DLVT


 

[ bài này từ phái phái txt tiểu thuyết diễn đàn cung cấp hạ tái, càng nhiều hảo thư thỉnh phỏng vấn http://www.paipaitxt.com/%5D

[ nội dung giới thiệu vắn tắt ]

Có lẽ không nên cưỡng cầu, không nên vướng bận, lại vẫn là không nghĩ buông tay……

Có lẽ không nên tưởng niệm, không nên không chờ, lại vẫn là không muốn tránh ra……

Nội dung nhãn: Đô thị tình duyên tam giáo cửu lưu

Nhân vật chính: Hàn bọt, an nặc hàn ┃ phối hợp diễn: Hàn trạc thần, an lấy phong

[ chính văn ]

Chờ ta lớn lên, được không?

Tác giả: Hiệp lạc vô tâm

Đệ 1 chương

Phi cơ hoa phá trường không, thẳng trong mây tiêu.

Nhất trùng trùng ma thiên đại lâu càng ngày càng nhỏ bé, cho đến bị phiến phiến lưu vân chôn vùi……

Khoang hạng nhất lý, một cái khí chất cao nhã nữ nhân đối với ngoài cửa sổ màu vàng vảy bàn tầng mây, nhẹ giọng thở dài.

Nàng kêu tô thâm nhã, là cái phi thường cao ngạo nữ nhân. Đương nhiên, nàng cũng có cao ngạo tư bản.

Luận xuất thân, nàng là Đài Loan mỗ vị phú thương nữ nhi, xuất thân cao quý.

Luận tài hoa, nàng tốt nghiệp cho kiếm kiều đại học, trước mắt ở Anh quốc một nhà thông tin công ty làm quản lí trợ lý.

Luận diện mạo, nàng dáng người cao gầy, khí chất cao nhã, mắt ngọc mày ngài, da thịt như tuyết……

Nhưng là, ở một người trước mặt nàng lại mất đi sở hữu kiêu ngạo.

Tô thâm nhã trát trát thật dài lông mi, thâm tình nhìn thoáng qua bên người một thân tùy ý hưu nhàn trang, lại tràn ngập tinh anh hương vị nam nhân. Hắn chính ngưng thần nhìn trong tay tư liệu, tuấn mỹ sườn mặt làm cho nàng trăm xem không nề, còn có hắn trong ánh mắt nùng hóa không ra thâm thúy, đừng nói những người khác, liền ngay cả cùng hắn quen biết nhiều năm tô thâm nhã cũng vô pháp nhìn thấy hắn nội tâm thế giới.

Hắn gọi Anthony, tiếng Trung tên gọi an nặc hàn.

Từ thượng phi cơ hắn liền bắt đầu xem báo cáo, cùng nàng không có gì nói chuyện với nhau, thậm chí không có gì ánh mắt trao đổi. Nếu không phải nhân dòng khí va chạm, phi cơ chấn động, an nặc hàn thản nhiên hỏi nàng hay không hệ nhanh an toàn mang, nàng cơ hồ nghĩ đến nam nhân đã quên của nàng tồn tại.

Không có biện pháp, an nặc hàn tựa như tên của hắn giống nhau, im lặng, lạnh lùng, như ngàn năm hàn băng.

Tô thâm nhã vĩnh viễn sẽ không quên nàng lần đầu tiên gặp được an nặc hàn tình cảnh, đó là nàng ở kiếm kiều đọc sách thời điểm.

Có một ngày, một cái bị nàng cự tuyệt quá rất nhiều lần nam sinh lại đây dây dưa nàng, nàng như thế nào cũng thoát khỏi không được. Vừa vặn, an nặc hàn theo đối diện đi tới, hắn trầm mặc liếc bọn họ liếc mắt một cái, nàng xin giúp đỡ nhìn hắn.

Xuất kỳ bất ý, hắn vừa nhấc chân, một cái cực kỳ hoàn mỹ sườn đá, chỉ nghe thấy có nhân kêu rên một tiếng. Tô thâm nhã cúi đầu khi, phát hiện dây dưa hắn nam sinh đã muốn ôm đầu nằm trên mặt đất.

Chờ nàng theo khiếp sợ trung khôi phục lại, an nặc hàn đã muốn đi xa , kiếm kiều đại học màu lam chế phục ở hắn trên người mặc ra một loại Trung Quốc nam nhân trầm tĩnh hương vị.

Theo ngày đó khởi, nàng mê thượng an nặc hàn.

Kiêu ngạo như nàng, đương nhiên sẽ không chủ động thổ lộ. Ở đồ thư quán lý, nàng có thể chủ động ngồi ở hắn đối diện vị trí, hoặc là đi nhà ăn ăn cơm thời điểm, ngẫu nhiên gian cùng hắn ngồi cùng bàn, này đã muốn là của nàng cực hạn , khả hắn mỗi lần đều là thản nhiên liếc nhìn nàng một cái, bảo trì trầm mặc.

Một năm sau, nàng rốt cục buông xuống kiêu ngạo, hướng hắn thổ lộ.

“An, ta thích ngươi!”

Đó là một cái ngày mưa, đồ thư quán lý, an nặc hàn đứng dậy đi quan cửa sổ khi, nàng đứng ở hắn phía sau nói ra những lời này.

An nặc hàn quan cửa sổ động tác đình trệ một chút, hồi đầu đối nàng cười cười, hắn tươi cười thực trong suốt.

“Cám ơn!”

Từ nay về sau, không có câu dưới!

Cho nên, nàng càng thêm mê luyến hắn.

Nàng theo rất nhiều bên cạnh đi hỏi thăm an nặc hàn, nguyên lai hắn là cái úc tịch Hoa nhân, xuất thân từ một cái thực bình thường gia đình, phụ thân là cái giáo nhân đánh quyền giáo luyện, mẫu thân kinh doanh một gian rất nhỏ cà phê điếm. Nhà của hắn đình yếu tiền trả kiếm kiều đại học như vậy ngẩng cao học phí thực khó khăn, cho nên an nặc hàn học tập thực chăm chỉ, mỗi học kỳ đều lấy học bổng, hắn cuộc sống cũng rất bề bộn, thường thường hội kỵ xe đạp đến đi học.

An nặc hàn có rất nhiều bằng hữu, nhưng không có bạn gái. Hắn học tập thực cố gắng, thường thường ở đồ thư quán lý suốt đêm đọc sách, nhưng hắn mỗi đến ngày nghỉ nhất định hội hồi Australia nghỉ phép, không đến khai giảng ngày đầu tiên sẽ không trở về. Này thói quen kéo dài đến bây giờ, bất luận công tác nhiều mang, an nặc hàn còn có thể ở ngày nghỉ thời gian hồi Australia.

Hắn chỉ có hai cái ham, một cái là nghe đàn dương cầm khúc, hắn thích nhất đàn dương cầm khúc là Beethoven vận mệnh. Một cái khác ham là sưu tập thêm phỉ miêu, bất luận lớn nhỏ, kiểu dáng, chỉ cần là thêm phỉ miêu, hắn nhất định hội mua xuống dưới. Về hắn này cổ quái, có rất nhiều bản cũ đồn đãi, trong đó có một tối không dựa vào phổ: Hắn có cái muội muội, không chỉ có lớn lên giống thêm phỉ miêu, còn cùng thêm phỉ miêu giống nhau lười biếng, tham ăn, mơ hồ, ham chơi, còn yêu gặp rắc rối……

Đảo mắt, đã muốn ba năm trôi qua. Bọn họ theo đồng học, đồng sự, đến bây giờ…… Trải qua quá rất nhiều sự. An nặc hàn không hề là cái kia ngây ngô thiếu niên, hắn sớm bị tàn khốc sinh ý tràng thượng ma luyện mạnh mẽ vang dội, nàng cũng không tái là cái kia không âm thế sự cô gái, nàng cũng trở nên thông minh tháo vát, trở thành hắn bên người không thể thiếu nữ nhân.

Ngày hôm qua, đã muốn hai mươi bảy tuổi an nặc hàn đột nhiên đối nàng nói:“Ta ba ba làm cho ta mang bạn gái về nhà, ngày mai phi cơ, nãi chuẩn bị một chút.”

Nàng cơ hồ sợ tới mức ngốc điệu, nhưng nàng vẫn là làm bộ như rất lạnh tĩnh nói:“Tốt, ta lập tức đi chuẩn bị.”

Vì thế, nàng liền hi lý hồ đồ cùng hắn thượng phi cơ, bước trên đi Australia gặp tộc trưởng đường.

……

Phi cơ rốt cục rớt xuống, tô thâm nhã có chút khẩn trương kéo an nặc hàn cánh tay đi ra sân bay, càng không ngừng ở trong lòng mặc niệm này sớm thục nhớ cho tâm lời dạo đầu.

Lấy hành lý, đi đến xuất khẩu.

Nàng lập tức thấy một cái phi thường bắt mắt nam nhân đứng ở xuất khẩu chỗ, từ xa nhìn lại căn bản đoán không ra tuổi. Hắn trên người màu đen áo sơmi cùng quần dài thực bình thường, cố tình loại này thấp nhất điều nhan sắc ở hắn trên người đều có vẻ đàng hoàng. Hắn bên người đứng một cái rất đẹp nữ nhân, của nàng mĩ không phải cái loại này đẹp mắt mĩ, mà là một loại thanh nhã , trầm tĩnh , mĩ làm cho người ta thoải mái.

An nặc hàn cười theo chân bọn họ thật sâu ôm, cũng hướng bọn họ giới thiệu:“Ba, mẹ, đây là thâm nhã, của ta…… Bạn gái.”

“Bá phụ, bá mẫu, các ngươi hảo!” Đến gần chút, tô thâm nhã nhịn không được nhìn kỹ an nặc hàn ba ba. Hắn có cùng an nặc hàn cực vì tương tự lạnh lùng mắt, thẳng thắn mũi, cương nghị góc cạnh, nhưng hắn nhìn qua so với an nặc hàn yếu nhiều vài phần khí phách, làm cho người ta chùn bước.

Nhất là khi hắn dùng sẳng giọng ánh mắt đánh giá nàng khi, nàng không rét mà run.

Tô thâm nhã vụng trộm nhìn về phía an nặc hàn, chờ hắn đánh vỡ loại này xấu hổ bầu không khí, lại thấy hắn ánh mắt dao động cho bốn phía.

Bình tĩnh vô ba đôi mắt lý ẩn ẩn lộ ra một tia thất vọng.

Tô thâm nhã lễ phép cười, vừa muốn nói chút hàn huyên từ, một cái mười sáu bảy tuổi con gái đột ngột theo hắn sau lưng nhảy ra, thân thủ che an nặc hàn hai mắt, lớn tiếng nói:“Tiểu an ca ca, sai sai ta là ai!”

Con gái mặc tùng một cây hài mang giày vải, cũ nát quần bò, chừng có thể cất vào hai cái của nàng dài rộng T tuất, mái tóc méo mó hệ , lộ ra hé ra phi thường tịnh lệ khuôn mặt tươi cười. Kỳ thật, của nàng ngũ quan bộ dạng rất được, thật to ánh mắt, khéo léo cái mũi, mượt mà đôi môi, trẻ con bàn mềm mại da thịt, chính là lôi thôi cho rằng cùng thật to hắc đôi mắt làm cho của nàng xinh đẹp đại suy giảm.

An nặc hàn nói:“Bọt bọt, nãi lần sau có thể hay không miễn bàn kì như vậy rõ ràng. Này thực vũ nhục của ta chỉ số thông minh.”

Bọt bọt buông ra thủ, lắc đầu, đuôi ngựa biện đi theo phi vũ.“Ngươi như vậy dễ quên, vạn nhất ngươi nghĩ không ra ta là ai, ta nhiều thật mất mặt!”

“Ta còn không dễ quên đến cái kia trình độ.” An nặc hàn lại nhìn xem nàng phía sau, hỏi:“Uncle cùng Aunt đâu?”

“Miễn bàn bọn họ , đi Hawai nghỉ phép cũng không mang ta đi. Ta đã muốn theo chân bọn họ đoạn tuyệt quan hệ !”

“Là.” An nặc hàn ba ba có khác thâm ý nói:“Cho nên bọt bọt đưa đến nhà chúng ta ở.”

“Nga!” An nặc hàn không sao cả cười cười, tựa hồ loại này đại nghịch bất đạo trong lời nói đối bọn họ mà nói sớm tập mãi thành thói quen.

“Tiểu an ca ca, nàng là ngươi bạn gái sao?” Bọt bọt nháy thiên chân mắt to nhìn nàng.“Bộ dạng thật xinh đẹp, vừa thấy chính là tiểu thư khuê các!”

“Ân.” An nặc hàn khiên quá tô thâm nhã thủ, giới thiệu nói:“Nãi về sau kêu nàng thâm nhã tỷ tỷ. Thâm nhã, nàng kêu bọt bọt, là ta ba ba bạn tốt nữ nhi.”

Tô thâm nhã tao nhã thân thủ, cũng cố ý hàn huyên nói:“Bọt bọt, an thường theo ta nhắc tới nãi!”

“Phải không?” Của nàng đôi mắt lóe ra một chút, cũng vươn tay:“Hắn nói ta cái gì?”

“Nói nãi thực đáng yêu!”

“Hắn mới sẽ không!” Bọt bọt cùng nàng giao nắm thủ cứng ngắc một chút, lập tức vẻ mặt chẳng hề để ý bĩu môi, nói:“Hắn nhất định nói ta lười biếng, thích ăn, mơ hồ, ham chơi, có phải hay không?”

Tô thâm nhã lần đầu tiên cảm thấy thực không nói gì, chỉ có thể bồi cười nói:“Hắn nói đúng vậy, nãi quả thật thực đáng yêu……”

Bọt bọt rút về thủ.“Tiểu an ca ca một lần cũng chưa theo ta nói lên quá nãi……”

Gặp tô thâm nhã tươi cười xấu hổ, đôi môi trở nên trắng, bọt bọt ngọt ngào cười cười, cười đến giống cái thiên sứ:“Tiểu an ca ca tổng thích đem để ý người thả ở trong lòng, hắn cũng không nhắc tới nhân, hắn yêu nhất nhân!”

An nặc hàn không nói gì, cúi người bang bọt bọt hệ thượng tùng hài mang.

“Các ngươi cũng mệt mỏi , về nhà ăn một chút gì tái tán gẫu đi.” An nặc hàn mụ mụ nói.

“Cám ơn Aunt.” Tô thâm nhã mang phụ họa.

Ai ngờ bọt bọt đột nhiên còn nói.“Tiếp tiểu học an ca ca ta liền hoàn thành nhiệm vụ , ta cùng bằng hữu đi ra ngoài chơi.”

Nói xong, nàng giơ lên thủ huy huy, đầu cũng không hồi sôi nổi chạy ra sân bay.

Tô thâm nhã tâm không hiểu trầm xuống, nàng có loại dự cảm, này an nặc hàn chưa từng có nhắc tới quá con gái, đối hắn có phi phàm ý nghĩa.

**********************************************************************

Đi ra sân bay, tô thâm nhã bất khả tư nghị nhìn một cái lái xe đã chạy tới, cử chỉ thập phần kính cẩn đem an nặc hàn hành lý nâng thượng một chiếc mới tinh Gia Trường Lâm trên xe.

An nặc hàn hỏi hắn ba ba:“Tân mua ?”

“Vì tiếp ngươi mua , này khoản xe vẻ ngoài tuy rằng xấu điểm, bất quá cử thực dụng, tái nhiều người, lại phương tiện cho đi lí.” Này miệng nghiễm nhiên là hôm nay trên đường mua khỏa cải trắng, tuy rằng bị sâu cắn, còn có thể được thông qua ăn.

“Ân! Là thực thực dụng, toàn thế giới tối kinh tế thực dụng chỉ sợ cũng là này khoản xe .” An nặc hàn thực đồng ý địa điểm gật đầu.

Tô thâm nhã không khỏi bật cười ra tiếng, nguyên lai an nặc hàn có nàng sở không biết một khác mặt.

Xe mở một cái nhiều giờ, ở một cái bờ biển dừng lại. Tô thâm nhã quả thực không thể tin được trước mặt hai đống xa hoa biệt thự chính là an nặc hàn gia, bởi vì chỉ nhìn một cách đơn thuần nhà bọn họ trong viện đình một loạt danh xe, chỉ biết an nặc hàn xuất thân bất phàm……

An nặc hàn dẫn theo của nàng hành lý, nắm tay nàng đi vào phía trước nhất đống. Lầu một là cái rộng mở phòng khách, lấy thanh nhã màu trắng vì chủ sắc điệu. Mặt trên là tứ gian phòng ngủ, an nặc hàn đem của nàng hành lý đề tiến trong đó một gian, đó là một cái phòng xép, phòng trong là phòng ngủ, gian ngoài là thư phòng, theo thâm trầm ngắn gọn bài trí xem ra hẳn là an nặc hàn phòng.

“Nãi nghỉ ngơi trong chốc lát, ăn cơm chiều thời điểm ta đến kêu nãi.”

Của nàng xác thực mệt mỏi, theo an nặc hàn nói muốn dẫn nàng đến Australia, nàng một đêm không ngủ, hơn nữa đi chung đường mệt nhọc, nàng sớm mỏi mệt ý nghĩ ngất đi.

“Vậy còn ngươi?”

“Ta đi ra ngoài đi một chút.”

“Ta cùng ngươi.”

“Không cần, ta có điểm sự.”

Nói xong, hắn quan thượng cửa phòng, lui đi ra ngoài.

Đệ 2 chương

Tô thâm nhã không có ngủ, nàng ghé vào bên cửa sổ nhìn bờ biển phong cảnh.

Nơi này cảnh quan rất đẹp, tiếng sóng biển đẹp hơn.

Một trận một trận, suy diễn vạn năm bất diệt giai điệu.

An nặc hàn cùng hắn ba ba đứng ở tấm ván gỗ ngắm cảnh trên đài nói chuyện phiếm.

Hắn khi thì nói chuyện, khi thì trầm mặc, hắn ánh mắt từ thủy tới chung đều ở thâm khóa .

Mà khi hắn thấy xa xa khập khiễng đi tới bọt bọt, hắn ánh mắt bỗng nhiên trở nên sâu thẳm.

Vài phần chung sau, một trận nhỏ vụn trọng điệp tiếng bước chân vang lên, tô thâm nhã đi ra phòng ngủ, nghe thấy bọt bọt nói:“Ngươi cũng không phải ta lão ba, quản nhiều như vậy để làm chi?”

“Ta muốn là mặc kệ nãi, còn có ai có thể quản được nãi?!” An nặc hàn thanh âm theo sát sau vang lên.

“Ai! May mắn ngươi một năm trở về hai lần, bằng không ta sớm bị ngươi bức tử !”

Mở cửa thanh cùng tiếng đóng cửa sau khi kết thúc, bọn họ đối thoại thanh cũng chuyển dời đến cách vách phòng.

“Nãi như thế nào biến thành như vậy?” An nặc hàn ngữ khí có chút phiền táo:“Chân như thế nào bị thương?”

“Cùng bằng hữu đi đi sơn không cẩn thận ngã .”

“Bằng hữu? Là thành?”

“……”

Thành? Nghe tới có điểm giống nam hài nhi tên. Bọt bọt không có trả lời, hẳn là cam chịu .

“Tiểu an ca ca, phiền toái ngươi đi ra ngoài một chút, ta muốn tắm rửa!”

“Nãi phòng tắm không phải có môn sao.”

“Vạn nhất ngươi thú tính quá vọt vào đến làm sao bây giờ?”

“Nãi có thể khóa thượng.”

“Khóa cửa bị ngươi chàng hỏng rồi!”

“……”

Tô thâm nhã vô lực ngã ngồi ở thư phòng sô pha thượng. Nàng theo hai người trầm mặc lý tựa hồ hiểu được cái gì, nhưng lại càng mê mang . Còn có, này hai cái phòng cách âm phương tiện như thế nào hội kém như vậy?

Tô thâm nhã nhu nhu đau nhức cái trán, của nàng đầu bị rất nhiều vấn đề bỏ thêm vào, mãn đều phải nổ tung .

Cách vách phòng an nặc hàn tĩnh trong chốc lát, liền vang lên tiếng nước, mơ hồ nghe tới như là tắm rửa thanh âm.

“Vừa mới ngươi hòa phong thúc thúc đang nói ngươi cùng thâm nhã tỷ tỷ chuyện sao?” Bọt bọt hỏi, thanh âm có chút mơ hồ.

“Ân.”

“Phong thúc thúc nói như thế nào?”

“Hắn nói tôn trọng của ta ý kiến, cảm tình chuyện…… Làm cho ta chính mình lựa chọn.”

“Nga……” Bọt bọt câu này “Nga” Tha có chút dài.

“Nãi vì cái gì làm cho ta mang bạn gái về nhà?” An nặc hàn hỏi cái làm cho tô thâm nhã thực ngoài ý muốn vấn đề.

Bọt bọt trả lời càng thêm ngoài ý muốn.“Ta không có a!”

“Ta ba nói là nãi nói cho hắn ta có bạn gái……”

“Ân! Là ta nói !”

“Nãi vì cái gì yếu nói như vậy?”

“……”

“Bọt bọt?”

Tiếng nước đình chỉ. Bọt bọt thanh âm vẫn như cũ mông lung.“Ta chống đỡ không nổi nữa……”

“Ta hiểu được.” An nặc hàn thanh âm tràn ngập khoan dung cùng lý giải:“Ta bang nãi giải quyết.”

Nói xong, an nặc hàn đẩy cửa ra, ra khỏi phòng, cước bộ càng lúc càng xa.

Tiếng bước chân nghe không thấy khi, trong phòng vang lên mỏng manh nức nở thanh, thật lâu……

Hoàng hôn tiệm vãn, hải triều lên xuống.

