, lại chậm chạp không hề động tĩnh, chính là nắm người khác hai tay hãy còn thiếp càng gần, cực nóng hô hấp đều phun

 

Chiếu vào của nàng hai má. Mạnh Dĩ Điệp không khỏi một trận vi hàn toàn thân tóc gáy đều dựng thẳng lên.

 

Xoay tay lại nhẹ nhàng lấy tay khửu tay đẩy phía sau nam nhân một chút, “Ngươi giáo sẽ dạy, muốn tiếp như vậy gần sao… ”

 

“Không ai gần như thế nào giáo, ta sợ ngươi học sẽ không… ”

 

Nói xong, hắn theo nàng phía sau hoàn quá chấp khởi nàng tinh tế tự tích thủ, giúp nàng đem ngón giữa cùng ngón áp út cắm vào chỉ khổng.

 

“Lâm Thiên Tường, ngươi niết ta làm sao… ”

 

“Ngón tay muốn linh hoạt cùng nhau, mới có thể  dùng tới lực… ”

 

Mạnh Dĩ Điệp âm thầm cắn cắn môi, đang chuẩn bị đem cầu nâng lên đến, lại bị phía sau nam nhân bắt tay thân đến của nàng lòng bàn tay phía dưới.

 

Thân thể cường tráng đầu ngón tay dọc theo lòng bàn tay không ngừng mềm nhẹ phủ xúc, lại giáo nhân toàn bộ thân thể mềm nhũn đứng lên, như là một đoàn hỏa ở thiêu.

 

“Lâm Thiên Tường, ngươi làm sao chà xát ta trong lòng bàn tay… ”

 

“Bàn tay muốn cùng mặt cầu thiếp cùng, ngươi củng rất cao … ”

 

Âm thầm dậm chân nữ nhân thán khí vừa mới nâng lên thủ, lại bị nam nhân chấp nhất của nàng khửu tay bộ dựa vào hướng về phía của nàng thắt lưng.

 

“Rất ngứa … ” Mạnh Dĩ Điệp tô bên hông nhất ma, “Lâm Thiên Tường, ngươi sờ làm sao… ”

 

“Khửu tay bộ cần nhờ gần thắt lưng … ” nói xong vội vàng lại thừa dịp loạn nhu sa hai hạ, “Ngươi cách quá xa … ”

 

Trong lòng nữ nhân nhéo xoay thân mình, chỉ giảo hắn càng thêm ý nan bình. Nâng thủ đem nữ nhân chấp cầu khuỷu tay xảy ra chín mươi độ vị

 

Trí, miệng mặc dù không ngừng nhớ kỹ động tác yếu lĩnh, lại chậm chạp không có di động.

 

“Nơi này, cánh tay … ” đại chưởng chậm rãi vuốt phẳng đi lên, “Nơi này, đại cánh tay … Muốn thành góc vuông… ”

 

“Ta đã biết ” Mạnh Dĩ Điệp giương mắt xem xem xa xa chính đánh cho nhẹ nhàng vui vẻ hai vị lão giả, vi sẵng giọng, “Đã biết, ngươi còn

 

Đùa giỡn sờ bao lâu… ”

 

“Sờ nữa một hồi là tốt rồi, bảo bối nhi… ”

 

Nữ nhân tức giận đến dậm chân, ở Lâm Thiên Tường một cái tinh xảo sáng ngời giày da thượng lưu lại nửa hài ấn.

 

“Ôi, tốt lắm tốt lắm, đừng nóng giận, chúng ta tiếp tục… ”

 

“Tiếp tục cái gì a … Tay ngươi hiện tại là phóng ở nơi nào nha… ”

 

Mạnh Dĩ Điệp cơ hồ muốn chọc giận quyết, Lâm Thiên Tường một tay giúp nàng nâng bảo linh cầu, lại ở bị hình cầu che kín sau lưng, đem một khác chỉ

 

Thủ bao trùm đến của nàng bộ ngực, đứng ở giữa không trung tự sắc hình cầu chậm chạp không hề động làm, cầu mặt sau của hắn một bàn tay lại việc cái không ngừng. Chỉ

 

Giảo Mạnh Dĩ Điệp toàn bộ thân thể nhuyễn  thủy giống nhau, đứng cũng đứng không nổi tà tà tựa vào của hắn trong lòng.

