DLVT

Đệ 21 chương

Mới trước đây, tổng ngóng trông lớn lên.

Chờ có một ngày thật sự trưởng thành, mới bỗng nhiên phát hiện chính mình càng hoài niệm trẻ người non dạ ngày.

Không biết là một loại đặc quyền, yêu có thể lớn tiếng nói ra, thương tâm có thể lớn tiếng khóc đi ra, không biết đi bận tâm người khác cảm thụ, lại càng không biết dùng giả dối tươi cười duy trì lung lay sắp đổ kiên cường.

Không biết thật tốt!

……

Vũ đạo trong phòng, trơn bóng trong như gương mặt ánh vui lưu sướng kỹ thuật nhảy, bọt bọt giống vũ động tinh linh, nhảy ra tối vui cước bộ.

Toát ra, rơi xuống đất, nàng giãn ra sự mềm dẻo vòng eo, triển khai hai chân, như một mảnh bông tuyết, bay xuống trên mặt đất, hòa tan thành giọt nước mưa.

Âm nhạc ở vui giai điệu lý kết thúc, Tô Việt nhìn xem một trận cảm thán, không khỏi vỗ tay.“Ngươi khiêu thật tốt! ”

“Cám ơn! ”

Bọt bọt thẳng đứng dậy, thở hổn hển mấy hơi thở, giúp đỡ mặt ngồi xuống, theo tay vịn lên rồi khăn mặt, mạt một phen hãn.

“Bọt bọt, đêm nay ta mang ngươi đi tham gia vũ hội đi, ngươi nhất định hội trở thành đêm nay tối lóe sáng ngôi sao.”

“Ta đi không được, ta ba mẹ không thích ta tham gia vũ hội.”

“Thực đáng tiếc, đêm nay vũ hội công chúa lại là Candy .”

Candy là vũ hội trung tối kiêu ngạo công chúa, bị nhân chúng tinh củng nguyệt bàn truy đang cầm.

Bọt bọt cũng từng một lần cực kỳ hâm mộ của nàng mị lực, vụng trộm hỏi nàng: Như thế nào tài năng làm cho bị nam nhân cuồng nhiệt yêu , xua như xua vịt?

Candy vô cùng kiêu ngạo mà nói cho nàng, này nam nhân cuồng mê luyến thân thể của hắn, nói nàng gợi cảm có thể yếu nhân mệnh!

Nghe vậy, bọt bọt theo thượng đến hạ đánh giá một phen Candy, mười bảy tuổi Candy, một thân chính thống giáo phục, thiên sứ gương mặt, ma quỷ thân mới. Hơn nữa nàng mị hoặc ánh mắt, rất khó không cho nam nhân sinh ra tội ác mơ màng.

Nhìn Candy, nhớ tới an nặc hàn trong lời nói:“Ngươi không có một có thể cho nhân ái thân thể.”, bọt bọt hạ quyết định quyết tâm, muốn cho chính mình cũng có được một bộ làm cho nam nhân huyết mạch phun trương thân thể.

Từ đó về sau, bọt bọt liều mạng luyện tập khiêu vũ, du già, hết thảy có thể làm cho đắp nặn dáng người, làm cho thân thể trở nên sự mềm dẻo phương pháp nàng cũng không sẽ bỏ qua.

Nàng nghĩ đến có một ngày, nàng trở nên cùng Candy giống nhau khêu gợi thời điểm, an nặc hàn sẽ yêu thượng nàng.

Đáng tiếc, nàng sai lầm rồi!

“Bọt bọt?” Tô Việt ngọc thủ ở nàng trước mắt quơ quơ, câu hồi của nàng lực chú ý.“Ngươi suy nghĩ cái gì?”

“Tưởng Candy, nghe nói nàng đổi bạn trai ! ”

“Đúng vậy! Bởi vì mấy ngày hôm trước Party thượng, nàng vừa vặn gặp được bạn trai cùng nữ nhân, cái kia……” Tô Việt thần bí hề hề trát trát nhãn tình, cố ý đem âm cuối tha dài, bọt bọt lập tức lĩnh hội , ngực ẩn ẩn co rút đau đớn đứng lên.

Tô Việt không thấy ra của nàng khác thường, tiếp tục nói:“Candy đêm đó liền cùng Aaron tốt hơn .”

“Nga, nguyên lai là như vậy a.”

Bọt bọt đứng ở trước gương mặt, nhìn xem chính mình nhanh phược thắt lưng, chậm rãi, đem sũng nước mồ hôi bố mang triền xuống dưới.

Trơn bóng bằng phẳng bụng bị lặc nhíu lại, hơi hơi phiếm hồng, còn ngứa . Này đã hơn một năm đến, nàng đều là chịu được như vậy thống khổ đang luyện tập vũ đạo, nàng nghĩ đến mặc kệ nhiều nan chuyện, chỉ cần cố gắng, có thể thành công.

Nay…… Nàng mới biết được ý nghĩ của chính mình ngây thơ buồn cười.

Nếu nữ nhân có thể sử dụng thân thể thuyên trụ một người nam nhân tâm,Candy là có thể theo mà một kết thúc!

“Nam nhân a, không một cái thứ tốt! Bọt bọt, của ngươi bảo bối vị hôn phu một người ở nước ngoài, ngươi cần phải chừa chút thần, trăm ngàn đừng làm cho này hắn nữ nhân thông đồng đi.”

Tô Việt đặc biệt thích đậu của nàng tiểu học muội, bởi vì mỗi lần đậu nàng, nàng đều đã nháy mắt to sợ hãi cười. Luyến ái trung ngọt ngào đều viết ở đáng yêu khuôn mặt nhỏ nhắn thượng.

Nhưng là hôm nay, bọt bọt đã ở cười, tươi cười lý lại hơn một tia mơ hồ không chừng.

“Có thể bị nữ nhân khác thông đồng đi nam nhân, lưu hắn gì dùng?”

Bọt bọt thanh âm dị thường lạnh lùng, Tô Việt nghe một trận trái tim băng giá, ẩn ẩn có loại dự cảm. Nàng nhớ rõ bọt bọt đã lâu không đề chính mình vị hôn phu , cho dù bị hỏi, cũng sẽ rất nhanh nói sang chuyện khác.

Nên sẽ không, thật sự đã xảy ra chuyện gì?

Tô Việt thử thăm dò hỏi:“Bọt bọt, ngươi vị hôn phu mau tốt nghiệp đi? Khi nào thì trở về?”

“Đã muốn tốt nghiệp , hắn nói qua cuối tháng sẽ trở về. Mấy ngày nay cũng không có hắn tin tức, không biết hắn còn có trở về hay không đến.”

“Hắn sẽ đã trở lại? Ngươi như thế nào giống như không quá cao hứng!?”

Bọt bọt theo góc tường cầm lấy còn lại bán bình nước khoáng, uống nhất cái miệng nhỏ, nhuận nhuận làm khổ yết hầu. Nàng đối Tô Việt chậm rãi cười rộ lên.“Nói không chừng thực cho ngươi nói trúng rồi, hắn bị nữ nhân khác thông đồng đi.”

Tô Việt ý thức được chính mình nói sai lầm rồi nói, mang sửa miệng.“Ngươi đừng nghe ta nói lung tung, hắn nhất định sẽ không . Ngươi như vậy đáng yêu, hắn như thế nào bỏ được thay lòng đổi dạ.”

Bọt bọt lắc đầu.

Hắn tâm áp căn sẽ không ở trên người nàng, gì đàm thay lòng đổi dạ đâu?

Nàng không nghĩ tái cùng Tô Việt đàm này đề tài, vì thế đơn giản thu thập một chút này nọ, nói:“Học tỷ, ta đi trước tắm rửa .”

Tẩy quá tắm, theo phòng tắm đi ra, bọt bọt ở thay quần áo tiền, trước xuất ra di động nhìn thoáng qua.

Mặt trên không có gì điện báo biểu hiện.

Đã muốn năm ngày , hắn vì cái gì không hề gọi điện thoại cấp nàng, đang giận nàng? Vẫn là đã muốn đã quên của nàng tồn tại……

Tại đây hai loại khả năng tính lý, bọt bọt tình nguyện lựa chọn người trước, nhưng là nàng rốt cuộc làm sai cái gì đâu?

Nàng cố gắng suy nghĩ.

Năm ngày tiền buổi sáng, nàng nhận được bệnh viện điện thoại, nói tiêu thành tỉnh, muốn gặp thấy nàng. Nàng vội vàng thay quần áo, muốn đi bệnh viện nhìn hắn.

“Bọt bọt, nãi đi đâu?” Nàng vừa một chút lâu, bị của nàng ba ba kêu trụ.

“Bệnh viện gọi điện thoại tới, nói thành tỉnh, muốn gặp ta.”

“Không chuẩn đi! ”

Bọt bọt đứng lại, xoay người nhìn trước bàn hưởng thụ bữa sáng “Đầu sỏ gây nên”, việc đã đến nước này, nàng không nghĩ tái chỉ trích hắn tàn nhẫn sở tác sở vi, khẩn thiết theo hắn giảng đạo lý:“Ba ba, thành là vì ta mới nằm ở bệnh viện lý, ta đi xem hắn thế nào đều không được sao?”

Căn cứ dĩ vãng kinh nghiệm,“Giảng đạo lý” Mười chi bát cửu là thất bại .

Nàng nghĩ đến ba ba hội kịch liệt phản đối, không nghĩ tới hắn chỉ chỉ đối diện vị trí:“Nếm qua bữa sáng, ba ba làm cho lái xe đưa nãi đi! ”

Bọt bọt đem mặt sau thao thao bất tuyệt nuốt trở về, ngồi ở mụ mụ bên người, bưng lên trước bàn sữa chén uống một ngụm, sau đó bốc lên trứng chim sandwich trầm mặc cắn một ngụm.

“Bọt bọt, tiểu an cho ngươi gọi điện thoại sao?” Mụ mụ hỏi nàng.

Nhắc tới an nặc hàn, bọt bọt thủ cương một chút, chết lặng đem toàn bộ sandwich tắc ở miệng, đổ nói không nên lời nói.

Đợi cho sandwich toàn bộ nuốt xuống đi, nàng cúi đầu, trên trán nhất lũ nhỏ vụn sợi tóc ở mặt sườn, che khuất nàng ảm đạm hao tổn tinh thần mắt.“Tay của ta cơ hỏng rồi, trong chốc lát đi mua cái tân .”

“Bọt bọt, hôm nay xem qua tiêu thành, liền cùng hắn hoàn toàn kết thúc.” Ba ba ngữ khí không phải thương lượng, mà là có kết luận.

Cho nên bọt bọt cho rằng nàng có thể không cần trả lời.

……

Ăn cơm xong, bọt bọt ở lái xe hộ tống hạ, đi vào thánh giáo đường bệnh viện.

Dựa theo bệnh viện báo cho biết phòng bệnh hào, nàng rất nhanh tìm được rồi tiêu thành chỗ bệnh nặng giám hộ thất.

Cách thủy tinh cửa sổ, nàng xem gặp vài cái cảnh sát lập cho bên giường, tiêu thành nằm ở trên giường, mà tiêu vi ngồi ở hắn bên giường, không ngừng chà lau nghiêm mặt thượng nước mắt.

Tiêu thành kia trương tiều tụy không chịu nổi trên mặt đã muốn tìm không thấy từng ở vũ đài thượng hấp dẫn vô số cô gái cao quý cùng kiêu ngạo, chính như tiêu vi kia trương khóc tìm nùng trang trên mặt tìm không thấy đi qua thoát tục thanh nhã giống nhau.

Bọt bọt nhẹ nhàng đẩy cửa ra, tuy rằng không biết nên như thế nào đối mặt phòng bệnh lý hai người, nàng vẫn không thể đi trốn tránh.

Cảnh sát thấy nàng đi vào đến, thực khách khí dùng tiếng Anh hỏi:“Xin hỏi, ngươi là hàn bọt tiểu thư sao?”

“Ta là.” Nàng gật gật đầu, ánh mắt lại nhìn thành bao vây nghiêm kín thật cánh tay, nàng có điểm lo lắng, cái tay kia còn có thể không thể tái đạn điện đàn ghi-ta.

“Hàn tiểu thư, chúng ta có thể hỏi ngươi mấy vấn đề sao?”

“Ta……” Nàng chính không biết nên nói cái gì.

“Hàn tiểu thư.” Cảnh sát lại đối nàng nói:“Đây là cùng nhau phi thường ác tính bạo lực sự kiện, mời ngươi đem biết đến sự tình tất cả đều nói ra.”

“Không liên quan chuyện của nàng.” Tiêu thành vì thay nàng giải vây, gian nan mở miệng:“Ta ở quán bar lý, đắc tội khách nhân, bọn họ mới có thể động thủ…… Đánh ta.”

“Nhưng là theo lúc ấy ở quán bar trung khách nhân chứng thật: Ngươi cùng những người đó không có phát sinh tranh chấp, bọn họ vọt vào khứ tựu bắt đầu ấu đả ngươi.”

“Này chuyện của hắn, ta cái gì không biết!” Tiêu thành nhắm mắt lại.“Ta mệt mỏi! Ta cần nghỉ ngơi! ”

Cảnh sát tựa hồ đã muốn lĩnh giáo qua hắn trầm mặc, không tái truy vấn đi xuống. Nói một câu:“Chuyện này chúng ta nhất định hội điều tra rõ ràng .”, liền rời đi .

Cảnh sát đi rồi thật lâu, bọt bọt mới mở miệng hỏi:“Ngươi vì cái gì không nói?”

Nàng không thể không thừa nhận, của nàng vấn đề thực trái lương tâm, thanh âm cũng bởi vì toát ra cảm kích mà phát run.

Tiêu thành nhìn xem ngồi ở hắn bên người thấp khóc tiêu vi, lại giương mắt nhìn nàng, màu vàng đôi mắt sung huyết, ẩn ẩn phiếm màu đỏ:“Chuyện của ta cùng ngươi không quan hệ.”

Hắn lạnh như băng thanh âm cả kinh bọt bọt lui ra phía sau từng bước.

Tiêu thành giống như ngại nàng còn chưa đủ khiếp sợ, lại chậm rãi nói:“Hàn bọt, tiêu vi là của ta tỷ tỷ, mà ngươi đoạt đi rồi nàng yêu nhất nam nhân. Ta chưa từng có có yêu ngươi, ta luôn luôn tại lừa ngươi……”

“Ngươi để cho ta tới, chính là tưởng nói cho ta biết này đó?”

“Đúng vậy, ta không bao giờ nữa muốn nhìn gặp ngươi, ta cũng hy vọng ngươi không cần quấy rầy của ta cuộc sống.”

“……”

Nàng gật gật đầu, xoay người rời đi, tái không nhiều lời gì một câu.

Nàng cũng không thương tâm khổ sở, cũng không có một chút oán hận, nàng chính là cảm thấy thế giới này là cũng không là hỗn loạn , điên đảo . Không ai là nàng có thể nhìn thấu .

Nàng không nghĩ ra.

Vì cái gì tiêu thành không dậy nổi tố của nàng ba ba? Vì cái gì thành ở sinh tử bên cạnh cãi lại khẩu thanh vừa nói yêu nàng, đến bệnh viện vừa muốn nói ra như vậy vô tình trong lời nói?

Nàng càng muốn không thông, là tiêu thành lừa nàng, vẫn là nàng thua thiệt bọn họ tỷ đệ……

Của nàng trước mắt có một tầng bát không ra sương mù, sương mù mặt sau che dấu nàng xem không đến bí mật.

Đi đến cửa thang máy khẩu, thang máy mở ra, lóe sáng ngọn đèn chiếu thanh nàng trước mắt hắc ám.

Bọt bọt bỗng nhiên xoay người, chạy về đến phòng bệnh cửa.

Phòng bệnh môn bán mở ra, bởi vì nàng đi thời điểm quên khép lại môn.

Phòng bệnh lý, tiêu vi tiếng khóc tràn ngập oán hận:“Là an nặc hàn làm đúng hay không? Là hắn uy hiếp ngươi nói lời nói mới rồi đúng hay không?”

Tiêu thành trầm mặc trung, bọt bọt cảm giác được trước nay chưa có rét lạnh.

Đệ 22 chương

“Ta biết là hắn! ” Tiêu vi trên mặt đều là bi phẫn:“Thành, ngươi không cần sợ hắn, ta hiện tại phải đi thỉnh luật sư, ta không tin thế giới này không có pháp luật……”

“Tỷ……” Tiêu thành giữ chặt thịnh nộ tiêu vi.“An nặc hàn này nhân không đơn giản.”

“Cho dù cáo không thắng, ta cũng không thể làm cho hắn có ngày lành quá.”

Tiêu thành gắt gao giữ chặt tay nàng, bởi vì dùng sức quá đại, tác động miệng vết thương, đau đến hắn mặt không có chút máu. Tiêu vi không dám tái động, khẩn trương vạn phần hỏi hắn có hay không sự.

“Ngươi có biết hay không hắn theo ta nói cái gì?” Tiêu thành nói.

Bọt bọt ngừng thở nghe hắn nói đi xuống, bỗng nhiên lại có chút sợ hãi nghe thấy hắn câu nói kế tiếp.

“Hắn cảnh cáo ta, nếu ta nói một câu không nên nói , hắn hội yếu mạng của ngươi! ” Tiêu thành bỗng nhiên nở nụ cười, hắn cười so với sắc mặt càng tái nhợt:“Hắn dám ở rõ như ban ngày tìm xã hội đen nhân đánh ta, còn có chuyện gì không dám làm?”

Tiêu vi sắc mặt nhất thời cởi ra huyết sắc, lạnh lẽo ngón tay nắm chặt thành quyền.

“Hắn thật như vậy nói……”

Nàng ngã ngồi ở bên giường, trên mặt không phải hoảng sợ, không phải sợ hãi, mà là một loại triệt hoàn toàn để tuyệt vọng.

……

Lúc này, bọt bọt tân mua di động vang lên, phòng bệnh lý tỷ đệ hai người đồng thời nhìn về phía nàng.

Nàng cái gì đều không kịp nghĩ lại, theo bản năng che điện thoại chạy hướng thang lầu gian, ở không ai thấy góc đứng vững.

Điện thoại là an nặc hàn đánh tới . Chuyển được sau, điện thoại hai bên lặng im một trận, hai người hô hấp như vậy rõ ràng, lại như vậy xa xôi.

Khôn cùng trầm mặc làm cho bọt bọt nhớ tới tiêu thành không hề huyết sắc mặt, nhớ tới tiêu vi tiều tụy không chịu nổi bộ dáng, nàng cũng không muốn đi trách cứ bất luận kẻ nào, lại càng không tưởng chỉ trích an nặc hàn, nhưng là nàng trong lòng bất mãn, không biết như thế nào liền phát tiết đi ra.

Nàng biết chính mình nói rất nhiều không nên nói . Nàng đều không phải là ý định, nàng chính là đang nghe gặp an nặc hàn hô hấp khi, mất đi nên có lý trí. Hơn nữa nghe thấy an nặc hàn luôn miệng nói tiêu thành thương tổn nàng, bọt bọt thật muốn lớn tiếng nói cho hắn:

Trừ ngươi ra không có người có thể thương của ta tâm, thương ta sâu nhất nhân kỳ thật là ngươi.

Ngươi không thương ta, vì cái gì muốn cho đối ta tốt như vậy? Không nghĩ thú ta, vì cái gì bảy tuổi khi muốn gạt ta?

Ở ta thủ trống trơn hy vọng, mỗi ngày vội vàng ngóng trông lớn lên khi, ngươi ở ta trước mắt đương nhiên ôm nữ nhân khác khanh khanh ta ta.

Chờ ta, đối với ngươi mà nói, liền khó như vậy!

Nàng cái gì cũng chưa nói, bởi vì nàng cảm giác được an nặc hàn ở sinh khí, hơn nữa thực sinh khí.

Nàng không nghĩ nhạ hắn sinh khí, vì thế nói:“Tiểu an ca ca, ta về sau sẽ không tái kiến thành ! ”

Không nghĩ tới an nặc hàn không mang theo một tia cảm tình nói cho nàng:“Bọt bọt, ngươi muốn gặp ai không có người có thể ngăn cản.”

Hắn đánh tiêu thành, hắn uy hiếp tiêu thành, mục đích không phải là sợ tiêu thành lừa gạt nàng, thương tổn nàng.

“Nhưng là……”

Không đợi nàng nói xong, an nặc hàn đánh gãy lời của nàng:“Ngươi vì hắn tử đều nguyện ý, ai còn có thể ngăn cản ngươi!?”

“Không phải……” Nàng vội vàng giải thích:“Ta là tưởng cứu hắn mà thôi, ta không nghĩ tới……”

Càng dương điện thoại lý truyền đến một cái mơ hồ kêu gọi:“An……”

Sau, điện thoại liền cắt đứt .

Bọt bọt ngốc lăng nghe điện thoại lý chiếu cố âm, dựa vào nàng vô số lần thời gian đổi kinh nghiệm, hiện tại là Anh quốc rạng sáng, một người nam nhân cùng một nữ nhân ở rạng sáng thời gian hội làm cái gì? Nàng không muốn biết.

Nàng chỉ muốn biết hắn vì cái gì yếu cắt đứt điện thoại, giống như nàng là cái lén lút tiểu tam, không thể gặp quang.

Nàng giận dữ lại bát điện thoại đi qua, đối phương đã muốn tắt máy……

Cầm di động thủ thất lực thùy hạ, bọt bọt dựa lưng vào vách tường, nở nụ cười, phía sau giống như không nên cười.

Khả nàng ức chế không được muốn cười nhạo chính mình!

Trên đời có nhiều tốt như vậy nam nhân, làm gì cố tình thương hắn? Hắn đáng giá sao?

Nàng đang cầm chỉnh trái tim cho hắn, mà hắn ở bên ngoài phong lưu khoái hoạt, đem lòng của nàng chà đạp một phen sau, trái lại cười nhạo nàng “Không có thể lấy làm cho người ta yêu thân thể”……

“An nặc hàn! Ngươi chính là cái hỗn đản! Ta hàn bọt cho dù cả đời gả không ra đi, cũng không gả cho ngươi! ”

Kêu xong rồi, bọt bọt ngồi xổm thang lầu gian, ghé vào đầu gối thượng, gắt gao che ngực.

Ngực vẫn là rất đau, rất đau. Tích táp chảy máu tươi!

Sau lại, ngực không đau , huyết giống như chảy khô. Nàng giúp đỡ thang lầu tay vịn đứng lên, từng bước một đi xuống thang lầu, rời đi bệnh viện.

Ở nàng mười lăm tuổi sinh nhật ngày thứ ba, nàng thật sự trưởng thành!

Mới phát hiện, lớn lên không tốt!

……

Năm ngày trôi qua, hắn không tái gọi điện thoại, nàng cũng không muốn nghe thấy hắn thanh âm.

Một chút cũng không tưởng!

Tắm rửa sau, bọt bọt dùng khăn mặt lau khô trên người thủy, thay tân mua màu đen ám văn váy, cầm lấy lược chậm rãi từ đỉnh đầu xuống phía dưới chải vuốt sợi rối rắm cùng một chỗ thấp phát, tầm mắt dừng ở cách đó không xa di động màn hình thượng.

Tóc dây dưa ở lược thượng, nàng tăng thêm khí lực, tiếp tục đi xuống sơ. Tóc một cây căn ngạnh sinh sinh bị lạp đoạn, nàng chút không cảm giác được đau, một chút một chút……

Lúc này, di động vang , nàng hai bước chạy đến ngăn tủ tiền cầm lấy di động.

Mặt trên biểu hiện một cái xa lạ dãy số, nàng có chút chờ mong tiếp khởi, điện thoại bên kia truyền đến mảnh khảnh giọng nữ.“Xin hỏi, là hàn bọt sao?”

“Ta là.” Này thanh âm nàng không chỉ một lần ở điện thoại lý nghe thấy quá, là tiêu vi.“Ngươi tìm ta có việc sao?”

“Ta có thể cùng ngươi nói chuyện sao?”

Nàng vừa định nói chúng ta không có gì có thể nói , tiêu vi rất nhanh bổ sung một câu:“Về thành .”

“Hảo.”

Này đó thiên, nàng rất muốn biết tiêu thành thương thế nhiều không có.

……

Bán giờ sau, bọt bọt thải nhất cây bạch quả lá cây đi ra trường học, tiêu vi đã muốn ở đại môn khẩu chờ nàng.

Mấy ngày không thấy, tiêu vi càng tiều tụy , hàng hiệu quần áo, loang loáng trang sức đều không thể che dấu nàng khuôn mặt thượng u ám. Bọt bọt theo bản năng sờ soạng một chút mặt mình, phỏng chừng của nàng sắc mặt sẽ không so với tiêu vi thiệt nhiều thiếu.

“Có thể hay không tìm một chỗ tọa tọa?”

“Có thể.” Nàng mang theo tiêu vi đi vườn trường bên cạnh ẩm phẩm điếm, yếu hai chén nhiệt trà sữa, chờ tiêu vi nói tiếp.

Nói chuyện tiền, tiêu vi trước nở nụ cười một chút, cười đến thực chua sót:“Thành bị đánh sự tình, cảnh sát đã muốn điều tra rõ .”

Bọt bọt cả kinh, trong tay trà sữa cái chén bị niết thay đổi hình.

Tiêu vi bình thản nói:“Cảnh sát nói, thành kia gian quán bar lão bản ở một gian sòng bạc thua rất nhiều tiền, còn không khởi, lại không tha lấy quán bar đi ra gán nợ, sòng bạc người phụ trách cùng hắn can thiệp quá rất nhiều lần, đều không có kết quả. Cho nên, sòng bạc nhân thỉnh hắc đạo hỗ trợ. Hắc đạo nhân làm việc cũng không kế hậu quả, vì cảnh cáo quán bar lão bản, rõ ràng tạp quán bar, đả thương thành……”

Đây là bọt bọt nghe qua tối đồng thoại nói nhảm mà thôi, nguyên lai Australia cảnh sát so với Hy Lạp nhân còn có thể biên chuyện xưa.

“Quán bar lão bản cùng thành giải thích , nói hắn nguyện ý gánh vác hết thảy trách nhiệm, còn nói sòng bạc nhân nguyện ý bồi cấp thành nhất tuyệt bút tiền, làm bồi thường, khuyên hắn có thể đồng ý đình ngoại giải hòa. Thành trừ bỏ nhận không có lựa chọn nào khác.”

“Thành thương nhiều sao?”

Tiêu vi lắc đầu, cúi đầu uống một ngụm trà nóng, mỏng manh nhiệt khí trung, nàng lông mi thượng lộ vẻ bọt nước.“Các ngươi vì cái gì yếu như vậy đối hắn, liền bởi vì hắn là ta đệ đệ.”

Bọt bọt không thể trả lời, trên thực tế, vấn đề này nàng cũng hỏi qua vô số lần: Vì cái gì yếu như vậy đối tiêu thành? Hắn làm sai cái gì?

Mỗi người cấp của nàng đáp án đều giống nhau: Bởi vì hắn là tiêu vi đệ đệ.

“Ngươi hận thành, đúng không?” Tiêu vi lại hỏi nàng.

Bọt bọt lắc đầu, nàng không hận, cho dù hắn là tiêu vi đệ đệ, cho dù hắn vì cấp chính mình tỷ tỷ báo thù, cố ý tiếp cận nàng, nàng cũng không hận hắn.

Không có trả giá quá cảm tình, tại sao hận ý?

“Hắn là thiệt tình yêu của ngươi, ngày đó, hắn nói những lời này là có khổ trung .”

“Ta biết……”

Tiêu vi giương mắt nhìn xem nàng, tiếp theo nói:“Trước kia, thành thưởng thức ngươi thiên phú, cũng bị ngươi đối âm nhạc chấp nhất đả động, nhưng hắn không nghĩ giáo ngươi ca hát, bởi vì ngươi là đoạt đi rồi của ta bạn trai…… Khả ngươi lần nữa kiên trì, lần nữa dây dưa. Sau lại hắn bị ngươi dây dưa phiền , cố ý lừa ngươi, muốn cho ngươi biết khó mà lui, buông tha cho cùng hắn học âm nhạc ý niệm trong đầu. Không nghĩ tới, ngươi ở âm nhạc trong học viện tìm cả ngày. Ngày đó, thành theo ta nói: Hắn tưởng giáo ngươi……”

Bọt bọt nhớ tới mấy tháng tiền cuối tuần, nàng nơi nơi tìm tiêu thành, mệt tinh bì lực tẫn.

Ngày đó nàng sớm biết rằng tiêu thành cùng tiêu vi quan hệ, tuyệt đối sẽ không miễn cưỡng hắn.“Nếu hắn sớm một chút nói cho ta biết, ta sẽ không cưỡng cầu hắn.”

“Thành là thật thích thượng ngươi, hắn nói ngươi là cái nội tâm thế giới phi thường phong phú con gái. Hắn còn nói cho ta biết, ngươi đối an nặc hàn cảm tình cũng không so với ta thiển, cảm tình chuyện, không có ai đối ai sai, chỉ có ai thua ai thắng. Vì chuyện của ngươi, ta còn cùng hắn không chỉ một lần khắc khẩu quá……”

Tiêu vi khóc, bọt bọt đưa cho nàng hé ra khăn tay, tiêu vi chà xát nước mắt, tiếp tục nói tiếp:“Sau lại, ta phát hiện hắn thiệt tình yêu ngươi, hắn tưởng đem chính mình hội đều dạy cho ngươi, hắn tưởng giúp ngươi quên phiền não, khai vui vẻ tâm địa quá dường như mình cuộc sống. Ta hiểu được yêu một người cảm giác, cũng sẽ không tái trách hắn.”

“Vì cái gì yếu theo ta nói này đó?”

“Bởi vì……” Tiêu vi cầu xin bắt lấy tay nàng:“Thành cần ngươi, trừ ngươi ra không có người có thể giúp hắn.”

“Cần ta? Vì cái gì?”

“Đại phu nói hắn phế bộ bị hao tổn, về sau khả năng xướng không được cao âm bộ phận .”

“Cái gì!?” Bọt bọt cả kinh đánh nghiêng rảnh tay trung trà nóng chén.“Ngươi nói hắn không thể tái ca hát?!”

“Cũng không phải nói tuyệt đối không thể, thầy thuốc nói: Cũng không phải không có khôi phục khả năng. Nhưng thành không tin, hắn nói thầy thuốc đang an ủi hắn…… Hắn tinh thần trạng thái rất kém cỏi, ta lo lắng hắn xảy ra sự.”

Âm nhạc là thành sinh mệnh, không thể ca hát, này với hắn mà nói ý nghĩa cái gì?

“Bọt bọt, chỉ có ngươi có thể giúp hắn. Ngươi đi khuyên nhủ hắn tỉnh lại đứng lên, hảo hảo nhận trị liệu…… Tính ta cầu ngươi, ngươi nhất định phải giúp hắn.”

“Ngươi yên tâm, ta sẽ .” Bọt bọt gật gật đầu. Ở một người nam nhân yếu ớt nhất thời điểm, có thể làm cho hắn thành lập tin tưởng không phải bố thí, mà là người khác đối hắn thưởng thức cùng ái mộ.

Tiêu vi rời đi khi, cố ý công đạo nàng:“Đừng làm cho thành biết ta tìm đến quá ngươi, hắn nhất định hội trách ta…… Hắn không nghĩ quấy rầy ngươi.”

“Ta sẽ không cho hắn biết.”

Đệ 23 chương

Về nhà, bọt bọt đi đến sô pha tiền, đối đang xem báo chí hàn trạc thần nói:“Ba ba, ta ngày mai muốn đi bệnh viện xem thành.”

Của nàng ngữ khí không phải khẩn cầu, mà là kiên quyết trần thuật sự thật.

Hàn trạc thần giương mắt nhìn xem nàng, thản nhiên trở về nàng hai chữ:“Không được! ”

Thay đổi này đây tiền, bọt bọt nhất định hội giơ lên đầu, tùy hứng kêu to:“Không cho ta đi cũng biết, ngươi đánh trước đoạn của ta chân.”

Hôm nay nàng không nghĩ tái làm như vậy , bởi vì đó là tiểu hài tử mới có thể dùng là phương pháp. Nàng trưởng thành, học được lựa chọn một loại trực tiếp nhất, tối hữu hiệu phương thức.

“Ba ba……” Nàng chậm rãi quỳ gối quỳ trên mặt đất, đầu gối hạ đá cẩm thạch mặt lại vừa cứng lại lãnh.“Ta cùng tiểu an ca ca chuyện, ngươi đừng xen vào nữa ! ”

“Bọt bọt?” Hàn trạc thần cả kinh, bằng nhanh nhất tốc độ vươn tay, nâng thân thể của hắn đem nàng ôm lấy đến.“Ngươi làm cái gì vậy?! ”

Nhìn đến ba ba trong mắt đau lòng, nàng rốt cuộc không chịu nổi, ghé vào hắn trong lòng thất thanh khóc rống……

Nàng khóc đã lâu, đem sở hữu ủy khuất đều khóc đi ra, nàng nghe được ba ba nói:“Tốt lắm, tốt lắm! Ngươi muốn đi phải đi, mỗi ngày đi đều được, ba ba về sau cái gì cũng không quản .”

Nàng tiếp tục khóc, thẳng đến khóc đã không có khí lực, toàn thân hư thoát vựng ở ba ba trong lòng……

*****************************************************************

Ngày kế tan học sau, lái xe không đợi bọt bọt nói chuyện, trực tiếp đem nàng tái đến thánh giáo đường bệnh viện.

Nàng ở bệnh viện cửa mua nhất thúc hoa tươi, đang cầm đi vào tiêu thành phòng bệnh.

Phòng bệnh lý, tiêu thành bán dựa gối đầu ngồi, tiêu vi ngồi ở hắn bên người uy hắn uống nước. Trên mặt hắn vết thương cũng kết già, trên tay triền băng vải cũng đã hủy đi, xem ra vẫn chưa thương đến xương cốt. Chính là hắn sắc mặt thực tái nhợt, đôi môi khô nứt rơi xuống một tầng da.

Tiêu thành thấy nàng, kinh ngạc nhìn về phía tiêu vi, hỏi ánh mắt tựa hồ đang hỏi: Là ngươi làm cho nàng đến?

Tiêu vi tránh đi hắn hỏi ánh mắt, đứng lên:“Ta đi ra ngoài mua cơm chiều, các ngươi trước tán gẫu một lát.”

Tiêu thành nhìn theo tiêu vi rời đi sau, ánh mắt mới chuyển qua bọt bọt trên mặt, lạnh như băng trong thanh âm không có một chút cảm tình dung ở bên trong.“Ngươi tới làm cái gì?”

“Ta đến xem ngươi.” Bọt bọt cầm trong tay hoa tươi cắm ở cửa sổ thượng bình hoa lý.“Thương thế của ngươi nhiều sao?”

“Ta với ngươi nói rất rõ ràng, ta căn bản không thích quá ngươi! Ngươi còn làm gì?”

Bọt bọt sớm đoán được hắn sẽ có như vậy ngữ khí, chút không sợ hãi nhạ, cười nói:“Mặc kệ ngươi nhiều chán ghét ta, ngươi đều là của ta âm nhạc lão sư, cho tình cho để ý ta đều hẳn là đến thăm ngươi.”

Nghe được “Âm nhạc” Hai chữ, tiêu thành sắc mặt lập tức âm trầm xuống dưới.“Hiện tại xem qua , ngươi có thể đi rồi.”

“Được rồi, ta ngày mai lại đến nhìn ngươi.”

Bọt bọt mới vừa đi tới cửa, nghe thấy tiêu thành lạnh lùng nói:“Không cần , ta không nghĩ lại nhìn gặp ngươi.”

Nàng cố gắng hai lần, mới làm cho chính mình cười đi ra.“Chờ ngươi có thể tái đứng ở trên đài ca hát về sau, ta nhất định sẽ không tái xuất hiện. Cho nên, ngươi nếu thật sự chán ghét nhìn đến ta, liền cố gắng làm cho chính mình nhanh lên khôi phục khỏe mạnh.”

Tiêu thành bị nàng biến thành không biết nên nói cái gì.