Tô thâm nhã cảm xúc ở triều trong tiếng dần dần tỉnh táo lại.

Nếu hiểu biết an nặc hàn ý tưởng quá khó khăn, như vậy nàng hẳn là thử đi đọc biết bọt bọt tâm sự.

Nhanh đến ăn cơm thời gian, an nặc hàn kêu tô thâm nhã xuống lầu ăn cơm.

Bởi vì ăn là cơm Tây, cho nên chỉnh đốn cơm đều đón ý nói hùa người phương Tây dùng cơm thói quen — im lặng.

Khả ở mặt ngoài càng im lặng, ngược lại càng thêm đáng sợ, mỗi một hạ rất nhỏ động tác đều đã biến thành người khác chú mục tiêu điểm. Cho nên tô thâm nhã ăn đặc biệt cẩn thận, tận lực duy trì tối cao quý đoan trang tư thế. Sắp ăn xong khi, an nặc hàn lặng lẽ đưa tay đặt ở tay nàng trên lưng, hắn lòng bàn tay rất lạnh. Nàng ngẩng đầu, làm bộ như thực ngọt ngào đối hắn mỉm cười, dư quang thoáng nhìn an nặc hàn cha mẹ xem bọn hắn, lại nhìn xem bọt bọt, thần sắc có chút bất đắc dĩ.

Mà bọt bọt xem ra xác thực cử tham ăn, cúi đầu ăn mùi ngon, chỉ là tảng thịt bò liền ăn hai phân.

……

Ăn cơm xong, an nặc hàn cha mẹ đi bờ biển tản bộ, hắn mụ mụ kéo hắn ba ba cánh tay, thân thể dựa sát vào nhau hắn, trên bờ cát lần lượt thay đổi dấu chân kéo dài đến rất xa rất xa……

Bọt bọt ngồi ở sô pha thượng ôm điều khiển từ xa xem bóng đá tái, nhìn xem kích tình vô hạn, chút không có ở người khác gia làm khách câu thúc.

An nặc hàn cũng cũng không vội vã lên lầu, cũng ngồi ở sô pha thượng xem điện thị. Tô thâm nhã lặng lẽ đưa tay thân đến cánh tay hắn nội sườn, thân thể nhẹ nhàng dựa sát vào nhau đi qua. Vai hắn hảo khoan, hảo ấm áp…… Tựa như trước kia giống nhau.

Nàng nhắm mắt lại, nhớ lại an nặc hàn tốt nghiệp Party, ngày đó nàng uống nhiều mấy chén, khóc. Hoa viên lý, nàng ghé vào vai hắn thượng nức nở.“Ta hảo lãnh! Ngươi ôm ta một chút được không? Một lần là tốt rồi……”

Hắn lắc đầu, cởi quần áo ra, khoát lên thân thể của nàng thượng, một người rời đi.

Hồi tưởng khởi đêm hôm đó, nàng có chút lãnh, dựa sát vào nhau càng nhanh một ít.“Ta hảo lãnh.”

Lúc này đây hắn rốt cục vươn tay, ôm sát nàng gầy yếu kiên.

“Ngươi theo giúp ta lên lầu nghỉ ngơi đi.” Nàng nhỏ giọng nói.

“Hảo.”

Bọn họ đứng dậy rời đi khi, tô thâm nhã lặng lẽ ngoái đầu nhìn lại.

Điện thị thượng, Lao Nhĩ lại tiến cầu , mai khai nhị độ.

Bọt bọt hoàn toàn không có lần đầu tiên như vậy hưng phấn, nàng dùng hai tay ôm chặt khúc hai chân, tập trung tinh thần nhìn TV.

Nàng tế bạch tiểu thối thượng có một mảnh trầy da, lau dược, lại còn tại sấm huyết.

Nhìn thấy ghê người.

**************************************************************

Tô thâm nhã nhớ rõ nàng lần đầu tiên cùng an nặc hàn nói chuyện phiếm, nàng hỏi hắn:“Ngươi vì cái gì kêu an nặc hàn?”

Hắn nói,“Ta thích tên này.”

“Bởi vì ngươi thích im lặng sao?”

Hắn cười cười, cười đến thời điểm khóe miệng toát ra một loại đặc biệt tình cảm.

Kỳ thật, an nặc hàn chẳng những thích im lặng, hắn trong lời nói cũng không nhiều, cho dù đàm phán thời điểm cũng luôn cực nhỏ lên tiếng, nhưng chỉ yếu xuất khẩu tất là tự tự châu ngọc, thâm ý vô cùng.

Cho nên, tô thâm nhã sớm thành thói quen ở hắn hữu hạn ngôn ngữ lý, đi phỏng đoán hắn tâm sự.

An nặc vùng băng giá nàng trở lại phòng, đẩy ra cửa sổ, làm cho gió đêm mang theo hàm sáp nước biển hương vị thổi tán mãn thất bị đè nén.

Hắn rốt cục mở miệng:“Cám ơn!”

Tô thâm nhã miễn cưỡng nở nụ cười một chút.“Trừ bỏ cám ơn, không khác nói sao?”

Hắn nhẹ nhàng giật giật đôi môi, nhưng không có phát ra âm thanh.

Hắn đi đến giá sách tiền, theo bên trong xuất ra một quyển thật dày tập ảnh, xốc lên đếm ngược thứ hai trang, nhìn thoáng qua, lại khép lại, trên mặt ẩn ẩn lộ ra thất vọng……

Cứ việc vô tình thoáng nhìn, tô thâm nhã vẫn là thấy rõ kia trương ảnh chụp.

Đó là an nặc hàn cùng bọt bọt chụp ảnh chung.

Trên bàn sinh nhật bánh ngọt thượng cắm mười bốn căn ngọn nến, chúc quang mênh mông trung, an nặc hàn khinh thiển hôn bọt bọt cái trán……

Ảnh chụp lý bọt bọt mặc xinh đẹp công chúa váy, vi cuốn tóc thượng đừng một cái màu vàng phát giáp, của nàng trên mặt tràn đầy ngọt ngào lại hơi e lệ cười……

Tô thâm nhã có loại bị ảnh chụp đâm bị thương ánh mắt cảm giác, nước mắt ở đôi mắt lý xoay tròn. Nàng rốt cục tin tưởng bọt bọt trong lời nói, hắn cũng không nhắc tới nhân là hắn tối để ý nhân.

“Vì cái gì muốn dẫn ta đến Australia?”

“Ta nghĩ đến nãi ngày hôm qua hội hỏi.” An nặc hàn nhìn nàng, con ngươi đen càng phát ra yên lặng:“Chúng ta kết hôn đi.”

Nàng thường xuyên ở trong mộng nghe được hắn nói những lời này, tỉnh lại hậu tâm tình vô cùng mất mát, hôm nay ở trong hiện thực nghe được, so với cảnh trong mơ càng thêm mất mát.

Nàng nhắm mắt lại, nước mắt rốt cuộc khống chế không được:“Ngươi căn bản không thương ta.”

“Ngươi là tối thích hợp của ta nữ nhân. Ta hai mươi bảy tuổi , đã qua theo đuổi lửa nóng kích tình niên kỉ kỉ, ta nghĩ có cái gia, có cái biết thê tử của ta.”

Nghe thế dạng trong lời nói, nàng cảm xúc càng kích động:“Vì cái gì là ta? Vì cái gì không phải bọt bọt?!”

An nặc hàn bỗng nhiên nở nụ cười, giống nhau đang cười một cái đứa ngốc.

“Bọt bọt là ta muội muội, ở trong mắt ta nàng vĩnh viễn đều là cái đứa nhỏ!”

“Đứa nhỏ?” Hắn ngữ khí nghe tới như vậy chân thành, chẳng lẽ là nàng tưởng sai lầm rồi.“Thật vậy chăng?”

An nặc hàn nhìn thoáng qua trên tay tập ảnh, cười nói:“Trước kia mỗi lần trở về, tổng hội phát hiện bọt bọt ở tập ảnh lý thả tân ảnh chụp, khả theo nàng mười bốn tuổi…… Nàng sẽ thấy không buông tha gì hé ra ảnh chụp. Bởi vì nàng ở quán bar lý gặp thành.”

“Nàng yêu thượng thành?”

Tô thâm nhã cũng theo như vậy niên kỉ kỉ lại đây. Cô gái tâm sự luôn so với phong càng mơ hồ không chừng.

Mới trước đây, con gái tổng hội ỷ lại phụ thân, ca ca, nghĩ đến đó là ông trời của nàng .

Làm có một ngày con gái gặp được làm cho chính mình tâm động nam hài nhi, trong lòng liền rốt cuộc dung không dưới những người khác, giống nhau thiên địa đều chỉ vì một người nam nhân mà tồn tại……

“Thành là một cái dàn nhạc chủ xướng, ta từng nghe qua hắn ca, u buồn mà thâm tình.”

“Kia sau lại đâu?”

An nặc hàn nhìn về phía đại hải, suy nghĩ theo đại hải gợn sóng, về tới đi qua:“Uncle làm cho người ta đánh thành, muốn cho hắn đối bọt bọt hết hy vọng, nhưng thành đối bọt bọt cảm tình phi thường kiên định…… Đó là ta lần đầu tiên gặp bọt bọt sinh khí, nàng đối Uncle rống to: Ngươi cho là ngươi là ta ba ba, có thể cho ta làm quyết định?! Ngươi sai lầm rồi! Trừ bỏ ta chính mình, không có người có thể quyết định của ta tương lai!”

“Bọn họ yêu thực động lòng người.”

“Thế giới này không phải chỉ có oanh oanh liệt liệt ái tài động lòng người.” Hắn nhẹ nhàng ôm nàng, ủng nàng nhập hoài:“Thâm nhã, tin tưởng ta, ta nhất định hội hảo hảo chiếu cố ngươi.”

Nàng gật đầu.

Có lẽ là chờ đợi ngày này chờ lâu lắm, nàng tổng cảm thấy, này hết thảy như trước là ở trong mộng.

Mộng có thiên hồi tỉnh……

**********************************************************

Đêm khuya, tô thâm nhã nghe thấy dưới lầu có rất nhỏ tiếng vang, nàng lặng lẽ đứng lên.

An nặc hàn không ở thư phòng lý.

Nàng tướng môn chậm rãi mở ra, xuyên thấu qua môn phùng, nàng xem gặp khách đại sảnh lượng mỏng manh quang.

Bọt bọt ngồi ở sô pha ăn hương tiêu, an nặc hàn ngồi ở nàng bên cạnh cẩn thận ở nàng bị thương trên đùi đồ dược.

Bọt bọt ăn cái gì thời điểm, vẫn không ngẩng đầu, chậm rãi, một ngụm một ngụm gian nan nuốt hương tiêu.

An nặc hàn thanh âm rất nhẹ:“Quá vài ngày ta cùng thâm nhã đính hôn,Uncle biết chuyện này, nhất định sẽ không phản đối nữa nãi cùng thành đi Duy Dã Nạp học âm nhạc.”

“Chuyện của ta không cần ngươi quản.”

Hắn nở nụ cười, xoa bóp của nàng cái mũi.“Nãi cùng Uncle đoạn tuyệt quan hệ không có mười lần cũng có tám lần, thế nào thứ thay đổi quá quyết định của hắn?!”

“Đều là hắn nói chuyện không giữ lời, đoạn tuyệt quan hệ còn phái người theo dõi ta.”

“Được rồi! Sở hữu sự đều giao cho ta, nãi chỉ cần thu thập thứ tốt, chờ cùng thành đi chu du thế giới!”

Bọt bọt buông thủ hương tiêu da, muốn cười, một giọt nước mắt theo khóe mắt hoạt xuống dưới.

“Làm sao vậy?”

“Không có gì.” Nàng tránh đi an nặc hàn thân hướng tay nàng,“Ta chỉ là muốn nói: Tiểu an ca ca, cám ơn ngươi!”

Bờ biển đêm hảo lãnh.

Tô thâm nhã gắt gao bọc trên người đơn bạc áo ngủ, vẫn là cảm thấy gió biển thấu cốt hàn!

Mà bọn họ xuất khẩu tự câu chữ câu đều như toái ngọc rơi xuống đất, ngay cả tiếng vang đều là chói tai .

“Bọt bọt, nãi còn tại giận ta?”

“Sinh tức giận cái gì? Ta không nhớ rõ !”

“Lần trước, ở phòng tắm……”

Nàng đánh gãy hắn:“Ta không nhớ rõ .”

“Ta thật sự không khác ý tứ, ta nghe thấy nãi ở bên trong khóc, gõ cửa nãi lại không chịu khai. Ta nhất thời nóng vội mới vọt vào đi……”

Bọt bọt thực còn thật sự nhìn hắn ánh mắt.

An nặc hàn nhu nhu cái gáy, mi phong buộc chặt.“Ta ngày đó uống rượu , mặt sau chuyện ta nhớ không rõ . Bọt bọt, ta không có làm cái gì không nên làm đi?”

“Ta cũng nhớ không rõ .” Nàng có chút thất vọng.“Về sau đừng nữa đề chuyện này, làm cho ta lão ba biết, đánh chết ta cũng muốn làm cho ta gả ngươi!”

An nặc hàn gật gật đầu, thâm biểu đồng ý.

Trầm mặc một trận, hắn chủ động tìm cái đề tài:“Nãi có phải hay không cùng với thành đi Hy Lạp, nếu như đi, nhớ rõ đem nãi cùng thành ảnh chụp kí cho ta!”

Bọt bọt cúi đầu che miệng, thấy không rõ biểu tình, chỉ có thể nghe thấy ẩn ẩn tiếng cười.“Ngươi trăm ngàn đừng đem ngươi cùng thâm nhã tỷ tỷ ảnh chụp kí cho ta, ta không nghĩ xem!”

“Vì cái gì?”

“Nàng so với ta xinh đẹp!!!”

An nặc hàn dùng hai tay xoa bóp nàng trong suốt mặt.“Nha đầu ngốc, chờ nãi trưởng thành, nhất định so với nàng xinh đẹp!”

“Hừ! Không để ý tới ngươi !” Bọt bọt xoá sạch tay hắn, quay người lại nhảy xuống sô pha, đi rồi hai bước, lại quay lại đi, cầm lấy sô pha điếm để tại an nặc hàn trên mặt:“Ta làm sao không xinh đẹp? Ta không cho rằng mà thôi, ta hảo hảo cho rằng cho rằng, so với ai khác đều xinh đẹp!”

“Kia nãi vì cái gì không tốt hảo cho rằng?” An nặc hàn bên môi ý cười càng sâu, trong ánh mắt thoảng qua một tia giảo hoạt quang mang. Mỗi lần hắn lộ ra loại này ánh mắt, kia tỏ vẻ phát sinh kết quả sớm ở hắn đoán trước bên trong.

“Nữ vì duyệt mình giả dung, ngươi lại không hiểu thưởng thức mĩ, ta để làm chi cho ngươi cho rằng!?”

“Đối! Ta không hiểu, nãi xinh đẹp, nãi cá tính, nãi tiếng ca…… Chỉ có thành hội biết!” An nặc hàn thanh âm rất nhẹ nhu, không có gì một chút châm chọc.

Khả bọt bọt trên mặt đã có loại bị nhân châm chọc tức giận:“Ngươi chờ, một ngày nào đó ta muốn cho ngươi thấy rõ của ta mĩ!”

Nàng xoay người, muốn đi, hắn ở nàng sau lưng bất đắc dĩ thở dài:“Nãi nha! Vĩnh viễn đều là cái dài không lớn đứa nhỏ!”

Bọt bọt đưa lưng về phía an nặc hàn, cho nên hắn nhìn không thấy của nàng biểu tình, nhưng theo thâm nhã góc độ, vừa vặn có thể thấy bọt bọt trên mặt cứng ngắc tức giận.

“Là ngươi rất già đi, theo ta có sự khác nhau! Không! Tứ tuổi một cái sự khác nhau, chúng ta trong lúc đó ít nhất có hai cái sự khác nhau……”

Thâm nhã long long áo ngủ, quan thượng cửa phòng. Bởi vì nàng không nghĩ nhìn thanh bọt bọt trong ánh mắt chảy xuống lệ……

Nàng không biết an nặc hàn có phải hay không thường xuyên sẽ nói những lời này, khả nàng biết, câu này tràn ngập sủng nịch dung túng trong lời nói nhất định thật sâu đâm bị thương quá một cái con gái yếu ớt yêu!

Đêm đó, an nặc hàn không có trở về, hắn một mình ngồi ở trên bờ cát lấy tay chỉ ở tế sa thượng họa cái gì.

U ám che khuất ánh trăng chiếu không rõ hắn chỉ hạ đồ án……

Tô thâm nhã lặng lẽ xuất ra hắn giá sách thượng tướng sách, mở ra. Hé ra trương tái mãn nhớ lại ảnh chụp vì nàng giảng thuật ấm áp chuyện xưa.

Thứ nhất trương, an nặc hàn nhìn qua chỉ có hơn mười tuổi, trong lòng ôm một cái đáng yêu trẻ con, trẻ con vung tay nhỏ bé, đối với hắn cười, thủy trong suốt trong ánh mắt còn có chưa khô nước mắt……

Thứ hai trương là tiểu nữ hài nhi chọn đồ vật đoán tương lai ảnh chụp, sở hữu gì đó đều bị đâu loạn thất bát tao…… Nàng cố gắng thân tay nhỏ bé, nắm chặt hắn ống tay áo, đối với hắn cười……

……

Hiên tới thứ hai trang, con gái học được đi đường . An nặc hàn nắm tay nàng đi ở trên bờ cát, con gái theo không kịp hắn bộ pháp, cũng không khẳng buông tha cho, nàng vội vàng dắt tay hắn, nghiêng ngả lảo đảo đi theo hắn bộ pháp……

Sau lại, con gái ngồi xổm bờ biển đá ngầm thượng, thập bị mắc cạn ốc biển, mập mạp khuôn mặt tươi cười thượng đã muốn mơ hồ có thể thấy được bọt bọt ngũ quan xinh xắn. An nặc hàn ở cách đó không xa trên bờ cát lấy tay chỉ vẽ họa, vẻ mặt của hắn thực còn thật sự, khả khắc ở trên bờ cát cũng là nhất chích đầu siêu cấp lớn, ngũ quan hoàn toàn biến hình thêm phỉ miêu……

Phiên đến đệ tam trang, tô thâm nhã bị một tổ ảnh chụp sợ ngây người.

Đầu mùa xuân, hồ quang liễm diễm, cây anh đào rực rỡ, bọt bọt nằm ở khắp cả màu trắng đóa hoa thượng, chẩm an nặc hàn chân đang ngủ, hắn cẩn thận giúp nàng đem một mảnh dừng ở bên môi đóa hoa đẩy ra, mười bảy bát tuổi hắn càng thêm soái khí, góc cạnh rõ ràng sườn mặt đột hiện ra hắn cá tính trung phản nghịch……

Giữa hè, mưa dầm thời tiết, mưa phùn vi tà, bọt bọt giơ lên cao hồng nhạt ô che, xoay tròn , cười lớn, bởi vì vẩy ra thủy hoa tiên ở an nặc hàn hãm sâu cho trầm tư đôi mắt, làm cho hắn nhìn qua thập phần chật vật, nhưng hắn lại khoái hoạt ……

Cuối mùa thu, lửa đỏ phong hiệp làm đẹp mênh mang sơn sắc, an nặc hàn ở sơn gian đuổi theo bọt bọt, nhánh cây cắt qua của nàng váy, nàng cười đến càng phát ra sáng lạn……

Trời đông giá rét, băng thiên tuyết địa đêm tối, khắc băng khách sạn giống như đồng thoại lý tòa thành.

Trắng như tuyết tuyết trắng trung, an nặc hàn dùng thật dày màu trắng da lông bao nhanh bọt bọt, ôm vào trong ngực, bọt bọt vẻ mặt kinh hỉ chỉ vào thiên thượng cực quang, hắn tắc cố gắng đem của nàng tay nhỏ bé hướng trong lòng xả……

……

Tô thâm nhã khép lại tập ảnh, đi đến bên cửa sổ.

Hạo nguyệt chiếu thanh trên bờ cát đồ án, nhất chích cười đến vô ưu vô lự thêm phỉ miêu……

An nặc hàn nói đúng vậy, động lòng người không chỉ có oanh oanh liệt liệt yêu.

Còn có ở một loại yêu, ôn hòa như nhân nhiệt độ cơ thể, nhẹ giống như nước sôi. Bởi vì có được đã thành thói quen, tái ấm tái nùng đều không cảm giác nó tồn tại……

Đệ 3 chương

Ngày hôm sau sáng sớm, an nặc hàn cùng hắn phụ thân đi ra ngoài an bài đính hôn chuyện nghi.

An nặc hàn mẫu thân đi thông tri một ít thân hữu. Tô thâm nhã ngồi ở hắn thư phòng lý đọc sách.

Tiếng đập cửa vang hai hạ, nàng vừa muốn nói mời vào, bọt bọt khuôn mặt tươi cười theo tiệm khải môn phùng lý chen vào đến.“Thâm nhã tỷ tỷ, muốn ăn kem ly sao?”

“Bọt bọt? Tiến vào tọa.” Tô thâm nhã vội vàng cười đứng dậy.

Bọt bọt ôm nhất bát lớn ô mai kem ly đi vào đến, nhu thuận đặt ở nàng trên bàn. Bởi vì chỉ có một ly, tô thâm nhã nói:“Nãi ăn đi. Tiểu nữ hài nhi thật tốt, như thế nào ăn cũng không dùng lo lắng béo phì.”

“Nga!” Bọt bọt thực thiên chân đối nàng nháy ánh mắt, ôm lấy kem ly.“Kia nãi không vui thời điểm làm chuyện gì?”

