tinh khong the tinh

Đệ 3 chương Chương 3:

 

Địa phương thời gian thứ Hai buổi chiều 2 giờ rưỡi chung, hội đàm tại vị cho hưởng dự nổi danh  GIMC đầu tư công ty tổng bộ lầu 24 phòng họp chính thức cử hành.

 

Làm Lâm Thiên Tường cập mặt khác ba vị đại biểu đều lấy lưu loát tiếng Anh cùng đầu tư phương đại biểu thăm hỏi đồng tiến đi tự giới thiệu thời điểm, Mạnh Dĩ Điệp thoáng thở dài nhẹ nhõm một hơi, xem ra lần này hội đàm phiên dịch công tác, hẳn là so với chính mình thiết tưởng muốn dễ dàng rất nhiều. Cứ việc như thế, làm chính thức hội đàm bắt đầu sau, này về công về tư đều một lòng muốn đem lần này công tác làm được xinh đẹp nữ lồng tiếng vẫn là đả khởi hoàn toàn tinh thần, một tia không dám chậm trễ.

 

Hình tròn hội nghị trước bàn, đầu tư phương đại biểu số lượng vừa vặn là Hằng Thịnh đại biểu nhân sổ gấp hai. Như thế xa hoa đội hình không chỉ có thuyết minh  GIMC đối này hạng mục cẩn thận trình độ, đồng thời càng biểu hiện ra bọn họ coi trọng trình độ. Mạnh Dĩ Điệp ngồi ở Hằng Thịnh tổng giám đốc Lâm Thiên Tường phía bên phải sau vị, trải qua trước đó câu thông áp dụng luân phiên truyền dịch phương thức.

 

Cứ việc, Hằng Thịnh giao cho Mạnh Dĩ Điệp hội đàm chuẩn bị tư liệu đã muốn tương đương đầy đủ, nhưng là làm chính thức hội nghị thượng ngô thuận kinh xuất ra vài lần như thế các thức văn kiện khi, Mạnh Dĩ Điệp vẫn là lắp bắp kinh hãi. Nàng rất khó tưởng tượng Lâm Thiên Tường cùng với bên cạnh hắn này vài người làm sao có thể đem dung tư xin tài liệu chuẩn bị như thế cẩn thận!

 

Theo ngô thuận kinh theo thứ tự hướng GIMC đệ trình ra 《XX xích khách sạn dung nhà tư sản án cập quản lý kế hoạch 》, 《 Hằng Thịnh nghiệp vụ tổng hợp lại báo cáo cập phát triển quy hoạch thư 》, 《 trung quốc khách sạn thị trường tiêu phí cập phục vụ điều tra báo cáo 》, 《 khách sạn hộ khách quần thể đặc điểm phân tích cập nhuyễn , phần cứng phương tiện quy hoạch 》, 《 Hằng Thịnh quản lý tầng nhân sự báo cáo 》 đợi chút một loạt văn kiện, thậm chí trồng liền vụ vì công ty chủ tịch cập tổng giám đốc Lâm Thiên Tường cá nhân thẻ tín dụng tiêu phí ghi lại, gây dựng sự nghiệp trải qua đều chế thành chuyên môn văn kiện hiện ra cho GIMC, Mạnh Dĩ Điệp chỉ có thể kinh ngạc mở to hai mắt nhìn.

 

GIMC tám vị đại biểu hiển nhiên cũng có chút xuất hồ ý liêu, chắc chắn phân thanh thế lớn văn kiện cầm ở trong tay không khỏi lẫn nhau nhỏ giọng truyền lại dụng tâm gặp. Mạnh Dĩ Điệp theo chưa thấy qua, thậm chí thật không ngờ Lâm Thiên Tường thế nhưng đang làm việc thượng là như thế này một loại trạng thái, ở của nàng ấn tượng lý, hắn vẫn đều vẫn là gắt gao toản của nàng túi sách, bướng bỉnh mà vô lý nói “Ta biết ngươi không thích ta, ta thích ngươi là đủ rồi” cái kia bá đạo mà cường thế nam nhân mà thôi.

 

Mang theo một ít nói không nên lời tình cảm, nàng ở hắn phía sau, lén lút, lại hình như có chút không kiêng nể gì nhìn của hắn sườn mặt; bình tĩnh mà tự tin. Trong trí nhớ chính mình sở quen thuộc , đối hết thảy đều giống như lơ đễnh tuấn mỹ thiếu niên, là khi nào thì thay đổi bộ dáng? Nhất quán đạm mạc cùng không kềm chế được sớm bị còn thật sự cùng chuyên chú sở thay thế được, thoáng mang chút bất tuân vẻ mặt nhưng cũng biến thành bình tĩnh cùng bình tĩnh; tuy rằng gần như ngoan cố vẫn lảng tránh vấn đề, ở giờ khắc này rốt cục hoàn toàn chiến thắng nàng cận tồn một tia ảo tưởng, một cái rốt cục không thể không thừa nhận chuyện thực —— năm năm sau, ngươi thật sự, không hề là ngươi .

 

Gần như cô đơn mà bi thương nhìn chăm chú, lại bị Lâm Thiên Tường đang định cùng phía bên phải hình phi trao đổi ý kiến khi hơi hơi sườn trở lại sau tầm mắt đãi vừa vặn. Mạnh Dĩ Điệp vội vàng cúi đầu, xem kỹ bắt tay vào làm thượng rậm rạp che kín nội dung bút ký vở; nguyên lai ngay cả ánh mắt cũng thay đổi, vừa mới thoáng nhìn, rõ ràng là mang theo ý cười, trong suốt ý cười giống như trước vô số lần giống nhau, sâu kín nhìn nàng, nhưng là, vì sao lại cảm thấy như vậy xa lạ?

 

Mặc kệ lại như thế nào xấu lắm không chịu thừa nhận cũng tốt, Mạnh Dĩ Điệp, cái kia tùy ý mà ôn nhu cười, đem ngươi nhanh cô vào trong ngực cho ngươi nói muốn hắn, thích của hắn nam nhân, hắn thật sự, không hề là ngươi !

 

Nằm ở khách sạn trên giường, lẳng lặng nhìn chằm chằm nóc nhà ngẩn người; Mạnh Dĩ Điệp bỗng nhiên cảm thấy vị lý đau muốn chết. Tuy rằng thể chất luôn luôn không tính là cường kiện, nhưng là rất có quy luật cuộc sống hạ, nàng trên cơ bản cũng xuống dốc hạ quá cái gì khó chơi bệnh căn. Có lẽ là xa lạ tha hương, có lẽ là ốm đau, có lẽ… Là vẫn không dám trực tiếp chuyện thực, nàng bỗng nhiên cảm thấy, nguyên đến chính mình sở làm hết thảy đều là ngu xuẩn đến cực điểm; ngu xuẩn nhất , kỳ thật chính là nhận lúc này đây mạc danh kỳ diệu , vốn có thể theo để ý chối từ điệu công tác!

 

Nếu, ngươi không có tự mình phát hiện ảo tưởng tan biến, có phải hay không, là có thể tùy hứng nghĩ đến, ngươi sở yêu nhân, hắn ở thế giới thượng mỗ khắp ngõ ngách, như cũ, chẳng sợ chỉ có một chút, nhưng là cũng như cũ yêu ngươi?

 

Cùng lúc đó, khách sạn  star bar trung, Lâm Thiên Tường cùng hình phi ngồi ở phô xanh đen sắc đá cẩm thạch quầy bar tiền, chia xẻ khó được thích ý thời gian; hai nam nhân, ngồi ở ám màu rám nắng xa hoa mộc chất cao chân ghế, câu được câu không phẩm chén trung rượu.

 

Thong thả du dương âm nhạc, nhu hòa thả lỏng ngọn đèn, hình phi cảm thấy thời cơ vừa vặn.

 

“Lâm tổng…” Thon dài ngón trỏ nhẹ nhàng sờ soạng chén duyên, nam nhân thanh âm không lớn lại nói trầm ổn hữu lực, “Phía dưới còn có hai tràng hội đàm, chúng ta có phải hay không lo lắng một chút đổi cái phiên dịch? Hoặc là, cấp mạnh tiểu thư phóng vài ngày giả?”

 

Lâm Thiên Tường bình tĩnh chưa trí có không, nhưng là trong lòng lại không thể không thừa nhận, này có lẽ là cái không sai chủ ý. Là từ khi nào thì bắt đầu ? Tiền bán tràng vẫn đều thực thuận lợi, như vậy, bước ngoặt đến tột cùng là ở nơi nào?

 

Lơ đãng gian quay đầu đi vội vàng thoáng nhìn, nàng thế nhưng ở sau người như vậy chuyên chú nhìn chính mình; là chuyên chú, mang theo nhận thức đồng, kinh ngạc, thậm chí, có phải hay không còn có chút tán thưởng? Gần như tranh công bình thường đắc ý nhìn lại, giống cái ngây thơ đứa nhỏ; bởi vì ngoài ý muốn chiếm được tán thành, cho nên tâm tình kích động, đắc ý dào dạt?

 

Nháy mắt ý thức được này làm người ta vô cùng nhụt chí cảm xúc, không sai biệt lắm đương trường phải bắt cuồng; cường tự kiềm chế trụ mình hèn mọn ý đồ chuyên tâm cho kế tiếp hỏi biện nam nhân, lại phát hiện lực chú ý vô luận như thế nào rốt cuộc tập trung không đứng dậy. Nàng, dựa vào thân cận quá. Im lặng hội trường, cấp ra phiên dịch thanh âm không có khả năng quá mức vang dội, nàng cơ hồ là gắt gao nằm chính mình phía sau ngồi, hơi hơi tiền khuynh thân thể, nằm ở của hắn bên tai.

 

Được rồi, không có nằm ở bên tai; chính là hơi chút gần một chút, thực bình thường, giống như gì một cái khẩu ngữ lồng tiếng ở gì một hồi chính thức hội nghị thượng sở làm giống nhau, nhẹ giọng ghé vào lỗ tai hắn lặp lại đối phương trong lời nói. Rõ ràng đối nguyên văn đã muốn nghe được rất rõ ràng, vì sao kinh nàng vừa lật dịch ngược lại đã quên đối phương ở nói cái gì đó? Tràn ngập nghi hoặc cùng khó hiểu nam nhân toàn bộ buổi tối kỳ thật cũng đang lo lắng vấn đề này.

 

Của nàng hương vị, đúng vậy; chính là nàng thản nhiên , tươi mát hương vị, ở trong nháy mắt tỉnh lại hắn chỗ sâu nhất trí nhớ. Hắn thậm chí đương trường nghĩ tới ngân uyển hội sở lý kia trương giường… Dưới thân là nàng lần đầu tiên xích / lỏa / lỏa mềm mại, toàn thân máu đều sôi trào lên cảm giác, hồn nhiên quên mất xưa nay năm nào quấn quýt si mê, sắp tiến vào một khắc sở thừa nhận trí mạng nhanh / trất… Quanh thân đều là nàng, thản nhiên , bao phủ hắn sở hữu lý trí tươi mát hơi thở. Thậm chí, khi hắn chính muốn đi vào của nàng một khắc, nàng tàn nhẫn nói ra “Ta thích , là hắn” những lời này khi ngữ khí, tất cả đều rõ ràng ở mục.

 

Đòi mạng hoảng hốt, suýt nữa bị hủy ba tháng đến toàn bộ cố gắng! Nếu không phải hình phi phản ứng thần tốc ứng đối tự nhiên, nếu không phải ngô thuận kinh huấn luyện có tố hợp thời nhắc nhở, hằng thuận tổng giám đốc cơ hồ đương trường sẽ bị nhận định làm đồ đệ có này biểu ngu xuẩn thêm ngu ngốc! Đòi mạng!

 

Trầm mặc không có trả lời nam nhân, hai tay hợp thành chữ thập thật mạnh mơn trớn chính mình khuôn mặt, thấp giọng khinh nam một câu, “Ta sẽ xử lý.” Lại không biết, là nói cho bên cạnh lo lắng lo lắng phó tổng nghe, vẫn là, nói cho chính mình nghe.

 

Xuất hồ ý liêu là, ngày thứ hai cơm trưa tiền ngô thuận kinh cố ý tìm được Mạnh Dĩ Điệp phòng tới đón nàng xuống lầu ăn cơm trưa. Làm vị này xử sự khéo đưa đẩy hơn nữa ngôn ngữ tổ chức cơ hồ hoàn mỹ đặc biệt trợ lý uyển chuyển nói ra tiếp theo tràng hội nghị thỉnh lồng tiếng ngồi ở chính mình bên người thời điểm, Mạnh Dĩ Điệp liền hiểu được hắn này nhất bất thường cử chỉ sở tỏ vẻ hàm nghĩa.

 

Cứ việc, người tới lời thề son sắt giải thích, này hoàn toàn là bởi vì chính hắn là duy nhất một cái nghe không hiểu tiếng Anh nhân, so với việc đồng hành cái khác ba vị cũng có quá lưu học trải qua nhân sĩ mà nói, càng cần nữa đương trường cho ngôn ngữ viện trợ, Mạnh Dĩ Điệp vẫn là nháy mắt liền hiểu được này một phen nói hàm nghĩa.

 

Toàn bộ cơm trưa thời gian, nàng đều ở lặp lại nhớ lại thượng một hồi hội đàm chính mình sở làm ra mỗi một đoạn phiên dịch. Trải qua kín đáo lại cân nhắc, nàng xác định không vấn đề gì, ít nhất, không có ảnh hưởng đến chỉnh tràng hội đàm hiệu quả. Nàng không rõ ràng lắm chính mình làm sao làm làm cho người ta không hài lòng, ở một hồi hội nghị lý, chính mình muốn cung cấp phục vụ nhân không phải hộ khách phương người phụ trách, mà là vì hắn chuẩn bị tư liệu trợ lý, này hiển nhiên chính là đối nàng chuyên nghiệp rèn luyện hàng ngày quả quyết phủ định; ngôn ngoại ý chính là —— của ngươi phiên dịch phục vụ, là không bị cần !

 

Giãy dụa tại hạ ngọ thời gian lý lại lần nữa đối lập hội đàm ghi lại một lần nữa thẩm tra một chút ngày đó chính mình công tác nữ lồng tiếng, cuối cùng vẫn là sầu mi khổ kiểm bạt thông lệ thuộc trực tiếp lãnh đạo Lý Bân điện thoại. Nếu, không phải chính mình công tác xảy ra vấn đề, như vậy, đối với này nhất điều nhiệm giải thích cũng chỉ có một loại khả năng —— hắn, không nghĩ cùng nàng, cùng nhau công tác! Tương đối cho nhận sau một loại khả năng mà nói, Mạnh Dĩ Điệp tình nguyện là chính mình công tác xảy ra vấn đề!

 

Cùng lý quản lí thông qua điện thoại sau nửa giờ, thanh thúy tiếng đập cửa không ngoài sở liệu vang lên.

 

“Vì sao muốn gọi điện thoại trở về yêu cầu thay đổi người?” Quen thuộc thanh âm đột ngột vang lên, Mạnh Dĩ Điệp ngây ngẩn cả người.

 

Nàng không thể tưởng được Lâm Thiên Tường lại thân tự lại đây, nàng nghĩ đến lần này công tác lý, chỉ có ngô trợ lý là phụ trách cùng nàng câu thông bàn bạc duy nhất đại biểu mà thôi!

 

Đệ 4 chương Chương 4:

 

Lâm Thiên Tường chưa từng có nhiều hàn tiếng động lớn, thẳng đi tới bên cửa sổ, ngắm nhìn xa xa hết thảy phồn hoa, chỉ chừa cấp nàng một cái bất động thanh sắc bóng dáng.

 

“Tiếp theo tràng hội nghị là vào ngày kia buổi chiều… Ta nghĩ, có thể tới kịp.” Mạnh Dĩ Điệp không có tới gần, nàng đứng xa, nói lại nói rõ ràng.

 

“Ta hỏi ngươi vì sao.” Bên cửa sổ nam nhân bỗng nhiên trở lại, kham kham chống lại nàng đang chuẩn bị né tránh ánh mắt. Vẻ mặt của hắn trầm tĩnh đáng sợ, rõ ràng, vẫn là như vậy tinh xảo khuôn mặt, hàm lộ mang tình một đôi vi chọn khóe mắt, nhưng là không có một tia quen thuộc đáng nói.

 

“Ta… Ta đối khách sạn cùng dung tư này hai cái lĩnh vực cũng không đại quen thuộc… Có chút lực bất tòng tâm; hơn nữa, hơn nữa… Thân thể không lớn thoải mái…” Mạnh Dĩ Điệp suy nghĩ, muốn hay không nói ngày kia khả năng hội sinh bệnh? Như vậy có thể hay không càng có sức thuyết phục?

 

Rõ ràng, là các ngươi chính mình đối ta không hài lòng! Rõ ràng là các ngươi muốn đem ta dời, hiện tại đến khởi binh vấn tội nhân, thế nhưng cũng là ngươi? Mạnh Dĩ Điệp bỗng nhiên cảm thấy rất lớn ủy khuất; cho dù không hề là người yêu, ít nhất, còn có từng tình nghĩa! Cho dù, sở hữu tình nghĩa đều đã muốn quên, ít nhất, chúng ta cũng là nhận thức nhiều năm đồng học!

 

Ta, đến tột cùng sai ở nơi nào? Ngươi làm cho ta ngồi ở trợ lý bên cạnh phiên dịch, không bằng trực tiếp nói cho ta biết nói “Trận này hội nghị không cần ngươi”, như vậy còn làm cho người ta dễ dàng nhận một ít. Vì sao? Thẳng đến lúc này, ta lại còn thà rằng lập này đó vụng về nói dối cũng không chịu chỉ trích ngươi không để ý đạo nghĩa, không nặng sự thật, thậm chí ngay cả nhân tình cũng không gần không thể tưởng tượng an bài? Mạnh Dĩ Điệp, ngươi thật sự là, uất ức có thể!

 

Không lý do , liền sinh ra một loại không thể giải thích oán hận tâm lý, dỗi dường như, tiếp tục bắt tay vào làm cho mở cửa tiền công tác, đem quần áo nhất kiện kiện từ tủ quần áo lý lấy ra, bỏ vào lữ hành tương. Thật sự không cần phải, còn như vậy đi xuống.

 

Lâm Thiên Tường lại chưa cho nàng cơ hội, hai bước tiến lên, chộp đoạt quá nàng trong tay quần áo, một phen nắm lấy tay nàng cổ tay.

 

Bao nhiêu năm sau, lần đầu tiên như vậy gần gũi , gần sát; nàng kinh cụ trong ánh mắt, vẫn là đựng yếu ớt cảm xúc mê ly, vô tội hơn nữa, với hắn mà nói, tràn ngập trí mạng dụ hoặc lực. Mặc dù, minh biết rõ quyết định này của mình quả thực chính là cái rác, còn là không có biện pháp cứ như vậy làm cho nàng trở về; thật sự không thể lấy nặng như vậy đại sinh ý đến đổ chính mình căn Bổn Nhất điểm phần thắng cũng không có định lực, lại không có biện pháp cứ như vậy làm cho nàng trở về!

 

Thủ hạ là nàng suy nhược làm cho người ta thương tiếc cổ tay cánh tay, giương mắt gian là nàng như trước mỹ làm cho người ta tan nát cõi lòng dung nhan, giật mình hơi hơi trương khải mượt mà môi, run rẩy kể ra e lệ nồng đậm lông mi… Không có một chỗ không ở khảo nghiệm hắn bạc như cánh ve tự chủ!

 

Cường tự trấn định lạnh như băng biểu tình hạ, chỉ có chính hắn biết trải rộng toàn thân mỗi một chỗ mạch máu, cơ hồ đều phải bạo vỡ ra đến; tĩnh hảo xa hoa bên trong, tràn đầy nàng tươi mát mùi thơm của cơ thể, gần trong gang tấc nhuyễn  giường, dễ như trở bàn tay kiều tiểu mỹ nhân; hắn thầm nghĩ, đem nàng hung hăng đặt tại trên giường… Áp đi lên…

 

“Là các ngươi đã biết dạng an bài , không phải sao?” Mạnh Dĩ Điệp cũng là bị này vô lý nam nhân kích ra toàn bộ ủy khuất, “Nếu không cần ta phiên dịch, ta trở về có cái gì không ổn sao?” Trong suốt lệ quang, cứ như vậy đạo nghĩa không thể chùn bước trào ra đáy mắt, cách một cánh tay khoảng cách, tẩm ẩm ướt đến của hắn đáy lòng.

 

Này nam nhân, hắn dài chính mình sở yêu nhân giống nhau mặt, lại căn bản là không phải người kia! Người kia, hắn sẽ không như vậy thờ ơ lạnh như băng nhìn chính mình; người kia, hắn sẽ không lấy như vậy nhục nhã nhân an bài khó xử chính mình; Lâm Thiên Tường, ngươi đến tột cùng, đem ta yêu người kia tàng tới nơi nào?

 

Của hắn hai tròng mắt trung, lạnh như băng càng sâu; thật lớn ức chế lực hạ, bị giam cầm nhiệt tình chỉ có thể tản mát ra làm người ta hoảng hốt lạnh như băng hơi thở. Mạnh Dĩ Điệp ở hắn gần như linh độ nhìn chăm chú hạ, đột nhiên thanh tỉnh . Này nguyên bản, chính là dự kiến bên trong , không phải sao? Ở ngươi tàn nhẫn thương tổn hắn, cự tuyệt của hắn kia một khắc khởi, đã sớm biết này kết cục, không phải sao?