Nàng cười đối hắn huy phất tay:“Ta ngày mai còn có thể đến! Ta mỗi ngày đều đã đến! ”

……

Ngày hôm sau, bọt bọt tan học sau lại đi bệnh viện, lúc này đây tiêu vi không có ở, tiêu thành tuy rằng không đuổi nàng đi, nhưng thái độ lạnh lùng thản nhiên.

Bọt bọt bỗng nhiên nhớ tới cái gì, xuất ra chính mình MP3, đem ống nghe điện thoại tắc ở hắn lỗ tai lý.“Này tặng cho ngươi.”

Bên trong lục nàng mụ mụ đạn đàn dương cầm nhạc, nhảy lên âm phù tràn ngập đối nhau sống hướng tới cùng hy vọng. Mỗi lần nàng tâm tình không tốt, đều phải lấy ra nữa nghe, kia giai điệu tổng có thể vuốt lên nàng trong lòng sở hữu ưu thương.

Tiêu thành tập trung tinh thần nghe xong thật lâu, hỏi nàng:“Ai vậy đạn ?”

“Là ta mụ mụ.”

“Khó trách ngươi như vậy có âm nhạc thiên phú.”

Nàng nói:“Thành, trong lòng có âm nhạc, có cảm tình, không phải không nên cổ họng tài năng biểu đạt đi ra.”

Hắn không nói gì, màu vàng đôi mắt có loại nàng không thể đọc biết tối tăm……

Nửa tháng trôi qua, bọt bọt dừng lại ở bệnh viện lý thời gian từ từ kéo dài, tiêu thành thương thế khôi phục rất nhanh, đã muốn có thể bị nhân nâng ở phòng bệnh lý đi lại.

Một cái ngày mưa, bên ngoài rơi xuống tinh tế mật mật vũ. Bọt bọt ngồi ở phía trước cửa sổ nhận thức còn thật sự thực vì tiêu thành tước lê tử, vỏ trái cây một vòng một vòng bong ra từng màng, nàng nhìn dưới lầu, đủ mọi màu sắc ô che ở lần lượt thay đổi.

“Thành, ngươi cùng tiêu vi là thân sinh tỷ đệ sao? Vì cái gì các ngươi quốc tịch không giống với?”

Tiêu thành nghĩ nghĩ, cấp nàng giảng hắn cùng tiêu vi thân thế.

Tiêu thành cùng tiêu vi mẹ đẻ họ Tiêu, kêu tiêu vũ. Nàng tuổi trẻ khi không chỉ có dung nhan thoát tục, tiếng ca so với dung nhan càng thoát tục. Theo tiêu thành phát run trong thanh âm, bọt bọt hoàn toàn cảm giác được đến tiêu thành đối qua đời mẫu thân tưởng niệm.

Tiêu vũ từng là cái rất danh ngôi sao ca nhạc, một bộ Thiên Âm bàn cổ họng chinh phục vô số mê ca nhạc, ngay tại chuyện của nàng nghiệp đi hướng đỉnh núi thời điểm, một lần ngẫu nhiên cơ hội, nàng kết bạn một vị tuổi trẻ Australia nam nhân.

Tiền tài giàu có cùng quý tộc huyết thống làm cho cái kia nam nhân giơ tay nhấc chân đều tràn ngập mị lực.

Cùng rất nhiều lãng mạn gặp gỡ bất ngờ giống nhau, nàng yêu thượng hắn, hắn cũng điên cuồng mà mê luyến thượng của nàng tiếng ca cùng ý nhị.

Ở mọi người tiếc hận trong tiếng, tiêu vũ nghĩa vô phản cố buông tha cho hết thảy, tùy tùng của nàng người yêu đi vào Australia.

Hắn cũng thực hiện hứa hẹn, thú nàng làm vợ.

Hôn sau, bọn họ ở hai năm nội trước sau sinh hạ một nam một nữ hai cái hài tử, nam hài nhi kêu thành, con gái kêu vi……

Chỉ tiếc, hoàn mỹ tình yêu chuyện xưa không có nguyên nhân vì bước trên hồng thảm mà chấm dứt.

Ngày vui ngắn chẳng tầy gang, bởi vì dị quốc văn hóa sai biệt, thân phận địa vị bất đồng, bọn họ hôn nhân xuất hiện nguy cơ, lại bởi vì năm tháng trôi qua, mỹ mạo không hề, kích tình đạm đi, một đoạn này dị quốc tình cảm lưu luyến chung quy không có tránh được bi kịch kết cục.

Ly hôn sau, thành ở lại Australia cùng hắn ba ba cuộc sống, vi tắc đi theo tiêu vũ về tới Trung Quốc.

Mấy năm sau, thành trong lúc vô ý thấy một phong thơ, mới biết được mẫu thân trở lại trong nước cuộc sống cũng không tốt, trước sau gả cho hai nam nhân, cuối cùng, bởi vì buồn bực không vui mà nhất bệnh không dậy nổi, thẳng đến chết bệnh, mà hắn tỷ tỷ ở kế phụ bên người nhận hết ủy khuất.

Khi đó thành phụ thân đang cùng tuổi trẻ thê tử yêu như keo như sơn, sớm quên chính mình vợ trước cùng nữ nhi. Mà thành lại thập phần nhớ chính mình tỷ tỷ, cố ý đi Trung Quốc tìm được nàng, còn giúp nàng xin Australia đại học, làm cho nàng đến đây Australia đọc đại học.

Sau lại tiêu vi gặp an nặc hàn, nghĩ đến tìm được rồi giấc mộng trung vương tử, lại phát hiện vương tử đã muốn cùng người khác có hôn ước……

Nàng nghĩ đến không thể cùng âu yếm nam nhân diện mạo tư thủ, ít nhất có thể gả cho một cái yêu nam nhân của chính mình, ai ngờ Jack bị an nặc hàn đánh sau, cũng ly khai nàng, thậm chí ngay cả cái công đạo đều không có, liền vụng trộm về nước .

Tiêu vi thống khổ nhất thời kì, lại có một người nam nhân an ủi nàng, cho nàng hy vọng. Không ngờ, bọn họ vừa kết giao không bao lâu, nàng phát hiện cái kia nam nhân phong lưu thành tánh……

Nàng thật sự không thể nhịn được nữa, ly khai hắn.

Sau lại, nàng gặp được một cái đại nàng hơn mười tuổi thương nhân, vốn nghĩ đến tìm được rồi hảo quy túc, không nghĩ tới cái kia nam nhân sớm khi kết hôn. Theo kia sau, nàng đối nam nhân hoàn toàn hết hy vọng ……

Tiêu thành âm trầm ngữ điệu sợ tới mức bọt bọt trên tay run lên, hoa quả đao phiến diện, vừa vặn hoa bị thương ngón tay, đỏ tươi huyết theo miệng vết thương lý chảy ra.

“Ngươi không sao chứ?” Tiêu thành bắt được tay nàng, dùng thần giúp nàng hút đi đầu ngón tay máu tươi. Hắn thần mềm nhẹ ấm áp, cùng nàng trong trí nhớ đôi môi giống nhau……

Nàng phản xạ có điều kiện mãnh rút về thủ.

“Bọt bọt…… Nếu ta về sau cũng không có thể ca hát……”

Bọt bọt đoán được hắn mặt sau muốn nói cái gì, không đợi hắn nói xong, trước tiên là nói về:“Thầy thuốc nói ngươi cần thời gian chậm rãi tu dưỡng, không phải không có khả năng tái ca hát.”

“……”

“Ta đi về trước . Ngày mai lại đến nhìn ngươi! ”

Bọt bọt rời đi phòng bệnh, miễn cưỡng khen đi ra bệnh viện, tinh mịn hạt mưa theo hồng nhạt dương tán tích táp rơi xuống, như chặt đứt tuyến thủy tinh vòng cổ……

Nàng nhớ tới đã lâu trước kia một cái ngày mưa.

Nàng chống ô che đi hướng bờ biển,

An nặc hàn đứng ở bờ biển, hình ảnh đặc biệt duy mĩ.

Mê ly mưa phùn, xanh lam nước biển, cao to bóng dáng.

Nàng chống ô che đi hướng hắn, muốn vì hắn che một chút vũ. Đến gần , nàng mới phát hiện hắn hảo cao, nàng cố gắng kiễng chân, đem hết có khả năng cử trong cao thủ tán, cũng vô pháp đem tán chống đỡ quá đầu của hắn đỉnh.

An nặc hàn bị ô che che khuất tầm mắt, tò mò cúi đầu, chính thấy nàng buồn cười chật vật bộ dáng.

Hắn nhịn không được bật cười, cúi người đem nàng theo bãi biển thượng ôm lấy đến.

Nàng vui vẻ , vì vậy độ cao nàng vừa vặn có thể đem ô che chống đỡ quá đầu của hắn đỉnh, giúp hắn ngăn trở càng lúc càng lớn vũ.“Tiểu an ca ca, trời mưa , ngươi như thế nào không quay về?”

Hắn không trả lời, điên điên trong lòng bọt bọt:“Ngươi lại béo , tái béo đi xuống, ta khả ôm bất động ngươi ! ”

“Nhưng là ta mụ mụ nói: Chỉ có ăn nhiều này nọ, không kiêng ăn, tài năng nhanh lên lớn lên.” Nàng có điểm mâu thuẫn . Là nhanh điểm lớn lên trọng yếu đâu? Vẫn là bị hắn ôm trọng yếu đâu?

Không biết nàng, bị vấn đề này rối rắm đã lâu.

“Vì cái gì yếu vội vã lớn lên?” An nặc hàn xoa bóp của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn, lại xoa bóp nàng thịt thịt cánh tay, tay nhỏ bé:“Hiện tại nhiều đáng yêu, giống thêm phỉ miêu giống nhau, một đoàn thịt.”

Nàng đối an nặc hàn hình dung từ thực không hài lòng, hung hăng trừng hắn liếc mắt một cái.“Ta trưởng thành tài năng gả cho ngươi!”

“Gả cho ta?! Ngươi vì cái gì muốn gả cho ta?” An nặc hàn cười đến ánh mắt bán híp, mi phong bay lên, so với đồng thoại trong sách vương tử anh tuấn một trăm lần.

Nàng thốt ra.“Bởi vì ngươi so với cô bé lọ lem gả vương tử xinh đẹp.”

An nặc hàn buồn cười xoa bóp của nàng mặt, lại ở mặt nàng giáp thượng thân một chút.“Ngươi nha! Khi nào thì tài năng lớn lên?! ”

“Nhanh! Nhanh! Ngươi chờ ta! ”

Hắn ý cười càng đậm, trong ánh mắt ánh đối diện biển xanh Vân Thiên.“Ta có thể chờ ngươi, thời gian chờ không được ngươi…… Ngươi hội trưởng đại, ta cũng sẽ……”

“Ngươi chờ ta là được, ta mặc kệ thời gian chờ không đợi ta! ”

“Nha đầu ngốc! ”

Giọt mưa theo tán bên cạnh rơi xuống, đón xanh lam hải ba, mĩ như mộng như ảo……

Theo ngày đó bắt đầu, nàng đặc biệt thích ngày mưa, hơn nữa thích ngày mưa lý làm cho an nặc hàn ôm nàng nhìn trong mưa hải cảnh.

……

Bọt bọt theo túi tiền lý xuất ra di động, màn hình thượng vẫn đang không có chưa kế đó điện, cũng không có đoản tin tức.

An nặc hàn nói hắn cuối tháng trở về, hiện tại đã muốn đầu tháng , hắn ngay cả điện thoại cũng chưa đánh một cái.

Nàng thật sự không có biện pháp nhịn nữa đi xuống, bát thông an nặc hàn điện thoại.

“Bọt bọt……”

Đệ 24 chương

“Bọt bọt……”

Nghe được đã lâu thanh âm, tưởng niệm như mưa thủy tinh tế kéo dài đem bọt bọt vây quanh, nàng cương trực đứng ở vũ lý, ngay cả làm gì rất nhỏ động tác đều sợ lậu nghe xong hắn tiếng hít thở.

Theo khi nào thì khởi, gần là một tiếng kêu gọi, đối nàng mà nói đều trở nên như thế xa xôi.

Hắn nhợt nhạt hít vào một hơi hỏi:“Dự báo thời tiết nói Duy Đa Lợi Á châu hội liên tục mưa xuống bảy mươi hai mấy giờ, ngươi mang tán sao?”

“Ân……” Của nàng nước mắt chảy xuống đến, không phải thương tâm, không phải thống khổ, là một loại chảy xuôi máu lý chua xót. Hắn ở thanh nàng, bất luận ở rất xa địa phương, bao lâu không có liên hệ, hắn trong lòng thủy chung có của nàng nhỏ nhoi.

Đúng là này một phần thanh, trở thành hắn gánh nặng.

Bọt bọt che miệng lại, không dám nói lời nào, sợ chính mình tiếng khóc rơi vào tay điện thoại một chỗ khác.

“Thời tiết không tốt, xuất môn khi đừng quên mang kiện áo khoác.” Hắn dặn dò .

Bọt bọt cố gắng bình phục một chút nghẹn ngào, nói:“Không quên……”

Một trận gió mang theo lạnh lẽo vũ đánh vào nàng đơn bạc váy thượng, nàng ở trong mưa càng không ngừng phát run.

Điện thoại lý cũng không có thanh âm, tựa hồ đang chờ nàng nói chuyện.

Nàng mạt thay đổi sắc mặt thượng nước mắt, chậm rãi hỏi:“Gần nhất mang sao?”

“Không vội, nhìn xem báo chí, nhìn xem tạp chí, thật lâu không như vậy thanh nhàn .”

“Nga! Ngươi tiền đoạn thời gian quá mệt mỏi , khó được thanh nhàn mấy ngày.” Đúng vậy! Hết thảy đều mang xong rồi, khó được cùng cái kia kêu thâm nhã con gái hảo hảo hưởng thụ vài ngày thanh tịnh ngày. Sớm biết như thế, nàng ngay cả này điện thoại cũng không nên đánh .

“Có hay không cùng bằng hữu nơi nơi ngoạn ngoạn?” Nàng ê ẩm hỏi.

Hắn cố ý lảng tránh này đề tài.“Ta nghe nói tiêu thành không thể ca hát , phải không?”

Hắn hỏi nàng tâm trầm xuống.“Ngươi làm sao mà biết được?”

“Mấy ngày hôm trước nghe ta ba nói . Hắn nói, ngươi mỗi ngày đều đi bệnh viện chiếu cố thành, bất chấp mưa gió.” An nặc hàn trong thanh âm mang theo một loại vi diệu ý cười.

Bọt bọt sau lưng nổi lên rùng cả mình.

Phụ trách tiếp đưa bọt bọt lái xe thấy nàng đi ra, đứng ở vũ lý cầm điện thoại không ngừng phát run, đem xe chạy đến của nàng trước mặt.

Lái xe xuống xe, vì nàng mở cửa xe.

Nàng đối lái xe nở nụ cười một chút, ngồi vào trong xe, tiếp theo giảng điện thoại:“Vậy ngươi khi nào thì trở về?”

“Còn không có quyết định, ta nghĩ ở Anh quốc ở lâu một đoạn thời gian.”

“Nga!” Nàng nghe thấy ô tô phát động thanh, lắc lắc thủ, chỉa chỉa chính mình di động, ý bảo lái xe không cần lái xe, để tránh nàng nghe không rõ điện thoại thanh. Lái xe tắt hỏa, quái dị nhìn thoáng qua sau thị kính.

An nặc hàn hỏi nàng:“Ngươi tưởng ta trở về sao?”

Nàng nhớ tới mụ mụ nói qua: Bọt bọt, thương hắn, khiến cho hắn lựa chọn hắn nghĩ tới cuộc sống, thương hắn nên yêu nhân.

Nàng cười cười:“Chính ngươi quyết định đi. Luyến tiếc trở về, cũng đừng trở về.”

“Không nghĩ ta sao?”

“Có khỏe không, cũng không phải đặc biệt tưởng nhớ.”

Điện thoại lý vang lên một cái ngọt giọng nữ.“Anthony……”

Thanh âm thật sự thực ngọt, đối chiếu cố tiêu thành hộ sĩ mỹ nữ thanh âm còn muốn ngọt nị nhân.

An nặc hàn nói:“Bọt bọt, ta có điểm sự, trong chốc lát đánh cho ngươi.”

Bọt bọt bỗng nhiên không có gì hưng trí , trực tiếp cự tuyệt:“Không cần, ngươi mang đi, ta không quấy rầy ngươi .”

Nàng cắt đứt điện thoại, để tại một bên, cuộn mình xe tọa ỷ một góc. Rất lạnh, nàng đem di dừng ở trên xe áo khoác cầm lấy đến phi trên vai thượng, bán thấp váy khóa lại trên người, lạnh hơn.

Xanh ngọc sắc thủy tinh cửa sổ chiếu ra của nàng ám ảnh, tóc thấp loạn, trên mặt treo đầy giọt nước mưa, không biết là mưa vẫn là nước mắt. Nàng lau một chút, đặt ở bên môi thường thường, hàm hàm, sáp sáp.

“Ta không nghĩ về nhà……” Nàng không nghĩ làm cho ba ba mụ mụ thấy nàng này phúc chật vật bộ dáng.

Lái xe nghe hiểu của nàng ý tứ, chở nàng mạn vô mục đích mãn thành thị xem xét.

Nàng nhận thức còn thật sự thực nhìn thành thị phong cảnh.

Trong mưa Duy Đa Lợi Á thức kiến trúc càng hiển trầm tĩnh.

Ca kịch viện, hành lang có vẽ tranh, nhà bảo tàng…… Thanh lịch lập cho mông lung chạng vạng, lắng đọng lại lịch sử văn hóa nội tình.

Trong lúc vô tình, bọt bọt thoáng nhìn một nhà mặt tiền cửa hàng, mặt tiền cửa hàng không lớn, bảng hiệu thượng viết:“Đưa cho tương lai lễ vật”.

Màu tím trên vách tường trát phấn một câu đặc biệt quảng cáo từ: Ngươi có cái gì này nọ, muốn kí cấp tương lai sao?

Phía dưới còn có một hàng lược tiểu một ít tự: Đã muốn đem tiếc nuối lưu cho đi qua, đừng đem tiếc nuối mang đi tương lai!

Những lời này gây cho bọt bọt một loại thật lớn rung động, nàng mang tọa thẳng, hô:“Chờ một chút!”

Lái xe lập tức đem xe đứng ở ven đường.

Bọt bọt xuống xe, miễn cưỡng khen đi vào kia gia điếm, mới biết được đây là một gian đặc biệt kỳ quái công ty, phụ trách vận chuyển “Viết cấp tương lai tín”. Đây là một loại phi thường lưu hành phục vụ, khách nhân đem viết tốt tín giao cho nhân viên công tác, nhân viên công tác sẽ gặp đem tín khóa ở tủ sắt lý, cũng dựa theo khách nhân yêu cầu “Thu tín ngày cùng địa chỉ” Kí cấp khách nhân yêu cầu “Thu tín nhân”.

Công ty hứa hẹn: Tín nhất định hội đúng hạn đưa đến, tuyệt đối sẽ không mất đi hoặc là làm hỏng, nếu không gánh vác hết thảy trách nhiệm.

Thu phí tiêu chuẩn cũng thực hợp lý, mỗi phong thư lên giá hai mươi nguyên, thời gian mỗi gia tăng một năm, nhu thêm thu bảo quản phí mười nguyên.

Phụ trách tiếp đãi bọt bọt nhân viên công tác là cái phi thường tuổi trẻ Australia con gái, du thuyết công tác thập phần chuyên nghiệp:“Có chút nói ngươi có lẽ hiện tại không nghĩ nói, không thể nói, như vậy ngươi có thể viết cấp tương lai hắn hoặc là nàng!”

Gặp bọt bọt có chút động dung, nàng còn nói:“Có chút nói ngươi có lẽ về sau đã quên nói, như vậy sao không hiện tại viết xuống đến, chờ ngươi quên một ngày, chúng ta hội phụ trách giúp ngươi chuyển đạt!”

“Không cần cấp chính mình lưu có gì tiếc nuối.”

……

Cuối cùng một câu, đem bọt bọt mê hoặc .

Nàng nhất thời xúc động, ở trên bàn tinh mỹ giấy viết thư lý tuyển hé ra, đề bút thượng viết thượng một đoạn nói, nghĩ nghĩ nhu thành một đoàn, ném xuống, một lần nữa tái viết.

Đã đánh mất vô số trương giấy viết thư, nàng mới viết tốt lắm cuối cùng một phong thơ:

Tiểu an ca ca,

Thu được này phong thư thời điểm, ta đã qua xong rồi mười tám tuổi sinh nhật.

Ta trưởng thành, không cần của ngươi chiếu cố cùng sủng ái.

Ta thật cao hứng, ngươi có thể không cần tái vì thực hiện lời hứa thú ta.

Ta cũng có thể không cần lại dùng nói dối lừa gạt ngươi.

Ta rốt cục có thể nói cho ngươi: Tiểu an ca ca, ta yêu ngươi! Theo rất nhỏ rất nhỏ khởi, ta liền giấc mộng ở Hy Lạp lớn nhất giáo đường cử hành hôn lễ, ở Athena chúc phúc hạ đi đến bên cạnh ngươi……

Ngươi nói ta là cái đứa nhỏ, không thể xem thường tình yêu. Kỳ thật, yêu thượng một người cùng tuổi không quan hệ, mười tuổi cũng tốt, hai mươi tuổi cũng tốt, cũng không trọng yếu, quan trọng là ngươi yêu nhân có bao nhiêu đại.

Ngươi mười tuổi thời điểm, ta là cái trẻ con, ngươi đương nhiên không có cách nào khác yêu ta.

Đối với ngươi mười tuổi thời điểm, ngươi là cái rất lực hấp dẫn nam nhân.

Cho nên, ta luôn luôn tại yêu ngươi.

Ta thẳng đến hôm nay mới nói cho ngươi, bởi vì ta không nghĩ ngươi vì đối của ta hứa hẹn, lại bỏ qua ngươi yêu nữ nhân!

Tiểu an ca ca, đừng nữa thanh ta, ta sẽ không hề yêu ngươi, ta sẽ lập gia đình, ta sẽ hạnh phúc, ta sẽ chiếu cố dường như mình, ta sẽ khoái khoái lạc lạc cuộc sống!

Đáp ứng ta, ngươi tốt hảo yêu thâm nhã tỷ tỷ!

Ngươi trong mắt vĩnh viễn sẽ không lớn lên muội muội: Hàn bọt

Cuối cùng, bọt bọt viết mắc mưu ngày ngày cùng thời gian, khép lại tín, bỏ vào phong thư lý, ở phong thư ngoại viết an nặc hàn di động hào, hắn gia địa chỉ, cùng với thu tín ngày:

Nàng mười tám tuổi sinh nhật ngày hôm sau.

******************************************************************

Yên lặng quyền quán lý, hai cái lạnh lùng nam nhân nửa thân trần nửa người trên đứng ở quyền trên đài, chỉ có lúc này bọn họ, tài năng chương hiện ra tuổi trẻ thời khắc ở cốt nhục lý dã tính.

Mồ hôi bị không khí thanh tân thổi tán, ở ánh sáng tự phát chiếu xuống bốc hơi lên.

“Stop!” An lấy phong ngã ngồi ở ngửa đầu tựa vào quyền thai rào chắn thượng, cấp tốc thở phì phò, hưởng thụ một loại thể lực hao hết thỏa mãn cảm.“Không thể tái đánh! Loại này cạn kiệt thể lực vận động đã muốn không thích hợp chúng ta . Có rảnh chúng ta nên đi học học đánh golf.”

“Nhanh như vậy không thể lực ?!” Hàn trạc thần cười cười, ngồi ở hắn bên người, năm ngón tay chải vuốt sợi quá dính mồ hôi tóc, lộ ra hắn càng thêm thâm thúy vô ngần con ngươi đen.

An lấy phong chọn một chút khóe miệng, xấu xa cười:“Ta còn muốn chừa chút thể lực về nhà đau lão bà của ta!”

“Ngươi a! Hoàn toàn hủy ở tiểu thuần trong tay !”

“Mỗi ngày ôm lấy mềm mại thân thể tiến vào mộng đẹp, trong mộng không có huyết tinh cùng chém giết, nếu loại này cuộc sống là hủy diệt, như vậy ta tình nguyện bị hủy diệt nhất vạn lần.” Nhắc tới Tư Đồ thuần, hắn tà khí ánh mắt lập tức hóa thành say lòng người ôn nhu.

Hàn trạc thần lắc đầu:“Chỉ sợ ai cũng không hội nghĩ đến, những lời này xảy ra tự ngươi an lấy phong chi khẩu.”

Có lẽ đi! An lấy phong không có phủ nhận, cười nhắm mắt lại.

Hongkong cuộc sống với hắn mà nói giống nhau đã muốn là tiền sinh chuyện, nay hắn đã mất đi đối quyền lực cùng tiền tài dục vọng. Nhiều nhất, thầm nghĩ vì hắn con tích lũy một ít thứ tốt, làm cho an nặc hàn có thể sống được càng tự do tự tại, không bị gì sự trói buộc.

Nhớ tới con, an lấy phong không khỏi nhìn thoáng qua hàn trạc thần. Hắn hiểu biết hàn trạc thần, như vậy một cái trải qua quá sóng gió nam nhân, đã muốn không có biện pháp lại đi tín nhiệm những người khác.

Cho nên, hàn trạc thần một lòng tưởng đem chính mình một tay thành lập chuyện nghiệp cùng hắn bảo bối nữ nhi giao cho an nặc hàn.

An lấy phong chần chờ một chút, nói:“Tiểu an hôm nay gọi điện thoại cho ta, nói hắn tưởng ở lại Anh quốc.”

“Ân. Còn có đâu?”

“Hắn làm cho chúng ta không cần tái ngăn cản bọt bọt cùng tiêu thành cùng một chỗ.” An lấy phong gặp hàn trạc thần không nói gì, tiếp tục nói:“Thần ca, chúng ta đều là người từng trải, cảm tình chuyện miễn cưỡng không đến.”

Trước kia, hắn nghĩ đến an nặc hàn cùng bọt bọt là có cảm tình , chính là sai lầm thời gian, sinh ra sai lầm cảm giác. Hắn từ giữa trợ giúp một chút, là có thể làm cho hai cái hài tử trong lúc đó sinh ra hỏa hoa.

Hiện tại xem ra, hắn sai lầm rồi. Nhân ngay cả chính mình cảm tình đều khống chế không được, như thế nào đi khống chế người khác .

Hàn trạc thần thở dài:“Ta không thích tiêu thành này nhân.”

“Năm đó, ta nhạc phụ khởi chỉ không thích ta, hắn hận không thể đem ta bầm thây vạn đoạn, nghiền xương thành tro.” An lấy phong nói:“Hiện tại thế nào?! Còn không phải nhận thức ta này con rể?”

“Phong, ngươi cho rằng tiêu thành có thể thiệt tình đối bọt bọt sao? Hắn là tiêu vi đệ đệ……”

An lấy phong đánh gãy hắn:“Ngươi vẫn là thiên thiên bất cộng đái thiên cừu nhân đâu!”

Hàn trạc thần trầm mặc .

“Tiểu an làm cho ta nói cho ngươi, hắn đáp ứng chuyện của ngươi nhất định hội làm. Nhưng bọt bọt mười tám tuổi phía trước, mời ngươi đừng ngăn cản nàng làm nàng muốn làm chuyện. Hắn nói: Có một số việc muốn chính mình nhìn rõ ràng, tài năng cam tâm.”

“Ân.”

Bởi vì có yêu không nên yêu nhân, cho nên hàn trạc thần cùng an lấy phong trong lòng so với ai khác đều rõ ràng, yêu là tối mù quáng cảm tình!

Cho dù tận mắt gặp âu yếm nhân đối với chính mình giơ lên đao, cho dù bị âu yếm nhân khảo bắt đầu khảo mang đi cảnh sát cục, bọn họ cũng không oán không hối hận.

“Ngu xuẩn” Đến tận đây, bọn họ còn như thế nào yêu cầu một cái hơn mười tuổi đứa nhỏ có một đôi thẩm tách thế sự ánh mắt!

Bọn họ đem bọt bọt bảo hộ ham, không cho nàng trải qua không được một chút mưa gió, không cho nàng tiếp xúc một chút đáng ghê tởm sự thật.

Loại này chân không cuộc sống ngược lại làm cho bọt bọt quá mức thiên chân, dễ dàng tin tưởng người khác, nghĩ đến khắp thiên hạ nam nhân đều hội giống an nặc hàn giống nhau phát ra từ nội tâm sủng nàng, yêu nàng.

An lấy phong lấy quá một cái khăn mặt đưa cho hàn trạc thần, nói:“Khả năng chờ bọt bọt bị tiêu thành hoàn toàn thương quá một lần, nàng tài năng cảm nhận được tiểu an có bao nhiêu yêu nàng.”

“Cũng tốt, hẳn là làm cho bọt bọt biết nhân tính có bao nhiêu đáng ghê tởm, nếu không nàng sẽ không chân chính lớn lên.”

*******************************************************************

Lại là một năm trôi qua.

An nặc hàn đã muốn một năm không đã trở lại, hắn nói muốn ở bên ngoài lịch lãm một chút, ở Anh quốc tìm phân công tác. An lấy phong đương nhiên phản đối, đáng tiếc không có bọt bọt phối hợp, hắn đối an nặc hàn cũng thúc thủ vô sách.

Này một năm lý, tiêu thành tiếp nhận rồi trường kỳ vật lý trị liệu, thương thế đã muốn khỏi hẳn, mỗi ngày đều đã luyện tập phát ra tiếng, nhưng mỗi khi xướng đến cao âm bộ phận, phát ra tiếng hội không xong.

Bọt bọt nhìn ra được tiêu thành rất thống khổ, nhưng hắn cho tới bây giờ không trách cứ quá nàng, ngược lại tổng hội an ủi nàng nói: Không thể ca hát cũng không quan hệ, ta còn có thể học sáng tác. Âm nhạc không phải không nên thanh âm tài năng biểu đạt.

Hắn còn hỏi nàng:“Chờ ta tốt nghiệp, muốn đi Duy Dã Nạp học âm nhạc, ngươi cùng ta cùng đi đi?”

Mỗi khi phía sau, bọt bọt tổng hội trầm mặc, nàng không dám làm gì hứa hẹn, nàng biết thực hiện không được hứa hẹn có bao nhiêu đả thương người.

Giữa hè thời tiết, hoa viên lý bờ đối diện hoa lại khai xinh đẹp một mảnh.

Bọt bọt vãn khởi thùy quá thắt lưng tế tóc dài, mang bận rộn lục thu thập an nặc hàn phòng, sơ trán sồ cúc xảy ra bàn học giữ, thư phiên đến hắn nhìn đến kia một tờ, bãi đặt ở bàn học thượng.

Cửa sổ, bàn học, giá sách…… Sát không nhiễm một hạt bụi, ở trên giường phô thượng nàng tỉ mỉ chọn lựa sàng đan, bạc bị. Sau đó, nàng đem chính mình gì đó bỏ vào bên cạnh phòng, giống nhau giống nhau dọn xong……

Làm xong này hết thảy, nàng ôm mềm mại gối đầu nằm ở hắn trên giường, nhìn đồng hồ.

Ngày mai, an nặc hàn sẽ đã trở lại, cứ việc chính là trở về nghỉ phép. Khả nhất tưởng đến có thể thấy hắn, nàng liền ức chế không được tim đập càng lúc càng nhanh.

……

Ngày hôm sau, bọt bọt sớm đến sân bay, đứng cách đăng ký khẩu gần nhất địa phương xa xa nhìn bên trong.

Không ít vội vã đi ra lữ khách đụng vào nàng, nàng cười làm cho người ta giải thích.

Một năm không gặp , hắn hội biến thành bộ dáng gì nữa? Là càng soái ? Vẫn là càng thành thục ?

Hắn nhìn thấy nàng sẽ là cái dạng gì biểu tình? Là thản nhiên theo nàng chào hỏi, vẫn là kích động nàng ôm lấy, nói:“Bọt bọt, ta rất nhớ ngươi!”

Nàng nên cái dạng gì phản ứng?

Còn muốn tưởng, này đó đều không sao cả!

Có thể hảo hảo xem hắn, cái gì cũng không dùng nói không cần làm, nàng cũng rất vui vẻ!

Xa xa , an nặc hàn thân ảnh xuất hiện ở nàng trước mắt.

Hắn gầy, tuấn lãng nhu hòa đường cong trở nên góc cạnh rõ ràng, đáy mắt yên lặng một mảnh, tìm không thấy quen thuộc nhu tình. Còn có hắn tươi cười, lãnh đạm làm cho nàng xa lạ…… Sở hữu khoái hoạt trong nháy mắt tiêu thất, thủ nhi đại chi là một loại không biết theo ai bối rối.

Nàng không biết nên như thế nào đi đối mặt hắn, cũng tưởng không ra chính mình nên điểm cái gì.

Bọn họ tầm mắt ở không trung giao hội . Bọt bọt cố gắng muốn nhìn thanh vẻ mặt của hắn hay không có kích động cùng hưng phấn, bất đắc dĩ ánh mắt bị hơi nước mơ hồ , nhâm nàng như thế nào cố gắng đều thấy không rõ.

An nặc hàn ở nàng đứng trước mặt định, buông ra hành lý tương, thân khai song chưởng, đối nàng thản nhiên cười.

Bọt bọt đem hết thảy đều bảo chư sau đầu, nhắm mắt lại ôm lấy hắn.“Tiểu an ca ca!”

Như vậy thời khắc, nàng có một loại đặc biệt mãnh liệt dục vọng, nàng muốn ôm hắn, không bao giờ nữa buông tay.

Quản hắn trong lòng nghĩ bao nhiêu nữ nhân, quản hắn có bao nhiêu không muốn, nàng cũng không tưởng rời đi hắn.

Hắn đang cầm của nàng mặt, ngón tay quyến luyến phất quá của nàng tóc dài, ở nàng cái trán in lại thật sâu một cái hôn.“Bọt bọt, ngươi một chút cũng chưa biến!”

Nàng nở nụ cười, ở hắn hai má quà đáp lễ một cái càng sâu hôn:“Tiểu an ca ca, ngươi cũng không thay đổi!”

An nặc hàn buông ra nàng, cùng tiến đến tiếp hắn hai đối vợ chồng nhất nhất ôm, lẫn nhau ân cần thăm hỏi một trận, thân thủ ôm bọt bọt bả vai rời đi sân bay.

Đệ 25 chương

Cùng mỗi lần an nặc hàn về nước giống nhau, hai nhà nhân cùng đi ăn Pháp quốc đồ ăn. So với hắn lần đầu tiên về nước tình cảnh, hôm nay bữa tiệc này cơm đặc biệt phù hợp người Pháp ẩm thực thói quen — tư tưởng, tao nhã, lạnh lùng.

Bọt bọt cúi đầu ăn nga can tương, một câu cũng không nói.

An nặc hàn cũng không tái thần thái bay lên giảng Anh quốc, chỉnh đốn cơm nói qua trong lời nói có thể đếm được trên đầu ngón tay. Mỗi khi bị hỏi công tác cùng cuộc sống, hắn trả lời luôn ngắn ngủn nói mấy câu. Giản lược đoản nói mấy câu lý, bọt bọt nghe được ra an nặc hàn ở Anh quốc công tác thực không hài lòng. Hắn ở một nhà điện khí công ty công tác, theo tối tầng dưới chót kỹ thuật làm khởi, trừ bỏ tăng ca chính là đi công tác, vất vả mệt nhọc đổi lấy gần là thiếu đáng thương bảng Anh.

Làm một cái người ngoại quốc, đang đợi cấp quan niệm nghiêm trọng Anh quốc, muốn bị khẳng định, cần trả giá khó có thể tưởng tượng cố gắng, nhưng hắn vẫn không muốn hồi Australia.

Bọt bọt nhìn hắn, cứ việc trên mặt hắn rõ ràng hình dáng làm cho hắn có nam nhân kiên nghị cùng nội liễm hương vị, làm cho hắn càng thêm mê người, nhưng nàng vẫn là vì hắn cảm thấy không đáng giá. Australia có bởi vì hắn phô bình đường, sáng tạo tối an nhàn cuộc sống, hắn lại tình nguyện ở lại Anh quốc tối tầng dưới chót cuộc sống, chỉ vì có thể cùng hắn yêu nhân cùng một chỗ……

Chẳng lẽ cùng âu yếm nhân cùng một chỗ, tái khổ ngày đều là ngọt ngào !?