 

“Không cần… ” vi ninh ở mi gian, nữ nhân cường tự tìm trở về lý trí, “Ngươi còn như vậy ta không học … ”

 

“Ngoan … Không được không được… ” lưu luyến dời, trước khi đi còn nhanh ấn kia mượt mà trung tâm nhéo một chút, cả kinh

 

Nữ nhân một thân run run.

 

Cần bãi công, một hồi mặt đã thấy phía sau nam nhân căn bản là phong khinh vân đạm hé ra mặt, giống nhau hết thảy chính là chính mình cảnh trong mơ trung ảo giác.

 

Bất đắc dĩ đành phải bả đầu vòng vo trở về, trong nháy mắt lại bị nam nhân ấn đến phía sau eo, một cái run run cầu thiếu chút nữa rời tay mà ra.

 

Mạnh Dĩ Điệp thật sự nhịn xuống không nổi nữa, quay lại thân đem cầu hướng nam nhân trong lòng nhất tắc, “Ngươi làm sao nha… ”

 

“Ta chỉ là cho ngươi trầm tĩnh lại, ngươi banh thật chặt , thôi cầu khi phải muốn tự nhiên, thoải mái … ”

 

Nói xong nam nhân tựa như trên thế giới tối kiên nhẫn hiền lành lão sư, lại lần nữa đem không nghe lời đệ tử long ở tại trước người, lại một lần nữa lặp lại tiền

 

Mặt bộ sậu, lần này làm được càng thêm thật cẩn thận… .

 

Cuối cùng đem cầu nắm hảo, Mạnh Dĩ Điệp không khỏi một đầu mồ hôi nóng xông ra, vừa định thở ra một hơi, lại bị nam nhân trực tiếp bắt tay bao trùm đến

 

Của nàng mông gian.

 

Cả kinh thiếu chút nữa kêu to đi ra, đang muốn quay đầu công phu, nam nhân trầm ổn tiếp theo nàng, ở sau người nói một câu, “Trọng tâm hạ di!

 

Nói xong, bàn tay to cũng là theo mông gian tự do đến đến đùi, nhắm thẳng nội sườn hoạt đến, làm hại một mặt lo lắng bị xa xa phụ thân xem đến, nhất

 

Mặt không ngừng xoay phất kháng cự nữ nhân mặt đỏ tim đập, chỉ phải kẹp chặt hai chân hận không đợi trở lại cho hắn một bạt tai.

 

“Như vậy là được rồi, ” nam nhân sắc mặt vững vàng nói được theo lý thường phải làm, “Hai chân muốn khép lại… ”

 

“Lâm Thiên Tường! ” không thể nhịn được nữa nữ nhân gấp đến độ dậm chân, “Ngươi còn như vậy ta thực không học  !”

 

“Hảo, hảo… ” nam nhân vẫn chưa kiên trì, nháy mắt dời đi bàn tay, mang theo nữ nhân cánh tay du đứng lên, từ dưới  45 độ giác đem cầu

 

Phao đi ra ngoài, hình cầu rời tay trong nháy mắt, Mạnh Dĩ Điệp chỉ cảm thấy tâm tình vô cùng thư sướng, này ma nhân cực khổ rốt cục muốn đã xong…

 

Khởi liêu vẫn là cao hứng quá sớm, chỉ cảm thấy nhĩ sau nhất ma, cũng là bị một cái mang theo nhiệt độ cùng ẩm ướt nhu không rõ vật thể kham kham liếm ở tại nhĩ

 

Sau, nhu ngấy vuốt phẳng thật lâu sau, lần này tựa như trời nắng kinh lôi, liền đem này đáng thương nữ nhân ma tô nửa người, nhân cũng tà tà

 

Lắc lắc muốn hướng cầu nói ngã đi…

 

Lâm Thiên Tường thân thủ bao quát, cũng là tham châm của nàng eo nhỏ đem nhân dẫn theo trở về.

 

“Cho ngươi thôi cầu, ngươi như thế nào chính mình cũng muốn bay ra đi … ” mỉm cười mang lộ sáng ngời hai mắt, trong nháy mắt nhìn sắc mặt không tốt

 

Nữ nhân, chỉ xem đắc nhân tâm đều phải ninh xuất thủy đến.