 

Ích kỷ nghĩ, bởi vì ngươi thương hắn, cho nên hắn nên bất kể tiền ngại theo ngươi bảo trì hữu nghị; bởi vì ngươi niệm hắn năm năm, cho nên gặp lại khi hắn liền nên cho ngươi mỉm cười… Thậm chí ngu xuẩn đến, tự phụ ngu xuẩn đến, tưởng hết sức vì hắn làm điểm cái gì, giúp hắn đạt thành hạng nhất sinh ý cũng tốt, làm cho chính mình tâm đắc đến an ủi tịch. Sai không phải hắn, sai , là ngươi! Mạnh Dĩ Điệp, sai chính là ngươi!

 

Khinh khinh thở dài một hơi, cường nháy không cho nước mắt lại chảy ra ánh mắt, của nàng môi ôn nhu khẽ mở, “Lâm Thiên Tường, các ngươi lần này hội đàm, ta làm không tốt; ta biết các ngươi mỗi người đều có thể nghe hiểu được, căn bản không cần phiên dịch. Nhận này công tác, nguyên bản chính là cái ngoài ý muốn, ta hiện tại trở về, công ty ngày mai sẽ mặt khác phái một cái đủ tư cách lồng tiếng đến, coi như ta chưa từng có… A…”

 

Làm sở hữu nhiệt tình đều kêu gào nhằm phía đỉnh đầu, cường thịnh trở lại đại tự chủ cũng không có biện pháp ngăn cản; hắn nhìn nàng ẩn nhẫn , mềm mại làm cho người ta đau tích xinh đẹp, sở hữu hết thảy lý trí đều ở của nàng vòng chỉ si nhu hạ quân lính tan rã. Nói đến một nửa trong lời nói bị hắn mãnh xả đến trong lòng, kham kham đổ ở tại hắn mãnh liệt mà lửa nóng lời lẽ lý.

 

Hắn không biết như thế nào khắc chế, làm cho sở hữu khắc chế đều đến địa ngục lý đi gặp quỷ, toàn bộ cảm quan sôi trào ở nàng kia phiến mềm mại đạm hồng nhạt đôi môi lý; tựa như vô số lần cố ý trong lúc vô ý dâng lên khát vọng giống nhau, ôn nhu mềm mại làm cho người ta tình không thể đã.

 

“Ân… Không…” Mang theo kinh cụ mỏng manh phản kháng bị không lưu tình chút nào cắn nuốt, của hắn hôn bá đạo tột đỉnh, vi vặn vắt anh mi giống như áp lực, lại giống như thống khổ, nhắm chặt mãn nhãn mê ly, như si giống như túy mà lại không lưu tình chút nào thổi quét đến của nàng kiều lưỡi ở chỗ sâu trong; như là trút xuống vượt qua thể xác và tinh thần thừa nhận nóng dục, gần như điên cuồng mà câu động của nàng hương, gắt gao quấn quýt si mê, khỏa động hấp thu, lại hấp thu…

 

Trước ngực là nàng dùng sức thôi xích hai tay, Lâm Thiên Tường hồn không thèm để ý; chấp nhất đem kia không kịp nắm chặt eo nhỏ long hướng chính mình, thủ hạ là như thế khát vọng đẫy đà mềm mại, so với năm năm trước càng thêm tràn ngập dụ hoặc lực; không hề khe hở ôm nhau, cả người đều bị hắn gắn vào trong lòng! Đại lực cơ hồ đem này mềm mại thiên hạ tiết khảm đến chính mình trong thân thể, điên cuồng hấp khỏa duyện làm, từ bỏ lý trí, từ bỏ hô hấp… Điên cuồng cho cùng đòi lấy!

 

Ở hắn bão táp trung cuồng dã cùng nhiệt tình trung, trong lòng kinh, xấu hổ nảy ra thiên hạ chỉ có thể khẽ run phát run.

 

Càng hôn càng si mê, càng hôn càng cuồng loạn; yên tĩnh , phong bế không gian, ái muội ấm bên giường, siêu việt cực hạn ái dục muốn xâm phạm nữ nhân, ngay tại của hắn trong lòng thấp giọng nức nở, ở của hắn lời lẽ trung trằn trọc hầu hạ. Dưới thân sớm gắng gượng khó có thể chịu được lửa nóng cự / vật, vô lấy ngôn trạng triền miên cùng va chạm ở nàng mềm mại tốt đẹp bụng thượng, càng lúc càng nóng, càng lúc càng nhanh, càng lúc càng khát vọng của nàng hấp khỏa… Trí mạng bàn khát vọng nàng kia chỗ nhanh / trất hấp khỏa…

 

Lâm Thiên Tường thầm nghĩ tùy ý hai tay không lưu tình chút nào xả liệt trên người nàng trói buộc, nhất kiện không dư thừa, chỉ cần nàng, chỉ cần chính nàng… Lại không biết đến tột cùng dùng nhiều tự chủ mới sinh sôi áp lực này nhất tàn sát bừa bãi xâm lược.

 

Trong nháy mắt, mạnh ngừng lại, nhẹ nhàng đẩy ra trong lòng mưa bụi mê ly nữ nhân, của nàng đạm hồng nhạt môi, ở hắn gần như điên cuồng chà đạp hạ đã muốn thật sâu phiếm hồng; trong mắt còn chưa kịp ngã nhào nước mắt, lại ở bất thình lình kinh cụ cùng ngoài ý muốn dưới ngạnh sinh sinh bị vòng ở tại trong hốc mắt, phập phồng mềm mại bộ ngực kịch liệt hô hấp; Lâm Thiên Tường lại cũng không dám nữa nhiều xem liếc mắt một cái.

 

Hắn không có trì hoãn một giây, lại nhiều một giây đi xuống, hắn không biết sẽ không khống chế được đến cái tình trạng gì, ở còn có thể thu hồi một chút lý trí trong nháy mắt, hắn sao khởi nàng xảy ra trên giường hộ chiếu, xoay người bước nhanh mại đi ra ngoài.

 

“Ngươi ngốc ở trong này, sau hai tràng không cần dự thính .” Ở hắn rời đi cửa phòng trong nháy mắt, Mạnh Dĩ Điệp ở hoàn toàn tử cơ trong não, mông mông lung lông nghe được như vậy một câu.

 

Đệ 5 chương Chương 5:

 

Tháng tư sơ New York, vẫn là dắt từng trận cảm giác mát; Mạnh Dĩ Điệp vốn là là thiên hàn thể chất, tại đây tương đối bình thường năm độ ấm thiên thấp tha hương, lại cảm giác lãnh ý đau khổ. Sợ hãi rụt rè, mê mê hồ hồ , một người mờ mịt du đãng, hoảng quá thần đến thời điểm phát hiện chính mình thế nhưng đi tới Brooklyn Botanic Garden.

 

Chính phùng BBG tổ chức Hanami, mãn viên cây anh đào khai sinh động thả sáng lạn. Bởi vì cũng không phải cuối tuần, cây anh đào tế chủ đề hoạt động ngày cũng còn chưa tới đến, công viên lý xem anh khách hi thưa thớt lạc, yên tĩnh thanh lịch lâm viên, uốn lượn thanh phác thạch Tử Lộ, xanh biếc thanh thiển hồ nước, càng có vẻ nhất thụ thụ cây anh đào sinh ý dạt dào.

 

Gió nhẹ phất quá, đã có thản nhiên mùi hoa sái mãn quanh thân, Mạnh Dĩ Điệp đứng dưới tàng cây, nhìn ngẫu nhiên theo bên cạnh thổi qua đóa hoa, không khỏi hơi hơi ngây ngốc.

 

Giống như đã từng quen biết cảnh vật, trong trí nhớ màn ảnh lại chuyển về tới năm năm phía trước. Cũng đang là này mùa, kia một năm, nàng sinh nhật hôm đó; cũng là đứng ở phiêu tung bay dương đóa hoa dưới tàng cây, một người cô đơn; cũng là giống cái đứa ngốc giống nhau, si ngốc đối với đóa hoa nói chuyện…

 

Khả khi đó, là ngọt ngào a… Ê ẩm , tưởng niệm trung ngọt ngào; cái kia đến phụ thân công ty thực tập nhân, lần đầu tiên ra đi một tháng lâu như vậy, nghĩ hắn, nghĩ hắn trở về, cho nên, lặng lẽ đối với điêu tàn đóa hoa kể ra tâm nguyện.

 

Nàng vĩnh viễn không thể quên được ngày nào đó, đi vào ký túc xá nhìn đến một phòng hoa hồng khi vui sướng; vĩnh viễn không thể quên được ngày nào đó, theo điện thoại lý nghe được hắn ra tai nạn xe cộ khi bối rối; vĩnh viễn không thể quên được ngày nào đó, thấy hắn nằm ở trên giường bệnh đau lòng…

 

Cái kia gấp trở về chỉ vì đồng nàng chúc mừng sinh nhật, lại ra tai nạn xe cộ nam nhân, nhu ngấy vỗ về của nàng mặt, vì nàng lau đi nước mắt, nhẹ giọng ở nàng bên tai, “Khóc cái gì đâu… Làm cho bọn họ không muốn nói cho của ngươi…” ; lôi kéo tay nàng, trơ mặt ra bàn tính trẻ con nghịch ngợm, “Thế nào cũng không đau… Ngươi không chạm vào ta, ta mới có thể đau…” ; chấp nhất nóng bỏng gắt gao dừng ở của nàng hai mắt, “Ta nghĩ ngươi… Ngươi tưởng ta không có…”

 

Nếu thời gian có thể đảo ngược hồi từ trước, ngươi cho nữa ta nhất chi trạm lam hoa hồng; nếu chúng ta cũng có thể đủ trở lại từ trước, ngươi lại nói với ta một câu ôn nhu lời tâm tình; nếu hết thảy đều có thể trở lại từ trước, ngươi lại không hề giữ lại cùng ta triền miên… Muốn ta lấy cái gì đến đổi, ta đều cam tâm tình nguyện…

 

Lâm Thiên Tường, ngươi không cần như vậy; không cần cướp đoạt ta yêu ngươi nhớ lại, được không? Suốt năm ngày xuống dưới, hắn đối nàng nói trong lời nói có thể đếm được trên đầu ngón tay, hắn giương mắt xem của nàng số lần thiếu đáng thương, hắn đối của nàng thái độ lạnh lùng so với người qua đường còn không bằng, hắn thậm chí, không muốn nàng ngồi ở hắn bên người…

 

Ngày đó, hắn cầm của nàng hộ chiếu sau khi rời khỏi, lý quản lí điện thoại lên tiếng trả lời tới, “Tiểu Mạnh a, ngươi phải chú ý chính mình ngôn hành cử chỉ; cùng hộ khách xử lý tốt tối thiểu quan hệ, không cần bởi vì cá nhân nguyên nhân tổn hại đến công ty danh dự!”

 

Vì sao? Cái thứ nhất trách cứ nói ta tổn hại công ty danh dự nhân, nhưng lại sẽ là ngươi?

 

Ai oán tin tức mịch suy nghĩ, lại ở “Leng keng đông” di động tiếng chuông trung quàng quạc mà chỉ; Mạnh Dĩ Điệp nhìn một chút điện báo dãy số, lại xem xem biểu hiện thời gian, không khỏi da đầu phát nhanh —— xem ra là hôm nay hội đàm đã xong đâu.

 

“Mạnh tiểu thư, thật sự là thật có lỗi, vài ngày tiền đưa cho ngươi tài liệu bên trong có một phần Fortress hạng mục điều tra, ngươi có thể cho ta xem một chút sao? Ta bên này bản sao bỗng nhiên tìm không thấy .”

 

“Tốt, ta lập tức quay lại, đại khái một giờ sau trở lại khách sạn, sau đó lại đưa cho ngài.”

 

Ngô thuận kinh buông điện thoại, giương mắt xem xem đi ở phía trước Lâm Thiên Tường bóng dáng, trong lòng đã có cách thở dài; hắn cũng không tưởng đối với hé ra muốn tìm bất mãn mặt lạnh vượt qua này nguyên bản hẳn là cao hứng phấn chấn chúc mừng tam tràng hội đàm toàn bộ viên mãn chấm dứt ban đêm!

 

“Lâm tổng vé máy bay vì sao là ngày kia ?” Đi tại bên người trần gia bình nhỏ giọng hỏi một câu.

 

“Ngày mai ngồi đầy .” Ngô thuận kinh hàm hồ ứng một câu, không yên lòng.

 

“Chúng ta đây ba cái ngày mai tọa cái gì trở về? !” Hiển nhiên đối phương không thuận theo không buông tha, rất bát quái không gian.

 

Tà ánh mắt nhìn nhìn bên cạnh này mặt lộ vẻ giảo hoạt mỉm cười đồng nghiệp, cúc cung tận tụy tổng giám đốc trợ lý chọn lông mi nhún vai, “Ta cùng hình tổng mù mịt; ngươi tùy ý đi…”

 

Mạnh Dĩ Điệp toàn bộ buổi chiều đều cảm thấy rất quái lạ, nghĩ tới nghĩ lui, bỗng nhiên ý thức được này quái dị nguyên nhân, nguyên lai là hôm nay vị kia làm việc nghiêm cẩn, tối giỏi về che giấu bổn ý, nói chuyện nhất huyền tam âm trợ lý trần thuận kinh, thế nhưng toàn bộ buổi chiều cũng chưa đến tra của nàng đồi! Nhìn nhìn đồng hồ báo thức, đã muốn chỉ hướng về phía buổi chiều lục điểm chỉnh, sự tình thật sự có chút không lớn bình thường!

 

Nghi ngờ nữ lồng tiếng do dự mà đi vào ở thật dài hành lang một chỗ khác trần trợ lý phòng, phát hiện người vệ sinh đang ở mở ra môn quét tước, trong lòng sở hữu kinh ngạc nháy mắt biến thành sợ hãi —— của nàng hộ chiếu ở bọn họ trong tay, những người này thế nhưng lui phòng ? !

 

Vội vàng đuổi tới trước sân khấu, chiếm được vô cùng xác thực căn cứ chính xác minh, Mạnh Dĩ Điệp lập tức mộng .

 

Đây là cái gì? Một loại khác phương thức trả thù sao? Cướp đi của nàng hộ chiếu sau đó đem nàng một người để tại New York?

 

Nàng muốn gọi điện thoại trở về trách cứ! Nhân, làm sao có thể như vậy? ! Thượng một lần lý quản lí gọi điện thoại đến chất vấn nàng đã xảy ra chuyện gì, băn khoăn từ trước tình phân, nàng mới không đem Lâm Thiên Tường mạnh mẽ lấy đi nàng hộ chiếu chuyện tình liệt kê đi ra vì chính mình giải vây; đương nhiên, chuyện này thật sự không thể tưởng tượng nói không nên lời cũng là nguyên nhân chi nhất. Hiện tại khen ngược , rõ ràng ước định là ủy thác nhân phụ trách đi tới đi lui vé máy bay điều khoản cũng bị bọn họ trực tiếp xem nhẹ, ác ý đem lồng tiếng để tại dị quốc tha hương; làm sao có thể có như vậy ác liệt nhân!

 

“Ngươi ở làm gì?” Quen thuộc sang sảng thanh âm truyền đến, Mạnh Dĩ Điệp đang ở cúi đầu tìm kiếm công ty lãnh đạo số điện thoại.

 

“Trách cứ ngươi…”

 

Lời vừa ra khỏi miệng mới đốn thấy không đúng, ngẩng đầu kia đối lạnh như băng một tuần hoa đào trong mắt thế nhưng phiếm yên ba ý cười.

 

Chột dạ mặt đỏ tai hồng, Mạnh Dĩ Điệp thiếu chút nữa cắn được chính mình đầu lưỡi, “Cái kia… Trần tiên sinh đâu?”

 

“Bay lên.” Lâm Thiên Tường hôm nay rõ ràng tâm tình không sai, phỏng chừng là này mấy tràng hội đàm thành quả có chút lý tưởng; làm bản ứng đến hội phiên dịch, hiện tại lại chỉ có thể dùng “Phỏng chừng” này hai chữ đến phỏng đoán hội đàm kết quả, thật sự là loại sỉ nhục.

 

“Ta đây vé máy bay đâu? Ta làm sao bây giờ?” Chưa thêm suy tư thốt ra, Mạnh Dĩ Điệp xem nhẹ đang đứng ở trước mắt chuyện thực.

 

“Ta đến làm…” Lâm Thiên Tường trong mắt ý cười càng sâu, càng thêm có vẻ phong tình hỗn loạn.

 

Vẻ mặt của hắn trong nháy mắt lại giống như về tới từ trước, thế nhưng như thế quen thuộc; Mạnh Dĩ Điệp trong đầu đột nhiên liền hiện ra nhiều năm trước ở hắn trong xe một màn —— “Ngươi luôn chê ta mau, ta nói cho ngươi ta thật sự đủ lâu, về sau ngươi sẽ biết…” Hắn đối oán giận nói một tuần gặp một lần mặt tần suất quá nhanh nữ hài tử như thế nói, ái muội thả âm hiểm ý cười không có sai biệt.

 

Nhất niệm điểm, Mạnh Dĩ Điệp đằng một chút mặt càng đỏ hơn; cái kia thời điểm, nàng là thật không hiểu hắn đang nói cái gì, nhưng là nhiều như vậy năm trôi qua, nàng làm sao có thể… Còn giống nguyên lai như vậy đơn thuần đâu…

 

Nha nha không biết như thế nào phản ứng nữ nhân, chính là mang chút ai oán cùng e lệ nhìn hắn, tiêm trưởng lông mi hoảng nam nhân có chút choáng váng.

 

“Ngươi đi sửa sang lại một chút hành lý, chúng ta hiện tại muốn lui phòng .” Lâm Thiên Tường cũng không có đa số nan nàng, ra lại khẩu lại là quy hợp quy tắc chỉnh ngữ khí, giống nhau vừa mới sở hữu hết thảy đều là Mạnh Dĩ Điệp chính mình ảo giác mà thôi.

 

“Đi sân bay sao?”

 

“Đổi gia khách sạn.”

 

“Vì sao? Chúng ta đây khi nào thì trở về?”

 

“Ngày mai.”

 

“Ngươi đem hộ chiếu cùng vé máy bay cho ta.”

 

“Đi lấy hành lý.”

 

“Ta không cần đổi khách sạn, ta tiếp tục ở nơi này.”

 

“Đây là công ty đính phòng, hơn nữa lập tức sẽ lui điệu.”

 

“Ta chính mình phó phòng phí, ta thế nào cũng không đi.”

 

“Hảo, chờ ta lui phòng; ngươi hỏi một chút trước sân khấu dùng chứng minh thư có thể hay không vào ở.”

 

“Lâm Thiên Tường…”

 

Đệ 6 chương Chương 6:

 

Lâm Thiên Tường nâng thủ nhìn thoáng qua đồng hồ, xem ra tựa hồ muốn đuổi lúc nào gian, “Ngươi nhanh đi sửa sang lại hành lý, ta ở dưới lầu chờ ngươi.”

 

Mạnh Dĩ Điệp nhìn hắn không dễ phát hiện , nhưng hiển nhiên có chút vi vặn vắt lông mi, không hề có một tia ngả ngớn vui đùa biểu tình, tựa hồ là xuất phát từ bản năng , nguyên bản cố chấp tưởng tiếp tục lưu lại yêu cầu cũng liền mạc danh kỳ diệu phiêu tán , không thể nề hà mềm mại tính cách vẫn là chi phối nàng vòng vo thân.

 

Vừa vừa mới chuẩn bị chuyển tiến thang máy gian nữ lồng tiếng bỗng nhiên nghe được phía sau truyền đến thanh thúy uyển chuyển giọng nữ, “Lâm Thiên Tường, ngươi thật sự ở trong này…”

 

Như chim hoàng oanh đề hiểu bàn nhẹ nhàng tốt đẹp thanh âm, chính là ngắn ngủn một câu lại giống như ẩn chứa vô hạn , chung hoặc tâm thần từ tính cùng mị lực. Mạnh Dĩ Điệp không khỏi nhìn lại, cũng là một cái cho rằng hợp thời, thướt tha quyến rũ thanh lịch mỹ nhân, ý cười trong suốt hướng Lâm Thiên Tường đi đến.

 

Quanh thân tản ra đoạt lòng người phách quang mang, giơ tay nhấc chân trong lúc đó tràn đầy màu lưu động; tại đây dạng khí chất dưới, ngũ quan ngược lại thành thứ yếu phối hợp. Đối với gì một người mà nói, bất luận ngươi có nhận biết hay không vì nàng xinh đẹp, ngươi tuyệt đối không thể có không nhận thức của nàng mị lực.

 

Một thân tinh xảo đến cực hạn mới giả dạng, cho dù ngươi đối thế giới hàng hiệu hào không hay biết, cũng có thể nhìn ra nàng này một thân phối hợp không có một chỗ tỳ vết nào đáng nói; thanh nhã trang dung lại tự nhiên mà đề sắc, nhất nhăn mày cười đều kiềm chế mọi người tầm mắt. Ở điểm này thượng, cùng Lâm Thiên Tường thật sự là có thể nói hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh, tại kia dạng sáng quắc này hoa tư thái cùng khí chất dưới, người này tinh xảo khuôn mặt cùng diện mạo ngược lại thành không quan hệ sự tình khẩn yếu.

 

Này vừa ra thanh liền cơ hồ hấp dẫn đại đường trung gần nửa bộ nhân ánh mắt nữ nhân, không phải CTTV du lịch kênh nổi tiếng người chủ trì lam 竛 vẫn là ai? !