An nặc hàn thân thủ đi đoan hồng rượu, ánh mắt trong lúc vô tình chuyển hướng nàng, nàng lập tức cúi đầu tiếp tục ăn cái gì.

Nếm qua cơm chiều trở về, mọi người ở phòng khách lý hàn huyên một hồi, đều tự trở về phòng nghỉ ngơi khi đã muốn đã khuya.

Bọt bọt trở lại phòng tắm rửa một cái, vừa định ngủ hạ, nghe thấy cách vách truyền đến máy tính bàn phím gõ thanh, đoán rằng an nặc hàn nhất định còn tại công tác. Nàng do dự đã lâu, đi đến hắn cửa, xao gõ cửa.

Nghe thấy hắn nói:“Mời vào.”

Bọt bọt trước tiên ở trước cửa thử nở nụ cười hai lần, mới đẩy cửa ra, thăm dò đi vào.

An nặc hàn ngồi ở máy tính tiền, mi phong thâm khóa, thực rõ ràng ở suy tư về cái gì phức tạp vấn đề.

“Tiểu an ca ca, ngươi bề bộn nhiều việc sao?” Nàng cẩn thận hỏi.

An nặc hàn giương mắt, mi phong nhất thời thư hoãn khai, ý cười ở bên môi biểu lộ.“Ta nói mang, ngươi hội không tiến vào sao?”

“Ta đến giúp ngươi thu thập một chút hành lý, không quấy rầy ngươi.” Nàng nháy thiên chân vô tà mắt to.

“Ta không có hành lý.” Hắn nói.

“Nga!” Nàng ngắm liếc mắt một cái hành lý tương, lớn như vậy thùng, như thế nào khả năng không có hành lý.

Nhìn đến bọt bọt có điểm cứng ngắc khuôn mặt tươi cười, an nặc hàn trong ánh mắt rốt cuộc dấu không được ý cười.“Hành lý tương lý đều là đưa cho ngươi lễ vật.”

“Thật sự?!” Nàng lập tức chạy đi vào, một lát đều chờ không kịp mở ra hành lý tương.

Lễ vật rất nhiều, đều là bao tinh mỹ đóng gói.

Bọt bọt ngồi chồm hỗm ở trước giường thảm thượng, nhất kiện nhất kiện tinh tế nghiên cứu an nặc hàn đưa cho của nàng lễ vật.

Nàng đánh trước khai một cái ít nhất lễ vật, bên trong là một cái khéo léo di động liên, thiết kế thường thường vô kì, liên tiếp tứ khỏa màu tím thủy tinh. Nhưng cẩn thận nhìn, hội phát hiện ở ngọn đèn chiết xạ xuống nước tinh mơ hồ có khắc bốn tiếng Anh chữ cái:M O M O.

Bọt bọt nhìn thật lâu, nhìn xem ánh mắt bị quang đau đớn.

Nàng lại mở ra lớn nhất lễ vật, đó là một cái thêm phỉ miêu ôm chẩm, lông xù, mềm nhũn, ôm vào trong ngực, còn có thể ngửi được hắn độc hữu hương vị.

Bọt bọt nhất kiện kiện chậm rãi sách lễ vật, xinh đẹp phát giáp, tinh mỹ ngực châm, sa mỏng khăn lụa……

Còn có rất nhiều thực vật, chocolate, kẹo, bố đinh……

Nàng đem mỗi một dạng thực vật đặt ở miệng, tinh tế thưởng thức, ngọt ngào tư vị nhộn nhạo ở gắn bó gian.

Bố đinh đặt ở trong miệng, một cỗ kỳ quái hương vị kích thích đến của nàng nhũ đầu, nàng cầm lấy bố đinh hòm muốn nhìn một chút cái gì khẩu vị, lại phát hiện bố đinh đã qua kì nửa tháng .

Bọt bọt cười đem còn lại bố đinh ăn vào đi.

Mụn vá tuy rằng thay đổi chất, nhưng hương vị vẫn hương nùng hóa không ra, bởi vì nàng biết an nặc hàn không có khả năng cấp nàng mua quá thời hạn thực vật, trừ phi hắn bảo tồn lâu lắm , lâu đã muốn quên khi nào thì mua ……

Có một loại cảm tình, kêu thân tình, không có triền mãn đau khổ nan xá khó phân, chính là lúc nào cũng khắc khắc đem một người để ở trong lòng.

Nàng ngẩng đầu nhìn an nặc hàn, hắn còn đang công tác, máy tính màn hình thượng biểu hiện nàng hoàn toàn xem không hiểu con số và văn tự.

“Tiểu an ca ca, ngươi ở Anh quốc có phải hay không thực vất vả?”

“Là.” Hắn nhìn máy tính màn hình, trả lời nàng.

“Kia vì cái gì không trở lại?”

Hắn nhu nhu cái trán, vẫn chưa xem nàng.“Ta là cái nam nhân, ta nghĩ hết thảy dựa vào chính mình.”

Nàng đã hiểu, hắn không nghĩ tiếp nhận nàng ba ba công ty. Bởi vì hắn muốn tự do, không hề bị ảnh hình người rối gỗ giống nhau khống chế .

Huyết mạch lý sôi trào máu lại lãnh xuống dưới.

Bọt bọt ghé vào mép giường thượng, ôm thêm phỉ miêu ôm chẩm, cực lực hấp hắn lưu lại ở ôm chẩm thượng hương vị.

Lẫn nhau đều không có nói chuyện, im lặng làm cho thời gian vượt qua.

Không biết đến mấy điểm, an nặc hàn ngồi vào bên người nàng, theo sau lưng ôm của nàng kiên.“Thích này đó sao?”

Nàng gật gật đầu, ôm thêm phỉ miêu ôm chẩm cuộn mình ở hắn trong lòng, đầu tựa vào hắn trên vai.“Vì cái gì mua nhiều như vậy lễ vật cho ta?”

“Thói quen , nhìn đến cái gì đều muốn mua cho ngươi……” Hắn ôm nàng, hô hấp xuy phất ở mặt nàng giáp thượng, thân thể của nàng tử tô tô , tâm tử mà sống lại giống nhau mãnh liệt va chạm ngực, thân thể giống như bị mật mật cây tử đằng quấn quanh , tránh không thoát, cát không ngừng. Này một năm đến, hắn tái bận rộn, điện thoại lý thanh âm tái lạnh lùng, hắn trong lòng vẫn đang thanh nàng.

“Tiểu an ca ca, ta rất nhớ ngươi.” Vô ý thức trong lời nói xuất khẩu, cánh tay hoàn toàn không chịu khống chế cuốn lấy hắn thắt lưng, nàng ý thức được chính mình xong rồi, nàng lại khống chế không được muốn cùng hắn cùng một chỗ dục vọng.

“……” Hắn không nói gì, ngón tay mơn trớn của nàng mặt, tràn ngập quyến luyến vuốt ve tinh tường nói cho nàng: Hắn cũng rất tưởng niệm nàng.

Nóng bỏng lòng bàn tay lướt qua của nàng mặt cùng cổ, dừng ở của nàng trên vai, cách mỏng manh áo ngủ, kích động khởi nàng thân thể xa lạ run rẩy.

Phòng ngủ lý ngọn đèn vốn là thiên ám, hiện tại trở nên hôi mông mông , làm cho nàng cái gì đều thấy không rõ.

“Ngươi…… Có bạn gái sao?” Câu này chôn dấu dưới đáy lòng trong lời nói, nàng rốt cục vẫn là hỏi ra đến. Nàng không nghĩ như vậy cho nhau giấu diếm, cho nhau lừa gạt, chỉ cần hắn thừa nhận, nàng nguyện ý thành toàn hắn, làm cho hắn đi theo đuổi chính mình hạnh phúc.

An nặc hàn lược suy tư một chút, mới đáp:“Không có.”

Nếu hắn không cần nghĩ ngợi, nàng khả năng sẽ tin.

Bọt bọt lại thử thăm dò hỏi:“Vậy ngươi có hay không thích nhân, nếu có……”

Hắn đánh gãy nàng câu nói kế tiếp:“Ta nói rồi chờ ngươi mười tám tuổi mang ngươi đi Hy Lạp cử hành hôn lễ. Ta nói đến, liền nhất định hội làm được.”

Nàng cúi đầu, trong lòng co rút đau đớn nói không nên lời nói. Nàng toàn tâm toàn ý muốn gả cho hắn thời điểm, hắn nhìn qua như vậy khó xử, thậm chí đi xa Anh quốc.

Hiện tại lòng của nàng lạnh, nguyện ý buông tha cho thời điểm, hắn thiên lại cấp nàng hy vọng.

Hắn đột nhiên hỏi nàng:“Hắn đối với ngươi được không?”

“Ân?”

“Tiêu thành đối với ngươi được không?”

Này nàng chưa bao giờ tự hỏi quá vấn đề, kinh an nặc hàn vừa hỏi, nàng mới còn thật sự tự hỏi đứng lên. Này một năm đến, nàng cùng tiêu thành cơ hồ mỗi ngày đều đã gặp mặt, hắn cũng ôn nhu, hắn cũng quan tâm nàng, nhưng là……

“Ngươi xỏ lỗ tai động ? Còn mặc ba cái?” An nặc hàn kinh ngạc sờ sờ của nàng nhĩ cốt, trong thanh âm rõ ràng mang theo không hờn giận:“Ta không phải nói cho ngươi đừng lộng này.”

“……” Nàng không dám nói lời nào, giống làm chuyện xấu bị đại nhân bắt đến tiểu hài tử.

“Còn đau không?”

Nàng lắc đầu.“Đã sớm không đau .”

Nàng nhớ rõ xỏ lỗ tai động ngày đó, nàng đau gắt gao cắn răng, trong lòng bàn tay đều là hãn, tiêu thành còn tại khoa nàng có cá tính. Khi đó nàng ngay tại tưởng, an nặc hàn thấy thời điểm sẽ nói cái gì? Có thể hay không hỏi nàng: Có đau hay không?

Hắn khinh trác một chút của nàng nhĩ cốt, nhiệt lưu theo hắn hô hấp vọt vào màng tai.

Linh hồn bị trừu không bình thường, của nàng trước mắt còn lại chỗ trống.

Ở Australia, con gái bát cửu tuổi đã muốn nhận trường học chính quy tính vỡ lòng giáo dục,□ quá trình cùng hàm nghĩa đối với các nàng mà nói cũng không xa lạ. Theo tiểu ngóng trông lập gia đình bọt bọt mười ba tuổi năm ấy đọc quá không ít □ kỹ xảo thư, sớm đối khiêu khích khác phái kỹ xảo rục cho tâm, cũng ngày ngày đêm đêm hy vọng có cơ hội có thể thực tiễn một chút.

Giờ này khắc này, không người đêm khuya, cô nam quả nữ cùng tồn tại bên giường, nam nhân ôm lấy nữ nhân, ôn nhuận thần hình như có nếu vô ma sát quá bên tai, như vậy trực tiếp ám chỉ bọt bọt sao lại không hiểu.

Tay hắn sờ soạng quá của nàng bối, dấu môi son ở nàng nhĩ sau tối mẫn cảm mang……

Một đoàn hỏa theo trong thân thể thiêu đứng lên, nàng nhịn không được khinh hấp khẩu khí.

Nàng gắt gao nắm bắt trong tay ôm chẩm, muốn kháng cự lại vô cùng chờ mong, nàng khủng hoảng, nàng mâu thuẫn, nàng giãy dụa, trên mặt biểu tình theo trong lòng biến hóa hay thay đổi.

Hắn bất đắc dĩ nở nụ cười một chút, buông ra nàng.“Đã khuya , trở về ngủ đi.”

“Nga!” Nàng âm thầm nhẹ nhàng thở ra, lại cảm thấy nồng đậm mất mát.

Nhất chỉnh đêm, nàng ngơ ngác nhìn trong lòng thêm phỉ miêu, càng xem càng phát hiện thêm phỉ miêu biểu tình giống nàng, giống nhau bổn, giống nhau ngốc.

Nàng xoa bóp nó mặt,“Hàn bọt a! Ngươi như thế nào ngốc như vậy sao! Hắn mới trở về một ngày, không, sáu cái giờ…… Ngươi lại rơi vào đi!”

Thêm phỉ miêu vẻ mặt vô tội.

“Ngươi yếu kiên định, ngươi yếu kiên định a!”

*********************************************************************

Ngày hôm sau chạng vạng, bọt bọt ở vật lý trị liệu cửa phòng ngoại im lặng ngồi, thỉnh thoảng nhìn xem đồng hồ, hôm nay kiểm tra giống như so với gì một ngày đều phải dài lâu.

“Ngươi đuổi thời gian sao?” Bên người nàng tiêu vi hỏi nàng.

Nàng xấu hổ cười cười, lắc đầu.“Không có.”

Nói xong, lại cúi đầu vô ý thức nhìn một lần biểu.

“Hắn đã trở lại?” Tiêu vi lại hỏi.“Hắn được không?”

“Tốt lắm, so với trước kia gầy rất nhiều, bởi vì công tác bận quá.”

Tiêu vi cười khổ một chút.“Bọt bọt, có đôi khi ta thực ghen tị ngươi. Ngươi mới mười sáu tuổi, bên người nam nhân đều muốn kết hôn ngươi, ta gặp được nam nhân…… Không có người chân chính muốn kết hôn ta.”

“Khả năng ngươi còn không có gặp được.”

“Ta trước kia ở tạp chí thượng xem qua một đoạn nói, nam nhân tối dự đoán được hai loại nữ nhân, xinh đẹp , có tiền …… Xinh đẹp khâm phục nhân, có tiền làm vợ.”

Bọt bọt nhịn không được đối tiêu vi nhíu mày, khẩu khí lạnh như băng:“Ta không biết nam nhân khác nghĩ như thế nào, dù sao an nặc hàn tuyệt đối không phải là người như thế.”

“Đó là ngươi không biết hắn.”

“Không có người so với ta càng hiểu biết hắn.” Bọt bọt thật sự sinh khí, lại không tốt ở bệnh viện lý phát tác, đứng lên lạnh lùng nói:“Ngươi giúp ta nói cho thành, nói ta có việc đi trước .”

“Bọt bọt, ngươi đằng đằng!”

Nàng căn bản không có nghe, một khắc không ngừng lưu chạy ra bệnh viện.

Tiêu vi luôn luôn tại mặt sau truy, đến bệnh viện cửa giữ chặt nàng:“Bọt bọt, ngươi đằng đằng! Thành nói có chuyện muốn cùng ngươi đàm, hắn rất nhanh liền đi ra.”

“Ta buổi tối hội cùng hắn liên hệ.”

“Vậy được rồi!” Tiêu vi buông ra thủ.

Bọt bọt đi đến cỏ xa tiền, vừa muốn lên xe.

Thấy bên đường một chiếc đình xe đột nhiên khởi động, thẳng tắp hướng về phía tiêu vi trạm phương hướng bay nhanh mà đến. Tiêu vi sợ tới mức liên tục lui ra phía sau mấy bước, kia chiếc xe sát của nàng kiên đi qua.

“Tiêu vi!” Bọt bọt vội vàng chạy tới muốn hỏi một chút tiêu vi có hay không sự. Không nghĩ tới, kia chiếc xe một cái đột nhiên thay đổi, lại quay lại đến chàng hướng các nàng.

Tốc độ xe quá nhanh , nàng không kịp tránh né, cũng đã quên tránh né.

Ngắn ngủn vài giây chung, bọt bọt sợ tới mức choáng váng, nghĩ đến chính mình sẽ bị đâm chết. Kia chiếc xe lại ở khoảng cách các nàng hai thước xa dừng ngay, dừng lại. Phòng điều khiển lý ngồi một cái mang theo mặc kính nam nhân, màu đen tóc, màu vàng làn da, vẻ mặt của hắn phi thường trấn định.

Sau đó, xe rất nhanh chuyển biến, thoát đi hiện trường.

Không kịp nghĩ lại, bọt bọt vội vàng xoay người nhìn tiêu vi:“Ngươi không sao chứ?”

Mặt nàng sắc tái nhợt đứng ở tại chỗ, nói:“Ta nói rồi, ngươi không biết hắn!”

Đệ 26 chương

Nhìn đến tiêu vi sắc mặt tái nhợt bộ dáng, nàng không dám tưởng tượng, nếu vừa rồi nàng không có đứng ở tiêu vi bên người, xe có thể hay không thực lấy như vậy tốc độ xe chàng lại đây, một người tuổi còn trẻ xinh đẹp con gái hay không hội trả giá sinh mệnh đại giới.

Bọt bọt lại nghĩ tới thượng một lần ở thiên đường & địa ngục an nặc hàn đối tiêu vi lời nói lạnh nhạt, nàng bỗng nhiên hiểu được an nặc hàn ôn nhu khoan dung đều không phải là cho mỗi một người, thực xin lỗi người của hắn, hắn lãnh khốc tàn nhẫn làm cho người ta sợ hãi.

……

Bọt bọt không biết chính mình như thế nào về nhà , nàng ngay cả môn cũng chưa xao, hốt hoảng đi vào an nặc hàn phòng.

An nặc hàn hai tay đang cầm tập ảnh đứng ở phía trước cửa sổ, nghe thấy bọt bọt vào cửa, kinh ngạc hồi đầu.

“Ngươi vì cái gì muốn cho nhân lái xe chàng tiêu vi?!” Bọt bọt hỏi hắn.

Hắn bình tĩnh khép lại trong tay tập ảnh, bỏ vào giá sách lý, không có trả lời, tựa hồ đã muốn cam chịu.

Nàng đi đến trước mặt hắn, ngẩng đầu lên nhìn hắn không chút biểu tình mặt, đột nhiên cảm thấy hắn hảo xa lạ. Lúc trước nghe nói an nặc hàn dùng tiêu vi mệnh đi uy hiếp tiêu thành, nàng nghĩ đến hắn chính là nói nói, sẽ không thật sự làm như vậy, hiện tại xem ra hắn thật đúng là nói được đến, liền nhất định làm được!

“Ngươi vì cái gì làm cho người ta lái xe chàng tiêu vi?” Nàng không có cách nào khác nhận hắn cam chịu, nàng nhất định phải hỏi ra đáp án.“Nàng là ngươi từng người yêu, ngươi một chút cũ tình cũng không niệm? Cho dù ngươi đối nàng không có cảm tình, ngươi cũng nên ngẫm lại…… Của ta cảm thụ. Nàng đã chết, ta sẽ áy náy cả đời , ngươi có biết hay không?”

“Ta biết, cho nên……” An nặc hàn đi đến nàng trước mặt, đùa cợt tác động khóe miệng:“Ta muốn làm, hội trực tiếp làm cho người ta đâm chết tiêu thành, tỉnh ngươi bị hắn trở thành ngu ngốc giống nhau đùa giỡn!”

“Ngươi?”

Trừ bỏ những lời này, hắn không có làm càng nhiều giải thích, theo ngăn kéo lý cầm xe cái chìa khóa, rời đi.

Chờ bọt bọt phản ứng lại đây, đuổi theo ra đi, an nặc hàn đã muốn đi xuống lầu.“Ngươi đem nói rõ ràng, rốt cuộc có phải hay không ngươi làm ?”

“Ngươi cho rằng là, thì phải là đi.”

******************************************************************

Sân nhảy lý, tiêu vi tận tình vặn vẹo xinh đẹp thân thể, một đầu màu đen tóc dài ở bắn dưới đèn như vũ động tơ lụa. Ở phần đông tóc vàng bích nhãn tây phương mỹ nữ trung gian, của nàng mị hoặc vẫn đang là phần đông nam nhân ánh mắt tiêu điểm.

Khiêu mệt mỏi, tiêu vi ngồi ở quầy bar tiền, bưng lên còn lại bán chén rượu brandy nhấp một ngụm, tiêm trưởng ngón tay sự trượt chén vách tường. Lấy một loại cô đơn tư thái đi chờ đợi nguyện ý làm bạn nam nhân của nàng. Nàng thích làm cho chính mình lúc nào cũng khắc khắc bảo trì gợi cảm, càng là thống khổ càng phải làm cho chính mình gợi cảm, bởi vì mỹ mạo là nàng duy nhất có thể phái tịch mịch gì đó.

Rất nhiều ánh mắt đầu hướng nàng, này đó tràn ngập tính thú ánh mắt làm cho nàng vô cùng chán ghét, đồng thời cũng làm cho nàng cảm thấy chính mình không như vậy bi ai.

“Một người sao? Ta có thể ngồi ở đây sao?” Nói chuyện là một cái Australia nam nhân, thân hình cao lớn, màu rám nắng tóc, thâm màu lam đồng tử, không tính là cái gì dễ nhìn, nhưng là không xấu.

Thuận mắt là đến nơi, xem ra đêm nay nàng sẽ không không thú vị .

Nàng ánh mắt tà tà một điều, cười nói.“Đương nhiên có thể!”

Nam nhân vui sướng nhiên tọa hạ, bồi nàng nói chuyện phiếm.

Không tán gẫu vài câu, nam nhân thân thể khuynh hướng nàng, thủ không thành thật ở nàng □ trên đùi lưu luyến.

Tiêu vi vẫn đang cười, bưng lên chén rượu uống một ngụm, cay độc hương vị chảy qua thực quản, tạm thời ma túy từ đáy lòng phát ra chán ghét cảm.

Mấy năm nay, nàng trải qua quá vô số nam nhân, hình hình □, có vì nàng vung tiền như rác, có làm cho nàng ở trên giường sống mơ mơ màng màng, duy độc tái không gặp được quá kia một loại — thích cùng nàng ngồi ở công viên thềm đá thượng, cùng nhau xem thành thị cảnh đêm.

Nàng lại uống một ngụm rượu, rượu brandy mát lạnh hương khí lưu động , tựa như bọn họ lần đầu tiên, hắn trên người hương vị……

Tông phát nam nhân hỏi nàng muốn hay không đi ra ngoài ăn một chút gì, nàng vừa định đâu có.

Một đám nam nhân nói nhao nhao ồn ào đi vào đến, bọn họ đều là người Trung Quốc, trong lời nói mang theo Triều châu làn điệu.

Đi ở mặt sau cùng một người ải ải gầy teo, này mạo xấu xí, nhưng chỉ muốn gặp quá người của hắn, nhất định sẽ không quên hắn cặp kia khôn khéo sáng lên ánh mắt.

Tiêu vi nhận thức hắn, mọi người đều gọi hắn bình ca. Hắn là Australia Triều châu bang một cái tiểu đầu mục, chuyên môn làm buôn lậu sinh ý, mấy năm trước “Buôn lậu” Lao công phát ra tài, gần nhất lại ở làm buôn lậu hải sản sinh ý.

Từ vài năm tiền Australia hai đại bang phái bởi vì báo thù lẫn nhau giằng co, khiến lưỡng bại câu thương, này hắn tiểu bang phái toàn bộ nhận rõ tình thế, không hề bởi vì vụn vặt việc nhỏ tranh nhất thời dài ngắn, tẫn này có khả năng lẫn nhau liên hợp điên cuồng vơ vét của cải. Nhất là Hoa nhân hắc bang, bọn họ tận hết sức lực nịnh bợ tài lực hùng hậu Hoa kiều thương nhân, đã đạt được càng nhiều lợi ích.

Này bình ca gần nhất “Sinh ý” Càng làm càng náo nhiệt, nghe nói chính là đặt lên mỗ cái đại lão bản.

“Ngươi chính là tiêu vi?” Bình ca dùng tiếng Trung hỏi nàng, thực khách khí.

“Đúng vậy.” Nàng ngồi ở chỗ cũ không nhúc nhích, còn đang vẫn duy trì nàng cho rằng đẹp nhất tư thái.

“Có nhân muốn gặp ngươi.”

“Gặp ta? Là ai a?”

“An nặc hàn.”

Nghe thấy tên này, tiêu vi từ nội hướng ra phía ngoài phát lạnh.

Bình ca không đợi nàng trả lời, trực tiếp tiện tay hạ nói:“Mang nàng đi!”

……

Tiêu vi có điểm sợ hãi, muốn phản kháng, nghĩ lại ngẫm lại, sợ cũng vô dụng. Gần nhất trốn không thoát, thứ hai trốn không xong, không bằng phối hợp một chút, nhạ não này tay chân ồ ồ nam nhân, ngược lại tự mình chuốc lấy cực khổ.

Vài người đem nàng đưa một chiếc xe vận tải thượng, xe chạy một đoạn đường, dừng lại.

Làm tiêu vi nhìn đến trong trí nhớ tối u tĩnh công viên, tự cho là sớm hảo vô tri giác tâm dần dần buộc chặt.

Nàng đi xuống xe, đi bước một đi ở vô số lần đi qua lâm ấm trên đường, rất nhiều linh vụn vặt toái tốt đẹp hình ảnh một lần nữa khâu đứng lên.

Thềm đá thượng, nàng lại nhìn đến cái kia bóng dáng, cái kia nàng nghĩ đến nếu không hội thấy bóng dáng.

Nàng âm thầm cầm quyền đầu, quyến rũ tiếng cười ở tĩnh ban đêm thê lương vô cùng:“Ngươi không phải nói không bao giờ nữa muốn nhìn gặp ta sao? Như thế nào? Nhanh như vậy tưởng ta ?”

An nặc hàn xoay người, hắn vẫn đang giống như trước đây soái.

Trắng bệch dưới ánh trăng, hắn ánh mắt long một tầng tối tăm, như vậy làm cho người ta tim đập nhanh.

“Đã lâu không có tới nơi này xem cảnh đêm , vẫn là như vậy mĩ!”

Nàng nhắm mắt lại, nước mắt lặng lẽ rơi xuống. Nếu thời gian có thể trở lại từ trước, nàng sớm biết rằng nam nhân một cái so với một cái xấu xa, nàng nhất định hội hảo hảo ôm chặt trước mắt nhân, không cho hắn rời đi.

Hắn chậm rãi mở miệng.“Vi…… Ta thừa nhận ta đối với ngươi thực tàn nhẫn, ngươi đi đến hôm nay này từng bước, có ta trốn tránh không xong trách nhiệm. Ngươi tưởng ta như thế nào bồi thường ngươi, nói đi.”

Cái gì bồi thường cũng không có thể làm cho thời gian đảo lưu, làm cho nàng tìm về kia khỏa vì tình yêu nổ lớn tâm động tâm.

“Ta chỉ muốn biết, ngươi có yêu ta sao?”

“Có yêu! Chúng ta ngồi ở chỗ này xem cảnh đêm thời điểm, khi đó ngươi…… Thật sự rất đẹp.”

“An.” Lòng của nàng lý dấy lên hy vọng, vài bước chạy đến trước mặt hắn, bổ nhào vào hắn trong lòng:“Ngươi có thể tha thứ ta sao?”

An nặc rét lạnh lãnh cười cười, chậm rãi đẩy ra nàng.“Ngươi làm chuyện, là gì nam nhân đều không có cách nào khác tha thứ .”

Thành thị đèn đuốc mơ hồ , tiêu vi lảo đảo lui ra phía sau hai bước.

“Vì cái gì ngươi chỉ có thể nhìn đến của ta phản bội, lại nhìn không tới ngươi đối của ta thương tổn. Ngươi vì gia đình áp lực không thể không đáp ứng thú nàng, ta có thể lý giải. Khả ngươi không phải, nàng một chiếc điện thoại, ngươi lập tức đứng ngồi không yên, nàng vừa khóc, ngươi cái gì cũng không quản, đem ta để tại thương trường lý…… Hôm nay, ngươi nếu không phải vì hàn bọt, sẽ đến ăn nói khép nép theo ta giải thích?!”

An nặc hàn nhìn về phía sơn hạ đèn đuốc huy hoàng thành thị.“Bọt bọt là ở ta trong lòng lớn lên , ta giáo nàng nói chuyện, giáo nàng đi đường, giáo nàng viết tự…… Ngươi sẽ không hiểu được ta đối của nàng cảm tình sâu đậm. Nàng giống như là của ta muội muội, hoặc là nữ nhi…… ”

“Nàng cũng không có đem ngươi trở thành ca ca, trở thành phụ thân. Nàng yêu ngươi!”

“Nàng là cái đứa nhỏ! Tiểu nữ hài nhi bảy tuổi khi yêu búp bê vải, hai mươi bảy tuổi còn có thể yêu sao?”

Tiêu vi không thèm nhắc lại.

“Vi, ta từng phi thường hận ngươi, hận đến không nghĩ với ngươi giải thích gì sự, cũng không tưởng với ngươi lại có gì liên lụy. Cho nên mấy năm nay, ngươi trong lòng tích lũy rất nhiều oán hận, không thể nào phát tiết.” An nặc hàn thanh âm nghe đứng lên là như vậy chân thành.“Ngươi tưởng trả thù, có thể hướng về phía ta đến, chuyện của chúng ta tình cùng bọt bọt không quan hệ.”

Không có vấn đề gì?! Nói đơn giản, không có hàn bọt, an nặc hàn sẽ không lưng đeo thượng hôn ước, nàng cũng sẽ không bởi vì nhất thời uống rượu rượu cùng Jack phát sinh quan hệ, nàng lại càng không hội đi đến hôm nay này từng bước.

Hiện tại, nàng giống một đóa héo tàn hoa, nhâm nhân giẫm lên, dựa vào cái gì hàn bọt có thể ngàn vạn sủng ái cho một thân!

Nàng không cam lòng, nàng không chiếm được an nặc hàn, nàng cũng sẽ không làm cho hàn bọt được đến.

Trong lòng oán hận, tiêu vi ở mặt ngoài còn tại cười quyến rũ:“Ngươi rất cao đánh giá ta , nàng có tiền có thế, xuất môn đều có nhân bảo hộ, ta nào có cái kia bản sự trả thù nàng?”

“Ngươi làm không được, không ai có thể làm được.” An nặc hàn đùa cợt cười cười:“Vi, ngươi có tốt đệ đệ, có tài hoa, cũng thiệt tình đối với ngươi hảo. Bất quá, ta khuyên ngươi làm việc đừng làm rất tuyệt, có chừng có mực.”

“Thực thật có lỗi, ta có thể ngăn cản thành tiếp cận hàn bọt, ta ngăn cản không được hàn bọt đến dây dưa thành.”

“Ta chưa nói làm cho tiêu thành rời đi bọt bọt, kỳ thật, ta làm bọt bọt là của ta muội muội, ta so với bất luận kẻ nào đều hy vọng nàng gả một cái chân chính thích nhân, vô ưu vô lự cuộc sống. Ngươi trở về giúp ta nói cho tiêu thành, hắn nếu lừa bọt bọt, liền nhất lừa rốt cuộc, muốn cho ta biết hắn thương tổn bọt bọt, đừng nói ca hát, ta làm cho hắn về sau ngay cả nói đều giảng không được……”

“Ngươi!”

“Còn có, nghe nói ngươi hôm nay thiếu chút nữa ra xe họa.” Hắn ôn nhu đối nàng nói:“Theo ngày mai khởi ta sẽ làm cho người ta bảo hộ ngươi, miễn cho ngươi ra cái gì ngoài ý muốn, bọt bọt oán hận ta!”

“Vì cái gì?!” Nghe thấy an nặc hàn nói như vậy, tiêu vi càng thêm ghen tị, càng cảm thấy thế giới này đối chính mình không công bình, nàng lớn tiếng chất vấn:“Đồng dạng là phản bội, ngươi vì cái gì không có biện pháp tha thứ ta, lại đối hàn bọt như vậy khoan dung? Ngươi lúc trước đối ta có đối hàn bọt một nửa cẩn thận, ta như thế nào hội cùng Jack……”

“Trên giường?” An nặc rét lạnh lãnh vì nàng bổ sung đầy đủ.

“Ta……” Tiêu vi nhìn về phía phương xa, đèn đuốc ở nàng trong mắt mơ hồ một đoàn, cái gì đều nhìn không thấy.

“So với ngươi cùng Jack trên giường……” An nặc hàn bình tĩnh nói:“Ta càng không thể tha thứ ngươi không tin ta. Lúc trước ta đem hết thảy đều cùng ngươi nói rất rõ ràng, cũng nói cho ngươi ta cùng bọt bọt quan hệ, ngươi nếu không không tin ta, còn cho rằng ta nghĩ muốn bọt bọt gia sản……”

An nặc hàn trào phúng cười cười:“Luôn mồm yêu ta, ở của ngươi tư duy , ta đến tột cùng là cái gì dạng nhân?!”

“……”

Tiêu vi cảm thấy chính mình trừ bỏ rời đi, không có khác có thể nói .

Nàng xoay người, dọc theo đến khi lâm ấm đường đi trở về.

……

Không phải từng cái con gái đều giống bọt bọt giống nhau may mắn, sinh hoạt tại thiên đường lý, chảy thiên sứ máu.

Ít nhất tiêu vi không phải, ở nàng đến Australia phía trước, nàng cùng kế phụ sinh hoạt tại cùng nhau. Của nàng kế phụ là cái dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào thương nhân, ở mặt ngoài đối nàng ôn nhu yêu thương, trong nội tâm yếu nhiều xấu xa lại nhiều xấu xa. Theo kế phụ cùng hắn sinh ý đồng bọn trên người, tiêu vi xem qua nhiều lắm thế sự đáng ghê tởm, kiến thức quá nhiều lắm nam nhân hư tình giả ý.

Cho nên lúc trước an nặc hàn nói cho nàng hết thảy, nói một phen trách nhiệm cùng thân tình bất đắc dĩ sau, đưa ra cùng nàng chia tay, nàng căn bản không tin, nàng nổi điên giống nhau mắng hắn, đánh hắn.

Hắn không có tránh né, không nói gì nhìn, tùy ý nàng đánh tới mệt mỏi.

Sau lại, cứ việc nàng đa nghi, nàng hận hắn, nàng cho rằng an nặc hàn cùng này hắn nam nhân giống nhau, chỉ biết dùng lời ngon tiếng ngọt lừa gạt nàng…… Đáng yêu cùng hận mâu thuẫn trung, nàng lại áp lực không được đối an nặc hàn tưởng niệm, cầu hắn trở lại bên người nàng……

Cùng này hắn nữ nhân chia xẻ một người nam nhân ngày cũng không tốt quá, nhất là thấy bọn họ quang minh chính đại đi cùng một chỗ, mà chính mình tổng yếu tránh ở chỗ tối lặng lẽ nhìn, kia một khắc, tiêu vi tổng nghĩ đến chính mình mới là cái kia phá hư người khác hạnh phúc tiểu tam…… Nàng không rõ thế giới vì cái gì đối nàng như thế tàn nhẫn. Nàng cái gì cũng chưa sai, là hàn bọt tham gia bọn họ trong lúc đó, đoạt đi rồi của nàng người yêu, là an nặc hàn không đủ kiên định, tổng bồi hồi ở hai nữ nhân trong lúc đó.

Vì cái gì thống khổ cũng là nàng một người!

Thẳng đến có một ngày, an nặc hàn triệt hoàn toàn để từ bỏ nàng, nàng một người ở thiên đường & địa ngục mua túy, trong lúc vô tình thấy hai nam nhân theo một cái ghế lô đi ra, trong đó một cái hình như là an nặc hàn, nàng truy đi qua.

“An! Ngươi nghe ta giải thích.”

Nam nhân hồi đầu liếc nhìn nàng một cái, hé ra giống quá an nặc hàn mặt, so với an nặc rét lạnh tuấn nhiều lắm.

“Ngươi?” Nàng nhu dụi mắt, nghĩ đến chính mình hoa mắt .

Nam nhân mắt lạnh đánh giá nàng một phen, lắc đầu, một bộ thất vọng vẻ mặt.

Nam nhân dùng tiếng Trung cùng hắn bên người nam nhân nói:“Ai! Con ta thẩm mỹ xem thật sự quá kém!”

Tiêu vi lập tức hiểu được trước mắt nhân là ai.

Tiêu vi chịu không nổi loại này vũ nhục, muốn phát hỏa, làm nàng chống lại nam nhân sắc bén ánh mắt, bỗng nhiên lưng rét run, cái gì cơn tức đều dọa không có.