 

Mạnh Dĩ Điệp nắm chặt quyền đầu, nghiến răng nghiến lợi, “Còn không phải ngươi! Còn không phải ngươi! ” nhất dậm chân, đẩy ra trước mắt này đáng giận khuôn mặt tuấn tú

 

Hướng bên cạnh hưu tự vị đi đến, “Ta không học chính ngươi đánh đi ”

 

Bị vứt bỏ ở sân bóng trung ương nam nhân, chút không có xấu hổ tự giác, ngược lại cũng đi theo đi trở về đến ngồi ở bên cạnh. Hoành vươn

 

Cánh tay cánh tay đặt ở thân thể của nàng sau, cúi xuống thân mình dùng người khác căn bản khó mà tin được ôn mềm giọng điều dỗ bên người nữ nhân.

 

“Làm sao tức giận  đâu… Ta bao lâu không chạm qua ngươi  … ” nói xong, tay kia thì nhưng thật ra cầm của nàng hai tay.

 

Mạnh Dĩ Điệp tránh tránh, không có hiệu quả;

 

“Đây là nơi công cộng a, hơn nữa ba ta còn tại này… ”

 

“Hảo, ” nam nhân để sát vào của nàng bên tai, môi dọc theo của nàng nhĩ tế khinh bộ, “Kia lần sau chúng ta kỹ cái tư nhân địa phương… ”

 

“Ngươi không cần cùng ta, ngươi đi chơi bóng, ta đến xem.” Mạnh Dĩ Điệp nhìn nhìn phụ thân vọng tới được tầm mắt, lắc lắc đầu đối bên người

 

Nam nhân nói một câu.

 

“Đánh không được.” Lâm Thiên Tường vẻ mặt đau khổ, biểu tình không biết là muốn khóc hay là muốn cười.

 

Mạnh Dĩ Điệp nâng nâng mi, khó hiểu nhìn hắn. Đã thấy nam nhân chung quanh nhìn chung quanh một vòng, nhìn đến nhập vào hướng bên này vọng lại đây, đứng dậy

 

Đứng ở nữ nhân trước mặt.

 

Chính là đứng, lại không nói lời nào, Mạnh Dĩ Điệp ngửa đầu nhìn của hắn mặt, càng thêm nghi hoặc khó hiểu.

 

Lâm Thiên Tường chỉ dẫn của nàng tầm mắt, hướng dưới thân nâng nâng cằm, hậu tri hậu giác nữ nhân mới theo của hắn tầm mắt đi tới của hắn khố

 

Tử thượng.

 

San bằng tây khố, đai lưng phía dưới cách đó không xa địa phương cũng là kham kham đột lên.

 

Lâm Thiên Tường thế này mới ngồi xuống, Mạnh Dĩ Điệp cũng là đỏ mặt.

 

Đãi nam nhân lại bắt tay thân lại đây, cũng là bị nàng vỗ trở về.

 

“Ngươi đều bị nhàm chán, cả ngày nghĩ việc này.” Nàng cúi đầu, nói được nhỏ giọng.

 

“Không phải ta muốn tưởng a … ” nam nhân bất đắc dĩ cười khổ một chút, “Nó chính mình muốn như vậy … ” nói xong, nhưng thật ra đem nữ nhân giãy dụa

 

Tay cầm lại đây, đặt ở chính mình trên đùi.

 

Bị buộc không có biện pháp, nữ nhân đành phải dời đi đề tài, “Ngươi xem ba ta bọn họ hai cái ai đáng đánh?”

 

“Cũng không hảo.” Lâm Thiên Tường nói được không yên lòng, trong lòng chính là ở tính toán như thế nào làm cho cái tay kia chạm vào một chút chính mình.

 

“Đúng vậy, liền nhĩ hảo, thế giới này thượng đối với ngươi sẽ không chuyện tình, tốt lắm đi.” Mạnh Dĩ Điệp mang theo một tia bất mãn sảm tạp một tia kiêu

 

Ngạo, bĩu môi nhẹ giọng nói. Hồn nhiên không cảm thấy chính mình thủ đang ở một tấc tấc bị toản hướng về phía trước cọ.