 

“Ta chỉ biết ngươi khẳng định lại ở nơi này, cho nên mất thật lớn khí lực năn nỉ tổ trưởng cũng muốn trụ tiến này gian khách sạn.” Thướt tha yểu điệu giai nhân đi đến Lâm Thiên Tường bên người, vô cùng thân thiết mà rộng rãi câu tiến nam nhân rất dật khuỷu tay, mang chút làm nũng thức yêu công.

 

“Ngươi không phải đi tá trị á sao?” Lâm Thiên Tường chưa động sinh sắc, nói được thẳng thắn thành khẩn mà tự nhiên.

 

Sinh động quyến rũ trên mặt dạng khởi một tia chọc người trìu mến oán trách, “Ngày hôm qua không phải theo như ngươi nói muốn tới bên này sao? Đài lý phải làm một cái la đức đảo tiết mục, chụp một chút hào trạch cùng đặc sắc nhà hàng.”

 

Nói chuyện gian, trong suốt đôi mắt đẹp chính là quấn quýt si mê trong người bạn lỗi lạc nam nhân khinh đạm khuôn mặt thượng, tràn đầy yêu say đắm; dư quang lại trong lúc vô ý thoáng nhìn xa xa thang máy gian góc chỗ u nhiên đứng lặng một chút tiêm tiêm thân ảnh. Kiểu oánh ôn nhuận yên lặng đứng ở không chớp mắt góc sáng sủa, chợt thoáng nhìn hạ tiễu giống như vô thanh vô tức; lại thật sâu coi trọng liếc mắt một cái, đúng là làm cho người ta cũng khó dời đi khai tầm mắt.

 

Tuy là nhược liễu ngưng mi, tinh tế xem ra cũng là xấu hổ sát xuân hoa cám đại; chỉ sâu kín vừa nhìn, hàm lộ hạnh trong mắt đúng là phong tình vạn chủng, chỉ mong đến trong lòng ngươi cũng không cấm hơi hơi đã ươn ướt đứng lên. Nàng, trầm tĩnh quá mức lặng yên, giống như không trong cốc u lan, như là cố ý muốn đem chính mình theo này thế gian ẩn nấp đứng lên, nhưng là kia Trương Sở sở động lòng người phấn ngọc diện bàng mặt trên, xuất từ trong khung , xấu hổ mang khiếp vẻ mặt, sẽ chỉ làm lòng người hoài hỗn loạn.

 

Bởi vì công tác quan hệ gặp bác nghe thấy quảng lam 竛, lúc này cũng không cấm hơi hơi im lặng, hiện tại trung quốc độc lập nữ tử, phàm là dung tư xuất chúng , đại nhiều tái một cái chói mắt giỏi giang, lại không biết này điềm mỹ mềm mại đạm tố lưu danh là làm sao xuất phẩm u lan.

 

Suy nghĩ trung tâm thần lại hào chưa tạm dừng, đền đáp lại gian đã là cùng Lâm Thiên Tường xảo ngôn thiện đối nói thật lâu sau. Phía sau truyền đến đồng sự tiếp đón lấy hộ chiếu công việc vào ở thủ tục khinh gọi, lam 竛 đành phải lưu luyến không rời thả lỏng thân bạn nam nhân, “Đêm nay ngươi ở đâu?”

 

“Ta buổi tối gọi điện thoại cho ngươi.” Lâm Thiên Tường vỗ nhẹ nhẹ chụp nàng lưu luyến ở chính mình cánh tay gian bàn tay mềm.

 

Xoay người đi ra vài bước nữ nhân, dừng một chút, lại nhẹ nhàng mại trở về, lập đến trước mặt hắn, vi kiều đẫy đà mật môi, mềm mại sân thảo một tiếng, “Thiên Tường…”

 

Mang chút si mê mâu quang lưu chuyển, trong thanh âm nói vô cùng triền miên uyển chuyển, Lâm Thiên Tường vẫn chưa trả lời, hơi hơi cúi xuống thân đi, phù ở đầu nàng sau, khắc ở kia ngọt ngấy phong môi thượng thật sâu vừa hôn. Quyến rũ say mê nữ nhân, thế này mới cảm thấy mỹ mãn xoay người hướng phía trước đài vui đi đến.

 

Mạnh Dĩ Điệp đứng xa, lại vẫn là bị này thôi xán loá mắt hai người làm cho không địa phương phóng nhãn tình, chỉ có thể yên lặng nhìn chằm chằm chính mình hài tiêm. Sửng sốt sửng sốt, phục hồi tinh thần lại vô thanh vô tức chuyển vào thang máy.

 

Ở máy tính cùng tạp chí thượng nhìn đến là một chuyện, rõ ràng xuất hiện ở trước mắt lại là mặt khác một hồi sự .

 

Cho đến lúc này, Mạnh Dĩ Điệp trong lòng không được tự nhiên cảm xúc ngược lại toàn bộ tiêu thất; cái gì trách cứ nói nàng không xứng chức cũng tốt, tổn hại công ty danh dự cũng thế, cho dù là thật đem nàng một người ác ý để tại New York trong lời nói, cũng đều tính không được cái gì ; trong lòng rốt cuộc sinh không ra một tia yêu cầu công bằng đối đãi oán niệm đến.

 

Này nội tâm cùng bản tính xét đến cùng vẫn là yếu đuối nữ nhân, căn bản không có cái loại này có chí thì nên cạnh tranh ý thức, càng đánh càng hăng hùng tâm tráng chí; trừ bỏ giả trang đà điểu ở ngoài, nàng kỳ thật đừng không có sở trường. Tại đây sống sắc sinh hương ân ái trước mặt, nàng chẳng những không có tái sinh ra một tia ý chí chiến đấu, ngược lại là đem hết thảy đều loát thuận , nghĩ thông suốt , cả người cũng hồi phục bản tính mềm mại.

 

Nàng nghĩ đến nhiều năm phía trước, ở nàng còn do dự mà muốn hay không nhận Lâm Thiên Tường thời điểm, chính mình liền từng thiết tưởng quá trường hợp.

 

Cái kia phong bình thường , khắp nơi tản ra chói mắt hào quang nam nhân, khi nào chỗ nào đều là hoa đào tràn ra. Sở dĩ do dự mà không dám nhận hắn, hơn phân nửa cũng có lo lắng loại chuyện này phát sinh nhân tố ở bên trong; bởi vì hiểu biết chính mình không là cái gì ngoan nhân vật, khả năng ngay cả thống thống khoái khoái tranh thủ một phen như vậy dũng khí đều lấy không được, một khi gặp được đối thủ cạnh tranh, căn cứ chính mình đối chính mình khắc sâu hiểu biết, trừ bỏ lập tức đánh tơi bời bốn phía chạy trốn ở ngoài, nàng căn bản làm không ra khác chuyện gì đến.

 

Nghĩ đến đây, Mạnh Dĩ Điệp không khỏi hơi hơi nhẹ nhàng thở ra, may mắn cũng may chính mình cùng hắn đã sớm chia tay , cho nên có thể quang minh chính đại không đi để ý tới như vậy xấu hổ trường hợp; ít nhiều, coi như là tìm được rồi một ít làm cho chính mình thoải mái xuống dưới an ủi.

 

Phóng ở một bên di động cũng không thức thực vụ đánh vỡ này cận có thoải mái cảm, trầm ổn bình tĩnh giọng nam theo bên trong có nề nếp truyền đến, “Sửa sang lại tốt lắm thẳng kế tiếp, ta chờ ngươi.”

 

Thẳng đến ở tân khách sạn lý dàn xếp hảo, Mạnh Dĩ Điệp mới hiểu được Lâm Thiên Tường vì sao cứng rắn muốn chuyển đến nơi đây đến.

 

Đồng dạng là Ritz-Carlton khách sạn, lại đổi thành  Battery Park chi nhánh; rộng thùng thình cửa sổ sát đất ngoại, toàn bộ New York cảng sinh động hiện ra ở trước mắt. Nữ thần tự do giống ở thâm thúy màn đêm hạ lẳng lặng đứng lặng, trong phòng thế nhưng còn bãi làm ra vẻ xứng có tam giác cái giá chuyên nghiệp kính viễn vọng! Trạm lam sắc màn trời, giáp giới u ám cảng, đứng ở phía trước cửa sổ phóng nhãn nhìn lại, phiếm trí mạng thật lớn dụ hoặc.

 

Ở rộng lớn rộng rãi biển trước mặt, nàng im lặng thủ cận có này phiến cửa sổ; tựa như nhiều năm trước cùng hắn ở gia lâm – lôi đốn khách sạn bên trong, tương tự phía trước cửa sổ, hắn nhẹ nhàng mà đứng ở nàng phía sau, hoàn của nàng thắt lưng ủng vào trong ngực, nhìn ngoài cửa sổ phong cảnh. Cái kia thời điểm, có bao nhiêu hảo… Nếu, hai người chỉ là như thế này, ở một cái phòng lý, lẳng lặng ôm lấy, không nói một lời, không cần làm càng nhiều chuyện, chính là cảm thụ được lẫn nhau tồn tại, nếu có thể vẫn như vậy đi xuống, nên có bao nhiêu hảo…

 

Cách vách trong phòng, nàng đang muốn nhớ kỹ nam nhân, cũng đứng ở phía trước cửa sổ, khoan thai nhìn chăm chú vào xa xa thiên thủy một màu chỗ giao giới.

 

“Bảo bối nhi, ta nghĩ ngươi…” Thanh âm ôn nhu, giống nhau đã không phải chính hắn.

 

“Ta cũng tưởng ngươi.” Di động bên kia truyền đến lam 竛 thanh âm, hơi hơi một chút, xa lạ vô cùng thân thiết xưng hô, làm cho nàng một chút không phản ứng lại đây.

 

“Đêm nay ở nơi này, có hay không nhớ tới trước kia?” Hắn bừng tỉnh cách một thế hệ bàn khinh nam, y hi tưởng đến lúc đó của nàng bộ dáng.

 

“Làm sao có thể không nhớ rõ… Lần đó ở gia lâm, tại đây dạng cửa sổ tiền, ngươi theo ta phía sau không biết muốn ta bao nhiêu thứ…” Xấu hổ tán tỉnh theo phone trung truyền đến, tự tự nhu tình mật ý.

 

“Thích không…” Thấp ám , trầm hậu thanh âm, ức chế không được dĩ nhiên thúc dục tình tố.

 

“Ân… Tường, ngươi biết không? Lần đó ta thật sự bị ngươi sợ hãi… Rõ ràng đã muốn từ phía sau mệt ta chết khiếp, còn bị ngươi toản bắt tay vào làm giúp ngươi làm… Ta thật không biết ngươi như thế nào có nhiều như vậy tinh lực… Hơn nữa mặt sau ngươi toản tay của ta, nhìn ngươi say mê hưởng thụ biểu tình, ta thậm chí còn lo lắng ngươi làm cho ta lấy tay so với tiến vào ta nơi đó càng mất hồn…” Nhộn nhạo mãn thất xuân ý, chỉ có tình nhân gian mới có thể  nói được xuất khẩu nhớ lại.

 

“Làm sao có thể…” Nam nhân cầm trong tay yên nồng đến phế lý, “Đều còn chưa tiến vào, ta sẽ điên rồi…”

 

Đệ 7 chương Chương 7:

 

“Lâm Thiên Tường, ” bận rộn  JFK sân bay, nhanh đi thong thả toái bước đi theo hắn phía sau nữ nhân có chút lo lắng kêu một tiếng, “Của ta vé máy bay cùng hộ chiếu trả lại cho ta được không?”

 

Lâm Thiên Tường ngừng lại, buông trong tay của nàng lữ hành tương, nàng như thế nào không trước tiên là nói về đem thùng trả lại cho nàng…”Có thể, ” nam nhân giơ giơ lên trong tay vé máy bay, đưa tới Mạnh Dĩ Điệp trước mặt, “Bất quá chỗ ngồi đã sớm định tốt lắm.”

 

Bị này một câu nghẹn nửa ngày thở không nổi, dỗi giống như cắn cắn miệng mình môi, thất vọng trung lại cầm lại vé máy bay tự hành đăng ký tính cũng trở nên không hề ý nghĩa .

 

Anh tuấn nam nhân lại tha khởi thượng lữ hành tương, hướng phía trước bước đi đi, Mạnh Dĩ Điệp đành phải yên lặng không nói gì theo đi lên.

 

Thoải mái khoang hạng nhất tuy rằng không gian rộng mở, nhưng là muốn ngồi ở bên cạnh hắn vẫn là tràn ngập áp lực. Mạnh Dĩ Điệp vừa lên máy bay, mượn quá báo chí vùi đầu khổ đọc, tựa hồ đối New York gần đây phát sinh thời sự phi thường cảm thấy hứng thú.

 

Cất cánh thời gian càng ngày càng gần, nàng ngóng trông sớm một chút bay lên đến có cơ hội mơ màng đi vào giấc ngủ. Tâm thần không yên trung, trong tay báo chí lại bị bên cạnh nam nhân đoạt đi qua.

 

Lâm Thiên Tường nhìn nàng giật mình trung hơi hơi mở ra phấn môi, không nói gì; cũng là nghiêng đi thân đi tới của nàng trước mặt.

 

Của hắn mặt, càng ngày càng gần, trong nháy mắt thậm chí nghe được đến của hắn hô hấp; trầm tĩnh chăm chú nhìn, vô hỉ không lo lãnh đạm, mê ly đôi mắt chỉ tại cách một cái chóp mũi khoảng cách, trầm tĩnh chăm chú nhìn.

 

Cho dù thẳng thắn thân thể hướng tọa ỷ chỗ tựa lưng thối lui, vẫn là tránh không khỏi của hắn tiếp cận… Nàng thậm chí, có một loại ảo giác, chóp mũi thượng ngứa lỗi thấy, không biết, là hắn thẳng thắn chóp mũi, kham kham đã trúng đi lên… Vẫn là cực nóng hô hấp đập nơi đó… Khẩn trương nghi hoặc nữ nhân, một cử động nhỏ cũng không dám; chỉ sợ hơi nhất thả lỏng thần kinh, kia anh tuấn cái mũi liền thật sự thiếp đi lên.

 

Chuyên chú không bi không vui nam nhân, hơi hơi sườn một chút khuôn mặt góc độ, hoa đào đàm thủy bàn thâm thúy đôi mắt cũng là ngược lại đầu hướng về phía nàng hé mở khóe môi; thật nhỏ chuyển động lại làm cho Mạnh Dĩ Điệp càng thêm vô cùng lo lắng đứng lên. Này vi sườn khuôn mặt động tác, nàng rất quen thuộc; kế tiếp thói quen tính nối liền, bình thường hội giống như trước vô số lần giống nhau, trực tiếp đem hắn kia phiến bạc môi đánh về phía chính mình…

 

Của hắn môi bỗng nhiên hơi hơi trương trương, Mạnh Dĩ Điệp hoảng không biết làm sao; tim đập sắp việc bất quá đến, bị hắn này hãi thế kinh tục hành vi chấn nhiếp trụ nữ nhân nhưng lại giật mình nói không nên lời một câu.

 

Mọi cách cầu nguyện trung, nam nhân thủ cũng là thân đến của nàng bên hông, hình như có giống như vô , xuyên thấu qua nàng nguyên bản không hậu áo khoác, va chạm vào kia mẫn cảm mảnh khảnh thần kinh… Trên đường, tựa hồ còn trải qua nàng đặt ở chỗ ngồi thượng hai chân, nếu có chút còn vô ma sát, vô thanh vô tức…

 

Mạnh Dĩ Điệp cả kinh cơ hồ muốn nhảy dựng lên, tiếp theo giây, đã thấy Lâm Thiên Tường theo nàng bên hông lấy ra dây an toàn, lại vừa nhấc mắt, phong khinh vân đạm giúp nàng khấu lên.

 

Sở hữu hết thảy động tác lưu sướng mà tự nhiên, thẳng đến hắn lại quay lại thân đoan chính ngồi xong, như cũ sắc mặt trong trẻo nhưng lạnh lùng nhìn chăm chú khởi trong tay tạp chí, Mạnh Dĩ Điệp đều còn không có phục hồi tinh thần lại. Tựa hồ vừa mới hết thảy, chính là ảo giác; ở hắn đối mặt tạp chí hình ảnh cẩn thận tỉ mỉ đạm mạc biểu tình hạ, nàng chỉ có thể cho rằng vừa mới đều là chính mình thiên mã hành không ảo giác!

 

Máy bay rất nhanh bay lên, Mạnh Dĩ Điệp thế này mới thở phào nhẹ nhõm. Trước tiên chạy trốn tới toilet lý, ma cọ xát cọ nửa ngày, không nghĩ trở lại chỗ ngồi đi lên; nhưng là lại sợ hãi tiếp viên hàng không để cho lấy gây trở ngại cái khác hành khách đi toilet đắc tội danh đem nàng cấp bắt được đến, cực không tình nguyện trung, vẫn là rớt ra môn đi rồi trở về.

 

Dài dòng lữ trình sở mang đến mỏi mệt, cũng không có bởi vì không yên tâm tình mà hơi giảm một phần; không biết khi nào, tâm thần không yên nữ nhân đã là tựa lưng vào ghế ngồi dần dần ngủ chín.

 

Lâm Thiên Tường muốn tới mao thảm, giúp nàng điều bình tọa ỷ, rất nhỏ chớp lên trung, điềm tĩnh ngủ nhan chính là nghiêng đổ lại đây, hướng hắn, toàn bộ tiêm nhược thân thể quyền khúc , tìm cái càng thêm thoải mái tư thế ngủ thanh dật.

 

Tương đối cho nhất quán bình thản cuộc sống, tuy rằng mấy ngày nay chuyện đã xảy ra thật sự là nhiều lắm chút, Mạnh Dĩ Điệp này vừa cảm giác vẫn là ngủ thật sự thư sướng. Bất khả tư nghị , ở người kia bên cạnh, thế nhưng ngủ vô cùng an tâm cùng thư sướng.

 

Thậm chí, ở nhợt nhạt trong mộng, còn lại một lần nữa gặp của hắn, ôn nhu hôn; tựa như này năm năm lý, vô số lần ở cảnh trong mơ trung gặp được giống nhau, nhẹ nhàng , bao hàm yêu say đắm cùng thương tiếc hôn, trằn trọc ở của nàng khóe môi, môi cung, mi tâm, chóp mũi, cái trán… Ở trong mộng, nàng thậm chí toát ra như vậy ý niệm trong đầu, nếu hắn vẫn như vậy yêu say đắm hôn đi, nàng tình nguyện, vĩnh viễn không cần tỉnh…

 

Nữ nhân ngủ an nhàn, càng có vẻ bên cạnh nam nhân đứng ngồi không yên đứng lên.

 

Lâm Thiên Tường nhìn kỹ nàng vững vàng hô hấp, trong lòng mình chán ghét cảm càng ngày càng mãnh liệt. Nói cho nàng, sợ cái gì? ! Ngươi mất lớn như vậy khí lực đem nàng cho tới New York đến không phải là muốn nói cho nàng chuyện này sao? Vì sao một tuần trôi qua, đều còn không mở miệng được? Ngươi đến tột cùng, còn có phải hay không cái nam nhân? !

 

“Tiên sinh, có cái gì cần hỗ trợ sao?” Nhẹ nhàng đi thong thả tới được tiếp viên hàng không, cũng nhìn không được này dáng vẻ xuất chúng nam nhân đến tột cùng ở trong này không được tự nhiên chút cái gì.

 

Có! Ngươi giúp ta đem nàng đánh thức! Nói cho nàng, nàng cái kia ra vẻ đạo mạo bạn trai, cái kia họ Cố , hai tuần tiền ở một cái nhà ăn lý cùng cái nữ nhân mắt đi mày lại! Nói cho nàng, kia hai người nếu không phải cách hé ra cái bàn, không sai biệt lắm sẽ thiếp cùng một chỗ ! Ngươi giúp ta nói cho nàng!

 

Lâm Thiên Tường nhéo nhéo mi tâm, hữu khí vô lực nói câu, “Cho ta chén trà đi, cám ơn.”

 

Lúc ấy nếu không phải có khách hộ ở đây, cơ hồ hận không thể lập tức chạy tới đem cái bàn xốc, thu khởi kia nam nhân hung hăng tấu một chút nhân, vì sao ngay cả đem chuyện này nói cho cấp nàng nghe dũng khí đều không có?

 

Này không phải vừa vặn sao? Đem nàng cùng kia họ Cố giảo hoàng, ngươi liền có cơ hội , Lâm Thiên Tường! Cái kia họ Cố , rốt cuộc làm sao hảo? Vì một phần nhân viên công vụ công tác, liền đem nàng một người nhưng ở đưa mắt không quen  S thị? Đối người nào nữ nhân, đều có thể cười đến như vậy ái muội nam nhân, đến tột cùng có cái gì đáng giá nàng như vậy?

 

Lâm Thiên Tường vẫn tưởng không rõ, thành thật giảng, chính mình kỳ thật càng thưởng thức lam 竛 cái loại này độc lập, tinh tế, tràn ngập mị lực nữ nhân, vì sao nhiều như vậy năm qua, mặc dù nhiều như vậy năm sau lại gặp lại, trong lòng vẫn là không bỏ xuống được, này tựa hồ không có một chỗ chói mắt nữ nhân? ! Nàng chính là thản nhiên cười, u oán hàm chứa lệ, của hắn tâm tựa như cung không đủ máu giống nhau sinh tồn không được. Này, đến tột cùng là, sao lại thế này?