“Tìm người uống trà nói chuyện phiếm, đem tâm sự nói ra. Có một số việc đặt ở trong lòng rất nặng, nói ra sẽ rất nhẹ.”

Bọt bọt dùng muỗng nhỏ yểu một ít kem ly, đưa đến bên miệng, lại thả lại đi.“Cùng tiểu an ca ca nói chuyện phiếm sao?”

“Có khi hội.” Thâm nhã nghĩ nghĩ, mới nói:“Hắn bình thường không thương nói chuyện, nhưng thật ra thực hội an an ủi người khác. Về sau nãi không hề vui vẻ chuyện có thể tìm hắn nói hết.”

“Hắn?” Bọt bọt không cho là đúng lắc đầu:“Hắn chỉ biết giống cười nhạo ngu ngốc giống nhau cười ta.”

“Hội sao?”

“Đương nhiên! Có một lần ta ngồi ở trong viện khóc thật sự thương tâm, hắn hỏi ta vì cái gì khóc, ta nói bởi vì hắn đưa của ta cọ màu bị đồng học trộm đi . Hắn chẳng những cười ta, còn nói ta khờ.” Bọt bọt cười đối nàng làm cái thực đáng yêu mặt quỷ:“Nãi cũng tưởng cười đi? Cười đi, không cần chịu đựng.”

Tô thâm nhã thật sự cười không nổi, thậm chí có điểm âm lãnh. Đối mặt bọt bọt cặp kia ngập nước mắt to, nàng bỗng nhiên cảm thấy ngày đó thật sự sau lưng, có loại vượt quá tưởng tượng thâm ảo.

“Nếu ta là nãi ta cũng sẽ khóc.”

Tô thâm nhã nghĩ đến bọt bọt hội hỏi vì cái gì, không nghĩ tới bọt bọt dùng thìa quấy cái chén lý hòa tan bơ nói:“Nãi khóc, hắn hội cho rằng nãi là ở ý hắn, ta khóc…… Hắn coi như làm là tiểu hài tử ở thưởng món đồ chơi, tùy tiện tái mua một cái hống ta ngoạn.”

“Thực xin lỗi. Ta không phải ý tứ này.”

“Ta biết.” Bọt bọt ôm lấy kem ly, ngồi ở sô pha thượng từng ngụm từng ngụm ăn.

An nặc hàn sẽ không biết, có chút con gái tham ăn, bởi vì ăn có thể làm cho nàng khoái hoạt, bọt bọt tham ăn, là vì ăn tài năng làm cho nàng không đi trở về chỗ cũ thống khổ……

Của nàng kem ly ăn xong, tô thâm nhã mới mở miệng.“Nãi thích hắn, vì cái gì không nói cho hắn?”

Bọt bọt vẻ mặt vân đạm phong khinh trả lời:“Bởi vì ta lão ba hòa phong thúc thúc đặc biệt không nói đạo lý, làm cho bọn họ biết ta thích tiểu an ca ca, bọn họ khẳng định đem hắn đánh hôn mê, trực tiếp vẫn ta trên giường……”

“A?” Thâm nhã giật mình nhìn nàng.

“Sau đó, buộc hắn phụ trách nhiệm!”

“……” Nàng rất khó tin tưởng có phụ thân hội làm ra như vậy chuyện, khả bọt bọt biểu tình một chút cũng không giống hay nói giỡn.

“Ta mới không cần gả một cái không thương của ta nam nhân, lấy ta cả đời hạnh phúc làm tiền đặt cược. Ta cũng không phải không có người yếu, tội gì ở không hiểu thưởng thức của ta trên thân nam nhân lãng phí thời gian, lãng phí cảm tình.”

“Nói dễ dàng, yếu quên một người quá khó khăn.”

“Vì cái gì yếu quên? Tiểu an ca ca đối ta tốt như vậy, không thể thành vợ chồng, cũng có thể làm huynh muội……”

“Nãi thực tiêu sái.” Thâm nhã không khỏi một lần nữa đánh giá một phen trước mắt bọt bọt, hồng hồng nhạt váy liền áo làm cho nàng xem đến như là một gốc cây nụ hoa đãi phóng Mân Côi, còn chưa nở rộ đã là hương khí bốn phía, ánh sáng màu động lòng người, đãi nàng giãn ra đóa hoa, ngạo nghễ nở rộ, như thế nào không mê người hái.

Tuổi trẻ thật tốt, có thể tiêu sái huy phất tay, đem hy vọng ký thác cấp tương lai. Mà nàng, tự cho là tình thâm không di, không biết thanh xuân dịch thệ, hoa tươi dịch tạ, bất tri bất giác nàng đã muốn lãng phí nhiều lắm thời gian.

“Không phải ta tiêu sái, ta là không nghĩ tra tấn chính mình. Thầm mến vốn liền đủ khổ , huống chi thầm mến chính mình vị hôn phu……”

“Vị hôn phu?” Tô thâm nhã cả kinh đầu óc một mảnh ong ong thanh.

“Tiểu an ca ca không cùng nãi nói qua?” Bọt bọt cũng kinh ngạc trừng lớn ánh mắt:“Ở sân bay thời điểm nãi không phải nói hắn thường xuyên cùng nãi nhắc tới ta?”

“Hắn, hắn……”

Bọt bọt chua sót cười cười.“Hắn chưa nói quá. Hắn chưa từng nhắc tới quá ta, đúng không?”

Bọt bọt biểu tình làm cho tô thâm nhã thập phần áy náy. Có trong nháy mắt nàng thiếu chút nữa thốt ra: Ở ngày hôm qua phía trước, ta cùng hắn cái gì quan hệ đều không có. Hắn căn bản không thương ta, hắn là lừa gạt ngươi.

Khả của nàng lý trí lập tức làm cho nàng đánh mất này ý niệm trong đầu. Bởi vì nàng biết rõ chính mình một khi nói, an nặc hàn khổ tâm sẽ uổng phí.

Chuyện này nàng phải cẩn thận chút, hơi có sai lầm, hắn khả năng hội trách cứ nàng, thậm chí không hề thú nàng.

“Có lẽ, hắn cũng không nhắc tới nhân tài là tối để ý nhân.” Tô thâm nhã nói.

“Cũng không cùng bạn gái nói chính mình có vị hôn thê, đây là để ý của ta biểu hiện sao?!”

Thấy nàng không trả lời, bọt bọt lại hỏi:“Thâm nhã tỷ tỷ, nãi cùng tiểu an ca ca cùng một chỗ đã bao lâu?”

Thình lình xảy ra vấn đề làm cho nàng không biết làm sao, nàng không nghĩ lừa gạt một cái như thế đáng thương con gái, cũng không không có lệ.“Thật lâu .”

“Ba năm hơn đi?” Bọt bọt ngữ khí tràn ngập lý giải:“Nãi nhất định vì hắn trả giá rất nhiều đi.”

“Chỉ cần có thể cùng hắn cùng một chỗ, sở hữu chờ đợi đều là đáng giá .”

“Nãi thực chấp nhất. Khó trách tiểu an ca ca như vậy yêu nãi.”

Những lời này nghe tới thực chói tai, bọt bọt tiếp theo câu càng thêm chói tai:“Ta còn tuổi trẻ, về sau lộ còn rất dài, ta tin tưởng có một ngày ta cũng có thể gặp được một cái cùng ta lưỡng tình tương duyệt nam nhân.”

“Nãi không phải đã muốn gặp được thành sao?”

“Thành?” Bọt bọt thở dài một tiếng, lắc đầu:“Thành không thương ta.”

“Vì cái gì?”

“Ta nhiều đánh một cái nhĩ động, hắn sẽ nói cực giỏi, sẽ không hỏi ta có đau hay không. Ta quên mặc áo khoác, hắn hội khoa ta xinh đẹp, căn bản không quan tâm ta lãnh không lạnh! Đương nhiên, hắn càng nhìn không thấy của ta váy bị câu phá, của ta hài mang tùng ……”

Nhớ lại sân bay lý, an nặc hàn cúi người bang bọt bọt hệ đóng giày mang một màn, tô thâm nhã bỗng nhiên cảm thấy miệng không phải tư vị, ê ẩm .“Không phải từng cái nam nhân đều giống an như vậy cẩn thận.”

“Tổng hội có.” Bọt bọt không nói gì mặt cúi thấp, chậm rãi đứng lên, chậm rãi đi hướng cửa.“Không quấy rầy nãi , có rảnh tái tán gẫu.”

“Bọt bọt!” Thâm nhã nhịn không được hỏi:“Nãi không có hỏi quá an, như thế nào biết hắn không thương nãi?”

Bọt bọt rớt ra môn khi, quay đầu lại, tươi cười trong suốt như khê:“Bởi vì hắn từng chính mồm nói qua: Của ta tuổi làm hắn muội muội hắn đều ngại tiểu, hắn căn bản không có cách nào khác đem ta trở thành một nữ nhân xem…… Hắn cái gì đều nguyện ý cho ta làm, trừ bỏ yêu……”

……

Đối một nữ nhân mà nói, không nữa cự tuyệt so với này ác hơn, càng tuyệt!

*******************************************************************

Tô thâm nhã tổng nghĩ đến gả cho an nặc hàn là cái đẹp nhất mộng.

Khả mộng thật sự biến thành sự thật, làm nàng mặc màu trắng lễ phục đi bước một đi hướng an nặc hàn, nàng ngược lại có chút lui bước.

Cao lớn anh tuấn an nặc hàn mỉm cười đối nàng thân thủ, tay hắn trung nhẫn kim cương chói mắt mà loá mắt. Khả nàng lại một chút cũng không hưng phấn, bởi vì nàng tổng cảm giác an nặc hàn ánh mắt là cô đơn .

Cứ việc như thế, của nàng cước bộ cũng không có đình trệ, kiên định đi đến hắn bên cạnh người.

“Nãi nguyện ý gả cho ta sao?” Hắn tao nhã chấp khởi tay nàng, nhẹ giọng hỏi.

Nàng gật gật đầu.

Hắn liền đem nhẫn bộ ở của nàng ngón giữa thượng, nhẫn thực lạnh, cùng tay hắn giống nhau lạnh.

Dưới đài vang lên không quá nhiệt liệt vỗ tay. Vỗ tay hạ xuống, một trận đàn dương cầm nhạc vang lên.

Bọt bọt ngồi ở đàn dương cầm tiền, quần áo phấn hồng sắc váy dài nhiệt tình mà minh diễm.

Tay nàng chỉ ở đàn dương cầm thượng phi vũ, nhạc thanh hừng hực khí thế nhiệt liệt.

Tô thâm nhã nghe được ra, đó là Beethoven vận mệnh hòa âm trung một đoạn, cũng là an nặc hàn thích nhất một đoạn.

Từ nhạc tiếng vang lên, an nặc hàn ánh mắt liền một giây đều không có rời đi bọt bọt, giống nhau sớm quên hết thảy.

Dần dần, nhạc thanh trở nên bi thương, tử vong giống nhau bi thương xé rách , lan tràn , rối rắm . Kia giống nhau là vận mệnh ai la lên, khát vọng hết thảy không cần chấm dứt……

Nhạc thanh ngay tại kia tối đau thương âm luật trung gián đoạn, động lòng người nhạc thanh ở trong thiên địa chết.

Bọt bọt kéo chấm đất váy dài chậm rãi đi hướng an nặc hàn.

Nàng tự nhiên tóc quăn tán ở sau lưng, xinh đẹp trên mặt thi đồ trang sức trang nhã, đạm hồng nhạt mắt ảnh, lượng hồng nhạt thần màu, làm cho nàng xem đi lên như vậy tuổi trẻ tịnh lệ, chói lọi.

“Tiểu an ca ca.” Bọt bọt ôn nhu mỉm cười:“Chúc mừng ngươi!”

An nặc hàn biểu tình có chút dại ra.“Cám ơn!”

“Này thủ khúc ta cho ngươi luyện mười năm, vì ở của ngươi đính hôn yến thượng đạn cho ngươi nghe.” Bọt bọt có thể đem “Của ngươi” Hai chữ cắn thật sự trọng.“Thích không?”

An nặc hàn nở nụ cười, cười đến thập phần chua sót.“Vì cái gì không nói cho ta biết nãi hội đạn đàn dương cầm?”

“Vì cho ngươi một kinh hỉ, kinh hỉ sao?”

An nặc hàn gật gật đầu, trên mặt không có một chút kinh hỉ biểu tình.

Bọt bọt tiếp tục cười, cười đáp nước mắt đều chảy xuống đến.“Kỳ thật, ta chỉ hội đạn nhất thủ khúc! Ta là cho ngươi học .”

Nàng vươn tay, ôm lấy hắn, song chưởng dùng sức ôm chặt.“Tiểu an ca ca, ngày mai ta muốn đi …… Ta chúc nãi cùng thâm nhã tỷ tỷ bạch thủ giai lão.”

Bọt bọt buông ra thủ, an nặc hàn hai tay lại gắt gao ôm của nàng hai vai, mặt dán của nàng sợi tóc.“Vì cái gì phải đi?”

“Ta trưởng thành, không hề cần ngươi chiếu cố. Về sau, ngươi tốt hảo chiếu cố thâm nhã tỷ tỷ, đừng làm cho nàng chịu ủy khuất.”

Gặp an nặc hàn gật đầu, bọt bọt đẩy ra hắn, cước bộ hỗn độn chạy ra lễ đường, tiên hồng sắc thảm hạ, rơi xuống liên tiếp lệ……

Tô thâm nhã nhìn về phía an nặc hàn, hắn xấu hổ đối nàng cười cười:“Nàng luôn như vậy, giống cái dài không lớn đứa nhỏ!”

******************************************************

Đính hôn tiệc rượu chấm dứt, đã muốn đã khuya.

Đi ra khách sạn thời điểm, an nặc hàn cởi tây trang khoát lên thâm nhã trên người, giúp đỡ nàng lên xe.

Á lạp hà bạn, an nặc hàn nắm tay nàng, bước chậm ở bờ sông.

“Chúng ta khi nào thì hồi Anh quốc?” Nàng hỏi.

“Ngươi tưởng khi nào thì?”

“Ngày mai được không?”

“Hảo!” An nặc hàn cười sờ sờ của nàng tóc dài, nắm cả của nàng kiên.“Từ nay về sau ngươi chính là bạn gái của ta, vô luận chuyện gì, ta đều có thể cho ngươi làm.”

Thâm nhã chần chờ thật lâu sau, mới nói:“Có thể theo giúp ta về nhà trông thấy phụ mẫu ta sao?”

“Hảo!” Hắn nhắm mắt lại, ủng nàng nhập hoài:“Ta trở về xử lý tốt công ty chuyện, phải đi trông thấy cha mẹ ngươi…… Nói chuyện chúng ta hôn sự.”

Nàng còn nói:“Ta nghĩ ở ta mới trước đây tối thường đi giáo đường kết hôn.”

“Hảo!”

“Ta nghĩ đi Hy Lạp hưởng tuần trăng mật.”

“Hảo!”

Đêm đó, hắn nói rất nhiều rất nhiều “Hảo!”. Nàng ôm an nặc hàn cánh tay, một khắc cũng không nguyện ý buông ra.

Nàng lần đầu tiên phát hiện hạnh phúc cách đã biết sao gần.

Yêu có đôi khi xác thực thực khổ, ở khổ trung tái kiên trì một chút, chung hội thường đến khổ tẫn cam lai tư vị.

Nhưng ai lại biết, tình yêu ngọt có thể duy trì bao lâu?

[ quyển thượng ]

Đệ 4 chương

Mười bảy năm trước

Australia mỗ thị

Rời xa thành thị nói to làm ồn ào biệt thự lý, năm nhân ngồi ở trước bàn ăn bữa sáng, hai đối tuổi trẻ vợ chồng cùng một cái mười tuổi tả hữu tiểu nam hài nhi.

Trong đó một cái tuấn mỹ lại không mất khí phách nam nhân buông trong tay chiếc đũa, trên mặt lộ ra một loại xấu xa ý cười.“Tiểu an, ngươi hẳn là có trong đó văn tên, An Đông Ni tên này có điểm không được tự nhiên, làm cho lão ba chính thức cho ngươi khởi cái tên đi.”

Kêu tiểu bảo an nam hài nhi nâng lên mắt, một đôi trong suốt tinh mâu tràn ngập chờ mong.

“Ta gọi là an lấy phong, mụ mụ ngươi kêu Tư Đồ thuần, của ta họ cùng mụ mụ ngươi danh thêm cùng một chỗ, an thuần! Ngươi cảm thấy thế nào?”

“Am thuần?!” Tiểu an khó có thể tin nhìn hắn, biểu tình thực rõ ràng hỏi lại: Ngươi là ta thân ba sao?

Một cái khác nam nhân tao nhã cầm lấy khăn tay chà xát bạc thần, mỉm cười.“Hai chữ tên không đủ đại khí, không bằng tái thêm một cái “Đạm” Tự, rất tốt chút.”

Tiểu bảo an ánh mắt trừng lớn hơn nữa.“An thuần đạm?”

“Am thuần đản?!” An lấy phong còn thật sự nghĩ nghĩ, nói:“Thần ca, ngươi thật tài tình! Tên này xác thực cũng có nội hàm.”

Tiểu bảo an xanh cả mặt, xin giúp đỡ nhìn về phía của nàng mụ mụ.

Nàng thiện lương mụ mụ nghĩ nghĩ nói:“Không bằng đem ta và ngươi ba ba họ thêm cùng một chỗ tốt lắm.”

An lấy phong lâm vào trầm tư.“An, Tư Đồ, chúng ta hai người con. Có!”

Hắn vỗ cái bàn.“An đồ sinh!”

Tiểu an không bao giờ nữa có thể dễ dàng tha thứ , đứng lên:“Ta đi nhìn xem bọt bọt tỉnh ngủ không có.”

……

Trẻ con trong phòng, vừa mới hai tháng đại nữ anh đang ở ngủ say, trắng noãn khuôn mặt nhỏ nhắn có thể rõ ràng thấy màu lam nhạt mạch máu, thật dài lông mi theo hơi thở rất nhỏ rung động, phấn hồng sắc thần giống mới mẻ ô mai.

Tiểu an lén lút ở mặt nàng giáp thượng hôn một chút, nồng đậm nãi hương xông vào mũi, ngọt ngào , nị nị .

“Tiểu an, ngươi cũng quá không tiền đồ , trong chốc lát không gặp đã nghĩ lão bà ngươi !” An lấy phong lại ở đậu hắn.

Tiểu an bị đậu khuôn mặt tuấn tú phiếm hồng.“Nàng còn không phải lão bà của ta đâu.”

“Chờ nàng trưởng thành, lão ba làm chủ, đem bọt bọt gả cho ngươi.” An lấy phong ánh mắt chợt lóe.“Hàn bọt…… Ta lại muốn đến một cái tên rất hay.”

“Ta không cần!Anthony rất tốt nghe .”

“‘An nặc hàn’, ngươi cảm thấy thế nào? Tên này chính là ngươi đối bọt bọt hứa hẹn!”

Tiểu an lập tức thích thượng tên này.

Hắn lại nhìn về phía màu trắng nôi trung tiểu nữ hài nhi, nàng đã muốn tỉnh, mở to thật to ánh mắt nhìn hắn.

Hắn đối nàng thân thủ, tiểu nữ hài nhi lập tức triển khai song chưởng, cùng đợi hắn ôm.

**********************************************************

Thế sự hi nhương, năm tháng như thoi đưa, gặp nhau tháng nào, cuộc đời này ngóng nhìn.

“Tiểu an ca ca, ôm một cái!”

“Hảo!”

“Tiểu an ca ca, ta muốn ăn kem ly.”

“Hảo!”

“Tiểu an ca ca, cầu ngươi ! Ngươi làm cho ta ngủ tiếp năm phút đồng hồ, rất?”

“Hảo!”

“Tiểu an ca ca, ta không nghĩ đến trường, ngươi dẫn ta đi chơi trò chơi tràng bái.”

“Hảo!”

“Tiểu an ca ca, ta muốn rời nhà trốn đi, ngươi dẫn ta đi thôi.”

“Hảo!”

“Tiểu an ca ca, ngươi thú ta làm vợ đi…… Của ta đồng học đều cười nhạo ta gả không ra đi!”

“Hảo……”

Bọt bọt thơ ấu chính là như vậy vượt qua . Theo nàng có trí nhớ bắt đầu, tiểu an ca ca tính tình luôn tốt lắm, cánh tay hắn luôn rất lực, hắn tươi cười tổng so với ánh mặt trời ấm áp, hắn cấp của nàng trả lời luôn một chữ: Hảo!

Cho nên, vô luận gặp được chuyện gì, nàng trước hết nghĩ đến luôn hắn!

Trẻ người non dạ nàng vẫn chắc hẳn phải vậy nghĩ đến, tiểu an ca ca vĩnh viễn đều là thuộc loại của nàng, tựa như của nàng ba ba, mụ mụ……

Thẳng đến có một ngày, nàng mới đột nhiên tỉnh ngộ, nguyên lai hắn không phải của nàng.

Bọt bọt kêu hàn bọt, sinh ra ở Australia một cái bờ biển, một mảnh rời xa thị phi ồn ào náo động Niết bàn.

Ở của nàng trong trí nhớ, có năm là tối trọng yếu nhân.

Một cái là hắn ba ba, hắn bộ dạng rất tuấn tú, thích mặc màu đen tây trang, bên trong sấn thước màu trắng áo sơmi, nhìn qua đặc biệt khốc. Từ hắn lần đầu tiên đưa bọt bọt đi vườn trẻ, vườn trẻ a di liền đối với nàng đặc biệt chiếu cố, thường xuyên cấp nàng lấy lòng ăn gì đó, hỏi cái này hỏi kia. Nàng chỉ nói của nàng ba ba kêu Hanson, là một cái bình thường thương nhân, cũng không nói cho bất luận kẻ nào hắn tiếng Trung tên gọi hàn trạc thần — đây là hắn công đạo quá rất nhiều lần , về phần vì cái gì không thể nói, nàng không biết.