 

“Ngươi nói đúng a, ” Lâm Thiên Tường chính âm thầm đắc ý, lập tức đi ra  “Trừ bỏ sinh đứa nhỏ, khác sự không làm khó được ta… ”

 

Lời vừa ra khỏi miệng, bỗng cũng hiểu được ra sai. Lại vừa nhấc mắt, Mạnh Dĩ Điệp cũng là thương tự hé ra mặt chinh chinh nhìn hắn.

 

Không biết vì sao, bên tai bỗng nhiên vang lên mẫu thân ở một đêm kia từng nói qua trong lời nói, “Các ngươi vĩnh viễn đều không có khả năng có đứa nhỏ, cũng

 

Hứa hắn thế nào một ngày mặc kệ bởi vì sao nguyên nhân, sẽ muốn một cái đứa nhỏ, ngươi muốn làm sao bây giờ … ”

 

Ngươi muốn làm sao bây giờ? Mạnh Dĩ Điệp, ngươi có thể làm sao bây giờ? Dựa vào hắn đối với ngươi yêu, muốn hắn không thèm nghĩ nữa đứa nhỏ chuyện? Dựa vào hắn đối với ngươi

 

Yêu, làm cho hắn cả đời không chiếm được thân sinh cốt nhục? Vẫn là càng vĩ lớn hơn một chút, làm cho hắn cùng nữ nhân khác sinh một cái? Có lẽ có đại dựng cũng

 

Hứa… Cảm thấy từng đợt quặn đau, ép tới nàng thở không nổi, chỉ cần là nghĩ đến đây, tâm liền đau đến không thở nổi.

 

Nhìn của nàng mặt, lâm nhìn quanh chỉ cảm thấy ảo não nảy ra hối hận không kịp. Luôn luôn thong dong nam nhân cũng rối loạn tay chân, cơ hồ là từ không đạt

 

Nghĩa địa gập ghềnh nói xong.

 

“Không phải … Ta là nói, không phải đứa nhỏ, chính là… Ngươi có biết, ta thực chán ghét tiểu hài tử, thực phiền toái … Thu dưỡng, đúng rồi,

 

Chúng ta có thể thu dưỡng một cái… Hai cái cũng tốt, một cái nam hài một cái cô gái… Không phải, ngươi đừng khóc … Bảo bối nhi, không thu dưỡng, thu

 

Dưỡng cũng thực phiền toái… Ngươi đừng khóc, cục cưng, ta nói sai rồi, ta không phải cái kia ý tứ… ”

 

Rộng thùng thình bàn công tác thượng, “Ba” một tiếng, một cái màu đen văn kiện giáp bị vô tình quăng đi lên. Đứng ở bàn công tác đối diện

 

Doanh tiêu bộ quản lí, không khỏi đầu đổ mồ hôi lạnh.

 

“Ngươi mộng du thời điểm viết đi ra ?” Lâm Thiên Tường nghễ ánh mắt, ngữ khí không tốt.

 

Nhìn đối diện nam nhân, lắp bắp ký đáp không ra là, cũng đáp không ra phủ, Lâm Thiên Tường vô lực nhéo nhéo mày. Tâm tình không

 

Hảo, cũng là chính mình lỗi, không lý do đưa công tác trung đến.

 

Kỳ thật hắn không phải không nghĩ tới đứa nhỏ chuyện, nói thật, có ai ở điều kiện cho phép dưới tình huống, không nghĩ muốn một cái tình yêu kết tinh

 

Đâu? Nghĩ cái kia chính mình sinh mệnh kéo dài, cũng mang theo ngươi sở yêu nhân, của nàng đặc thù, chỉ là nghĩ đến trên thế giới có như vậy một cái chân chính

 

Đem ngươi cùng nàng tụ tập ở nhất thể tiểu tử kia, liền đủ nhân hưng phấn ngủ không yên.