 

Thon dài ngón tay, dọc theo nàng trắng nõn hình dáng phập phồng lướt qua, thật cẩn thận, ngươi rốt cuộc, cho ta làm cái gì ma pháp? Lấy của ta thật tình, đi cấp cái kia nam nhân trát…

 

Đầy bụng nghi vấn cùng mâu thuẫn trung, chỉ hạ nhân đã là từ từ chuyển tỉnh, cảm thấy cả kinh, Mạnh Dĩ Điệp cũng là mở mắt.

 

“Ngươi làm sao vậy? Làm sao này phó biểu tình? Ngươi lãnh sao? Mặc ít như vậy, cabin độ ấm lại không cao…” Có lẽ là sương mù buồn ngủ chưa rút đi, có lẽ là trong mộng của hắn ôn nhu còn ngưng lại ở năm năm phía trước, phủ vừa ra khỏi miệng đúng là hào chưa che giấu quan tâm.

 

Này quen thuộc một câu, nhưng lại làm cho này hướng đến hăng hái nam nhân lần đầu tiên nha nha nói không ra lời.

 

“Tìm không thừa muốn điều thảm đi.” Mạnh Dĩ Điệp xem xem cái ở chính mình trên người thảm, đưa ra hơn có thể làm đề nghị.

 

Ta đổ tình nguyện với ngươi cái cùng điều… Cơ hồ là chưa thêm suy tư , Lâm Thiên Tường khinh nam một câu, “Không có thảm .”

 

Còn không có hoàn toàn thanh tỉnh nữ nhân không chút suy nghĩ, đem trên người cái thảm đệ đi qua, “Cho ngươi.”

 

Nói xong, mới từ từ nghĩ khởi lập tức trạng huống, không khỏi đỏ mặt. Đệ đi ra ngoài thủ, cứ như vậy lại rụt trở về.

 

“Đừng nói giỡn, nơi này là khoang hạng nhất!” Xoay quá đi, rốt cuộc không để ý cái kia nhàm chán nam nhân. Hắn không sợ lãnh, liền đông lạnh đi.

 

Lại xoay quá đi nữ nhân, lại vô luận như thế nào rốt cuộc ngủ không được . Vừa mới quên mất hết thảy ngắn ngủn nháy mắt, giống nhau lại giống như về tới từ trước; nhưng là, thần trí một khi thanh tỉnh, cùng người nọ trong lúc đó khoảng cách, cũng là so với không thể ngang con sông còn muốn xa xôi.

 

Mạnh Dĩ Điệp, thật là thời điểm nên đi tìm một người đến yêu , đi yêu một cái ngươi có tư cách, có quyền lợi, có năng lực đi yêu nhân đi!

 

Bản tác phẩm nguyên tự tấn giang văn học thành hoan nghênh đổ bộ www. jjwxc. net quan khán càng nhiều hảo tác phẩm

 

Đệ 8 chương Chương 8:

 

“Tiểu Mạnh a, ” sáng sớm đã bị kêu tiến quản lí văn phòng Mạnh Dĩ Điệp, trực giác thượng chỉ biết không có chuyện gì tốt; quả nhiên cái kia đội kính mắt quốc tự mặt, đầu câu nói đầu tiên là lời nói thấm thía giọng quan, “Hằng Thịnh là công ty trọng yếu hộ khách, ngươi lần này là như thế nào muốn làm ? !”

 

Mạnh Dĩ Điệp cổ cổ quai hàm, cúi đầu, không có nói tiếp; nàng đã sớm liệu đến, không phải sao? Bị trên đường đổi đi lồng tiếng, cuối cùng ngay cả hội nghị cũng không làm cho nàng dự thính lồng tiếng, nếu không phải chính mình da mặt đủ hậu, chỉ sợ từ lúc New York liền treo cổ tự tử tự sát đi.

 

Cầm trên tay trận đầu hội đàm làm ghi lại, Mạnh Dĩ Điệp thật cẩn thận đặt ở lãnh đạo mặt bàn thượng, “Đây là hội nghị ghi lại, người xem một chút, ta cảm thấy thật sự không vấn đề gì.”

 

Lý Bân cũng là vung tay lên, thần sắc rõ ràng không kiên nhẫn đứng lên, “Của ngươi ghi lại công ty giam để ý bộ hội phân tích , chính ngươi cũng suy nghĩ một chút nguyên nhân đi. Đi ra ngoài đi.”

 

Đầy bụng ủy khuất quay lại chính mình bàn công tác, này cẩn trọng lồng tiếng lại như thế nào cũng đánh không dậy nổi một phần tinh thần tiếp tục trên tay công tác. Hoảng hoảng hốt đột nhiên tan tầm, trở lại chính mình trong nhà thời điểm, Mạnh Dĩ Điệp còn tại rối rắm vấn đề này, vì sao là hắn? Vì sao hắn muốn như vậy?

 

Đã muốn, thực dụng tâm a; liều mạng hạng nặng khí lực, cũng tưởng muốn đem người kia chuyện tình làm tốt, nhưng là vì sao, lần đầu tiên nhận được trách cứ, thế nhưng hắn ?

 

Nói hận, là như thế nào cũng hận không đứng dậy . Nói oán, lại oán thật sự hữu khí vô lực.

 

Vô tình , ngay cả cơm cũng vô tâm tình ăn nữ nhân, ngồi ở trên sô pha mặt ánh mắt nhìn chằm chằm kênh đổi lấy đổi đi TV; mâu thuẫn không thể tiêu tan, ngươi, như thế nào có thể trách hắn đâu?

 

Nếu lúc trước, là hắn trước buông ra ngươi; nếu năm năm trước, là Lâm Thiên Tường đối với ngươi nói “Chia tay đi, ta thích thượng nữ nhân khác”, khả năng, ngươi ngay cả tái kiến hắn liếc mắt một cái đều không muốn đi!

 

Không, sự thật là, ngươi càng thêm tàn nhẫn. Từng nói qua trong lời nói, làm sao có thể quên; ngươi đối hắn nói , chính mồm làm cho hắn chết tâm trong lời nói, nguyên lai ngươi vẫn thích , là Cố Thần! Đem hắn, đổi thành ngươi, nếu là hắn đối với ngươi nói, hắn kỳ thật chưa từng, có yêu ngươi, như vậy hôm nay, ngươi có phải hay không còn có dũng khí, làm cho hắn ngồi ở cạnh ngươi thay ngươi làm cái gì phiên dịch?

 

Cho dù là kiên trì phỏng đoán nói hắn nguyên lai cũng vẫn là thích ngươi, cho nên mới sẽ có như vậy mạc danh kỳ diệu hành động; nhưng là mặc cho ai nhìn kia một đôi chói mắt loá mắt tuấn nam mỹ nữ ở khách sạn đại đường Lý Ân yêu một màn, lại hậu da mặt cũng không có khả năng cho phép sinh ra như vậy tự kỷ cảm xúc. Nếu nói năm năm thời gian còn chưa đủ làm cho người ta thanh tỉnh, kia này một màn sống sắc sinh hương giống như là mỗi ngày sáng sớm đều đã vang lên đồng hồ báo thức giống nhau, tuy rằng không muốn, nhưng là rành mạch biết —— nên rời giường !

 

Mạnh Dĩ Điệp, trên thế giới còn có so với ngươi càng thất bại nhân không có? Tiễn không ngừng đối một cái năm năm trước ngươi từ bỏ nam nhân yêu say đắm, để ý không rõ đối cái kia ngươi căn bản không có tư cách yêu nhân quấn quýt si mê; cái này cũng chưa tính hoàn, đối đãi một cái khác ở ngươi bên cạnh thủ năm năm nam nhân, ngươi lại là làm như thế nào ?

 

Vừa chia tay tiền hai năm, ngươi có thể trợn tròn mắt nhìn không thấy Cố Thần đối với ngươi hỏi han ân cần; sau thử kết giao một năm, phát hiện trong lòng vẫn là phóng không ra nguyên lai cái kia nam nhân, thế nhưng ngoan tâm địa đối này canh giữ ở bên cạnh ngươi ba năm nam tử nói làm cho hắn mặt khác đi tìm cái thích hợp cô gái; yên lặng , hai năm lại trôi qua, hắn vẫn là canh giữ ở bên cạnh ngươi, nhưng là ngươi trừ bỏ nói một ít đả kích của hắn ủ rũ nói ở ngoài, có từng đã cho hắn một chút ấm áp?

 

Ngươi thương tổn một cái còn chưa đủ, như vậy tốt nam nhân, ngươi còn muốn lại thương tổn cái thứ hai!

 

Tình yêu, trừ bỏ kia một người ở ngoài, cùng ai cùng một chỗ đều là đại đồng tiểu dị.

 

Nếu thật là như vậy, vậy nhận hắn! Mạnh Dĩ Điệp, cái kia có đảm đương, trọng tình nghĩa nam nhân, yên lặng ở bên cạnh ngươi thủ lâu như vậy nam nhân, không cần lại lấy cái gì “Thích hắn, cho nên lại càng không muốn thương tổn hại hắn” làm như lấy cớ. Nếu thế giới này thượng còn có một đáng giá ngươi hảo hảo yêu, mà ngươi có năng lực đủ hảo hảo yêu nam nhân, thì phải là Cố Thần!

 

Nghĩ đến đây, Mạnh Dĩ Điệp cơ hồ là ba bước hai bước bôn vào phòng ngủ; tinh xảo màu trắng trang điểm trên đài mặt, trắng noãn , ngân chất gọng kính lý, là một cái bay lên kiệt ngạo thiếu niên, mặc một thân vận động phục đứng ở thánh đằng trung học sân thể dục mặt trên, vi nghiêng mặt.

 

Này trương ảnh chụp, duy nhất của hắn ảnh chụp, là nàng thượng đại học sau mỗ một lần hồi trường học cũ thời điểm, ở thể dục tổ văn phòng tuyên truyền lan thượng trộm trở về . Này từ nhỏ đến lớn căn bản không có quá trái pháp luật loạn kỷ niệm đầu cô gái, thậm chí ngay cả nếu không chính quy cuộc thi nàng cũng chưa đảm lượng tác tệ cô gái, đang nhìn gặp này ảnh chụp đầu tiên mắt, thế nhưng lần đầu tiên sinh ra muốn đem giống nhau nguyên bản không thuộc loại ngươi gì đó làm của riêng khủng bố ý niệm trong đầu.

 

Đó là hắn cấp ba cuối cùng một năm giáo đại hội thể dục thể thao đi, hắn từng tham gia 4*100 tiếp sức trận đấu. Đứng ở hàng bắt đầu thượng cao ngất thiếu niên, cũng không có giống cái khác tuyển thủ như vậy tập trung tinh thần làm nóng thân, mà là đem ánh mắt đầu hướng về phía xa xa. Phong, phiêu khởi hắn lược trưởng phát tuyến, tinh xảo khuôn mặt mặt trên che kín kỳ cánh cùng ý chí chiến đấu, nhưng là ánh mắt, lại mang theo một tia mờ mịt.

 

Nhẹ nhàng mơn trớn ảnh chụp trung của hắn mặt, hướng xa xa ngắm nhìn hai mắt, khi đó, hắn là ở nhìn cái gì đâu?

 

Từng vô số lần đối với ảnh chụp phỏng đoán này vĩnh viễn không có đáp án vấn đề, hôm nay, liền cho tới hôm nay đi. Chín năm trước cũ ảnh chụp, đã sớm không thuộc loại của ngươi nam nhân…

 

Trào dâng thanh xuân thiếu niên, hắn từng đem kia một đoạn du dương năm tháng toàn bộ cho nàng; nàng cũng từng đem kia một đoạn mê võng rung động toàn bộ cho hắn, như vậy, là đủ rồi, đã muốn đủ, không phải sao?

 

Mạnh Dĩ Điệp động thủ đem gọng kính hủy đi mở ra, ảnh chụp nhét vào ngăn kéo tầng dưới cùng tướng sách trung, mặt trái hướng ra ngoài, sáp đến một khác trương ảnh chụp phía dưới.

 

Lẳng lặng , nằm ở tướng sách bên cạnh, là một cái màu đỏ sậm chu đại phúc hòm; lại không do dự, bắt nó mở ra, bên trong là ở nàng tốt nghiệp đại học năm ấy sinh nhật hôm đó, Cố Thần đưa của nàng một cái bạc kim dây xích tay. Đã muốn tại đây ngăn kéo lý tịch mịch nằm ba năm dây xích tay, như trước tản ra sáng ngời sáng rọi, vây quanh ở chính mình trên cổ tay, thế nhưng cho tới hôm nay mới phát hiện, nguyên lai, nhỏ vừa mới hảo…

 

Trên bàn di động đột ngột vang lên, quen thuộc dãy số, riêng là thấy này dãy số, trong lòng liền dâng lên từng trận lo lắng, “Đồng dao… Nghĩ như thế nào đứng lên phía sau gọi điện thoại?”

 

“Ngũ nhất? Còn không biết có trở về hay không gia, làm sao vậy? A… Ngươi kết hôn? Thật sự sao?” Mạnh Dĩ Điệp hưng phấn thiếu chút nữa kêu lên.

 

“Làm ơn , ngươi có hay không khoa trương như vậy a…” Đồng dao ở điện thoại bên kia, đáy lòng nhộn nhạo mật ý, ngoài miệng vẫn là ra vẻ bình tĩnh trạng.

 

“Ta muốn làm bạn nương, đồng dao, làm cho ta cho ngươi làm bạn nương…” Tựa hồ sớm thành thói quen cô độc nữ nhân, như là bỗng nhiên phát hiện nguyên đến chính mình thế giới cũng mới có thể trở nên đặc sắc, cao hứng bắt đầu làm nũng.

 

Đồng dao giơ điện thoại run lên tam đẩu, ngữ khí lại một lần nữa hồi phục vững vàng, “Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi là ngu ngốc sao? Ta trong cuộc đời là quan trọng nhất ngày, cho ngươi đến thưởng của ta nổi bật?”

 

“Ta mặc kệ… Cầu ngươi , ta muốn cho ngươi làm phù dâu; ta mặc kệ, ta mặc kệ…” Cơ hồ là nhăn nhó làm ra vẻ tư thái, cũng chỉ có điện thoại kia quả nhiên nhân tài có thể bình tĩnh nhận , nhăn nhó kiều man tư thái.

 

“Hảo, hảo, hảo…” Cố ý phụng phịu một bộ không thể nề hà trạng đồng dao lập tức cử bạch kỳ đầu hàng, tựa hồ là cực không tình nguyện mới miễn cưỡng đáp ứng bộ dáng, “Đến lúc đó hoá trang muốn hóa xấu một ít.”

 

“Không thành vấn đề! Ngươi làm cho ta mang áo đặc mạn mặt nạ đều được!” Ngay cả Mạnh Dĩ Điệp đều hiểu được cái kia đến bây giờ còn tại trang khốc nhân, trừ bỏ tìm chính mình làm phù dâu ở ngoài căn bản không có lựa chọn nào khác! Nếu nàng làm bất thành của nàng phù dâu, hai người đều đã thương tiếc cả đời!

 

Tại đây cái bằng hữu cũng không nhiều lòng của nữ nhân lý, cấp đồng dao làm phù dâu chính là thiên kinh địa nghĩa chuyện tình; liền giống như giả thiết nói trước kết hôn là chính nàng, khẳng định cũng là muốn tìm đồng dao làm phù dâu giống nhau, không có đạo lý đáng nói.

 

“Vậy ngươi trước tiên hai ngày trở về, thử một chút lễ phục.” Đồng dao tế híp mắt, vòng vo chuyển, “Cố Thần đâu? Ngươi muốn hay không dẫn hắn cùng nhau đến?”

 

Mạnh Dĩ Điệp cảm thấy vi xót xa, cái kia cơ hồ bị tất cả mọi người nhận định là nàng bạn trai nhân, kỳ thật, thẳng cho tới hôm nay nàng mới nghĩ đến muốn một lòng nhất tư hảo hảo đi yêu, này rốt cuộc là hắn bi ai, vẫn là chính nàng bi ai?”Ta hỏi hắn có hay không thời gian; như vậy tốt lắm, ta sau tuần lễ liền nghỉ ngơi trở về, có mười bốn thiên niên kỉ giả, tính tuần trước vừa vặn có thể hưu đến ngũ nhất ngày nghỉ.”

 

“Cũng tốt a… Ngươi mau trở lại, giúp ta tuyển lễ phục, tuyển hoa, tuyển giầy… Ôi” điện thoại kia đầu đồng dao thói quen tính khoa trương, “Sớm biết rằng kết hôn muốn như vậy phiền toái, ta thật sự hẳn là thận trọng lo lắng một chút…”

 

Mãn thất trầm tĩnh cùng cô tịch, từng giọt từng giọt tiêu tán tại đây vui mừng tin tức lý; nguyên lai cuộc sống, vĩnh viễn có không tưởng được kinh hỉ, đang chờ ngươi…

 

Đệ 9 chương Chương 9:

 

Ở B thị vùng ngoại thành bảo lai • dật cảnh, là bảo lai khách sạn tập đoàn một năm trước đầu tư dựng lên năm sao cấp bờ biển nghỉ phép khách sạn. Dù là ra vào như thế đều là cao đoan du khách, làm dần tối ngày mộ dưới, tứ lượng đoạt nhân ánh mắt xe thể thao nối đuôi nhau chạy đến khách sạn cửa thời điểm, vẫn là lập tức hấp dẫn mọi người ánh mắt.

 

Đầu lĩnh một chiếc  Lamborghini Gallardo, minh màu vàng thân xe đem lạc ngày ánh chiều tà phản xạ thành đẹp mắt sắc thái; bị hoảng ánh mắt sinh đau môn đồng tiến lên mở cửa xe, phát hiện theo trong xe đi xuống đến dĩ nhiên là nhà mình khách sạn thiếu ông chủ.

 

Diêu gia bảo vẫn là một thân khảo cứu hưu nhàn tây trang, anh lãng trên mặt còn trẻ đàng hoàng dần dần cũng bị tự tin thành thục sở thay thế được, chỉ có quay lại đầu gian một chút suy sụp tinh thần trêu đùa, tựa hồ còn tìm hồi còn trẻ khi bộ dáng; bên cạnh theo sát sau khoá đi lên nữ lang dáng người tiêm cao gầy chọn, mặt mày rõ ràng hỗn tạp âu vực phong tình mặt, tổng làm cho người ta cảm giác giống như đã từng quen biết, giống nhau hôm qua mới mới từ mỗ bản mới tạp chí hoặc là mỗ tràng mới T đài tú thượng nhìn đến quá thân ảnh của nàng.

 

Theo sát sau dừng lại một chiếc hoa sen Elise, ngồi ở điều khiển vị rõ ràng là cái mỹ nhân; đợi cho trên xe hành khách cũng mở cửa xe đi ra, mới nhìn rõ nguyên lai này một đôi tuấn nam mỹ nữ đúng là Lâm Thiên Tường cùng lam 竛.

 

Phía sau  BMWZ4 lập tức tới, tống thiếu phong mại xuống dưới. Tiểu mạch sắc màu da, trên mặt vẫn là một bộ không kiên nhẫn biểu tình, người này tính tình thoạt nhìn vẫn là rất xấu. Bên cạnh bạn gái thải tuyệt không thua kém thất ly thước giày cao gót, ở phía sau đảo toái bước, đuổi thật sự là có điểm vất vả.

 

Theo cuối cùng một chiếc màu đen Volvo C70 chậm rãi dừng lại, ngô rong biển bạn gái đi ra, này tứ đối nam nữ cơ hồ là ở hơn mười nói cao cường độ chú ý tầm mắt hạ, thản nhiên tự đắc bộ vào khách sạn đại đường.

 

Bị vây quanh bước vào nội môn trong nháy mắt, Lâm Thiên Tường bỗng nhiên có một loại ảo giác; hắn không biết như thế nào bên tai liền vang lên thật lâu trước kia có cái cô gái từng nói với hắn quá một câu —— “Các ngươi mỗi lần như vậy thành quần kết đội, khua chiêng gõ trống rêu rao khắp nơi, chính mình cũng không hội cảm thấy không được tự nhiên sao?”

 

Hắn không biết nàng là nghĩ như thế nào đến muốn dùng khua chiêng gõ trống này căn bản nói chuyện không đâu từ, lời này, là ở cùng nàng tốt hơn sau nàng vụng trộm nói cho của hắn; kia phiến đạm hồng nhạt môi, nếu, hôm nay đã ở tràng trong lời nói, khả năng lại hội hơi u oán đô đứng lên, “Ngươi… Sẽ không có thể giống cái người thường giống nhau sao…”

 

Tưởng niệm thứ này, quái đòi mạng; năm năm lý, mặc kệ là cố ý lảng tránh cũng tốt, lừa mình dối người cũng thế, đều dám không cho chính mình nhớ tới nhân, một khi lại lần nữa thấy , nghe thấy được, chạm được , sau đó chính là không chịu khống chế, chẳng phân biệt được trường hợp nghĩ nàng, như là hấp đến phế lý yên, một chỗ chỗ bốn phía tràn ngập, người nào góc đều trốn không thoát, trốn không thoát.

 

Tây lạc tà dương, đổ chìm vào trạm lam sắc đại hải, nơi này cảnh sắc quả thật mỹ sáng lạn.