Người thứ hai là của nàng mụ mụ, nàng kêu Amy, tiếng Trung tên gọi: Hàn thiên vu.

Nàng là cái âm nhạc lão sư, không chỉ có đàn dương cầm đạn phi thường mĩ, hơn nữa lại tuổi trẻ lại xinh đẹp, rất nhiều người cũng không tín nàng kết quá hôn, càng đừng nói sinh quá đứa nhỏ. Nghe nói nàng vừa đi học giáo giáo đàn dương cầm thời điểm, không ít nam nhân theo đuổi nàng, có chút nam nhân biết rõ nàng kết quá hôn vẫn không cam lòng buông tha cho. Thẳng đến trong đó một người bị đánh thành trọng thương, trụ tiến bệnh viện, sở hữu nam nhân mới đúng nàng kính nhi viễn chi.

Ở bọt bọt lúc còn rất nhỏ, nàng từng lòng tràn đầy tò mò hỏi:“Mụ mụ, vì cái gì ngươi cùng ba ba họ giống nhau họ?”

“Bởi vì ngươi mụ mụ là ngươi ba ba nữ nhi, đương nhiên yếu với ngươi ba ba họ.”

Trả lời của nàng là nhà nàng hàng xóm, một vị kêu an lấy phong thúc thúc. Hắn soái khí trên mặt luôn lộ vẻ nhất thành bất biến cười xấu xa, tính cách đặc biệt hiền hoà, tính tình siêu cấp hảo. Đừng nhìn hắn công tác là ở một cái tập thể hình trung tâm giáo nhân tự do vật lộn, dáng người to lớn cao ngất, một thân khí phách, hắn là có tiếng sợ lão bà, chỉ cần hắn lão bà dùng lãnh khốc ánh mắt nhìn hắn, hắn lập tức giống cái phạm sai lầm học sinh tiểu học, tìm cái góc tường mình tỉnh lại.

“Phong thúc thúc, ta đây mụ mụ vì cái gì không phải tỷ tỷ của ta?” Bọt bọt nhìn xem chính mình hai mươi mấy tuổi mụ mụ, nhìn nhìn lại chính mình bốn mươi tuổi ba ba, còn có điểm muốn làm không rõ bối phận quan hệ nàng bị này lời nói biến thành đầu óc choáng váng.

“Mụ mụ ngươi sinh ngươi, đương nhiên là mụ mụ, ấn bối phận tính, ngươi ba ba hẳn là ngươi ngoại công……”

“Phong, ngươi đừng nói lung tung, bọt bọt còn nhỏ, hội dọa phá hư !”

Nói những lời này đúng là an lấy phong thái thái, Tư Đồ thuần. Nàng là một cái phi thường lịch sự tao nhã nữ nhân, im lặng khi xinh đẹp như bạch cúc bàn thanh nhã thấm vào ruột gan, cười yếu ớt khi mặt mày gian lộ ra quyến rũ phong tình, đó là trải qua thế sự nữ nhân độc hữu phong vận. Kỳ thật, nàng nếu không một chút cũng không hung, ngược lại đặc biệt ôn nhu, mỗi lần an lấy phong xuất môn, nàng đều phải vì hắn sửa lại áo, để ý bình vạt áo, ghé vào lỗ tai hắn nhỏ giọng dặn dò:“Cẩn thận một chút, sớm một chút về nhà!”

Cho nên bọt bọt thủy chung muốn làm không hiểu, an lấy phong rốt cuộc sợ nàng cái gì?!

Cuối cùng một người, cũng là đối bọt bọt mà nói ý nghĩa tối phi phàm một người, chính là an lấy phong con, an nặc hàn — của nàng tiểu an ca ca, hắn tiếng Anh tên gọi Anthony. Trước kia bọt bọt nghĩ đến của nàng ba ba tối soái, thẳng đến có một lần an nặc hàn đưa nàng đi vườn trẻ. Hắn vừa vừa đi, lại có một đám a di chạy tới hỏi nàng an nặc hàn là ai, từ nay về sau tái không có người quan tâm nàng ba ba cùng mụ mụ cảm tình được không, tất cả đều hỏi nàng an nặc hàn có hay không bạn gái.

Nàng mới nhận rõ một chuyện thật, nguyên lai an nặc hàn so với nàng ba ba càng soái!

*****************************************************************

Cuối mùa thu, mưa dầm liên miên hai ngày, ẩm ướt gió biển mang theo một chút cảm giác mát.

Bọt bọt đã muốn mười tuổi, đang ở trong nhà viết ngày nghỉ bài tập. Bởi vì trường kỳ dinh dưỡng quá thịnh, cuộc sống vô ưu vô lự, nàng so với cùng tuổi tiểu nữ hài nhi lược rất nhiều, khuôn mặt nhỏ nhắn cùng so với com-pa họa còn muốn viên, nắm bút tay nhỏ bé béo đắc tượng cái tiểu bánh bao, làm cho người ta nhịn không được muốn cắn một ngụm.

An nặc hàn đi vào của nàng phòng, cúi người tiến đến nàng trước bàn.“Bọt bọt, muốn ăn kem ly sao? Ta mang nãi đi.”

“Thật sự?!” Nàng kinh hỉ đi hạ ghế dựa, mập mạp khuôn mặt nhỏ nhắn cười nở hoa, thật dài đuôi ngựa biện hưng phấn mà đong đưa .

“Đương nhiên là thật , tiểu an ca ca khi nào thì đã lừa gạt ngươi!”

Hắn xác thực không lừa gạt quá nàng, một lần đều không có.

……

Bánh kem trong điếm, bọt bọt ôm bơ kem ly chén, si ngốc nhìn trước mắt an nặc hàn. Hắn càng ngày càng soái , soái làm cho của nàng trong mắt dung không dưới những người khác.

Hắn ngũ quan hoàn toàn di truyền hắn cha mẹ ưu điểm, ký có hắn ba ba anh khí bức người mặt mày, cương nghị hình dáng, lại có hắn mụ mụ ôn nhuận thần. Mà hắn tối mê người là, hắn trên người có hai loại mâu thuẫn khí chất dung hợp cùng một chỗ, có đôi khi hắn sẽ cho nhân nhiệt tình như lửa cảm giác, mà có đôi khi, vẻ mặt của hắn lãnh đạm như băng, làm cho người ta không dám đi tới gần, lại nhịn không được muốn đi tới gần……

Hôm nay an nặc hàn cùng thưòng lui tới không giống với, hắn nhìn ngoài cửa sổ ánh mắt chớp động một loại đặc thù sáng rọi, tựa hồ ở chờ mong cái gì.

“Tiểu an ca ca, ngươi đang nhìn cái gì?” Bọt bọt tò mò nhìn về phía ngoài cửa sổ trống trải ngã tư đường.

Hắn ở hoảng hốt trung hoàn hồn, xem liếc mắt một cái trên bàn sắp không thủy tinh chén, đối phục vụ sinh nói:“Lại đến một ly.”

“Ta không ăn , hôm nay có điểm lãnh.” Bọt bọt dùng hai tay lạnh rung bắt trảo áo khoác vạt áo, an nặc hàn lập tức đem trên người giáp khắc cởi ra phi ở nàng thượng.

Giáp khắc thượng mang theo hắn hương vị, nghe này hương vị, bọt bọt tổng hội cảm thấy đặc biệt an ổn.

Kem ly bưng lên, nàng vừa muốn ăn, ngoài cửa sổ bên đường hơn một cái con gái thân ảnh. Đó là một cái Đông Phương con gái, trắng noãn quần lụa mỏng, mờ mịt tóc đen, vài phần yếu đuối tiêm gầy làm cho nàng xem giống như không nhiễm một hạt bụi tiên nữ.

Của nàng tiếng Trung không tốt lắm, chỉ có thể tìm được bốn chữ hình dung này con gái xinh đẹp — khuynh quốc khuynh thành!

Nhìn con gái tiêu chuẩn mặt trái xoan, bọt bọt không tự giác xoa bóp chính mình trên mặt thịt béo, mới phát hiện chính mình lại béo .

“Bọt bọt, nãi có thể hay không ở chỗ này chờ ta trong chốc lát. Ta rất nhanh trở về.”

Nàng nhu thuận địa điểm đầu.

“Thực ngoan!”

An nặc hàn trong lời nói âm còn không có lạc, nhân đã muốn khẩn cấp chạy ra đi.

Bọt bọt tiến đến bên cửa sổ, tròn tròn mặt dán tại lạnh lẽo thủy tinh thượng, nàng xem gặp an nặc hàn đi đến cái kia con gái trước mặt, thâm tình ôm nàng……

Bọt bọt đè lại kịch liệt quặn đau ngực, gian nan hô hấp.

Bọn họ ở bên đường hàn huyên thật lâu, an nặc nóng lạnh thiết ánh mắt lưu luyến ở mỹ nữ không doanh nắm chặt vòng eo, dài nhỏ chân, hắn ánh mắt như vậy nóng bỏng……

Tuy rằng nàng chỉ có mười tuổi, nhưng nàng biết một nam một nữ như vậy ái muội tươi cười, như vậy nóng bỏng ánh mắt đại biểu cái gì, kia kêu “Yêu”……

Bọt bọt khóc, nước mắt theo thủy tinh, lẳng lặng chảy xuống, lưu lại một điều mạt không đi thủy tí. Nàng một người ngồi ở trước bàn ăn kem ly, một ly tiếp theo một ly.

Hảo lãnh, vô luận nàng như thế nào xả bó sát người thượng giáp khắc, vẫn là lãnh nàng cả người run run!

Qua thật lâu, an nặc hàn đã trở lại, trên người mang theo nồng đậm sắc vi hương.

Bọt bọt thực chán ghét cái kia hương vị, sau này xê dịch ghế dựa, tọa xa chút.

“Nãi như thế nào ăn nhiều như vậy?” Hắn giật mình nhìn xem trên bàn phóng mãn thủy tinh chén, mang bắt được nàng lạnh như băng tay nhỏ bé, dùng sức xoa xoa tay nàng bối, còn tại nàng mu bàn tay thượng cáp nhiệt khí.

“Lãnh không lạnh?”

Nàng yên lặng gật đầu.

Hắn lôi kéo tay nàng đem nàng kéo dài tới trong lòng, hắn trên người sắc vi hương vị hương gay mũi. Khả nàng tham luyến hắn trong lòng ấm áp, cho nên cam nguyện chịu được gay mũi mùi.

“Nãi nha, có thể hay không không cần như vậy tham ăn! Tái như vậy ăn đi, không thay đổi thành tiểu béo trư, cũng sẽ đông lạnh thành kem ly!”

“Tiểu an ca ca.” Nàng ôm hắn cổ, mặt dán hắn mặt.“Cái kia xinh đẹp tỷ tỷ là ai?”

“Bạn gái của ta.”

Nàng trừng lớn ánh mắt nhìn hắn.“Ngươi đã nói, muốn kết hôn ta làm vợ .”

An nặc hàn nở nụ cười, hắn tươi cười cùng đồng học cười nhạo giống nhau như đúc. Nàng giống nhau có thể nghe thấy được hắn cùng người khác giống nhau tiếng cười nhạo: Đứa ngốc, nãi bộ dạng như vậy xấu, ai hội thú nãi……

Nàng ủy khuất dắt hắn tay áo, một bên khóc một bên phe phẩy cánh tay hắn:“Ngươi đáp ứng quá của ta, ngươi không thể đổi ý.”

“Hảo……” Hắn bất đắc dĩ dùng tay áo lau đi nàng vẻ mặt nước mắt nước mũi, hống nàng:“Ta đáp ứng ngươi, ta không đổi ý…… Đừng khóc , lại khóc tiểu an ca ca không thích ngươi .”

Vì thế, nàng đừng khóc.

Nàng cố gắng đối hắn cười, nàng tổng nghĩ đến, chỉ cần nàng cười, hắn sẽ vẫn thích nàng.

Đệ 5 chương

Đứa nhỏ chính là đứa nhỏ.

Nàng nghĩ đến chính mình có thể rất nhanh lớn lên, không biết ở có chút nhân trong mắt nàng vĩnh viễn đều là cái đứa nhỏ.

Một tháng sau cuối tuần, an nặc hàn đáp ứng nàng muốn dẫn nàng đi chơi diều, luôn luôn tham ngủ bọt bọt rất sớm liền rời giường, nhảy ra chính mình tối không thích quần trắng tử.

Nàng đối với gương tả khán hữu khán, như thế nào cũng muốn làm không rõ vì cái gì quần trắng tử mặc ở trên người nàng có vẻ như thế mập mạp, ngốc.

Vì thế, nàng quyết định không hề đi tự hỏi vấn đề này, ôm diều đi xuống lâu.

Rộng mở phòng khách lý, hàn trạc thần mày thâm khóa, vi hợp hai mắt tựa vào sô pha thượng, sắc mặt có chút âm trầm.

Hàn thiên vu ngồi chồm hỗm ở hắn bên người, một bên xoa hắn cái trán, một bên khuyên hắn:“Cảm tình chuyện cưỡng cầu không thể, tội gì buộc hắn? Cho dù các ngươi buộc hắn cưới bọt bọt, bọt bọt thật có thể vui vẻ sao?”

“Ta cũng biết, đối với ngươi lo lắng bọt bọt không tiếp thụ được. Nàng rất ỷ lại tiểu an ……”

“Thần, không bằng chúng ta mang bọt bọt đổi cái chỗ ở đi, làm cho nàng cách tiểu an xa một chút. Có lẽ nàng hội chậm rãi phai nhạt……”

“Cũng tốt!”

Nghe thế câu, bọt bọt vội vàng chạy xuống thang lầu, lớn tiếng nói:“Ta không đi, ta không cần rời đi tiểu an ca ca.”

Hàn trạc thần cùng hàn thiên vu lẫn nhau nhìn nhau, ai đều không có nói chuyện.

“Ta không để ý tới các ngươi, ta đi tìm tiểu an ca ca.”

Bọt bọt nghĩ đến an nặc hàn nhất định hội giúp nàng thuyết phục của nàng ba ba mụ mụ, ai ngờ nàng vừa chạy đến nhà của hắn cửa, chợt nghe gặp bên trong truyền đến an lấy phong rống to thanh.“Từ nay về sau, ta không chuẩn ngươi tái kiến nàng.”

An nặc hàn giận dữ chống đối trở về.“Ngươi dựa vào cái gì không cho ta thấy nàng.”

“Chỉ bằng ta là ngươi ba ba!”

An nặc hàn trầm mặc một trận, ngữ khí dịu đi chút:“Ba, ta biết thần thúc thúc không có con, hắn muốn cho ta thú bọt bọt, kế thừa chuyện của hắn nghiệp. Ta có thể thông cảm các ngươi khổ tâm, khả bọt bọt mới mười tuổi, nàng vẫn là cái đứa nhỏ.”

“Nàng sẽ không vẫn mười tuổi, nàng sớm muộn gì hội trưởng đại.” An lấy phong ngữ khí cũng dịu đi chút.

“Khả nàng hiện tại mười tuổi, ta đã muốn mau hai mươi tuổi ! Chờ nàng lớn lên, ít nhất còn muốn mười năm!” An nặc hàn thanh âm gần như khẩn cầu:“Ba, ta không phải hòa thượng, ta có cảm tình, ta cũng có thất tình lục dục!”

“……”

“Hơn nữa, các ngươi có hay không vì bọt bọt nghĩ tới, các ngươi ngay cả của nàng ý kiến cũng không hỏi, liền vì nàng quyết định hết thảy. Nếu nàng lớn lên về sau căn bản không thương ta, làm sao bây giờ?!”

Bọt bọt ngơ ngác đứng ở cửa, nàng nghe không hiểu bọn họ đang nói cái gì, lại ẩn ẩn hiểu được, hắn không nghĩ thú nàng.

“Về sau chuyện, về sau nói sau. Ngươi hiện tại trước cho ta an phận điểm.”

“Chính ngươi đổi nữ nhân so với nháy mắt đều nhanh, ngươi có cái gì tư cách làm cho ta an phận?!”

“Ngươi!” An lấy không khí nói không nên lời một câu.

An nặc hàn bỏ lại cuối cùng một câu, liền đi .“Thực xin lỗi, ta không thể cưới nàng…… Bởi vì ta so với các ngươi càng sợ bọt bọt đã bị thương tổn!”

Hắn xanh ngọc sắc xe thể thao biến mất ở uốn lượn quốc lộ thượng, bọt bọt mới từ góc tường đi ra, nhỏ giọng vào cửa.

Ở bọt bọt trong trí nhớ, an lấy phong khóe miệng tổng cầm ý cười, tính tình hảo không thể dù cho. Nàng hoàn toàn tưởng tượng không đến, hắn nổi giận lên như thế đáng sợ, ánh mắt hàn quang âm trầm, nắm chặt quyền đầu gân xanh lộ, nàng thậm chí có thể nghe thấy cốt cách phát ra khanh khách thanh.

Bọt bọt sợ hãi rụt lui thân mình, không dám tái về phía trước từng bước.

“Phong thúc thúc, ngươi đừng quái tiểu an ca ca, hắn không phải cố ý yếu chọc giận ngươi tức giận.”

“Bọt bọt.” An lấy phong đi hướng nàng, ngồi xổm nàng trước người, vỗ vỗ của nàng đầu.“Vô luận tiểu an ca ca làm sai cái gì, nãi cũng không muốn trách hắn.

Nàng gật gật đầu, thật dài đuôi ngựa biện tùy theo đong đưa.

“Một ngày nào đó hắn sẽ biết, các ngươi cảm tình là dung ở trong lòng , các ngươi ai cũng không thể dứt bỏ ai……”

Bọt bọt vui vẻ nở nụ cười.

Của nàng tươi cười so với thần hi còn muốn thánh khiết không tỳ vết.

“Phong thúc thúc, vậy ngươi cũng không yếu sinh hắn khí !”

*********************************************************************

Liên tục một vòng, an nặc hàn không có về nhà.

Cuối tuần, bọt bọt ngồi ở hoa viên đằng ghế, ngưng thần nhìn một mảnh xinh đẹp như hỏa bờ đối diện hoa, đối hắn tưởng niệm làm nàng bất tri bất giác chảy xuống nước mắt. Nàng tinh tường nhớ rõ, bảy tuổi năm ấy, nàng ngồi ở bụi hoa lý khóc, bởi vì của nàng tiểu bằng hữu không thương cùng nàng ngoạn, còn cười nhạo nàng bộ dạng lại béo lại xấu, tương lai nhất định gả không ra đi.

Nàng khóc đối an nặc hàn nói:“Tiểu an ca ca, ngươi thú ta làm vợ đi…… Của ta đồng học đều cười nhạo ta gả không ra đi!”

“Hảo!” Hắn giúp nàng lau đi nước mắt, cười nói:“Chỉ cần ngươi không khóc, tiểu an ca ca liền thú ngươi làm vợ.”

Nàng đừng khóc, nghĩ đến chỉ cần không khóc, nàng có thể gả đi ra ngoài.

Khả hắn lừa gạt nàng!

……

“Bọt bọt, muốn nghe hay không chuyện xưa?” Hàn thiên vu không biết đi khi nào đến bên người nàng, ôm của nàng bả vai hỏi.“Mụ mụ cho ngươi giảng cô bé lọ lem cùng vương tử chuyện xưa, được không?”

“Mụ mụ, ta nghĩ nghe bờ đối diện hoa chuyện xưa, ta nghĩ biết chuyện xưa kết cục.”

Bọt bọt lúc còn rất nhỏ, thích nhất ngồi ở đằng ghế nghe mụ mụ giảng bờ đối diện hoa chuyện xưa, cứ việc nàng không hoàn toàn biết, khả nàng mỗi lần đều cảm thấy thực cảm động.

Chuyện xưa là như vậy.

Từng có một nam nhân thực yêu một nữ nhân, nhưng này cái nữ nhân lại hận hắn tận xương, một lòng muốn giết hắn. Có một ngày, nam nhân mang nàng đi một chỗ, nơi đó nở rộ một mảnh huyết giống nhau yêu diễm tuyệt vọng bờ đối diện hoa.

Nam nhân đối nữ nhân nói: Ngươi biết không? Cái này gọi là bờ đối diện hoa, lại bảo mạn châu sa hoa, là một đoạn bị nguyền rủa quá tình yêu.

Nữ nhân lắc đầu.

Nam nhân cấp nữ nhân giảng thuật kia đoạn truyền thuyết:“Thật lâu thật lâu trước kia, hoa thần cùng hiệp thần yêu nhau , bọn họ ở bờ đối diện thật sâu tưởng niệm đối phương, rốt cục có một ngày, bọn họ trái với thần ý chỉ, vụng trộm gặp mặt. Thần biết sau giận tím mặt, vì trừng phạt bọn họ, làm cho bọn họ biến thành này bờ đối diện hoa. Có hoa không thấy hiệp, hiệp sinh không thấy hoa, đời đời kiếp kiếp, hoa hiệp hai tướng sai, đời đời kiếp kiếp đồng căn mà sinh cũng không có thể gặp lại.