 

Nhưng là không cần đứa nhỏ, thật sự không sao cả, hắn tuyệt không để ý. Hắn thậm chí có đôi khi, hội cảm thấy đối Mạnh Dĩ Điệp, hắn mới hẳn là

 

Là thật có lỗi người kia. Hắn là nam nhân, đối đứa nhỏ khát vọng không phải như vậy mãnh liệt, khả nàng là nữ nhân, tính cách dịu ngoan tràn ngập tình yêu

 

Nữ nhân, bởi vì theo hắn, cho nên cả đời thường không đến làm mẹ người tư vị, này đối nàng mà nói, trong lòng tiếc nuối cùng khó chịu khẳng định vượt qua

 

Chính hắn gấp trăm lần.

 

Không biết vì sao, liền chuồn ra như vậy một câu mạc danh kỳ diệu trong lời nói, đem toàn bộ buổi tối khiến cho hỏng bét. Mặc dù nàng dừng lại nước mắt

 

Lời thề son sắt nói với hắn “Đồng gặp nạn chịu”, hắn cũng vẫn là ảo não không được hai người cho nhau nói xong ‘Thực xin lỗi’, cho nhau nói xong

 

Có ngươi là đủ rồi’, nguyên bản muốn cho nàng vui vẻ một chút tính, tất cả đều phao dương.

 

Lâm Thiên Tường thở dài, một lần nữa đem văn kiện giáp cầm lấy đến đưa cho trước mắt cẩn trọng nam nhân.

 

“Lại nghiên quĩ một chút đi, không có xông ra chúng ta cao đoan thương vụ khách sạn đặc sắc, các ngươi này kế hoạch làm tuy rằng đầy đủ, khả vấn đề

 

Liền ra ở rất đầy đủ thượng . Nhằm vào riêng tiêu phí đám người, mới hảo hảo nghiên quĩ một chút. Chúng ta ở bên trong bộ phương tiện mặt trên, gần đây gia tăng rồi

 

Không ít chuyên môn nhằm vào thương vụ nhân sĩ đặc biệt trang bị phương án, ngươi tìm lý quốc cường kể lại hiểu biết một chút. Phải chú ý ngành trong lúc đó tin tức đồng bộ

 

Tính cùng lẫn nhau phối hợp, không cần chỉ nhìn chằm chằm chính mình kia nhất mẫu điền.”

 

Mặt bàn thượng nội tuyến điện thoại linh tiếng vang lên, đứng ở mặt bàn nam nhân tiếp đón một tiếng, xoay người đi ra tổng giám đốc văn phòng.

 

Lâm Thiên Tường ấn hạ đoái đề, điện thoại lý truyền đến thư ký  rõ ràng thanh âm, “Lâm tổng, chủ tịch thư ký  vừa mới đã tới điện thoại, thỉnh ngài quá

 

Tổng bộ một chuyến, chủ tịch bán giờ sau ở hắn văn phòng gặp ngài.”

 

Chương 27:

 

Lâm Thiên Tường buông điện thoại, lược hơi trầm ngâm, lại lấy lên.”Thỉnh ngô thuận kinh tiến vào một chút.”

 

“Lâm tổng, ngô trợ lý sáng nay xuất môn làm việc. Muốn hay không ta đánh hắn di động?”

 

“Không cần.” Lâm Thiên Tường buông điện thoại, nhảy ra số điện thoại di động, điện thoại kia đoan truyền đến rõ ràng giọng nam.

 

“Kia sự kiện làm được thế nào ?” Lâm Thiên Tường bình tĩnh thanh hỏi.

 

Ngô thuận kinh hơi hưng phấn, “Lâm tổng, ít nhiều thái trưởng phòng to lớn hỗ trợ, ta vừa mới đem đăng ký lập hồ sơ lấy đến thủ. Hiện tại đang chuẩn bị hồi công

 

Tư.”

 

“Không cần, ngươi tới trước thụy lâm dưới lầu chờ ta. Ta hiện tại trực tiếp lại đây.” Lâm Thiên Tường cũng không cấm mặt lộ vẻ sắc mặt vui mừng, mấy ngày đến cố gắng

 

Rốt cục xem như cáo lấy đoạn.

 

Thụy lâm đại hạ hai mươi tám lăng, rộng thùng thình văn phòng nội, Lâm Nam Phong một mình ngồi ở trên sô pha. Làm Lâm Thiên Tường gõ cửa đi vào khi

 

Hậu, thoáng có chút kinh ngạc, hắn nghĩ đến vị này nghiêm túc mà cường đại phụ thân hội uy nghiêm ngồi ở bàn công tác sau, chờ đợi của hắn đã đến.