 

Cách mấy chục thước khoảng cách ở ngoài, chính là trắng noãn bờ cát; bất quy tắc hình tròn ôn tuyền bể bơi bì lâm đại hải kiến ở khách sạn nền mặt trên, trong suốt ấm áp nước ao trung, vài người bạn gái đều ở không hẹn mà cùng triển lãm xa hoa áo tắm cùng ngạo nhân dáng người.

 

Cách một mặt rơi xuống đất thủy tinh tường phía sau màn mặt, là thanh lịch thoải mái  Buffet nhà ăn, những khách nhân biên hưởng dụng mỹ thực biên thưởng thức ngoài cửa sổ mê người cảnh đẹp.

 

“Tường ca, gần nhất có cái gì chuyện tốt a? Ngươi bữa tiệc này cơm cười số lần quả thực so với này hai năm cười còn nhiều.” Ngô hải đã muốn nhìn chằm chằm này rõ ràng khác thường nam nhân một hồi lâu, rốt cục nhịn không được hỏi đi ra.

 

Tống thiếu phong chính bưng bàn tử đi tới, nghe thế câu không khỏi cũng hạ tử mắt xem xem, “Thật sự a, ta đã nói hôm nay không đúng chỗ nào kính đâu.”

 

Lâm Thiên Tường hiển nhiên tâm tình tốt, cũng không có trả lời, lại hướng tống thiếu phong không đầu không đuôi nói một câu, “Các ngươi công ty có cần hiện trường phiên dịch nghiệp vụ không có?”

 

Đang lúc tống thiếu phong nghiêm trang giải thích chính mình khai là khoa học kỹ thuật công ty, duy nhất mới có thể tiếp xúc đến ngoại ngữ nghiệp vụ chính là tiến cử nước ngoài ở tuyến trò chơi, nhưng là hiện giai đoạn còn căn bản không có cái này quy hoạch khi, diêu gia bảo híp mắt hỏi một câu, “Tường ca, ngươi gần nhất lại nhìn đến ai ?”

 

Kinh như vậy nhắc tới tỉnh, hoảng quá thần đến tống thiếu phong cùng ngô hải cũng đột nhiên nhớ tới một người đến, cho nhau liếc mắt nhìn nhau, ngậm miệng do dự sau một lúc lâu, vẫn là không nói cái gì nữa.

 

Lâm Thiên Tường như cũ là phong khinh vân đạm , chút không có phải làm ra trả lời tự giác, thấp đầu thiết bàn tử lý nướng chín thịt bò.

 

“Trí thịnh kia đống lâu đã muốn bắt đến đây, ta tính làm hội sở.” Khi nói chuyện lại đổi thành khác một sự kiện, lại ngẩng đầu vừa mới nhẹ nhàng bàn mềm mại mỉm cười đúng là không lưu lại một điểm dấu vết.

 

Gần mấy năm qua vẫn chuyên chú ở thụy lâm chủ đạo phòng điền sản nghiệp cùng khách sạn nghiệp phát triển Lâm Thiên Tường, lại không biết nói sao lại muốn đến ở quốc mậu cái kia tấc đất tấc vàng địa phương muốn làm giải trí phục vụ nghiệp, này hiển nhiên làm cho đang ngồi vài người đồng thời giật mình không nhỏ.

 

Lần này, nhưng thật ra tống thiếu phong đầu óc chuyển có vẻ mau, “Tường tử, network kia bộ phận nghiệp vụ lưu cho ta.”

 

Vài người liền này sắp khai trương hội sở tiến hành các hạng thảo luận lỗ hổng lý, bể bơi lý các nữ nhân đã muốn đều lên bờ đổi hảo quần áo đã đi tới.

 

“Đang nói cái gì? Như vậy náo nhiệt.” Lam 竛 nhân chưa đến mặt bàn, tràn ngập từ tính thanh âm đã là cười ra khẩu.

 

Diêu gia bảo lập tức treo lên một bộ khuôn mặt tươi cười, “Đang ép hỏi tường ca các ngươi hai cái tình sử, hắn chính là không nói.”

 

Mạn diệu dáng người, tinh xảo nữ nhân, lắc mình ngồi ở Lâm Thiên Tường bên người, “Hắn sao, là trước yêu thượng của ta thanh âm đi.” Tinh xảo khuôn mặt tràn đầy nói không nên lời ngọt ngào, “Hắn ở Wharton đọc MBA thời điểm, chúng ta đài lý trùng hợp đi làm nhất kỳ tiết mục. Khi đó ta còn là thực tập sinh, giúp đỡ lấy chút thiết bị, bị hắn chàng hỏng rồi của ta chụp ảnh đăng, ta gọi là hắn bồi; hắn quay đầu xem ta đầu tiên mắt, ánh mắt sẽ không đúng rồi…”

 

“Phốc…” Tống thiếu phong một ngụm liễu nước chanh thiếu chút nữa muốn mạng của hắn, bên cạnh cô gái vội vàng lấy quá khăn tay, một bên thầm oán, “Ngươi làm sao a, như thế nào như vậy không lo tâm…”

 

Diêu gia bảo phản ứng nhanh nhất, a miệng cười gượng hai tiếng, “Lãng mạn!”

 

Tống thiếu phong thật vất vả bình ổn ho khan, cũng đi theo phụ quát, “Cũng may không phải ta chàng …”

 

Lâm Thiên Tường cũng là bừng tỉnh không nghe thấy, trong trẻo nhưng lạnh lùng ánh mắt xuyên thấu qua rộng thùng thình sáng ngời thủy tinh cửa sổ phiêu hướng xa xa đại hải, trong tay là cái đĩa kỳ dị nước trái cây cái chén, tản ra thản nhiên , không dễ phát hiện , hàm toan mang ngọt hương vị.

 

Mạnh Dĩ Điệp mỗi một lần trở lại B thị trong nhà, tâm tình đều là thực phức tạp; nói không rõ đến tột cùng là Lâm Thiên Tường nhân tố, vẫn là cha mẹ thân nhân tố, luôn trực giác đã nghĩ muốn chạy trốn tị, trên thực tế, này cũng là nàng kiên trì một người ở lại S thị nguyên nhân.

 

Đối với phụ mẫu nàng, mặc kệ bọn họ từ trước chuyện tình đến tột cùng là cái gì nguyên nhân, rốt cuộc có bao nhiêu sao không thể tưởng tượng, thậm chí đối của nàng sinh mệnh sinh ra nhiều ảnh hưởng, nàng cũng không tưởng lại đi thăm dò chút cái gì. Kia hai cái, ở toàn thế giới trong phạm vi mà nói, thương yêu nhất của nàng nhân, nàng không có quyền lợi, càng không tư cách đuổi theo cứu bọn họ hai mươi năm trước sở đã làm chuyện tình.

 

Nói thực ra, đáy lòng không phải hoàn toàn không có oán niệm ; ở lúc ban đầu biết được kia kiện ly kỳ sự tình một đoạn trong cuộc sống, đang ép bách chính mình không thể không cùng Lâm Thiên Tường chia tay kia một đoạn trong cuộc sống, nàng cũng từng có quá cùng loại cho “Nàng / hắn vì sao phải làm như vậy hoang đường chuyện đi ra” loại này thầm oán ý tưởng. Nhưng là dần dần, cũng liền tiếp nhận rồi sự thật.

 

Mặc kệ phát sinh gì sự, bọn họ đều là nàng tốt nhất cha mẹ; nàng cũng chỉ nguyện ý thừa nhận bọn họ làm phụ mẫu nàng. Này, là đủ rồi.

 

“Tiểu Điệp, nhìn ngươi vừa trở về ngày đầu tiên, cơm chiều bỏ chạy đi ra ngoài ăn, ” trữ Nhã Bội hơi hơi có chút oán trách, “Kêu Cố Thần đến trong nhà ăn cơm không phải giống nhau sao?”

 

“Ngươi cũng đừng quản , ” ngồi ở trước máy tính mạnh viêm khó khăn một lần phản bác thê tử, “Tiểu Điệp cũng không nhỏ , tổng tưởng đem nàng thuyên tại bên người sao.”

 

Trữ Nhã Bội đưa lưng về phía trượng phu bĩu môi, “Tiểu Điệp lại ở lại phần đất bên ngoài công tác, tiểu phàm cũng đi phần đất bên ngoài đến trường, một đôi nữ nhân cũng không ở trước mắt…”

 

Nhìn mẫu thân dần dần ảm đạm vẻ mặt, Mạnh Dĩ Điệp không khỏi trong lòng hơi hơi phát khổ, chính mình thật là ích kỷ đâu; đơn giản là sợ hãi mãn nhãn đều là đi qua nhớ lại, sợ lại một lần nữa gặp người kia, sợ quen thuộc hoàn cảnh trêu chọc trong lòng chua xót, liền dứt bỏ sở có người đi trốn tránh, thật là nhẫn tâm có thể!

 

Có lẽ, là thời điểm lo lắng cùng công ty xin triệu hồi B thị .

 

Chính cân nhắc gian, mặt bàn thượng di động truyền đến tin vắn —— “Ta ở dưới lầu chờ ngươi.”

 

Lâu tiền đường xe chạy thượng, Cố Thần mở cửa xe đứng dậy, lạc ngày đem hắn cao ngất thân ảnh kéo càng hiển thon dài, một lời chưa phát nhìn Mạnh Dĩ Điệp, ôn nhu cười.

 

Bởi vì thông thường mặt, cũng liền dần dần xem nhẹ của hắn thay đổi. Cho đến giờ khắc này, Mạnh Dĩ Điệp mới chú ý tới này trên thân nam nhân, sở tản ra hùng tráng khí chất cùng sang sảng mị lực. Kiên nghị mà bằng phẳng khuôn mặt, anh tuấn cũng không thất cảm giác an toàn; chính là nhìn ngươi ôn nhu cười, dường như có thể ấm đến của ngươi đáy lòng.

 

Mạnh Dĩ Điệp thật sự không nghĩ ra, như vậy một cái ngăn nắp loá mắt nam nhân, bối cảnh cùng năng lực hạng hạng giai ưu, vô luận theo người nào góc độ xem ra, cơ hồ đều là làm bạn trai, thậm chí trượng phu tối chọn người thích hợp; là quan trọng nhất, hắn vẫn nhìn nàng, nhìn ngũ nhiều năm, nàng vì sao từ trước thế nhưng đều không có còn thật sự nghĩ tới nhận hắn?

 

Thậm chí, ngay tại tháng trước gặp mặt thời điểm, còn từng nửa thật nửa giả đối hắn nói cái gì “Nhanh đi tìm một thích hợp bạn gái đi” linh tinh mạo hiểm ngu đần trong lời nói, như vậy, hôm nay, đi nói cho hắn “Làm cho chúng ta một lần nữa bắt đầu đi”, hắn có thể hay không cao hứng đem nàng ôm lấy đến?

 

Ngồi vào trong xe thời điểm, Mạnh Dĩ Điệp vẫn là vẫn nghĩ vấn đề này; suy tư về muốn thế nào đem câu nói kia nói ra khẩu, cố lấy dũng khí kêu ra “Cố Thần” trong nháy mắt, trùng hợp tọa ở bên cạnh nam nhân cũng kêu ra “Mạnh Dĩ Điệp”, hai người nhìn đối phương mặt, không khỏi đồng thời bật cười.

 

“Ngươi muốn nói cái gì?” Cố Thần sâu kín nhìn nàng.

 

“Ngươi trước tiên là nói về.” Tràn đầy trong suốt ý cười mặt, đang nghe đến hắn hạ một câu thời điểm ngạnh sinh sinh cương lên, nàng tưởng muốn tiếp tục mỉm cười đi xuống, lại phát hiện này thật sự là quá khó khăn .

 

Cố Thần nói, “Ta hai tuần tiền, đi xem mắt .”

 

Đệ 10 chương Chương 10:

 

Buổi sáng 10 giờ rưỡi chung quang cảnh, ở lúc này đi dạo phố khách hàng thiếu đáng thương. Theo thái mỹ nguyệt áo cưới trong điếm đi ra hai vị nữ tính khách nhân.

 

“Như vậy nhất kiện áo cưới muốn hai vạn khối như vậy quý?” Đi ở bên trái nữ nhân tóc dài quá kiên, riêng là bóng dáng đã là thướt tha nhẹ nhàng, đúng là cùng bạn tốt tới lấy đính chế áo cưới Mạnh Dĩ Điệp.

 

“Nhất vạn chín ngàn cửu trăm chín mươi chín… Kém một khối; không phải nói thiên trường địa cửu ý tứ sao.” Đồng dao trong tay mang theo hòm thật sự không nhẹ, lại như cũ nhộn nhạo hạnh phúc ý cười.

 

“Hảo quý, chỉ mặc một lần ai. Ngươi thật sự hảo xa xỉ!” Cát lãng đài bàn luận điệu lập tức đưa tới đồng dao càng sáng lạn cười.

 

“Cả đời liền lúc này đây đâu, chờ các ngươi kết hôn thời điểm, ta cam đoan Cố Thần khẳng định hội mua cái càng đắt tiền cho ngươi. Hiện tại đã muốn lên tới phó cục cấp đi? Muốn làm không tốt đến lúc đó còn chuyên môn chạy nước ngoài đính hôn sa đâu…” Nói xong thân thủ ngăn cản lượng sĩ, hai người chui vào trong xe.

 

“Đồng dao…” Ngồi vào trong xe Mạnh Dĩ Điệp nói được có chút ấp a ấp úng, “Chúng ta không có cùng một chỗ …”

 

“Coi như hết ngươi, ngươi là lần thứ mấy theo ta nói loại này nói ? Kết quả mỗi lần nói xong còn không có một tuần, lại nhìn đến cố học trưởng đi tìm ngươi .” Đồng dao thật sự có chút khó hiểu, đối mặt như vậy một cái so với ốc sên còn chậm nóng nữ nhân cái kia thanh niên tài tuấn thế nhưng có thể kiên trì ngũ nhiều năm, này quả thực chính là cái kỳ tích.

 

Mang chút cô đơn mặt, Mạnh Dĩ Điệp nói được thong thả, hơn nữa cố sức, “Lần này không giống với, là hắn nói mệt mỏi; theo ta cùng một chỗ không giống như là yêu đương, đổ như là vô hưu vô chỉ chờ đợi…”

 

“Cãi nhau ?” Đồng dao có chút kinh ngạc, “Đại lưu theo ta cãi nhau thời điểm còn thường nói làm cho ta ‘Lấy tốc độ nhanh nhất theo hắn trước mắt biến mất’ loại này nói đâu!”

 

Trầm mặc nữ nhân nhẹ nhàng lắc lắc đầu, “Chúng ta cho tới bây giờ cũng chưa cải nhau cái; ta nghĩ, này mới đáng sợ đi. Là ta làm cho hắn chờ lâu lắm, là của ta sai, hẳn là sớm một chút hảo hảo đối hắn…”

 

Nói đến ngu xuẩn cùng si ngốc, khả năng trên thế giới không có người có thể xếp hạng chính mình phía trước. Ảo tưởng một đoạn căn bản không có khả năng tình yêu, hơn nữa này mộng nhất làm liền làm năm năm; thẳng đến đem một cái khác cùng nàng đồng dạng si ngốc nam nhân đều tra tấn đã không có kích tình…

 

“Nam nhân đều là cảm quan sinh vật, ôm lấy của hắn cổ đệ thượng chính mình môi thơm, ta cam đoan cố học trưởng căn bản sẽ không nói cái gì có mệt hay không trong lời nói, hắn hội nháy mắt biến thân thành sinh long hoạt hổ mãnh thú, một đêm bảy lần hắn cũng không hội ngại mệt… Được rồi, ngươi kháp ta làm gì, không tin ngươi thử một chút!” Đồng dao phất phất bị niết sinh đau cánh tay, nói được mặt không đổi sắc.

 

Không có cái xác tử, không có tâm mỹ nhân, ai hội yêu thích? !

 

Mạnh Dĩ Điệp xấu hổ nhìn thoáng qua tiền tòa mặt trên lộ mỉm cười xe taxi lái xe, vội vàng thay đổi đề tài; “Ta đã muốn cùng công ty xin triệu hồi B thị , qua ngũ nhất nghỉ dài hạn sẽ đến tân đơn vị đưa tin.”

 

“Thật sự?” Hỗn cùng kinh cùng hỉ biểu tình, khoa trương có chút không giống nói, “Thật tốt quá! Có thể thấy được động kinh nhân cũng luôn luôn khôi phục lý trí một ngày. Ngươi vốn sẽ không nên một người chạy đến S thị đi chịu khổ chịu tội, bất quá ngươi công tác không cần giao tiếp sao?”

 

“Ân, chúng ta làm hiện trường , đều là một cái hạng mục làm xong liền OK ; quản lí nói hắn trực tiếp phát hàm, ta thu giả đến tổng công ty đưa tin là đến nơi. Bất quá có rảnh còn phải đi qua đem bên kia trong nhà quần áo bàn hồi đến.” Khi nói chuyện, hai người đã là xuống xe, chậm rãi dọc theo mặt đường vừa đi vừa tán gẫu.

 

“Kia phòng ở làm sao bây giờ?” Chuẩn tân nương quả thực ở công việc quản gia quản lý tài sản mặt trên có điều tiến bộ .

 

“S thị kia bộ vốn chính là cho vay mua sao, hàng tháng chiếu phó ấn yết là đến nơi.” Mạnh Dĩ Điệp biên nói, biên lôi kéo đồng dao tránh vào JOYA trong điếm.”Hơn nữa tiền hai năm mẹ ta các nàng đơn vị không phải ở tây thành phân phòng sao, vừa vặn cách công ty gần, ta đến lúc đó liền chuyển đến kia đi.”

 

Dựa theo bạn tốt yêu cầu, làm phù dâu chính mình vừa không có thể rớt thân thể của nàng giới đồng thời còn không có thể đoạt của nàng nổi bật, này tiêu chuẩn quả thật thực khó khăn; Mạnh Dĩ Điệp chọn thật lâu mới lựa chọn nhất kiện lam màu xám tiểu lễ phục. Vô kiên, thấp V lĩnh, tùy ý nếp uốn thiết kế bên hông sức lấy đai lưng; tinh xảo, quyến rũ, phù hợp năm nay mới, mà nhan sắc lại tuyệt không hội mắt sáng.

 

Đứng ở thử y kính tiền, nghe đồng dao liên tục khen ngợi, Mạnh Dĩ Điệp thầm nghĩ một chút gần bốn ngàn nguyên giá; được rồi, khả năng chính mình cả đời cũng liền như vậy một lần cơ hội làm cho người ta làm phù dâu , xa xỉ một phen cũng không đủ, hơn nữa về sau đều còn có thể mặc.

 

Chính như vậy khuyên bảo chính mình hạ quyết tâm nữ nhân, đột nhiên vừa nhấc mắt, lại theo gương lý nhìn đến điếm môn bị mở ra , một phen quen thuộc mà êm tai thanh âm cứ như vậy mang theo hưng phấn cùng ngọt ngào truyền vào lỗ tai lý.

 

“Ngươi như thế nào lại cùng vào được? Không phải nói công ty có chuyện phải đi về xử lý sao?” Đặc hữu cực phú từ tính tuyệt vời thanh âm, đẩy cửa mà vào nữ lang vẫn là minh diễm chiếu nhân; nhìn nàng phía sau lập tức tới nam nhân, Mạnh Dĩ Điệp chỉ phải yên lặng cúi đầu, ngơ ngác đứng ở trước gương, một cử động nhỏ cũng không dám, giống cái rối gỗ.

 

Chính ngồi ngay ngắn ở trên sô pha, ôm áo cưới hòm đồng dao cũng không cấm hơi hơi hồi qua đầu, nhìn đến người tới trong nháy mắt vẫn là theo bản năng đứng lên; đi ở phía trước đúng là nổi tiếng người dẫn chương trình lam 竛, mà nàng phía sau đi theo vào nam nhân, không phải vị này đại danh đỉnh đỉnh người chủ trì chuyện xấu bạn trai Lâm Thiên Tường vẫn là ai? !

 

Dư quang quét tảo đứng ở kính tiền ngây ra như phỗng hảo hữu, nhìn nhìn lại sắc mặt trong trẻo nhưng lạnh lùng không tốt chói mắt nam nhân, đồng dao xấu hổ đôi ra cái vô cùng dối trá tươi cười, “Học trưởng, thật khéo.”

 

Lâm Thiên Tường lại cũng không có tâm tư trả lời, thẳng nhìn chằm chằm nàng trong tay nắm chặt áo cưới hòm, lạnh lùng ánh mắt làm như muốn đem kia cứng rắn giấy tính chất hòm thiêu cháy, “Là ai ?”

 

Mặc dù là vẫn tự xưng là phản ứng hơn người đồng dao lần này cũng không cấm tạm dừng vài giây, mới ý thức được hắn hỏi là chính mình trong tay áo cưới là ai … Tại kia đóng băng khí tràng hạ, theo bản năng đáp một câu “Ta sau tuần kết hôn…” Nói ra những lời này đồng thời, trong lòng thế nhưng sinh ra một loại không thể nói lý thích trọng cảm.

 

Như là ngàn năm hàn băng bỗng nhiên tao gặp khoa uy đặc khốc nhiệt, thượng một giây kia vi chọn hoa đào mâu trung đóng băng âm vụ như là ảo giác giống nhau hư không tiêu thất ; Lâm Thiên Tường hướng đồng dao gần như thân mật gật gật đầu, nói câu “Chúc mừng”, sẽ thấy không nhiều liếc nhìn nàng một cái.