Sau lại, một cái diện mạo kì xấu vô cùng ma quỷ yêu thượng một cái xinh đẹp thiện lương cô gái, ma quỷ đem cô gái nhốt đứng lên, chỉ vì mỗi ngày đều có thể thấy nàng. Có một ngày, đến đây một cái võ sĩ, hắn dùng kiếm chém giết ma quỷ, cứu ra cô gái…… Ma quỷ máu tươi ở tại thượng, một mảnh huyến lệ ủ rượu lại bờ đối diện hoa nở rộ mở ra, cái kia địa phương chính là địa ngục “Vong xuyên”, là nhân chết đi sau quên mất kiếp này tình duyên, chuyển thế đầu thai địa phương……

Vì thế, bờ đối diện hoa thành đến từ vô ngần địa ngục tình yêu sứ giả. Từ nay về sau sau, vong xuyên hà giữ một mảnh huyết giống nhau sáng lạn đỏ tươi bờ đối diện hoa vĩnh cửu bất diệt.

Nhân sau khi hội thải nó một đường đi trước đến nề hà kiều biên, nghe mùi hoa sẽ nhớ kỹ hắn kiếp trước người yêu……”

Nam nhân nói xong này truyền thuyết, lại đối nữ nhân nói:“Ta là cái giết người không chớp mắt ma quỷ, sớm muộn gì có một ngày ta sẽ tử, hội dùng trả bằng máu đưa ta khiếm hạ trái…… Ngươi có thể hay không đáp ứng ta, khi ta chết đi ngày đó ngươi dẫn ta tới nơi này, ta nghe mùi hoa, kiếp sau sẽ không hội quên ngươi…… Kiếp sau ta muốn làm người tốt, ta muốn làm cảnh sát……”

Nữ nhân khóc, nàng đối nam nhân nói:“Ngươi yên tâm, ta sẽ không rời đi ngươi, ta muốn cùng ngươi cùng nhau đi qua nề hà kiều, cùng nhau nghe bờ đối diện hoa hương vị, kiếp sau ta muốn gả cho ngươi, ta muốn hảo hảo yêu ngươi…… Bởi vì yêu có kiếp sau, nhưng hận không có!”

Tình yêu, tức là như thế. Yêu sai lầm rồi, sẽ thừa nhận quả đắng, không có người có thể cứu thục ngươi.

“Mụ mụ, sau lại thế nào ?” Bọt bọt nhu nhu phiếm hồng ánh mắt chờ mong hỏi , nàng vẫn muốn biết nam nhân cùng nữ nhân kết cục là cái gì, khả mỗi lần chuyện xưa đều giảng đến nơi đây, đều không có câu dưới.

“Mụ mụ, bọn họ có phải hay không đã chết?”

Hàn thiên vu nhìn thoáng qua cách đó không xa hàn trạc thần, hắn chính trầm mặc nhìn đóa hoa ngẩn người.

Hàn thiên vu ngồi ở đằng ghế, mềm nhẹ vuốt bọt bọt phi trên vai thượng tóc, chậm rãi giảng thuật qua lại.“Không có, bọn họ còn sống…… Nam nhân mang nữ nhân đi một cái không có người nhận thức bọn họ địa phương, hắn thỉnh hoa tượng ở trong sân đủ loại bờ đối diện hoa, hắn nói:‘Bất luận phát sinh chuyện gì, đều làm cho ta chết ở hoa viên lý, làm cho ta nghe bờ đối diện hoa hương vị…… Kiếp sau sẽ không hội quên ngươi.’

Nữ nhân không hề hận hắn, còn muốn vì hắn sinh con trai, làm cho hắn huyết mạch có thể kéo dài đi xuống, làm cho hắn làm một cái cảnh sát giấc mộng có thể kéo dài đi xuống. Đáng tiếc, của nàng tinh thần chịu quá nghiêm khắc trọng kích thích, còn từng sanh non quá, cho nên hắn đứa nhỏ sinh ra ngày đó, nàng chảy rất nhiều huyết, huyết tựa như bờ đối diện hoa nở rộ từng mảnh từng mảnh. Nàng cảm giác được thân thể càng ngày càng lạnh, nàng xem thấy nàng chết đi thân nhân đứng ở bụi hoa lý hướng nàng ngoắc…… Nàng đối đại phu nói, ta không sao, nhất định làm cho hài tử của ta sống sót……

Nam nhân khóc, liều mạng cầm lấy tay nàng: Ta chỉ yếu ngươi còn sống! Ngươi có hiểu hay không, ta chỉ yếu ngươi còn sống!

Nữ nhân lắc đầu, cắn răng duy trì cuối cùng ý thức, làm một tiếng thanh thúy khóc nỉ non vang lên, nữ nhân cười nhắm mắt lại…… Tỉnh lại thời điểm, thầy thuốc nói cho nàng: Nam nhân buông tha cho chưa kịp xuất thế con…… Hắn nói, đây là lên trời trừng phạt, nợ máu muốn dùng huyết đi hoàn lại!”

“Mụ mụ……” Bọt bọt vươn lạnh như băng thủ, ôm hàn thiên vu thắt lưng, lui ở của nàng trong lòng, bọt bọt nhớ tới hàng năm sinh nhật đều đã đi bái tế mộ , đó là nàng chưa bao giờ gặp qua song bào thai đệ đệ.

“Bọt bọt ngoan, của ngươi tiểu an ca ca gặp hắn yêu nhân, ngươi không cần đi khó xử hắn, được không? Mụ mụ cùng ba ba mang ngươi đi địa phương khác, ngươi chậm rãi sẽ quên hắn.”

“Vì cái gì phải đi, vì cái gì yếu quên hắn?”

“Chờ ngươi lớn lên ngươi sẽ đã hiểu.”

Nàng không hiểu, đại nhân ý tưởng nàng luôn không hiểu.

Nhất là kia một câu: Tình yêu, tức là như thế. Yêu sai lầm rồi, sẽ thừa nhận quả đắng, không có người có thể cứu thục ngươi.

Có lẽ, lớn lên sẽ biết đi……

*********************************************************

Sau giờ ngọ, nắng dương quang dừng ở lửa đỏ đóa hoa thượng, đẹp mắt lưu kim phiêu trôi nổi di động.

Bọt bọt chính nhìn ra được thần, an lấy phong đi tới, làm cho nàng gọi điện thoại cấp an nặc hàn, hỏi một chút hắn khi nào thì về nhà.

Nàng nhu thuận đánh đi qua:“Tiểu an ca ca, ngươi chừng nào thì trở về?”

“Có phải hay không tưởng ta ?”

“Ta mới không nghĩ ngươi, là tiểu thuần a di nhớ ngươi .” Nàng cố ý hạ giọng nói:“Ngày hôm qua tiểu thuần a di canh chừng thúc thúc đuổi ra ngoài, nàng nói: Phong thúc thúc không đem ngươi tìm trở về, sẽ không hứa tái về nhà.”

“Ta ba hiện tại trụ thế nào?”

Nàng giương mắt nhìn xem bên người đối nàng dùng tay ra hiệu an lấy phong, nói:“Ta ba ba cũng không làm cho hắn trụ nhà chúng ta, hắn đi khách sạn .”

“Nga. Ta đây quá vài ngày trở về.”

“Được rồi.” Nàng có điểm thất vọng, vừa muốn quải điện thoại, nghe thấy điện thoại thảo luận:“Chờ một chút!”

“Có việc sao?”

“Ngươi có nghĩ là ăn kem ly?”

Nhắc tới kem ly, nàng cảm thấy cả người phát lạnh.“Từ lần trước ta ăn sinh bệnh, mụ mụ sẽ không chuẩn ta tái ăn.”

“Ta mang ngươi ăn Pháp quốc đồ ăn được không?”

Nàng nuốt nuốt nước miếng.“Ta nghĩ ăn nga can tương.”

“Hảo! Ngươi đi ven đường chờ ta, ta lập tức đi qua tiếp ngươi, nhớ rõ đừng làm cho nhân thấy.”

“Ân.”

Thấy nàng treo điện thoại, an lấy phong vội vàng hỏi:“Hắn nói cái gì thời điểm trở về?”

“Quá vài ngày.”

“Hắn còn nói cái gì?”

“Hắn muốn dẫn ta đi ăn Pháp quốc đồ ăn.” Nàng nhu thuận nhìn an lấy phong:“Ta có thể đi sao?”

An lấy phong còn chưa nói nói, hàn trạc thần thanh âm đã muốn theo nàng phía sau truyền đến:“Đi thôi. Tiểu an khẳng định là muốn ngươi !”

……

Hơn mười phần chung sau, bọt bọt vừa chạy đến ven đường, liền thấy an nặc hàn xe đã muốn đậu ở chỗ này.

Hắn bán dựa xe, cảnh giác nhìn bốn phía. Bán nguyệt không thấy, hắn trong ánh mắt hơn vài phần tối tăm.

Bất quá, nàng vừa đi tiến, hắn liền cười rộ lên, còn dùng lực xoa bóp của nàng mặt:“Như thế nào giống như béo ? Nhất định là chỉ lo ăn, cũng chưa tưởng ta.”

“Ta mới không nghĩ ngươi. Phong thúc thúc nói: Ngươi gặp sắc vong nghĩa, ngươi loại này không lương tâm nam nhân căn bản không đáng ta nghĩ.”

“Thực muốn làm không hiểu, hắn rốt cuộc là ta ba ba, cũng là ngươi ba ba!”

Bọt bọt nháy thiên chân vô tà mắt to, nói:“Hắn còn nói, ngươi không trở lại không quan hệ, hắn tái sinh một cái con thú ta làm lão bà. Nhất định so với ngươi soái, so với ngươi rất tốt với ta.”

“Hắn thật như vậy nói?!”

“Đúng vậy!”

Nàng đương nhiên sẽ không nói cho hắn, người nào đó vừa nói xong câu đó, đã bị chính mình lão bà đuổi ra gia môn, đến nay không nhà để về.

Đệ 6 chương

Pháp quốc nhà ăn lý, an nặc hàn vì bọt bọt điểm một mâm nga can tương, sữa đặc cùng một phần tiên canh, chính mình tắc chích điểm một ly sô đa thủy, nhìn nàng ăn.

“Tiểu an ca ca, ngươi như thế nào không ăn? Ngươi không phải yêu nhất ăn nga can tương?”

Hắn ánh mắt lóe ra một chút, thuận miệng nói:“Ta vừa ăn cơm xong, ăn không vô .”

Ăn trong chốc lát, nàng dùng khăn tay chà xát khóe miệng:“Ta ba ba nói chúng ta yếu chuyển nhà , ta đi phía trước còn có thể thấy ngươi sao?”

“Cái gì?!” An nặc hàn khiếp sợ bắt lấy cánh tay của nàng.“Các ngươi yếu bàn đi?”

“Ân! Mụ mụ nói làm cho ta quên ngươi……”

Hắn vô lực buông ra thủ, nghiêng đi mặt đi. Theo này góc độ xem qua đi, bọt bọt mới phát hiện hắn gầy yếu , sắc mặt cũng có chút kém.

“Tiểu an ca ca, ngươi có thể hay không khuyên nhủ ta ba ba? Ta không nghĩ đi.”

Hắn miễn cưỡng đối nàng cười cười, dùng ấm áp ngón tay vuốt của nàng tóc, của nàng mặt:“Hắn là vì nhĩ hảo! Ta không thể chiếu cố ngươi cả đời, ngươi hẳn là học được độc lập .”

Nàng đẩy ra tay hắn, cúi đầu ăn nga can tương, nga can nguyên lai là khổ .

Ăn cơm xong, an nặc hàn không có xoát tạp, xuất ra tiền trong bao còn sót lại hai trăm úc nguyên thanh toán trướng. Nàng đương nhiên không biết, an nặc hàn tín dụng tạp đã muốn bị đình dùng.

Về nhà trên đường, bọn họ một câu cũng chưa nói.

Lộ rất nhanh đến cuối, an nặc hàn tắt hỏa.

Bọt bọt cởi bỏ an toàn mang, mở cửa xe, nàng đang muốn xuống xe, bỗng nhiên gian, một đôi tay ôm của nàng thắt lưng.

“Buông!” Nàng dùng sức giãy dụa.

An nặc hàn không để ý hắn phản kháng, đem nàng ôm đến chính mình trên đùi, nóng rực dấu môi son ở cái trán của nàng thượng.

“Bọt bọt, thực xin lỗi! Ta xem ngươi lớn lên, ta cũng luyến tiếc ngươi, nhưng là ngươi ba ba mụ mụ làm là đối , ngươi rất ỷ lại ta , chúng ta sớm muộn gì hội tách ra……”

Nàng còn nhỏ tâm linh rốt cuộc thừa nhận không được loại này bi thương, nước mắt giống hạt mưa một chút, một giọt giọt té rớt ở hắn ngực. Nàng lưu luyến không rời ôm hắn, một lần khắp cả nói:“Ta không cần rời đi ngươi, ta không cần rời đi ngươi…… Tiểu an ca ca, ngươi đi van cầu ta ba ba mụ mụ, được không? Được không!”

Hắn đang cầm của nàng mặt, rốt cục gật gật đầu.“Hảo……”

Đêm đó, an nặc hàn ôm nàng về nhà.

Nàng vĩnh viễn sẽ không quên ngày nào đó, ánh nắng chiều chiếu rọi ở phòng khách cửa sổ sát đất thượng, nhiễm đỏ màu trắng đá cẩm thạch mặt.

An nặc hàn trước mặt của nàng mặt, nói:“Ba, thần thúc thúc, ta thề, bọt bọt mười tám tuổi phía trước, ta sẽ không thú gì nữ nhân……”

Những lời này nói ra đơn giản, làm đứng lên khó được không thể tưởng tượng. Đối an nặc hàn mà nói, loại này hứa hẹn đã muốn hoàn toàn siêu việt hắn cực hạn, khả hắn không có lựa chọn nào khác.

Bọt bọt khai vui vẻ tâm cùng ba ba mụ mụ về nhà , an nặc hàn mới âm lãnh nhìn thoáng qua ngồi ở sô pha thượng thản nhiên tự đắc hút thuốc an lấy phong, cắn răng hỏi:“Ngươi vừa lòng sao?”

“Ta thực vừa lòng.”

“Vì bằng hữu, ngươi ngay cả con đều có thể chắp tay làm cho người ta! Đây là ngươi cái gọi là giang hồ đạo nghĩa?!”

An lấy phong vẫn đang vẻ mặt không chút nào để ý.“Ngươi không muốn, không có người bức ngươi.”

“Ngươi!” An nặc hàn khí nắm chặt hai đấm, lại không thể nào phản bác. Cuối cùng theo hàm răng lý bức ra một câu:“Ta, chính là đời trước thiếu của ngươi!”

Nói xong, lên lầu trở về phòng, hung hăng suất tới cửa.

An lấy phong tắt yên, thuốc lá ở khói bụi hang lý bị nhu vặn vẹo biến hình.

Hắn cũng là cái nam nhân, hắn hiểu biết hai mươi tuổi đến hai mươi bát tuổi là nam nhân tinh lực tối tràn đầy, tối có kích tình, cũng tối dịch động tình niên kỉ linh.

Bức an nặc hàn làm ra như vậy hứa hẹn, thật sự rất tàn nhẫn.

“Lão bà, ngươi cảm thấy ta là tốt phụ thân sao?” An lấy phong nhìn về phía đang ở hết sức chuyên chú xen Tư Đồ thuần, muốn từ của nàng phản ứng lý xác định chính mình hay không thật sự làm sai .

Tư Đồ thuần nhẹ nhàng bẻ khô chi.“Ta xem không ra ngươi là không phải hảo phụ thân, nhưng ta xem ra tiểu an thực tôn trọng ngươi.”

Tư Đồ thuần đứng lên, theo an lấy phong trước người đi qua đi.“Mười tuổi phía trước, hắn ngay cả ba ba là ai cũng không biết, ta thật không rõ, hắn vì cái gì như vậy tôn trọng ngươi……”

An lấy gió nổi lên thân đuổi theo đi, theo sau lưng ôm lấy của nàng thắt lưng.“Bởi vì ngươi giáo hảo.”

Tư Đồ thuần lắc đầu, lạnh lùng trên mặt rõ ràng lộ ra áp lực tức giận.

Hắn mỉm cười, khuynh quá mặt, bạc thần nhẹ lướt qua của nàng nhĩ khuếch, đồng thời cùng với đầu lưỡi liêu quá, hô hấp xuy phất.

Của nàng hương vị vĩnh viễn như vậy mĩ, tươi mát lại nhu thuận.

Tư Đồ thuần nhẹ nhàng hít vào một hơi, hai gò má phiếm hồng, trong ánh mắt lý tính chẳng phải thanh minh, một bộ muốn cự tuyệt, lại sa vào trong đó biểu tình.

Trời biết an lấy phong có bao nhiêu điên cuồng mà mê luyến nàng loại này đàng hoàng con gái biểu tình.

“Tiểu thuần, ta đã lâu không trở về phòng .” Hắn cánh tay phải buộc chặt chút, tay trái hướng về phía trước sờ soạng, sờ qua của nàng xương sườn, đặt lên nàng mềm mại ngực.

An lấy phong xấu xa cười.“Nếu không làm cho ta trở về phòng, ta sẽ phạm sai lầm ……”

“Ngươi phạm sai lầm còn thiếu sao?”

“Ta phạm bao nhiêu sai lầm đều thay đổi không được một sự kiện…… Ta yêu ngươi yêu nổi điên.” Cách mỏng manh vật liệu may mặc, hắn thôi cao của nàng nội y, ngón tay ở nàng mẫn cảm vị trí thượng vuốt ve, thân thể của hắn khẽ run, ở hắn trong lòng giãy dụa một chút, liền dựa vào mềm tựa vào hắn trong lòng.

Tư Đồ thuần nhẹ nhàng mà thở dài.“Tiểu an nói đúng vậy, chúng ta mẫu tử đời trước thiếu của ngươi.”

An lấy phong hoành ôm lấy nàng, đi vào phòng.

Tiếng thở dốc tự chưa hợp nhanh môn phùng truyền ra, thật lâu không lùi.

Giường lớn thượng, Tư Đồ thuần nắm chặt mỏng manh ti bị, vô lực thân thể ở an lấy phong phóng đãng tiến lên trung phiêu diêu.

Lần lượt đem nàng thôi hướng khoái hoạt đỉnh núi.

*************************************************************************

Ngày hôm sau, bọt bọt ngồi ở trong phòng sáng tác nghiệp.

Hàn trạc thần cùng an lấy phong ở dưới lầu nói chuyện phiếm.

“Lão bà ngươi cho ngươi trở về phòng ?” Hàn trạc thần theo trên bàn cầm lấy một cây xì gà, dùng hỏa xoay tròn châm, đặt ở bên môi.

An lấy phong ngồi ở sô pha thượng, tâm tình thập phần thư sướng cười:“Tiểu thuần nói này mùa Nhật Bản cây anh đào khai tối lãng mạn, nàng muốn đi xem. Ngươi chừng nào thì có thời gian? Ta an bài một chút. Thừa dịp cơ hội này cũng có thể cho bọt bọt cùng tiểu Ampe dưỡng một chút cảm tình.”

“Ngươi cảm thấy làm như vậy đối tiểu an công bình sao?” Hàn trạc thần hít sâu một ngụm xì gà, hơi nhíu mi, phun ra sương mù dày đặc.

“Có cái gì không công bình? Lộ là hắn chính mình tuyển , lại không có người dùng đao buộc hắn.”

Hàn trạc thần lạnh lùng liếc hắn một cái:“Ngươi dùng bọt bọt buộc hắn, so với dùng đao ác hơn.”

“Mọi người có nhược điểm, ai làm cho nhược điểm của hắn là bọt bọt……”

“Chưa thấy qua ngươi như vậy chỉnh chính mình thân sinh con .”

An lấy phong chẳng hề để ý hoảng chân.“Hắn nếu không ta thân sinh con, ta có thể cho hắn tìm tốt như vậy một cái lão bà?”

“Ý tứ của ngươi, hắn còn muốn hảo hảo báo đáp ngươi.”

“Ta cũng không dùng hắn báo đáp, hảo hảo hiếu thuận ta là được.”

“……”

Bọt bọt chính nghe xuất thần, thấy an nặc hàn đã trở lại, hắn trầm trọng cước bộ khắc ở trên bờ cát, lưu lại một ngay cả xuyến hỗn độn.

Hắn áo sơmi vạt áo trước ướt đẫm, tay áo bị xé vỡ, má phải ẩn ẩn lưu lại năm ngón tay vết máu.

Nàng biết hắn nhất định rất đau, so với lòng của nàng còn muốn đau!

Lầu một hàn trạc thần cũng theo cửa sổ sát đất thấy an nặc hàn, thản nhiên nói:“Ta như thế nào một chút nhìn không ra ngươi là vì hắn hảo?”

An lấy phong nhìn lướt qua ngoài cửa sổ, chỉ nhìn lướt qua liền dời tầm mắt, vẻ mặt tức giận:“Ta sớm nói qua kia không phải cái gì hảo nữ nhân, hắn chính là không tin. Ngươi xem xem, chia tay mà thôi, về phần xuống tay nặng như vậy?! Năm đó tiểu thuần hoài cốt nhục bị ta vứt bỏ thời điểm, cũng chưa mắng quá ta một câu!”

“Kia cũng không tất.” Hàn trạc thần phản bác hắn nói:“Năm đó thiên thiên không phải cũng đánh quá ta một bạt tai.”

“Dựa vào! Ngươi mẹ nó hoàn hảo ý tứ nói?! Ngươi giết nàng cả nhà, còn không nên yêu nàng, chờ nàng yêu thượng ngươi, tưởng đem hết thảy đều đưa cho ngươi thời điểm, ngươi lại đem nàng từ bỏ. Nàng mới đánh ngươi một bạt tai mà thôi, thay đổi là ta, ta sớm đem ngươi đoá thành thịt vụn !”

“Được rồi! Các ngươi hai cái đừng tại kia năm mươi bước cười một trăm bước.” Nói chuyện là vừa mới vào cửa Tư Đồ thuần, hôm nay của nàng tóc quăn không có vãn khởi, tùy ý tán ở sau lưng, hơn nữa vi sân mặt mày, hết sức minh diễm quyến rũ.