 

Lâm Nam Phong ý bảo người trẻ tuổi ngồi vào đối diện trên sô pha, hai nam nhân tựa hồ đều biết nói đối phương muốn nói gì, mà chậm chạp nhất trí không

 

Có mở miệng.

 

“Thiên Tường, nàng là ngươi muội muội. Mặc kệ thế nào, ngươi không thể làm như vậy.” Lâm Nam Phong ngữ khí bình tĩnh mà kiên định.

 

“Ta mặc kệ nàng là ai, ” thẳng cho tới hôm nay, Lâm Thiên Tường đều còn tại tự nhận là là này làm phụ thân hôn sau bên ngoài mới đưa đến trước mặt hai

 

Nan cục diện, ngữ khí mặc dù vững vàng lại mang theo một tia không dễ phát hiện oán ý, “Đó là chuyện của ngươi, tóm lại ta không có khả năng buông tha cho nàng.”

 

Lâm Nam Phong không khỏi lại hồi tưởng khởi nhiều năm trước, này phản nghịch con mặc dù là ở của hắn côn bổng hạ đều vẫn là không nói được một lời bướng bỉnh trừng

 

Mắt nhìn lại hắn khi quật cường bộ dáng, nhiều như vậy năm , nghĩ đến hắn dần dần lúc còn nhỏ trưởng thành, nhưng là tính tình vẫn là một chút không thay đổi.

 

Đối mặt như vậy con, không có một phụ thân sẽ không đau đầu. Hắn nhận định chuyện, cứng mềm không ăn.

 

“Ngươi nếu thật sự vì tốt cho nàng, nên biết cấp nàng một cái bình tĩnh sinh quát làm cho nàng an tâm quá chính mình ngày! Đây mới là vì

 

Nàng hảo! Đổi một cái góc độ, chính ngươi cũng sẽ bị hủy điệu , làm một cái xí nghiệp người lãnh đạo làm sao có thể đỉnh loạn luân mũ tranh thủ

 

Công chúng tín nhiệm cùng xã hội hình tượng! Này đó ngươi đều muốn quá không có? ”

 

“Ta vì chính mình còn sống, không cần để ý người khác thấy thế nào ta! Lâm chủ tịch, ngài đừng theo ta nói nói chuyện gì xã hội trách nhiệm cùng nói

 

Nghĩa, ngài theo đạo huấn này con trai thời điểm có hay không nghĩ tới chính mình từng làm cái gì? ”

 

“Vô liêm sỉ ” Lâm Nam Phong mạnh đứng lên, dưới cơn thịnh nộ sắc mặt càng thêm âm trầm, “Ngươi có biết ngươi ở với ai nói chuyện! Ngươi như vậy

 

Nhiều năm thư đều bạch niệm có phải hay không? ”

 

“Ta biết !” Lâm Thiên Tường cũng theo trên sô pha đứng lên, trên mặt tràn đầy buồn bực bất bình thần sắc, “Ba ba, ta mới trước đây ngài là

 

Như thế nào dạy ta ? Nam nhân muốn gánh vác trách nhiệm, làm chuyện sai lầm muốn dám thừa nhận ngươi đem trách nhiệm này hai chữ mỗi ngày bắt tại bên miệng đến giáo huấn ta,

 

Nhưng là chính ngươi là làm như thế nào ? Ngài không làm thất vọng mẹ ta? Nàng nhiều như vậy năm qua cẩn trọng vì ngài chuyện nghiệp, cơ hồ cuộc sống lý

 

Vốn không có việc. Hôm nay thụy lâm làm được này môn quy, quĩ đúng là như thế nào đạt tới ngài trong lòng chẳng lẽ không so với ai khác đều rõ ràng hơn?”

 

“Ta không có thực xin lỗi mẹ ngươi !” Lâm Nam Phong cảm thấy vi khổ, chẳng lẽ này năm cũ tình sử còn muốn hướng này không rõ cho nên con biện

 

Tích rõ ràng? “Ta thực xin lỗi là Tiểu Điệp cùng mẹ nàng.”