 

“Lam tiểu thư, ngài hảo!” Trong điếm hướng dẫn mua tiểu thư nhiệt tình thượng tiền đánh tiếp đón, “Hôm nay đến tuyển tiếp theo đương tiết mục trang phục sao? Là muốn làm ngoại cảnh vẫn là chụp ảnh bằng?”

 

Mạnh Dĩ Điệp chỉ có thể cúi mi mắt, nhìn chằm chằm gương lý chính mình rộng thùng thình nếp uốn làn váy âm thầm hối hận; nguyên lai nhà này điếm dĩ nhiên là lam 竛 kia đương tiết mục tài trợ thương.

 

Trí tuệ mẫn cảm nữ nhân, tại đây ngắn ngủn vài giây nội tâm tư cũng không biết vòng vo bao nhiêu cái loan. Mặc lam màu xám tiểu lễ phục, đứng ở kính tiền kia mạt u lan, nàng gặp qua; nguyên bản chính là đơn thuần thưởng thức trí nhớ, một khi sảm vào nguyên lai bọn họ dĩ nhiên là có liên quan liên nhận tri, giống như là bỗng nhiên mở ra nhất phiến sáng ngời lại vô tình cửa sổ ở mái nhà.

 

Nàng, cùng hắn nhận thức; bọn họ, ở New York xuất hiện ở cùng gia khách sạn…

 

Cái kia chưa từng có bồi chính mình dạo quá phố nam nhân, lần đầu tiên khác thường , ở cửa đột nhiên thay đổi chủ ý muốn theo vào đến…

 

“Đúng vậy, ” khéo mục cơ hồ là tự nhiên mà vậy lập tức đôi khởi tinh xảo ý cười, “Đây là thượng kỳ tiết mục trang phục”, lam 竛 nói xong, bắt tay thượng gói to phóng tới quầy thượng, “Lần này cần tuyển hai bộ chụp ảnh bằng lý .”

 

Giống như trong lúc vô tình, nâng thủ chỉ chỉ đứng ở kính tiền tiêm mỹ nữ nhân, “Kia vị tiểu thư trên người thử kia bộ sẽ không sai.” Nhà này trong điếm quần áo, mỗi một khoản từng cái mã sổ cơ hồ đều là chỉ có một việc, chính nàng trong lòng so với ai khác đều rõ ràng.

 

Hướng dẫn mua tiểu thư có chút co quắp, không nghĩ bỏ lỡ lập tức tới tay mua bán, khả lại thật sự không thể đắc tội công ty thật vất vả mới có thể  kéo đến tiết mục tuyên truyền, trong lòng đánh cổ không biết nên như thế nào giảng hòa.

 

Mạnh Dĩ Điệp lúc này nhưng thật ra tưởng sảng khoái tiêu sái vải ra một câu cùng loại cho “Cái này ta mua” như vậy đại khoái nhân tâm trong lời nói đi ra, nhưng là rũ mắt nhìn kính trung cái kia nam nhân lập lạc tây trang ống quần, không lý do liền nhuyễn  xuống dưới.

 

Này tính cái gì đâu? Cũ bạn gái da mặt dày ở tân hoan trước mặt tranh giành tình nhân sao? Nàng có cái gì lập trường làm như vậy đâu? Này tư duy rõ ràng cùng thường nhân bất đồng nữ nhân, lúc này toát ra ý tưởng, dĩ nhiên là lại thích gì đó cũng tốt, một khi sảm vào không nên với ai đi tranh, chém giết buồn cười ý niệm trong đầu, như vậy hết thảy phát cho tự nhiên chung ái cũng đều biến thành đần độn vô vị .

 

Nghĩ đến đây, lập tức lại sinh ra rút lui có trật tự ý niệm trong đầu. Cái kia nam nhân, nàng sớm mất đi; loại này lông gà vỏ tỏi dường như vô vị tranh đoạt lại có cái gì ý nghĩa đâu? … Giật mình gian, lại nghe đồng dao vang dội phát ra thanh.

 

“Ngượng ngùng, kia kiện chúng ta mua.” Cố chấp vẫn duy trì thói quen tư thái, đồng dao không cần tưởng cũng biết cái kia nguội nữ nhân lúc này chỉ sợ đang nghĩ tới muốn như thế nào đem trên người váy cởi ra.

 

Lam 竛 cũng là mỉm cười, nói không nên lời bằng phẳng cùng khinh thường, nàng đương nhiên sẽ không cho rằng ở hơn mười nhà tài trợ thương lý thật vất vả tranh đoạt đến bị tạo nên tiết mục phẩm bài sẽ vì bán ra nhất kiện quần áo mà đắc tội đài truyền hình; đang định thốt ra sắc bén lời nói lại bị đứng ở sau người nam nhân trách móc trở về.

 

“Ngươi muốn mặc loại này quần áo, còn không bằng trực tiếp mặc áo tắm hai mảnh quên đi.” Lâm Thiên Tường cơ hồ là mặt không chút thay đổi nói, lưỡng đạo bình tĩnh tầm mắt không lưu tình chút nào đánh vào kính tiền không biết làm sao nữ nhân trên người, gắt gao nhìn chằm chằm kia lam màu xám thanh lịch váy trang thâm V lĩnh bộ phận, nữ nhân này liền như vậy tưởng đem kia lưỡng đạo mê người đường cong loáng thoáng lộ ra đến cho người khác xem sao? !

 

Không cần tưởng cũng biết, nàng tuyển này thân quần áo là vì bạn tốt hôn lễ, nhưng là nàng muốn lộ cho ai xem? Nguyên bản rộng thùng thình điệp văn thiết kế đã muốn đủ dẫn nhân mơ màng , hơn nữa kia sáp đến trước ngực  V lĩnh, quả thực là không cần xoay người đều có thể làm cho các nam nhân dùng ánh mắt vuốt ve đến nàng kia mượt mà hai vú. Nghĩ đến nàng sắp tại kia dạng một người nhiều mắt tạp địa phương mặc như vậy nhất kiện không có một chút hệ số an toàn quần áo, mà chính mình lại căn bản không có lập trường đi nói cái gì đó, Lâm Thiên Tường chỉ cảm thấy bực mình cũng bị nghẹn tử.

 

Vừa mới bởi vì cái kia đòi mạng áo cưới hòm mà thay đổi rất nhanh một lòng bẩn, lại một lần nữa bị huyền lên. Đứng ở chính mình bên cạnh nữ nhân, linh lung tâm, kết giao lâu như vậy làm sao có thể không biết; thản nhiên mà thăng cái loại này mãnh liệt , giống như đã từng quen biết hỗn tạp lo lắng cùng đau lòng cảm xúc làm cho chính hắn giật nảy mình. Ký oán thả liên phức tạp tâm tình dưới, bị kia hai phiến vô thố chớp động tiêm dài lông mi bức bách không chỗ khả trốn nam nhân, chỉ phải quyết đoán xoay người đi ra điếm môn, lạnh lùng bỏ lại một câu, “Lam 竛, của ngươi thưởng thức khi nào thì kém đến loại tình trạng này!”

 

Không ngoài sở liệu, cao ngạo nữ chủ bá tả hữu cân nhắc sau vẫn là đẩy cửa ra hướng bạn trai phương hướng ly khai đuổi theo; trong điếm chỉ còn lại có một cái tức giận đến dậm chân chuẩn tân nương, cùng một cái ảm đạm chuyển vào thử y gian chuẩn phù dâu.

 

Đệ 11 chương Chương 11:

 

Ở mê mang trung tiêu khiển đêm, hoa lệ sạch sẽ mặt đường thượng, bốn âu thức phong cách viên hình vòm môn đình ở màu lam đèn nê ông mang làm đẹp hạ nở rộ suy sút xinh đẹp. Tản ra du dương âm nhạc, bốn phía rượu hương tô hà trong quán bar, nhất bọn đàn ông ngồi vây quanh ở xa hoa thoải mái ghế lô trên sô pha, rượu hưng chính nùng.

 

Vứt bỏ nhất quán ổn trọng cùng đoan chính, gần như cố ý làm càn nam nhân của chính mình, tà tà tựa vào trên sô pha mặt, nguyên bản kỹ càng lợi hại hai mắt lúc này cũng tràn ngập ra phiến phiến men say; anh tuấn , sắc bén mày kiếm gian, kia một chút sắc bén cùng cơ trí tại đây hôn ám không gian, cũng bị thu dấu đi.

 

“Cố Thần, ta nói ngươi thật giỏi a!” Tọa ở bên cạnh nam nhân vỗ vỗ bờ vai của hắn, “Chúng ta đại học đồng học bên trong, liền sổ ngươi hiện tại nhất đường làm quan rộng mở !”

 

Lời còn chưa dứt, lập tức đưa tới giống nhau tán thưởng, “Đúng vậy, thế này mới tốt nghiệp vài năm, phó cục cấp ! Đến, Cố Thần, uống một cái!”

 

Cầm lấy chén rượu thủ, chút không có do dự, Cố Thần cơ hồ là ngay cả khí cũng chưa đổi một ngụm, trong suốt cái chén thấy để.

 

“Được rồi, đừng nói ta ; hôm nay là cho lão Tam đón gió , đại thật xa theo phía nam đến một lần không dễ dàng, tiếp theo không biết lại bao lâu thời gian mới có thể  tụ một lần .” Cố Thần buông chén rượu, bình tĩnh nói mấy câu lại nói mỗi người cảm thấy cũng không cấm thổn thức cảm thán đứng lên.

 

Đại học thời đại, hỗn quan hệ mật thiết, một đôi tất thành anh em kết bái tình nghĩa, nhân sinh này nhất thế, có thể có mấy lần đâu? !

 

“Nhị ca, đến trường thời điểm chỉ biết ngươi tương lai khẳng định có tiền đồ.” Được xưng là lão Tam nam nhân, thoáng mang chút đông cứng tiếng phổ thông làn điệu, “Người khác đều vội vàng yêu đương thời điểm, liền ngươi tâm vô không chuyên tâm; bằng này phân nghị lực cũng kém không được!”

 

“Hắc” bên cạnh bạn hữu cảm thán phát ra một tiếng, “Đó là ngươi chưa thấy qua nhị tẩu, nhị ca hiện tại kia bạn gái, mỹ không có thiên lý .”

 

Tiếng động lớn nháo thảo luận lập tức chuyển dời đến cái kia “Không có thiên lý” nữ nhân trên người, Cố Thần cảm thấy vi khổ. Quả thật là, không có thiên lý .

 

Ngay tại vài ngày tiền, cơ hồ là đập nồi dìm thuyền bàn nói ra đã muốn đi xem mắt trong lời nói, lòng tràn đầy khát vọng được đến chẳng sợ một chút ủy khuất , không hài lòng , oán giận , thậm chí là khách sáo như vậy cảm tình, đều không chiếm được nam nhân, còn có cái gì thiên lý khả giảng.

 

Suốt năm năm, nhìn trong lòng nàng nhất đinh điểm phương cũng không thừa , vì khác một người nam nhân sưu tràng quát bụng thanh, suốt nhìn năm năm…

 

Ở trường học thời điểm, nàng tổng yêu đi du minh hồ tây nam ngạn, ngồi xuống chính là một cái chạng vạng; về nhà thời điểm, cơ hồ mỗi lần ước hội đều là cùng gia quán cà phê, sau lại hắn mới suy nghĩ cẩn thận, kia quán cà phê đối diện, là cái kia nam nhân khai ảnh thành; một cái đã muốn ra quốc nhân, nàng còn nhớ mãi không quên ôn tập kia nam nhân từng công tác quá địa phương đến an ủi tịch chính mình tưởng niệm…

 

Trong lúc vô ý miết đến của nàng ví tiền, mặc dù đã muốn là nàng cùng hắn chia tay về sau đệ tam năm, bên trong dán gần như mơ hồ cổ xưa ảnh chụp, vẫn là nàng cùng của hắn chụp ảnh chung đại đầu thiếp giấy; ngươi nếu tìm không thấy nàng, phải đi 34 lộ xe chung điểm đứng cái kia tiểu công viên… Ra này nhất kết luận nam nhân, tưởng cũng không dùng tưởng, nơi đó khẳng định cũng là che kín nàng cùng cái kia nam nhân nhớ lại…

 

Nữ nhân, thật là dựa vào nhớ lại có thể sinh tồn đi xuống sinh vật sao? Nếu không phải chính mình từng trong lúc vô ý nhìn trộm đến nàng không thể cùng cái kia nam nhân tại cùng nhau chân chính nguyên nhân, nếu không phải biết bọn họ hai cái thật là không có khả năng, sớm đã nhìn không được nam nhân, hận không thể tự tay vì nàng đem người nọ theo nước ngoài thu trở về.

 

Bởi vì biết này tạo hóa trêu người tàn khốc, cho nên si ngốc chờ thế nào một ngày nàng có thể quay đầu; này nhất đẳng, chính là vĩnh viễn sánh cùng thiên địa bàn năm năm!

 

Muốn nói oán, là oán không đứng dậy ; từ đầu đến cuối, nàng cho tới bây giờ một chút đều không có giấu diếm. Thường thường khuyên nhủ ở bên tai cùng loại cho “Đi tìm cái thích hợp nữ hài tử đến yêu đi” “Ta không nghĩ chậm trễ ngươi” nói như vậy, đều bị làm như gió thoảng bên tai. Như thế nào có thể quái nàng? Chính mình, nguyên lai, bất chính là theo nàng giống nhau si ngốc sao…

 

Cùng gian quán bar, bất đồng ghế lô bên trong, lúc này cũng đang thịnh tái nhất thất hoan rầm rĩ, sổ chỉ giơ lên chén rượu lưu loát đụng vào một chỗ.

 

“Các vị, vì chúc mừng chúng ta khách sạn tập đoàn thành công đưa ra thị trường, mọi người làm một ly!” Tạp mang theo từng trận tiếng hoan hô  tiếng động lớn xôn xao, ở thanh thúy không dứt thủy tinh tiếng đánh trung hoa thượng dừng phù; hé ra trương đều là tuổi trẻ hưng phấn mặt.

 

“Hiện tại thỉnh lâm tổng cấp mọi người nói nói mấy câu…” Một thân chính trang cho rằng trần gia bình, chỉ sợ không có hắn chiếu cố không đến các mặt.

 

Bị vỗ tay thanh chấn đắc có điểm đần độn Lâm Thiên Tường lại khoát tay áo, “Hôm nay là mọi người đi ra cao hứng ngày, cũng đừng đến này một bộ ; ta đâu, chỉ tuyên bố một tin tức, thụy lâm năm nay niên độ tốt nhất tiền thưởng là bốn mươi vạn; gặp các ngươi người nào ngành có bản lĩnh đem này bút tiền cầm lại đến, cấp chúng ta khách sạn tập đoàn tranh tranh sĩ diện!”

 

Khó được trầm mặc một lần trần gia bình, nhìn so với chính mình còn trẻ năm tuổi tổng giám đốc mặt, trong lòng âm thầm may mắn chính mình lúc trước lựa chọn. Ở đồng thời thu được hai nhà công ty mướn thông tri sau, từ chối phó tổng giám đốc chức vụ, lựa chọn đến này đại tập đoàn lý đảm đương tổng giám đốc đặc biệt trợ lý, này thoạt nhìn có chút không hợp với lẽ thường. Nhưng là sự thật chứng minh, của hắn lựa chọn không có sai!

 

Trước mặt này trầm tĩnh cùng với anh tuấn bề ngoài cực kỳ không phân xứng đôi người lãnh đạo, trừ bỏ uyên bác, cơ trí, linh hoạt ở ngoài, khó nhất hắn am hiểu sâu làm người xử thế chi đạo. Bất luận là chính phủ quan viên, công ty cấp dưới, thậm chí là lui tới hộ khách, cơ hồ là cùng sinh câu đến, ở mỗi một tầng quan hệ trước mặt đều có thể đem nói thỏa đáng hơn nữa xinh đẹp.

 

Không có gì ngoài thủ trưởng sống chung trình độ, dày luận công sắp xếp tiền lương hắn mang đến tiền lời tương đối cho cái kia phó tổng giám đốc chức vụ tuyệt đối chỉ nhiều không ít! Chính xác lãnh đạo, tuổi trẻ đoàn đội, dày thù lao, lúc nào cũng bị tự nhiên kích phát lên công tác nhiệt tình, nếu một người phải muốn công tác, như vậy lựa chọn như vậy một cái xí nghiệp liền khả được cho là một loại may mắn.

 

Tiếng động lớn nháo trung, Lâm Thiên Tường bên người di động vang lên. Ánh mắt hướng trần gia bình kỳ hạ ý, người sau rõ ràng lãnh đạo như thế liền chuẩn bị lối ra ; Lâm Thiên Tường đã là đi thong thả ra ghế lô.

 

“Bao lâu uống hoàn? Muốn ta tới đón ngươi sao? Uống lên rượu cũng đừng lái xe .” Cho tới bây giờ đều là như thế này săn sóc ôn nhu lời nói, chưa bao giờ hội nhiều hỏi một câu, chính là yên lặng bày ra của nàng quan tâm.

 

“Ở tô hà, để cho bước đi , không đi ngươi kia .” Lâm Thiên Tường cũng là theo bản năng nhéo nhéo chính mình mi gian.

 

“Ta vừa vặn ở phụ cận, không lái xe; lại đây cho ngươi làm lái xe tốt lắm. Ở cửa chờ ngươi…” Lam 竛, này cơ hồ các phương diện đều vĩ đại nữ nhân, Lâm Thiên Tường nói không rõ vì sao gần nhất đối mặt nàng khi, nguyên bản vô hạn thưởng thức tâm tình càng ngày càng sảm vào phức tạp cảm xúc.

 

Hơn nữa ở JOYA trong điếm kia một hồi tình cảnh kịch qua đi, này phức tạp bên trong liền lại tăng thêm mấy phần lo lắng cùng sầu lo. Vì sao, mỗi lần đụng tới cái kia chỉ biết ủy khuất chính mình, ngay cả một câu vang dội nói cũng nói không nên lời nữ nhân, chỉ cần là có một cái khác giống cái sinh vật ở đây, hắn sẽ vì nàng lo lắng, đau lòng… Hận không thể biến thành một phen cự ô toàn bộ đem kia nữ nhân bao lại, cùng ngoại giới ngăn cách mới tốt? !

 

Thật sự không nghĩ ra này phân sầu lo cảm xúc, ở chia tay sau thứ năm cái năm đầu còn có thể trở thành chính mình phiền não; càng bi ai là, thế nhưng còn sảm tạp một tia khát vọng cùng ngọt ngào… Giống nhau thật vất vả tìm được cá nhân sinh mục tiêu như vậy nóng lòng muốn thử, thật sự là đòi mạng!

 

Ngày đó theo trong điếm đi ra lam 竛 một câu đều không có hỏi nhiều, khả nàng càng là không hỏi, hắn càng rõ ràng nàng nhớ kỹ. Âm thầm quyết định vô luận như thế nào, muốn cùng lam 竛 đàm nói chuyện; buồn cười là, muốn nói chút cái gì chính hắn cũng không dám tưởng. Về một cái năm năm trước từ bỏ của ngươi bạn gái trước, hiện tại sớm là người khác bạn gái nữ nhân, ngươi muốn nói cho của ngươi đương nhiệm bạn gái nói đừng đi tìm của nàng phiền toái?

 

Này rất vớ vẩn ! Được rồi, lại buồn cười buồn cười cũng tốt, liền là như thế này đi.

 

Không thể nề hà nhận thức mệnh nam nhân, giương mắt trong nháy mắt nhìn đến một cái quen thuộc thân ảnh theo quán bar cửa sau đi rồi đi ra ngoài, cơ hồ chưa thêm suy tư , Lâm Thiên Tường treo lên điện thoại theo đi qua.

 

Lạnh lùng, hẹp hòi sau phố, cùng tiền thính  tiếng động lớn xôn xao náo nhiệt hình thành tiên minh đối lập; Cố Thần tà tà tựa vào trên tường, đốt một viên yên. Thay nhau cồn oanh tạc khiến cho hắn đầu óc trầm đòi mạng, trong lòng nghẹn năm năm nặng nề lại cần một cái im lặng địa phương đến tản ra. Mông lung mà tràn ngập men say trong tầm mắt, bỗng nhiên xông vào một đôi sáng ngời khảo cứu kiểu nam giày da.

 

Ngẩng đầu nhìn gặp kia trương đồng dạng là không có thiên lý mặt, Cố Thần tâm liền trào ra một loại khó có thể ngôn trạng cảm giác vô lực. Tràn ngập thần kinh cồn dưới, hắn thậm chí ngay cả cái cơ bản nhất tiếp đón đều không muốn cùng cái kia nam nhân đánh, nhíu nhíu mày, nhấc chân đã nghĩ rời đi.

 

Lại bị Lâm Thiên Tường kham kham ngăn cản đường đi.

 

“Sướng viên, ở sướng viên với ngươi ăn cơm kia nữ nhân là ai?”

 

Minh mục trương đảm , chất vấn ngữ khí, làm cho nguyên bản nho nhã lễ độ nhân, ở sớm rối rắm nội tâm hạ, từ bỏ hết thảy khiêm tốn ý niệm trong đầu.

 

Cố Thần cười lạnh một tiếng, lại giương mắt đã là lạnh như băng, “Ngươi quản thôi!”