Làm tiêu vi thấy hai nam nhân bị một đám người tiền hô hậu ủng rời đi, thấy thiên đường & địa ngục tổng giám đốc tất cung tất kính vẻ mặt, nàng mới biết được an nặc hàn không có lừa hắn, hắn phụ thân cũng không phải một cái bình thường quyền sư, đáng tiếc đã muốn đã quá muộn.

Lộ có thể trở về đi, nhân sinh sẽ không.

Thấy chính mình ngộ nhân không thục, bọt bọt lại bị an nặc hàn phủng ở lòng bàn tay lý che chở, tiêu vi lòng có không cam lòng, tưởng hết mọi biện pháp làm cho bọt bọt cùng an nặc hàn ra đi, nghĩ đến nhìn bọn họ thống khổ, nàng trong lòng hội dễ chịu chút.

Hiện tại của nàng mục đích đạt tới , nguyên lai thống khổ vẫn là nàng một người.

Bọt bọt cùng an nặc hàn vẫn đang bình tĩnh sinh hoạt, không có long trời lỡ đất cừu hận, cũng không có thống khổ tan nát cõi lòng.

Nàng sai lầm rồi!

Hao tổn tâm cơ chia rẽ một đôi căn bản không có yêu nhau quá nhân!

Nhìn tiêu vi bóng dáng càng chạy càng xa, an nặc hàn xoay người, đi hướng một cái khác phương hướng.

Đêm đó, an nặc hàn ở thiên đường & địa ngục uống rất nhiều rượu, mát lạnh rượu brandy ảnh ngược ra hắn đáy mắt rõ ràng thống khổ.

……

Hắn di động màn hình thượng truyền phát tin một cái phim ngắn, xem hiệu quả là có người dùng châm khổng nhiếp lục cơ ở bệnh viện chụp rất nhiều đoạn ngắn cắt nối biên tập.

Có bọt bọt cùng tiêu thành cùng nhau nghe âm nhạc, cùng nhau hừ ca.

Cũng có nàng vì hắn tước cây táo, tái cắt thành từng khối từng khối, kiên nhẫn cẩn thận.

Trong đó còn có một đoạn……

Tiêu thành đối bọt bọt nói:“Ngươi đi đi, ta không nghĩ lại nhìn gặp ngươi.”

Bọt bọt đang cầm một chén bay nhiệt khí thuốc Đông y, cười đoan cho hắn:“Ngươi thử lại thí, nói không chừng sẽ có dùng!”

Tiêu thành một phen đánh bay chén thuốc, dược nước ở tại bọt bọt non mịn trên mặt.“Đi! Ta cho ngươi đi, ngươi có nghe thấy không.”

Nàng còn tại cười, trong ánh mắt đều là lệ quang:“Thành, ta sẽ không đi ! Không có người có thể làm cho ta rời đi ngươi!”

Hắn ôm chặt lấy nàng.“Thực xin lỗi!”

“Không quan hệ, ta sẽ không trách của ngươi.”

Này phim ngắn, có nhân nặc danh kí đến Anh quốc, khi đó hắn vừa làm xong giải phẫu, một người nằm ở bệnh viện lý, hắn bằng hữu đem lừa đảo lấy vội tới hắn.

Một người ở bệnh viện ngày thực tịch mịch, may mắn có bọt bọt “Khuôn mặt tươi cười” Cùng hắn vượt qua!

Kia đoạn ngày, an nặc hàn nghĩ thông suốt rất nhiều sự. Hắn cùng bọt bọt tuy rằng như hình với bóng lớn lên, nhưng là bọn họ trong lúc đó có không thể vượt qua khoảng cách cùng câu thông chướng ngại, hắn không thể lý giải bọt bọt ý tưởng, tựa như bọt bọt không thể lý giải hắn ý tưởng giống nhau.

Này đại khái chính là mọi người theo như lời sự khác nhau đi.

Mười tuổi, không thể vượt qua hồng câu.

Bỏ qua, không phải bọn họ không thể yêu nhau, mà là bọn họ tư tưởng không thể tướng dung!

Đệ 27 chương

Uống đến thất phân men say, an nặc hàn nhìn lên gian không còn sớm, đang muốn rời đi. Không thành tưởng ở hành lang gặp một cái rất nhiều năm không thấy bằng hữu, hàn huyên một trận, mới biết được bằng hữu cũng đổi nghề làm đang lúc sinh ý, mấy năm nay Australia sinh ý hảo làm, buôn bán lời không ít tiền.

“Đi! Đi! Khó được hôm nay gặp được, đi vào uống hai chén.” An nặc hàn bị bằng hữu kéo vào hắn xa hoa thuê chung phòng, cũng không biết lại uống bao nhiêu rượu, tóm lại càng uống càng cảm khái nhân sinh vô thường, bọn họ không khỏi nhớ tới mười tám tuổi kia đoạn hết sức lông bông năm tháng.

Khi đó bọn họ cũng có quá nhất khang nhiệt huyết, một lòng tưởng ở Australia hắc đạo thượng trở thành một phen.

Có một lần…… Bọn họ bị một cái Australia bản địa hắc bang lão đại đổ ở tang lấy phòng, thiếu chút nữa làm cho người ta đánh chết.

Ngay tại an nặc hàn nghĩ đến chính mình không đường khả trốn thời điểm, an lấy phong mang theo mấy chục nhân đem tang lấy phòng vây chật như nêm cối, khả hắn không có động thủ, thái độ thành khẩn theo cái kia không ai bì nổi lão đại nói:“Ngươi buông tha hắn, ta cam đoan về sau sẽ không tái cho ngươi thấy hắn!”

Cái kia lão đại khinh thường dùng tiếng Anh hỏi:“Ngươi là ai?”

“Ta là Anthony ba ba.” An lấy phong cầm hai tương Mĩ kim đặt lên bàn,“Ta chỉ có hắn một cái con, vô luận như thế nào, ta hôm nay nhất định phải dẫn hắn đi.”

Cái kia lão đại nhìn xem ngay lúc đó thế cục, lại đem tiền cầm lấy đến điên điên.“Đi! Về sau hảo hảo quản giáo ngươi con, ta lần sau lại nhìn thấy hắn, hắn cũng không tốt như vậy vận khí.”

“Ngươi yên tâm, tuyệt đối sẽ không!”

Rời đi thời điểm, an nặc hàn nằm ở xe cứu thương lý, ấn trên người miệng vết thương, máu tươi vẫn là không ngừng theo khe hở gian ra bên ngoài dũng.

“Hắc đạo, đối với ngươi tưởng như vậy phong cảnh……” An lấy phong không biết từ nơi này xuất ra một quyển băng gạc, thuần thục triền ở hắn miệng vết thương thượng.“Ngươi muốn sống , sẽ để cho người khác chết không có chỗ chôn……”

Ngày hôm sau, báo chí đầu đề tin tức trên đời khiếp sợ, mỗ hắc bang lão đại ở một cái đầu phố bị nhân loạn thương đánh chết, thân trung thượng trăm thương, huyết nhục mơ hồ.

Theo cảnh sát điều tra thủ chứng, hung thủ là chức nghiệp sát thủ, mục tiêu là người chết trong tay hai tương Mĩ kim……

Theo kia sau, an nặc hàn trở lại trường học hảo hảo đọc sách.

Nhưng hắn nhớ kỹ một cái đạo lý: Không cần đối chính mình địch nhân nhân từ, lại càng không sẽ đối yêu người của chính mình tàn nhẫn!

*************************************************************

Rạng sáng một chút nhiều, an nặc hàn bị thiên đường & địa ngục bảo an lái xe đuổi về gia.

An lấy phong còn tại chờ hắn,“Như vậy vãn mới trở về?”

“Gặp được cái bằng hữu.” Hắn mồm miệng không rõ trả lời.“Ba, ngươi là không phải có chuyện cùng ta nói?”

An lấy phong vốn định cùng hắn nói chuyện, thấy hắn cước bộ đã muốn không xong, nói đều không đếm được, khoát tay:“Đi trước nghỉ ngơi, ngày mai rồi nói sau.”

An nặc hàn trở lại phòng, vừa cởi áo khoác để tại trên giường, bọt bọt đi vào đến.

Hắn nhu nhu cái trán, bị cồn ma túy đầu óc bắt đầu trướng đau.“Ta đánh thức ngươi ?”

“Ta đang đợi ngươi.”

Trong phòng, hỗn hợp nước hoa hương vị mùi rượu không chỗ không ở tỏ khắp, kích thích nhân khứu giác.

Bọt bọt nắm chặt hai tay, theo dõi hắn áo sơmi cổ áo thượng tiên hồng sắc son môi ấn nhìn thật lâu sau, mới chậm rãi buông ra nắm chặt thủ.“Ta nghĩ hỏi rõ ràng, sự tình hôm nay rốt cuộc có phải hay không ngươi làm ?”

Lại là vấn đề này.“Ngươi vì cái gì hỏi ta? Ngươi như thế nào không đi hỏi tiêu thành?”

“Bởi vì……” Bởi vì an nặc hàn đối nàng mà nói là tối thân cận nhân, khả năng nhân một khi gặp được không giải được nghi hoặc, sẽ gặp theo bản năng đuổi theo hỏi chính mình thân cận nhân.

“Ta nói cho ngươi là hắn làm , ngươi tin sao?”

Bọt bọt lắc đầu,“Ngươi uống say!”

An nặc hàn một phen xả quá cánh tay của nàng, phẫn nộ rốt cuộc áp lực không được:“Ngươi là không phải cho rằng hắn Không Linh, hắn linh hồn không nhiễm một hạt bụi…… Chỉ có ta loại này tàn nhẫn lãnh huyết nam nhân mới có thể lái xe đi chàng nhân?”

“Ngươi quả thực không thể nói lý!” Bọt bọt giãy dụa :“Thành như thế nào sẽ làm nhân lái xe chàng chính mình tỷ tỷ?”

Hắn buông ra nàng, lạnh lùng nói:“Nếu không tin, làm gì còn hỏi ta?!”

“Ta……”

“Ta mệt mỏi, có cái gì nói ngày mai rồi nói sau.”

An nặc hàn mệt mỏi ngồi ở trên giường, dùng sức xoa mi tâm, đau đầu làm cho hắn tư duy một mảnh hỗn loạn.

Bọt bọt xem hắn mỏi mệt bộ dáng, nhìn nhìn lại hắn cổ áo thượng hôn ngân, nàng cố gắng không cho chính mình đi suy nghĩ sâu xa, khả trước mắt rõ ràng hiện lên hắn cùng với xa lạ nữ nhân ở trên giường kích tình ủng hôn, lăn qua lộn lại tình cảnh.

Nàng ngây ngốc ở hắn trong phòng chờ tới bây giờ, vì hắn lo lắng, lo âu. Mà hắn ở bên ngoài phong lưu khoái hoạt, sớm đem nàng vong không còn một mảnh.

Bọt bọt hai tay gắt gao nắm, liều mạng đè nén xuống ngực kịch liệt thiêu đốt lửa giận.

“Được rồi…… Hy vọng ngươi ngày mai chừa chút thể lực cho ta!”

Bọt bọt trở lại chính mình phòng, vọt vào phòng tắm.

Nàng cởi quần áo, liều mạng dùng nước lạnh phục hồi nàng trong lồng ngực cực nóng hỏa diễm, phóng đi nàng trong đầu không ngừng lặp lại , dơ bẩn xấu xí hình ảnh.

Hận ý cùng ghen tị tựa như chảy qua nàng thân thể nước lạnh, kiêu tắt của nàng yêu.

Không thấy được hắn, thật sâu tưởng niệm , gặp được…… Còn không bằng không thấy!

Yêu một người như thế thống khổ, buông tay thiên lại so với “Yêu ” Càng thống khổ.

Nàng lạnh run ngồi chồm hỗm trên mặt đất, che mặt, nóng rực chất lỏng ở cũng ức chế không được, hoạt hạ hai má.

Nàng khóc , vừa ngoan ngoan cười nhạo chính mình ngu xuẩn, vô dụng!

……

An nặc hàn buông ra hai khỏa áo sơmi cúc áo, mới phát hiện chính mình cổ áo thượng hôn ngân, hắn sớm nhớ không nổi này nữ nhân khi nào thì tới gần hắn, lưu lại này dơ bẩn dấu vết.

Nhớ tới này bồi rượu nữ thấp kém gương mặt, hắn chán ghét lau, quyết định đem áo sơmi cởi ra ném xuống.

Nút thắt vừa cởi bỏ, hắn mơ hồ nghe thấy cách vách vang rất nhỏ nức nở thanh.

“Bọt bọt?” An nặc hàn hô một tiếng.“Ngươi ở khóc sao?”

Đợi hảo một trận, cách vách không có trả lời. Hắn có chút lo lắng, cước bộ không xong đi đến bọt bọt ngoài cửa phòng:“Bọt bọt?”

Vẫn là không có trả lời.

Hắn trực tiếp đẩy cửa đi vào, trong phòng không ai, hắn đưa của nàng ôm chẩm vứt trên mặt đất.

Gặp phòng tắm đăng lượng , hắn đẩy đẩy cửa, bên trong khóa thượng .

“Bọt bọt, đã xảy ra chuyện gì?”

“Không có việc gì……” Nàng nghẹn ngào trả lời.

“Ngươi khóc? Có phải hay không tiêu thành khi dễ ngươi ?”

“Ta không cần ngươi quản!” Bọt bọt lớn tiếng nói.

Hắn dùng lực thôi thôi phòng tắm môn.“Bọt bọt, mở cửa.”

Bọt bọt vẫn là không đáp, nức nở thanh đứt quãng.

Hắn nhất thời thấp thỏm khí táo, một cước đá văng ra phòng tắm cửa phòng.

Cửa mở khải trong nháy mắt, hắn hối hận vạn phần.

Sáng ngời trong phòng tắm, bọt bọt hai tay ôm ngực, hoảng sợ lui ở góc tường chỗ, khó có thể tin trừng lớn ánh mắt, trên mặt còn lưu lại thủy ngân.“Ngươi, ngươi muốn làm cái gì?”

Hắn thật sự uống rượu , đầu cháng váng mờ mịt, thế nhưng nghĩ không ra chính mình muốn làm cái gì. Hơn nữa ở hắn rõ ràng thấy bọt bọt tinh thuần thân thể sau, hắn đáy mắt ánh nàng trắng noãn không rảnh thân thể, dòng nước theo nàng mạn diệu đường cong chảy xuống, liên miên không ngừng……

Nàng thật sự trưởng thành, tuy rằng còn chưa đủ đầy đặn, nhưng cô gái sơ thục thân thể đã muốn duy mĩ làm cho hắn động dung. Hai vú mượt mà, một chút phấn hồng kiều diễm ướt át. Eo nhỏ không doanh nắm chặt, như là hơi dùng một chút lực có thể đoạn ở hắn trong lòng bàn tay. Còn có nàng gắt gao khép kín hai chân, làm cho hắn có loại nhớ tới hôn môi xúc động……

Hắn rất muốn lập tức lui ra ngoài, nhưng bọt bọt trên mặt nước mắt buộc hắn hết sức áp □ nội bắt đầu khởi động khô nóng, đi qua đi.

“Có phải hay không tiêu thành khi dễ ngươi ?”

Bọt bọt cuối cùng theo kinh hách trung hoàn hồn, lấy tay bối chà xát trên mặt nước mắt.“Không có.”

Hắn nâng lên của nàng mặt, ngón tay chạm đến đến trên mặt hắn da thịt, non mềm mà giàu có co dãn……

Của nàng hương vị rất đẹp, có một loại ngọt ngào quả hương, làm cho hắn nhịn không được muốn đi nhấm nháp……

Dòng nước ở tại hắn trên người, lạnh như băng đến xương, chặn hắn mơ màng.

“Như thế nào tẩy nước lạnh tắm?” An nặc hàn cởi áo sơmi phi ở thân thể của nàng thượng.“Ngươi không lạnh sao?”

Bọt bọt cắn phát tử môi, không nói lời nào, lạnh như băng thân thể kịch liệt run run , đủ để chứng minh của nàng rét lạnh.

Hắn đóng rồng nước đầu, đau lòng đem nàng ôm vào trong ngực.“Về sau đừng như vậy, hội cảm lạnh .”

Nàng tránh vài cái, phát hiện không có cách nào khác đẩy ra hắn, vì thế buông tha cho phí công cố gắng, tựa vào hắn trên vai khóc . Nàng hận hắn, hận hắn trên người đặc hơn nước hoa hương vị, hận hắn áo sơmi thượng lưu lại nữ nhân dấu môi son.

Đồng thời, nàng cũng yêu hắn, thương hắn cường kiện trong ngực chặt chẽ dán nàng quang lỏa thân thể.

“Bọt bọt, ngươi còn có ta. Mặc kệ tới khi nào, ta đều đã ở bên cạnh ngươi cùng ngươi.” Hắn thanh âm mơ hồ không rõ, có lẽ bởi vì rất lãnh, hắn ôm ấp dị thường lửa nóng.

Nàng cười khổ:“Ở Anh quốc cùng ta?”

“Ta cũng không tưởng……”

Hắn ôm sát nàng, thân thể mật mật dán tại cùng nhau, tim đập dần dần mất đi tiết tấu.“Bọt bọt, cách ngươi thân cận quá, ta sợ hội khống chế không được chính mình……”

Lệ, trào ra hốc mắt……

Hắn như vậy nam nhân, cách người nào nữ nhân gần đều không thể khống chế chính mình.

Bọt bọt nhắm mắt lại, đừng quá mặt, nhốt trụ chưa kịp trào ra nước mắt.

“Ngươi, ngươi đi ra ngoài!” Của nàng thanh âm run run .

An nặc hàn lòng bàn tay nhẹ nhàng nâng lên bọt bọt mặt, đẩy ra phân tán ở hai má sợi tóc, chỉ phúc ôn nhu lau đi của nàng nước mắt.

Nóng cháy thần phúc ở nàng ánh mắt thượng, hôn tới của nàng lệ.

“Bọt bọt.”

An nặc hàn thật sự say, túy không thể dùng lý trí đi khống chế hắn sở tác sở vi, cũng không có biện pháp tự hỏi hết thảy hậu quả.

Hắn ôm lấy nàng, ngón tay gắt gao thủ sẵn nàng thắt lưng, cúi đầu hôn lên của nàng thần, ôn nhu trằn trọc, vô cùng thân thiết ma sát…… Hắn muốn nàng, giờ này khắc này, hắn trong đầu chỉ có một ý niệm trong đầu.

Bọt bọt kịch liệt phản kháng, thôi hắn, đánh hắn, tránh đi hắn cường ngạnh hôn…… Nhưng nàng thủy chung không có la lên, không tiếng động phản kháng .

An nặc hàn lâu càng nhanh, ẩn chứa tửu khí hô hấp càng ngày càng dồn dập, hắn hôn cũng càng ngày càng mãnh liệt, cuồng dã lại kịch liệt, lời lẽ dây dưa đau .

Chân trời, có một viên lưu tinh trụy hạ, kéo thật dài quang huy, biến mất cho bầu trời đêm.

Đệ 28 chương

Đối diện gương lý chiếu ra xinh đẹp hình ảnh, nhất cường nhất nhược giao triền thân thể, càng giãy dụa, dây dưa càng chặt mật.

Dần dần , bọt bọt để bất quá hắn khí lực, cũng không có phản kháng khí lực. Nàng cứng ngắc tựa vào trên tường, từ hắn lưỡi ở nàng trong miệng tác cầu, thường biến nàng trong miệng hàm sáp cùng ngọt ngào……

Tay hắn ở nàng buộc chặt trên lưng sự trượt, thân thể cùng thân thể vuốt phẳng, nhộn nhạo một trận lại một trận tình triều……

Hôn hôn, đơn thuần lời lẽ dây dưa đã muốn thỏa mãn hắn không được đắc tội nghiệt khát vọng. Tay hắn phúc ở của nàng mềm mại thượng, vuốt ve nàng mẫn cảm phấn hồng.

Lần đầu tiên bị nam nhân chạm đến, đặc biệt nghĩ đến cặp kia thủ chủ nhân là nàng theo tiểu liền thích kề cận không để an nặc hàn, một trận tê dại truyền tới bụng, dấy lên hỏa diễm.

Bọt bọt cố gắng mở to thật to ánh mắt nhìn trước mắt nam nhân, nàng rất muốn dùng mơ hồ ánh mắt nhìn thanh như thế xa lạ hắn, lấy xác định hắn là phủ thật là nàng theo tiểu liền thầm mến “Tiểu an ca ca”.

Ai ngờ, càng xem càng phát hiện hôm nay hắn cùng với bình thường hoàn toàn bất đồng, men say trung, hắn ánh mắt bán híp, mâu nổi giận nhiệt. Quang lỏa da thịt ở quang hạ tản ra nam nhân mị hoặc.

Hắn cốt cách thon dài, cơ thể đường cong cương nghị, coi như tích tụ vô hạn lực lượng…… Còn có hắn trong ngực, như vậy rộng lớn bằng phẳng, trước ngực hai khỏa đỏ thẩm sắc điểm đỏ, đặc biệt dụ hoặc……

Nàng quên phản kháng, an nặc hàn càng thêm không kiêng nể gì, hắn buông tha của nàng thần, theo của nàng cổ một đường hôn đi, đầu lưỡi ở của nàng da thịt thượng trằn trọc.

Thế giới thiên xoay tròn, bọt bọt giống như thấy màu đen màn trời thượng nở rộ nhất đám đám màu đỏ bờ đối diện hoa, màu vàng tinh thần rơi xuống ở đại hải, màu vàng sóng biển một mảnh đồ mi.

“Ngại……” Bọt bọt nhịn không được thẳng thắn thân thể, bén nhọn khoái cảm làm cho nàng khó qua thân thủ đi chống đẩy.“Không cần……”

An nặc hàn bắt được tay nàng, cố định ở của nàng sau lưng. Sau đó dùng tay kia thì tham luyến vuốt ve kia còn không có hoàn toàn thành thục thân thể. Đồng thời, hắn thần chuyển qua của nàng nhĩ sau, thanh thiển hàm trụ của nàng nhĩ thần……

Bọt bọt nụ hoa đãi phóng thân mình căn bản kinh không dậy nổi loại này khiêu khích. Nàng sở hữu tri giác cùng khoái hoạt đều bị hắn nắm trong tay, cánh tay đặt lên hắn cổ, từ phản kháng biến thành đón ý nói hùa……

“Tiểu an ca ca……” Ở an nặc hàn giàu có kỹ xảo khiêu khích hạ, nàng dần dần cảm thấy thân mình không chịu khống chế, mãnh liệt khuây khoả cảm làm cho nàng không hiểu hư không, toàn thân đều hy vọng có là cái gì vì nàng nhồi chờ mong.

An nặc hàn gắt gao đem nàng đặt ở trên vách tường, lời lẽ ở nàng thân thể thượng vô tận thăm dò, cuối cùng hàm trụ của nàng gắng gượng nụ hoa.

“Ân…… Ngô……”

Bọt bọt ngẩng đầu lên, nhìn phòng tắm ngoại tối đen bầu trời đêm.

Rậm rạp hấp duẫn cắn cắn dừng ở thân thể của nàng thượng, thân thể luân hãm, nhất định cùng với tâm linh luân hãm.

Nghe hắn dồn dập hô hấp , hưng phấn than nhẹ theo gắn bó gian tràn ra, bọt bọt hoàn toàn mê loạn .

Thế giới đều ở điên đảo hủy diệt, phân không rõ đêm tối vẫn là ban ngày, cũng không cái gọi là đêm tối vẫn là ban ngày.

Nhân ở gang tấc, hắn ánh mắt túy không có tiêu cự, xa không thể chạm đến.

Khả nàng không cần, có thể bị hắn có được, chẳng sợ chích yêu này mê loạn một đêm, là đủ!

Hắn hô hấp càng ngày càng hỗn loạn, ngực kịch liệt phập phồng, trong quần càng trướng càng mãn……

Rốt cục, an nặc hàn rốt cuộc kiềm chế không được, lấy tay cánh tay gợi lên của nàng một chân, nhẹ nhàng dùng một chút lực, của nàng chân liền bị cao cao nâng lên, dán tại trên vách tường.

Giờ phút này, cô gái tối bí ẩn mang bại lộ ở hắn trước mắt…… Kia u mật mang làm cho hắn khống chế tứ chi hết thảy tư duy đều toàn bộ bị chặt đứt, lý trí toàn bộ hỏng mất.

Hắn sờ soạng đến kia nhỏ hẹp cửa đường hầm.

Bất khả tư nghị mềm mại.

“Ngô……” Bọt bọt nhẹ giọng rên rỉ, thân thể bởi vì ở hắn đầu ngón tay chạm đến hạ run rẩy.

Thấp nhiệt chất lỏng dừng ở hắn đầu ngón tay……

“Ân…… Không cần! Không……” Nàng kêu gọi , sương mù cự tuyệt tràn ngập khát vọng cùng chờ mong, tưởng hắn nhanh lên nhồi của nàng hư không.

An nặc hàn rốt cuộc không thể chờ đợi, buông ra của nàng chân, rất nhanh đi xả đai lưng……

Nháy mắt mất đi hắn lực lượng chống đỡ, bọt bọt cả người mềm nhũn, suýt nữa té ngã, vội vàng thân thủ đi phù vách tường.

Thủ vừa vặn đụng tới tắm vòi sen chốt mở, một trận cực lãnh thủy phi lưu xuống, kiêu tắt sôi trào dục * vọng.

An nặc hàn cương trực đứng ở nước lạnh lý, đôi mắt lý đỏ thẩm sắc dần dần đạm đi, bị dục * hỏa chôn vùi lý trí rốt cục trở về đến hắn đầu óc, hắn đang làm cái gì, muốn chiếm đoạt một cái mười sáu tuổi trẻ người non dạ con gái, mà cái kia con gái vẫn là bị hắn phủng ở lòng bàn tay lý lớn lên bọt bọt, hắn túy rất thái quá , suýt nữa chế tạo một cái không thể nghịch chuyển bi kịch.

May mắn bọt bọt đúng lúc dùng nước lạnh kiêu tỉnh hắn, nếu không hắn cả đời đều không thể tha thứ chính mình.

Hắn quơ quơ đầu, hai tay lau đi trên mặt nước lạnh, ách vừa nói:“Cám ơn!”

Bọt bọt biết hắn thanh tỉnh , không nên túy thời điểm say, không nên thanh tỉnh thời điểm vì cái gì yếu thanh tỉnh.

Nàng ôm song chưởng xấu hổ bán xoay người, đóng dòng nước.

“Thực xin lỗi.” Hắn cúi người nhặt lên thượng ướt đẫm quần áo trong, mặc ở trên người.“Thực xin lỗi! Ta uống rượu !”

Bọt bọt miễn cưỡng cười cười, nói sau không ra cái gì.“Không quan hệ. Ta sẽ không để ý .”

Hắn rời đi của nàng phòng.

Lưu lại bọt bọt một người đứng ở trong phòng tắm, cười khổ.

Không có nữ nhân hội không ngại nam nhân tại như vậy mấu chốt thời khắc, mang theo một bộ “Suýt nữa chú thành đại sai” áy náy biểu tình rời đi.

Hơn nữa cái kia nam nhân là nàng thầm mến đã lâu, chờ mong đã lâu nhân!

Nhắm mắt lại tựa vào lạnh như băng trên vách tường, không tự giác nhớ tới vừa mới phát sinh quá trình, hắn hôn, hắn ôm, nhưng lại như vậy làm cho nàng mất hồn……

Thế cho nên nàng căn bản không nghĩ tái yếu gì nam nhân ôm cùng đụng chạm. Đã không có an nặc hàn, nàng cảm giác chính mình hội giống một gốc cây bộ rễ bị hỏa liệu quá hoa tươi, rốt cuộc không thể hấp thu hơi nước tẩm bổ, chỉ có thể tịch mịch nhìn đóa hoa thong thả héo rũ.

Khả nàng tình nguyện như vậy héo rũ đi xuống, cũng không muốn tiêu thành yêu đến dễ chịu!

Nàng đến tột cùng có bao nhiêu yêu, nhâm an nặc hàn như thế tiêu xài, còn có thể thủ chi vô cùng dùng không kiệt……

*********************************************************************

Nhất chỉnh đêm, an nặc hàn phòng thực im lặng, trừ bỏ trầm ổn tiếng hít thở, không có gì động tĩnh.

Sáng sớm hôm sau, bọt bọt nghe thấy cách vách có động tĩnh, rời giường ngồi ở trước gương, dùng lượng phấn che dấu một chút hắc đôi mắt, thay đổi kiện phấn hồng sắc váy liền áo, xuống lầu.

An nặc hàn đã muốn ngồi ở sô pha thượng xem báo giấy, sắc mặt có điểm tái nhợt, bọt bọt lôi kéo mặt sườn tóc, che khuất trên mặt ửng hồng, ngồi ở hắn bên người.

An nặc hàn chích liếc liếc mắt một cái của nàng mặt, cúi đầu rất nhanh phiên báo chí.

Không khí lý chỉ còn lại có báo chí chói tai rầm thanh.

Bọt bọt chính xấu hổ không biết như thế nào cho phải, hé ra báo chí bị đưa tới nàng trước mắt, nàng tiếp nhận vừa thấy, âm nhạc bản.

Một trận lo lắng chảy qua đầu quả tim.

“Cám ơn!” Nàng nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm trong tay báo chí, ngón tay niệp báo chí biên giác, niệp đến ăn điểm tâm, một chữ cũng chưa xem đi vào.

Một chút điểm tâm, thần kỳ im lặng.

Nàng cùng an nặc hàn hết sức chuyên chú cúi đầu ăn cái gì, đối diện an lấy phong hòa Tư Đồ thuần nếu có chút đăm chiêu xem bọn hắn ăn cái gì.

Điểm tâm vừa ăn không bao lâu, an nặc hàn đặt lên bàn di động vang , nàng cũng không ý trung ngắm liếc mắt một cái, mặt trên lóe ra ba chữ: Tô thâm nhã.

An nặc hàn lập tức tiếp khởi điện thoại, đứng dậy đi hướng bên ngoài, vừa đi vừa nói chuyện:“Ân, là ta…… Tìm ta có việc?”

“……”

“Ta ở Australia.”

“……”

“Như vậy cấp?”

“……”

Bọt bọt bưng lên trên bàn sữa uống một hớp lớn, bị phỏng đầu lưỡi.

Điện thoại đánh thật lâu mới đánh xong, an nặc hàn trở về thời điểm, bọt bọt đang ở mãnh hấp khí, làm cho lãnh không khí giảm bớt đầu lưỡi cảm giác đau đớn.

Không đợi an nặc hàn tọa hạ, an lấy phong không e dè truy vấn.“Là ai gọi điện thoại?”

“Công ty đồng sự.” An nặc hàn mặt không đổi sắc đáp:“Có cái hạng mục ra điểm vấn đề, quản lí làm cho ta trả phép trở về.”

“Khi nào thì đi?”

An nặc hàn nhìn xem đồng hồ.“Ta đi thu thập một chút này nọ, hẳn là kịp tọa mười hai điểm phi cơ.”

“Như vậy cấp?”

“Ân, này hạng mục đối ta rất trọng yếu.”

Bọt bọt nghe vậy, vô lực buông trong tay ăn một nửa điểm tâm.

Một chiếc điện thoại là có thể làm cho hắn lập tức trở về Anh quốc, có thể thấy được cái kia nữ nhân với hắn mà nói còn hơn hết thảy.

“Trên đường cẩn thận một chút.” Nàng dùng đông cứng miệng nói.

“Ngươi không đi sân bay đưa ta?”

Nàng còn không có vĩ đại đến tự mình đem âu yếm nam nhân đưa đi nữ nhân khác ôm ấp. Cho nên hắn ra vẻ nhìn xem đồng hồ, trịnh trọng chuyện lạ trả lời hắn.“Ta còn có việc, ta muốn bồi thành đi làm vật lý trị liệu.”

An nặc hàn chưa nói khác, thủ khoát lên của nàng trên vai vỗ nhẹ nhẹ hai hạ, vội vàng lên lầu thu thập này nọ.

Bọt bọt không biết an nặc hàn tưởng biểu đạt có ý tứ gì.

Đối nàng mà nói, kia ý nghĩa chấm dứt.

Nàng mới gần mười sáu tuổi, không thể tiếp tục mắt thấy chính mình héo rũ ở một đoạn không có kết quả chờ đợi lý.

******************************************************

Đệ 29 chương

Đi sân bay trên đường, an lấy phong nhìn nhìn an nặc hàn sắc mặt.“Cùng bọt bọt cãi nhau ?”

“Không có.” An nặc hàn lắc đầu. Làm cho hắn một đại nam nhân cùng một cái mười sáu tuổi tiểu hài tử cãi nhau, rất buồn cười !

“Ta nghe nói ngươi tối hôm qua đi gặp tiêu vi .” An lấy phong hỏi có chút đột ngột.

An nặc hàn cũng không ngoài ý muốn, an lấy phong ở bên ngoài cơ sở ngầm rất nhiều, chuyện gì cũng không khả năng man quá hắn.“Gặp cái mặt mà thôi.”

“Thấy nàng biến thành hiện tại cái dạng này, có phải hay không đau lòng ? Hận ta làm ngươi chia rẽ các ngươi sao?”

An nặc hàn thản nhiên cười cười.“Chưa nói tới đau lòng, bất quá cảm thấy nàng có điểm thật đáng buồn, đến bây giờ còn không biết cái gì mới là nàng rất muốn .”

Nữ nhân, có thể thiên chân, có thể không biết, nhưng trăm ngàn phải biết rằng cái gì là chính mình muốn .

Yếu nam nhân thiệt tình, yếu người khác cực kỳ hâm mộ xa hoa cuộc sống, muốn cho nhân cảm động lãng mạn, phải nhanh nhạc, hoặc là muốn thành công…… Nghĩ muốn cái gì cũng chưa sai, trăm ngàn đừng cái gì đều muốn yếu, càng không thể chính mình cái gì cũng không trả giá, một lòng nghĩ theo trên thân nam nhân đòi lấy, đó là gì nam nhân đều cấp không dậy nổi .

Tiêu vi kỳ thật được đến quá rất nhiều, xa so với bọt bọt còn muốn nhiều, khả nàng chưa bao giờ hiểu được quý trọng có được , một lòng nhớ thương người khác ủng mà nàng còn không có gì đó.

Chính mình không chiếm được, cũng sẽ không để cho người khác được đến.

Cho nên, của nàng nhân sinh nhất định bi kịch! Vĩnh viễn đều là một cái bi kịch!

An lấy phong biểu tình giống như thực vừa lòng, vỗ vỗ vai hắn.“Bọt bọt còn nhỏ, lại cho nàng điểm thời gian. Nàng sẽ minh bạch chính mình nghĩ muốn cái gì.”

“Ba, ngươi yên tâm, ta biết cái gì trọng yếu, cái gì không trọng yếu.”

Rất sớm trước kia, an nặc hàn chỉ biết Hàn gia cùng an cư có không thể bị nhân vạch trần đi qua, bọn họ tài phú tích lũy ở tội ác phía trên.

Hàn trạc thần không thể đem chính mình chuyện nghiệp giao cho ngoại nhân, bởi vì hơi có sai lầm, chẳng những hắn hôm nay huy hoàng chuyện nghiệp hủy hoại chỉ trong chốc lát, hắn ngay cả mệnh đều không bảo đảm.

Bọt bọt theo tiểu bị bảo hộ rất hảo, trời sanh tính đơn thuần, không có cách nào khác kế thừa nàng ba ba hết thảy.

Này xen vào hắc bạch trong lúc đó khổng lồ sự nghiệp tiêu thành đam không dậy nổi, này hắn nam nhân cũng đam không dậy nổi!

Cho nên, này hết thảy đều phải an nặc hàn đi gánh vác.

……

Có đôi khi, an nặc hàn thường thường tưởng, nếu lại có cá nhân có thể gánh vác khởi này phân trách nhiệm, hắn còn muốn thú bọt bọt sao?

Lập tức, hắn tự giễu cười cười.

Đây là không có khả năng thực hiện giả thiết.

Hắn chẳng thể nghĩ tới, này không có khả năng thực hiện giả thiết trở thành sự thật.

Một năm về sau, an nặc hàn ngồi ở chính mình rộng mở văn phòng lý, một tay cầm điện thoại, một tay liều mạng xoa chính mình sắp nổ tung đầu, ngữ khí bình tĩnh như năm xưa cổ tỉnh:“Phải không? Kia thật tốt quá, giúp ta chúc mừng thần thúc thúc.”