An lấy phong vừa thấy nàng vào cửa, lập tức tinh thần gấp trăm lần, bán mị ánh mắt sáng ngời dị thường.

Tư Đồ thuần ngồi ở hắn bên người, tóc quăn đong đưa trung, trắng nõn cổ thượng lộ ra mấy điểm phiếm hồng ấn ký.“An lấy phong, muốn nói phá hư còn có người nào nam nhân so với ngươi tệ hơn?! Hoàn hảo ý tứ nếu nói đến ai khác.”

“Lão bà, ta tốt xấu ở trên đường lăn lộn mười mấy năm, chân tình hoặc là giả ý ta còn có thể nhìn không thấu?”

“Ta biết ngươi duyệt nữ nhân vô số, xem nữ nhân thấu triệt đến xương cốt lý!” Tư Đồ thuần hung hăng trừng mắt nhìn liếc mắt một cái hắn:“Bất quá, chân tình hoặc là giả ý tiểu an chính mình hội xem, không cần phải ngươi.”

An lấy phong không thèm nhắc lại.

Hàn trạc thần nở nụ cười, khóe miệng loan thành du dương đường cong.

……

*****************************************************************

Thời gian một ngày thiên đi qua, an nặc hàn đối bọt bọt trước sau như một sủng ái.

Nhưng nàng biết, hắn không vui, bởi vì nàng rất nhiều lần thấy hắn cắt đứt điện thoại, đối với di động màn hình ngẩn người.

Có một lần, an nặc hàn tắm rửa thời điểm, bọt bọt vụng trộm điều ra hắn điện báo ghi lại, chưa kế đó điện thượng biểu hiện ra một chuỗi tên: Vi.

Nàng vừa muốn buông điện thoại, điện thoại đột nhiên vang , lam quang chớp động , vi thâm tình tươi cười nơi tay cơ màn hình thượng xuất hiện……

Nàng vốn định cắt đứt, không nghĩ qua là xoa bóp tiếp nghe kiện.

“An, ta không thể không có ngươi, ta yêu ngươi, không có ngươi ta sống không dưới đi……”

“An, ta biết ngươi yêu ta, ngươi không nghĩ ràng buộc ta. Ta có thể cùng ngươi cùng nhau chờ, bất luận mười năm, hai mươi năm, ta đều nguyện ý chờ……”

Nghe thấy vi bi thương tiếng khóc quanh quẩn ở trống trải phòng. Bọt bọt bỗng nhiên ý thức được chính mình làm sai .

Nàng thầm nghĩ chính mình không thể rời đi an nặc hàn, nhưng lại không nghĩ tới, còn có một người khác so với nàng càng thương hắn, càng không ly khai hắn.

Nàng đang cầm di động bằng nhanh nhất tốc độ đẩy ra phòng tắm môn, vọt vào đi. Nàng sợ chính mình trì từng bước sẽ hối hận.

Chờ nàng xem thanh trước mắt thon dài hình dáng, màu đồng cổ cường kiện cơ thể □ , nàng không khỏi cảm thấy thân thể một trận rung động, vội vàng che ánh mắt xoay người.

“Bọt bọt?!” An nặc hàn thực tự nhiên cầm cái khăn mặt vây quanh ở trên lưng.“Có chuyện gì sao?”

Nàng vội vàng đem điện thoại nhét vào hắn trong tay.“Tiểu an ca ca. Của ngươi điện thoại!”

Hắn cầm điện thoại nhìn thoáng qua màn hình, chậm chạp không có đặt ở bên tai.

“An, là ngươi sao? Ngươi vì cái gì không nói lời nào?” Vi tiếng khóc như băng trùy, thanh thanh lạnh như băng, thanh thanh thứ nhân.

An nặc hàn không thể kiềm được, đối với điện thoại ách vừa nói:“Đừng nữa đánh cho ta điện thoại , ta không thể cưới ngươi.”

“Ta nguyện ý chờ ngươi, mười năm, hai mươi năm, cả đời đều có thể, chỉ cần ngươi còn yêu ta, ta đời đời kiếp kiếp đều nguyện ý chờ ngươi!”

“Thực xin lỗi! Ta……”

“Không có ngươi, ta một ngày cũng không muốn sống đi xuống!”

“Ngươi đừng như vậy……”

An nặc hàn ngón tay □ giọt thủy tóc, rối rắm căn cọng ti, giọt nước mưa theo hắn khóe mắt chảy xuống, không biết là thủy, vẫn là lệ!

“Ngươi đi tìm nàng đi!” Bọt bọt cười đối hắn nói:“Ta sẽ không nói cho người khác.”

“Bọt bọt?” An nặc hàn cúi đầu, kinh ngạc nhìn nàng.

“Ngươi yên tâm, ta nhất định có thể tìm được một cái khẳng thú của ta nam nhân!”

Thấy hắn còn tại dùng dại ra ánh mắt nhìn nàng, nàng đi qua đi, cười thôi thôi hắn:“Đi thôi! Nhanh lên đi tìm nàng!”

Hắn đi , bôn chạy bóng dáng một chút biến mất ở trên bờ cát.

Bọt bọt cười nhắm mắt lại, nàng đối chính mình nói:

Đây là tốt nhất kết quả, nàng không có mất đi hắn, hắn cũng có thể cùng âu yếm nữ nhân cùng một chỗ.

Như vậy, nàng liền vui vẻ !

*********************************************************************

Đều nói thời gian vô ngân, bọt bọt cửa phòng thượng lại dùng một cái điều tơ hồng trước mắt một năm thời gian trôi qua. Bởi vì từng cái sáng sớm, nàng đều đã đứng ở cạnh cửa, nhiều lần chính mình hay không vượt qua trên cửa tơ hồng, mỗi khi nàng vui sướng phát hiện chính mình cao hơn tơ hồng, sẽ gặp hưng phấn vô cùng tái họa thượng một cái.

Một năm lý, tơ hồng một cái điều họa hạ, nàng một ngày thiên trường đại, dài cao.

Hôm nay, là an nặc hàn tốt nghiệp đại học điển lễ ngày.

“Lười nha đầu, nếu không xuống dưới ta không mang theo ngươi đi !” An nặc hàn tràn ngập sủng nịch trong thanh âm không có một chút lo lắng.

“Đằng đằng ta!” Nàng nghiêng ngả lảo đảo chạy xuống lâu, hài mang đều đã quên buộc.“Ta đến đây! Đằng đằng ta!”

Không nghĩ qua là nàng một chân thải đến hài mang, cả người về phía trước khuynh đi.

“Cứu mạng……” Của nàng tiếng kêu thảm thiết còn không có chấm dứt, an nặc hàn đã muốn rất nhanh vọt đến nàng trước người, dùng kiên cố song chưởng đem nàng kéo vào trong lòng.“…… A!”

“Bổn nha đầu, ngươi tới khi nào tài năng làm cho ta tỉnh điểm tâm?” Hắn lắc đầu thở dài, phù ổn thân thể của hắn, nửa quỳ ở nàng bên chân, vì nàng hệ đóng giày mang, thuận tiện ngay cả một khác chích cũng vì nàng trói chặt chút.

Hôm nay, hắn lại mặc vào kia bộ nàng thích nhất xem giáo phục. Bên trong là màu trắng áo sơmi, bên ngoài là lược hiển chính thống mặc màu lam chế phục, có chút nho nhã.

Bọt bọt cúi đầu nhìn hắn hệ hài mang bộ dáng, giống như vừa ăn khối chocolate, gắn bó gian quanh quẩn hương vị ngọt ngào.

Nhất thời quật khởi, nàng cười xấu xa tha khởi hắn mặt, mập mạp tay nhỏ bé tinh tế vuốt ve hắn bóng loáng da thịt.“Ngươi hôm nay man soái thôi!”

“Ngươi có thể hay không đừng cười như vậy sắc?”

Nàng thu hồi khuôn mặt tươi cười, nhìn về phía cửa, cố ý dùng thực kinh ngạc thanh âm nói:“Phong thúc thúc, ngươi không phải đi tập thể hình trung tâm sao? Như thế nào đã trở lại?”

An nặc hàn theo bản năng nhìn về phía cửa.

Nàng nhân cơ hội thấu đi qua, thân hướng hắn mê người khuôn mặt tuấn tú.

Ngay tại nàng lập tức thành công thời điểm, phát hiện chính mình bị đùa giỡn an nặc hàn mãnh vừa chuyển mặt.

Ngoài ý muốn, nàng thường đến một loại bất khả tư nghị mềm mại, trắng mịn……

Hắn ôn nhuận đôi môi lại có một cỗ điện cao thế lưu, nháy mắt đem của nàng đôi môi điện ma túy……

Vội vàng lui ra phía sau bọt bọt liếm liếm chính mình vẫn như cũ không cảm giác thần, ai oán trừng hắn:“Chán ghét lạp! Ngươi đem của ta nụ hôn đầu tiên trả lại cho ta!”

“Đừng nữa náo loạn.” Hắn lãnh đạm nói, đứng dậy hướng ra phía ngoài đi.

Xoay người khi, nàng xem thấy hắn lặng lẽ sờ sờ chính mình đôi môi, cũng khẽ liếm một chút……

……

Nguyên tưởng rằng tốt nghiệp điển lễ tốt lắm ngoạn, tham gia mới biết được có bao nhiêu nhàm chán, một người tiếp một người chán nản đọc diễn văn không dứt.

Bọt bọt đánh buồn ngủ ngao đến chấm dứt, an nặc hàn lại bắt đầu cùng mọi người chụp ảnh chung lưu niệm, nàng bị một đoàn nữ sinh tễ đến một bên.

“Thực không kính!” Bọt bọt chán đến chết ở vườn trường lý chuyển động, chung quanh nhìn xung quanh, bất tri bất giác đi đến trường học một cái cửa hông.

Ven đường sắc vi hoa khai chính kiều, tuy đẹp diễm vô song, gió nhẹ nhất quá, đóa hoa theo gió phiêu linh.

Trăm năm cây bạch quả thụ ở trong gió ngạo nghễ giãn ra chi phồn hiệp mậu, nhâm gió thổi phất, lù lù bất động.

“Tiêu vi!” Cây bạch quả dưới tàng cây, một cái hắc hắc tráng tráng nam sinh thân khai song chưởng ngăn cản một người nữ sinh đường đi, bọt bọt liếc mắt một cái liền nhận ra nàng, là vi. Mà cái kia nam sinh cũng là trong đó quốc nhân.

“Tránh ra! Ta không nghĩ lại nhìn gặp ngươi!” Vi thực sinh khí thôi hắn.

Nam sinh tay phải nắm bắt một quả lòe lòe sáng lên nhẫn kim cương, thân đến vi trước mắt:“Ta đối với ngươi là còn thật sự . Ta có thể thú ngươi!”

Vi nhìn nhẫn, có chút thất thần.

“Ta đối nữ nhân chưa từng còn thật sự quá, ngươi là cái ngoại lệ!”

“Ta yêu là an!”

“Kia thì thế nào?” Nam sinh ban trụ của nàng hai vai, bức nàng đối mặt hắn:“Tối hôm qua ngươi không phải nói, hắn tình nguyện cùng một cái lại béo lại xấu tiểu hài tử đính hôn, cũng không yếu ngươi!”

Vi nhắm mắt lại, thánh khiết lệ giọt theo trắng nõn trên mặt chảy xuống đến.“Ngươi thật có thể thú ta?”

“Ta có thể!” Nam sinh ôm lấy nàng, hai tay ở nàng sau lưng lung tung vuốt, thần bức thiết tìm kiếm vi né tránh mặt……

Bọt bọt ngây ngốc nhìn này một màn, một lát sau, nàng giống như hiểu được cái gì, vội vàng mang mang dọc theo đường nhỏ chạy về đi.

“Tiểu an…… Ca…… Ca……” Nàng thở phì phò vọt vào đám người, lôi kéo tay hắn dùng sức ra bên ngoài tha.“Nhanh lên…… Đến!”

“Như thế nào lại như vậy hoang mang rối loạn trương trương ? Có chuyện gì chậm rãi nói.”

“Ngươi…… Nhanh lên!” Nàng khó khăn hoãn khẩu khí, chạy nhanh nói:“Có nhân thưởng ngươi bạn gái !”

Nàng gặp an nặc hàn sửng sốt, nàng đành phải kéo hắn hướng tới trong trí nhớ đường nhỏ chạy tới.

Bọn họ chạy đến dưới tàng cây, vi cùng cái kia nam sinh đã muốn không thấy bóng dáng.

“Vừa mới rõ ràng ở trong này. Như thế nào không có?”

“Ngươi xem gặp cái gì ?” An nặc hàn nhợt nhạt nhíu mày.

“Có cái hắc hắc cao cao nam sinh đưa ngươi bạn gái một quả nhẫn…… Còn nói, muốn kết hôn nàng!”

An nặc hàn nghe vậy xanh cả mặt, nôn nóng ở chung quanh sưu tầm vi thân ảnh. Bỗng nhiên, hắn nhớ tới vi phòng ngủ ngay tại phụ cận, lôi kéo bọt bọt đi ra cửa hông, đi vào một cái màu trắng nhị tầng tiểu lâu.

Tiểu lâu lý treo rất nhiều nữ nhân váy, đủ mọi màu sắc, giống nở rộ hoa dại.

Trải qua một cái hành lang, hắn ở chỗ rẽ chỗ đứng lại, bọt bọt cũng đi theo đứng lại.

“Cho tới bây giờ chưa thấy qua lớn như vậy kim cương, ít nhất cũng có nhất khắc lạp đi.” Một cái giọng nữ cực kỳ hâm mộ nói, giảng là tiếng Trung.

“Các ngươi nói ta nên làm cái gì bây giờ a?” Vi hơi phiền muộn thanh âm hỏi.

“Ta muốn là ngươi ta khẳng định tuyển Jack trần. Nghe hắn nói hắn gia làm bó củi ra vào khẩu sinh ý, hắn tốt nghiệp trở về sẽ tiếp quản trong nhà sinh ý!” Nữ sinh còn nói.

“Ta tuyển an nặc hàn, hắn lại soái, lại khốc, lại có cá tính!” Một cái khác nữ sinh lập tức phản bác.

“Soái có cái rắm dùng! Trên đường xoát tạp có thể sử dụng mặt sao?! Hắn ba ba là cái giáo luyện, mụ mụ khai cái nhỏ như vậy quán cà phê. Hắn có thể có cái gì tiền đồ!”

“Tiền! Tiền! Tiền! Ngươi như thế nào không cùng tiền quá cả đời?”

Bọt bọt ngẩng đầu lên nhìn xem an nặc hàn. Hắn trên mặt không có gì biểu tình. Hắn ngực kịch liệt phập phồng , ánh mắt hàn khí bức người.

“Các ngươi đừng sảo !” Vi đánh gãy các nàng tranh chấp:“Ta đã muốn đủ phiền !”

“Tiêu vi, ngươi tính làm sao bây giờ? Tổng như vậy tha đi xuống cũng không phải biện pháp.”

“Đúng vậy!Jack trần sẽ về nước , ngươi nếu không quyết định liền chậm!”

Vi ảm đạm u thán:“Thế giới này vì cái gì như vậy không công bình, có tiền là có thể muốn gả ai liền gả ai, không nghĩ gả còn có thể không cho hắn thú người khác. Ta đâu? Muốn gả gả không được, không nghĩ gả lại không thể không gả!”

Cái thứ nhất nói chuyện nữ sinh lại khuyên nàng nói:“Vi, ngươi đừng choáng váng. An nặc hàn thiệt tình tưởng cự tuyệt cái kia nhà giàu nữ, ai có thể buộc hắn? Còn không phải hắn cam tâm tình nguyện?”

“Ta biết, hắn nói làm cho ta đợi lát nữa tám năm. Tám năm sau, hắn lại hội theo ta nói: Đợi lát nữa hắn tám năm, chờ bọn hắn khi kết hôn, hắn nắm trong tay sở hữu gia sản sau, hắn liền cùng nàng ly hôn. Kết quả là, ta thủy chung là cái lên không được mặt bàn bên thứ ba…… Nam nhân, đều là giống nhau……”

Nghe thế câu, bọt bọt rốt cuộc khống chế không được, nàng chạy đến cửa, đối với bên trong lớn tiếng kêu:“Ngươi nói bậy! Tiểu an ca ca mới không phải cái loại này nhân.”

Trong phòng ba nữ sinh đồng thời nhìn về phía nàng.

Bọt bọt hung hăng trừng mắt vi, nàng bỗng nhiên phát hiện nàng thực xấu xí, giống đồng thoại chuyện xưa lý vu nữ.“Hắn mới không nghĩ muốn ta ba ba gia sản, phong thúc thúc so với ta ba ba có tiền hơn!”

Vi cứng ngắc nhìn thân thể của nàng sau, hô hấp không xong.

An nặc hàn đi bước một đi hướng vi, cử chỉ trầm tĩnh theo nàng trong tay thủ hạ nhẫn kim cương, lạnh lùng nhìn lướt qua, lạnh lùng cười.

“Nguyên lai ta ở ngươi trong mắt là cái vì tiền bán đứng nam nhân của chính mình.”

“An, ta không phải……”

“Chúc mừng ngươi tìm được một cái thiệt tình đối với ngươi nam nhân! Ta chúc các ngươi sớm ngày đi vào kết hôn lễ đường!”

Hắn cười đem nhẫn thả lại tay nàng lý, cũng không quay đầu lại rời đi……

Đệ 7 chương

Đi ra tiểu lâu, an nặc hàn vẫn về phía trước đi, hắn cước bộ rất nhanh, xuyên qua đường nhỏ, xuyên qua đám đông bắt đầu khởi động hội trường, xuyên qua một tòa tiểu kiều.

Bọt bọt vẫn đi theo hắn, đi thở không nổi, vẫn là ở một đường chạy chậm đi theo hắn cước bộ.

Trải qua sân thể dục khi, nàng lại thấy cái kia Jack. Hắn đang cùng vài cái bằng hữu ngồi ở bãi bóng biên một bên hút thuốc, vừa nói cười, cười đến thập phần bừa bãi. An nặc hàn dừng bước bước, hai đấm nắm chặt nhìn sân thể dục lý Jack, nhìn ra ngoài một hồi, hắn buông ra thủ, tiếp tục về phía trước đi.

Ai ngờ hắn mới vừa đi vài bước,Jack cũng thấy hắn, khinh miệt bĩu môi, quay mặt đi cùng bằng hữu nói nói mấy câu, hắn bằng hữu bắt đầu trào phúng huýt sáo.

Cái loại này khẩu tiếu thanh vô tình giẫm lên người khác tôn nghiêm, ở an nặc hàn đã muốn đổ máu miệng vết thương thượng không lưu tình chút nào tát diêm.

An nặc hàn lại dừng lại cước bộ, cởi giáo phục triền nơi tay thượng.“Bọt bọt, ngươi xoay người, không nên nhìn.”

“Tiểu an ca ca?” Nàng đuổi theo đi, bắt lấy tay hắn.“Ngươi trăm ngàn đừng đi qua, bọn họ nhiều người, vạn nhất đánh ngươi làm sao bây giờ?”

Hắn không có trả lời nàng, rút ra thủ, đi một mình hướng sân thể dục.

Những người đó thấy hắn đi qua đi, tất cả đều đứng lên, trong đó hai người hùng hổ nghênh đi qua, mặt khác vài người một bộ xem kịch vui biểu tình ở bên cạnh quan vọng.

Bọt bọt sợ tới mức một trận hoảng hốt, vội vàng xuất ra di động, bát hai lần dãy số mới bát đối. Không đợi đối phương có thanh âm, nàng lớn tiếng kêu:“Phong thúc thúc? Phong thúc thúc?!”

Điện thoại lý truyền đến cùng nàng đồng dạng chấn kinh thanh âm:“Bọt bọt? Đã xảy ra chuyện gì?”

“Ngươi nhanh lên đến, tiểu an ca ca yếu cùng người đánh nhau, đối phương thiệt nhiều nhân.”

“Bao nhiêu nhân? Là loại người nào? Có hay không thương? Các ngươi ở đâu?”

Liên tiếp vấn đề đem bọt bọt hỏi có điểm vựng, nàng khó khăn để ý thanh ý nghĩ:“Đại khái có thất tám người, hình như là đệ tử, không có thương, chúng ta ở hắn trường học……”

An lấy phong thanh âm lập tức thư hoãn xuống dưới.“Nga. Vì chuyện gì đánh nhau?”

“Bởi vì……” Bọt bọt nuốt xuống đến bên miệng trong lời nói, thực kiên quyết nói:“Ta không biết.”

“Vậy ngươi giúp ta nói cho tiểu an, xuống tay điểm nhẹ, đừng làm ra mạng người, đánh cho tàn phế là đến nơi!”

“A?! Nhưng là……”

Sân thể dục thượng truyền đến hét thảm một tiếng, bọt bọt mang ngẩng đầu, một cái nam sinh ngã ngồi trên mặt cát, hai tay thống khổ ôm hạ phúc……

Đứng ở an nặc hàn trước người một cái khác nam sinh sợ tới mức có điểm mộng, gặp an nặc hàn một quyền đánh hướng hắn mặt, hắn cử cánh tay nhất chắn.

“A!” Lại hét thảm một tiếng, nam sinh ôm cánh tay liên tục lui ra phía sau hai bước, đau mồ hôi lạnh chảy ròng.

Kế tiếp, lại một cái nam sinh đã chạy tới, an nặc hàn vừa vừa nhấc chân, người nọ theo bản năng ôm hạ phúc về phía sau chạy!