 

“Chuyện của nàng ta muốn nhúng tay vào !” Lâm Thiên Tường không biết không nên dũng khí, thốt ra một câu căn bản là không hề ăn khớp trong lời nói, không kịp tự hỏi chính mình nói trong lời nói có phải hay không đứng ổn chân, hai thủ đã muốn thu nổi lên trước mắt túy làm cho người ta tức giận nam nhân trắng noãn áo, “Nàng tuyển ngươi, ngươi liền tốt nhất giống cái nam nhân!”

 

Cố Thần đáy lòng nguyên bản tìm không thấy địa điểm bùng nổ nặng nề như là rốt cục tìm được ngọn nguồn, hung hăng bổ ra kia nam nhân thủ, một chưởng kén ở của hắn trên mặt. Thế nhưng còn chưa hết giận, đi nhanh về phía trước thu khởi sau lui lại mấy bước nam nhân sạch sẽ áo, “Ngươi đặc sao mới không phải nam nhân! Muốn cho ngươi thủ một cái không có tâm xác tử thủ năm năm, ngươi làm còn không bằng ta! Ta nói cho ngươi, không có tư cách nhất bất kể nàng nhân, chính là ngươi!”

 

Lâm Thiên Tường vừa mới bị kích khởi tức giận, ẩn chứa ở đã muốn nâng lên quyền đầu bên trong sức bật, tại đây mạc danh kỳ diệu một câu hạ, thế nhưng như là một trận yên giống nhau, mạc danh kỳ diệu hư không tiêu thất rớt. Chưa từng có bạch ai quá quyền đầu hắn, nhìn nam nhân dứt khoát đi xa bóng dáng, thế nhưng ngốc ngơ ngác nói không nên lời một câu đến.

 

Kinh ngạc đứng ở tại chỗ, có loại ngực toái đại thạch bàn cảm giác; oanh một tiếng, một lạp cứng rắn thạch tử đầy ngập loạn nhảy lên, tạp người hoàn toàn để ý không rõ một cây suy nghĩ. Hắn nói cái gì? Cái gì kêu không có tâm xác tử? Cái gì kêu bạch thủ năm năm? Hắn, đến tột cùng đang nói ai?

 

Đệ 12 chương Chương 12:

 

“Lâm Thiên Tường?” Cách đó không xa truyền đến thanh âm, tuyệt vời trung mang theo một tia run run, lam 竛 cường tự trấn định đứng ở nơi đó.

 

“Ngươi về trước gia đi, ta có chút việc.” Theo đá vụn gian lại một lần nữa đứng lên nam nhân, đi được thương xúc mà lo lắng.

 

Hai người gặp thoáng qua trong nháy mắt, thật lớn sợ hãi như là cấp trào ra nước chảy xiết, một tầng tầng ăn mòn trong lòng nàng; không chút do dự, lam 竛 vươn tay, nắm chặt của hắn cổ tay áo.

 

“Là vì nàng sao?” Yếu ớt một phen ngọt lành tiếng nói, nàng nhìn lên hắn lãnh đạm vô tình sườn mặt.

 

Thân bạn nam nhân, vô lực nắm thật chặt mày, chậm rãi xoay người lại, xoa của nàng hai vai.

 

“Lam 竛, thực xin lỗi.” Hắn rất ít như vậy còn thật sự, nàng lần đầu tiên nghe được hắn nói xin lỗi, không thể tưởng được dĩ nhiên là ở chia tay giờ khắc này.

 

Mạn diệu nữ tử không dám tin bàn lắc lắc đầu, “Không cần, ta làm sao không bằng nàng? Nàng so với ta hảo ở nơi nào?”

 

“Này không phải được không vấn đề…” Hắn, nói được bình tĩnh; nhưng là nàng xem tới được của hắn đáy mắt, là từ chưa thấy qua bừng bừng sinh cơ.

 

Bồi ở chính mình bên người ba năm nữ nhân, muốn nói không có một chút cảm tình, là không có khả năng . Mặc dù, ở quen biết lúc ban đầu, đúng là của nàng kia một câu “Ngươi chạm vào hỏng rồi ta gì đó” gợi lên đáy lòng sâu nhất khắc nhớ lại, ở chung sau này nữ nhân xinh đẹp, độc lập, trí tuệ, dịu ngoan, mị lực… Không có giống nhau không phải hắn sở thưởng thức gì đó.

 

Nhưng là lại thưởng thức cũng tốt, lý trí kiện lên cấp trên tố chính mình nói nàng lại thích hợp bất quá cũng thế, một khi gặp được đến nguyên đến chính mình tại kia cái nữ nhân nơi đó còn có cơ hội nhận tri, toàn bộ đều bị phao đến lên chín từng mây. Tựa như ngươi lại thích giống nhau này nọ, có vẻ khởi, ngươi mỗi một khẩu hô hấp đều cần không khí.

 

“Trong lòng ta có một cây thứ, dài quá rất nhiều năm, như thế nào bạt cũng bạt không ra. Lam 竛, ngươi có biết loại cảm giác này sao?” Hắn nhẹ nhàng mà nói, nói cho nàng nghe, càng như là nói cho chính mình.”Ta không có biện pháp, đã quên nàng; thực xin lỗi, lam 竛, ta… Làm không được.”

 

Bất đắc dĩ dừng ở trước mắt dung nhan, Lâm Thiên tỉ mỉ xác thực ở đằng không ra bình tĩnh đến tự hỏi; vô luận phát sinh chuyện gì cũng tốt, hắn hiện tại thầm nghĩ nhìn thấy trát ở trong lòng hắn kia căn thứ.

 

Nam nhân cơ hồ không chút do dự, xoay người đi ra ngã tư đường. Ở kham kham hiện lên góc trong nháy mắt, hắn nghe được nguyên bản ngọt thanh âm chứa nước mắt ở sau người vang lên.

 

“Thiên Tường…” Lam 竛 cơ hồ là bỉnh cuối cùng một tia tôn nghiêm, quật cường xoa xoa trên mặt lệ, “Ta ngày mai đi công tác, trở về hội mang lễ vật cho ngươi. Ngươi vừa nói , ta cái gì cũng không có nghe đến!”

 

Thanh thúy giày cao gót tiếng vang lượng mà dồn dập đạp trên mặt đất, cố chấp mà kiên định nữ nhân, gần như dùng chạy hướng ngã tư chạy tới, phải rời khỏi, cũng muốn nàng trước rời đi, nàng tuyệt không thể nhìn hắn đi trước mà đi.

 

“Lam 竛!” Lâm Thiên Tường nhìn nữ nhân trên mặt cứng rắn tự chống đỡ ra kiên cường, từ từ nói một câu, “Trong lòng ta thứ, ai chạm vào một chút, chẳng khác nào ở lòng ta khẩu trạc dao nhỏ!”

 

Nữ nhân vẫn chưa trả lời, bước nhanh đi đến ngã tư, nâng thủ ngăn cản lượng sĩ ngồi vào trong xe.

 

Im lặng đêm, làm toàn bộ thế giới đều đã muốn yên lặng đi vào giấc ngủ, trong trẻo di động tiếng chuông đột ngột ở đầu giường vang lên.

 

“Uy ?” Sương mù mở mắt buồn ngủ, xa lạ dãy số. Mạnh Dĩ Điệp do do dự dự nhẹ giọng ứng một câu.

 

“Ngươi xuống dưới, ta ở nhà ngươi dưới lầu.” Quen thuộc thanh âm theo điện thoại kia đầu truyền đến, nàng nghe được đến của hắn hô hấp.

 

Sửng sốt sau một lúc lâu đáp không ra nói đến, Mạnh Dĩ Điệp phân không rõ đây là sự thật vẫn là ở trong mộng.

 

Lâm Thiên Tường thật dài thở dài, “Ngươi đi ra, bằng không ta đi lên.”

 

Tháng tư  B thị ban đêm, như trước tản ra từng trận cảm giác mát. Phủ ra lâu môn trong nháy mắt, bị thanh phong nhất kích, Mạnh Dĩ Điệp cuối cùng mới rõ ràng hiểu biết, này tuyệt đối không phải trong mộng.

 

Tà ỷ ở cỏ xa tiền nam nhân, vi nghiêng mặt xem hướng nàng; không nói được một lời. Mạnh Dĩ Điệp đột nhiên trong đầu liền hiện ra nhiều năm trước cái kia sáng sớm, mờ mịt trắng noãn thế giới, mới lên kết màu đỏ thái dương, tuấn mỹ không kềm chế được nam nhân cao ngất thon dài thân ảnh, còn có hắn trong mắt thậm so với thái dương càng thêm loá mắt quang mang…

 

Trong trẻo nhưng lạnh lùng gió nhẹ phất quá, không tự hiểu là rùng mình một cái; cảm thấy lại hiểu không quá, này nam nhân, sớm không phải năm đó cái kia. Kia ấm áp quang mang, đã sớm đổi thành lạnh như băng cùng yên lặng.

 

Hai ngày tiền, hắn còn vẻ mặt hèn mọn nhìn nàng thích ý quần áo, nhớ mãi không quên ở bạn gái trước mặt hàm châm mang thứ châm chọc, như vậy hiện tại, lại là có ý tứ gì? Chậm chạp do dự, không có mại khai từng bước, lại bị rốt cuộc chờ không kịp nam nhân bước nhanh tiến lên xả ra lâu môn.

 

“Uy , ngươi làm sao?” Chung quanh không hiểu nữ nhân cố chấp giãy dụa, lại thủy chung tránh không rời tay thượng hoả nóng chất cốc.

 

“Lâm Thiên Tường, ngươi làm sao?” Bị kéo lạp xả đến hắn cỏ xa tiền nữ nhân, ôm chặt bị mở ra cửa xe, chính là không chịu bước vào của hắn trong xe. Vô luận như thế nào, tại như vậy tối đen ban đêm, nàng không thể ngồi vào của hắn xe.

 

Vô tội cửa xe bị xoay đến xoay đi, nhận cực độ giãy dụa con tin đối mặt bọn cướp khi sợ hãi; Lâm Thiên Tường nhìn nữ nhân trên mặt ký khó hiểu vừa sợ e ngại biểu tình, cảm thấy cũng hơi hơi không đành lòng đứng lên.

 

“Tìm một chỗ, ta có chút nói muốn hỏi ngươi.” Bất đắc dĩ đau tích nàng nhanh ghé vào cửa xe thượng ngón tay, Lâm Thiên Tường cố lấy có thể sưu tập đến lớn nhất bình tĩnh.

 

“Ta không đi!” Hướng này dịu ngoan đứa nhỏ hôm nay phá lệ cố chấp, phát ra từ bản năng, nhìn đến này nam nhân đồng thời liền ý thức được hắn sở mang đến nguy hiểm, “Ngươi có chuyện tại đây nói.”

 

“Đến trên xe nói, ngươi mặc thiếu.” Ngoan không dưới tâm nhân, luôn cái thứ nhất đầu hàng.

 

“Kia đem ngươi xe cái chìa khóa cho ta!” Nữ nhân này vài năm không thấy, thế nhưng thông minh không ít; Lâm Thiên Tường lúc này thật không hiểu là khóc vẫn là cười.

 

Nguyên bản lan tràn thật lớn nước chảy xiết kích động tâm lý, cũng bị nàng này nhất nháo bị xua tan chỉ còn lại có nhè nhẹ nhu tình; như thường mong muốn ngồi vào trong xe nam nhân, nhìn kia nữ nhân giống nắm bắt trân bảo giống nhau trong tay gắt gao nắm lấy xe cái chìa khóa, nguyên bản lạnh lùng hai tròng mắt, làm như nháy mắt quán vào mật nước, hoa đào tràn ra, trước mắt phong tình chỉ hoảng người không mở ra được mắt.

 

Nháy mắt nháy mắt, lại không biết nam nhân lại từ nơi này lấy ra một phen cái chìa khóa, lập rơi xuống đất khóa lại, xe gào thét chạy vội mà đi…

 

Đệ 13 chương Chương 13:

 

Thẳng đến hai người ngồi xuống im lặng u nhã quán cà phê lý, Mạnh Dĩ Điệp vẫn là hoàn toàn muốn làm không rõ ràng lắm trạng huống; nếu nói năm năm trước chia tay cũ bạn trai, bỗng nhiên mỗ thiên tâm huyết dâng trào nửa đêm đem ngươi buộc đi ra, đầu tiên là lái xe đi dạo, sau đó tùy tiện tìm gia điếm đi vào uống cà phê, phỏng chừng gì một cái hữu lý trí mọi người hội cảm thấy bất khả tư nghị.

 

Hơn nữa kia nam nhân, không nói được một lời ngồi ở đối diện, chính là mang chút tìm tòi nghiên cứu dường như nhìn ngươi.

 

“Ngươi không phải nói ra suy nghĩ của mình sao?” Mạnh Dĩ Điệp bị nhìn xem xấu hổ, đành phải trước mở miệng.

 

“Ngươi lúc trước, vì sao muốn cùng ta chia tay? Đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì?” Lâm Thiên Tường hiện trường sửa sang lại một chút suy nghĩ, rốt cục đã mở miệng.

 

“Này đều đi qua đã bao lâu, đề nó còn có cái gì ý tứ đâu?” Năm năm , chúng ta… Sớm đã thay đổi.

 

“Nói cho ta biết, đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì? Ngươi không thương Cố Thần, vì sao lúc trước muốn gạt ta?” Nghiêm túc mà có chút vội vàng đột ngột vấn đề, làm cho Mạnh Dĩ Điệp trong lòng cả kinh; quả nhiên là gần nhất gặp mặt số lần nhiều lắm chút, xem ra triệu hồi B thị thực không phải nhất kiện sáng suốt quyết định, này sâu sắc nam nhân, hắn sớm hay muộn sẽ biết, vấn đề thời gian.

 

Chính là, hiện tại lại đến truy cứu mấy vấn đề này, còn có nhất đinh điểm tất yếu sao? Chuyện của ngươi nghiệp thành công, bạn gái cũng xứng đòi mạng, chấp nhất truy tìm năm năm trước đáp án, thật sự còn có tất yếu sao?

 

Đáy lòng hết sức vứt bỏ hết thảy không nên có tạp niệm, Mạnh Dĩ Điệp cường tự trấn định bốc đồng ngữ khí, nói được thản nhiên, “Hảo, vậy ngươi trước nói cho ta biết, vì sao ở New York thời điểm muốn trên đường đem ta đổi điệu? Còn có… Của ta thưởng thức làm sao kém?”

 

Nam nhân mị hí mắt, hoảng hốt trung không có đạo lý đã nghĩ khởi nhiều năm trước, nàng cũng là cố ý giả bộ bốc đồng tư thái, quật cường hỏi hắn, “Ngươi đến tột cùng từng có mấy nữ bằng hữu” ; khi đó hắn, không có phát hiện, cũng không có nghĩa là hiện tại nàng còn có thể đã lừa gạt hắn.

 

Cơ hồ là ở nàng tả hữu né tránh tìm ra này lạn lấy cớ, ý đồ lấy tiến làm lùi đồng thời, Lâm Thiên Tường liền ý thức được, sự tình xa xa không phải hắn vẫn sở cho rằng như vậy; đồng thời, hắn cũng hiểu được, theo của nàng miệng tìm kiếm đến đáp án cơ dẫn, cơ hồ bằng không.

 

Ở nam nhân trầm mặc nhìn chăm chú hạ, Mạnh Dĩ Điệp hoang mang rối loạn trương trương buông trong tay cái chén, “Ngươi đáp không ra, ta cũng đáp không ra. Ta về nhà !”

 

Lâm Thiên Tường nhìn của nàng bóng dáng, không hề động; quả nhiên, đi ra vài bước nữ nhân còn chưa tới cửa, đã nghĩ khởi chính mình trên người kỳ thật một xu cũng không có, tạm dừng vài giây, có chút ảo não lại đi vòng vèo trở về.

 

“Cái kia, cho ta mượn hai mươi đồng tiền…” Ấp a ấp úng đã mở miệng.

 

“Ngươi ngồi xuống, đem nói nói rõ ràng ta tự nhiên hội đưa ngươi trở về.”

 

Trong trẻo nhưng lạnh lùng ánh mắt, bá đạo yêu cầu; tại kia nam nhân trầm tĩnh nhìn chăm chú hạ, bỗng nhiên trong lòng thăng ra một cỗ rất lớn cảm giác vô lực; hết thảy đều chẳng qua là nhất thời, trôi qua, liền xong rồi. Mạnh Dĩ Điệp tưởng không rõ ràng lắm này nam nhân hôm nay đến tột cùng là làm sao vậy; ra đi năm năm, tiêu diêu tự tại có được nhiều hơn phân nửa nam nhân đều hâm mộ bạn gái nam nhân, lại đây dây dưa này đó năm xưa bản án cũ, tính cái gì đâu?

 

Năm năm thời gian, lòng của nàng cũng sẽ mệt! Cho dù lúc trước là nàng từ bỏ hắn, nhưng này tách ra năm năm, si ngốc vụng trộm yêu một cái không thể yêu nhân, thương tổn một cái khác canh giữ ở chính mình bên cạnh chấp nhất nam nhân; nàng thật sự cũng sẽ mệt… Vừa mới quyết định nói muốn một lần nữa bắt đầu hảo hảo sống, lại lại đột nhiên bị chuyện xưa nhắc lại, loại này khởi binh vấn tội thức nghi ngờ, nàng thật sự không có tinh lực lại đi đối mặt!

 

Mạnh Dĩ Điệp quật cường xoay người, không chút do dự hướng điếm cửa đi đến. Mặc dù là dùng đi về nhà, nàng cũng không nguyện lại cùng hắn có gì khúc mắc. Thân thể thượng mệt, ngủ một giấc ngày mai là có thể biến mất; trong lòng mệt, ngươi một khi sẽ đem nó nhặt lên đến chính là cả đời đều không có biện pháp dỡ xuống gánh nặng! Nàng không muốn kế tiếp năm năm, mười năm còn kéo dài phía trước năm năm tương tư đơn phương buồn khổ.

 

Cố chấp vừa mới quải đến góc đường, đã bị sát bên người dừng lại xe dọa cả kinh. Lâm Thiên Tường đi nhanh khóa xuống dưới, lại nhoáng lên một cái thần công phu, Mạnh Dĩ Điệp cũng đã bị hắn nhanh thủ sẵn bả vai dựa vào đến cửa xe thượng.

 

Nam nhân tại nàng trước mặt cúi đầu, một hồi lâu mới chậm rãi nâng lên đến; trong mắt cũng là hỗn loạn một tia thỏa hiệp bất đắc dĩ, “Tốt lắm, ta không hỏi ngươi; ngươi đừng lại trốn ta , chúng ta một lần nữa bắt đầu, được không?”

 

“Ngươi điên rồi…” Này biến hóa quá nhanh, nàng không tiếp thụ được. Năm năm đến, vẫn cuồng dại tưởng tượng thấy cái kia nam nhân cũng còn thích chính mình, lại ngay tại vài ngày tiền mới phát hiện, nguyên lai này chính là nhất sương tình nguyện ảo tưởng; vừa mới bị kiêu diệt chấp niệm, sau đó lại bị nhân bỗng nhiên nói cho nói nhanh chút lại một lần nữa bắt nó châm…

 

“Lâm Thiên Tường, ngươi làm sao vậy? Của ngươi ngày quá không phải tốt lắm sao? Của ngươi bạn gái cũng tốt lắm, ngươi liền tiếp tục như vậy hăng hái còn sống, ngươi vốn nên như vậy… Ngươi hôm nay lại là làm sao vậy?” Nàng bị hắn kiềm chế được ngay, đáy lòng không khỏi hơi hơi bối rối.

 

“Ta cũng muốn biết ta là làm sao vậy!” Bị nàng này một phen phiết thanh quan hệ thuyết minh kích có chút oán giận, trên tay cũng không cấm dùng tới lực, “Ta cũng muốn biết vì sao vừa thấy ngươi, ta không phải ta chính mình ; ta cũng muốn biết vì sao luôn nghĩ ngươi! Ngươi năm đó nói chia tay liền chia tay, cư nhiên còn tìm một ngụy trang gạt ta, Mạnh Dĩ Điệp, ta với ngươi nói, lần này, không dễ dàng như vậy!”

 

Thẳng đến ngày hôm sau tọa ở nhà, Mạnh Dĩ Điệp vẫn là không ngừng nhớ tới tiền một đêm cái kia nam nhân biểu tình.

 

Ngoài ý muốn, loã lồ tâm ý, bí mật mang theo trách cứ cùng mỏi mệt ánh mắt; nàng, là thật lỗi sao? Lúc trước kia hết thảy, có phải hay không phải làm đối hắn thẳng thắn? Đừng cho hắn tâm tồn khởi niệm, làm cho hắn cũng giống nàng giống nhau nhìn thẳng vào sự thật.

 

Ở tuyệt vọng trung một mình tưởng niệm, cùng mang theo oán ý cùng không cam lòng mặt khác bắt đầu tân sinh sống, này hai loại ngày rốt cuộc thế nào loại càng tệ hơn chút? !

 

Lâm Thiên Tường hiếm thấy đang làm việc thời gian không có xuất hiện ở công ty; buổi chiều hai giờ đồng hồ tả hữu quang cảnh, hàn vị trà nhà ăn lầu 3 ghế lô lý, hắn lẳng lặng ngồi, đối diện là một cái trung đẳng dáng người, lược béo nam nhân.