 

Nhìn phụ thân trên mặt lược hiển vặn vẹo biểu tình, Lâm Thiên Tường cảm thấy vi xót xa, “Hảo. Ta mặc kệ các ngươi nguyên lai đến tột cùng là chuyện gì xảy ra,

 

Hiện tại của ta vấn đề ngài cũng không cần đến quản, được không? Với ai yêu đương muốn kết hôn ai này nguyên bản chính là ta chính mình chuyện ”

 

Đối mặt con áp lực gần như hơi chút cầu xin ngữ khí, Lâm Nam Phong cũng buông xuống chính mình cơn tức. Nhìn hắn lớn lên, của hắn

 

Tính tình hắn như thế nào không rõ ràng lắm. Mặc dù là lại khó xử chuyện tình, Lâm Thiên Tường cũng chưa từng như vậy gần như hèn mọn theo hắn yêu cầu quá cái gì.

 

“Thiên Tường, trên thế giới nhiều như vậy hảo cô gái, chỉ có này một cái ngươi không thể yêu! Nàng là ngươi muội muội a! ” lời nói thấm thía khuyên nhủ

 

Không chút nào khởi không đến dùng được.

 

Lâm Thiên Tường có chút không kiên nhẫn đem đầu chuyển hướng về phía ngoài cửa sổ, “Không có khả năng. Trừ bỏ nàng ta ai đều không cần.”

 

Kết quả này, từ lúc Lâm Nam Phong dự kiến bên trong. Gần như tuyệt vọng chăm chú nhìn, Lâm Nam Phong nói được có chút cố hết sức, “Ta tuyệt đối sẽ không

 

Đồng ý . Thiên Tường, ngươi tưởng hảo, ngươi nếu kiên trì cố chấp đi xuống, ta chỉ có thể mời dự họp ban giám đốc đề nghị nhận đuổi Hằng Thịnh tổng giám đốc.”

 

Sử xuất gần như đòn sát thủ bàn uy hiếp vũ khí, Lâm Nam Phong biết nếu thế giới này thượng còn có một việc có thể kiềm chế được hắn, thì phải là

 

Chuyện của hắn nghiệp.

 

Không ngờ Lâm Thiên Tường lại lộ vẻ sầu thảm cười, rốt cục liền là như thế này, hắn cầm trong tay nhất điệp văn kiện quăng đến Lâm Nam Phong trước mặt ải trên bàn,

 

“Lâm chủ tịch, chỉ sợ đến lúc đó ngài phải thất vọng . Đây là vừa lấy đến cổ quyền đăng ký, hơn nữa ngài từ trước cho ta cá nhân  8%, tổng cộng

 

Là 32%. Hằng Thịnh ban giám đốc thượng có thể hay không thông qua ngài này tổng giám đốc nhậm đoái đề án, ta xem là cái vấn đề.”

 

Lâm Nam Phong quả thực khó mà tin được trước mắt chuyện thực, kinh sợ trung sắc mặt càng thêm khó coi.

 

“Thay lời khác nói đi, ba ba, ” Lâm Thiên Tường thở dài, “Hôm nay chính là ngươi đem ta miễn , làm cho ta không chỗ ở không công tác

 

Làm, ta cũng làm theo không có khả năng buông tha cho nàng. Ta muốn nàng muốn định rồi, chính là biến thành kẻ nghèo hàn ta cũng có thể lại một phần một phần kiếm trở về.”

 

Lâm Nam Phong lại như cũ hãy còn lật xem mặt bàn thượng đăng ký lập hồ sơ, ý nghĩ đột đột khiêu cái không ngừng. Hắn rốt cục minh tự tiền chút thiên Hằng Thịnh

 

Cổ giới bị động vì sao như vậy thường xuyên, chính là lúc này đoạn quá nhanh, ẩn nấp mà nhanh chóng, hơn nữa bởi vì quá bận rộn tra tiếu Mạnh Dĩ Điệp thân thế

 

Phân tán hắn tinh lực, hơn nữa Lâm Thiên Tường mỗi lần đều lấy các loại lý do qua loa tắc trách đi qua, hắn nếu đem Hằng Thịnh giao cho con quản lý, cũng

 

Liền toàn quyền tin tưởng hắn phán đoán, mặt khác quốc gia đối phòng điền sản quả thật cũng ban bố tân điều tiết khống chế chính sách… Này một loạt nhân tố hạ thế nhưng

 

Cấu thành như vậy không thể nhận trùng hợp!