Này thật là cái việc vui, hàn trạc thần thê tử mang thai , là cái phi thường khỏe mạnh nam hài nhi. Này ý nghĩa hắn có chính mình chân chính người thừa kế. Khả hắn một chút đều cười không ra, chỉ cảm thấy đau đầu dục liệt.

An lấy phong dừng một chút, nói:“Nghe bọt bọt nói, ngươi ở Anh quốc có bạn gái, cảm tình tốt lắm, phải không?”

Lại một cây độc châm đâm vào hắn đau nhức huyệt Thái Dương, làm cho hắn hoàn toàn chết lặng . Trong khoảng thời gian này, bọt bọt kiên trì cùng với tiêu thành đi Duy Dã Nạp học âm nhạc, vì chuyện này vài lần cùng của nàng ba ba nháo phiên.

Bọt bọt cho hắn đánh quá vài lần điện thoại, nói nàng rất muốn đi Duy Dã Nạp học âm nhạc, muốn đi xem bên ngoài thế giới, hỏi hắn có thể không lấy giúp nàng.

Hắn trả lời chỉ có hai chữ: Không thể!

An nặc hàn chưa bao giờ cự tuyệt quá bọt bọt thỉnh cầu, đây là duy nhất một lần, kiên định mà quả quyết.

Bọt bọt kinh ngạc hỏi hắn: Vì cái gì?

Hắn trả lời nàng: Chờ ngươi mười tám tuổi, chờ ngươi chân chính biết chính mình nghĩ muốn cái gì, ta nhất định sẽ cho ngươi tự do!

Khả hắn chẳng thể nghĩ tới, bọt bọt sẽ nói hắn có bạn gái, đem hắn bức đến cực hạn……

Chân ái một người bất kể góc trả giá cùng hồi báo, nhưng yêu là có cực hạn , hắn nhẫn nại đã muốn đến cực hạn……

An lấy phong thở dài, nói:“Nếu các ngươi cảm tình thật sự tốt lắm, liền mang về đến đây đi.”

“Được rồi.” An nặc hàn nói xong, cắt đứt điện thoại.

Nếu cùng tiêu thành đi Duy Dã Nạp học âm nhạc là bọt bọt rất muốn , hắn rốt cuộc tìm không thấy gì lý do không đi thành toàn nàng.

Khiến cho nàng đi bên ngoài thế giới nhìn xem đi, không trải qua chút mưa gió, nàng sẽ không lớn lên!

……

Bên ngoài có nhân gõ cửa.

“Mời vào.”

Tô thâm nhã đi vào đến, một thân chức nghiệp sáo trang phụ trợ nàng khôn khéo giỏi giang, từ một năm trước hạng mục thuận lợi hoàn thành, an nặc hàn bị thăng vì kỹ thuật bộ quản lí, tô thâm nhã đã bị điều đến làm hắn trợ lý.

Hắn luôn luôn là cái công và tư rõ ràng nhân, tô thâm nhã cũng là, cho nên, bọn họ trong lúc đó tái vô này hắn.

“Này phân là vừa làm tốt thị trường phân tích, ngươi xem một chút đi.”

“Phóng nơi này đi.” Hắn nói.“Giúp ta định hai trương ngày mai phi Australia vé máy bay.”

“Hảo!”

Nàng xem nhìn mặt hắn sắc, muốn nói lại thôi.“Còn có việc sao? Không có việc gì ta trước đi ra ngoài.”

“Chờ một chút.” An nặc hàn gọi lại nàng:“Ngươi có thể hay không giúp ta cái mang?”

“Hảo!” Nàng nghĩa bất dung từ ứng hạ.

“Ta ba ba làm cho ta mang bạn gái về nhà, ngày mai phi cơ……”

Tô thâm nhã sửng sốt một chút, nàng đối an nặc hàn cuộc sống phi thường hiểu biết, công tác là hắn cuộc sống toàn bộ, đừng nói bạn gái, hắn bên người ngay cả nửa ái muội nữ nhân đều không có.

Chẳng lẽ hắn muốn mang nàng trở về lừa người nhà của hắn.

“Đi chuẩn bị một chút.”

Không kịp kinh ngạc, cũng không kịp cứu này nguyên nhân, nàng lập tức gật đầu.“Hảo, ta lập tức đi chuẩn bị.”

Đến Australia nàng mới biết được, an nặc hàn không phải muốn gạt người nhà của hắn, mà là yếu cùng nàng đính hôn.

Không phải bởi vì yêu nàng, mà là vì thành toàn hắn chân chính yêu nữ nhân.

Biết rõ này hôn nhân là một loại bất đắc dĩ, tô thâm nhã vẫn là tiếp nhận rồi.

Nam nhân yếu ớt thời điểm thường thường đối nữ nhân nhu tình không có sức chống cự, an nặc hàn như vậy nam nhân yếu ớt thời điểm quá ít, đây là nàng tốt nhất cơ hội, nàng tin tưởng nàng có thể giúp hắn quên đau xót, thời gian là trị liệu đau lòng tốt nhất thuốc hay……

******************************************************************

Đính hôn yến qua đi, nguyệt ngôi sao hi ban đêm, á lạp hà không tiếng động chảy qua.

Hà bạn biên một đôi bóng người nắm thủ, gắn bó ôi bước chậm ở bờ sông, tô thâm nhã xinh đẹp váy dài ở trong gió khinh vũ bay lên.

Bọt bọt ngồi ở trong xe nhìn này một màn, muôn vàn tư vị trong lòng đầu lặp lại……

“Đây là tốt nhất kết cục, đúng không?” Nàng hỏi.

“Không phải, này không phải!” Tiêu thành trả lời, thanh âm nhẹ nhàng như lưu vân.“Bọt bọt, ngươi căn bản không nghĩ theo ta đi Duy Dã Nạp, ngươi là vì muốn thành toàn hắn, đúng không?”

“……” Bọt bọt không nói lời nào, mặt không chút thay đổi nhìn hắn.

“Ngươi là không phải muốn hỏi của ta cổ họng khi nào thì tốt?” Tiêu thành lắc đầu, thở dài:“Ngươi thật khờ, ngốc đáng thương!”

“……”

“Ta phi thường hận một người, ngươi đoán hắn là ai vậy?” Gặp bọt bọt vẫn không nói lời nào, tiêu thành chính mình trả lời chính mình:“Là an nặc hàn!”

“……”

“Ngươi đoán ta vì cái gì hận hắn?”

Tiêu thành vừa muốn nói chuyện, bọt bọt lại đã mở miệng.

“Ngươi hận hắn bị hủy tỷ tỷ ngươi khi còn sống, hận hắn làm cho người ta đả thương ngươi.” Bọt bọt nói:“Ngươi tưởng trả thù hắn, cho nên ngươi gạt ta, lợi dụng ta.”

Tiêu thành kinh ngạc nhìn nàng, hoàn toàn không tin bọt bọt phản ứng hội như thế bình tĩnh.

“Ta đã sớm biết.” Nàng nói cho hắn.

“Ngươi làm sao mà biết được?”

Bọt bọt cười, tươi cười giống cái thiên sứ.“Ngươi còn nhớ rõ có nhân lái xe chàng tỷ tỷ ngươi sao? An nặc hàn từng nói qua: Hắn phải làm, hội trực tiếp làm cho người ta đâm chết ngươi. Hắn còn nói: Là ngươi làm cho người ta làm . Ta nghĩ đã lâu, thật sự nghĩ không ra hắn có cái gì lý do chàng tỷ tỷ ngươi. Cho nên, ta làm cho người ta giúp ta tìm được rồi cái kia lái xe…… Ngươi đoán lái xe nói như thế nào? Hắn nói, là ngươi tỷ tỷ làm cho hắn làm . Ta lại làm cho người ta sao chép bệnh của ngươi lịch, ta cầm bệnh lịch cố vấn quá rất nhiều danh y, bọn họ nói ngươi thương đều là ngoại thương, khôi phục phi thường tốt.”

Ngày đó hạ rất lớn vũ, bọt bọt cầm tiêu thành ca bệnh đứng ở vũ lý.

Nàng vẫn đang không hận tiêu thành, cũng không hận tiêu vi, nàng bỗng nhiên rất muốn đi bên ngoài thế giới nhìn xem, muốn biết đi ra người nhà che chở, không có an nặc hàn sủng ái, nàng hay không có thể thừa nhận bên ngoài thế giới tàn khốc mưa gió, hay không có thể chân chính lớn lên, học được một mình đối mặt thất bại cùng đả kích.

Tiêu thành ban quá bọt bọt kiên, cảm xúc có chút kích động:“Ngươi biết rõ ta lừa ngươi, vì cái gì còn muốn làm bộ như không biết?! ”

“Thành, ngươi cùng tỷ tỷ ngươi làm nhiều như vậy, đơn giản hy vọng ta rời đi an nặc hàn…… Hiện tại không phải tốt nhất kết cục sao?” Bọt bọt nhìn về phía ngoài của sổ xe.“Chúng ta ai đều không chiếm được chính mình muốn …… Chỉ có hắn chiếm được chính mình muốn !”

Tiêu thành tỉnh ngộ nhìn nàng.“Nguyên lai ngươi ở lợi dụng ta, ngươi cố ý với ngươi ba ba nháo phiên, làm cho an nặc hàn nghĩ đến ngươi cần hắn giúp ngươi. Ngươi còn nói cho hắn ba ba, hắn đã muốn có bạn gái, làm cho hắn không thể không mang theo bạn gái trở về.”

“Là!” Bọt bọt trát trát thiên chân mắt to:“Ngươi cảm thấy ta khờ sao?”

“Ngươi không chỉ có là ngốc, quả thực là điên tử.” Tiêu thành lớn tiếng nói:“Thương hắn yêu nổi điên!”

“Yêu một người, không phải nhất định phải được đến. Làm cho hắn cùng thích nhân cùng một chỗ, không phải rất tốt sao?” Gió đêm tiệm lạnh, thổi rơi xuống nhất cây bạch quả hiệp.

Bọt bọt thực xuất thủ, tiếp được một mảnh ở lòng bàn tay.“Ta còn có thể tiếp tục cùng hắn sinh hoạt tại cùng cái dưới mái hiên, mỗi ngày tỉnh lại thấy hắn xuất môn, ngủ tiền thấy hắn về nhà, tưởng hắn khi có thể ôm hắn…… Hắn, vĩnh viễn đều là của ta — tiểu an ca ca!”

“Ngươi còn có thể thấy hắn cùng thê tử hôn môi, nghe thấy bọn họ trên giường phát ra thanh âm, ngươi còn có thể thấy hắn đứa nhỏ xuất thế……” Tiêu thành trong lời nói như là một phen thối độc dược kiếm, tua nhỏ nàng tự cho là đúng ảo tưởng.

“Không quan hệ, thói quen thì tốt rồi.”

Bọt bọt đi xuống xe, cởi trên chân giày cao gót, hướng tới rời xa hà bạn phương hướng đi.

Mỗi đi từng bước, nước mắt sẽ hạ xuống một chuỗi.

Nàng hội rời đi, nàng hội một mình đối mặt mưa gió.

Nàng hội trưởng đại, nàng hội lập gia đình, nàng hội hạnh phúc, nhưng là, nàng hội đem yêu vẫn đặt ở đáy lòng, lưu cho hắn một người!

……

Tiêu thành ngồi ở trong xe, nhìn nàng thẳng thắn bóng dáng dung nhập hắc ám.

Hắn nắm tay lái thủ càng ngày càng gấp, màu vàng đôi mắt nhiễm đêm tối nhan sắc……

Bọt bọt có một việc cũng không biết, hắn hận an nặc hàn, không chỉ có bởi vì an nặc hàn bị thương hắn tỷ tỷ, còn bởi vì hắn thương tổn hắn yêu nhất con gái……

Hắn thích thượng bọt bọt, theo nàng mỗi ngày đi bệnh viện lý chiếu cố hắn bắt đầu.

Nàng như vậy đơn thuần thiện lương…… Nàng giống cái bông tuyết, thánh khiết không rảnh, cho dù hòa tan thành thủy, cũng muốn dễ chịu đại địa .

Đồng thời, nàng như vậy làm cho người ta đau lòng.

Nàng theo bảy tuổi yêu thượng một người, vì hắn chờ đợi, vì hắn cố gắng lớn lên……

Yêu như vậy thuần túy, như vậy chân thành tha thiết.

Tiêu thành lại nhìn về phía một cái khác phương hướng, một đôi bóng người thâm tình ôm nhau.

Bọt bọt nói đúng vậy, bọn họ ai đều không có được đến chính mình muốn ……

Con người khi còn sống hội ngộ đến chính mình yêu , yêu chính mình , nhưng cuối cùng cùng một chỗ người kia khả năng vừa không là chính mình yêu , cũng không phải yêu chính mình .

Đây là cuộc sống, cuộc sống còn phải tiếp tục! Cuộc sống giống nhau phấn khích!

[ quyển hạ ]

Đệ 30 chương

Hawai xanh thẳm bờ biển thượng, mỗi người đều ở hưởng thụ Hawai khô mát hợp lòng người khí hậu cùng phong phú giải trí hoạt động.

Mỗi người đều ở thoải mái mà tiêu ma thời gian.

Duy độc nhất cá nhân chán ghét Hawai thời tiết nóng bức, chán ghét bãi biển thượng chật chội đám người.

Hơn nữa chán ghét bãi biển lộn xộn.

Cho nên hắn mỗi ngày lui ở khách sạn trong phòng ăn no ngủ, tỉnh ngủ ăn.

“Bọt bọt.” Hàn thiên vu đi đến nàng bên giường, giúp đỡ thắt lưng, chậm rãi tọa hạ.“Ngủ một ngày , như thế nào còn ngủ?”

“Vây!”

Bọt bọt na khai che khuất mặt bạc bị, mở can thiệp ánh mắt, nhìn về phía ngoài cửa sổ.

Thiên sẽ đen, nồng đậm màu lam. Tựa như nàng theo Australia rời đi ngày đó rạng sáng.

Thiên, nồng đậm lam.

Hải, nhiễm nắng sớm viền vàng.

Nàng vốn định lặng yên rời đi, không nghĩ tới vừa vừa ra khỏi cửa liền thấy an nặc hàn cô tịch đứng ở bờ biển, màu lam áo sơmi bị gió biển thổi kịch liệt run run .

So với thiên còn muốn nồng đậm màu lam……

“Ngươi phải đi ?” Hắn đôi mắt một mảnh yên lặng.

“Ân.” Nàng gật gật đầu, muốn nói điểm cáo biệt nói, lại cảm thấy cái gì cáo biệt nói đều là dư thừa .

“Đi đâu? Duy Dã Nạp sao?” Hắn đi bước một đến gần nàng.

Bọt bọt lắc đầu, đè nén xuống lui về phía sau xúc động.“Đi Hawai tìm ta ba mẹ, bọn họ tưởng ta .”

“Ta đưa ngươi đi sân bay đi.”

“Không cần!” Ý thức được chính mình cự tuyệt rất bức thiết, bọt bọt ngay sau đó giải thích một chút.“Ta nói rồi, ta không cần ngươi chiếu cố.”

Cuối cùng, nàng nhỏ giọng bổ sung một câu:“Ngươi lại không thể chiếu cố ta cả đời.”

“Bọt bọt……” Hắn còn muốn kiên trì.

“Thâm nhã tỷ tỷ so với ta càng cần nữa ngươi.”

Thâm nhã tên tựa như cái cơ quan, một chút sẽ xúc động hai người tối mẫn cảm thần kinh.

An nặc hàn cước bộ đình trệ một chút,“Kia…… Ngươi trên đường cẩn thận một chút.”

“Ta sẽ .”

Hắn đến gần nàng, cúi người ở nàng trên trán lưu lại nhợt nhạt hôn.“Xuống phi cơ nhớ rõ gọi điện thoại cho ta.”

“Hảo.”

Bọt bọt bước nhanh thoát đi, cước bộ không xong, bãi biển thượng lưu lại một ngay cả xuyến hoặc thâm hoặc thiển dấu chân ……

Đi xa sau, nàng nhịn không được hồi đầu, an nặc hàn còn đứng ở nơi nào……

Ở Hawai mấy ngày nay, nàng nhất nhắm mắt lại sẽ nhớ tới kia một màn.

Nhớ tới hắn thân ảnh lý cái loại này thân thiết cô đơn cùng ưu thương.

Nàng thường thường hội mê hoặc, thân tình, sẽ có như vậy đặc hơn ưu thương sao? Hội lúc nào cũng khắc khắc nhớ thương một người, bao gồm nàng chỗ thành thị thời tiết sao? Hội hôn nàng, lời lẽ dây dưa, mấy dục hít thở không thông lưỡi hôn? Sẽ ở đêm dài nhân tĩnh khi, đem nàng ôm vào trong ngực, hôn nàng mẫn cảm nhĩ thần? Sẽ ở uống rượu sau vọt vào của nàng phòng tắm, đem nàng đặt tại trên tường tùy ý hôn môi, vuốt ve thân thể của hắn sao?

Nếu này đó đều là thân tình, như vậy tình yêu là cái gì?

Tình yêu, chính là nam nhân đối nữ nhân thâm tình nói:“Ta yêu ngươi!” Sao?

Bọt bọt nhu loạn chính mình tóc, chui đầu vào gối đầu lý hít sâu, nàng không nghĩ ra, như thế nào cũng tưởng không thông!

……

“Ai! Ta hoàn toàn bắt ngươi không có biện pháp .” Không biết khi nào thì hàn trạc thần đi tới, bất đắc dĩ nói.“Ngươi muốn cùng tiêu thành đi Duy Dã Nạp phải đi đi, muốn đi thế nào phải đi thế nào!”

Hàn trạc thần nghĩ đến nàng hội lập tức theo trên giường nhảy dựng lên, ôm hắn lớn tiếng nói: Ta chỉ biết ngươi hiểu rõ nhất ta!

Khả bọt bọt không có. Nàng nhắm mắt lại, nước mắt vẫn là bừng lên, dừng ở gối đầu thượng.

“Bọt bọt? Đã xảy ra chuyện gì? Tiền đoạn thời gian ngươi không phải mỗi ngày sảo muốn đi sao? Không phải thà rằng cùng ta đoạn tuyệt quan hệ, cũng muốn cùng tiêu thành cùng một chỗ sao?”

Nàng rốt cuộc áp lực không được trong lòng ủy khuất, đứng lên, ghé vào hàn trạc thần trên vai thất thanh khóc rống.“Ba ba, ta nghĩ hắn, ta hảo tưởng hắn…….”

“Hắn? Tiêu thành? ” Hắn trìu mến nâng lên của nàng mặt, vì của nàng nước mắt trói chặt ánh mắt.“Có phải hay không tiêu thành cùng ngươi nói cái gì? Hắn thương tổn ngươi ?!”

Nàng không được lắc đầu.“Ta nghĩ hắn, so với hắn đi Anh quốc thời điểm càng muốn…… Hắn giống như đi rất xa địa phương, không bao giờ nữa hội trở về……”

Nàng rõ ràng còn có thể gọi điện thoại cho hắn, còn có thể thấy hắn, khả nàng lại cảm thấy chính mình hoàn toàn mất đi hắn.

Sau lại nàng mới hiểu được, nàng mất đi là hy vọng, trước kia cứ việc hy vọng xa vời, tổng còn có một đường tồn tại, nàng có thể ở lo được lo mất cảm giác lý tìm được điểm khoái hoạt an ủi chính mình, hiện tại ngay cả cuối cùng một đường hy vọng đều tiêu thất.

Của nàng cuộc sống tựa như mất đi thép chống đỡ nhà cao tầng, trong nháy mắt sụp xuống thành bùn đất gạch ngói vụn, trần yên nổi lên bốn phía.

“Bọt bọt?” Hàn trạc thần biểu tình nháy mắt trở nên thực ngưng trọng:“Ngươi là không phải tham món lợi nhỏ an?!”

“Ta……” Ý thức được chính mình nói không nên nói trong lời nói, nàng cắn mu bàn tay, không thèm nhắc lại.

“Ngươi cùng ba ba nói thật, ngươi là không phải thương hắn?”

“Là!” Nàng khóc nói:“Khả hắn không thương ta! Hắn đi Anh quốc không bao lâu liền cùng thâm nhã tỷ tỷ cùng một chỗ …… Ta xem gặp qua bọn họ ảnh chụp, cũng xem qua thâm nhã tỷ tỷ viết cho hắn tín…… Ta không nghĩ chia rẽ bọn họ.”

“Ngươi!” Hàn trạc thần tức giận đến không biết nói cái gì cho phải. Vì bọt bọt cùng an nặc hàn có thể đi đến cùng nhau, nên làm không nên làm , hắn đều đã muốn làm.“Ngươi như thế nào ngu như vậy?! Thích sẽ đi tranh thủ!”

Chuyện tới nay, hắn tổng không thể lại đi buộc an nặc hàn hủy bỏ hôn ước cùng bọt bọt cùng một chỗ.

“Khả hắn sẽ không cự tuyệt ta, mặc kệ hắn có nguyện ý hay không……”

“Ta hiểu được!” Hàn trạc thần ảm đạm vỗ vỗ của nàng kiên.“Bọt bọt, tiểu an đã muốn đính hôn , lộ là ngươi chính mình tuyển ……”

Nàng gật gật đầu, rốt cục hiểu được câu nói kia:

Yêu sai lầm rồi, sẽ thừa nhận này quả đắng, không có người có thể cứu thục ngươi!

****************************************************************

Theo Hawai trở về sau, bọt bọt thay đổi.

Cùng bằng hữu đi ra ngoài ngoạn, phao đi, ca hát, khiêu vũ, bắt đầu tham gia các loại loại hình Party, càng điên cuồng nàng càng thích.

Mỗi ngày, nàng điên cuồng mà cười, điên cuồng mà ăn cái gì, đùa tình trạng kiệt sức mới về nhà.

Bởi vì tình trạng kiệt sức sau, nàng tài năng ngủ được.

Giống như bờ đối diện hoa, không có lá cây làm bạn, còn đang ủ rượu lại nở rộ!

Có một ngày, tốt nghiệp cuồng hoan Party thượng, một người cao lớn tuấn lãng Australia nam hài nhi thân sĩ đứng ở bên người nàng, hỏi nàng:“Ta có thể cùng ngươi nói nói mấy câu sao?”

Nàng nhìn kỹ hắn đã lâu, mới giật mình nhớ tới, hắn chính là cái kia từng cho hắn viết quá thư tình tiểu nam hài nhi.

Vài năm trôi qua, cái kia làm cho nàng đau đầu không thôi tiểu nam hài nhi đã muốn có đại nam nhân bức nhân khí độ!

“Nói cái gì? Nói đi.”

Hắn ngồi ở nàng bên cạnh, thái độ trịnh trọng nói:“Làm ta bạn gái đi.”

Lại tới nữa.

Bọt bọt nhu nhu mê muội đầu, cười hỏi:“Ngươi còn muốn cùng ta ước hội?!”

Cùng này hắn nam nhân ước hội, này vẫn có thể xem là một cái bình phục thất tình bị thương hảo phương pháp.

“Không phải ước hội, ta nghĩ cùng ngươi kết hôn!”

Nàng cười không ra . Đối một cái Australia nam nhân đến nói, kết hôn, đại biểu hắn nguyện ý buông tha cho tùy ý cùng này hắn nữ nhân phát sinh quan hệ quyền lợi, cho nên, những lời này xa so với “Ta yêu ngươi” Càng chân thành cảm động.

Nàng hé miệng, một câu “OK!” Ế ở cổ họng lý, như thế nào cũng phát không được.

“Cám ơn!” Nàng nói:“Thực xin lỗi, ta không thể đáp ứng ngươi.”

Hắn không có hỏi lý do.

Nàng cũng nói không nên lời lý do, không phải không thích hắn, cũng không phải không nghĩ tìm một yêu nam nhân của chính mình, còn thật sự kết giao, còn thật sự cuộc sống.

Nhưng là ở nàng muốn đáp ứng khi, trong đầu toàn bộ đều là một cái nhân nhớ lại……

Có chút này nọ, cả đời đều không thể thoát khỏi.

Tỷ như nhớ lại, nhớ lại là linh hồn đoạn kiều……

Bọt bọt đi đến quầy bar tiền, cầm lấy màu đỏ rượu sâm banh bình, một hơi uống hơn phân nửa.

Tổng nghĩ đến có yêu , đau qua, hội hiểu được bảo hộ chính mình, hội hiểu được buông tha cho không hề ý nghĩa kiên trì.

Tổng nghĩ đến cuộc sống cũng không cần vô vị cố chấp, không có gì không thể dứt bỏ.

Tổng nghĩ đến khắc cốt minh tâm không phải tình yêu, mà là mình đầy thương tích đau.

Nguyên lai không phải.

Đối với an nặc hàn, nàng không phải buông tha cho , mà là lựa chọn tiếp tục cố chấp thầm mến !

Đêm đó, bọt bọt lắc lắc lắc lắc đi vào gia môn, hàn trạc thần không bao giờ nữa nhẫn tâm dung túng nàng gần như điên cuồng ưu thương.“Đủ! Ngươi có biết hay không ngươi đang làm cái gì?”

“Ta biết chính mình làm cái gì!” Bọt bọt cười trả lời, say rượu sau cười, mơ hồ mê ly:“Ta mười tám tuổi , ta có thể đối chính mình hành vi phụ trách.”

“Ngươi là không phải muốn cho ta đem hắn tìm trở về? Làm cho hắn nhìn xem ngươi hiện tại bộ dáng.” Hàn trạc thần vô cùng nghiêm túc, theo trên bàn trà cầm lấy di động.

Nàng lập tức thanh tỉnh , tiến lên thưởng xuống tay cơ.“Ta về sau sẽ không ! Ta không bao giờ nữa cùng bọn họ cùng nhau chơi.”

Phụ nữ đấu tranh, nàng vẫn đều là người thắng.

Lúc này đây nàng triệt hoàn toàn để thất bại . Sự thật chứng minh, nhân trăm ngàn có khác nhược điểm chộp vào ở trong tay người khác.

Hàn trạc thần đau lòng cầm nàng khẩn trương phát run thủ.“Thích hắn, vì cái gì không cho hắn biết?”

“Ta sợ hắn hội hủy bỏ hôn ước!” Nàng nói:“Ba ba, ta còn tuổi trẻ, ta có thể cử đi qua……”

……

******************************************************************

Sau lại hai tháng, bọt bọt không hề đi ra ngoài ngoạn, quá chú tâm học âm nhạc, còn tham gia Duy Dã Nạp âm nhạc học viện nhập học cuộc thi. Làm nàng lấy đến Duy Dã Nạp âm nhạc học viện trúng tuyển thông tri thư, nàng hiểu được, đến nàng nên rời đi lúc!

Này hai tháng chiếu cố lục lý, tưởng niệm không có bị thời gian hòa tan, ngược lại càng thêm đặc hơn.

Bất quá, thời gian có một ưu việt, nó hội tẩm bổ ra một loại tên là “Thói quen” Gì đó. Thói quen là một loại cường đại gây tê dược, tái thân thiết đau đớn đều có thể bị nó gây tê.

Đêm đã khuya, bọt bọt một người ngồi ở an nặc hàn trong phòng, bưng ấm áp lam sơn cà phê, xốc lên tập ảnh.

Hắn đã muốn trở về Anh quốc, mang theo hắn âu yếm vị hôn thê, đồ lưu hé ra trương nhan sắc diễm lệ như lúc ban đầu cũ ảnh chụp, làm cho nàng đi trở về chỗ cũ mất đi sủng ái cùng che chở.

Bọt bọt than nhẹ một tiếng, khép lại tập ảnh bỏ vào chính mình bọc hành lý. Tháng sau, quá hoàn mười tám tuổi sinh nhật, nàng sẽ rời đi Australia . Duy Dã Nạp âm nhạc học viện trúng tuyển thông tri thư đã muốn thu được, nàng đem bắt đầu nàng tân cuộc sống.

Nhưng nàng cũng không muốn cùng này hắn thất tình con gái giống nhau, hủy diệt sở hữu có yêu dấu vết, tương phản, nàng càng hy vọng mang đi an nặc hàn lưu lại hết thảy.

Chẳng sợ chỉ còn lại có nhớ lại không có phai màu, nàng cũng muốn mang đi.

Rớt ra hắn ngăn kéo, muốn nhìn một chút còn có cái gì không có phai màu gì đó đáng giá nàng mang đi .

Thu thập sạch sẽ ngăn kéo lý không có gì đặc biệt gì đó, mấy đem xe cái chìa khóa, nhất thai tương ky, một cái trang đồng hồ hòm, một cái đào thải cũ di động…… Nếu nàng không có nhớ lầm, đó là an nặc hàn trước kia dùng quá .

Nàng cầm lấy di động nhìn nhìn, kiểu dáng cũng lạc đơn vị, cũng không có tổn hại dấu vết, hẳn là còn có thể dùng. Nàng vừa định bắt tay cơ bỏ vào hành lý tương, bỗng nhiên phát hiện di động bàn phím thượng con số “1” Bị ma thốn sắc. Bọt bọt có chút tò mò, muốn biết hắn thiết trí mau lẹ gọi kiện “1” Là ai điện thoại.

Là nàng, vẫn là tô thâm nhã?

Vì thế, bọt bọt đem chính mình di động tạp bỏ vào đi, mở cơ, không đợi tín hiệu xuất hiện, di động thượng trước chớp động khởi hé ra nghịch ngợm mặt quỷ, thịt vù vù mặt thôi thành một đoàn, đặc biệt buồn cười.

Nhớ rõ thật lâu trước kia, vì làm cho an nặc hàn thường xuyên nhớ tới nàng, bọt bọt đem này trương ảnh chụp phát đến hắn di động thượng, thiết trí thành di động khởi động máy hình ảnh. Nàng chưa từng nghĩ tới, tay hắn cơ thay đổi một cái lại một cái, của nàng ảnh chụp thủy chung làm khởi động máy hình ảnh tồn tại .

Nàng đối với di động ngồi yên một trận, mới nhớ tới mục đích của chính mình. Thời gian dài đè lại “1”, đang ở gọi dãy số là nàng tái quen thuộc bất quá . Rất nhanh bên trong truyền đến nêu lên âm: Người sử dụng chính mang……

Nói không rõ như thế nào một loại tư vị dâng lên, có thai duyệt, cũng có chua xót…… Vui sướng là vì nàng cảm nhận được một loại để ý, hắn cuộc sống trung nàng thủy chung là đệ nhất vị . Chua xót là loại này để ý không thể thay thế được tình yêu.

Bọt bọt bỗng nhiên rất muốn gọi điện thoại cho hắn, nghe một chút hắn thanh âm. Bởi vì sợ hãi chính mình hội khóc, đành phải buông tha cho .

Bưng lên lạnh cà phê uống một ngụm.

Bọt bọt vô ý thức ấn tay hắn cơ, không biết lại xúc động người nào ấn phím, di động tiến nhập tần số nhìn truyền phát tin liệt biểu, liệt biểu thượng có một tần số nhìn văn kiện, văn kiện tên là:“Bọt bọt”.

Bọt bọt nghĩ đến an nặc hàn thừa dịp nàng không chú ý vụng trộm chụp quá của nàng tần số nhìn, nhất thời tò mò liền điểm mở.

Làm hình ảnh thượng xuất hiện nằm ở trên giường bệnh tiêu thành cùng ngồi ở hắn bên người nàng, bọt bọt trong tay cà phê chén “Loảng xoảng làm” Một tiếng điệu ở bàn học thượng, phấn hồng sắc đai đeo váy ngủ thượng nhiễm một mảnh màu cà phê ô tí, như một đóa khai ở trong đêm tối bờ đối diện hoa.

Nàng quả thực không thể tin được chính mình nhìn đến .

Tần số nhìn hình ảnh không chỉ có thực rõ ràng, hơn nữa vì hoàn mỹ thể hiện rồi một loại ái muội đến cực hạn nam nữ quan hệ, trải qua cẩn thận cắt nối biên tập cùng xử lý.

Nàng cùng tiêu thành cùng nhau nghe âm nhạc, cùng nhau nhẹ giọng hừ dịu dàng đàn dương cầm nhạc……

Nàng cùng tiêu thành nói chuyện phiếm, tán gẫu âm nhạc, tán gẫu đi qua, tán gẫu tương lai…… Nàng còn vì hắn khát khao tốt đẹp tiền đồ, cổ vũ hắn yếu tỉnh lại……

Còn có tiêu thành vài lần tâm tình không tốt, mắng nàng, đuổi nàng đi, nàng nói cái gì cũng không chịu đi, kiên trì yếu lưu lại, có một lần nàng khóc nói:“Ta biết ngươi không phải thật muốn đuổi ta đi, ngươi là không nghĩ muốn ta đồng tình cùng áy náy, thành, ta không phải đồng tình ngươi, thật sự không phải……”

Nàng tiếp được đi nói một đoạn nói bị san đi. Nếu nàng nhớ không lầm, nàng nói là:“Ta là thật sự thưởng thức ngươi, ta trong mắt thành chỉ cần đứng ở vũ đài thượng, không cần tiếng nói cũng có thể chinh phục mọi người.”

Tần số nhìn chuyển tới tiếp theo đoạn, nàng vì tiêu thành tước cây táo, không cẩn thận cắt vỡ rảnh tay chỉ, máu tươi chảy ra. Tiêu thành kéo qua tay nàng, dùng miệng giúp nàng hút đi ngón tay thượng huyết, bốn mắt nhìn nhau, tiêu thành trong ánh mắt lộ vẻ đặc hơn tình yêu…… Khả nàng rút về thủ một đoạn lại bị tiễn rớt. Kế tiếp, một cái hộ sĩ đi vào đến, cười nói:“Hảo ân ái a! Thực hâm mộ các ngươi!”

Mà nàng phản bác hình ảnh cũng bị cắt nối biên tập đi xuống, chỉ còn lại có nàng e lệ cười, đứng dậy đối tiêu thành nói:“Ta về trước gia , ngày mai tan học ta lại đến nhìn ngươi.”

Nàng đi rồi, hộ sĩ lại đối tiêu thành nói:“Ngươi bạn gái thật sự hảo yêu ngươi! ”

Tiêu thành nhìn môn phương hướng, biểu tình lưu luyến.“Nàng là của ta thiên sứ…… ”

……

Mới đầu bọt bọt nghĩ đến an nặc hàn xuất phát từ quan tâm, thỉnh nhân lục nàng cùng tiêu thành ở bệnh viện lý ở chung quá trình, nhưng là nhìn đến nơi này sau, nàng phủ định này khả năng tính, bởi vì an nặc hàn tuyệt đối không nghĩ nhìn đến như vậy nghiêm trọng rời bỏ sự thật chân tướng lục tượng.

Như vậy có điều kiện, lại có động cơ làm chuyện này chỉ có hai người, tiêu thành cùng tiêu vi……

Kế tiếp một màn một màn, bọn họ tựa như ngọt ngào tình lữ giống nhau gắn bó làm bạn, không rời không khí.

Trong đó có một màn, tiêu thành bắt lấy tay nàng, hỏi nàng:“Bọt bọt, chờ ta tốt nghiệp sau, chúng ta cùng đi Duy Dã Nạp học âm nhạc đi…… Sau đó, ta muốn mang ngươi đi Hy Lạp…… Ta muốn mang ngươi đi ngươi muốn đi gì địa phương……”

Nàng cúi đầu, thấy không rõ biểu tình, lại có thể rõ ràng nghe thấy một thanh âm đang nói:“Hảo! ”

Bọt bọt có điểm hoài nghi chính mình hoạn mất trí nhớ chứng, đem một đoạn này trọng phóng một lần, lại phóng một lần, cẩn thận đi nhớ lại.

Nàng rõ ràng nhớ rõ chính mình không đáp ứng quá tiêu thành cùng với hắn đi, nhưng này cái “Hảo” Tự rõ ràng cực!

Thẳng đến xem đầy đủ đoạn phi thường có kỹ thuật hàm lượng tần số nhìn hợp tập, bọt bọt rốt cục hiểu được an nặc hàn vì cái gì rất tin không nghi ngờ tin tưởng nàng yêu tiêu thành, bởi vì này đoạn lục tượng rõ ràng thể hiện rồi một nữ hài tử kiên định chấp nhất, ôn nhu săn sóc……

Nàng không biết là ủy khuất, chính là phi thường muốn biết an nặc hàn nhìn đến này đoạn tần số nhìn là như thế nào cảm giác?