“Đây là ta cùng Jack chuyện, cùng các ngươi không quan hệ, không nghĩ tàn phế đều trạm xa một chút.” An nặc hàn trầm giọng nói.

Nghe xong lời này, sở hữu mọi người thối lui đến mặt sau, không có người còn dám tiến lên từng bước.

“Bọt bọt, ngươi không sao chứ?” An lấy phong ở điện thoại lý kêu nàng.

Nàng nuốt nuốt nước miếng.“Không…… Sự.”

“Ngươi đừng nhìn, loại này trường hợp không thích hợp ngươi xem.”

Loại này trường hợp xác thực không thích hợp nàng xem, nàng trong trí nhớ cái kia ôn hòa tiểu an ca ca bị hoàn toàn đánh nát, thủ nhi đại chi là một cái tàn bạo đắc tượng một cái dã thú nam nhân, hắn phẫn nộ ánh mắt giống tùy thời đều có thể tê toái trước mắt thực vật……

Nàng sợ tới mức tựa vào rào chắn thượng, hoảng sợ mở to hai mắt.

“Đừng đánh , đừng đánh !”Jack càng không ngừng ai kêu, cầu xin tha thứ, huyết theo mũi hắn, miệng phun ra đến, ở tại an nặc hàn bạch quần áo trong thượng.

“Ngươi tha ta đi…… Khụ, khụ, ta cũng không dám nữa , ta thề ta rốt cuộc……”Jack bị đánh cho quỳ trên mặt đất liên thanh cầu xin tha thứ, không hề tôn nghiêm, an nặc hàn phẫn nộ một quyền một quyền vẫn là không lưu tình chút nào đánh vào hắn trên người.

Lúc này, đuổi theo vi vừa vặn thấy như vậy một màn, nàng sợ tới mức sắc mặt tái nhợt, lảo đảo chạy tới, ôm lấy an nặc hàn cánh tay:“An, đừng nữa đánh, ngươi hội đánh chết hắn .”

An nặc hàn dừng lại đang muốn vung cánh tay, nhìn thoáng qua nàng, cười lạnh:“Đau lòng ?!”

“Ngươi đừng đánh, ta về sau không bao giờ nữa thấy hắn, ta thật sự không thấy hắn ……”

Hắn thu hồi thủ, một vòng vòng chậm rãi thủ hạ triền nơi tay thượng quần áo, vứt trên mặt đất. Hắn đi rồi hai bước, lại lui về.

Jack sợ tới mức không ngừng sau này đi.

An nặc hàn khinh thường liếc hắn một cái, cúi người theo giáo phục lý tìm ra tiền bao, lấy ra hé ra chi phiếu, đâu cho hắn.

“Này trương tạp lý có một trăm vạn, năm mươi vạn là ta bồi của ngươi tiền thuốc men, mặt khác năm mươi vạn là ta đưa cho ngươi tiền lì xì! Các ngươi cử hành hôn lễ thời điểm, đừng quên kí thiệp mời cho ta!”

Sau đó, an nặc hàn đem giáo phục hướng trên lưng vung, tiêu sái đi ra sân thể dục.

“An? An!” Bất luận vi ở hắn sau lưng như thế nào kêu gọi hắn, hắn không tái hồi đầu.

Không thể tưởng được, một đoạn từng thề non hẹn biển tình yêu, liền như vậy họa thượng dấu chấm tròn!

“Thế nào ? Đánh xong không?” Điện thoại lý an lấy phong lại hỏi.

“Đánh xong .” Bọt bọt vuốt dồn dập nhảy lên tâm, nói:“Rất khốc !”

“Đánh xong trở về gia ăn cơm đi.”

“Nga!”

……

An nặc hàn đi ra sân thể dục, lại về phía trước đi, bọt bọt treo điện thoại tiếp tục một đường chạy chậm đi theo.

Của nàng chân bị tân mua giày da ma phá, từng trận đau đớn, đi ở đá cuội mặt, đau đến nàng không dám đặt chân……

Nàng cắn môi nhìn sang xa xa an nặc hàn bóng dáng, sâu kín thở dài, đứng ở tại chỗ.

Nàng không nghĩ đuổi theo, hắn có hắn tự do, hắn phương hướng, nàng như thế nào truy đều là phí công.

Nhưng là nàng vừa đứng trong chốc lát, an nặc hàn cũng dừng lại, quay lại thân nhìn nàng, hắn chờ đợi biểu tình làm nàng hưng phấn đã quên chân đau, bước nhanh chạy tới, khiên trụ tay hắn……

Nhiều năm sau một ngày, nàng mới hiểu được, nàng đối an nặc hàn yêu, giống như là đi qua này giai đoạn.

Rất nhiều lần, nàng bị đau xót tra tấn muốn buông tha cho, khả hắn tổng hội ở nàng tuyệt vọng thời điểm xoay người, cùng đợi nàng, hắn chờ đợi làm cho nàng quên đau đớn, một đường kiên trì xuống dưới……

Nhưng là, lộ có đi đến chung điểm một ngày, cảm tình đâu? Khi nào thì mới là nàng cùng hắn hạnh phúc chung điểm.

**********************************************************

An nặc hàn không mang nàng về nhà, mà là đi hắn bình thường luyện quyền địa phương.

Một cái buổi chiều, hắn không biết mệt mỏi đánh bao cát, bao cát bất lực ở không trung phiêu diêu, nàng đứng ở quyền dưới đài nhìn hắn.

Nàng trong trí nhớ tiểu an ca ca nhưng lại ở nàng bất tri bất giác trung biến thành một cái chân chính nam nhân, một cái như thế xa lạ, lại như thế có lực hấp dẫn nam nhân. Lãnh cứng rắn hình dáng, hung ác nham hiểm ánh mắt, còn có hắn tích tụ vô cùng lực lượng hai đấm……

Đánh tới mệt mỏi, an nặc hàn nằm ở quyền trên đài, dồn dập thở dốc, mồ hôi càng không ngừng theo hắn mặt đi xuống thảng.

Bọt bọt vội vàng cầm rào chắn thượng khăn mặt hiện lên quyền thai, ngồi ở hắn bên người, một chút giúp hắn lau đi trên mặt cùng trên người hãn, hắn nhắm mắt lại, từ nàng trong tay khăn mặt ở hắn thân thể thượng du đi.

Sát đến hắn ngực khi, hắn bắt lấy của nàng tay nhỏ bé đặt ở hắn phập phồng không chừng ngực. Hắn da thịt rất co dãn, hoạt hoạt , sờ đứng lên thực thoải mái.

“Tiểu an ca ca, yêu một người là cái gì cảm giác?” Nàng hỏi.

“Tim đập cảm giác.” Hắn vẫn như cũ nhắm mắt lại:“Thấy của nàng thời điểm, tâm bỗng nhiên chàng đau ngực.”

Nàng dùng tay kia thì lặng lẽ sờ sờ chính mình ngực, khiêu mau bất khoái nàng không biết, tóm lại có điểm đau.

“Bọt bọt, ngươi cho rằng ta không cưới nữ nhân khác, là vì kế thừa thần thúc thúc tài sản sao?”

“Đương nhiên không phải. Ngươi không đành lòng làm cho ta thương tâm, không nghĩ làm cho ta ba ba thất vọng.”

Hắn mở to mắt nhìn nàng, hắn ánh mắt không rõ lắm thấu, mông mông lung lông .“Ta đầu tiên mắt thấy ngươi khi, ngươi loan ánh mắt đối ta cười, thực đáng yêu. Ta ba nói: Về sau lấy về nhà làm vợ đi, nàng nhất định cùng ngươi thiên thiên a di giống nhau xinh đẹp. Ta không chút do dự nói: Đi! Năm ấy ta mười một tuổi, cùng ngươi giống nhau đại.”

Nàng lẳng lặng nghe hắn nói đi xuống.

“Ngươi còn nhỏ, chờ có một ngày ngươi gặp được một cái cho ngươi tâm động nam nhân, ngươi sẽ hiểu được yêu cùng thích hoàn toàn bất đồng, tiểu hài tử trong lời nói không thể thật sao!”

“Ta không phải tiểu hài tử, ta thật sự muốn gả cho ngươi!” Nàng thực kiên định nói cho hắn

Hắn nở nụ cười, nắm bắt của nàng mặt nói:“Chờ ngươi mười tám tuổi, ngươi nếu còn đứng ở trước mặt ta nói ra đồng dạng nói, ta liền thú ngươi!”

“Không cho ngươi đổi ý!”

“Quyết không nuốt lời!”

Nàng ở trong lòng nói cho chính mình: Thất năm, thất năm sau ta nhất định hội đối với ngươi nói ra đồng dạng nói!

……

Nghỉ ngơi trong chốc lát, an nặc hàn đi vọt tắm, thay đổi bộ quần áo, đi ra tập thể hình trung tâm thời điểm đã muốn thần thanh khí sảng.

“Hôm nay không nghĩ về nhà, ngươi muốn đi chơi chỗ nào? Ta mang ngươi đi.” Hắn nói.

“Heaven & Hell!” Thiên đường cùng địa ngục, vừa nghe tên này chỉ biết là tốt địa phương. Nàng đã sớm muốn đi, tổng tìm không thấy cơ hội.

“H&H? Ngươi có biết hay không đó là địa phương nào?”

“Đương nhiên biết!”

Có người nói: Đó là Australia lớn nhất giải trí trung tâm, là một cái có thể làm cho người ta khoái hoạt địa phương — bất luận nam nhân vẫn là nữ nhân.

Có người nói: Cái gọi là giải trí, đơn giản là ăn uống phiêu đổ, nhưng này đó thấp kém gì đó ở nơi nào hội trở nên cao nhã, có được trí mạng dụ hoặc.

Có người nói: Nơi đó mỹ nữ như mây, tiền tài như thổ, đi qua không người nào không lưu luyến vong phản.

Cũng có người nói: Nơi đó lão bản là cái rất mị lực Hoa nhân, hắn không chỉ có cùng Australia lớn nhất xã hội đen quan hệ chặt chẽ, còn cùng châu dài quan hệ không phải là ít, cho nên nơi đó thực an toàn, so với gia còn an toàn……

Tóm lại, thần bí sắc thái cùng nghe đồn, hấp dẫn nàng.

“Cái loại này địa phương không thích hợp ngươi.” Hắn một ngụm từ chối.

“Tháng trước ta làm cho ta ba ba mang ta đi nhìn xem, hắn nói làm cho ta tìm ngươi!” Nàng phe phẩy cánh tay hắn, ai thanh khẩn cầu nói:“Ngươi dẫn ta đi xem đi, ta ba ba cũng chưa nói ta không thể đi.”

An nặc hàn một bộ bắt ngươi không có biện pháp vẻ mặt, đem xe chuyển biến, khai hướng một cái khác phương hướng.

Đệ 8 chương

Xe mở nửa nhiều giờ, đứng ở kim bích huy hoàng đại hạ tiền, trước sau đều là trống trải trên cỏ, ngoài cửa đứng hai sắp xếp màu đen tây trang nam nhân.

Không cần vào cửa, chỉ nhìn một cách đơn thuần khí thế đó là không giống người thường.

An nặc hàn đem xe chạy đến giải trí trung tâm cửa. Bọn họ vừa xuống xe, lập tức phục vụ nhân viên tiến lên đây cúi đầu, thắt lưng loan đến tiêu chuẩn chín mươi độ, dùng tiếng Anh cung kính nói.“Anthony tiên sinh, ta tài cán vì ngài làm điểm cái gì.”

“Cho ta an bài cái phòng.” An nặc hàn nói.

“Là!”

Phục vụ nhân viên đối với bộ đàm nói nói mấy câu, một cái quần áo thể diện trung niên nam nhân rất nhanh nghênh đi ra, thái độ hơn kính cẩn.

Mới đầu bọt bọt nghĩ đến nơi này phục vụ tức là như thế, sau lại phát hiện, một đường đi tới, mọi người nhìn thấy cái kia thể diện trung niên nam nhân đều hội tất cung tất kính hành lễ, xưng hô hắn lão bản.

Bọt bọt không khỏi có chút thất vọng, hắn trưởng miễn cưỡng tính có khí chất, thành thục ổn trọng, không có gì đặc biệt, nghe đồn thật sự không thể tín.

Lão bản mang theo bọn họ đi vào một gian phòng.

Bọt bọt có điểm bị lôi đến.

An bài cái phòng mà thôi, dùng lộng cái Sydney ca kịch viện cho bọn hắn sao, màu đen vũ đài, màu vàng mạn bố, còn có màu trắng đàn dương cầm.

Xa hoa có thể, cũng không dùng khiến cho như vậy có văn hóa nội tình đi?!

“Tiểu an ca ca, ngươi thường xuyên tới nơi này sao?”

“Bình thường muốn đi trường học đi học, nghỉ thời điểm hội thường đến.”

“Nga!” Là khách quen, cái này khó trách.

Nàng mới vừa ở một cái giống như mát xa y dài ghế tọa ổn, lại nghe gặp cái kia lão bản hỏi:“Ngài muốn hay không xem qua một chút này chu khoản?”

Nàng có điểm mộng .

An nặc hàn thản nhiên hỏi:“Ta ba xem qua sao?”

“An tiên sinh nói ngài đã muốn tốt nghiệp , nơi này chuyện về sau đều giao cho ngài.”

“Ân, lấy đến ta xem xem đi.”

“Là!”

Cái kia “Lão bản” Vừa muốn lui ra ngoài, an nặc hàn nhớ tới cái gì, gọi lại hắn:“Chờ một chút. Ngươi đi giúp ta tra một chút Jack trần gần nhất có hay không đã tới nơi này.”

“Là ngài lần trước nói tốt hảo tiếp đón đồng học sao?”

“Ân.”

“Hảo! Ta lập tức đi thăm dò.”

Cái kia “Lão bản” Nhất lui ra ngoài, bọt bọt khẩn cấp hỏi:“Hắn vì cái gì cấp cho ngươi xem khoản?”

“Bởi vì từ giờ trở đi, ta chính là nơi này lão bản.”

“A?!”

“Có rất nhiều sự là ngươi không biết .” Ám quang đánh vào hắn trên mặt, chớp động thần bí sắc thái.

“Ngươi nói cho ta biết, ta sẽ biết.”

Nàng ở của nàng luôn mãi truy vấn hạ, an nặc hàn nói cho nàng một bí mật.

Kỳ thật, an lấy phong cũng không phải một cái bình thường giáo luyện, hắn ở Hongkong thời điểm từng là cái hô phong hoán vũ, hoành hành vô kỵ hắc bang lão đại. Sau lại hắn vì tránh né cảnh sát điều tra, cũng vì tìm về hắn chia lìa nhiều năm người yêu, hắn cải danh đổi họ đến đây Australia. Ở Australia, hắn chẳng những tìm được rồi yêu nữ nhân, cũng tìm được rồi hắn chưa bao giờ gặp qua con. Từ nay về sau, hắn rời xa thị phi, quá bình thản mà an ổn cuộc sống.

Hắn mở cái tập thể hình câu lạc bộ, giáo nhân đánh đánh quyền, thu lưu một ít cùng đường Hoa nhân. Hắn thu lưu người càng đến càng nhiều, thế lực càng lúc càng lớn.

Hắn người như thế từ nhỏ chính là hỗn hắc đạo , cho dù làm tái bình thường nhân, đều dấu không đi trong khung “Màu đen hương vị”.

Một cái ngẫu nhiên cơ hội, hắn gặp một vị Australia xã hội đen lão đại, cái kia lão đại thực thưởng thức hắn xử sự phong cách, cùng hắn giao tình rất tốt. Sau lại an lấy phong có điểm không chịu nổi tịch mịch, muốn làm điểm “Sinh ý”, vì thế, hai người thương nghị một chút, một cái ra tiền, một cái xuất lực,“Thiên đường & địa ngục” Từ nay về sau sinh ra .

Bất quá, cho tới nay an lấy phong đều rất bề bộn, chỉ làm phía sau màn lão bản, sở hữu chuyện tất cả đều giao cho vừa mới vị kia “Lão bản” Quản lý. Hắn chích ngẫu nhiên lại đây nhìn xem khoản, có khi hắn không thương lộ diện, khiến cho an nặc hàn lại đây giúp hắn nhìn xem.

Bọt bọt không khỏi cảm thán.“Nhìn không ra đến, phong thúc thúc như vậy rất giỏi!”

“Hắn xác thực rất lợi hại.” An nặc hàn cũng mặt lộ vẻ cảm khái sắc:“Hắn chính là cái loại này ở hắc vũng bùn lý đều có thể quang mãn bắn ra bốn phía nam nhân.”

“Ngươi cũng sẽ cùng hắn.”

An nặc hàn lắc đầu.“Thời đại thay đổi, hai mươi năm trước Hongkong đã muốn trở thành lịch sử. Hiện tại thế giới rất đơn giản, có tiền có thể mua được xã hội đen, có tiền có thể làm cho châu dài liên nhiệm, tiền cái gì đều có thể mua được đến, trừ bỏ……”

Hắn trong lời nói bị tiếng đập cửa đánh gãy. Hắn nói câu:“Tiến vào.”

“Lão bản” Cầm nhất điệp văn kiện đi vào đến, giao cho hắn.“Ta tra qua,Jack này hai tháng thường xuyên đến, có đôi khi tìm đến trân ny, trân ny chiếu ngài phân phó, đối hắn một chút không dám chậm đãi. Có đôi khi mang theo một cái thực thanh thuần con gái đến ngoạn, bọn họ đêm qua còn quá.”

An nặc hàn thật dài hít vào một hơi, hỏi:“Ở trong này qua đêm sao?”

“Là, hai người yếu rất nhiều rượu, rạng sáng ngũ điểm nhiều rời đi .”

Hắn cúi đầu nhu nhu trán, hắn đang cười, khóe miệng cầm chua sót.

“Có cái gì vấn đề sao?”“Lão bản” Thử thăm dò hỏi.

“Không có!” An nặc hàn đơn giản phiên phiên khoản, đem văn kiện đưa cho hắn:“Lần sau hắn lại đến tìm trân ny, làm cho người ta đem hắn đánh ra đi.”

“Là!”

“Cho ta lấy mấy bình rượu. Tái lấy chút bơ bánh ngọt, chocolate, bố đinh. Còn có, ta không nghĩ có nhân quấy rầy.”

“Tốt, ta lập tức làm cho người ta đưa tới.”

*************************************************************

Nhất cả đêm, an nặc hàn một mình ở uống rượu, một ly tiếp theo một ly.

Có lẽ là buổi chiều mệt mỏi, có lẽ là buổi tối không có ăn cơm chiều, uống đến đệ tam bình thời điểm, hắn có điểm say, thần trí mê ly.

Hắn hỏi nàng:“Bọt bọt, ngươi là không phải cảm thấy ta thực ngốc? Có nam nhân tại của ta địa phương phao của ta nữ nhân, toàn thế giới mọi người biết, duy độc ta không biết!”

Nàng vùi đầu ăn bố đinh.“Ta cũng chưa thấy qua ngươi ngu như vậy nam nhân. Nếu không ta hôm nay phát hiện, bọn họ đều đã muốn kết hôn , ngươi còn không biết đâu.”

Hắn cắn răng trừng mắt nàng:“Uổng ta đối với ngươi như vậy thương ngươi, ngươi cũng không an ủi ta một chút.”

“Có cái gì an ủi . Ngươi không phải còn có ta sao? Ta không phải đáp ứng gả cho ngươi sao!”

Bọt bọt cúi đầu cùng bố đinh chiến đấu hăng hái rốt cuộc, nước mắt hàm ở trong ánh mắt, tùy thời hội đến rơi xuống.

Hắn không biết, hắn thương tâm, nàng so với hắn càng khó quá.

Nàng thậm chí muốn đi đánh cái kia vô tình vô nghĩa nữ nhân một bạt tai, dắt của nàng tóc hỏi một chút nàng: Không phải nói tốt: Chờ hắn, mười năm, hai mươi năm, cả đời…… Vì cái gì phải rời khỏi hắn, vì cái gì muốn cho hắn thương tâm?

Nhưng mà, đứa nhỏ chính là đứa nhỏ, nàng chỉ biết vì hắn cảm thấy khổ sở, bất bình.

Nàng đương nhiên sẽ không hiểu được, an nặc hàn không phải ngốc tử, hắn nếu chân ái một người, như thế nào ngay cả nàng phản bội cũng chưa phát giác?!

“Tham nha đầu, đừng ăn!” An nặc hàn cướp đi nàng trước mặt bố đinh.“Tái ăn béo thành thêm phỉ miêu !”

Nàng cúi đầu, lặng lẽ lau đi trong mắt lệ.

“Như thế nào khóc?” Hắn ôm lấy nàng, đặt ở của nàng đầu gối thượng, nâng lên của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn:“Thực xin lỗi! Ta đậu ngươi đùa, ngươi một chút cũng không béo, thực đáng yêu! Rất được!”

Nàng biết hắn ở hống nàng.

Vi nói qua, nàng lại béo lại xấu. Vi chưa thấy qua nàng, như thế nào sẽ biết nàng lại béo lại xấu đâu?

Nàng hấp hấp phiếm toan cái mũi, cười đối hắn nói:“Tiểu an ca ca, ngươi đừng thương tâm , ta cho ngươi xướng thủ ca.”

Không đợi hắn trả lời, nàng theo hắn trên đùi nhảy xuống, đi lên vũ đài, cầm lấy microphone.

Nàng xem hắn ánh mắt, đôi môi hé mở.“It won’t be easy……”[ kia cũng không dễ dàng……]

Không có gì nhạc đệm tiếng ca, của nàng tiếng ca khinh uyển du dương.

An nặc hàn bưng chén rượu tay run lên, một đôi con ngươi đen ngưng thần nhìn nàng.

Này thủ ca là: Achentina, đừng cho ta khóc!