 

“Tường ca, năm đó ngươi lâm xuất ngoại tiền nói cho ta biết nói liên tỷ kia sự kiện, không cần lại tra xét; sau lại ta nghĩ tưởng, tường ca ngươi thật vất vả hữu dụng huynh đệ một hồi, ta không thể liền như vậy cho ngươi giao cái một nửa công trình, cho nên vẫn là đem những người đó tra xét cái lần. Nhưng là ngươi xuất ngoại sau liền vẫn liên hệ không hơn…” Nam nhân nói chân thành tha thiết, khả hắn không đề là kia bút tiền trà nước Lâm Thiên Tường nhưng là một cái tử cũng không thiếu cho hắn; nghĩ nguyên lai chịu quá rất nhiều quan tâm, dù thế nào hắn cũng phải đem sự xong xuôi.

 

“Mập mạp, này đó cũng đừng nhắc lại .” Lâm Thiên Tường ra vẻ lơ đãng bưng lên trước mặt chén trà, có điểm không xong; năm đó một mạch dưới sở tạo thành xúc động quyết định, làm cho hắn bỏ lỡ chút cái gì!

 

“Liên tỷ kia đoạn thời gian cùng một cái thám tử tư liên hệ nhanh; vừa vặn người nọ ta còn nhận thức. Sau lại ta tìm hắn, nguyên lai liên tỷ là làm cho hắn tra hé ra ảnh chụp, hai người… Đáng tiếc kia trương ảnh chụp liên tỷ trực tiếp liền phải đi về , ta kia anh em không dám lưu để…” Có chút thật có lỗi dường như cười cười, thấy Lâm Thiên Tường trên mặt cũng không bất mãn, nam nhân tiếp theo nói.

 

“Đó là nhị mười lăm năm trước lão ảnh chụp, kia hai người… Một cái là lâm bá phụ…”

 

Lâm Thiên Tường bỗng dưng nhăn lại mi, trành nam nhân có chút hoảng hốt, “Ngươi nói ai?”

 

“Là phụ thân ngươi, lâm đổng… Khác một nữ nhân kêu trữ Nhã Bội, hai người kia… Khi đó nói qua luyến ái…” Lặng lẽ ngắm liếc mắt một cái Lâm Thiên Tường biểu tình, nam nhân cảm thấy có chút bồn chồn. Chính mình phụ thân muốn làm ngoài giá thú tình loại này không riêng màu chuyện tình, chỉ sợ là không muốn gì một ngoại nhân biết chưa; nói cái gì xuất ngoại liên hệ không hơn chính là mặt ngoài nguyên nhân, bởi vì tra được chính là như vậy sự, hắn mới không dám thật sự tìm cơ hội nói cho hắn; loại sự tình này, nhiều một chuyện không bằng thiếu một chuyện!

 

Có như vậy vài giây chung công phu, Lâm Thiên Tường nhanh cau mày không nói được một lời, cảm thấy cũng là trăm chuyển ngàn hồi.

 

“Ngươi đã điều tra xong?”

 

“Là, tường ca;” mập mạp còn kém vỗ bộ ngực cam đoan, “Muốn hay không ta tiếp theo xuống chút nữa tra tra?”

 

Lâm Thiên Tường trên mặt nghiêm túc lại nháy mắt đổi thành thoải mái, “Không cần. Nam nhân tuổi trẻ thời điểm, có mấy cái không hoang đường quá đâu.”

 

Mập mạp có chút ngoài ý muốn, phục nghĩ lại, bọn họ này đó kẻ có tiền đối đãi này đó phong lưu vận sử không chuẩn liền cùng cơm thường giống nhau đi. Chính mình nếu có tiền, chỉ định cũng phải ba vợ bốn nàng hầu cung .

 

“Kia thành, tường ca, ta đi trước; hữu dụng huynh đệ , ngươi chỉ để ý phân phó.”

 

Nhìn kia vi béo thân hình đi ra ghế lô cửa, Lâm Thiên Tường thế nhưng có sau một lúc lâu công phu hồi bất quá thần đến. Trong lòng như là bỗng nhiên bị chiếu vào nhất lũ ánh mặt trời phòng tối, bị chiếu đến địa phương là rõ ràng , còn lại còn hắc địa phương, hắn không dám đi chạm vào.

 

Trữ Nhã Bội, hắn làm sao có thể không biết là ai; ở mặt ngoài ra vẻ thoải mái mà nói cái gì tuổi trẻ khi hoang đường sự, trên thực tế xem ra xa không chỉ đơn giản như vậy. Chẳng qua này không đơn giản, hắn không có biện pháp lại đụng vào đi xuống thôi. Không riêng không thể để cho người khác đụng vào, ngay cả chính hắn, cũng không muốn đi đụng vào.

 

Hắn nhớ tới cái kia nữ hài tử, một cái nghỉ hè sau liền bỗng nhiên thay đổi bộ dáng; năm lần bảy lượt dẫn theo chia tay, nói cái gì trách hắn giao quá bạn gái nhiều lắm, nói cái gì nàng vẫn thích là khác một người nam nhân…

 

Thậm chí bị buộc nóng nảy, nói cái gì chỉ khâm phục nhân trong lời nói; làm cho hắn đi tìm người khác yêu đương kết hôn, nàng ở lại hắn bên người, chính là, không thể cùng hắn…

 

Hô hấp cũng trở nên không xong đứng lên, của hắn tâm rối loạn; hắn thậm chí nhớ tới nàng giống như vô tình từng đề ra nghi vấn quá hắn cả nhà nhóm máu… Cái kia vừa mới vừa đọc được đại học năm nhất nữ hài tử, cho tới nay hắn đều cảm thấy nàng yếu ớt hàm chứa đều sợ hóa nữ hài tử, nàng đến tột cùng, là thế nào nhận chuyện này…

 

Đệ 14 chương Chương 14:

 

Nguyên bản hẳn là khai đi công ty xe, không biết như thế nào , liền bị mở ra đạt di cảnh uyển; nhớ không rõ đã tới bao nhiêu thứ địa phương, là của nàng gia.

 

Đúng là mùa xuân sáng sớm, đi làm thời gian; nhìn việc bận rộn lục thân ảnh một đám theo xe giữ đi qua, Lâm Thiên Tường chỉ có thể vô lực nhéo nhéo mi tâm. Chờ ở trong này có ích lợi gì đâu? Cho dù nàng đi ra , ngươi có thể đi lên đem nàng giữ chặt sao?

 

Trong tay gắt gao nắm bắt là hé ra vừa mới lấy đến phụ thân cùng Mạnh Dĩ Điệp  DNA xem xét kết quả, muốn bắt đến hai người kia tóc cũng không phải cái gì việc khó, vất vả là này ba ngày chờ đợi; báo cáo, 10 phút trong vòng bị xem qua vô số lần, đã muốn mặt nhăn bất thành bộ dáng. Nếu nói ba ngày tiền, còn có thể tâm tồn một tia ảo tưởng, tại đây mỏng manh hé ra giấy trước mặt, liền ngay cả cuối cùng cầu xin lên trời đáng thương nguyện vọng đều bị vô tình xao nát.

 

Dần dần, tiến đến đi làm nhân đã muốn đi được không sai biệt lắm; sạch sẽ lâu tiền, dũ phát lạnh lùng đứng lên. Tọa ở trong xe nam nhân, lại chính là chậm chạp , không muốn rời đi.

 

Lại không biết thời gian qua mấy phần, đã thấy kia mạt quen thuộc thân ảnh đình đình theo cửa đi ra, Lâm Thiên Tường trong lòng bị kiềm hãm, cũng là rốt cuộc na không ra một tia tầm mắt.

 

Nàng ăn mặc nhẹ nhàng khoan khoái lập lạc, thậm chí có thể nói được với là mộc mạc; thiển màu vàng hình lĩnh dài tay áo áo sơmi, bên ngoài chỉ tráo nhất kiện đồng sắc hệ khai khâm châm chức sam. Trắng nõn mặt, không có một tia tạo hình dấu vết; vẫn là giống đến trường thời điểm, đâm một cái đuôi ngựa, ngạch biên phân tán toái phát ở gió nhẹ xuy phất hạ nhè nhẹ từng đợt từng đợt , quấn quanh nam nhân trái tim.

 

Lẳng lặng nhìn nàng đi ra tiểu khu, ở cửa chiêu một chiếc sĩ; Lâm Thiên Tường cơ hồ là theo bản năng , khởi động xe theo đi lên. Hắn không biết, hắn muốn đi theo nàng làm cái gì; hắn không lực suy nghĩ…

 

Trong mắt nhanh nhìn chằm chằm nàng ảnh ngược ở xe taxi sau cửa sổ thượng bóng dáng, điềm tĩnh, lạnh nhạt; rốt cục suy nghĩ cẩn thận , chia tay phía trước kia một đoạn thời gian vì sao nàng gầy như vậy lợi hại! Nguyên bản nhu tình hàm lộ, nhìn quanh sinh tư đôi, lại lúc nào cũng đều mang theo làm cho người ta không đành lòng hồi tưởng buồn rầu cùng tuyệt vọng. Nhè nhẹ từng đợt từng đợt thanh yên, theo đầu ngón tay phiêu xa, xuyên thấu qua kia mông lung, Lâm Thiên Tường thế nhưng nghĩ đến hắn ra tai nạn xe cộ nằm viện kia một lần.

 

Bởi vì đau lòng hắn mỗi chu đều phải đi qua trường học xem nàng, vì làm cho hắn ở việc học cùng công tác song trọng dưới áp lực nhiều điểm thời gian nghỉ ngơi, không nghĩ làm cho mệt nhọc điều khiển chuyện cố lại một lần nữa phát sinh, cái kia vẫn ẩn nhẫn không chịu nói nói nữ hài tử, chính là yên lặng hàng tháng mù mịt trở về một lần. Nàng cho tới bây giờ chưa nói quá này đó, hắn cũng không có… Nhưng là trời biết nàng đối của hắn đau lòng, hắn càng đau lòng!

 

Xe taxi ngừng đến chật ních cửa hàng trên đường, kia nữ nhân đi vào một nhà hôn khánh đồ dùng điếm, trở ra thời điểm, trên tay nặng trịch mang theo hai túi ngực hoa, khí cầu linh tinh tạp vật; nhìn nàng mang theo túi tiền, ở ven đường hết nhìn đông tới nhìn tây chờ xe, Lâm Thiên Tường lại một lần nữa vô lực toàn nhanh anh mi. Đồng dao chính nàng kết hôn, lại làm cho nàng tới bắt mấy thứ này? ! Phiền chán bắt trảo tóc, ngầm đem kia một đôi chuẩn vợ chồng mắng cái lần.

 

Do dự mà, muốn khai đi qua thời điểm, nữ nhân cũng đã cản lại một chiếc xe, đi theo lại là mạn vô mục đích theo dõi; Lâm Thiên Tường cảm thấy, chính mình, thật là có điểm không bình thường . Ngươi tưởng cùng nàng nói cái gì đâu? Ngươi, đến tột cùng muốn làm gì đâu?

 

Mê võng trung, xe thế nhưng đi tới nam thành tân kiến một cái tiểu khu; làm mang theo hai cái túi tiền nữ nhân đi vào lâu môn, hai tay không bị cái kia đội kính mắt cũng là ăn trắng thực, cái gì cũng không hội làm nhã nhặn nam nhân tống xuất đến thời điểm, Lâm Thiên Tường thật muốn lập tức chạy tới dắt hắn bột cổ áo hỏi hắn, chính hắn làm sao không đi tuyển này đó loạn thất bát tao, im lặng kỳ diệu gì đó? !

 

Đi ra tiểu khu nữ nhân, cũng không có lập tức tìm xe; mà là đi rồi một đoạn đường, ở xe công đứng bài tiền đợi xuống dưới.

 

Tại sao có thể như vậy? Gia đình của nàng điều kiện không kém, làm phiên dịch thu vào cũng là xa xỉ, về phần tiết kiệm đến nước này sao? Đáy lòng yên lặng tính toán, thế nào nghĩ biện pháp cấp nàng mua chiếc xe lỗ hổng, nữ nhân lại thượng xe taxi.

 

Thong thả theo dõi, ở vừa đứng dừng lại xe taxi cản trở hạ, càng thêm gian nan đứng lên. Lâm Thiên Tường! Thân thể của nàng thượng, chảy mắt ngươi giống nhau huyết; ngươi cho dù đi theo nàng cả đời, chuyện này thực cũng thay đổi không được! Ngươi, đến tột cùng là, muốn làm cái gì? !

 

Lý trí thượng, mãnh liệt yêu cầu khai đi; tay chân lại chậm chạp không nghe sai sử. Nghĩ, kế tiếp đứng, chờ nó lại dừng lại bước đi; nhưng là đến kế tiếp đứng, lại kế tiếp đứng… Thẳng đến xe người trên hi thưa thớt lạc càng ngày càng ít, Lâm Thiên Tường phát hiện chính mình thế nhưng còn đi theo nó mặt sau.

 

Làm 34 lộ xe taxi, rốt cục ngừng đến chung điểm đứng, Lâm Thiên Tường nhìn quen thuộc ngã tư đường, trái tim tựa như bị đem chùy tử hung hăng tạp một chút, không lý do, đau không thở nổi.

 

Nàng đi được chậm, hắn không dám cùng thật chặt; nàng bước trên lộ kiên, vươn song chưởng, nhẹ nhàng cước bộ, một chút hạ dẫm nát của hắn trong lòng.

 

Nàng đi đến cái kia từng dưỡng cá chép công viên, chậm rãi ngồi ở bọn họ từng tọa quá thạch đắng mặt trên; vi tủng hai vai, ló cúi đầu nhìn hồ nước bên trong. Nơi đó mặt, nhưng còn có cá chép? Kia dạng khởi gợn sóng, có phải hay không nàng nhỏ nước mắt?

 

Nắm chặt ở tay lái thượng thủ, đã muốn hạ lực lượng lớn nhất niết trắng bệch, nhất tiết  nhất tiết , hắn giống nhau nghe được đến chính mình khớp xương vang nhỏ.

 

Đi thôi! Ngươi như vậy xem đi xuống, lại có ích lợi gì? ! Nhưng là hai chân, cũng không nghe sai sử, liều mạng tưởng vươn đi. Hắn nhìn không được, hắn không có biện pháp xem đi xuống! Cơ hồ là nháy mắt chiếm được thần linh cứu thục, quyết đoán bát xuống xe cái chìa khóa, vừa mới thân xoay tay lại trong nháy mắt, lại chạm vào rơi xuống đặt ở trữ vật hộp mặt trên xem xét báo cáo.

 

Khinh phiêu phiêu vài tờ giấy, từ từ dương dương tự đắc dừng ở của hắn bên chân… Vừa mới hạ quyết định quyết tâm chuẩn bị mở cửa xe nam nhân, lại tượng bị cái đinh sinh sôi đinh ở tại tại chỗ.

 

Nguyên lai vẫn nhớ mãi không quên , của nàng tuyệt tình, nguyên lai vẫn lấy đảm đương làm có thể ý phóng túng cùng tiêu xài lý do, hiện tại xem ra, thế nhưng đều là như vậy buồn cười!

 

Không dám đi thiết tưởng nàng khi đó tâm tình, sở hữu hết thảy không hợp tình lý, không muốn tin tưởng hành động, hiện tại đều có đang lúc lý do; mà hắn, cũng không nguyện lại đi nhớ lại. Hắn không muốn tưởng nàng, dám lôi kéo hắn đi chiếu cái gì đại đầu thiếp; hắn không muốn tưởng nàng, như là điên cuồng truy tinh tộc giống nhau đem của hắn cá nhân yêu thích từ đầu đến chân hỏi cái lần; hắn không muốn tưởng nàng, gần như từ bỏ hết thảy đối hắn nói “Chúng ta khâm phục nhân, chỉ nói cảm tình tình nhân” …

 

Trong lòng cảm giác vô lực lại một lần nữa sóng triều mà lên, Lâm Thiên Tường, ngươi bằng bạch qua nhiều như vậy năm hăng hái cuộc sống, tổng cảm thấy thế giới này thượng không có gì sự có thể khó được trụ ngươi, cuối cùng, ở của nàng trước mặt, ngươi cái gì đều làm không được!

 

Thậm chí có thật sâu ảo não, nếu không biết, nếu không có lại truy cứu vấn đề này, liền như vậy mù quáng lại theo đuổi; dù sao đã biết nàng không có bạn trai, này là đến nơi! Liền đem ba ngày qua này chuyện đã xảy ra, toàn bộ nhét vào vỏ quả đất ở chỗ sâu trong; mặc kệ thế nào, có thể canh giữ ở bên người nàng, minh mục trương đảm nhìn nàng, nhìn nàng cười, cùng nàng cùng nhau ăn cơm, làm cho nàng mặc vào ngươi mua quần áo… Chẳng sợ thật sự chỉ nói cảm tình, liền đàm cảm tình, không hơn giường, không làm / yêu…

 

Trong tay nhặt lên xem xét báo cáo “Ba” một tiếng, bị nam nhân hung hăng chụp đến phòng điều khiển dáng vẻ bản thượng; ngươi, làm không được!

 

Lâm Thiên Tường gắt gao ôm mặt mình, trước mắt thống khổ cùng rối rắm cứ như vậy bị đổ ở tại trong lòng bàn tay mặt. Nhắm mắt lại, tất cả đều là của nàng nhất nhăn mày cười, nàng đạm hồng nhạt mượt mà môi, đã bị một chút khó xử khi liền thói quen tính cắn nơi đó; mất hứng khi toàn tâm toàn ý khuôn mặt nhỏ nhắn, trắng nõn làm cho người ta thầm nghĩ tận tình an ủi; nàng xấu hổ mang khiếp mê người ánh mắt, thậm chí là, che ở kia ánh mắt phía trước vô tội trát động tiêm dài lông mi… Hắn muốn điên rồi! Sở hữu này hết thảy, không có giống nhau không phải vô thanh vô tức, lại tràn ngập đến của hắn mỗi một căn thần kinh; muốn không đi chạm vào, hắn, thật sự làm không được!

 

Xe bỗng dưng khởi động, cơ hồ là hốt hoảng thất thố , chạy vội mà đi…

 

Mạnh Dĩ Điệp ngồi ở thạch đắng thượng, mùa xuân lý, còn là có chút vi lạnh. Hồ nước lý, căn bản ngay cả một cái ngư ảnh, đều không có ; tựa như, nàng cùng hắn trong lúc đó sở hữu khả năng.

 

Rốt cục vẫn là đi tới chỗ này, bởi vì e ngại nhớ lại mà vẫn kiềm chế tưởng niệm , hắn cùng của nàng địa phương. Nàng nghĩ hắn, cái kia mùa hè, vô lại giống như , đối nàng nói “Ta sẽ tốt nghiệp , cho ta ôm một chút…”

 

Trên mặt cũng là hơi hơi đỏ; làm sao bây giờ? Lâm Thiên Tường, nói muốn đã quên ngươi, một lần nữa bắt đầu tân sinh sống, vì sao, luôn nhịn không được suy nghĩ đâu…

 

“Ba” một tiếng vang nhỏ, cũng là một cái thâm lục sắc ếch không biết từ nơi này bính đi ra.

 

Mạnh Dĩ Điệp thật cẩn thận ngồi xổm xuống, tới gần, này ếch dường như hào không thèm để ý bàn căn bản không có né tránh ý nguyện; khi nào thì, nhất hồ nước cá chép cũng là biến thành ếch?

 

“Làm sao bây giờ đâu?” Nàng nói được nhỏ giọng, như là sợ dọa chạy chính mình duy nhất người nghe, “Hắn nói còn muốn cùng một chỗ, ngươi nói làm sao bây giờ đâu?”

 

Ếch nghe thấy vang nhỏ, lại chính là tập trung tinh thần nhìn nhau nàng, vẫn là không có chút khiếp đảm muốn chạy trốn chạy tính.

 

Nó lớn mật, làm cho Mạnh Dĩ Điệp cũng yên tâm; không khỏi thán ra một hơi.

 

“Ta thật sự… Rất nhớ hắn! Muốn gặp hắn, mỗi ngày đều muốn…” Nói xong nói xong, hốc mắt cũng là hơi hơi nóng , “Nhưng là làm sao bây giờ đâu? Hắn có chính hắn cuộc sống, hắn có chính hắn bạn lữ, hắn có một ngày, cũng sẽ kết hôn… Ngươi nói, ta nên làm cái gì bây giờ đâu…”

 

Đảm đương người xem lưỡng thê sinh vật, cổ cổ cái bụng, run lên run lên màu trắng cái bụng, nàng lại nghe không hiểu nó đang nói cái gì.

 

“Kỳ thật ngươi đã sớm tưởng đã trở lại, đối không?” Nàng nói được còn thật sự, tứ chi chống đỡ sinh vật lại chính là nhéo quay đầu, “Ngươi lừa chính mình nói, chỉ là vì người nhà đoàn tụ mới trở về; kỳ thật, ngươi cũng là muốn gặp đến hắn, đối không?”

 

“Chẳng sợ, thật lâu mới có thể  ngẫu nhiên gặp một mặt; chẳng sợ, gặp mặt cũng là bị hắn trách cứ nói ngươi công tác không tốt; chẳng sợ, gặp mặt cũng là bị hắn châm chọc nói ngươi không thưởng thức… Ngươi vì sao không dám thừa nhận đâu? Mặc dù là như vậy, ngươi vẫn là nguyện ý ngây ngốc chờ muốn nhìn thấy hắn…”

 

Đã bị chỉ trích ếch lại không kiên nhẫn nghe đi xuống, “Ba” một tiếng, như nó đến khi giống nhau, nháy mắt biến mất ở tại hồ nước tạo nên sóng gợn lý, muốn sẽ tìm, cũng như thế nào cũng tìm không thấy …

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s