Thật sâu thở dài, bọt bọt lại xuất ra ngăn kéo lý hòm, nhẹ nhàng mở ra.

Bên trong nhất khoản nam sĩ đồng hồ, thuần cương biểu liên, mặt đồng hồ thiết kế ngắn gọn hào phóng, không có gì dư thừa chuế sức, duy nhất đặc biệt chính là kim giây là một chi nhảy lên tên, mỗi một phút, tên tiêm đều đã lưu lại một vòng hình tròn ánh sáng lạnh.

Bọt bọt vội vàng vươn tay, nhìn về phía cổ tay biểu……

Hai biểu đặt ở cùng nhau, vô luận ánh sáng màu, kiểu dáng, thiết kế thần kỳ hài hòa.

Nguyên lai an nặc hàn đưa của nàng mười lăm tuổi quà sinh nhật, là một đôi tình lữ biểu.

Vì cái gì!?

Có phải hay không, nàng bỏ lỡ cái gì?!

Nhất thời xúc động, bọt bọt bát thông an nặc hàn điện thoại.

Điện thoại rất nhanh chuyển được, lâu dài thả xa xưa thanh âm truyền đến.

“Bọt bọt?”

“Ân.” Đây là tự hắn đính hôn đến bây giờ đã muốn hai tháng , bọt bọt lần đầu tiên nghe thấy hắn thanh âm.

Đệ 31 chương

“Tiểu an ca ca, ngươi đang làm cái gì đâu?”

“Đang cùng thâm nhã ăn cơm.”

Nghe thấy tên này, bọt bọt giống nhau bị nhân đánh một bạt tai, trừ bỏ đau đớn cá gì biết thấy đều không có .

Hắn có danh chính ngôn thuận vị hôn thê, bọn họ từ trước đã muốn mất đi truy vấn ý nghĩa.

Hắn hỏi:“Ngươi hồi Australia sao?”

“Đã sớm đã trở lại, Hawai rất nhàm chán .”

“Khi nào thì đi Duy Dã Nạp?”

“Tháng sau! ”

“……”

“……”

Hai người đều không có nói , giống như đã muốn làm bất hòa tìm không thấy gì đề tài.

“Tìm ta có việc sao?” An nặc hàn hỏi.

“Không có việc gì không thể đánh điện thoại cho ngươi sao?”

“Ta không phải ý tứ này.”

“Ta biết.” Nàng đang cầm điện thoại thủ rung rung một chút, nhỏ giọng nói:“Ta không có gì sự, chính là có một chút điểm nhớ ngươi.”

“……” Qua vài giây sau, một tiếng rất nhỏ tiếng thở dài truyền đến.“Hai tháng , chỉ có một chút điểm tưởng ta……”

“Tổng so với ngươi một chút cũng không tưởng cường!”

“……” Hắn không có trả lời.

Thấy hắn không nói lời nào, bọt bọt cố ý làm bộ như thực nhẹ nhàng hỏi:“Ngươi cùng thâm nhã tỷ tỷ khi nào thì kết hôn a? Ta chờ uống rượu mừng đâu.”

“Kết hôn chuyện tình không vội, tháng sau ta đi trước Đài Loan trông thấy thâm nhã cha mẹ, trưng cầu một chút bọn họ ý kiến.”

Bọt bọt cắn cắn đôi môi, một giọt nước mắt đến rơi xuống.“Bọn họ nhất định sẽ đồng ý! ”

“Vì cái gì?”

“Bởi vì ngươi là trên đời này tối có trách nhiệm tâm, tối có thể phó thác chung thân hảo nam nhân.”

“Ai nói ?” An nặc hàn thanh âm hơn điểm ý cười.“Ta cũng không như vậy cho rằng.”

“Ta nói ! ”

“Nga?! Ta còn nghĩ đến ngươi trong mắt chỉ có tiêu thành một người nam nhân.”

“Không phải! ” Nàng muốn nói, ta trong mắt chỉ có thể dung hạ ngươi một người, khả do dự một chút, lại nói:“Là trong lòng……”

An nặc hàn cười gượng hai tiếng, nàng cũng cùng cười gượng hai tiếng.

Điện thoại lý chỉ còn lại có bọn họ tiếng cười.

“Tốt lắm, ta không chậm trễ ngươi ước hội ! Cúi chào!”

“Bái!”

Cắt đứt điện thoại, bọt bọt ngồi yên ở trong phòng, bọn họ còn có thể gặp mặt, có thể nói chuyện phiếm, nhưng trước kia cái loại cảm giác này thật sự tìm không trở lại !

**************************************************************

Luân Đôn thần vụ bao phủ đường chân trời, Mân Côi màu vàng dương quang xuyên thấu qua sương mù dày đặc chiếu xạ ở cửa sổ sát đất tiền.

An nặc hàn đứng ở cửa sổ sát đất tiền, ngón tay ở lạnh bạc thủy tinh thượng chậm rãi di động, đầu ngón tay lướt qua, hé ra thêm phỉ miêu nghịch ngợm khuôn mặt tươi cười như ẩn như hiện……

Hắn nhìn, một chút một chút hắn thở ra hơi thở ngưng ở thủy tinh thượng, mơ hồ khuôn mặt tươi cười.

Nhưng bọt bọt có điểm nghịch ngợm, có điểm đáng yêu miệng cười sớm ở nhân sinh của hắn trung dừng hình ảnh, cái gì đều hướng không đi, dấu không đi!

Nhìn nhìn đồng hồ, thời gian đã muốn đến.

An nặc hàn nhắc tới hành lý tương, đang chuẩn bị đi tô thâm nhã trong nhà tiếp nàng đi sân bay, sau đó cùng nhau bay đi Đài Loan, chính thức cùng phụ mẫu nàng gặp mặt.

Tay hắn cơ vang , hắn tưởng tô thâm nhã đánh tới , một bên xuất môn, một bên chuyển được điện thoại.

Điện thoại là cái xa lạ con gái thanh âm, giảng là Australia khẩu âm tiếng Anh.“Nhĩ hảo, xin hỏi là Anthony tiên sinh sao?”

“Ta là.”

“Ta là Australia mặc ngươi bản thị một nhà gởi thư công ty, phụ trách vận chuyển viết cấp tương lai tín.”

“Tương lai?” An nặc hàn có điểm không quá lý giải, lại xác định một chút:“Thực xin lỗi, phiền toái ngươi nói tiếp rõ ràng một ít.”

Con gái cắn tự rõ ràng nói:“Là như vậy, ba năm trước đây có cái kêu hàn bọt con gái cho ngươi viết một phong thơ, chỉ định yếu ở năm ngày sau kí tặng cho ngươi. Chúng ta đánh này điện thoại là muốn xác định một chút ngươi ở địa phương nào, lấy cam đoan chúng ta có thể đúng giờ kí ra thư tín.”

Năm ngày sau? An nặc hàn quên đi tính, không sai biệt lắm là bọt bọt mười tám tuổi sinh nhật.

Nàng đến tột cùng có cái gì nói không thể ở điện thoại thảo luận, yếu ở ba năm trước đây viết thư cho hắn. Vì cái gì này ba năm đến, hắn cùng với bọt bọt không chỉ một lần đã gặp mặt, bọt bọt chưa từng cùng hắn nhắc tới?

Là một cái lãng mạn tiểu trò chơi, vẫn là nàng thật sự có cái gì nói khó có thể mở miệng?

Hắn ẩn ẩn cảm giác này phong thư rất trọng yếu, ngữ khí trịnh trọng nói:“Ta có chút sự tình, muốn đi Đài Loan, ngươi có thể hay không hiện tại đem tín vẽ truyền thần cho ta?”

“Thực thật có lỗi, này phong thư đề cập đến cá nhân riêng tư, chúng ta không thể mở ra. Như vậy đi, ngươi đem Đài Loan địa chỉ nói cho ta biết, chúng ta cam đoan ngươi ở năm ngày sau thu được tín.”

Một phong thơ gợi lên an nặc hàn nội tâm tình tố, thân thiết tưởng niệm làm cho hắn cảm thấy có chút vội vàng xao động.

Hắn phi thường muốn biết tín thượng nội dung, chẳng sợ cận là một câu chúc phúc, một cái vui đùa. Chỉ cần là bọt bọt viết cho hắn , đối hắn còn có một loại phi phàm lực hấp dẫn.

Hắn nghĩ nghĩ, nói:“Ta ở Đài Loan lưu lại thời gian thực đoản, còn muốn tiến đến địa phương khác, khả năng thu không đến các ngươi tín. Không bằng như vậy đi, ta cùng một cái bằng hữu ước vài hôm sau gặp mặt, ta ủy thác hắn thủ tín, mang đến cho ta.”

“Nhưng là, như vậy chúng ta rất khó xác định ngươi đọc tín thời gian.”

“Ta là thu tín nhân, chỉ cần ngươi đem tín giao cho ta ủy thác nhân, có cái gì vấn đề ta có thể gánh vác trách nhiệm.”

Con gái nói:“Vậy được rồi. Ngươi cho ngươi ủy thác nhân mang theo giấy chứng nhận cùng ủy thác thư đến.”

“Không thành vấn đề.”

An nặc hàn lập tức cấp tô thâm nhã gọi điện thoại, nói hắn có điểm chuyện trọng yếu, vãn thập phần chung đi qua tiếp nàng.

Sau đó, hắn gọi điện thoại cấp thiên đường & địa ngục quản lí, đem đóng dấu tốt ủy thác thư vẽ truyền thần cho hắn, cũng nói cho hắn:“Tín đối ta rất trọng yếu, vào tay tín sau, một phút đồng hồ cũng không yếu chậm trễ, trực tiếp phái người đưa đi Đài Loan cao hùng kim điển khách sạn 79001, nhất định phải tự tay giao cho ta.”

“Là, ngươi yên tâm! Một giây cũng không hội chậm trễ!”

……

Xử lý tốt hết thảy, an nặc hàn cùng tô thâm nhã đi lên đi Đài Loan phi cơ. Xuống phi cơ khi đúng là Đài Loan chạng vạng, an nặc hàn đến khách sạn đặt chân, dàn xếp hảo hết thảy.

“Chúng ta đi thôi.” Tô thâm nhã mỉm cười vãn trụ hắn,“Phụ mẫu ta ở khách sạn chờ ngươi đâu.”

“Chờ một chút! Ta đánh trước cái điện thoại.”

Hắn biết rõ phía sau, lá thư này căn bản râu ria, nhưng là không biết vì cái gì hắn thủy chung nhớ thương , một khắc càng không ngừng nhớ thương .

Điện thoại đả thông, quản lí nói cho hắn truyền tin nhân đã muốn đến Đài Loan, chính tiến đến kim điển khách sạn.

Tô thâm nhã nhìn ra hắn ánh mắt gian lo lắng.“Có cái gì việc gấp sao?”

“Ân.” Hắn nói:“Ta có một phong thơ, truyền tin nhân đang ở trên đường……”

Tô thâm nhã thông cảm mỉm cười, biết tính trong ánh mắt đều là nữ nhân ôn nhu lý giải.“Không quan hệ, còn chưa tới lục điểm, chúng ta có thể đợi lát nữa trong chốc lát.”

An nặc hàn nhẹ nhàng vén lên nàng trên vai tóc quăn, đầu ngón tay khinh xúc nàng lược thi phấn chi hai má.

Tô thâm nhã, thật là nam nhân tối lý tưởng thê tử.

Nàng thành thục, xinh đẹp, tao nhã, nàng hiểu được đem sự tình xử lý không thể khủng hoảng. Cùng nàng cùng một chỗ, hắn chỉ biết cảm thấy ngực ấm áp, bình tĩnh, không cần lúc nào cũng khắc khắc vì nàng lo lắng vướng bận, không cần chờ mong nàng cái gì, cũng cũng không sẽ có cái loại này nội tâm xé rách rối rắm cảm.

Nàng toàn tâm toàn ý yêu hắn, hắn không nên……

“Quên đi, lá thư này không trọng yếu.” An nặc hàn nhìn xem biểu, tuy rằng thời gian không tới, nhưng nếu trên đường giao thông chật chội trong lời nói, khả năng yếu chậm trễ chút thời gian. Lần đầu tiên gặp tô thâm nhã cha mẹ, không có mới đến đã muốn thực thất lễ, tổng không thể tái muộn.“Thời gian không còn sớm , chúng ta đi trước đi.”

“Như vậy đi, ngươi làm cho truyền tin nhân trực tiếp đưa đi khách sạn.”

“Không cần , trở về lại nhìn cũng là giống nhau.”

Hắn theo sô pha thượng cầm lấy tô thâm nhã áo khoác, giúp nàng mặc vào, thuận tay giúp nàng bả đầu phát sửa sang lại hảo.

Ngón tay xẹt qua nàng màu đen tóc quăn, tâm tư của hắn hoảng hốt một chút, không tự giác nhớ lại đính hôn nghi thức thượng bọt bọt cùng thắt lưng tóc quăn, ý nhị du thâm, hơn nữa ở bọt bọt xoay người khi, tóc quăn lướt qua hắn mặt, khiên đi rồi hắn là ánh mắt, lưu lại bờ đối diện hoa mùi thơm ngát hương vị……

Hắn lấy lại bình tĩnh, bốc lên tô thâm nhã áo khoác thượng một cây rơi xuống tóc, bỏ qua.

Trí nhớ tựa như rơi xuống tóc, trừ bỏ vứt bỏ, không còn nó dùng.

“Đi thôi.” Hắn ôm của nàng kiên đi hướng cửa.

Đệ 32 chương

Ngắm cảnh thang máy một đường giảm xuống, xa lạ phong cảnh đang không ngừng mở rộng.

Thang máy ở lầu một đình ổn, môn vừa mở ra, một người nam nhân vội vàng mang mang chạy tiến thang máy.

An nặc hàn vội vàng che ở tô thâm nhã trước người, đánh giá này liều lĩnh nam nhân. Nam nhân thân hình cao lớn, tóc vàng, bích nhãn, điển hình người ngoại quốc. Nói như vậy, ngoại quốc nam nhân rất thân sĩ phong độ, cực nhỏ có như vậy liều lĩnh .

“Thực xin lỗi! Thực xin lỗi!” Nam nhân vừa nói, một bên vội vàng mang mang ấn bảy mươi cửu lâu.

“Không quan hệ!” Tô thâm nhã dùng tiếng Anh trả lời. Nàng lôi kéo an nặc hàn tay áo, hướng cửa thang máy ngoại đi.“An, ta không sao, đi thôi.”

Đột nhiên, nam nhân sửng sốt một chút, hồi đầu nhìn an nặc hàn, lộ ra thoải mái biểu tình.

“Anthony tiên sinh.” Nam nhân cẩn thận theo quần áo nội tầng lấy ra một phong thơ, hai tay giao cho hắn.“Đây là ngài tín.”

Nguyên lai là truyền tin cho hắn. Quả nhiên một giây đều không có chậm trễ.“Cám ơn!”

An nặc hàn tiếp nhận tín, trực tiếp mở ra dày đặc tín, vừa đi vừa nhìn mặt trên chữ viết.

Duy mĩ giấy viết thư tản ra cổ xưa hương khí.

……

“Tiểu an ca ca……” Nhìn đến này bốn chữ, an nặc thất vọng đau khổ trung run lên, bên tai lại vang lên bọt bọt quen thuộc kêu gọi. Hắn thả chậm cước bộ, sợ bởi vì trang giấy chớp lên hắn xem lậu gì một chữ.

“Thu được này phong thư thời điểm, ta đã qua xong rồi mười tám tuổi sinh nhật.

Ta trưởng thành, không cần của ngươi chiếu cố cùng sủng ái.

Ta thật cao hứng, ngươi có thể không cần tái vì thực hiện lời hứa thú ta.

Ta cũng có thể không cần lại dùng nói dối lừa gạt ngươi.

Ta rốt cục có thể nói cho ngươi: Tiểu an ca ca, ta yêu ngươi!”

An nặc hàn cước bộ dừng lại, quay trở lại lại đem mặt trên văn tự một lần nữa nhìn một lần.

“Ngươi có thể không cần tái vì thực hiện lời hứa thú ta!

Ta cũng có thể không cần lại dùng nói dối lừa gạt ngươi.”

Hắn có điểm không hiểu bọt bọt hai câu này nói hàm nghĩa, càng nghĩ càng không hiểu.

Vội vã biết nàng tưởng viết cái gì, hắn tưởng rất nhanh xem phía dưới văn tự, lại lo lắng bỏ qua gì trọng yếu tin tức. Cho nên hắn kiềm chế trụ vội vàng tâm tình, chậm rãi xem, tinh tế đọc .

“Theo rất nhỏ rất nhỏ khởi, ta liền giấc mộng ở Hy Lạp lớn nhất giáo đường cử hành hôn lễ, ở Athena chúc phúc hạ đi đến bên cạnh ngươi……

Ngươi nói ta là cái đứa nhỏ, không thể xem thường tình yêu. Kỳ thật, yêu thượng một người cùng tuổi không quan hệ, mười tuổi cũng tốt, hai mươi tuổi cũng tốt, cũng không trọng yếu, quan trọng là ngươi yêu nhân có bao nhiêu đại.

Ngươi mười tuổi thời điểm, ta là cái trẻ con, ngươi đương nhiên không có cách nào khác yêu ta.

Đối với ngươi mười tuổi thời điểm, ngươi là cái rất lực hấp dẫn nam nhân.

Cho nên, ta luôn luôn tại yêu ngươi.”

Này đoạn nói làm cho an nặc hàn nhớ tới rất nhiều năm trước một ngày, hắn tình trạng kiệt sức nằm ở quyền trên đài, hắn đáp ứng quá nàng: Chờ nàng mười tám tuổi khi, nàng còn yêu hắn, hắn sẽ thú nàng……

Nguyên lai nàng còn nhớ rõ.

Mang theo một loại thân thiết cảm động, hắn tiếp tục xem đi xuống.

“Ta thẳng đến hôm nay mới nói cho ngươi, bởi vì ta không nghĩ ngươi vì đối của ta hứa hẹn, lại bỏ qua ngươi yêu nữ nhân!

Tiểu an ca ca, đừng nữa thanh ta, ta sẽ không hề yêu ngươi, ta sẽ lập gia đình, ta sẽ hạnh phúc, ta sẽ chiếu cố dường như mình, ta sẽ khoái khoái lạc lạc cuộc sống!

Đáp ứng ta, ngươi tốt hảo yêu thâm nhã tỷ tỷ!

Ngươi trong mắt vĩnh viễn sẽ không lớn lên muội muội: Hàn bọt”

Nhìn đến “Thâm nhã” Hai chữ, an nặc hàn bằng nhanh nhất tốc độ xem viết thư thời gian: Ba năm trước đây……

Ba năm trước đây, bọt bọt chỉ biết tên này.

Chẳng lẽ bọt bọt làm hết thảy đều bởi vì……

Nàng thương hắn?!

Ở an nặc hàn trong trí nhớ, mười lăm tuổi trước kia bọt bọt mỗi thời mỗi khắc đem “Ta yêu ngươi” Cùng “Ngươi thú ta” Bắt tại bên miệng, nghe được hắn không nề này phiền. Mười lăm tuổi về sau, sớm thành thói quen hai câu này nói hắn tổng ngóng trông khi nào thì tái nghe được, nhưng mà, nàng tái chưa nói quá.

Hắn nghĩ đến nàng không hề yêu , nghĩ đến đã không có tình yêu, bọn họ còn có thân tình, còn có hữu tình…… Nhiều lắm cảm tình dung hợp cùng một chỗ, tình yêu có vẻ chẳng phải trọng yếu.

Hiện tại ngẫm lại, này cũng là một loại bi ai, cảm tình có được nhiều lắm, thế nhưng làm cho bọn họ không hiểu quý trọng tình yêu.

Một phong thơ, an nặc hàn phản lặp lại học lại tam biến, mỗi một cái tự, mỗi một câu đều ở hướng hắn nói hết bọt bọt từng ủy khuất cùng nàng đặt ở trong lòng không thể thành ngôn thầm mến.

Giấy viết thư bị hắn nhu tiến trong lòng bàn tay, hắn tâm cũng bị này phân trì đến tín nhu dập nát, nát nhất .

Nếu bọt bọt ở hắn trước mắt, hắn cũng sẽ đem nàng cũng nhu nát, nhu tiến thân thể. Hỏi một chút nàng: Vì cái gì không ở ba năm trước đây nói, ba tháng trước cũng có thể, vì cái gì là hiện tại?!

Hắn còn muốn hỏi hỏi nàng: Như vậy hiện tại đâu? Ngươi là phủ còn yêu ta, hoặc là đã muốn yêu thượng tiêu thành?!

Đáng tiếc ở hắn trước mắt không phải bọt bọt, mà là hắn danh chính ngôn thuận vị hôn thê, phụ mẫu nàng đang ở khách sạn lý chờ hắn.

Khách sạn chuẩn bị xe đã muốn đứng ở cửa, lái xe đi xuống xe, vì bọn họ mở cửa xe……

Tay hắn chỉ gắt gao nắm bắt trong tay tín, này phong đến muộn ba năm tín, không biết là đem hắn thôi hướng thiên đường vẫn là địa ngục.

Ở an nặc hàn trong trí nhớ, mười lăm tuổi trước kia bọt bọt mỗi thời mỗi khắc đem “Ta yêu ngươi” Cùng “Ngươi thú ta” Bắt tại bên miệng, nghe được hắn không nề này phiền. Mười lăm tuổi về sau, sớm thành thói quen hai câu này nói hắn tổng ngóng trông khi nào thì tái nghe được, nhưng mà, nàng tái chưa nói quá.

Hắn nghĩ đến nàng không hề yêu , nghĩ đến đã không có tình yêu, bọn họ còn có thân tình, còn có hữu tình…… Nhiều lắm cảm tình dung hợp cùng một chỗ, tình yêu có vẻ chẳng phải trọng yếu.

Hiện tại ngẫm lại, này cũng là một loại bi ai, cảm tình có được nhiều lắm, thế nhưng làm cho bọn họ không hiểu quý trọng tình yêu.

Một phong thơ, an nặc hàn phản lặp lại học lại tam biến, mỗi một cái tự, mỗi một câu đều ở hướng hắn nói hết bọt bọt từng ủy khuất cùng nàng đặt ở trong lòng không thể thành ngôn thầm mến.

Giấy viết thư bị hắn nhu tiến trong lòng bàn tay, hắn tâm cũng bị này phân trì đến tín nhu dập nát, nát nhất .

Nếu bọt bọt ở hắn trước mắt, hắn cũng sẽ đem nàng cũng nhu nát, nhu tiến thân thể. Hỏi một chút nàng: Vì cái gì không ở ba năm trước đây nói, ba tháng trước cũng có thể, vì cái gì là hiện tại?!

Hắn còn muốn hỏi hỏi nàng: Như vậy hiện tại đâu? Ngươi là phủ còn yêu ta, hoặc là đã muốn yêu thượng tiêu thành?!

Đáng tiếc ở hắn trước mắt không phải bọt bọt, mà là hắn danh chính ngôn thuận vị hôn thê, phụ mẫu nàng đang ở khách sạn lý chờ hắn.

Khách sạn chuẩn bị xe đã muốn đứng ở cửa, lái xe đi xuống xe, vì bọn họ mở cửa xe……

Tay hắn chỉ gắt gao nắm bắt trong tay tín, này phong đến muộn ba năm tín, không biết là đem hắn thôi hướng thiên đường vẫn là địa ngục.

Tô thâm nhã nhìn ra hắn khác thường, hỏi.“An, này phong thư là bọt bọt viết sao?”

Hắn gật gật đầu.

“Ta có thể nhìn xem này phong thư sao?”

Xuất phát từ tôn trọng, an nặc hàn đem tín đưa cho nàng.

Tô thâm nhã xem hoàn tín, trên mặt tươi cười đã muốn rất khó tái duy trì, trên mặt bạc phấn che dấu không được mặt nàng sắc tái nhợt.

“Nếu không có thu được này phong thư, ngươi hội thú ta sao?” Nàng hỏi cái này vấn đề thời điểm đôi môi đang run đẩu.

“Hội!” Hắn nhìn nàng, dùng chân thành nhất ngữ điệu đối nàng nói:“Nhưng…… Ta đáp ứng quá bọt bọt, muốn đem yêu lưu cho nàng.”

“Ta hiểu được!” Tô thâm nhã bắt tay chỉ thượng nhẫn kim cương thủ xuống dưới, tính cả tín cùng nhau trả lại cho hắn.“Ngươi đi đi.”

“Cần ta đi hướng bá phụ bá mẫu giải thích sao?”

“Không cần, ta sẽ theo chân bọn họ giải thích.”

“Cám ơn!”

Từ đầu đến cuối, tô thâm nhã không có điệu một giọt nước mắt, thủy chung duy trì cao nhã nhất tư thái.

Từ đầu đến cuối, tô thâm nhã cũng không nói cho quá hắn, bọt bọt vẫn là thương hắn ……

Không sao cả ai đúng ai sai, chính là mỗi người đều có hắn chấp nhất gì đó thôi!

*******************************************************************

Đêm đó, an nặc hàn trực tiếp phản hồi Anh quốc.

Từ thôi chức vị, đem hắn ở Anh quốc sở hữu gì đó đưa cho bằng hữu.

Ngày hôm sau, hắn ngồi trên phản hồi Australia phi cơ.

Phi cơ cắt qua Australia xanh lam Trường Không, thẳng Xuất Vân tiêu.

Xóc nảy dòng khí va chạm cánh……

An nặc hàn chưa bao giờ từng có như thế mãnh liệt chờ mong, chờ mong cao xa thiên không, rộng lớn nguyên thủy rừng rậm, chờ mong sóng biển triều khởi triều lạc thanh âm, mãn viên bờ đối diện hoa nhan sắc, cùng ngồi ở bụi hoa trung hướng hắn nhăn mặt tiểu nữ hài nhi.

Tiếp qua vài ngày, bọt bọt liền mười tám tuổi , đến hắn thực hiện hứa hẹn thời điểm.

Lúc này đây, an nặc hàn đã muốn làm quyết định: Mặc kệ bọt bọt hay không cự tuyệt, hắn đều phải thực hiện hứa hẹn.

Mang nàng đi Hy Lạp, ở Athena pho tượng tiền thú nàng……

Đệ 33 chương

Kiêu dương như lửa, mãn viên bờ đối diện hoa ở một đêm trong lúc đó thịnh phóng.

Bởi vì không có lục sắc làm đẹp, đóa hoa hồng nhiệt liệt, hồng yêu diễm……

Hàn thiên vu bán nằm ở màu trắng đằng ghế, nàng dựa vào hàn trạc thần kiên, một chút hạ vuốt chính mình cao cao hở ra hạ phúc, miệng hừ mềm nhũn ca……

“Tiểu an?” Hàn thiên vu ngẩng đầu nhìn thấy hắn, giúp đỡ thắt lưng chậm rãi đứng dậy, cười hỏi:“Ngươi như thế nào đã trở lại? Không phải đi Đài Loan sao?”

Hàn trạc thần cũng đứng lên, đón nhận tiền, nhìn thoáng qua an nặc hàn trong tay hành lý tương, không nói gì.

“Ta cùng thâm nhã hủy bỏ hôn ước .” An nặc hàn nói:“Thần thúc thúc, ta nghĩ thú bọt bọt, không phải bởi vì hứa hẹn, cũng không phải bởi vì trách nhiệm…… Ta thật sự yêu thượng bọt bọt.”

“Bọt bọt ở trong phòng ngủ.” Hàn trạc thần nghiêng người chỉa chỉa trên lầu lộ vẻ đạm màu tím bức màn cửa sổ.“Đi lên đi, bọt bọt chờ ngươi những lời này, đợi mười năm……”

Mười năm, theo bảy tuổi đến mười bảy tuổi, hắn nói qua không chỉ một lần nàng:“Ta sẽ thú ngươi……”

Lại không biết nói, bọt bọt chờ đợi không phải hắn thú nàng, mà là hắn yêu nàng……

Chậm rãi đi đến của nàng ngoài cửa phòng, nhẹ nhàng đẩy cửa ra.

Bọt bọt còn tại ngủ say, đầu méo mó chẩm thêm phỉ miêu ôm chẩm. Màu hồng cánh sen sắc chăn khoát lên nàng trên lưng, vàng nhạt sắc bán trong suốt áo ngủ ở nắng dương quang hạ, mơ hồ lộ ra bên trong mê người đường cong.

An nặc hàn thật cẩn thận lạp cao chăn, cái ở của nàng trên vai, sợ nàng cảm lạnh, cũng sợ làm cho người ta mơ màng đường cong gợi lên hắn mộng ảo bàn nhớ lại……

Thời gian giống như đột nhiên về tới đi qua, hắn nhớ lại bọt bọt mới trước đây, mỗi lần hắn gọi nàng rời giường đến trường, nàng đều phải tái lại thượng trong chốc lát, hắn liền kiên nhẫn chờ nàng tỉnh lại……

Khi đó, hắn liền thích như vậy nhìn nàng điềm tĩnh ngủ dung, mỗi lần nhìn miệng nàng giác đều đã không tự giác cong lên.

An nặc hàn ngồi chồm hỗm ở của nàng trước giường, im lặng nhìn nàng, giống như trước đây, bốc lên nhất lũ của nàng tóc, quấn quanh nơi tay chỉ thượng, buông ra, tái bò lên……

Đạm màu tím chiếu sáng vào phòng gian, chiếu vào bọt bọt trên mặt. Hắn phát hiện bọt bọt vừa gầy , ánh mắt có điểm sưng đỏ dấu hiệu, còn ẩn ẩn có điểm hắc đôi mắt. Hắn tâm co rút đau đớn một chút, dùng ngón trỏ buộc vòng quanh nàng ngũ quan xinh xắn, dài nhỏ mi, thật dài lông mi, còn có nàng khéo léo thần.

Trong lúc ngủ mơ bọt bọt nhíu nhíu mày, răng nanh vô ý thức cắn môi.

“Nha đầu ngốc……” Hắn nhỏ giọng nói:“Ngươi chừng nào thì lớn lên ?”

Hắn nghĩ đến nàng sống được rất khoái nhạc, vô ưu vô lự……

Lại không nghĩ rằng, bọt bọt thật sự trưởng thành, theo hắn rời đi Australia đi Anh quốc về sau, nàng đã muốn học xong dùng thiên chân khuôn mặt tươi cười đi che dấu nàng nội tâm thống khổ.

“Tiểu an ca ca, ngươi làm cho ta ngủ tiếp một lát.” Bọt bọt nhắm mắt lại huy phất tay.“Ta tối hôm qua đã khuya mới ngủ……”

Hắn cầm của nàng tay nhỏ bé. Tiêm trưởng ngón tay bóng loáng mềm mại……

Về sau, hắn không bao giờ nữa sẽ thả khai tay nàng……

Bỗng nhiên, tay nàng giật mình, mở to hai mắt xem hắn.

“Tiểu an ca ca?” Bọt bọt nhu dụi mắt, lại xem hắn, xác định trước mắt không phải ảo giác, kinh ngồi xuống.“Ngươi không phải cùng thâm nhã tỷ tỷ đi Đài Loan thấy nàng cha mẹ sao? Như thế nào lại ở chỗ này?!”

Không đợi hắn nói chuyện, nàng bừng tỉnh đại ngộ bàn.“Ngươi nên sẽ không cố ý trở về thay ta chúc mừng sinh nhật đi?”

An nặc hàn thân thủ khơi mào nàng ngủ loạn tóc quăn, nhìn kỹ xem nàng đầy càng dưới cùng sưng đỏ ánh mắt.“Bọt bọt, ngươi gầy.”

Của nàng lông mi rung động vài cái, rụt lui thân mình, tránh đi hắn khác thường ánh mắt.

“Ta gần nhất ở giảm béo.” Nàng cố ý đối hắn cười cười.“Ta vừa phát hiện giấc ngủ giảm béo pháp, hiệu quả phi thường tốt, chính là ánh mắt dễ dàng ngủ thũng……”

Hắn đánh gãy nàng câu nói kế tiếp.“Ngươi còn muốn trang tới khi nào?”

Giờ này khắc này, an nặc hàn có rất vấn đề muốn hỏi nàng.

Muốn hỏi nàng: Ba năm trước đây ngươi viết thư nói yêu ta, ba năm sau đâu? Ngươi yêu là ta, vẫn là tiêu thành?

Cũng tưởng hỏi một chút nàng: Ai nói cho ta biết yêu tô thâm nhã? Là tiêu thành, vẫn là tiêu vi?

Hắn còn muốn nói cho nàng rất nhiều nói, nhưng nói ra khẩu chỉ có một câu:“Ta yêu ngươi! Bọt bọt, ta yêu ngươi!”

Ở an nặc hàn tư Duy Lý,“Yêu” Là một cái thần thánh tự, ý nghĩa theo đuổi, cũng ý nghĩa hứa hẹn, thậm chí thể hiện ra cả đời trách nhiệm. Cho nên nội liễm hắn cũng không hội đem “Ta yêu ngươi!” Dễ dàng nói ra khẩu.

Bọt bọt nháy mắt mấy cái, vẻ mặt mờ mịt.

Ai có thể nói cho nàng, nàng đây là ngủ vẫn là tỉnh ?!

Là mộng, trong mộng không nên giống như này chói mắt dương quang;

Không phải mộng, đã muốn cùng người khác đính hôn an nặc hàn như thế nào khả năng đột nhiên chạy tới nói yêu nàng.

Được rồi, mặc kệ có phải hay không mộng, nàng quyết định cho hắn một bạt tai, lớn tiếng mắng hắn một câu:“Ngươi có bệnh đi?!”

Huy khởi thủ, nàng lại ở do dự, đánh hắn bên trái mặt vẫn là bên phải mặt, khinh một chút vẫn là trọng một chút.

Không đợi nàng tưởng hảo, an nặc hàn trực tiếp đem nàng ôm chầm đến, hôn lên của nàng kiều diễm đôi môi, sau đó ở nàng kinh ngạc quên câm miệng thời điểm, đầu lưỡi tiến quân thần tốc, quấn lấy của nàng đầu lưỡi.

Hắn hôn, không cho nàng một chút lùi bước đường sống……

Bọt bọt lại ngây người.

Hắn cuồng tứ hôn môi, của nàng hốc mắt lại khí trời .

Tay nàng vừa muốn đặt lên vai hắn, nhớ tới an nặc hàn đính hôn nghi thức thượng một màn, bọt bọt tức giận đến hung hăng đẩy ra hắn, huy khởi quyền đầu, hung hăng đánh vào hắn ngực thượng.“An nặc hàn, ngươi tên hỗn đản này, ngươi rốt cuộc muốn thế nào?!”

Hắn không tránh không tránh, còn thật sự nhìn nàng:“Ta nghĩ muốn ngươi.”

“Ngươi?! Ngươi đã muốn có vị hôn thê !”

“Bọt bọt, ta căn bản không có yêu thâm nhã…… Ta yêu nhân là ngươi.” Hắn ôm chặt nàng:“Ta vẫn đem ngươi làm tiểu hài tử, nghĩ đến ngươi căn bản không hiểu cảm tình, ngươi miệng yêu cùng không thương đều là thuận miệng nói nói . Tam ngày trước, ta thu được của ngươi tín, ta mới phát hiện ngươi biết cảm tình, là ta không hiểu……”

“Tín?” Bọt bọt nghe thế cái tự, mới nhớ tới chính mình ba năm trước đây kí ra quá một phong thơ.“Ngươi thu được lá thư này?!”

“Là.”

“Ta…… Ta thực xuẩn!” Bọt bọt ảo não chủy chính mình đầu, an nặc hàn vội vàng kéo tay nàng.

Nàng ngẩng đầu lên, nhìn hắn:“Tiểu an ca ca, ngươi là không phải bởi vì biết ta thích ngươi, lại cho ta buông tha cho người mình thích……”

Nàng không nên viết lá thư này, một cái tiêu vi còn chưa đủ, nàng lại làm cho đồng dạng bi kịch tái diễn một lần.