Cũng là an nặc hàn thích nhất nhất thủ ca, Achentina thua ở sân bóng thượng thời điểm, này thủ ca ở sân bóng thượng phóng khởi, bi thương tiếng ca làm cho sở hữu địa cầu mê đều rơi lệ , từ nay về sau an nặc hàn thích thượng này thủ ca.

Bọt bọt vì hắn, cố ý đi tìm của nàng âm nhạc lão sư học này thủ ca, hơn nữa nhất có rảnh phải đi âm nhạc phòng học lặp lại luyện tập, thường thường xướng đến cổ họng ách mới dừng lại đến.

“You won’t believe me. All you will see is a girl you once knew……”

[ ngươi vẫn không muốn tin tưởng của ta nói, ngươi luôn nhận định ta còn là cái kia ngươi từ trước nhận thức cô gái.]

Hắn nhìn ánh mắt của nàng trở nên vô cùng sâu thẳm, giống có ma lực hồ sâu, tại kia sát đem nàng nuốt hết ở lốc xoáy trung.

“Although she’s dressed up to the nines. At sixes and sevens with you.”

[ cứ việc của nàng cho rằng không thể khủng hoảng, lại cùng ngươi không hợp nhau.]

Nàng lớn tiếng xướng :“I love you and hope you love me……”

[ ta yêu ngươi, hy vọng ngươi cũng yêu ta.]

“I kept my promise. Don’t keep your distance.”

[ ta tin giữ. Đừng đem ta cự chi ngoài cửa. ]

Nhớ không rõ bao lâu, hắn nhìn nàng, nàng cũng nhìn hắn, lòng của nàng khiêu rối loạn, của nàng tiếng ca chiến .

Hắn cặp kia tái quen thuộc bất quá trong ánh mắt, chớp động ra một loại nàng chưa bao giờ gặp qua quang mang……

Nàng nhắm mắt lại, dụng tâm đi nói cho hắn:“Don’t cry for me, Argentina! The truth is I never left you. ”[ Achentina, đừng cho ta khóc! Trên thực tế, ta chưa bao giờ rời đi quá ngươi.]

Bọt bọt ca xướng xong rồi, an nặc hàn ánh mắt còn tại nhìn chăm chú vào của nàng mặt.

Nàng bị nhìn xem có điểm xấu hổ.“Vì cái gì như vậy nhìn ta?”

“Ngươi thật sự rất được.”

“Lại ở hống ta!” Nàng nỗ miệng buông trong tay mạch khắc, ngồi trở lại hắn bên người.

Hắn ôm chầm của nàng kiên, nhẹ nhàng hôn một chút của nàng hai má.“Ta không hống ngươi, ở trong mắt ta, không ai so với ngươi nhiều hấp dẫn!”

Hắn hô hấp hỗn loạn một chút mùi rượu, nói lý cũng mang theo vài phần men say.

Bọt bọt vụng trộm lấy tay chỉ sờ sờ ướt át hai má, dựa sát vào nhau hắn ngực, nàng cũng bị hắn mùi rượu huân say.

……

Kỳ thật, làm nàng thâm tình xướng ra câu đầu tiên ca từ khi, an nặc hàn thật sự bị của nàng tiếng ca rung động .

Hắn cũng không biết, hắn trong trí nhớ cái kia đi đường đều đi không xong còn muốn gắt gao kề cận hắn tiểu nữ hài nhi đã muốn ở hắn lơ đãng gian trưởng thành.

Hơn nữa có được như thế động lòng người tiếng nói.

Của nàng tiếng ca, tự câu chữ câu chân thành tha thiết, tự câu chữ câu thâm tình.

Làm nàng xướng đến “Trên thực tế, ta chưa bao giờ rời đi quá ngươi……”

An nặc hàn bỗng nhiên tỉnh ngộ, hắn mê luyến vi mỹ mạo, mê người dáng người, trên thực tế, hắn chưa bao giờ chân chính đi giải quá vi, cũng không có làm cho vi đi giải hắn cuộc sống……

Cho nên, vi hôm nay mới có thể nói ra như vậy một phen nói.

Mà ở hắn bên người lớn lên bọt bọt, mới là tối biết nữ nhân của hắn.

Nàng chẳng những biết hắn thích ăn cái gì, thích cái gì nhan sắc, thích làm cái gì, càng biết hắn sở hữu không thích chuyện.

Nàng hội cô tịch đêm khuya cố nén vây ý bồi hắn xem trận bóng, chỉ vì tiến cầu khi, làm cho hắn hưng phấn mà ôm.

Nàng cũng thực thiện người am hiểu ý, hắn nhàm chán thời điểm, nàng cam đoan triệu chi tức đến, mặc kệ hắn nói cái gì, nàng đều đã mở to hai mắt thực chuyên chú nghe. Hắn mang thời điểm, nàng nhất định huy chi tức đi, sẽ không quấy rầy hắn.

Nàng là tốt con gái, chỉ tiếc, nàng chỉ có mười một tuổi, còn không biết cảm tình.

Đệ 9 chương

Theo trên cửa một cái điều tơ hồng lên cao, bọt bọt vừa được mười ba tuổi.

Này gần hai đến, an nặc hàn bề bộn nhiều việc, mỗi ngày muốn đi hàn trạc thần công ty làm thực tập sinh, trừ bỏ chủ yếu phụ trách hộ khách trách cứ xử lý, còn muốn làm một ít bưng trà đưa nước, đóng dấu văn kiện linh tinh việc vặt.

Làm xong một ngày công tác, hắn còn muốn đi H&H nhìn xem, xâm nhập hiểu biết một chút giải trí sự nghiệp đưa vào hoạt động “Quy tắc”.

Cho nên, hắn mỗi ngày về nhà đều đã đã khuya, cùng bọt bọt ở chung thời gian càng ngày càng ít.

Đêm nay, nghe nói có hiếm có mưa sao sa, bọt bọt đứng ở an nặc hàn ban công thượng, điểm chân tìm kiếm hạ xuống lưu tinh, mỗi tìm được một viên, nàng sẽ khép lại trong lòng bàn tay, yên lặng ở trong lòng nói:“Ta hy vọng có một ngày, tiểu an ca ca hội yêu thượng ta!”

“Lòng tham quỷ, ngươi rốt cuộc có bao nhiêu nguyện vọng? Cho phép bán giờ còn không có hứa hoàn!” An nặc hàn ấm áp thanh âm bạn đồng dạng ấm áp bạc thảm rơi xuống, vì nàng chống đỡ trụ gió biển nhè nhẹ cảm giác mát.

“Ta mới không lòng tham, ta chỉ cho phép một cái nguyện vọng. Ta sợ lưu tinh nghe không rõ ràng lắm, nhiều lời mấy lần cấp nó nghe.” Nàng hồi đầu nhìn về phía an nặc hàn.

Vừa tắm rửa đi ra hắn mặc nhất kiện màu trắng áo ngủ, bán thấp tóc nhìn qua có điểm hỗn độn, bạc thần bởi vì nước ấm thấm vào sung huyết có vẻ so với bình thường hồng nhuận, nhìn qua tốt lắm ăn.

Bọt bọt nhịn không được nuốt nuốt nước miếng, tận lực không đi đem hắn thần cùng ô mai liên tưởng đến cùng nhau.

“Ngươi buông tha lưu tinh đi, nó đều nhanh bị ngươi phiền đã chết!”

Nàng trừng hắn liếc mắt một cái, tiếp tục hứa nguyện.

An nặc hàn lạp hạ nàng vừa muốn hứa nguyện thủ:“Ta cho ngươi phóng nóng quá thủy , độ ấm vừa mới hảo, nhanh đi tắm rửa đi.”

“Ta tái hứa một lần, cuối cùng một lần! Đối với lưu tinh hứa nguyện thực linh .”

“Ngoan! Ngươi đi tắm rửa, có cái gì nguyện vọng, ta giúp ngươi hứa.”

“Tốt!” Nàng vui vẻ ở trên mặt hắn toát một chút.“Nhớ kỹ…… Của ta nguyện vọng là: Ta hy vọng có một ngày, ngươi hội yêu thượng ta.”

Hắn nở nụ cười lấy tay chỉ trạc trạc cái trán của nàng, không chút nào che dấu cười nhạo của nàng không biết.“Còn tuổi nhỏ, ngươi biết cái gì là yêu!?”

“Ta trưởng thành, ta biết!”

Yêu, chính là muốn cùng một người cùng một chỗ, một phần một giây cũng không nguyện tách ra!

Chân trời, lại có một viên lưu tinh kéo thật dài quang mang xẹt qua, ngã xuống ở đầy sao nhiều điểm bầu trời đêm.

“Hảo lượng lưu tinh!” Nàng vui sướng kêu to.“Mưa sao sa!”

Chờ đợi một đêm mưa sao sa rốt cục bắt đầu, tấm màn đen thượng, một viên tiếp một viên sao hạ trụy, biến mất ở phía chân trời.

Hắn dừng ở nàng ánh mãn quang hoa con mắt sáng……

Hắn cầm của nàng tay nhỏ bé, thiển hôn nàng sợi tóc, thanh âm trầm thấp mà thâm tình:“Ta thật sự hy vọng…… Có một ngày, ta sẽ yêu thượng ngươi!”

Lòng của nàng lập tức khiêu lợi hại đi tiết tấu, mặt năng yếu cháy.“Chán ghét! Ta cho ngươi đối với lưu tinh nói, cũng không phải cho ngươi nói với ta!”

Nàng thẹn thùng đẩy ra hắn, trốn vào phòng tắm, hay là nghe gặp trong phòng hắn khoa trương tiếng cười thật lâu không dứt.

*************************************************************

Ngâm mình ở nước ấm lý, bọt bọt mặt càng năng, có loại nói không rõ cảm xúc ở lan tràn, làm cho nàng luôn nhịn không được muốn cười, cười đến mặt đều cứng ngắc , vẫn là muốn cười.

“Bọt bọt? Muốn hay không ta giúp ngươi gội đầu phát?”

Hắn hỏi thời điểm, nàng vừa lúc ở gội đầu phát, bọt biển biến thành vẻ mặt đều là. Nàng không dám mở to mắt, hai tay lao lực chung quanh sờ soạng.

“Không cần……” Nàng còn chưa nói hoàn nói, một cái mềm mại khăn mặt mông ở trên mặt hắn, hắn mềm nhẹ giúp nàng lau ánh mắt thượng bọt biển.

“Không phải nói cho quá ngươi, gội đầu phát thời điểm khăn mặt khoát lên bồn tắm lớn biên, phương tiện lấy.”

“……” Nàng bình thường đều nhớ rõ , vừa mới nhất thời tâm hoảng ý loạn, đã quên.

Nàng bắt khăn mặt, vừa muốn phản bác, phát hiện trong tay cầm nàng áo ngủ an nặc hàn chính không hề cố kỵ nhìn thân thể của hắn.

Nàng chạy nhanh dùng khăn mặt ngăn trở ngực.“Nam nữ thụ thụ bất thân! Người ta ở tắm rửa, không cho ngươi loạn xem.”

Hắn không chỉ có xem, bàn tay to thế nhưng không kiêng nể gì sờ của nàng vai, còn lặp lại nhéo nhéo.“Nhĩ hảo giống gầy.”

“Uy! Ngươi này sắc lang, không được sờ loạn! Ngươi sờ nữa ta nói cho phong thúc thúc ngươi phi lễ ta!”

Hắn cười thu hồi thủ.“Ta phi lễ ngươi? Ngươi mới mười ba tuổi! Ngươi biết cái gì kêu phi lễ sao?”

“Đương nhiên biết. Ta tính giáo dục khóa điểm rất cao !”

Hắn đem áo ngủ đặt ở một bên, vẻ mặt cười xấu xa tiến đến nàng bên tai, hắn cười đến thực không phải bình thường phá hư, đủ để cho nhân mao cốt tủng nhiên.“Thật không? Kia muốn hay không ta giúp ngươi thực tiễn một chút?!”

Nàng sợ tới mức nửa ngày cũng chưa nói ra nói, kinh hoảng sau này na thân thể.

Sau đó, nàng nghe thấy hắn cười đến lớn hơn nữa thanh, càng khoa trương.

“Đi ra ngoài!” Nàng tức giận đến đem khăn mặt nện ở hắn trên người, liều mạng đem thủy hướng hắn trên người liêu.

Tức chết rồi! Này đã hơn một năm, an nặc hàn càng ngày càng thích khi dễ nàng, mỗi lần đem nàng đậu vẻ mặt đỏ bừng, hắn sẽ lớn tiếng cười nhạo nàng.

Hừ! Chờ nàng đãi đến cơ hội, nhất định phải làm cho hắn cười không nổi.

*******************************************************

Bọt bọt tắm rửa xong, đổi ngủ ngon y đi ra, an nặc hàn bán nằm ở sô pha nhìn tạp chí, trên bàn làm ra vẻ đã muốn nhiệt tốt sữa.

Nàng vui vẻ hiện lên sô pha, dựa vào bờ vai của hắn, uống sữa.

“Đã khuya , ngươi nên trở về gia .” Hắn nói.

“Không cần.”

Nàng càng ngày càng không ly khai hắn .

Nàng thích thả học bỏ chạy đến hắn thư phòng sáng tác nghiệp, chờ hắn về nhà, giúp hắn mát xa một chút mỏi mệt thân thể, nghe hắn giảng một ngày công tác.

Nàng thích cùng hắn cùng nhau xem điện thị, bởi vì mỗi lần nhìn đến nhàm chán, hắn sẽ đem bác tốt quả cam nhét vào miệng nàng lý, hoặc là hướng miệng nàng lý tắc quả nhân chocolate, uy nàng uống nước trái cây……

Nàng càng thích ở hắn xem tạp chí khi, ôm một ly sữa, thưởng thức hắn chuyên chú bên cạnh……

“Ta đã muốn ngủ hai ngày sô pha . Ta hôm nay kiên quyết không hề ngủ sô pha!” Hắn đưa ra nghiêm chỉnh kháng nghị.

“Được rồi!” Nàng một bộ làm rất lớn nhượng bộ biểu tình nói:“Hôm nay ta ngủ sô pha.”

“……”

Nàng thấu đi qua, dùng nàng lần nào cũng đúng phương pháp phe phẩy cánh tay hắn, đáng thương hề hề cầu xin:“Tiểu an ca ca, phòng của ngươi lớn như vậy, cách đi ra một nửa cho ta, được không?”

“Cách một nửa?”

“Đúng vậy! Ngươi đem giữa phòng ngủ khoảng cách cái tường, chúng ta một người trụ một nửa.”

“Ngươi ba mẹ sẽ không đồng ý .”

“Bọn họ nếu dám không đồng ý, ta liền rời nhà trốn đi, theo chân bọn họ đoạn tuyệt quan hệ!” Đây là nhiều như vậy năm qua, nàng tổng kết ra đối phó chính mình lão ba tối hữu hiệu một loại phương thức.

“Ta cầu ngươi , ngươi theo ta đoạn tuyệt quan hệ đi!”

Nàng hiên ngang lẫm liệt dùng sức vỗ bờ vai của hắn.“Ngươi yên tâm, ta tới khi nào cũng không hội rời đi của ngươi.”

“……” Hắn đem tạp chí phiên đến tiếp theo trang, tiếp tục xem.

“Tiểu an ca ca, ngươi cách ra một nửa phòng cho ta đi, ta muốn hơn một nửa là có thể……” Nàng tiếp tục bất khuất cầu xin, loại này phương pháp đối phó an nặc hàn tối hữu hiệu.

“Ngươi tưởng như thế nào cách liền như thế nào cách đi, ta không ý kiến!”

Vài ngày sau, bọt bọt ở an lấy phong toàn lực duy trì hạ, như nguyện lấy thường đưa đến của nàng tân phòng ngủ. Nàng thích tân phòng ngủ hết thảy, nhất là cái kia hoàn toàn không có cách âm hiệu quả tấm ván gỗ làm ngăn cách.

Đêm dài nhân tĩnh thời điểm, nàng ngay cả an nặc hàn thở dài thanh âm đều có thể nghe được nhất thanh nhị sở.

“Tiểu an ca ca? Ngươi không vui sao?” Nàng nằm ở trên giường, nhắm mắt lại hỏi.

“Không có!”

Hắn thanh âm có chút can thiệp, tâm sự thật mạnh.

“Ngươi là không phải cảm thấy ta rất phiền ?”

“Không phải!”

Không phải là tốt rồi, nàng phiên cái thân, chuẩn bị ngủ.

Nàng ngủ thẳng bán mộng bán tỉnh thời điểm, hắn đột nhiên hỏi nàng.“Bọt bọt, nếu có một ngày không có ta chiếu cố ngươi, ngươi có thể hay không chiếu cố dường như mình?”

“……” Nàng không biết nên như thế nào trả lời, không có hắn cuộc sống, nàng không thể tưởng tượng.

“Ngươi là tốt đứa nhỏ, là ta đem ngươi sủng rất tùy hứng . Như vậy đi xuống, đối với ngươi không có lợi.”

Hắn ngữ khí làm cho nàng có chút hoảng.“Ta về sau nhất định hội nghe lời ngươi nói, không bao giờ nữa tùy hứng .”

“Nghe ta trong lời nói, đi học kiên cường, độc lập đứng lên. Không cần mọi chuyện đều ỷ lại ta.”

“Ân.”

Bọt bọt ẩn ẩn cảm thấy một loại điềm xấu dự cảm. Mấy ngày sau, làm nàng xem thấy hắn trên bàn làm ra vẻ đọc kiếm kiều đại học tài liệu, nàng mới hiểu được — hắn phải đi !

Nàng khóc chạy về gia, chỉ có mụ mụ ở nhà đạn đàn dương cầm.“Mụ mụ, tiểu an ca ca phải đi !”

“Ta biết.”[ hóa điệp ] ai uyển làn điệu còn tại tiếp tục.

“Bọt bọt, cảm tình là không thể miễn cưỡng . Thiệt tình thích một người khiến cho hắn đi làm hắn muốn làm chuyện, làm cho hắn đi thương hắn tưởng yêu nhân…… Thiệt tình thích một người, liền vì hắn học được kiên cường, đừng làm cho hắn lo lắng, đừng làm cho hắn vướng bận……”

“Mụ mụ……”

“Lục năm trước, tiểu an vì ngươi buông tha cho đọc kiếm kiều cơ hội, hai năm tiền, tiểu an cho ngươi buông tha cho yêu nhất nữ nhân. Hắn cho ngươi làm đã muốn quá nhiều , ngươi sẽ không tài cán vì hắn buông tha cho một lần sao?!”

Nàng cắn nhanh nha, lau khô nước mắt. Giúp đỡ thang cuốn, từng bước một gian nan hiện lên lâu.

Mỗi đi từng bước, nàng đều đã nhớ tới rất nhiều qua lại. Nàng nhớ rõ, nàng khóc cầu an nặc hàn không cần đi Anh quốc đọc sách khi, hắn khó xử biểu tình. Nàng nhớ rõ, hắn mất đi vi ngày đó, hắn chua sót tươi cười.

Nàng thật sự rất tùy hứng, rất ích kỷ .

Một mặt cầu hắn làm hắn không muốn làm chuyện, còn đem loại này sủng ái trở thành là đương nhiên.

Lúc này đây……

Bọt bọt không có giữ lại an nặc hàn, thậm chí ngay cả tái kiến cũng chưa nói với hắn.

Bởi vì theo nàng xem gặp kia phân tư liệu đến hắn thu thập hảo bọc hành lý rời đi Australia nửa tháng thời gian nội, nàng không nói với hắn quá một câu.

An nặc hàn cùng nàng nói qua rất nhiều thanh:“Thực xin lỗi!”

Nàng làm bộ như thực còn thật sự ở sáng tác nghiệp.

Hắn cấp nàng mua quá rất nhiều chocolate bánh ngọt hống nàng vui vẻ, nàng ăn sạch sẽ, lại ngay cả một cái tươi cười cũng chưa cho hắn.

Không phải nàng không nghĩ, mà là nàng cười không nổi, như thế nào cố gắng đều cười không nổi!

Hắn đi ngày đó, bọt bọt tránh ở an toàn xuất khẩu phía sau cửa, theo thủy tinh cửa sổ lý xa xa nhìn hắn.

Nàng xem thấy hắn luôn luôn tại chung quanh nhìn xung quanh, lo âu nhìn biểu. Liền ngay cả hắn đi vào đăng ký khẩu, còn tại càng không ngừng hồi đầu xem thang máy……

Nàng ở hắn trong ánh mắt thấy được không tha, thấy được chờ đợi.

Nàng biết, hắn đang đợi nàng.

Hắn nhất định rất muốn nghe nàng nói một câu:“Tiểu an ca ca, tái kiến!”

Khả nàng không dám đi ra ngoài, sợ chính mình vừa ra khứ tựu hội dắt hắn ống tay áo không chịu buông tay, sợ chính mình nhất mở miệng sẽ khóc cầu hắn không cần đi.

……

Hắn bóng dáng rốt cuộc nhìn không thấy , nàng khóc lao tới, ngồi chồm hỗm ở đăng ký trước mồm, bụm mặt không tiếng động nức nở.

Hàn trạc thần nâng dậy nàng, đau lòng vỗ của nàng bối:“Đừng khóc , không mất đi, như thế nào hội hiểu được trân quý……”

Nàng đương nhiên biết cái gì tối trân quý, khả hắn cho tới bây giờ cũng không biết!

Bọt bọt sẽ không nghĩ đến, giờ này khắc này, an nặc hàn nhìn nàng cuối cùng liếc mắt một cái, cười đi lên đăng ký thông đạo.

Có thể xem nàng cuối cùng liếc mắt một cái, hắn đã muốn thực thỏa mãn !

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s