 

Nhất quán trầm ổn thanh âm ở mãnh liệt tức giận dưới lại có chút run nhè nhẹ, “Ngươi thế nhưng ác ý thu mua chính mình công ty? ” đau

 

Tâm tật thủ chất vấn, thậm chí không thể tin được đây là mình nhiên phát sinh chuyện thực.

 

“Ba ba, ta chỉ là muốn nói cho ngươi, bất luận ngươi sử xuất cái gì thủ đoạn phong tỏa ta, cũng chưa dùng.”

 

Nếu nói Lâm Nam không khí là bị Lâm Thiên Tường hạ bẫy, sử ngáng chân chuyện này, chẳng nói là chính hắn sai lầm càng thêm làm cho

 

Hắn không thể nhận. Đầu tiên, hắn đã chọn sai người, con hắn thế nhưng không tiếc tổn hại công ty ích lợi cũng muốn đến cùng hắn đối nghịch! Tiếp theo, hắn tự

 

Mình cả đời chưa bao giờ quá như vậy sai lầm, chưa từng có quá loại này sỉ nhục.

 

Hằng Thịnh chính là thụy nơi ở ẩn chúc cổ phần khống chế công ty trung một cái, tổn thất nó 20% mấy công ty cổ phần liên lụy không đến cái gì sinh tử tồn vong,

 

Khả làm cho hắn khó có thể nhận là chuyện này thân mình cùng gần như điên tử bình thường làm ra chuyện này hắn sở tín nhiệm con.

 

“Ngươi cho ta đi ra ngoài” Lâm Nam Phong xanh mét môi, vươn tay cánh tay thẳng tắp chỉ hướng cửa, hắn hiện tại liếc mắt một cái cũng không muốn nhìn gặp này

 

Thị phi điên đảo tên khốn , “Cút cho ta đi ra ngoài! ” lão nhân lớn tiếng quát.

 

Lâm Thiên Tường nhìn phụ thân trên mặt càng ngày càng kích động biểu tình, cả người không sai biệt lắm đều phải run run đứng lên, không khỏi cũng hơi hơi mất thần

 

“Ba ba… ” cần tiến lên từng bước, lại bị Lâm Nam Phong rất cao thanh quát bảo ngưng lại.

 

“Ngươi cút cho ta” thịnh nộ thanh âm phủ vừa ra khỏi miệng, ngực lại giống mạnh gặp đến không hề dấu hiệu nhất kích, chỉ chấn đắc cả người

 

Nháy mắt mất đi toàn bộ tinh lực, hai chân chết lặng ngã ngồi ở trên sô pha.

 

Yên tĩnh bệnh viện hành lang, ngoài cửa sổ minh nguyệt tinh hi. Lâm Thiên Tường tà tà tựa vào phía trước cửa sổ, thật lâu không có di động một chút thân thể.

 

Hắn tưởng không rõ ràng lắm chính mình cảm thụ, bởi vì này điên cuồng cử chỉ đem phụ thân tiến vào trong bệnh viện. Mang chút thống khổ vuốt ve mi gian,

 

Như là cho tới bây giờ không ý thức được nguyên lai của hắn phụ thân đã muốn là bôn sáu mươi tuổi đi người.

 

Cho tới nay, này kiên cường thân thể cường tráng nam nhân, ở của hắn ấn tượng lý đều còn dừng lại ở phụng phịu cầm đằng điều răn dạy không nghe lời nhi

 

Giờ tý cái kia giai đoạn, đó là một cái cố chấp phụ thân yêu cầu nghiêm khắc phụ thân, không gì làm không được phụ thân, không thể phá hủy phụ thân.

 

Hắn biết chính mình ở một ngày thiên trường đại thành thục, lại nhìn không thấy phụ thân đã ở một ngày thiên già cả, buồn bực theo trong túi tiền lấy ra yên,

 

Lại bỗng nhiên ý thức được trong bệnh viện nguyên lai không thể hút thuốc. Cho hả giận bàn bắt tay lý yên nhu thành một đoàn, quăng đến thùng rác. Cách đó không xa truyền đến khinh

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s