“Không phải! Ta yêu ngươi!” Hắn ban trụ của nàng kiên. “Cùng hứa hẹn không quan hệ. Rất sớm trước kia, ta cũng đã yêu thượng ngươi . Chẳng qua ba năm trước đây, ngươi che ở tiêu thành trước mặt, lấy thủy tinh vết cắt chính mình, dùng mạng của ngươi uy hiếp ta…… Ta thật sự thực rung động! Ta không nghĩ tái cho ngươi thương tổn chính mình.”

Bọt bọt ngừng thở chờ đợi câu dưới.

Bức màn hơi hơi đong đưa, bờ đối diện hoa mùi thơm ngát tập nhập……

Mỏng manh quyên ti áo ngủ ở lạp xả trung chảy xuống, bên vai nhuận bạch như ngọc……

Đã muốn đã không có câu dưới.

An nặc hàn hai tay hoàn trụ của nàng thắt lưng, nhẹ tay khinh khoát lên của nàng trên vai, ôn nhu mà lâu dài trằn trọc che chở nàng.

Bọt bọt thủ bắt đầu đặt lên bờ vai của hắn……

Hắn thần dừng ở của nàng trên vai, cực nóng đầu lưỡi hôn nàng thân thể một trận một trận hư vô mờ mịt.

**********************************************************

Dưới lầu hoa viên lý.

Vừa mới rời giường an lấy phong thấy trong viện hành lý tương, mang nhìn xem chung quanh.“Tiểu an đã trở lại sao?”

“Ân, ở bọt bọt trong phòng.”

An lấy phong khóe miệng khinh chọn một chút, lắc đầu.“Nga? Như vậy khẩn cấp!”

Hàn trạc thần lạnh lùng trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái.

An lấy phong cũng ý thức được chính mình vui đùa khai có điểm quá, ngoan ngoãn câm miệng.

Hàn trạc thần thanh thanh cổ họng, thản nhiên nói:“Tiểu an lần này trở về, là muốn vãn hồi bọt bọt.”

“Cái gì?!” An lấy phong nghĩ đến chính mình nghe lầm .“Ngươi nói cái gì?”

“Tiểu an nói hắn muốn kết hôn bọt bọt, không phải bởi vì hứa hẹn, cũng không phải bởi vì trách nhiệm……”

“Hắn đã muốn cùng nữ nhân khác đính hôn , hiện tại mới nhớ tới đến vãn hồi?” Vừa muốn tọa hạ an lấy phong bỗng nhiên đứng lên, đi vào biệt thự. Đối với trên lầu rống to:“An nặc hàn! Ngươi lăn ra đây cho ta!”

Trong phòng hai người chính hôn đến động tình chỗ.

Nhuyễn ngọc ôn hương môi anh đào xoát quá gầy còm thần, của nàng đầu lưỡi thăm dò đi vào, di động cùng trêu chọc.

Hắn khuynh thân nhất áp, trong ngực đặt ở mềm mại thân thể mềm mại thượng.

Nghe thấy an lấy phong gầm lên giận dữ, an nặc hàn cả kinh, vội vàng đứng lên, sửa sang lại hảo có điểm hỗn độn áo sơmi.

Ở cửa điều chỉnh một chút hô hấp, mới đi xuất môn, bước nhanh xuống lầu.

An lấy phong vừa nhìn thấy hắn trước ngực có một viên quên hệ thượng áo sơmi nút thắt, tức giận đến hai đấm nắm chặt, nâng đến một nửa, vừa hận hận buông đi.

“Ngươi nếu không ta thân sinh con, ta không đánh tử ngươi không thể!”

“Ba, ta……”

“Luôn mồm đáp ứng ta thú bọt bọt, lại lưng ta ở Anh quốc dưỡng cái nữ nhân, bọt bọt làm cho ta thành toàn các ngươi, ta thành toàn ngươi! Khả ngươi vừa đính hôn hai tháng, lại chạy về đến trêu chọc bọt bọt…… Ngươi làm bọt bọt là cái gì?!”

“Ba, ta trước kia không biết bọt bọt thích ta, ta nghĩ đến……” An nặc hàn muốn giải thích.

An lấy phong vừa nghe lời này, sống lại khí:“Toàn thế giới mọi người biết, ngươi không biết?!”

“……” An nặc hàn bị mắng không nói gì mà chống đỡ.

“Hôm nay ngươi cho ta đem nói rõ ràng, ngươi rốt cuộc muốn làm cái gì?”

“Ba, ta yêu bọt bọt.”

“Yêu nàng, ngươi ở Anh quốc không trở lại? Yêu nàng, ngươi theo đuổi nàng cùng nam nhân khác sớm chiều ở chung? Yêu nàng, ngươi cùng nữ nhân khác đính hôn? Ta khi nào thì đã dạy ngươi, ái nữ nhân yếu như vậy yêu?!”

“……” An nặc hàn trầm mặc .

Người nào đó ở trong lòng tưởng: May mắn ngươi con không học ngươi, luôn mồm yêu, trước đem nữ nhân lừa trên giường, lộng lớn bụng, tái vứt bỏ mười mấy năm.

“Ba! Ta không nghĩ biện giải cái gì, ta thừa nhận ta trước kia làm sai quá rất nhiều, thương tổn bọt bọt. Đối với ngươi thật sự yêu nàng, ta so với ai khác đều hy vọng nàng có thể hạnh phúc……” An nặc hàn kiên định nói:“Từ hôm nay trở đi, ta sẽ toàn tâm toàn ý yêu bọt bọt, dụng tâm chiếu cố nàng, thủ hộ nàng…… Nếu không sẽ làm nàng đã bị một chút ủy khuất.”

Bọt bọt đứng ở thang lầu khẩu lặng lẽ lau đi khóe mắt lệ.

Nàng không ở hồ này đoạn yêu nàng trả giá quá nhiều thiếu, cũng không để ý này đoạn khoảng cách một ngàn bước yêu say đắm, nàng kiên trì đi rồi cửu trăm chín mươi chín bước, nàng muốn chính là an nặc hàn khẳng bán ra này cuối cùng từng bước, nói ra câu này:“Từ nay về sau, toàn tâm toàn ý yêu nàng.”

Bởi vì nàng biết, an nặc hàn là cái tuân thủ hứa hẹn nam nhân, hắn khẳng bán ra từng bước, liền ý nghĩa hắn cả đời này đều đã toàn tâm toàn ý yêu nàng.

Cho nên, nàng nguyện ý chờ đãi.

Hiện tại, nàng rốt cục đợi cho .

Một ngày này, đến chi không dễ.

Đệ 34 chương

Chân chính luyến ái, không cần có thể xây dựng cái gì lãng mạn không khí, chẳng sợ tối bình thản cuộc sống, đều đã mông một tầng lãng mạn lụa mỏng.

Tỷ như, nếm qua cơm chiều, hắn ngồi ở bàn học tiền lên mạng, nàng ghé vào hắn trên giường xem tạp chí, nhìn xem mệt mỏi, nàng phản quá thân giống xem tạp chí giống nhau, tinh tế đọc vẻ mặt của hắn, đoán hắn đang làm cái gì……

Tỷ như, nàng nằm ở sô pha thượng, hắn ngồi ở bên người nàng, nâng lên tay nàng, thật cẩn thận vì nàng tu bổ đầu ngón tay.

Ngón tay trong lúc đó chậm rãi chạm đến, dây dưa……

Mười cái ngón tay giáp tiễn xong rồi, sẽ đem □ chân bó thân đến hắn trong lòng.

Nhìn hắn kiên nhẫn tiễn .

Tỷ như, sáng sớm, thiên cương tờ mờ sáng, nàng buồn ngủ toàn vô, lặng lẽ bò xuống giường đi vào cách vách an nặc hàn phòng.

Hắn còn tại ngủ, trầm tĩnh ngủ dung tản mát ra một loại thành thục nam nhân ý nhị, cái loại này trải qua quá mưa gió thành thục là dài dòng chờ đợi lưu cho hắn ấn ký……

Không nghĩ đánh thức hắn, bọt bọt đang chuẩn bị rời đi, an nặc hàn thân thủ giữ chặt nàng.“Mấy điểm?”

Nàng xem xem biểu.“Ngũ điểm.”

“Sớm như vậy rời giường?”

“Ân…… Ngủ không được !”

Hắn cười cười, hướng bên cạnh xê dịch thân thể, vỗ vỗ hắn bên người vị trí.

Bọt bọt khai vui vẻ tâm địa hiện lên hắn giường, tiến vào hắn chăn lý.

……

Nàng cửu tuổi trước kia, mỗi lần ngủ không được hoặc là theo ác mộng trung bừng tỉnh, đều đã ôm chính mình gối đầu chạy đến hắn phòng, đáng thương hề hề đứng ở hắn bên giường. An nặc hàn lập tức sẽ hiểu được của nàng ý tứ, đem nàng nho nhỏ thân thể ẩm giường, ủng vào trong ngực, giảng đồng thoại chuyện xưa cấp nàng nghe.

Có loại đặc biệt an ổn cảm giác . Không dùng được bao lâu, nàng sẽ tiến vào ngọt ngào mộng.

Trong mộng, hắn lôi kéo tay nàng, chạy ra tối đen tòa thành, chạy hướng Athena nữ thần pho tượng……

Hôm nay nàng lại như thế nào cũng ngủ không được .

Nằm ở hắn bên người, chẩm cánh tay hắn, bị độc thuộc loại hắn hơi thở vây quanh ……

Hắn khoát lên nàng bên hông lòng bàn tay nóng bỏng như dung nham, sắp đem nàng hòa tan.

Hắn nhợt nhạt hô hấp xuy phất của nàng hai má, của nàng máu tùy theo nhộn nhạo.

Cô gái thanh thuần hương vị ngọt ngào lượn lờ chóp mũi, an nặc hàn đồng dạng ngủ không được . Hắn mở to mắt, trong lòng con gái mở to tối như mực ánh mắt đến xem hắn, giống cái không biết thế sự tinh linh.

Hắn mỉm cười, khuynh quá mặt, thân thủ nhẹ nhàng vuốt ve thượng bọt bọt phấn hồng sắc thần, nở nang lại mềm mại.“Bọt bọt, tùy tiện hiện lên nam nhân giường là kiện rất nguy hiểm chuyện.”

Nàng nhẹ nhàng “Nga!” một tiếng, giống như đã hiểu, lại giống như không biết.

Đơn thuần ngây thơ khuôn mặt tươi cười thượng, như nước con mắt sáng mông mông lung lông, muốn nói còn hưu dụ hoặc……

Hắn tâm bỗng nhiên rung động, nhịn không được để sát vào nàng, bạc thần liêu quá của nàng nhuyễn ngọc ôn hương.

Nàng không có cự tuyệt, e lệ cười, ôn nhu tay nhỏ bé nhiễu quá hắn thắt lưng……

Điện giật bình thường, hắn rất nhanh che lại của nàng thần……

Lâu dài hôn, nóng bỏng ôm nhau, giằng co suốt một cái tốt đẹp sáng sớm, thẳng đến an nặc hàn sắp cầm giữ không được chính mình, mới đứng dậy xuống giường.

Từ nay về sau, hắn thân thiết luyến thượng của nàng hương vị, thuần khiết lại dụ hoặc……

****************************************************************

Bọt bọt mười tám tuổi sinh nhật, độc thuộc loại bọn họ thời không.

Ban đêm, ngọn nến quang ở bọt bọt trên mặt lay động, ánh hồng nàng vui sướng dung nhan.

Nàng cẩn thận sổ một chút, mười tám chi.

Nàng trưởng thành, hôm nay, nàng rốt cục mười tám tuổi !

Nhắm mắt lại, một hơi thổi ngọn nến.

An nặc hàn ôm lấy nàng, ở môi nàng in lại thật sâu vừa hôn:“Chúc mừng ngươi, trưởng thành!”

Mười năm chờ đợi, đổi lấy hôm nay ôm nhau, nàng thỏa mãn !

Trong bóng tối, bọt bọt cảm giác ngón tay thượng chợt lạnh, mở to mắt, phát hiện một quả nhẫn kim cương chặt chẽ bộ ở tay nàng chỉ thượng.

Nàng kinh ngạc xem hắn.“Ngươi như thế nào biết ta nhất định đồng ý?”

“Mặc kệ ngươi có đồng ý hay không, ta đều phải thú ngươi!”

……

“Tiểu an ca ca, câu nói kia, ngươi có thể hay không nói lại lần nữa xem.” Bọt bọt ngẩng đầu lên, chờ mong nhìn an nặc hàn.

“Thế nào một câu?” Hắn khó hiểu hỏi.

Bọt bọt cười ngọt ngào một chút, nhỏ giọng nói cho hắn:“Ta yêu ngươi.”

“Nga……” Hắn cười gật đầu.“Cám ơn!”

“Ngươi……”

Hắn bàn tay to lãm quá của nàng thắt lưng, ngón tay vuốt ve của nàng thần, trầm thấp thanh âm có loại đặc thù mị hoặc.“Bọt bọt, yêu không phải dùng để nói , chỉ dùng để đến làm . Ta cho ngươi làm nhiều như vậy, ngươi một chút đều không cảm giác ta yêu ngươi?”

Không phải bọt bọt không có cảm giác được, nếu là bọn họ tố không nhận thức, ngu ngốc đều có thể cảm giác ra an nặc hàn đối nàng sở làm hết thảy “Dụng tâm kín đáo”.

Cố tình nàng sớm thành thói quen hắn đối của nàng hảo, thói quen đến nhận không ra đó là thân tình vẫn là tình yêu. Có lẽ là nhận ra, chính mình không có tin tưởng đi tin tưởng.

“Như vậy, hôm nay, làm cho ta hảo hảo giáo giáo ngươi cái gì tên là ‘Yêu’.” Hắn nói.

Giáo cái gì?

Nàng tiếng Trung không tốt a, muốn dạy nàng “Yêu” Vẫn là “Làm yêu” A?

Hắn ôm lấy nàng, đi lên lâu, vào phòng.

Bọt bọt chỉ cảm thấy trước mắt nhoáng lên một cái, nhân bị để tại mềm mại trên giường. Còn không chờ nàng phản ứng lại đây, an nặc hàn đã muốn đặt ở trên người nàng, thần phúc ở của nàng thần thượng……

Nàng nhẹ nhàng “A” một tiếng, toàn thân đều nhuyễn , vô lực ngồi phịch ở hắn khuỷu tay trung, đáp lại hắn ôn nhu tế hôn.

Như gần như xa hôn môi trung, tay hắn ở nàng trên lưng nhẹ nhàng phất quá…… Mỗi một hạ đụng chạm đều làm cho nàng khoái hoạt run run.

“Ta yêu ngươi!” An nặc hàn khinh ngâm , thỏa mãn nàng.

Tay hắn theo của nàng thắt lưng hoạt đến đại trên đùi, một chút xuống phía dưới, liêu khởi trên người nàng ngay cả thân quần áo, đem váy liêu đến của nàng bên hông.

Nàng trắng nõn tiêm trưởng hai chân gắt gao khép lại, kẹp lấy hắn tìm được nàng hai chân gian thủ.

Càng là kẹp chặt, càng có thể cảm giác được hắn lòng bàn tay nóng rực, một trận một trận rơi vào tay thân thể của nàng hạ.

“Thả lỏng điểm.” Ở hắn khinh hống thanh lý, bọt bọt dần dần trầm tĩnh lại.

Hắn mặt cúi thấp, hôn môi nhuận thấp nàng trắng nõn cổ.

Váy bị thôi cao, đổ lên của nàng bên hông, bả vai…… Của nàng nội y bị thôi cao, hai chân gian che cũng bị hắn kéo xuống…… Lãnh ý nhè nhẹ đánh úp lại.

Nàng nhắm mắt lại, cảm giác được một cỗ ấm áp hàm trụ của nàng…… Hắn so với lần đầu tiên mềm nhẹ, cũng so với lần đầu tiên đẹp hơn hảo……

“Tiểu an ca ca……” Nàng thở gấp cử đứng dậy, nhất ba ba khoái hoạt thổi quét toàn thân.

Từng đợt khát vọng làm cho nàng đã quên hết thảy……

Nàng sờ soạng cởi bỏ hắn áo sơmi nút thắt, thần thấu hướng thân thể hắn, học từng ở thư thượng xem qua nội dung, thử dùng ướt át đầu lưỡi cảm xúc hắn co dãn mười phần vân da.

Đầu lưỡi chạm được hắn nóng bỏng thân thể, trong lòng vi nhiệt, bọt bọt nhịn không được ở vai hắn thượng ấn một cái hôn, cũng nhẹ nhàng hút, lại dùng răng nanh đi khẽ cắn kia khoẻ mạnh cơ thể.

An nặc hàn dồn dập hô hấp , hưng phấn than nhẹ theo gắn bó gian tràn ra.

Bọt bọt bị chịu ủng hộ, dấu tay tác thân thể hắn, thần hàm trụ hắn trước ngực đột khởi, nhất hấp nhất duyện.

Hắn cả người run lên, kinh ngạc nhìn nàng.“Ngươi học được rất nhanh……”

Nàng đối hắn nháy mắt mấy cái, nội tâm đắc ý chớp động ở trên mặt. Nàng bỗng nhiên rất muốn làm rất tốt, làm cho an nặc hàn cả đời cũng không hội quên này một đêm.

Nàng hé miệng, đầu lưỡi liếm liếm hắn ngón cái chỉ phúc, một chút hàm trụ, chậm rãi hấp duẫn ……

Thư thượng nói, nam nhân thân thể đối độ ẩm cùng nhiệt độ thực mẫn cảm, liền ngay cả đầu ngón tay đều đã luyến thượng hôn môi khiêu khích.

Quả nhiên, an nặc hàn hưởng thụ nhắm mắt lại, khóe miệng lộ ra thỏa mãn mỉm cười.

Thấy âu yếm nam nhân thỏa mãn bộ dáng, bọt bọt cũng có hưng phấn, một bên cố gắng đi tự hỏi làm cho nam nhân muốn ngừng mà không được kỹ xảo, một bên hôn hắn cổ, nhĩ sau……

Màu mật ong bức màn, màu mật ong sàng đan, màu mật ong ngọn đèn, còn có trên giường cô gái màu mật ong thân thể mềm mại.

Tối nay, hết thảy cảnh vật đều là như vậy mĩ.

An nặc hàn rốt cuộc không thể chờ đợi, rất nhanh đi xả đai lưng……

“Ta giúp ngươi đi.” Bọt bọt ngồi chồm hỗm ở trên giường, giúp hắn cởi bỏ đai lưng, quần khóa kéo, cởi quần……

Một bên giải, nàng một bên nhẹ nhàng hôn hắn ngực, linh hoạt đầu lưỡi đem hắn dục vọng đổ lên đỉnh núi.

Bọt bọt run run cởi hắn trên người cuối cùng cách trở, nam nhân cực đại dục vọng sôi nổi mà ra, sợ tới mức nàng không khỏi một trận hoảng hốt.

Nàng e lệ dời tầm mắt, không dám lại nhìn nam nhân cái kia bộ vị, khả nhất tưởng đến đó là thuộc loại an nặc hàn , bọt bọt lại không chịu nổi nội tâm hảo kì, vụng trộm ngắm liếc mắt một cái…… Khó trách thư thượng sẽ nói “Lần đầu tiên rất đau, thân thể bị xé rách bình thường, đau đến cá gì biết thấy đều không có.”

Như vậy nhỏ như thế nào khả năng không đau.

Hắn bắt được tay nàng cổ tay, đem nàng đổ lên ở trên giường, hai tay ban của nàng đầu gối tách ra của nàng hai chân.

Ngón tay chậm rãi tham đi vào, thân thể của hắn run run căng thẳng.

“Tiểu an ca ca, ngươi cũng không thể được ôn nhu điểm?” Nàng theo tiểu chỉ sợ đau. Hơn nữa nàng đợi lâu như vậy mới đợi cho này phỉ xót xa một đêm, nàng cũng không tưởng đau hảo vô tri giác.

“Ta…… Lần đầu tiên……”

Nàng nghe nói, kinh nghiệm càng phong phú nữ nhân đại biểu nàng càng có mị lực.

Nam nhân đều không thương cùng xử nữ làm, không có kinh nghiệm không nói, còn cần băn khoăn rất nhiều sự, có chút nữ nhân lại chỉ lo kêu đau, một chút cũng không gợi cảm.

Hắn cười xoa bóp của nàng mặt.“Nga.”

Nàng đáng thương hề hề nhìn hắn.“Ngươi sẽ không ghét bỏ ta đi?”

“Chấp nhận đi!”

An nặc hàn cười yếu ớt , hôn trụ nàng, đầu lưỡi hoạt nhập của nàng trong miệng, chậm rãi quấy……

Như nhau tay hắn chỉ ở thân thể của hắn……

Châm ngòi nàng mẫn cảm thần kinh.

Sở hữu khoái hoạt rên rỉ đều bị hắn hút đi, bọt bọt bất lực run rẩy , nụ hoa đãi phóng thân thể theo hắn tiết tấu trung lật úp……

Bọt bọt ngẩng đầu lên, bị thuần túy mà trực tiếp khoái cảm chôn vùi , của nàng đôi mắt nhiễm màu mật ong quang, không hề tinh thuần, tóc đen bị bạc hãn dính ở hồng thấu khuôn mặt nhỏ nhắn thượng, trắng nõn tay nhỏ bé xiết chặt sàng đan thượng mềm mại đường viền hoa……

Nhìn đến bọt bọt bị □ bao phủ khoái hoạt, phấn hồng sắc hai má, an nặc hàn kiên nhẫn cũng bị thôi hướng cực hạn……

Hắn ngồi chồm hỗm ở nàng hai chân gian, hai tay đem của nàng chân tách ra, muốn tận tình giữ lấy nàng, cũng tưởng nhìn nàng ở hắn điên cuồng tiến lên hạ, ở dục vọng trung điên đảo chìm nổi……

Khả thân thể của hắn như vậy gầy yếu, nhỏ nhắn mềm mại không chịu nổi nhất kích……

Đừng nói điên cuồng mà giữ lấy, liền ngay cả cất chứa hắn đều thành vấn đề……

Hắn âm thầm thở dài, lại một bàn tay chỉ nhẹ nhàng chậm chạp tham đi vào, tận lực làm cho nàng đi thích ứng……

Phát hiện thân thể của hắn căng thẳng, hô hấp bị kiềm hãm……

An nặc hàn lập tức dừng lại động tác, lo lắng hỏi:“Đau không?”

“Còn…… Hảo.” Bọt bọt gian nan hít vào một hơi, nàng không đau, chính là cái loại này đặc thù trướng cảm nhận sâu sắc làm cho thân thể của hắn sinh ra một loại kỳ quái sợ run, mỗi một tấc da thịt đều ở hắn ngón tay nhu động trung lửa nóng, toàn thân lâm vào một loại mãnh liệt khát vọng lý.

Dưới thân càng thêm trướng đau, nàng bán híp mắt nhìn về phía hai chân gian…… Tam căn ngón tay xâm nhập của nàng……

Kia dâm mĩ tình cảnh nhất thời làm cho nàng hai gò má nóng bỏng, xấu hổ đến toàn thân đều biến thành phấn hồng sắc……

Nàng sợ hãi nhìn về phía hắn, bắt giữ đến an nặc mặt lạnh lùng thượng hiện lên một tia quái dị biểu tình……

“Nhắm mắt lại.” Hắn nói, ngữ khí không tha cự tuyệt.

Nàng ngoan ngoãn nhắm lại, đồng thời cảm giác trước mắt tối đen một mảnh, hắn đóng lại đăng……

Chính văn kết cục

Đã không có tầm mắt quấy nhiễu, tri giác càng thêm mẫn cảm, hắn mỗi một hạ rất nhỏ động tác, đều đã làm cho nàng thể nghiệm đến không thể ngôn dụ khoái hoạt.

Bị lấp đầy thân thể không tự chủ được chặt lại, một trận ma túy khoái cảm bốc lên đến của nàng đầu óc……

Thân thể ở nổi lơ lửng, dần dần thăng nhập giữa không trung……

Trong nháy mắt ma dương làm cho nàng trong đầu trống rỗng, bạc hãn theo toàn thân chảy ra.

Theo hắn tiết tấu, nàng khó nhịn rên rỉ, từng đợt phong phú khoái hoạt đem của nàng thôi thượng đỉnh núi……

Tay hắn hút ra, phong phú lập tức không .

Bọt bọt hoãn khẩu khí, mềm yếu thân thể chờ mong bị lại nhồi, không bao giờ nữa phải rời khỏi.

Lúc này, một loại khác thường nóng bỏng thật chậm thật chậm mai nhập nàng trống rỗng thân thể……

Trong bóng đêm nàng nghe thấy hắn dồn dập tiếng hít thở, nàng nghe qua sở hữu tuyệt vời âm nhạc đều xa không kịp hắn giờ phút này tiếng hít thở rất cảm động……

Nàng tham luyến nghe tuyệt vời thanh âm, toàn thân tâm đều ở lửa nóng thiêu đốt, thân thể không chỉ có không thể không biết kháng cự hắn tiến vào, ngược lại thực chờ mong một loại tượng trưng cho có được đau đớn……

Hắn rốt cục để ở cuối cùng một tầng cách trở, ngừng một chút, dục lui ra ngoài……

“Không cần.” Nàng nhỏ giọng nói.

Nghe thế dạng yêu cầu, an nặc hàn rốt cuộc không thể áp lực, hắn bám trụ nàng không doanh nắm chặt thắt lưng, trong nháy mắt cử nhập của nàng sâu nhất chỗ……

Xé rách đau đớn cận có một giây, khi hắn thật mạnh đánh lên nàng tối nhu nhược ở chỗ sâu trong khi, bọt bọt một tiếng kêu sợ hãi……

Không phải bởi vì đau đớn, mà là một loại làm cho người ta ngất khoái cảm bỗng nhiên đánh úp lại, nàng cao cao cử đứng dậy thể, lâm vào không thể khắc chế run rẩy trung……

“Bọt bọt……” Hắn ôm lấy nàng kịch liệt run run , đổ mồ hôi đầm đìa thân thể, kêu gọi nàng:“Bọt bọt…… Ta yêu ngươi!”

Chìm nổi trung nàng, bị những lời này thôi lên thiên đường đỉnh núi.

Nguyên lai đây là tối hạnh phúc tư vị, nguyên lai, đây là nàng hy vọng đã lâu khoái hoạt……

Một giọt nhiệt lệ cùng của nàng mồ hôi giao hòa, cảm giác này…… Thật sự không có làm cho nàng thất vọng.

Hắn hút ra, nàng run rẩy cảm giác sắp đình chỉ, hắn có một lần đâm vào, nhấc lên sung sướng dư vị.

“Tiểu an ca ca……” Nàng gian nan thở hào hển, mỗi khi khoái cảm sắp sửa bình ổn, lại bị hắn thôi hướng nhất ba lại nhất ba thiên đường……

Tinh quang ảm đạm thiên không, bỗng nhiên một viên sáng ngời lưu tinh xẹt qua……

Quang ảnh đổ xuống, mơ hồ chiếu ra trên giường cao ngất nam nhân ôm lấy tuyết trắng mềm mại thân thể, ủng hôn triền miên……

Sau, thế giới một mảnh hắc ám, chỉ còn lại có mảnh mai tiếng rên rỉ, trầm trọng tiếng thở dốc, ván giường kịch liệt chớp lên thanh, còn có…… Xa xa tiếng sóng biển trùng trùng điệp điệp đãng đãng……

Vô hưu vô chỉ……

******************************************************************

Ngày hôm sau, nắng dương quang chiếu tiến phòng ngủ, đạm màu tím dương quang chiếu vào trên giường.

Bọt bọt phiên cái thân, bạc bị theo bóng loáng da thịt chảy xuống, xinh đẹp thân thể thượng nhiều điểm đỏ ửng đầy đủ bại lộ một đêm cuồng hoan.

“Tiểu an ca ca.” Bọt bọt nhắm mắt lại thân thủ sờ sờ bên gối, không có một bóng người.

Nàng đột nhiên mở to hai mắt, kinh hoảng nhìn quanh phòng, quen thuộc cảnh vật, không thấy quen thuộc bóng người.

Của nàng một cái phản ứng, chính là sợ hãi.

Sợ đêm qua là giấc mộng, lại là một cái trêu đùa của nàng mộng!

“Tiểu an ca ca?!” Nàng kinh hoảng hô.

Thất kinh nàng tâm tình không ngừng mà hạ trụy, lâm vào không thể biết trước chiều sâu vực sâu.

Nếu ngày hôm qua hết thảy đều chính là một cái mộng, nàng nhất định hội điên mất ……

Bỗng nhiên, hạ thân truyền đến một trận hơi hơi đau. Bọt bọt vội vàng xốc lên trên người chăn, trên giường một chút lạc hồng tuyệt diễm như nở rộ bờ đối diện hoa……

Bọt bọt đè lại kịch liệt nhảy lên ngực, thật dài nhẹ nhàng thở ra.

Môn bị rất nhanh đẩy ra, an nặc hàn đi vào đến, ở nàng bên giường tọa hạ, quan tâm sờ sờ của nàng đầu:“Làm sao vậy? Làm ác mộng ?”

“Không có. Tỉnh lại nhìn không thấy ngươi, nghĩ đến tối hôm qua……” Nhớ tới tối hôm qua, bọt bọt hai má hồng thấu.“Lại là giấc mộng.”

“Lại?” An nặc hàn để sát vào nàng, ái muội hỏi:“Trước kia đã làm như vậy mộng?”

Này vấn đề, thật sự thực quá phận.

“……” Bọt bọt khỏa bó sát người thượng chăn, tính cả đỏ bừng mặt cùng nhau bao ở. Đương nhiên mộng quá, bất quá không có vào sâu như vậy, không có như vậy say mê, nhiều nhất chính là hôn nhẹ, ôm một cái.

Hắn nhìn ra của nàng quẫn bách, không tái truy vấn.“Ngươi nhất định đói bụng, ta mang ngươi đi ra ngoài ăn cơm đi.”

“Ta ba mẹ còn không có trở về? ”

Ngày hôm qua hai nhà nhân cùng nhau ăn giữa trưa cơm, bọt bọt vùi đầu ăn cơm, thỉnh thoảng vụng trộm ngắm liếc mắt một cái an nặc hàn, nhìn xem trong lòng nóng hầm hập .

Muốn cùng hắn nói nói mấy câu, lại ngượng ngùng mở miệng.

An lấy phong đột nhiên nói hắn biết một nhà ôn tuyền bãi tắm, hoàn cảnh tốt lắm.

Hàn trạc thần yên lặng ánh mắt cùng an lấy phong giao tiếp hai giây, mi phong nhíu lại.

Sau, hàn trạc thần xem liếc mắt một cái bọt bọt, thấy nàng đang ở nhìn lén an nặc hàn, ẩn ẩn thở dài, nói: Ta gần nhất cũng có chút mệt nhọc, đang muốn đi thả lỏng một chút, buổi chiều cùng đi đi.

Vì thế, hai đối vợ chồng đi phao ôn tuyền, đem an nặc hàn cùng bọt bọt ở lại trong nhà.

Lúc ấy bọt bọt còn không hiểu được bọn họ vì cái gì muốn đi, trải qua đêm qua, nàng đã hiểu.

……

“Đã trở lại.” An nặc hàn nói cho nói:“Bọn họ đi bệnh viện làm kiểm tra rồi.”

“Nga.” Bọt bọt nói:“Vậy ngươi đi dưới lầu chờ ta đi, ta mặc xong quần áo đã đi xuống đi.”

“Không cần ta hỗ trợ sao?” Hắn nói xong, ánh mắt liếc về phía thân thể của hắn.

Giúp nàng mặc quần áo?

“……”

An nặc hàn thấy nàng không cự tuyệt, đứng lên theo nàng tủ quần áo lý xuất ra một cái váy, lại theo tối hạ tầng ngăn kéo lý cầm một bộ màu trắng nội y.

“Ngươi như thế nào biết của ta…… Quần áo đặt ở nơi đó?”

An nặc hàn cười mà không nói. Rớt ra của nàng chăn, giống cởi quần áo giống nhau, nhất kiện kiện vì nàng mặc……

Không biết là cố ý vẫn là vô tình, hắn đầu ngón tay thường thường lướt qua nàng mẫn cảm mang, biến thành nàng ngay cả lỗ tai đều đỏ.

Mặc quần áo, kéo an nặc hàn cánh tay xuống lầu khi, bọt bọt nhớ tới rất nhiều năm trước một ngày.

Nàng lúc ấy đang ở điệp quần áo, nghe thấy an nặc hàn gõ cửa, hỏi nàng có hay không. Nàng nhất thời kích động, đem còn lại nội y nhét vào phía dưới ngăn kéo, khép lại.

An nặc hàn vào cửa thời điểm, nhìn của nàng ngăn tủ liếc mắt một cái, rất nhanh dời tầm mắt.

Nàng mới phát hiện chính mình quần lót có một nửa lộ ở bên ngoài, mềm mại phấn hồng sắc, còn có cái đáng yêu sử nỗ so với đồ án.

Nàng đỏ mặt rớt ra ngăn kéo, nhét vào đi.

Khi đó ngày, hiện tại nhớ tới, lại nhiều một tầng kiều diễm sắc thái.

*************************************************************

Pháp quốc nhà ăn lý, an nặc hàn điểm rất nhiều đồ ăn, nói nàng rất gầy, càng không ngừng khuyên nàng ăn nhiều một chút.

“Không ăn , ta sợ béo.” Bọt bọt kiên quyết đẩy ra nga can tương.

“Sợ béo? Chúng ta có thể gia tăng điểm lượng vận động.”

“Chúng ta?” Nàng vừa hỏi xuất khẩu, lập tức ý thức được hắn trong lời nói thâm ý, hận không thể đem mặt chôn ở nga can tương lý, không cần nâng lên đến.

“Ăn cơm xong muốn đi thế nào?”

Nàng không cần suy nghĩ đáp:“Công viên.”

“Công viên?”

“Người khác ước hội đều đi vào trong đó.”

An nặc hàn xoa bóp của nàng mặt.“Theo ta thấy, vẫn là chơi trò chơi viên cùng vườn bách thú có vẻ thích hợp ngươi.”

“Ta trưởng thành!”

“Đối, trưởng thành!” Tối hôm qua hắn đã muốn chứng kiến qua nàng chân chính trưởng thành.

Cũng không biết vì cái gì, ở an nặc hàn trong mắt nàng thủy chung đều là cái tiểu hài tử.

Đương nhiên, trừ bỏ ở trên giường……

……

Che trời cây cối ngạo nghễ đứng sừng sững, đá cuội đường nhỏ càng thêm ở bên trong, ven đường cỏ dại hoa dại khắp cả.

Bọt bọt kéo an nặc hàn cánh tay đi ở đường nhỏ thượng, nàng nhớ tới một cái trọng yếu vấn đề.

“Tiểu an ca ca, ngươi chừng nào thì hồi Anh quốc?”

“Ta đã muốn từ chức , quá vài ngày đi ngươi ba ba công ty đi làm.”

“Thật sự?!” Nàng kích động nhảy đến hắn trên người, hai chân cuốn lấy hắn thắt lưng, hai tay ôm hắn cổ hôn lên hắn.

Càng hôn càng sâu nhập, càng hôn càng lâu dài.

Dài dòng hôn môi trung.

Phi điểu sống ở ở chi đầu, lá cây bay xuống.

Hoa dại nụ hoa dần dần giãn ra mở……

Hôn đến sắp hít thở không thông, bọn họ mới lưu luyến không rời tách ra, bọt bọt theo hắn trên người nhảy xuống, quay người lại, ý cười ở trên mặt cứng đờ……

Nàng xem gặp đường nhỏ cuối, núi nhỏ đỉnh, đứng một nữ nhân.

Tóc đen ở trong gió hỗn độn.

Màu trắng váy phiêu ở không trung.

Bọt bọt vẫn đang tìm không thấy này hắn từ ngữ miêu tả của nàng xinh đẹp, trừ bỏ “Khuynh quốc khuynh thành”……

“Nàng nên sẽ không nhảy xuống đi thôi.” Bọt bọt lo lắng nhìn phương xa triền núi, triền núi tuy rằng không tính đẩu tiễu, nhưng bụi gai dầy đặc, quái thạch đá lởm chởm, một khi nhảy xuống đi, cho dù may mắn bất tử, cũng sẽ mình đầy thương tích.

“Nàng sẽ không!” An nặc hàn bình tĩnh nhìn xem đỉnh núi tiêu vi, lắc đầu:“Không ai, có thể làm cho nàng buông tha cho chính mình sinh mệnh.”

“Nhưng là…… Nàng vì cái gì đứng ở chỗ này?”

“Chúng ta đi thôi, thấy chúng ta ở trong này, nàng nói không chừng thực hội nhảy xuống đi.”

Bọn họ đi xa sau, an nặc hàn lại hồi đầu xem liếc mắt một cái đỉnh núi, tiêu vi còn đứng ở nơi nào.

Nhìn sơn hạ phong cảnh.

Hắn biết tiêu vi vẫn đang không bỏ xuống được kia đoạn nhớ lại.

Khả phong cảnh vẫn là năm đó phong cảnh, hắn vĩnh viễn sẽ không tái bồi nàng xem.

Bởi vì đáng giá hắn thủ hộ , chỉ có một nữ nhân.

****************************************************************

Ngày hôm sau sáng sớm, bọt bọt còn chưa ngủ tỉnh, an nặc hàn đem nàng theo chăn lý tha đi ra.

“Chuyện gì a! Ta còn không ngủ tỉnh đâu.” Nàng chui đầu vào chăn lý.

“Mang ngươi đi cái địa phương.”

“Địa phương nào?”

“Đi Hy Lạp, bỏ trốn!”

“Cái gì?!” Bọt bọt lập tức ngồi xuống.“Ngươi nói cái gì?”

“Hư! Thừa dịp bọn họ cũng không ở, ta mang ngươi đi Hy Lạp. Chỉ có chúng ta hai người……”

Bọt bọt tư duy đường ngắn ba giây, lập tức đứng lên mặc quần áo.

Đại sáng sớm đứng lên đi bỏ trốn, rất lãng mạn !

……

Hết thảy cùng cảnh trong mơ giống nhau, ngô đồng dưới tàng cây, quang ảnh loang lổ.

Hắn nắm tay nàng đi qua lâm ấm đường nhỏ, đi vào từ xưa giáo đường, bọn họ đứng ở Athena phù điêu dưới nắm chặt lẫn nhau thủ.

Đơn giản nhất hôn lễ, không có lễ phục, không có hoa tươi, không có âm nhạc, không có vỗ tay, thậm chí không hữu thần phụ……

Khả bọn họ có cảm tình, vĩnh sẽ không phai màu cảm tình……

Bất luận tương lai như thế nào, sinh mệnh đi chung đường lý, hắn đem chặt chẽ nắm tay nàng, không hề chia lìa.

— hoàn —

[ phiên ngoại ]

Tuần trăng mật phiên ngoại

Trịnh trọng thanh minh, tấu chương chỉ do phiên ngoại, cùng trước sau tình tiết không quan hệ……

Hongkong, trong truyền thuyết Đông Phương minh châu.

Một trăm năm thực dân thống trị, làm cho này quốc tế đều là thị có nhiều lắm động lòng người truyền kỳ.

Đi ở dòng người chật chội ngã tư đường, ngửa đầu thấy chung quanh dày đặc nhà cao tầng, sớm thành thói quen Australia trống trải bọt bọt có chút không quá thói quen, gắt gao dắt an nặc hàn cánh tay, sợ hắn bị dòng người hướng đi.

Ngày hôm qua an nặc vùng băng giá nàng đi Duy Đa Lợi Á cảng, nơi đó cảnh đêm đèn đuốc ánh sáng ngọc, như thi như huyễn. Làm nàng không khỏi cảm thán Hongkong phồn hoa lưu tinh.

Hôm nay đến này địa phương đặc biệt loạn, người đi đường có rất nhiều mùi rượu huân thiên.

Bên đường có chút thực mặc bại lộ nữ nhân, trong tay nắm bắt căn thuốc lá, mặt mày không được bay loạn.

“Tiểu an ca ca, nơi này là địa phương nào?” Bọt bọt tò mò nhìn chung quanh hỏi.

“砵砵 lan phố.” An nặc hàn nói cho nàng:“Đây là Hongkong nổi danh long xà hỗn tạp, thanh sắc khuyển mã địa phương.”

“Nga!” Nàng xem xem chung quanh ngũ quang thập sắc chiêu bài, câu lạc bộ đêm, Ma Tước quán, đồng hồ báo thức khách sạn.

“Vì cái gì muốn dẫn ta tới nơi này?” Nơi này cũng không giống cái gì ngắm cảnh du lịch địa phương, chẳng lẽ an nặc vùng băng giá nàng tới nơi này là muốn học tập bắn tỉa triển giải trí sự nghiệp kinh nghiệm.

An nặc hàn nói cho nàng:“Ngươi biết không, ta mới trước đây thường xuyên vụng trộm chạy tới nơi này……”

“Vì cái gì?”

“Bởi vì nơi này từng có rất nhiều chuyện xưa.” An nặc vùng băng giá bọt bọt đi vào một nhà câu lạc bộ đêm, quầy bar lý điều rượu là một vị mới mỹ nữ, nhuộm thành màu vàng tóc dài mềm mại lượng trạch, trên người tản ra một loại làm người ta khoái trá nhiệt tình……

“Tưởng uống điểm cái gì?” Điều rượu sư hỏi.

“Lửa cháy đốt tình.” Gặp điều rượu sư kinh ngạc đánh giá hắn, an nặc hàn nói:“Có người nói loại rượu này phi thường độc đáo, chỉ có các ngươi câu lạc bộ đêm có.”

“Đúng vậy, ta muốn nhắc nhở ngươi, cái kia rượu thực liệt.”

“Không quan hệ, ta rất muốn thử xem.”

Không bao lâu, một chén rượu bưng lên. Tiên hồng sắc rượu thượng, nhiên màu vàng hỏa diễm.

Bọt bọt lần đầu tiên nhìn thấy như vậy rượu.“Này rượu thực đặc biệt!”

Mỹ nữ điều rượu sư cười nói:“Sư phụ ta dạy ta điều nó thời điểm, còn nói cho ta biết một cái an lấy phong chuyện xưa.”

“An lấy phong?” Bọt bọt thiếu chút nữa nhảy dựng lên, may mắn an nặc hàn lặng lẽ giữ chặt tay nàng.

“Hongkong mọi người nghe nói qua này nam nhân, hắn là Hongkong cuối cùng một cái giáo phụ cấp bậc lão đại, theo hắn đã chết về sau, Hongkong biến thành chân chính pháp trị xã hội!”

An nặc hàn cười cười, bắt tay đặt ở chén rượu thượng, hỏa diễm bởi vì không có chất dẫn cháy dưỡng khí dần dần tắt, hắn bưng lên chén rượu, một hơi uống đi vào……

Mỹ nữ điều rượu sư thấy hắn một hơi uống đi vào, tiếp theo nói:“Hắn thích nhất uống loại rượu này, thường thường ngồi ở chỗ này uống nhất chỉnh đêm. Hắn nói loại rượu này đủ nóng bỏng, đủ nhiệt liệt, cực kỳ giống một nữ nhân……”

“Nữ nhân?” Bọt bọt nghe được hưng trí bừng bừng.“Hắn thích cái kia nữ nhân?”

“Có người nói, hắn thích quá một cái nữ cảnh, vì cái kia nữ cảnh ngay cả mệnh đều có thể không cần. Nhưng là cái kia nữ cảnh lại lừa hắn…… Từ nay về sau, hắn không tin nữa cảm tình…… Nữ nhân với hắn mà nói như xem qua mây bay.”

“Lại đến một ly!” An nặc hàn nói.

Thừa dịp mỹ nữ điều rượu sư xoay người đi điều rượu, bọt bọt để sát vào hắn bên tai hỏi:“Cái kia nữ cảnh có phải hay không tiểu thuần a di?”

“Là.” An nặc hàn nhỏ giọng nói.

Bọt bọt chính cười trộm, có cái không tuổi trẻ nhưng rất ý nhị nữ nhân đi vào đến.

Trải qua bọn họ bên người khi, nàng nhìn chằm chằm bọt bọt nhìn thật lâu, đảo mắt nhìn đến an nặc hàn hơn giật mình.

Nhưng nàng chưa nói cái gì, đi hướng bên trong.

Nữ nhân đi rồi về sau. Bọt bọt hỏi mỹ nữ điều rượu sư.“Nàng là ai a?”

“Thu tỷ là cái nữ cường nhân, chính mình có rất nhiều gia điếm, nhân mạch quảng. Bất quá, nàng chưa từng kết quá hôn, nàng tổng nói: Đầu năm nay, hảo nam nhân đều chết hết ! Có người nói nàng thích hàn trạc thần, có phải hay không thật sự cũng không biết.”

“Hàn trạc thần?”

“Đúng vậy, nghe nói hắn phi thường đáng sợ, hắc bạch lưỡng đạo nhân nghe được tên của hắn đều phải sợ tới mức cả người phát lạnh…… Bất quá làm theo ngăn không được mê luyến nữ nhân của hắn [người trước ngã xuống, người sau tiến lên]……”

Kia một buổi tối, bọt bọt tái câu lạc bộ đêm nghe được rất nhiều chuyện xưa, nàng chưa bao giờ biết của nàng ba ba là cái phi thường đáng sợ nam nhân, hắc bạch lưỡng đạo nhân nghe được tên của hắn đều phải sợ tới mức quanh thân phát lạnh……

*********************************************************************

Bởi vì nghe chuyện xưa nghe được rất đầu nhập, bọt bọt cùng an nặc hàn trở lại khách sạn đã qua đêm khuya.

Đêm khuya Hongkong, nghê hồng huyễn màu, càng đột hiện ra này tấc đất tấc vàng thành thị mị lực.

Đứng ở ba mươi sáu lâu ban công, cơ hồ nửa đảo nhỏ thu hết đáy mắt, rất nhiều còn trẻ nhớ lại bị quen thuộc cảnh vật gợi lên.

An nặc hàn rất ít đề cập chính mình đi qua, bao gồm bọt bọt, cũng không biết hắn từng là cái không có phụ thân con tư sinh, hắn từng bị người thả tứ cười nhạo, vũ nhục……

Hắn còn từng thiên chân sùng bái người kia……

An nặc hàn tự giễu cười cười.

Một đôi mảnh khảnh cánh tay cuốn lấy hắn thắt lưng, tay nhỏ bé ở hắn trước người cầm.

Mân Côi mùi hương thoang thoảng theo mềm mại thân thể thượng từ từ phiêu tán.

“Tiểu an ca ca…… Ngươi suy nghĩ cái gì? Nghĩ đến như vậy nhập thần?” Nhẹ nhàng hỏi ở hắn sau lưng cái búng, mềm mại ngữ điệu lạp hồi hắn lược có chút phiền muộn suy nghĩ.

“Tưởng ta mới trước đây.”

“Ngươi mới trước đây? Có cái gì chuyện thú vị sao?” Bọt bọt nháy mắt chờ mong nhìn hắn.

An nặc hàn suy nghĩ thật lâu, cười nói:“Có! Có chuyện tình rất thú vị! Ta mới trước đây có cái thần tượng, ta sùng bái hắn, thích hắn, liền ngay cả nghe thấy tên của hắn đều đã mạc danh kỳ diệu hưng phấn. Cửu tuổi năm ấy, mụ mụ từ đi cảnh sát công tác, muốn dẫn ta rời đi Hongkong, trước khi đi, ta không hề lý do muốn gặp hắn, muốn nghe hắn theo ta lời nói nói, vô luận nói cái gì đều được. Vì thế, ta vụng trộm chạy tới hắn thích nhất thường lui tới 砵 砵 lan phố, ở các câu lạc bộ đêm cửa chuyển động, ta ngay cả tục đi tam thiên, rốt cục đợi cho hắn. Ngày đó thời tiết đặc biệt nhiệt, ta xa xa thấy hắn bóng dáng, hưng phấn mà máu đều sôi trào . Ta chạy tới, vừa định nói với hắn nói, hắn một cái thủ hạ nhéo của ta áo hỏi ta muốn làm gì, ta nói muốn hắn cho ta ký cái danh…… Thủ hạ của hắn một trận cười to, đem ta đâu đến ba thước bên ngoài, chờ ta đứng lên khi, hắn đã muốn đi xa , từ thủy tới chung cũng chưa xem ta liếc mắt một cái…… Đối với ngươi cư nhiên vui vẻ cực, quấn quít lấy ta mụ mụ một lần biến nói cho nàng ngay lúc đó tình cảnh, nói hắn rất khốc . Mụ mụ một câu cũng không nói, cúi đầu dùng tiêu độc thủy cho ta lau đi đầu gối thượng vết máu, băng bó miệng vết thương……”

Giảng đến nơi đây, an nặc hàn tác động một chút khóe miệng, nở nụ cười.

Bọt bọt cũng không nín được cười đi ra.“Tiểu an ca ca, không nghĩ tới ngươi cũng có như vậy thiên chân thời điểm, khó trách ngươi muốn đi 砵 砵 lan phố? Ngươi là không phải còn muốn đi tìm hắn kí tên?”

An nặc hàn không có trả lời.

“Hắn gọi tên là gì? Làm cái gì?” Bọt bọt thiên chân nghĩ: Nàng nhất định phải bang an nặc hàn tìm được hắn thần tượng, yếu một cái kí tên, thực hiện hắn nguyện vọng!

An nặc hàn nhìn về phía phương xa, thản nhiên mở miệng.“Hắn gọi an lấy phong……”

Bọt bọt ngây ngẩn cả người, liều mạng muốn từ một loại hỗn loạn trạng thái đi tự hỏi nghe được là tin tức.

“Là, có phải hay không kiện rất ý tứ chuyện?”

“Ngươi cửu tuổi khi, phong thúc thúc còn không nhận thức ngươi?” Đây là phủ ý nghĩa an nặc hàn không phải hắn thân sinh con, khả bọn họ rõ ràng bộ dạng rất giống.

“Càng thú vị là, có một ngày buổi sáng, ta xem thấy hắn quần áo không chỉnh theo ta mụ mụ trong phòng đi ra…… Hắn nói cho ta biết, hắn là của ta thân sinh phụ thân.”

Bọt bọt nhìn an nặc hàn, giống như lần đầu tiên nhận thức hắn.

Nàng phát hiện hắn ôn nhu cùng cẩn thận sau lưng, giống như có rất nhiều không thể bù lại thương tổn. Nàng bỗng nhiên sinh ra một loại đặc thù cảm tình, không nghĩ tái đơn thuần tưởng bị hắn che chở, tiếp đón, càng muốn đi bảo hộ hắn, an ủi hắn.

An nặc hàn xoay người, vỗ vỗ bọt bọt kiên.“Đã khuya , ngươi nhất định mệt mỏi. Đi ngủ đi!”

“Vậy còn ngươi?” Nàng hỏi.

“Ta đi tắm rửa một cái.”

“Ta giúp ngươi sát bối.”

……

Trong phòng tắm, mầu trắng ngà ngọn đèn hạ, bọt nước ở màu đồng cổ lưng thượng nhảy lên, nhộn nhạo huyền diệu thanh âm.

Bọt bọt nhu khai trong lòng bàn tay chất lỏng, nhu đến biến thành bọt biển mới chậm rãi bắt tay đặt ở hắn co dãn mười phần trên lưng, mềm nhẹ xoa nắn , nhu mỗi điều vân da đều trở nên thả lỏng……

Mấy ngày nay, hết thảy đều giống mộng ảo bình thường, không đếm được bao nhiêu thứ hắn đầu ngón tay mơn trớn nàng toàn thân, hắn đôi môi hôn qua nàng mỗi một tấc da thịt……

Mỗi một lần hắn nhảy vào nàng trong cơ thể kia trong nháy mắt, thân thể của hắn đều đã bị hạnh phúc điền tràn đầy , rốt cuộc dung không dưới này hắn.

Một lần lại một lần, nàng dần dần mê luyến thượng loại này vô cùng thân thiết, mê luyến thượng hắn khi thì ôn nhu, khi thì cường ngạnh, đem của nàng tri giác đưa đến cao nhất phong.

Chỉnh đắm chìm ở một loại kiều diễm mộng ảo lý, nàng đột nhiên thấy an nặc hàn cánh tay thượng có một cái dài đến hai tấc vết sẹo, vết sẹo đã muốn bình phục, chỉ có nhan sắc so với màu da hồng, nhìn qua đã muốn thật lâu .

Bởi vì an nặc hàn mỗi lần cùng hắn cùng một chỗ đều phải quan đăng, cho nên hắn chưa bao giờ nhìn đến.

Lòng của nàng bị tê đau, ngón tay thật cẩn thận vuốt ve hắn cánh tay thượng vết thương.

Sâu như vậy miệng vết thương, lúc ấy nhất định rất đau.

“Như thế nào làm cho thương ?”

“Giải phẫu lưu lại .”

“Giải phẫu?” Bọt bọt nghe cả kinh:“Cái gì giải phẫu? Ta như thế nào không biết?”

An nặc hàn không có trả lời.

Nàng vội vàng truy vấn:“Nói chuyện với ngươi a?”

“Ở Anh quốc thời điểm té bị thương rảnh tay khửu tay, làm giải phẫu.” An nặc hàn nói:“Ta sợ các ngươi lo lắng, cho nên không theo các ngươi nói.”

Bọt bọt nghĩ đến hắn một người nằm ở bệnh viện lý, bên người ngay cả cái dốc lòng chiếu cố người của hắn đều không có, trong lòng càng khó chịu.“Chuyện khi nào?”

“Ba năm trước đây. Tiêu thành bị đánh ngày hôm sau, ngươi có nhớ hay không chúng ta mở điện nói…… Nói một nửa.”

Bọt bọt nghĩ tới, bọn họ ở điện thoại lý tranh chấp, nàng nói đến một nửa liền chặt đứt, tái đánh đi qua hắn tắt máy.

Sau lại nàng tái gọi điện thoại, hắn nói qua: Đã lâu không như vậy nhàn .

Nàng nghĩ đến hắn cùng nữ nhân khác cùng một chỗ, như thế nào cũng không nghĩ tới, khi đó hắn đang nằm ở bệnh viện lý……

“Ngươi vì cái gì không nói cho ta biết?”

An nặc hàn xoay người, nhìn nàng……

“Bởi vì ngươi ở bệnh viện lý chiếu cố tiêu thành.”

Nàng rốt cuộc nói không nên lời nói, hai tay ôm hắn cổ, đôi môi thiếp thượng hắn thần……

Hắn ôm lấy nàng, quay người đem nàng đặt tại thủy tinh dục bình thượng, điên cuồng mà hôn nàng. Đồng thời, bàn tay to ngăn nàng áo ngủ đai lưng, rớt ra của nàng vạt áo, lộ ra bên trong □ thân thể mềm mại.

Hắn hô hấp hỗn mỏng manh mùi rượu, hắn trong ánh mắt nhiễm hỗn độn men say, thanh thuần thân mình trong mắt hắn nhiễm thượng mị hoặc sắc thái.

Tay hắn chỉ ở nàng da thịt thượng trượt, hữu lực đại chưởng cường ngạnh âu yếm nàng trơn bóng ngực.

“Ân……” Hai phiến rặng mây đỏ bay lên bọt bọt hai má, thân mình tinh tế run run.

Nàng thẳng thắn thân thể, đón ý nói hùa hắn vuốt ve hòa thân hôn, làm cho hắn không kiêng nể gì cắn cắn của nàng ngực, bả vai……

Làm cho kích tình ở bọn họ giao triền trong thân thể thiêu đốt.

Bên ngoài thế giới đèn đuốc huy hoàng, bên trong thế giới dòng nước kích động……

Tình cùng dục ở bọn họ toàn thân nhộn nhạo, tái nan áp lực……

An nặc hàn dùng khuỷu tay gợi lên bọt bọt chân, đem phình lên dục vọng nhất hướng mà vào.

“A!” Bọt bọt ngẩng đầu lên, kịch liệt trướng đau làm cho nàng cả người ma túy, cả người bủn rủn dựa vào sau lưng thủy tinh, thừa nhận hắn kịch liệt va chạm……

Hắn ôm của nàng thắt lưng, rút ra thân thể, lại một lần gia tốc chàng nhập.

Một lần lại một lần, long trời lỡ đất va chạm, bén nhọn khoái cảm nhất ba ba đánh úp lại, tra tấn của nàng mềm mại. Nàng mẫn cảm thân thể chưa bao giờ nếm thử quá như vậy kịch liệt tình yêu, một trận khuây khoả kéo lên tới đỉnh phong, mỗi một cùng thần kinh đều phải ở buộc chặt gián đoạn liệt.

“Tiểu an ca ca……” Hãn chảy ra toàn thân lỗ chân lông.“A……”

Nàng gắt gao phàn hắn cường kiện cánh tay, ở hắn gia tốc co rúm trung, kịch liệt run run trung run rẩy không chỉ……

Có lẽ bởi vì cồn tối dùng, hắn giống đánh mất lý trí bình thường nổi điên cuồng giữ lấy nàng, đem thân thể của hắn biến hóa thành các loại bất đồng tư thế, lấy các loại góc độ, cường hãn xâm nhập, đỉnh đến sâu nhất chỗ, rời đi, tái xâm nhập……

Vô hưu vô chỉ……

Cuối cùng, làm nóng bỏng thân thể ở kịch liệt tiết tấu hạ, phóng thích ở nàng trong thân thể.

Bọt bọt rốt cuộc thừa nhận không được liên tục kéo lên sung sướng, xụi lơ ở hắn trong lòng……

“Tiểu an ca ca, ta yêu ngươi, ta hảo yêu ngươi!”

An nặc hàn một phen nâng lên thân thể của hắn, đem nàng ôm đến trên giường. Phúc ở trên người nàng, tiếp tục khiêu khích thân thể của hắn, thẳng đến đem nàng châm ngòi lửa nóng, gắt gao cuốn lấy hắn.

Hắn tách ra của nàng hai chân, lại tiến vào.

Nhớ không thể tiến hành rồi bao lâu, sau lại, bọt bọt thật sự quá mệt mỏi , ý thức mơ hồ……

“Bọt bọt?”

Nàng nghe thấy hắn kêu gọi, ý thức trung mơ hồ đối hắn cười cười.“Ta mệt mỏi quá.”

Sau, nàng nặng nề ngủ.

Lại tỉnh lại, đã là bình minh.

Nàng mở mắt ra, thấy chính mình chẩm cánh tay hắn……

An nặc hàn hai tay theo nàng sau lưng nhiễu lại đây, hoàn trụ thân thể của hắn, đem nàng ôm vào cường kiện thân hình trung……

Nàng giật giật ma túy thân thể, ngoài ý muốn phát hiện hắn thế nhưng còn không có rời đi nàng, dùng ấm áp đem nàng điền tràn đầy .

Bọt bọt lặng lẽ dùng chân thăm dò đến hắn chân, nghịch ngợm dùng ngón chân tiêm vuốt ve hắn ngón chân, chân bối, một chút một chút……

Cảm giác được an nặc hàn không có phản ứng, bọt bọt lại đem mũi chân chuyển qua hắn gan bàn chân chỗ, như có như không cọ xát.

Hắn tránh né một chút, nàng nghịch ngợm tiếp tục cọ xát.

An nặc hàn bỗng nhiên nở nụ cười……

Chân cuốn lấy của nàng chân, hai tay ôm lấy của nàng thắt lưng……

“Còn muốn a?” Nàng sợ hãi hỏi.

“Không phải.” Hắn nâng lên của nàng mặt, khẽ hôn một chút:“Là tiếp tục tối hôm qua không để yên .”

Nắng sáng sớm, triền miên còn đang tiếp tục……

Cả đời như thế nào đủ?!

Phiên ngoại chi cùng lang cộng chẩm

Hôn nhân, là của ta thiên đường, vẫn là địa ngục?!

Vô luận là thiên đường, vẫn là địa ngục, có hắn cùng ta cùng một chỗ……

— thiên thiên

______________

Bảy tuổi ta ngồi ở ban công góc, mắt thấy thân nhân đỏ tươi máu tươi ở che kín ô tí thủy tinh thượng, một giọt một giọt, chậm rãi thảng thành một cái huyết sắc tuyến……

Ba ba huyết, mụ mụ lệ, ở ta trước mắt bị xé rách phá thành mảnh nhỏ.

Thê lương tiếng kêu thảm thiết, cầu xin thanh, kêu gọi thanh, tần lâm tử vong tiếng rên rỉ…… Đinh tai nhức óc.

Sau, một cái cường tráng nam nhân đi hướng ta, ta sợ hãi lui thành một đoàn, trừng lớn ánh mắt nhìn hắn, run run môi ngay cả cầu xin tha thứ thanh âm đều phát không ra……

Nam nhân giống linh tiểu bạch thỏ giống nhau đem ta theo thượng linh đứng lên, đem cơ thể của ta cao cao giơ lên.

Đón ngoài cửa sổ tiếng gió lạnh rung, ta thật dài sợi tóc cùng trên người váy đón gió tạo nên, lung lay sắp đổ.

Ta cuối cùng nhìn thoáng qua từ thủy tới chung mỉm cười thưởng thức này một màn thảm kịch nam nhân.

Bóng ma bao phủ hắn tuấn dật gương mặt, thâm thúy con mắt sáng lạnh như hàn băng, gầy còm bên môi lộ vẻ một chút nhẹ mỉm cười……

Ta cầu xin nhìn hắn, liên tiếp nước mắt theo trên gương mặt chảy xuống, điệu ở cửa sổ thượng.

Ta bắt tay thân hướng hắn, muốn cầu hắn cứu cứu ta, ta sợ hãi đau, rất sợ, rất sợ.

Nhưng là, cái gì cũng chưa tới kịp nói, thân mình không còn, ta thẳng tắp theo trên lầu trụy đi xuống……

……

Đáy lòng trầm xuống, ta theo ác mộng trung bừng tỉnh.

Trong bóng tối, ta cuộn mình thân thể, che kịch liệt co rút đau đớn bụng, toàn thân đều bị mồ hôi dính thấp……

Bên người nam nhân còn tại ngủ say, ta không dám giương mắt nhìn hắn, bởi vì ta sợ hãi thấy trong mộng kia trương bị bóng ma bao phủ mặt, sợ ta thật sự hội tinh thần hỏng mất.

Nhưng là, cho dù không nhìn tới, ta cũng vô pháp thay đổi cái kia sự thật, ngủ ở ta bên cạnh nam nhân, ta trong bụng cốt nhục thân sinh phụ thân, chính là cái kia giết ta cả nhà nam nhân — hàn trạc thần!

Hắn ở ta bảy tuổi khi phá hủy của ta thế giới, ta lại ruồng bỏ cừu hận, tiếp nhận rồi hắn nóng cháy yêu.

Cỡ nào châm chọc tình yêu!

……

Mang thai đối từng cái đã kết hôn nữ nhân tới nói, không thể nghi ngờ là hạnh phúc .

Mang thai tiền ba tháng, ta cũng vậy hạnh phúc , trừ bỏ nôn mửa sau, mạnh hơn buộc chính mình ăn cái gì, không có bao nhiêu sao mãnh liệt không khoẻ. Nhưng là ba tháng sau, theo trong lòng song bào thai càng dài càng lớn, ta tuổi trẻ gầy yếu thân thể bắt đầu không thể thừa nhận, toàn thân suy yếu vô lực, xuất mồ hôi, thậm chí sự khó thở.

Không biết theo ngày nào đó bắt đầu, ta mạc danh kỳ diệu phát sốt, phản lặp lại phục ở trong mộng trải qua này huyết tinh một màn.

Thầy thuốc hỏi ta: Vì cái gì tinh thần trạng thái kém như vậy?

Ta không dám nói, trầm mặc lắc đầu.

Thầy thuốc cho rằng ta có rất nhỏ hậm hực khuynh hướng, có thể là hai cái hài tử đối với trời sinh thể nhược ta mà nói áp lực quá lớn, hắn đề nghị ta làm phá thai, buông tha cho này hai cái hài tử.

“Không được!” Ta kiên quyết từ chối thầy thuốc đề nghị:“Ta có thể buông tha cho hết thảy, nhưng tuyệt đối sẽ không tha khí này hai cái hài tử.”

Sau lại hai tháng, của ta tinh thần trạng thái càng ngày càng kém, hàng đêm ác mộng bừng tỉnh sau, ta không thể ngủ yên.

Chỉnh đêm chỉnh đêm mất ngủ, có khi thậm chí càng không ngừng ảo tưởng, ảo tưởng chính mình lại một lần sanh non, huyết càng không ngừng theo dưới thân trào ra……

Ta ảo tưởng chính mình nhảy xuống biển, thủy chôn vùi sở hữu ác mộng, hoặc là ta từ lầu hai cửa sổ thượng ngã xuống……

Ta còn ảo tưởng quá cát cổ tay, máu tươi ở trước mắt chảy xuôi, tựa như năm đó ba ba mụ mụ máu tươi chảy qua ta trước mắt giống nhau……

Thầy thuốc muốn hỏi ta: Đến tột cùng sao lại thế này, nếu không hắn không giúp được ta.

Ta nói cho hắn: Ta mấy ngày nay ở lặp lại làm ác mộng, ta cảm giác tốt lắm như là của ta thân nhân cố ý ở nhắc nhở ta, ở một lần biến nhắc nhở ta…… Ta ruồng bỏ bọn họ, ta đem cho ta ích kỷ đã bị trừng phạt, trả giá thảm thống đại giới.

Ta hoảng sợ che hạ phúc, nói: Ta phải sợ, sợ chính mình không có năng lực không bảo đảm hài tử của ta. Thầy thuốc, ngươi nhất định phải giúp ta!

Thầy thuốc không thể nề hà lắc đầu, nói ta hậm hực chứng càng ngày càng nghiêm trọng, tùy thời có khả năng tinh thần hỏng mất.

Kỳ thật, kia với ta mà nói là một loại giải thoát.

Đối với ngươi không thể tìm kiếm cái loại này giải thoát, bởi vì có người yêu ta còn hơn hết thảy, ta sợ hắn thừa nhận không được mất đi của ta thống khổ……

Ta than khẽ, ngủ ở ta bên người hàn trạc thần lập tức bừng tỉnh, ôm của ta bả vai, thân thiết hỏi:“Thiên thiên? Ngươi không sao chứ?”

Hắn đối ta quá để ý , để ý đến cẩn thận chặt chẽ trình độ. Có đôi khi, ngay cả của ta hô hấp đều phải tinh tế đi nghe……

“Không có việc gì! Đứa nhỏ đá ta một chút.” Ta ôm cao cao hở ra bụng, làm bộ như dường như không có việc gì nói.

Ta cho tới bây giờ không nói cho quá hắn ta trong mộng hết thảy, sợ hắn lo lắng ta, sợ hắn hội tự trách.

Dù sao, tại đây cái không có một chút bối cảnh cùng nhân mạch dị quốc tha hương, hắn rất khó tái thành tựu trước kia huy hoàng. Nhân sinh phập phồng, sự nghiệp thung lũng, đã muốn làm cho hắn áp lực thật mạnh, thể xác và tinh thần câu bì.

Ta không nghĩ lại cho hắn gia tăng áp lực.

Hàn trạc thần toàn khai đầu giường quất sắc đèn bàn, hắc ám tiêu thất. Ta vội vàng che khuất mặt, lo lắng mỏng manh chiếu sáng ra ta đáy mắt thống khổ.

“Mặt của ngươi sắc không tốt.”

“Ta không sao, có điểm nhiệt……”

Hàn trạc thần thấy của ta áo ngủ bị mồ hôi lạnh ướt đẫm, phi kiện quần áo xuống giường đi vào rửa mặt thất. Rất nhanh hắn cầm một cái khăn mặt, bưng một chậu ôn thủy đi ra, đặt ở bên giường. Hắn đem khăn mặt đặt ở trong nước tẩm đến bán thấp, nhẹ nhàng cho ta lau đi ta cái trán cùng trên mặt mồ hôi.

Hơi lạnh khăn mặt dán tại nóng bỏng da thịt thượng, phi thường thoải mái, ta hoảng hốt ý thức cũng an ổn xuống dưới, cười nói:“Tốt hơn nhiều.”

Sau đó, hắn cởi bỏ của ta áo ngủ nút thắt, mỏng manh áo ngủ theo bóng loáng hai vai hạ xuống đi, hắn theo ta khuỷu tay chỗ lạp đi quần áo, đặt ở một bên……

Thốn tẫn quần áo, ta nhắm mắt lại, nghiêng người nằm ở trên giường, khăn mặt lướt qua ta gầy yếu kiên, phình lên ngực, hở ra kích thước lưng áo, còn có hai chân…… Lại dọc theo ta bối đường cong sát đi lên……

Ta lẳng lặng cảm thụ được thân thể thượng từng đợt thanh lương, cũng cảm thụ được hắn đầu ngón tay ôn nhu……

“Thiên thiên……” Hàn trạc thần ách thanh gọi tên của ta, nóng rực hô hấp phun ở ta nhĩ tế.

Ta thích nghe hắn như vậy kêu gọi, mang theo một loại chờ mong cùng ẩn nhẫn.

Bởi vì, hai tháng tiền chúng ta nhất thời vong tình, tiến hành quá mức kịch liệt, làm hại ta thiếu chút nữa sanh non.

Từ đó về sau, chúng ta mỗi ngày cùng y mà ngủ, không dám lại có chút vượt qua.

Đối với ngươi biết, loại này ẩn nhẫn đối nam nhân đến nói là loại khổ hình……

“Ân!” Ta đáp lời, bắt được hắn tay kia thì đặt ở của ta ngực thượng……

Hắn chần chờ một chút, rốt cục áp lực không được sinh lý khát cầu, lòng bàn tay theo khăn mặt trải qua địa phương một lần nữa đi rồi một lần, thanh lương cảm nháy mắt bị một loại khó nhịn nóng bỏng thay thế được……

Ta tiếp tục nhắm mắt lại, dùng rất nhỏ thở dốc đi đón ý nói hùa hắn âu yếm.

Hắn khuynh thân nằm ở bên gối, theo sau lưng hoàn trụ ta, trắng mịn đầu lưỡi hôn của ta kiên……

Chậm rãi, hắn ban quá của ta kiên, hôn trụ của ta thần, ta gắt gao ôm hắn, liều mạng hấp thu hắn hương vị cùng mềm mại……

Đơn thuần âu yếm đã muốn thỏa mãn không được lẫn nhau, vuốt ve cùng hôn môi, càng dây dưa càng lửa nóng.

Hư không thân thể ở khát cầu hắn cho càng nhiều yêu thương cùng thương tiếc khi……

Hắn lại ở tối mấu chốt thời khắc, theo ta trên người rời đi.

“Thần……” Của ta mặt chôn ở hắn đầu vai, ngón tay ở hắn ngực khinh nhiễu.“Thầy thuốc nói, chúng ta có thể……”

Hắn lắc đầu. Giặt sạch tẩy khăn mặt, lại bắt đầu giết cho ta trên lưng tân chảy ra hãn giọt.

Làm xong này hết thảy, hắn nằm ở ta bên người, theo sau lưng ôm lấy của ta thắt lưng.

**********************************************************

Ngày hôm sau, ta tỉnh lại khi thiên cương vừa lượng, một cái diều bay qua của ta phía trước cửa sổ, bay về phía xa xôi phía chân trời.

Ta giúp đỡ thắt lưng xuống giường, mở ra cửa sổ.

Nguyên lai dưới lầu trong viện, an lấy phong đang cùng con hắn chơi diều……

Đi xuống thang lầu, ngồi ở sân dài ghế, ta bỗng nhiên rất muốn cười.

Nếu không phải tận mắt gặp, ta quả thực không thể tin được trong viện cái kia nhìn lên thiên không, cười đến giống đứa nhỏ giống nhau đơn thuần nam nhân chính là từng phản thủ là vân, phúc thủ là vũ an lấy phong.

Cúi đầu vuốt ve chính mình đứa nhỏ, ta nghĩ, có một ngày hài tử của ta trưởng thành, hàn trạc thần nhất định cũng sẽ cười đến như vậy trong suốt đi.

Không biết khi nào, an lấy phong ở ta bên người tọa hạ.“Mặt của ngươi sắc không tốt, có phải hay không lại làm ác mộng ?”

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s